Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ

Sau hai năm chờ đợi, ba mẹ con bà Hải đã được đoàn tụ đúng nghĩa vì bản án phúc thẩm của tòa có hiệu lực pháp luật ngay sau khi tuyên án.

Ngày 5-3, trong phiên xét xử phúc thẩm , TAND TP.HCM đã chấp nhận kháng nghị của VKSND quận 4 kháng cáo của bà Trần Thanh Hải, sửa bản án sơ thẩm không chấp nhận đơn khởi kiện của ông T., tuyên giao cho bà Hải trực tiếp nuôi dưỡng hai con nhỏ.

Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ - Hình 1
Bà Trần Thanh Hải (thứ hai từ trái sang) ôm chặt luật sư Trần Thị Ngọc Nữ và người thân sau phiên tòa. Ảnh: LSCC

Nhiều ý kiến về án sơ thẩm

Đây là vụ việc mà sau khi Pháp Luật TP.HCM phản ánh, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã cử luật sư Trần Thị Ngọc Nữ tham gia bảo vệ quyền lợi cho bà Trần Thanh Hải tại phiên tòa phúc thẩm.

Theo đó, năm 2015, TAND quận Đống Đa ( TP Hà Nội ) đã công nhận việc thuận tình ly hôn giữa ông T. (60 tuổi, sống ở Hà Nội) và bà Hải. Về con chung, hai bên thỏa thuận giao hai bé gái là cháu L. (sinh năm 2005) và cháu A. (sinh năm 2008) cho bà Hải nuôi dưỡng. Năm 2019, ông T. gửi đơn ra TAND quận 4 , TP.HCM (nơi bà Hải sinh sống) để yêu cầu được thay đổi quyền nuôi hai con.

Bà Hải không đồng ý giao con cho ông T. vì hai cháu là con gái, ở tuổi dậy thì và đang học ở TP.HCM ổn định đã tám năm. Bà Hải cũng cho biết mình có điều kiện kinh tế để chăm lo cho các con. Tại các buổi hòa giải tại tòa, hai cháu L. và A. đều thể hiện nguyện vọng là tiếp tục được chung sống với mẹ.

Dù vậy, TAND quận 4 nhận định ông T. hiện sống cô đơn một mình và đã 60 tuổi nên cần người chăm sóc, nuôi dưỡng khi về già. Từ đó, tòa đã tuyên giao cháu A. cho ông T. nuôi dưỡng, còn bà Hải tiếp tục nuôi cháu L.

Sau đó, viện trưởng VKSND quận 4 đã kháng nghị bản án, đề nghị TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm theo hướng không chấp nhận toàn bộ yêu cầu khởi kiện của ông T. Sở LĐ-TB&XH TP.HCM có văn bản gửi tòa, đề nghị tòa giao cả hai con cho người mẹ.

Kết quả có hậu

Trước phiên tòa phúc thẩm, Sở LĐ-TB&XH TP.HCM cho biết đã cử một phó trưởng Phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới đến tham gia buổi làm việc tại tòa để tiếp xúc, tìm hiểu tâm lý trẻ em.

Sở nhận định hai trẻ L. và A. đều thể hiện tình cảm với mẹ nhiều hơn cha. Các cháu tự viết suy nghĩ của mình là cùng muốn sống chung với mẹ sau khi cha mẹ ly hôn .

Căn cứ Luật Trẻ em, sở cho rằng: “Nhằm bảo đảm việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ thì việc để cho mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng là hợp lý… Với chức năng là cơ quan bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho trẻ em, sở đề nghị tòa có quyết định trao hai trẻ cho mẹ là Trần Thanh Hải được quyền nuôi con ”.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm qua, ông T. và bà Hải đều có mặt tại tòa, cháu L. cũng đến tòa nhưng không được tham dự vì quy định nội quy phiên tòa không cho.

Tòa nhận định: Căn cứ vào giấy xác nhận của các công ty nơi bà Hải và ông T. làm việc, căn cứ vào giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và đất ở, các hợp đồng cho thuê nhà thì cả hai đều đáp ứng đủ các điều kiện vật chất để nuôi con.

Ông T. đòi quyền được trực tiếp nuôi hai con với lý do bà Hải cản trở ông trong việc thăm con và nói xấu ông trước mặt các con, không đảm bảo giáo dục các con. Tuy nhiên, ông T. lại không cung cấp được các chứng cứ chứng minh.

Từ khi ông T. và bà Hải thỏa thuận để bà Hải trực tiếp nuôi hai con từ năm 2015 đến nay, hai trẻ được nuôi dưỡng và phát triển bình thường về thể chất, tinh thần, trí tuệ, đạo đức. Ngoài ra, các trẻ đều là nữ đang dần phát triển hoàn thiện về giới tính và đều có nguyện vọng được tiếp tục sống với mẹ nên nếu được mẹ trực tiếp chăm sóc thì tiếp tục phát triển tốt, là con ngoan trong gia đình.

Theo tòa phúc thẩm, TAND quận 4 xử sơ thẩm đã tuyên giao một bé cho ông T. trực tiếp nuôi dưỡng là không phù hợp với quy định tại Điều 84 Luật Hôn nhân và Gia đình. Vì thế, tòa bác toàn bộ đơn khởi kiện của ông T., sửa án sơ thẩm giao cả hai cháu bé cho bà Hải trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng.

Người mẹ vỡ òa trong vui sướng

Sau khi phiên tòa kết thúc, bà Trần Thanh Hải và con gái lớn ôm chầm lấy luật sư khóc nức nở vì vui sướng. Bà Hải khóc vì từ nay có thể yên tâm ổn định cuộc sống, nuôi dạy các con trưởng thành. Bà khóc vì không còn phải ở trong cảnh mấy mẹ con thấp thỏm lo lắng, hồi hộp chờ phán quyết của tòa án.

Bà Hải mừng rỡ nói: “Mới tối hôm qua, hai cháu còn tự phân công nhau xem hôm nay ai đến dự tòa. Do hôm nay cháu bé có bài kiểm tra nên không thể vắng học, vậy nên chỉ có đứa lớn đến tòa với mẹ. Tòa tuyên án vậy, mẹ con tôi vui lắm, không gì tả được cảm xúc bây giờ”.

Bà Hải cho biết sau rất nhiều lần phiên tòa phúc thẩm bị hoãn, sau nhiều lần hồi hộp, bà chỉ trông mong được hủy án chứ không dám mơ đến việc tòa phúc thẩm bác đơn khởi kiện của ông T. “Giờ thì tốt quá rồi, cám ơn báo Pháp Luật TP.HCM đã đồng hành cùng mẹ con chúng tôi suốt thời gian qua” – bà Hải nói.

Tòa nhận đơn đề nghị giám đốc thẩm của nữ VĐV khuyết tật

TAND Cấp cao tại TP.HCM đã nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Thanh về việc đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc theo hướng kêu oan.

TAND Cấp cao tại TP.HCM vừa có văn bản phản hồi về đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm của bà Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, trú quận 12, TP.HCM).

Đây là nhân vật trong bài "Nữ vận động viên khuyết tật và vụ án lừa đảo" mà PLO từng phản ánh hồi tháng 8.

Tòa nhận đơn đề nghị giám đốc thẩm của nữ VĐV khuyết tật - Hình 1
Bà Nguyễn Thị Thanh. Ảnh: A.TUẤN

Theo đó, tòa này thông báo đã nhận được đơn của bà Thanh về việc đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bình Dương. "TAND Cấp cao tại TP.HCM sẽ tiến hành xem xét đơn của bà theo quy định của pháp luật" - văn bản ghi.

Bà Thanh là bị cáo trong một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đã bị tòa phúc thẩm tuyên phạt 42 tháng tù. Do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên bà được tạm hoãn thi hành án. Xuyên suốt quá trình tố tụng, bà luôn khẳng định mình không có ý định lừa đảo.

Tòa nhận đơn đề nghị giám đốc thẩm của nữ VĐV khuyết tật - Hình 2
Văn bản của TAND cấp cao tại TP.HCM. Ảnh: NVCC

Bà Thanh bị bại liệt nhưng được bác sĩ ghép vào chân một thanh nẹp nên có thể đi lại được dù rất khó khăn. Năm 2005, bà được CLB Người khuyết tật TP tạo điều kiện cho tham gia thi đấu thể thao và trong nhiều năm đoạt được huy chương ở môn bơi ếch.

Năm 2015, bà Thanh tới thị xã Thuận An (nay là TP Thuận An, Bình Dương) thuê mặt bằng mở phòng vé cấp 2 để bán vé máy bay, tàu hỏa.

Theo hồ sơ, bà nhận hơn 140 triệu đồng để mua vé máy bay và tàu hỏa cho tám người nhưng sau đó không giao vé và cũng không trả lại tiền nên bị tố cáo.

Tháng 11-2019, TAND TP Thuận An xử sơ thẩm. Bà Thanh kêu oan. Tòa quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung làm rõ khi bán vé cho các bị hại, bị cáo có dùng các thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tài sản của các bị hại hay chỉ là giao dịch dân sự.

Tại phiên tòa sơ thẩm lần thứ hai vào ngày 7-1, bà Thanh tiếp tục kêu oan. Quá trình điều tra bổ sung, 6/8 người được xác định là bị hại từng làm đơn tố cáo đã có đơn bãi nại. Tuy nhiên, tòa quyết định tuyên phạt bà 42 tháng tù.

Tòa nhận đơn đề nghị giám đốc thẩm của nữ VĐV khuyết tật - Hình 3
Thời gian được tạm hoãn thi hành án, bà Thanh mở lớp dạy may cho người khuyết tật. Ảnh: A.TUẤN

Ngày 11-5, TAND tỉnh Bình Dương xử phúc thẩm nhận định sau khi nhận đủ tiền, bị cáo không chuyển cho đại lý cấp 1 để xuất vé khiến khách hàng không có vé. Đây là hành vi chiếm đoạt tiền của người khác, bị cáo biết nhưng vẫn cố tình thực hiện.

Tại tòa bị cáo cho rằng bị cướp tài sản vào ngày 28-12-2017 nên không còn tiền mua vé nhưng không có chứng cứ nào, kết quả xác minh cho thấy lời trình bày này không đúng.

Ba người bào chữa cho bị cáo Thanh cho rằng việc giữa bị cáo và các bị hại chỉ là quan hệ dân sự. Hành vi của bị cáo không có dấu hiệu của tội lừa đảo vì bị cáo xảy ra sự cố mất tài sản nên mới không mua được vé cho các khách hàng.

"Ngoài ra, trước phiên xét xử, đã có người nhận tiền Thanh trả và Thanh đã nộp biên nhận này cho tòa. Tuy nhiên, HĐXX lại không đưa số tiền này vào phần đã khắc phục là một thiếu sót" - một luật sư bào chữa nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
Hai CSGT bị chém khi khống chế thanh niên
18:04:11 16/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021
Người đàn ông tử vong sau khi bị giật điện thoại ở TP.HCM
16:42:10 16/04/2021
Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an
17:55:01 16/04/2021
Tài xế Grab bị 'bom hàng'... hơn 1000 viên ma túy tổng hợp
10:54:28 16/04/2021
Tử hình kẻ đốt nhà khiến 5 người mất mạng
15:25:27 16/04/2021
Sát hại bạn gái rồi lao xe vào ô tô tự tử
11:02:49 17/04/2021
Tên cướp đòi quan hệ tình dục với nạn nhân mất iPhone
10:41:20 16/04/2021
Người đàn ông bị cướp xịt hơi cay giật điện thoại ngã tử vong
18:42:35 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021

Tin mới nhất

Đã bắt được tên cướp kề dao cướp tiền người dân lúc nửa đêm

21:20:34 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Toàn (SN 1996 ở xã Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Cầm hung khí rượt đuổi nhau tông người đi đường tử vong

21:15:04 17/04/2021
Nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm hung khí rượt đuổi nhau với tốc độ cao trên đường thì va chạm với một xe gắn máy do một người đàn ông điều khiển chở theo con trai nhỏ khiến người đàn ông tử vong tại chỗ. Sau va chạm, cả nhóm tháo ...

Đà Nẵng: Bắt giam một giám đốc cầm sổ đỏ của người khác vay 8 tỉ đồng

20:13:29 17/04/2021
Sáng 17-4, Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Lâm Xinh (37 tuổi, trú đường Phan Bá Vành, quận Sơn Trà) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bị cáo vụ Gang thép Thái Nguyên nói lời sau cùng

20:04:22 17/04/2021
Nói lời sau cùng trước khi tòa tuyên án, một số bị cáo trong vụ án xảy ra tại dự án mở rộng sản xuất của TISCO nói rằng họ thực hiện nhiệm vụ theo chỉ đạo của cấp trên.

Hai mẹ con tàng trữ, mua bán ma túy

19:58:15 17/04/2021
Khi cảnh sát ập vào nhà, bà Dung đang cầm trên tay 22 túi ma tuý đá. Nghi phạm khai được con trai giao ma túy cho để bán kiếm lời.

Lâm Đồng: Để mất rừng, 4 trưởng ban quản lý rừng bị đình chỉ công tác

16:17:17 17/04/2021
Các trưởng ban quản lý rừng bị đề nghị tạm đình chỉ công tác thuộc các huyện Đam Rông, Lạc Dương, Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng). Lý do vì thiếu trách nhiệm, để xảy ra vi phạm trong công tác quản lý bảo vệ rừng trên lâm phần được giao quản lý t...

Bình Dương: Công an điều tra vụ án mạng, con chết mẹ nguy kịch

15:06:35 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an huyện Phú Giáo đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng làm con chết, mẹ nguy kịch.

Lái xe máy tông trực diện ô tô sau khi giết bạn gái rồi dùng dao tự sát bất thành

14:39:34 17/04/2021
Sau khi giết bạn gái trong phòng trọ ở huyện Củ Chi, TPHCM, nam thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát vào người mình nhưng không chết nên lấy xe máy điều khiển với tốc độ cao rồi tông trực diện vào đầu ô tô tự tử.

Con dùng dao đâm mẹ rồi tự sát

12:33:02 17/04/2021
Quyết (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) liên tục la hét rồi dùng dao đâm mẹ ruột của mình. Nam thanh niên tự sát sau khi gây án.

Phát hiện 6 người nhập cảnh trái phép trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

09:07:04 17/04/2021
Cục CSGT và Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) vừa phát hiện 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Bắt 2 đối tượng tàng trữ hơn 12 nghìn viên hồng phiến

23:26:41 16/04/2021
Thể đem số ma túy lấy được giao cho Phi tại nhà trọ ở thôn Thượng An 2, xã Phong An, huyện Phong Điền thì bị Công an bắt quả tang.

Qua zalo, Công an túm gọn hàng chục “quái xế”

23:25:18 16/04/2021
Từ thông tin “mật báo” của người dân qua hệ thống zalo, Công an quận Tân Phú đã triển khai lực lượng mật phục giải tán tốp hàng chục “quái xế”.

Khởi tố bổ sung Trưởng "hàng" tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

22:06:22 16/04/2021
Trưởng hàng dùng đăng ký xe ô tô mang tên Hoàng Văn Trưởng và xe ô tô Lexus 470 cầm cố để vay chị H. 500 triệu đồng trong thời gian 3 tháng. Hết thời hạn, chị H. nhiều lần đòi tiền nhưng Trưởng “hàng” chây ỳ không trả.

Khống chế 'ngáo đá' dùng dao dọa chém người thân

21:36:19 16/04/2021
Công an phường Nam Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa không chế và bắt giữ đối tượng Phạm Ngọc Anh, SN 1983, trú tại khu 7, phường Nam Hòa bị “ngáo đá” dùng dao đe dọa người thân.

Luật sư vụ Gang thép Thái Nguyên xin chuyển tội danh nhẹ cho các bị cáo

19:49:52 16/04/2021
Sáng 16/4, TAND TP Hà Nội tiếp tục điều hành phần tranh luận phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiê...

Mâu thuẫn từ bàn bi-a, 2 đối tượng chém người tử vong

19:47:01 16/04/2021
Tối 12/4, tại khu nhà trọ thuộc thôn Như Phượng Thượng, xã Long Hưng, huyện Văn Giang (Hưng Yên), anh P.Q.A là người thuê trọ tại đây đã bị hai đối tượng chém tử vong.

Chiếm đoạt gần 12 tỷ đồng từ lừa góp vốn kinh doanh khoáng sản

19:40:07 16/04/2021
Ngày 16/4, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Võ Minh Hiền (SN 1963, trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) 20 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Ngoài hình phạt tù, HĐXX còn buộc bị cáo Hiền phải hoàn trả số tiền gần ...

Cựu Trưởng ban Tạp chí Hòa Nhập lĩnh 54 tháng tù

19:38:11 16/04/2021
Ngày 16/4, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Lê Văn Trọng (SN 1970, trú tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) 4 năm 6 tháng tù về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đòi nợ 300 nghìn đồng, đâm chết người rồi tự sát

19:27:27 16/04/2021
Xảy ra mâu thuẫn từ việc người thân của bạn cùng phòng mượn tiền không trả, trong lúc tức giận Võ Văn Nhớ đã đâm chết người bạn chung phòng rồi tự sát.

Hai đối tượng truy nã bị bắt cùng đồng bọn và lô vũ khí

19:21:34 16/04/2021
Khám xét căn nhà các đối tượng đang ở, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 15 dao lê, mã tấu các loại, 1 khẩu súng ngắn, 1 hộp tiếp đạn đang được lắp vào súng bên trong có tổng cộng 25 viên đạn.

Xác minh vụ trộm kim cương, nhẫn vàng tại Tây Hồ

18:59:48 16/04/2021
Công an quận Tây Hồ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thành phố vào cuộc điều tra xác minh vụ trộm kim cương, nhẫn vàng trên địa bàn.

Nhóm thiếu niên lên facefook kêu gọi đồng bọn đi hỗn chiến

18:39:57 16/04/2021
Do có mâu thuẫn với nhóm đối tượng trú thị trấn Ái Nghĩa nên Phạm Minh Trung đã lên facebook tập hợp các đối tượng, chuẩn bị hung khí tìm đối thủ để thanh toán.

Việt Nam chưa triển khai "hộ chiếu vắc xin"

18:15:30 16/04/2021
Hiện nhiều nước chưa áp dụng hộ chiếu vắc xin, WHO cũng chưa khuyến cáo áp dụng. Việt Nam đang nghiên cứu phương án phù hợp, có thể thử trên quy mô nhỏ tại khu du lịch, sân golf.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Hương Giang đã lộ diện sau hơn 1 tháng "mất tích", nhan sắc thăng hạng nức nở sau nghi vấn toang với Matt Liu?

Sao việt

21:18:14 17/04/2021
Hình ảnh được cho là Hương Giang xuất hiện sau 1 tháng ở ẩn không đăng gì trên MXH đang khiến cõi mạng xôn xao.

Hà Nội đón tin vui trước đại chiến với HAGL

Bóng đá việt nam

21:17:57 17/04/2021
Đội trưởng Văn Quyết và tiền đạo Bruno sẽ trở lại đội hình chính của Hà Nội FC trong cuộc đối đầu với HAGL, ở trận cầu tâm điểm vòng 10 LS V-League 2021.

Khánh Hòa: Đình chỉ cơ sở đánh bé 3 tuổi thâm tím người

Đời sống

21:14:36 17/04/2021
Đại diện lãnh đạo UBND xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm vừa cho biết đã đình chỉ hoạt động cơ sở Phúc An, nơi bé L.N.N.T (SN 2018) bị đánh thâm tím.

New Zealand: Thần đồng gốc Việt có nguy cơ bị trục xuất vì quá thông minh

Học hành

21:10:42 17/04/2021
Cô bé Vicky Ngo Ngoc, thần đồng gốc Việt 13 tuổi, đang theo bậc cử nhân hệ song bằng với hai chuyên ngành tài chính và toán ứng dụng.

Sức khoẻ học sinh 2 trường Tiểu học đã ổn định

Sức khỏe

21:06:09 17/04/2021
Ngày 17/4, bà Đinh Thị Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, sức khỏe của các học sinh 2 trường Tiểu học Isaac Newton và trường liên cấp Tiểu học -THCS Pascal (quận Bắc Từ Liêm) trong sự cố an toàn thực phẩm...

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 4/2021: Mẫu xe rẻ nhất chỉ từ 350 triệu đồng

Ôtô

21:05:45 17/04/2021
Cập nhật bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 4/2021. Mẫu xe rẻ nhất có giá bán chỉ từ 350 triệu đồng.

Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai?

Sao châu á

21:01:18 17/04/2021
Đám cưới của nữ minh tinh đình đám này đã đứng thứ nhất trong danh sách Những đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz.

Trung Quốc và Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu

Thế giới

20:59:17 17/04/2021
Ngày 16/4, Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính có cuộc hội đàm trực tuyến với đặc phái viên về khí hậu của Tổng thống Mỹ Joe Biden, ông John Kerry, trong đó hai bên đã nhấn mạnh sẵn sàng trao đổi thông tin và hợp tác trong cuộc chiến chố...

'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc cúp ngực, vai trần thả dáng tuyệt đẹp trên phố

Phong cách sao

20:54:52 17/04/2021
Kendall Jenner đi chơi tối ở Los Angeles mới đây và ngay lập tức lọt ống kính giới săn ảnh

Thực đơn 3 món rất ngon, dành cho gia đình có 3 người, toàn món khoái khẩu

Ẩm thực

20:50:09 17/04/2021
Nhìn những món ăn hấp dẫn như thế này, liệu bao nhiêu người có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bữa cơm nhà.

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng?

Tình yêu

20:43:05 17/04/2021
Là do bản thân tôi không đủ tốt để gặp được người phù hợp hay là do chính xã hội muốn đẩy những con người đang vật lộn kiếm sống vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Vì sao nhiều mẫu loa được chuộng tại Việt Nam hết hàng? 

Thế giới số

20:40:14 17/04/2021
Nhiều mẫu loa chủ lực của các hãng Bose, JBL, Harman Kardon, Marshall... không có hàng bán tại Việt Nam.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

Tâm sự

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công

Trắc nghiệm

20:27:36 17/04/2021
Trong nhân tướng học, những người có những đặc điểm dưới đây thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống, sống rất vất vả, làm việc gì cũng lận đận, rắc rối.

Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'

Phỏng vấn sao

20:25:46 17/04/2021
Cô ấy chính là người đồng hành cùng tôi trong lúc khó khăn nhất. Lúc ấy, tôi vẫn nợ vài tỷ đồng. Tôi trân trọng Trúc Anh vì điều đó, nam diễn viên chia sẻ về bạn gái.