Kết quả Cây Chổi Vàng 2021: Lý Hiện – Hoàng Cảnh Du chia nhau giải thưởng diễn xuất thảm họa Hoa ngữ

Kết quả Cây Chổi Vàng năm nay khiến không ít khán giả khó hiểu.

Vào ngày 28/3, lễ trao giải không ai mong đợi nhất của làng phim Hoa ngữ – Cây Chổi Vàng (hay Mâm Xôi Vàng của Trung Quốc) lần thứ 12 đã công bố kết quả chính thức. Đương nhiên sẽ chẳng ai có mặt mũi mà đến lãnh giải, thế nhưng những cái tên chiến thắng năm nay lại khiến fan tranh cãi kịch liệt.

Kết quả Cây Chổi Vàng 2021: Lý Hiện - Hoàng Cảnh Du chia nhau giải thưởng diễn xuất thảm họa Hoa ngữ - Hình 1

Ai sẽ lãnh đủ Cây Chổi Vàng năm nay đây?

Tại Cây Chổi Vàng năm nay, có đến 2 nam diễn viên được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên gây thất vọng nhất. Đó chính là Hoàng Cảnh Du với Alice Ngày Rằm Kiều Mạch Phong Thường , nhưng khiến nhiều khán giả trố mắt lại là Lý Hiện. Tuy có Bí Mật Khi Tới tương đối thành công khi rạp phim Trung bị ảnh hưởng nặng vì dịch, nam diễn viên vẫn bị hội đồng thẩm định Cây Chổi Vàng chê bai.

Kết quả Cây Chổi Vàng 2021: Lý Hiện - Hoàng Cảnh Du chia nhau giải thưởng diễn xuất thảm họa Hoa ngữ - Hình 2

Lý Hiện thắng giải Cây Chổi Vàng khiến nhiều fan hốt hoảng

Kết quả Cây Chổi Vàng 2021: Lý Hiện - Hoàng Cảnh Du chia nhau giải thưởng diễn xuất thảm họa Hoa ngữ - Hình 3

Hoàng Cảnh Du thì dễ hiểu vì Alice Ngày Rằm là một thảm họa

Hai bộ phim vừa kể trên của Hoàng Cảnh Du cũng lọt vào Top 3 Phim điện ảnh gây thất vọng nhất, ngoài ra còn có Hỉ Bảo . Nữ chính của Hỉ Bảo – Quách Thái Khiết cũng lên ngôi “Ảnh hậu” Cây Chổi Vàng năm nay.

Kết quả Cây Chổi Vàng 2021: Lý Hiện - Hoàng Cảnh Du chia nhau giải thưởng diễn xuất thảm họa Hoa ngữ - Hình 4

Quách Thái Khiết gây thất vọng trong Hỉ Bảo phim về chủ đề “sugar daddy” (bao nuôi)

Thế nhưng kết quả gây xôn xao nhất trong danh sách không phải Lý Hiện mà là Quách Kính Minh . Năm 2020 là một năm thị phi tiếp theo của vị đạo diễn với Tước Tích 2 hay những phát ngôn gây sốc khi Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập ra mắt, thế nhưng tác phẩm của Triệu Hựu Đình – Đặng Luân không hề tệ đến mức thảm họa. Một số fan nhận định đây có thể là đòn “dằn mặt” dành cho Quách Kính Minh sau khi anh bị “phong sát” vì scandal đạo văn.

Bình luận của fan Việt về Cây Chổi Vàng 2021 :

- Quách Kính Minh gây thất vọng vì phim hay vì vụ gì khác, chứ tui thấy Tình Nhã Tập vẫn hay.

- Lý Hiện cũng có trong danh sách này sao ? Không phải chứ? Mấy người kia tui còn tin chứ Lý Hiện…

- Kiều Mạch Phong Trường có mấy cảnh của Mã Tư Thuần đỉnh lắm luôn ấy, kiểu đẩy cảm xúc mạnh cực.

- Ai rồi cũng ẵm chổi thôi…

Kết quả Cây Chổi Vàng 2021: Lý Hiện - Hoàng Cảnh Du chia nhau giải thưởng diễn xuất thảm họa Hoa ngữ - Hình 5

Quách Kính Minh lãnh giải Đạo diễn gây thất vọng

Kết quả Cây Chổi Vàng 2021: Lý Hiện - Hoàng Cảnh Du chia nhau giải thưởng diễn xuất thảm họa Hoa ngữ - Hình 6

Nhưng nhiều fan không tin Tình Nhã Tập là một thất bại của vị đạo diễn

TOÀN BỘ KẾT QUẢ GIẢI CÂY CHỔI VÀNG LẦN THỨ 12

- Phim gây thất vọng nhất: Alice Ngày Rằm , Kiều Mạch Phong Trường , Hỉ Bảo

- Nam diễn viên gây thất vọng nhất: Lý Hiện ( Xích Hồ Thư Sinh , Bí Mật Khi Tới ), Hoàng Cảnh Du ( Kiều Mạch Phong Trường , Alice Ngày Rằm )

- Nữ diễn viên gây thất vọng nhất: Quách Thái Khiết ( Hỉ Bảo , Tước Tích 2 )

- Đạo diễn gây thất vọng nhất: Quách Kính Minh ( Tước Tích 2 , Tình Nhã Tập ), Từ Triển Hùng ( Kiều Mạch Phong Trường )

- Biên kịch gây thất vọng nhất: Vương Đan Dương & Lương Lộ Lộ ( Hỉ Bảo )

Angelababy, Chân Tử Đan bị đề cử Cây Chổi Vàng 2020

Năm 2020 điện ảnh Trung Quốc có nhiều tác phẩm chất lượng kém. Màn trình diễn của các nghệ sĩ trẻ như Angelababy, Hoàng Cảnh Du, Quan Hiểu Đồng đều gây thất vọng.

Ngày 6/1, Sohu đưa tin ban tổ chức giải Cây Chổi Vàng đã công bố danh sách các tác phẩm, đạo diễn, nam/nữ diễn viên gây thất vọng nhất trong năm 2020. Giải thưởng sẽ tiến hành bình chọn trong khoảng 6 tháng trước khi công bố kết quả.

Tác phẩm gây thất vọng gồm có Hỉ Bảo, Kiều mạch sinh trưởng, Bạn gái của ta là người máy, Alice ngày rằm, Âm Dương Sư: Tình nhã tập, Ngày mai em có còn yêu anh, Vòng tay ấm áp, Vỏ bọc người máy, Bạn gái tôi là người máy, Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến, Nếu như tôi không còn nhớ được âm thanh của người, Cấp tiên phong ...

Angelababy, Chân Tử Đan bị đề cử Cây Chổi Vàng 2020 - Hình 1

Phim Hỉ Bảo của Quách Thái Khiết và Trương Quốc Trụ nói về mối tình với khoảng cách tuổi tác lớn như ông- cháu bị chỉ trích.

Đạo diễn gây thất vọng nhất trong năm có Quách Kính Minh ( Âm Dương Sư: Tình nhã tập, Tước tích 2 ). Năm 2016, Quách Kính Minh từng bị đề cử giải thưởng này với phim Tước tích 1 .

Đạo diễn Hong Kong Vương Tinh với tác phẩm Tôn Ngộ Không đại chiến Động Bàn Tơ cũng bị gọi tên. Sự thất bại của phim Cấp tiên phong (Thành Long diễn chính) cũng khiến đạo diễn kỳ cựu Đường Quý Lễ bị nhắc đến trong đề cử.

Hoàng Cảnh Du có tên trong đề cử Cây Chổi Vàng với hai bộ phim điện ảnh không đạt thành tích cao, thậm chí bị chê về diễn xuất, nội dung là Kiều mạch sinh trưởng Alice ngày rằm .

"Bạn trai tháng 7" Lý Hiện có thành tích ấn tượng ở mảng phim truyền hình. Song, mảng phim điện ảnh của anh không được đánh giá cao. Hai tác phẩm Lời giải đáp Xích hồ thư sinh không thể hiện được diễn xuất của nam diễn viên.

Ngoài ra, còn có những nghệ sĩ có thực lực, kinh nghiệm lâu năm như Đặng Luân và Triệu Hựu Đình ( Tình nhã tập ), Trần Hạo Dân ( Tôn Ngộ Không đại chiến Động Bàn Tơ ), Trương Quốc Trụ ( Hỉ Bảo ), Chân Tử Đan ( Phì long quá giang ) cũng có một năm không như ý.

Angelababy, Chân Tử Đan bị đề cử Cây Chổi Vàng 2020 - Hình 2

Chân Tử Đan trong Phì long quá giang.

Về phía nữ Angelababy với màn thể hiện trong Ngày mai em có còn yêu anh chỉ nhận được 4.1/10 điểm chất lượng ở Douban , trong đó 43% khán giả chấm 1 sao. Do đó, người đẹp nhận một đề cử Cây Chổi Vàng.

Quan Hiểu Đồng vốn là sao nhí nổi danh nhưng khi trưởng thành vẫn loay hoay trong việc tìm vai diễn phù hợp. Bộ phim Alice Ngày rằm của cô bị đánh giá là đề tài cũ, thiếu logic, diễn xuất của người đẹp sinh năm 1997 bị cho là nhạt nhẽo.

Đáng chú ý là hai ảnh hậu Xuân Hạ (Kim Tượng 2016) và Mã Tư Thuần (Kim Mã 2016) cũng bị điểm tên vì có màn trình diễn gây thất vọng trong năm 2020. Tuy nhiên, khán giả cho rằng người dễ nhận giải nhất là Quách Thái Khiết trong Hỉ Bảo và Quách Bích Đình diễn Vỏ bọc người máy hay Tân Chỉ Lôi trong Bạn gái tôi là người máy .

Angelababy, Chân Tử Đan bị đề cử Cây Chổi Vàng 2020 - Hình 3

Phim của Angelababy bị nghi đạo nhái 24 giờ yêu do Thái Lan sản xuất.

Giải thưởng Cây Chổi Vàng (Golden Broom Awards) có tính chất giống như Mâm Xôi Vàng tại Hollywood, do Tổng biên tập tạp chí Youth Film Handbook - ông Trình Thanh Tùng - lập ra từ năm 2009. Giải được lập ra với mục đích gọi tên các tác phẩm, vai diễn và hạng mục liên quan dở nhất trong năm của điện ảnh Hoa ngữ.

Kết quả bầu chọn của giải Cây Chổi Vàng được bầu chọn qua hai vòng. Vòng thứ nhất là do khán giả bỏ phiếu, còn vòng thứ hai là đánh giá của hơn 20 chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây00:31Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?02:16Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53

Tiêu điểm

Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
BXH sao nữ Hoa ngữ "thu bộn" nhất ngoài rạp: Triệu Lệ Dĩnh gấp 33 lần Dương Tử, quán quân ẵm bạc tỷ cùng loạt kỷ lục đắt giá
16:28:06 22/06/2021
“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý
12:35:27 21/06/2021
Visual của Vương Nhất Bác điên đảo đến mức khiến staff và fan "cắn" nhau, 10 "chiếc ố" cũng che không nổi?
18:10:33 21/06/2021
Châu Đông Vũ bị tố phát ngôn "tự vả mặt" về Thiên Cổ Quyết Trần, còn lộ bằng chứng là "thánh nữ flop" thế hệ mới?
18:13:09 21/06/2021
“Điêu Thuyền” Trần Hảo gây tranh cãi khi được phong hàm giáo sư
13:39:04 22/06/2021
Nàng Tiên Cá lộ ảnh hậu trường khiến netizen "chết trân": Sai từ chi tiết nhỏ nhất, tạo hình Ariel toang đến tận cùng?
17:01:52 22/06/2021
4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở
11:59:09 21/06/2021
Điểm tin Hàn 21/6: Kang Tae Oh tái xuất màn ảnh, Lee Do Hyun nhận phim về bê bối tình dục với đàn chị hơn 16 tuổi
22:02:34 21/06/2021
'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?
22:06:22 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021
Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'
19:59:25 22/06/2021

Tin mới nhất

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Thượng Ẩn remake chính thức khai máy: Xuất hiện hai nhóc tì gây chú ý, đôi nam chính lấp ló không dám lộ mặt?

23:15:41 22/06/2021
Không còn là tin đồn, dự án đam mỹ Thượng Ẩn remake đã chính thức khởi động!

Những ngôi sao Hollywood liên tiếp đóng phim dở

22:26:50 22/06/2021
Năng lực diễn xuất được giới phê bình công nhận, sự thiếu sáng suốt trong việc lựa chọn vai diễn khiến sự nghiệp của nhiều tài tử, minh tinh không thể bứt phá.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây

16:25:29 22/06/2021
Cô nàng Jeon Mi Do đúng là bông hồng được cưng chiều nhất của loạt phim Hospital Playlist rồi!

Rò rỉ hậu trường 'Ngọc cốt dao': Nhậm Mẫn vuốt tóc Tiêu Chiến, e ấp nấp sau lưng bạn diễn

15:45:23 22/06/2021
Dù nội dung có phần ngược luyến tàn tâm nhưng Nhậm Mẫn và Tiêu Chiến có kha khá cảnh tình tứ trong Ngọc cốt dao.

Marvel Studios phát triển phim tài liệu về các nữ siêu anh hùng

13:39:44 22/06/2021
Người hâm mộ có cơ hội để xem MCU đã thay đổi như thế nào từ thời đại Black Widow solo.

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả?

11:51:10 22/06/2021
Quỳnh Kool đã có những chia sẻ đầy cảm động sau khi lắng nghe fan trải lòng về Hãy Nói Lời Yêu.

Fan đòi trao gấp giải Nữ chính xuất sắc cho Trương Tân Thành: Từ nũng nịu đến làm mình làm mẩy đều "cân" đẹp!

11:42:48 22/06/2021
Trương Tân Thành gây ấn tượng với màn giả gái ở Một Ngày Biến Thành Em.

Nữ thần Eugene cover 'Boy with love', tiết lộ hai mẹ con đều là ARMY

09:54:00 22/06/2021
Giọng hát của Oh Yoon Hee Penthouse - Eugene quả nhiên không phải dạng vừa!

Ê-kíp đoàn phim VFC vật lộn tác nghiệp giữa trời nắng nóng cực độ

08:21:14 22/06/2021
Mới đây những hình ảnh hậu trường đoàn phim VFC tác nghiệp giữa thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhiều khán giả không khỏi thương xót.

Tài tử Hàn Park Seo Joon có thể đóng vai nào ở Marvel?

22:46:42 21/06/2021
Sau khi thông tin Park Seo Joon có thể góp mặt trong dự án The Marvels được lan truyền, khán giả bắt đầu đặt câu hỏi những siêu anh hùng nào phù hợp với tài tử người Hàn.

8 sự thật ngỡ ngàng của phim Disney: Elsa vốn dĩ không đáng ngưỡng mộ như vậy, Beyoncé còn từng quay vào ô "mất lượt"!

20:57:10 21/06/2021
Nhờ những chi tiết này mà quá trình sản xuất phim Disney trở nên đáng tò mò hơn bao giờ hết!

Sắp tái hợp với La Vân Hi, Bạch Lộc bất ngờ bị fan đồng loạt quay lưng, mắng mỏ đủ đường vì hứa lèo?

17:48:00 21/06/2021
La Vân Hi và Bạch Lộc được cho rằng sẽ tái hợp sau dự án Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Tom Hiddleston - tài tử sinh ra để đóng vai gã ác nhân đẹp trai

12:12:52 21/06/2021
Hơn ba năm chỉ đóng vai Loki nhưng vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng toàn cầu, Tom Hiddleston là trường hợp thú vị của điện ảnh thế giới.

16 tập sau của 'Tây du ký' được thực hiện như thế nào?

12:09:57 21/06/2021
Tháng 7/1998, đài truyền hình cuối cùng cũng quyết định quay bổ sung bộ phim truyền hình Tây du ký. Khi đó, Lục Tiểu Linh Đồng đã 40 tuổi.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tiết lộ nơi không ai có thể đánh bại anh

11:58:06 21/06/2021
Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, được nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi.

Nguồn gốc nghệ danh của Lý Tiểu Long

11:51:47 21/06/2021
Ít ai biết nghệ danh Lý Tiểu Long đã gắn liền với cuộc đời huyền thoại võ thuật từ những ngày thơ ấu.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!

Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang

22:46:15 20/06/2021
Châu Đông Vũ - người được gọi là tam kim ảnh hậu mới nổi của Trung Quốc - đã nhận nhiều lời chê trong dự án phim cổ trang Thiên cổ quyết trần.

Có thể bạn quan tâm

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ

Phim việt

23:44:29 22/06/2021
Trong khi Việt trách móc Lệ thì Đồng tiếp tục là người biết cảm thông, chia sẻ với cô.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

Clip: Giơ "ngón tay thối" trêu chọc khỉ, gã đàn ông nhận ngay kết đắng 

Hài hước

23:38:48 22/06/2021
Chỉ vì một hành động trêu chọc, người đàn ông này đã phải trả giá khi con khỉ có hành động bất ngờ.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Tháng 7 đến, ăn củ 'thần thông' này để tạm biệt làn da sậm màu

Làm đẹp

23:27:54 22/06/2021
Tác dụng trực tiếp của củ dền lên làn da là giúp da trở nên ngậm nước hơn, căng mọng và sáng bóng. Những người có làn da sậm màu, vàng vọt nên thường xuyên uống nước ép củ dền.

5 kiểu tóc nam phù hợp với mọi độ tuổi

Thời trang

23:26:20 22/06/2021
Một số kiểu đầu có thể giữ vẻ ngoài phong độ cho nam giới, dù bạn ở độ tuổi nào.