Kết thân với 3 con giáp này không bao giờ lo thiệt, vì họ mang mệnh Phượng hoàng, luôn có thể chuyển vận rủi thành vận may

Theo dõi VGT trên

3 con giáp này có thể trở thành quý nhân cho bất kỳ ai, bởi họ sinh ra đã được hưởng nhiều may mắn.

Trong văn hóa dân gian phương Đông, người ta tin rằng có một số con giáp dường như được sinh ra với sự bảo vệ đặc biệt và may mắn. Khi gặp khó khăn, họ luôn có thể biến nguy hiểm thành may mắn và nhận được sự giúp đỡ bất ngờ. Điều này không chỉ vì những nét tính cách riêng của họ mà còn vì họ luôn gặp được những người ưu tú để giúp đỡ bản thân trong hành trình cuộc đời.

Hãy cùng khám phá những bí ẩn xoay quanh 3 con giáp này và xem bạn có phải một trong những con giáp đặc biệt này không nhé.

T.uổi Mão: Sự dịu dàng mang đến cơ hội gặp quý nhân

Những người sinh năm Mão vốn hiền lành và thân thiện. Họ luôn có thể chiếm được lòng tin và tình yêu của người khác bằng sự chân thành khi tương tác với mọi người xung quanh.

Những người thuộc t.uổi Mão thường vô tình thu hút được sự chú ý của quý nhân. Những người tài giỏi, ưu tú ấy không chỉ cho họ cơ hội trong sự nghiệp mà còn giúp đỡ họ khi gặp khó khăn.

Một mẹo nhỏ giúp người t.uổi Mão thu hút may mắn đó là tăng cường kết nối với thiên nhiên. Ngoài ra, t.uổi Mão cũng có thể đặt một số loại cây xanh tươi tốt trong nhà hoặc văn phòng để cải thiện vận may của mình.

Kết thân với 3 con giáp này không bao giờ lo thiệt, vì họ mang mệnh Phượng hoàng, luôn có thể chuyển vận rủi thành vận may - Hình 1

T.uổi Sửu: Trưởng thành trong nghịch cảnh

Người t.uổi Sửu, với bản chất kiên định và sự chăm chỉ, luôn được nhìn nhận như những nền móng vững chắc trong mọi công việc họ tham gia. Họ là tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ, và quan trọng hơn hết là tinh thần “không bao giờ từ bỏ” trước khó khăn.

Dù thường tránh xa những hoạt động huyên náo, nhưng chính sự kiên trì học hỏi đáng kinh ngạc của họ lại là điểm sáng thu hút ánh nhìn của những bậc t.iền bối, những người có tầm nhìn và địa vị trong xã hội, đặc biệt trong những khoảnh khắc mấu chốt. Không chỉ làm việc trong im lặng, người t.uổi Sửu còn khiến người khác không thể không ngưỡng mộ trước sự chân thật và quyết tâm của mình, đôi khi chính điều này mở ra cánh cửa của sự giúp đỡ và hỗ trợ kịp thời, từ những người mà họ ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, để luôn giữ vững phong độ và tinh thần lạc quan, những người t.uổi Sửu nên tích cực tham gia vào các hoạt động thể chất như chạy bộ hay leo núi, những hoạt động không chỉ giúp họ tăng cường sức khỏe mà còn là phương pháp hiệu quả để tái tạo nguồn năng lượng dồi dào, tràn trề sức sống. Một bí quyết nhỏ để tăng thêm sức mạnh tinh thần, họ có thể chọn đeo những viên đá mắt hổ hoặc đá obsidian – biểu tượng cho sự bền bỉ và sức mạnh – như một lá bùa hộ mệnh, giúp củng cố quyết tâm và thu hút thêm sự hỗ trợ từ mọi phía.

Kết thân với 3 con giáp này không bao giờ lo thiệt, vì họ mang mệnh Phượng hoàng, luôn có thể chuyển vận rủi thành vận may - Hình 2

Video đang HOT

T.uổi Thìn: Số mệnh cao quý, tài lộc đến tự nhiên

Những người t.uổi Thìn vốn được trời phú cho một sức mạnh tài ba và một thần thái huyền bí không thể lẫn vào đâu được. Họ sinh ra đã mang trên mình khí chất cao quý, với những phẩm chất lãnh đạo vượt trội, luôn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Quả thật, tham vọng lớn lao và tài năng xuất chúng đã làm họ nổi bật, như những ngôi sao trên bầu trời đêm, khiến người khác không thể không dõi theo.

Trong cuộc sống thường nhật, dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhặt, người t.uổi Thìn vẫn luôn được những người tài giỏi đ.ánh giá cao và tôn trọng. Đặc biệt hơn, trong những thời điểm cực kỳ quan trọng, khi thử thách ập đến và khó khăn chồng chất, họ luôn tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những người xung quanh, giúp họ vượt qua sóng gió và tiến bước vững chắc tới đỉnh cao của thành công.

Để gia tăng thêm sức mạnh vốn có và khẳng định vị thế của minh chủ, những người t.uổi Thìn có thể đeo trên mình những mặt dây chuyền rồng hay những tác phẩm điêu khắc hình rồng không chỉ là cách để tự nhắc nhở bản thân về sự cao quý của cội nguồn linh vật mà còn giúp thu hút vận may, sự giúp sức và những cơ hội mới mẻ trong cuộc sống.

Mặc dù được sinh ra đã có những người ủng hộ đáng quý, nhưng con đường đến với thành công và may mắn của những người t.uổi Thìn chưa bao giờ là sự ngẫu nhiên. Chính bản lĩnh, sự cần mẫn và trí tuệ sắc bén của họ là nền tảng vững chắc giúp họ liên tục biến rủi ro thành cơ hội, và từ đó, nắm bắt được những “thảm họa” để biến chúng thành bệ phóng vươn xa.

Thật vậy, mỗi chúng ta đều có khả năng và cơ hội để thu hút những mối quan hệ tốt đẹp và những cơ hội quý giá trong cuộc sống, thông qua một thái độ lạc quan và sự nỗ lực không ngừng. Mỗi ngày trôi qua, mong rằng tất cả chúng ta đều sẽ tìm được người đặc biệt của đời mình, người sẽ cùng bạn đồng lòng hướng tới một tương lai rộng lớn, tươi sáng và thành công hơn mỗi ngày.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Nhờ hồng phúc trời ban, 5 con giáp này bước vào 5 năm may mắn liên tiếp, gặt hái được vô số thành quả khi giữ được sự chăm chỉ

Trong 5 năm tới, 5 con giáp này sẽ có một cuộc sống thật khác.

Trong văn hóa truyền thống phương Đông, các con giáp mang theo sự mong đợi và cầu nguyện của con người về vận mệnh và may mắn. Đôi khi, một số con giáp được cho là sẽ mang lại nhiều năm may mắn liên tiếp vì các đặc trưng con giáp. Từ năm 2024 đến năm 2029, đó sẽ là khoảng thời gian đầy may mắn. Chúng ta hãy cùng xem những con giáp nào sẽ mở ra 5 năm siêu may mắn liên tiếp trong giai đoạn này!

01/ T.uổi Tỵ

Những cá nhân t.uổi Tỵ, nổi tiếng với sự nhanh nhạy và trí tuệ, đang ở trên bước đường đến với quãng thời gian vàng son từ năm 2024 tới năm 2029 trong sự nghiệp của họ. Trong phong thủy, Tỵ thuộc Hỏa, lửa được sinh ra từ lòng đất, mang trong mình sức mạnh của sự bình tĩnh và sự sâu lắng. Bằng bản lĩnh vốn có cùng với cái nhìn sâu sắc về cuộc sống, người t.uổi Tỵ sẽ bắt gặp những cơ hội quý giá, không ngần ngại thách thức bản thân để đạt được những mục tiêu xa hơn.

Nhờ hồng phúc trời ban, 5 con giáp này bước vào 5 năm may mắn liên tiếp, gặt hái được vô số thành quả khi giữ được sự chăm chỉ - Hình 1

Trong khoảng thời gian này, không chỉ là sự nghiệp thăng tiến mà người t.uổi Tỵ còn dự kiến sẽ có được những bước tiến lớn về mặt tài chính. Họ biết cách tận dụng tối đa những điểm mạnh của mình, khai thác triệt để mọi nguồn lực, từ đó xây dựng được vị thế vững chắc trong xã hội. Sự điềm đạm và tư duy sắc bén giúp họ không chỉ gặt hái được thành công riêng lẻ mà còn biết cách lan tỏa đến những người xung quanh, thu hút sự hợp tác và tạo nên những liên minh chiến lược.

Tóm lại, 5 năm tới hứa hẹn sẽ là một chuỗi ngày không ngừng nâng tầm vị thế cho người t.uổi Tỵ, khi họ không chỉ đạt được những mục tiêu nghề nghiệp mà còn tận hưởng sự may mắn và thuận lợi trên mọi phương diện. Với sự chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, cùng với đó là hồng phúc trời ban, người t.uổi Tỵ hãy sẵn sàng đón nhận một thời kỳ rực rỡ, đ.ánh dấu bởi sự thịnh vượng và phát triển không ngừng.

02/ T.uổi Thân

Với bản chất thông minh vốn có, người t.uổi Thân đang đứng trước một quãng thời gian đẹp đẽ từ năm 2024 tới năm 2029, khoảng thời gian hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và thành công liên tiếp. Thân thuộc Kim tượng trưng cho sự thông minh và óc sáng tạo, sẽ là chất xúc tác cho những bước tiến vĩ đại trong cả sự nghiệp lẫn tài chính. Không chỉ giàu có về mặt vật chất, người t.uổi Thân còm có khả năng phát triển mạnh mẽ các mối quan hệ xã hội nhờ tính cách hóm hỉnh và duyên dáng của mình.

Nhờ hồng phúc trời ban, 5 con giáp này bước vào 5 năm may mắn liên tiếp, gặt hái được vô số thành quả khi giữ được sự chăm chỉ - Hình 2

S

Trong khoảng thời gian may mắn này, không chỉ là cơ hội để họ thể hiện trí tuệ và sự chăm chỉ, mà còn là dịp để họ khẳng định mình qua các thành tựu đáng kể. Dù trong công việc hay cuộc sống cá nhân, người t.uổi Thân sẽ gặp nhiều thuận lợi, giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Với khả năng thích nghi cao và luôn chuẩn bị sẵn sàng đón nhận những thách thức mới, họ không chỉ vững bước trên con đường chinh phục mục tiêu của mình mà còn thu hút sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh.

Đặc biệt, trong lĩnh vực tài chính, người t.uổi Thân sẽ thấy rằng mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, với những cơ hội đầu tư sinh lời và các quyết định kinh doanh thông minh. Một chu trình vận may không chỉ mang lại cho họ sự thịnh vượng về mặt kinh tế mà còn tạo điều kiện để họ khám phá và phát triển bản thân mình một cách toàn diện.

Tóm lại, 5 năm tới đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian đáng nhớ và đầy ắp niềm vui cho người t.uổi Thân. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những cơ hội mới, vững vàng trước những thử thách và không ngừng theo đuổi đam mê, bởi mọi sự cố gắng và kiên nhẫn đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

03/ T.uổi Dậu

Những người t.uổi Dậu, với bản lĩnh vững vàng và tinh thần không ngại khó khăn, đang đứng trước ngưỡng cửa của một giai đoạn đầy hứa hẹn - 5 năm liền từ 2024 đến 2029 sẽ là quãng thời gian ngập tràn may mắn và thành công. Dậu thuộc Kim, biểu tượng của sức mạnh và sự bất khuất, là nguồn động viên tinh thần không nhỏ giúp họ có thêm sức mạnh để kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

Nhờ hồng phúc trời ban, 5 con giáp này bước vào 5 năm may mắn liên tiếp, gặt hái được vô số thành quả khi giữ được sự chăm chỉ - Hình 3

Trong 5 năm tới, với đức tính chăm chỉ và ý chí kiên cường, người t.uổi Dậu được dự đoán sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp. Niềm tin vào khả năng của bản thân sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công, giúp họ vượt qua mọi rào cản và thử thách. Mỗi bước tiến của họ không chỉ là kết quả của sự nỗ lực không ngừng mà còn là minh chứng cho sức mạnh ý chí và tinh thần không ngại thách thức.

Quãng thời gian may mắn này cũng sẽ đem đến cho người t.uổi Dậu cơ hội để gặt hái những thành quả xứng đáng, phản ánh rõ nét giá trị của sự kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ. Đây sẽ là thời gian họ có thể tự hào nhìn lại chặng đường đã qua và hân hoan đón nhận những p.hần t.hưởng mà cuộc sống ban tặng.

Những dự báo về tương lai không chỉ là những lời hứa hẹn mơ hồ, chúng là nguồn cảm hứng thôi thúc người t.uổi Dậu không ngừng phấn đấu và phát triển. Tận dụng tối đa những thời cơ mà vận mệnh mang lại, họ sẽ chứng minh rằng mình có thể tạo nên sự khác biệt và đóng góp cho xã hội.

04/ T.uổi Tuất

Người t.uổi Tuất, với lòng trung thành và sự đáng tin cậy được tôn trọng, sẽ bắt đầu hành trình của một quãng thời gian vàng son từ năm 2024 đến năm 2029, với triển vọng về một giai đoạn ngập tràn hạnh phúc và gắn kết gia đình. Bởi họ không chỉ được biết đến với đức tính kiên định mà còn vì tình yêu thương và sự quan tâm chân thành họ dành cho tổ ấm của mình.

Dưới sự ảnh hưởng của mệnh Thổ - biểu trưng cho màu vàng của đất, thể hiện cho sự vững chãi và tình cảm son sắt họ giữ với gia đình - người t.uổi Tuất được dự đoán sẽ có một gia đình đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc, là điểm tựa tinh thần vô giá. Trong vòng năm năm liên tiếp này, mỗi khoảnh khắc bên người thân từ những bữa cơm ấm cúng, những cuộc trò chuyện về đêm, cho đến những lần tụ họp gia đình, tất cả đều được gìn giữ như những viên ngọc quý, góp phần tạo nên chuỗi ngày tràn ngập niềm vui và may mắn.

Nhờ hồng phúc trời ban, 5 con giáp này bước vào 5 năm may mắn liên tiếp, gặt hái được vô số thành quả khi giữ được sự chăm chỉ - Hình 4

Không chỉ dừng lại ở đó, sự trung thành và đáng tin cậy của người t.uổi Tuất cũng sẽ giúp họ chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người xung quanh, từ đó mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội và tạo ra những cơ hội mới trong công việc lẫn cuộc sống. Đây chính là thời điểm vàng để họ củng cố và phát triển sự nghiệp, đồng thời đảm bảo cho một tương lai tươi sáng và bền vững.

Nhưng quan trọng hơn cả, mỗi người t.uổi Tuất cần nhớ rằng: Hạnh phúc không tự đến, mà là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nâng cao giá trị bản thân và tình yêu thương dành cho gia đình. Vì vậy, hãy chủ động tạo dựng và duy trì những mối quan hệ ấm áp, hãy trân trọng mỗi giây phút bên cạnh những người thân yêu của mình, bởi đó chính là chìa khóa dẫn đến cuộc sống hạnh phúc thực sự.

05/ T.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi, với bản tính lạc quan và tinh thần tích cực, đang đứng trước bình minh của một giai đoạn vàng son kéo dài từ năm 2024 đến năm 2029. Đây là quãng thời gian mà họ được dự báo rằng sẽ liên tiếp gặp được quý nhân phù trợ, và từ đó bước lên những nấc thang mới của thành công và thịnh vượng. Hợi thuộc Thủy, nơi mà dòng nước linh hoạt và mềm mại, cũng giống như việc họ biết cách len lỏi qua mọi rào cản của cuộc đời, biến mọi thách thức thành cơ hội để vươn lên.

Nhờ hồng phúc trời ban, 5 con giáp này bước vào 5 năm may mắn liên tiếp, gặt hái được vô số thành quả khi giữ được sự chăm chỉ - Hình 5

Trong lĩnh vực tài chính, người t.uổi Hợi được dự đoán sẽ có những bước tiến vượt bậc, khi họ không chỉ bản lĩnh trong việc đầu tư mà còn sáng suốt trong việc quản lý nguồn lực của mình. Họ hiểu rằng để tài lộc đến một cách bền vững, không chỉ là chờ đợi mà cần có sự nỗ lực và khéo léo trong từng quyết định. Trong các mối quan hệ xã hội, sự lạc quan và thuần hậu của họ giúp tạo nên những mối liên kết chặt chẽ, từ đó mở ra cánh cửa của cơ hội và sự hợp tác thành công.

Đời sống cá nhân của người t.uổi Hợi cũng sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Họ không chỉ chú trọng đến công việc mà còn dành thời gian để tận hưởng những niềm vui của cuộc sống, từ những sở thích cá nhân đến những chuyến du lịch khám phá thế giới. Sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống sẽ mang lại cho họ nguồn năng lượng tích cực, giúp họ tiếp tục hành trình của mình với niềm vui và sự tự tin.

Tóm lại, 5 năm tới hứa hẹn sẽ là thời kỳ hoàng kim đối với người t.uổi Hợi. Hãy chuẩn bị đón nhận những cơ hội kỳ diệu, những bước tiến vững chãi trong sự nghiệp, và một cuộc sống cá nhân đầy màu sắc và niềm vui. Dù cho may mắn là một yếu tố không thể thiếu, nhưng chìa khóa của thành công chính là sự nỗ lực không ngừng và tinh thần lạc quan mà người t.uổi Hợi luôn sẵn sàng sẻ chia.

Điểm nhấn của dự báo này không chỉ là sự may mắn mà còn ở thái độ sống lạc quan, luôn nhìn về phía trước với hy vọng và tự tin. Thế nhưng, cần phải nhấn mạnh rằng, dù sao thì vận mệnh chỉ là một phần, và niềm tin vào con giáp không thể định đoạt hết số phận của con người. Chúng ta phải là chủ nhân của cuộc đời mình bằng cách tin tưởng và nỗ lực không ngừng, đương đầu với thử thách và mở lòng đón nhận những điều tốt lành sắp tới. Mong sao mỗi người t.uổi Hợi sẽ tận dụng triệt để cơ hội, thực hiện được ước mơ và có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc trong những năm sắp tới.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 13/7/2024: Sửu vất vả, Tỵ mất t.iền.
19:51:01 12/07/2024
Con số may mắn hôm nay 13/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp ngày mới
07:59:31 13/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024

Tin đang nóng

Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội
16:09:51 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
Midu và chồng thiếu gia lần đầu lộ diện sau đám cưới hào môn, chạy vội khó hiểu
14:03:04 14/07/2024
Trang Trần: "Hoàng Thùy với Dược sĩ Tiến cũng gớm mặt đấy, không đùa được đâu"
15:01:52 14/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 29, lời nhắn cuối cùng gây chú ý
14:11:41 14/07/2024

Tin mới nhất

Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024

11:36:08 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 14/7

11:13:05 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 14/7/2024; Âm lịch: 9/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

4 chòm sao nhiều 'lộc' nhất tháng 7 âm lịch

11:10:00 14/07/2024
Dưới bầu trời đầy sao rộng lớn, những cá nhân thuộc một số chòm sao dường như đặc biệt giỏi trong việc nắm bắt những phước lành của số phận.

3 cung hoàng đạo luôn sẵn sàng hy sinh tất cả vì người yêu

11:07:49 14/07/2024
Trong 12 chòm sao, 3 cung hoàng đạo dưới đây có xu hướng hy sinh quá mức, thậm chí quên mọi giới hạn khi yêu. Với một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo như cung hoàng đạo Xử Nữ

Tử vi 12 hoàng đạo 14/7: Kim Ngưu gặp người đặc biệt, Cự Giải có sức hút mạnh mẽ

11:04:59 14/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Có thể bạn quan tâm

5 sai lầm khi dùng dầu tẩy trang khiến da thêm dầu nhờn, bùng mụn

Làm đẹp

18:52:04 14/07/2024
Dầu tẩy trang có hiệu quả cao trong việc làm sạch lớp trang điểm, dầu thừa và bụi bẩn trên da. Nhưng nếu không dùng đúng cách có thể khiến da bạn trở nên tệ hại.

Luis de la Fuente: Luôn vững tin vào các cầu thủ trẻ

Sao thể thao

18:49:08 14/07/2024
Không được kỳ vọng quá cao trước khi bước vào EURO 2024, Đội tuyển Tây Ban Nha với những màn thể hiện xuất sắc đang đứng trước cơ hội bước đếnđỉnh châu Âu.

Mưa lớn ở vùng núi, đồng bằng và ven biển, cảnh báo lũ từ Thanh Hóa đến Quảng Trị

Tin nổi bật

18:33:21 14/07/2024
Do vậy nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi, ngập lụt cục bộ vùng trũng thấp ven sông và khu đô thị tại các tỉnh này.

Loại rau dại kéo dài t.uổi thọ, ăn nhiều giúp giải độc, cải thiện đường huyết và thị lực tốt

Ẩm thực

18:30:37 14/07/2024
Đây là loại rau dại hay mọc hoang ở bờ ruộng, ven đường nhưng lại được coi bổ ngang thuốc kéo dài t.uổi thọ. Ngày hè nên dùng chế biến các món ngon giúp giải độc, cải thiện đường huyết và thị lực tốt.

Từ Lâm Đồng xuống Phú Yên ngủ nhờ trong chùa rồi giở chiêu... trộm cắp

Pháp luật

18:12:17 14/07/2024
Sau khi vào chùa ngủ nhờ, hai nam thanh niên, trong đó có một đối tượng từ Lâm Đồng xuống Phú Yên rủ nhau giở chiêu trộm cắp tài sản của sư thầy trù trì nhà chùa, nhưng đã sa lưới sau hơn 2 tháng lẩn trốn.

Ảnh vui 14-7: Lúc nhỏ ước mơ lớn lên làm nghề 'gõ đầu trẻ'

Lạ vui

18:11:44 14/07/2024
Đúng thật là gõ đầu trẻ luôn. Không trượt phát nào. Cơ mà lần sau ra đường nhớ cho bé đội nón bảo hiểm nhé chị gái ơi , một người trêu.

Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ

Sao âu mỹ

18:09:57 14/07/2024
Ngày 12/7 tại hôn lễ của con trai tỷ phú Mukesh Ambani, đến dự siêu đám cưới ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian búi tóc gọn gàng để khoe trọn thiết kế vòng cổ to bản nạm kim cương, ngọc trai cùng chiếc khuyên mũi đậm chất Ấn Độ...

Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua

Sao châu á

18:03:27 14/07/2024
Đường Yên là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz với nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng cùng kho tàng phim ảnh đồ sộ. Ở t.uổi U50, nữ diễn viên vẫn khiến công chúng phải trầm trồ với vẻ đẹp không t.uổi , ngày càng lão hoá ngược.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

Tv show

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà

Sao việt

17:50:14 14/07/2024
Nữ diễn viên thích thú khi rủ được chồng đi cùng, bởi anh là người có tính cách khá hướng nội, không thường xuyên lui tới những nơi đông người.

Kẻ trộm mặt trăng 4 bội thu phòng vé Việt dù bị chê 'tơi tả'

Phim âu mỹ

17:47:33 14/07/2024
Phim hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable me 4) liên tục dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt kể từ ngày ra mắt đến nay.