Kết phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ ra sao?

Mới đây, biên kịch của phim Hướng dương ngược nắng ” đã tiết lộ tập 70 sẽ là tập cuối của phim .

Hai tuần nay, các tình tiết phim Hướng dương ngược nắng ” khiến đa phần khán giả truyền hình không hài lòng vì sự lê thê, khiên cưỡng. Mối quan hệ của các nhân vật cứ mãi ỡm ờ, loanh quanh, đặc biệt là chuyện tình cảm của Minh và Hoàng.

Kết phim Hướng dương ngược nắng sẽ ra sao? - Hình 1

Mối quan hệ của Minh – Hoàng cứ mãi ỡm ờ

Khán giả cũng chỉ ra phim có nhiều tình tiết vô lý như nhân vật Hoàng trước đây được biết đến không biết võ, thường bị Minh “bắt nạt”, đánh cho ra bã. Thế nhưng trong một tập gần đây lại “đả” ngã một lúc mấy tên to cao, trước sự chứng kiến của Minh. Tình tiết phim trước sau bất nhất càng khiến khán giả thất vọng. Nhiều ý kiến còn cho rằng phim nên kết thúc sớm và tập trung giải quyết mối quan hệ của các nhân vật cho dứt điểm.

Biên kịch Thu Thủy cho biết phim sẽ kết thúc ở tập 70 (lên sóng ngày 24-5) . Những diễn biến ở tập 66 cho thấy Kiên đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ của anh với Châu. Trong khi đó, Châu cũng đang đấu tranh tư tưởng khi nửa muốn mở thư của Kiên, nửa lại không.

Biên kịch Thu Thủy chia sẻ, mối quan hệ của Kiên và Châu được xem là tình tiết kịch tích hàng đầu của “Hướng dương ngược nắng” ở chặng cuối này. Xem tập cuối, khán giả sẽ có nhiều bất ngờ và vỡ òa vì cái kết cho mối quan hệ của họ.

Kết phim Hướng dương ngược nắng sẽ ra sao? - Hình 2

Hình ảnh hậu trường của “Hướng dương ngược nắng” khiến khán giả liên tưởng đến một đám cưới của Kiên – Châu

Không chỉ biên kịch tiết lộ về kết phim, nhạc sĩ Tiến Minh – người đóng một vai nhỏ và sáng tác ca khúc nhạc phim “Hướng dương ngược nắng” cũng cho biết phim sẽ có cái kết ý nghĩa để phù hợp với ca khúc mà anh sáng tác riêng cho cặp đôi Châu – Kiên. Đó là ca khúc “ Yêu là thế ư”.

Với những chia sẻ này của biên kịch và nhạc sĩ sáng tác nhạc phim, khiến khán giả cho rằng kết phim sẽ có hậu khi Châu và Kiên trở thành một cặp. Họ sẽ có một đám cưới cổ tích như những hình ảnh hậu trường phim đã được hé lộ trước đó. Bên cạnh đó, các cặp khác như Minh – Hoàng, Trí – Ngọc, Cúc – Quân cũng sẽ nên đôi.

‘Hướng dương ngược nắng’ rối hay khó đoán?

"Hướng dương ngược nắng" có góc khai thác mới về đề tài gia đình, đặt trong những tham vọng và trả đũa trên thương trường. Nội dung phim được đánh giá khó đoán.

Khác với loạt phim truyền hình Việt vốn rất dễ đoán về nội dung, Hướng dương ngược nắng đang phát trên sóng giờ vàng VTV cho thấy lối viết kịch bản tập trung vào việc tạo những biến cố, những cú "twist" gây bất ngờ cho khán giả. Không ít diễn biến phim được số đông người xem dự đoán một đằng nhưng kết quả lại diễn ra một nẻo.

Điều này khiến cho phần một của Hướng dương ngược nắng và hiện tại là 9 tập phim đã lên sóng của phần 2 hấp dẫn nhiều khán giả truyền hình. Tuy nhiên trong cách tạo ra biến cố phim, đội ngũ biên kịch sáng tạo tình tiết còn rối, vô lý khiến một bộ phận khán giả tranh cãi, bức xúc.

Nhiều tình tiết khó đoán

Nhà họ Cao là một gia tộc quyền thế trong ngành dược. Cụ Cao Mạnh Phan là chủ tịch, Cao Mạnh Đạt (con trai cụ Phan) trước khi chết giữ chức tổng giám đốc, Bạch Cúc (con dâu) đảm nhận vị trí phó tổng, sau là tổng giám đốc.

Ở những tập đầu tiên của Hướng dương ngược nắng , nhiều khán giả nghĩ rằng đây sẽ phim truyền hình xoay quanh mối quan hệ vợ chồng bất đồng giữa bà Cúc (NSND Thu Hà) và ông Đạt (NSND Mạnh Cường) cùng tranh đoạt của Cao Dược ở thương trường.

Nhưng diễn biến sau đó đã không như dự đoán. Kịch bản Hướng dương ngược nắng đã đưa hai con riêng của ông Đạt xuất hiện, là Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú) và sau đó cho ông Đạt qua đời vì tai nạn khi chưa kịp công khai nhận con.

Đến khi cả Cao Dược đều đã công nhận Minh và Trí là con cháu nhà họ Cao, có quyền thừa kế tập đoàn, phim lại tiết lộ tình tiết hiếm có ở cả đời sống thực tế lẫn phim ảnh: Minh và Trí tuy sinh đôi nhưng là cùng mẹ khác cha. Minh là con ruột của ông Đạt nhưng Trí hóa ra lại là giọt máu của ông Sơn.

'Hướng dương ngược nắng' rối hay khó đoán? - Hình 1

Chi tiết anh em sinh đôi cùng mẹ khác cha chưa được khai thác ở phim truyền hình.

Trong những mối quan hệ của phim, vai trò của nhân vật cũng mang đến không ít tình tiết bất ngờ. Kiên (Hồng Đăng) vốn là trợ lý ruột được bà Cúc o bế, đào tạo. Kiên cũng là người yêu Châu (Hồng Diễm) - đại tiểu thư nhà họ Cao - nhưng mục tiêu Kiên đến Cao Dược là để trả thù bà Bạch Cúc. Châu là một quân cờ, không hơn không kém, trong tay Kiên.

Nhưng một cú twist khác là trùm cuối với âm mưu thôn tính, chiếm đoạn Cao Dược lại không phải Kiên mà là Hoàng (Việt Anh) và ông bố của nhân vật này. Hoàng đã chi phối Kiên, Hoàng cũng chi phối cả ông Vụ (NSND Công Lý) đang giữ chức Phó tổng giám đốc phụ trách nhân sự của Cao Dược.

Nhưng Hoàng có lẽ chưa nguy hiểm bằng bố của mình, một người chưa từng xuất hiện, chỉ được nhắc đến qua vài cuộc điện thoại nhưng đang là một thế lực tài chính, rất có thể nhân vật này chính là tác giả của những hỗn loạn tại tập đoàn Cao Dược hiện tại.

Hướng dương ngược nắng không chỉ kể chuyện về gia đình hay những mâu thuẫn thế hệ, không chỉ nói về tình yêu, tay đôi hay tay ba, con đẻ hay con nuôi, phim gây bất ngờ vì đặt vào trong đó những hận thù, ân đền, oán trả, những tham vọng và thủ đoạn thương trường. Góc khai thác này mới mẻ hơn nhiều bộ phim cùng thể loại, đồng thời cũng thể hiện những nỗ lực của đội ngũ biên kịch trong việc sáng tạo một kịch bản phim với 2 phần, tổng 60 tập.

Không ít tranh cãi về sự rối rắm

Hướng dương ngược nắng là một bộ phim có chất lượng tốt, nhiều mảng miếng bất ngờ, dàn diễn viên diễn xuất sinh động và màu sắc, không ít những cuộc đối kháng ấn tượng, tăng kịch tính cho tác phẩm.

NSƯT Vũ Trường Khoa là đạo diễn của Sống chung với mẹ chồng , Hoa hồng trên ngực trái với Hướng dương ngược nắng, anh tiếp tục chứng tỏ bàn tay của một người có thế mạnh trong dòng phim tâm lý, gia đình.

Tuy nhiên, trong việc tạo ra tính drama, kịch tính cho phim, kịch bản của Hướng dương ngược nắng cũng lộ nhiều sạn, những tình tiết vô lý khiến một bộ phận người xem phản ứng.

Gần đây nhất là chi tiết nhân vật Châu bị cưỡng bức theo cách ít ai ngờ. Châu đến gọi Ngọc về nhà sau khi Vỹ thông báo em gái của cô đang say xỉn. Tuy nhiên, việc Châu ngây thơ đi lên phòng riêng theo đề nghị của Vỹ để tìm Ngọc sau đó bị cưỡng hiếp là chi tiết gượng ép, bế tắc trong sáng tạo tình tiết.

Vỹ sau đó còn quay clip lại và trong diễn biến ở tập 8 của phần 2, Vỹ theo âm mưu của ông Vụ, đã tung clip lên mạng. Clip biểu đạt rõ việc Châu bị hiếp dâm nhưng phim lại để các nhân vật khác nghĩ rằng Châu thuận tình. Ngoài ra, việc bố con ông Vụ sẵn sàng tung một clip mà Vỹ cưỡng bức một cô gái cũng là điều khó hiểu. Tình tiết này bị nhiều khán giả phản ứng.

Một giám đốc tài chính, đại tiểu thư nhà họ Cao liệu có hợp lý khi dễ dàng bị hiếp dâm, dễ dàng bị khuất phục như vậy. Đáng nói, đội ngũ biên kịch sau đó còn để nhân vật nhảy cầu tự vẫn dù trước đó cũng chính cô tuyên bố với Vỹ: "Đời con này đã chẳng ra gì thì các người cũng không yên được đâu".

Chưa kể chi tiết khi biết Châu nhảy cầu, có thể đã chết, ông Vụ và Vỹ lại diễn gương mặt không nhiều lo lắng. Trong khi cái chết của Châu hoàn toàn có thể được điều tra mà nguyên nhân sâu xa chính là clip cô bị Vỹ làm nhục.

'Hướng dương ngược nắng' rối hay khó đoán? - Hình 2

Cái chết của nhân vật Châu do Hồng Diễm thủ vai đang nhận được nhiều bàn tán, tranh luận.

Kể từ phần 2, Hướng dương ngược nắng có nhiều tình tiết bị cho là rối trong mối quan hệ của Vỹ - Châu - Kiên - Hoàng - Minh - Phúc. Dù biết Hoàng và Kiên là kẻ thù của Cao Dược, Minh - con cháu nhà họ Cao - vẫn tiếp xúc, thậm chí còn đang có cảm tình với Hoàng. Tình cảm của cô với Phúc cũng mông lung, không rõ ràng. Kiên khi thì muốn quay lại chinh phục Châu, lúc lại muốn đẩy cô vào chỗ chết.

Nhiều khán giả cũng cho rằng Hướng dương ngược nắng để nhân vật Châu gặp bi kịch quá đà nhưng lại cường điệu hóa nhân vật Minh, trong khi xây dựng Hoàng nguy hiểm một cách thiếu logic. Phim có nhiều cú bẻ lái, diễn biến phức tạp nhưng cũng không ít cú bẻ lái khiến mạch phim thiếu thuyết phục, gây tranh cãi.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My02:20Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'01:49Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37Cây Táo Nở Hoa lập kỉ lục mới cho phim truyền hình Việt dù drama liên hoàn khiến người xem phát điên01:36Tập 41 "Hương vị tình thân": Long gay gắt phản đối chuyện của Huy và Thy01:29Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Lệ sang tâm sự, Đồng nói đúng 4 câu thô nhưng thật01:37

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'
22:36:21 24/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My
23:43:29 24/06/2021
NSƯT Thu Hạnh tiết lộ nhân vật bà Sa ở phần 2 "Hương vị tình thân"
19:52:15 24/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'
07:40:49 24/06/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ
09:22:55 25/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 21: My và Phan nắm tay nhau trong lớp học, Minh bị bà Hoài nhốt trong phòng
09:32:30 24/06/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 21: My (Quỳnh Kool) nóng ruột khi nghĩ tới em trai
19:48:06 24/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 48: Nam (Phương Oanh) xin làm cháu bà Dần
07:21:45 24/06/2021
“Hãy nói lời yêu”: Cái chết của Minh khiến khán giả bàng hoàng
12:20:52 25/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 49: Nam sốc vì bị Long gọi là 'con lợn'
12:22:58 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có số ca mắc Covid-19 kỷ lục 667 người trong 24 giờ
16:51:24 25/06/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?
14:08:29 25/06/2021
Trấn Thành ẩn ý có tin vui, Hari Won đăng status làm rõ luôn tin đồn mang thai?
13:11:31 25/06/2021
Họp báo vụ "Cô Xuyến” Hoàng Yến bị bạo hành: Bị chồng dọa giết nhưng vẫn khẳng định “Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất”
15:47:36 25/06/2021
Bạn gái Trần Bảo Sơn 'ghen tị' vì con gái quá giống bố
12:47:59 25/06/2021
"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc
13:08:04 25/06/2021
14 năm trước Hoắc Kiến Hoa từng ngượng ngùng khi phải ôm Lâm Tâm Như, visual của cả 2 chấp luôn ảnh không PTS
16:00:19 25/06/2021
Bác sĩ bị 'ném đá' vì chê mặt Phạm Văn Phương cứng
12:44:21 25/06/2021
Bất ngờ trước diện mạo tăng cân giữa mùa dịch của Ninh Dương Lan Ngọc
14:00:43 25/06/2021

Tin mới nhất

Sự bi thảm tận cùng trong phim 'Hãy nói lời yêu'

16:44:56 25/06/2021
Minh (Quang Anh) tự tử vì thi trượt, không chịu được áp lực từ mẹ. Diễn biến phim khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hành động vô lý, phản cảm của dàn nhân vật 'Cây táo nở hoa'

16:16:53 25/06/2021
Bà Ích đẩy con ngã vào xe, Ngọc dễ dãi đồng ý để cô gái lạ vào nhà, Ngà mù quáng nghe lời mẹ... là loạt tình tiết gây ức chế ở Cây táo nở hoa với người xem.

Tập 3 ‘Bí mật 69’: Huy Khánh bất lực vì con trai bị bắt cóc

15:41:29 25/06/2021
Tối 23/6, tập 3 web drama Bí mật 69 được phát sóng. Trong tập này, Khánh (Huy Khánh) đau khổ khi con trai Bơ (Minh Anh) bị bọn lạ mặt bắt cóc.

'Hương vị tình thân' tập 48: Long và bà nội cảm thấy ông Sinh rất đáng nghi

13:52:12 25/06/2021
Ánh mắt ông Sinh dành cho Nam khiến bà Dần cảm thấy rất đáng nghi, còn Long thì gay gắt khuyên Nam cảnh giác với người đàn ông lạ mặt này.

“Hương vị tình thân” tập 49: Long tức giận vì bị Nam làm ngơ khi đưa đón

13:52:09 25/06/2021
Trong review tập 49 bộ phim Hương vị tình thân, Long đứng trước nhà, đợi để được đón Nam đi làm nhưng bị cô lạnh lùng từ chối.

Tập 49 "Hương vị tình thân": Diệp hồi hộp đi gặp mặt con trai bà Sa

11:04:58 25/06/2021
Trong tập 49 Hương vị tình thân, Diệp ôm mộng yêu thiếu gia, đầu tư nhan sắc, lại được Nam sắm riêng cho chiếc váy hàng hiệu để đi gặp mặt.

'Hương vị tình thân' tập 48: Chưa tỏ tình mà Long đã đòi 'quản' Nam, còn ghen với cả… ông Sinh

10:53:45 25/06/2021
Anh Long (Mạnh Trường) - chị Nam (Phương Oanh) đã tình trong như đã mặt ngoài còn e.

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh

10:47:23 25/06/2021
Minh - Một thần đồng 17 tuổi ngoan ngoãn, nghe lời, học giỏi đã ra đi mãi mãi chỉ vì những lời nói chì chiết, sỉ vả, cưỡng ép của bà Hoài.

Hương vị tình thân - Tập 48: Thấy Nam – Long có biến, bà Xuân sốt ruột ghép đôi con trai với Kỳ Duyên

09:25:35 25/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, bà Xuân đã nhận ra sự thay đổi khác lạ giữa Nam và Long nên muốn thúc đẩy việc ghép đôi cho con trai với cô tiểu thư Kỳ Duyên.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân': Sexy hết cỡ và có những phát ngôn 'thô nhưng thật'

22:56:24 24/06/2021
Nữ diễn viên Hoàng Yến một lần nữa gây sự chú ý khi đóng vai bà Nguyệt trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân - Tập 48: Long (Mạnh Trường) cho Nam (Phương Oanh) "ăn dưa bở" trước mặt bà Xuân

19:55:29 24/06/2021
Dù đã hôn Nam nhưng Long vẫn nhờ mẹ giới thiệu mối kết hôn mới ngay trước mặt cô.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Phan (Công Dương) bị "tống tiền" bởi ảnh chụp cùng My (Quỳnh Kool)

19:51:48 24/06/2021
Và người chụp ảnh này cũng như người tống tiền Phan (Công Dương) chính là cậu em trai thân thiết học cùng trường.

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ

10:12:14 24/06/2021
Trong preview Cây táo nở hoa tập 36, Trinh đã mò tới tận nhà Ngọc để tìm Dư.

Phim điện ảnh 'Điên Tối' của Viettel Media sau 2 tuần khởi chiếu: Lượt view ấn tượng, phá vỡ định kiến về phim Indie Việt

09:41:37 24/06/2021
Với sức hút đến từ nội dung, kỹ xảo, sau gần 2 tuần khởi chiếu, phim điện ảnh Điên Tối vẫn duy trì được sức hút trên truyền thông và mạng xã hội, tiếp tục tích luỹ thêm nhiều lượt xem mới mỗi ngày.

'Hương vị tình thân' tập 47: Đen như Long, vừa bị Nam cho ăn 'cháo cháy', vừa bị gọi là Sửu nhi và bị bà Dần lại đuổi ra khỏi nhà

07:38:24 24/06/2021
Bị ốm nhưng Long (Mạnh Trường) không những không được thương mà còn bị Nam (Phương Oanh) và bà Dần hành cho ra bã trong Hương vị tình thân!

'Cây táo nở hoa' tập 36: Châu chủ động giúp Báu phẫu thuật xóa sẹo nhưng với một điều kiện khiến Báu phát điên lên

07:36:12 24/06/2021
Cũng trong tập 36 Cây táo nở hoa, những tưởng mối tình đã đi đến hồi kết, Dư và Trúc một lần nữa tìm về với nhau sau khi giải tỏa được hiểu lầm mặc cho sóng gió bủa vây.

'Mùa hoa tìm lại' tập 14: Hoàn ngỡ ngàng, ngơ ngác khi nghe tin bồ có bầu, 'tiểu tam' còn cao tay hơn Tuyết

07:33:02 24/06/2021
Trong lúc Tuyết đang nhăm nhe đốt nhà bạn thân thì bồ nhí của Hoàn đã có thai sau 1 năm quan hệ ngoài luồng.

Hương vị tình thân - Tập 47: Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) hôn nhau từ phòng ngủ ra tới công viên

07:31:13 24/06/2021
Cả hai chính thức thành đôi sau khi có nụ hôn đầu trong phòng Long.

Mạnh Hưng hoàn thành vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại

07:27:57 24/06/2021
Diễn viên Mạnh Hưng vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 - Mùa hoa tìm lại.

Mùa hoa tìm lại - Tập 14: Tuyết bị người đàn ông 10 năm trước bất ngờ quay về khống chế

07:23:18 24/06/2021
Khán giả sẽ rất hả hê khi thấy Tuyết bị kẻ 10 năm trước quay về tìm gặp để đặt vấn đề bàn chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Top 5 cầu thủ gây thất vọng nhất tại vòng bảng Euro 2020

Bóng đá thế giới

18:23:08 25/06/2021
Dù trải qua một mùa giải thăng hoa trong màu áo CLB nhưng các ngôi sao tấn công như Foden, Bruno hay Kane lại thi đấu rất mờ nhạt sau 3 trận đấu ở vòng bảng Euro 2020.

Con gái lai Tây của diễn viên Lan Phương cùng ông xã người ngoại quốc

Sao việt

18:20:14 25/06/2021
Bé Lina tròn 3 tuổi may mắn có chiều cao nổi trội nhờ thừa hưởng gen từ bố ngoại quốc, chưa kể, cô bé cũng được mẹ tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

Chàng trai xứ Nghệ xây nhà cho hai bà cụ tại quê nghèo châu Phi

Đời sống

18:18:46 25/06/2021
Sau thành công trong việc trồng trọt trên mảnh đất cằn cỗi châu Phi, chàng trai 24 tuổi, quê Nghệ An đã cùng nhóm bạn giúp đỡ gắn kết được nhiều bà con nghèo vùng đất khô cằn này duy trì cuộc sống

Cóc oliu bị hổ mang truy sát, nhưng một 'bóng đen' xuất hiện - ếch yêu tinh!

Clip hay

18:17:23 25/06/2021
Một con cóc oliu khi di chuyển đã vô tình nằm trong tầm ngắm của một con rắn hổ mang rừng rậm (danh pháp hai phần: Naja melanoleuca).

Cầu thủ nữ tuyển Việt Nam thận trọng trước các đối thủ tại vòng loại Asian Cup 2022

Bóng đá việt nam

18:16:11 25/06/2021
Tuyển nữ Việt Nam được đánh giá cao tại bảng B vòng loại Asian Cup 2022, nhưng Tuyết Dung và Huỳnh Như vẫn hoang mang vì chưa có nhiều thông tin về các đối thủ sắp tới.

Hài hước: Chỉ vì quả bóng bay chó ba chân bốn cẳng chạy như trời sập!

Hài hước

18:15:02 25/06/2021
Những con chó bị chính chủ nhân của chúng chơi khăm bằng cách cho bong bóng nổ khi chúng đang ngủ. Vì lý do này, chó giật mình và chỉ biết ba chân bốn cẳng chạy thoát thân.

Cách ướp sườn và cách làm sườn nướng BBQ mềm ngon đậm đà thơm lừng

Ẩm thực

18:10:48 25/06/2021
Sườn nướng là một món ăn hấp dẫn, thơm ngon, được các tín đồ ẩm thực thích mê bởi vị đậm đà, sự mềm ngon của thịt. Vào bếp cùng thực hiện món nướng này để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé!

Thú vị chuyện chị em sinh 3 gốc Việt cùng nhau mang thai

Chuyện lạ

18:04:09 25/06/2021
35 năm trước, ba chị em họ Trần chào đời mỗi người cách nhau 4 phút, và nay cả ba đều đang mang thai và sẽ lần lượt sinh con trong vòng 4 tháng tới, theo Đài CBS ngày 24.6.

Bắt giam 2 đối tượng môi giới cho 17 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

18:03:44 25/06/2021
Các đối tượng đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Sau đó, bố trí phương tiện đưa nhóm người này đến Đồng Nai lẩn trốn.

Jennifer Aniston và Brad Pitt vẫn là bạn thân hậu ly hôn, phủ nhận "yêu lại từ đầu''

Sao âu mỹ

17:55:49 25/06/2021
CNN đưa tin, nữ diễn viên Jennifer Aniston đã có mặt tại chương trình The Howard Stern Show của SiriusXM cùng hai người bạn phim Friends là Courteney Cox và Lisa Kudrow. Trong lúc trò chuyện về bộ ba, MC chuyển hướng sang tình trạng hiệ...

Uông Tiểu Phi tiệc tùng hưởng thụ giữa bê bối ly hôn Từ Hy Viên

Sao châu á

17:49:51 25/06/2021
Có vẻ như cuộc hôn nhân giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã rạn nứt đến độ không thể cứu vãn.

Người sinh vào tháng âm lịch này, nửa đầu năm 2021 vất vả nhưng nửa cuối năm lại đại phát tài, cầu gì được nấy

Trắc nghiệm

17:43:45 25/06/2021
Ai sinh ra cũng mang một số mệnh khác nhau, có những người phải chịu nhiều vất vả khó khăn mới có được ngày công thành danh toại.

Hyundai bị tố cố tình phớt lờ lỗi an toàn trên mẫu SUV hạng sang

Ôtô

17:41:43 25/06/2021
Mẫu SUV hạng sang Genesis GV80 của Hyundai bị khách hàng phàn nàn là tay lái bị lạng, xe rung lắc nguy hiểm.

Cân bằng kiểu Riot - Đợt "nerf" ở bản 11.13 đang khiến cho Chùy Phản Kích bá đạo hơn trước

Esport

17:39:34 25/06/2021
Ngay từ thời điểm bản 11.13 được thử nghiệm ở máy chủ PBE, nhiều game thủ đã nghĩ rằng Chùy Phản Kích sẽ bị nerf cực kỳ nặng nề.

Chuyên đi smurf và làm nội dung "bẩn", YouTuber bị cộng đồng LMHT quay lưng, đồng loạt tẩy chay

Game online

17:36:32 25/06/2021
Với tựa game phức tạp và có lượng người chơi khổng lồ như LMHT, các YouTuber sẽ có vô vàn nội dung để khai thác. Những nội dung như hướng dẫn chơi game, tạo các video giải trí, phân tích cốt truyện cho tới tìm lỗi.... đều được cộng đồng...