Kết nối du lịch Bến Tre – Trà Vinh: Phát huy thế mạnh vùng miệt vườn, sông nước

Bến Tre Trà Vinh là hai tỉnh thuộc tiểu vùng duyên hải phía Đông vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm giữa hai nhánh sông Tiền, sông Hậu và tiếp giáp với Biển Đông.

Bên cạnh những nét tương đồng về điều kiện tự nhiên, mỗi tỉnh lại mang trong mình nét văn hóa đặc trưng. Đó là điều kiện thuận lợi để hai địa phương ‘bắt tay’ tạo ra những sản phẩm du lịch hấp dẫn trên cơ sở phát huy thế mạnh miệt vườn, sông nước .

Kết nối du lịch Bến Tre - Trà Vinh: Phát huy thế mạnh vùng miệt vườn, sông nước - Hình 1

Du khách tham quan vườn dừa ở Bến Tre .

Hợp tác để bứt phá

Bến Tre Trà Vinh cùng nằm ở hạ lưu sông Mê Kông, được nối liền bởi cầu Cổ Chiên và có vị trí giao thông thuận lợi. Hai địa phương này đều sở hữu nguồn tài nguyên du lịch phong phú. Nếu như Bến Tre có lợi thế về du lịch sinh thái đặc trưng của vùng sông nước xứ dừa gắn với truyền thống văn hóa, lịch sử vẻ vang thì Trà Vinh là vùng đất mang nét đặc trưng của sự giao thoa, chuyển vùng từ đồng bằng sang vùng biển, là nơi gắn bó lâu đời của ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa, hình thành nên nền văn hóa đa sắc và đậm tính bản địa.

Tuy nhiên, so với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, du lịch Bến Tre và Trà Vinh vẫn ở tốp cuối. Cùng với đó, dịch Covid-19 bùng phát trong năm 2020 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hai địa phương. Ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh chia sẻ: “Sau khi dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát, thị trường khách du lịch nội địa dần phục hồi, hai địa phương cùng tổ chức chương trình quảng bá du lịch với chủ đề “Bến Tre – Trà Vinh kết nối tuyến du lịch sông nước hữu tình” trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế – VITM Hà Nội 2020 vừa qua với mong muốn chia sẻ thông tin, kết nối với các doanh nghiệp lữ hành phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội, nhằm tiếp tục đưa khách về Bến Tre, Trà Vinh”.

Nhấn mạnh đến sự hợp tác giữa hai địa phương và Thủ đô, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch Hà Nội Trần Trung Hiếu cho biết: “Những năm qua, thành phố Hà Nội và hai tỉnh Bến Tre, Trà Vinh đã có sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trên nhiều lĩnh vực, trong đó có du lịch. Trên cơ sở đó, ba địa phương đã kết nối các doanh nghiệp để xây dựng và khai thác có hiệu quả các sản phẩm phù hợp. Mỗi địa phương có lợi thế, sức hấp dẫn riêng về vị trí địa lý, tài nguyên và nguồn lực phát triển, vì vậy, cần kết nối các chuỗi giá trị tạo thành sản phẩm du lịch hấp dẫn theo từng nhóm loại hình để cung cấp cho du khách những trải nghiệm tốt nhất”.

Xây dựng sản phẩm khác biệt

Do nằm sát nhau nên Bến Tre và Trà Vinh có nhiều nét tương đồng, là điều kiện thuận lợi để xây dựng sản phẩm du lịch chung nhưng phải bảo đảm không có sự trùng lặp về sản phẩm. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Ngô Hoài Chung cho rằng: “Bến Tre và Trà Vinh cần quan tâm, phát triển các sản phẩm du lịch vui chơi giải trí, mua sắm , nghỉ dưỡng… để đáp ứng nhu cầu của du khách, đồng thời khắc phục tình trạng trùng lặp sản phẩm. Cần đánh thức tiềm năng và biến thành sản phẩm, tạo sức hấp dẫn cho điểm đến, thu hút du khách đến với hai tỉnh nhằm phát triển kinh tế du lịch, đóng góp tương xứng cho GDP của cả nước đồng thời góp phần tạo sinh kế bền vững cho người dân”.

Góp ý về việc xây dựng sản phẩm liên kết của Bến Tre và Trà Vinh, Giám đốc Công ty du lịch Mr Linh’s Adventures Nguyễn Tuấn Linh hiến kế: Mỗi tỉnh đều có thế mạnh khác nhau nhưng quan trọng là phải tìm ra những sản phẩm “chìa khóa” để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của tỉnh mình. Hiện nay, xu thế du lịch đang thay đổi, đặc biệt là xu hướng phát triển du lịch nông nghiệp với các sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm). Đó là “chìa khóa” để xây dựng các sản phẩm khác biệt kết hợp với việc tiêu thụ nông sản địa phương. Ngoài ra, cần chú ý rằng những sản phẩm nông nghiệp sạch hay mô hình farmstay (du lịch nông trại) hiện đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam.

Đồng tình với quan điểm này, Giám đốc Công ty du lịch sinh thái Cái Cấm – Mỏ Cày Trì Văn Nghiệp cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng nhiều sản phẩm đặc trưng gắn với thế mạnh của từng tỉnh.

Với Bến Tre là sản phẩm “Con đường dừa” kết nối với Trà Vinh. Tham gia tour này, du khách sẽ được tham quan chợ dừa ở Bến Tre, tìm hiểu công nghệ sản xuất các sản phẩm từ dừa, đạp xe khám phá vườn dừa, tìm hiểu nghệ thuật hái dừa truyền thống của người Bến Tre. Đến với Trà Vinh, du khách sẽ bị thu hút bởi sức hấp dẫn của văn hóa Khmer đậm đặc trong lối sống của người dân, được trải nghiệm làm bánh, cốm dẹp, mặt nạ hay xem biểu diễn nghệ thuật truyền thống. Đây là sản phẩm nổi bật, có sức hấp dẫn đối với du khách ở Hà Nội và khách du lịch quốc tế trong tương lai”.

Bến Tre- Trà Vinh đem tour kết nối sông nước giới thiệu đến du khách Hà Nội

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội - VITM Hà Nội 2020, chiều nay, 19-11, hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh đã cùng khởi động một chương trình quảng bá du lịch với tên gọi 'Kết nối tuyến du lịch sông nước hữu tình'.

Chương trình được tổ chức với mục tiêu kích cầu du lịch, tạo điều kiện để người dân đi du lịch tới các vùng miền trong cả nước trong bối cảnh "bình thường mới" sau dịch Covid-19.

Bến Tre- Trà Vinh đem tour kết nối sông nước giới thiệu đến du khách Hà Nội - Hình 1

Chương trình quảng bá du lịch với tên gọi "Kết nối tuyến du lịch sông nước hữu tình" của hai tỉnh Trà Vinh- Bến Tre nhận được sự quan tâm của đông đảo các hãng lữ hành phía Bắc

Bến Tre - Trà Vinh là hai tỉnh cùng nằm ở hạ lưu sông Mê Kông, nối liền nhau bởi cầu Cổ Chiên và cùng tiếp giáp với biển Đông. Vị trí giao thông thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy. Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 80km về hướng Tây, qua Long An, Tiền Giang là tỉnh Bến Tre - nơi phát triển du lịch dựa vào lợi thế sinh thái sông nước xứ Dừa gắn với truyền thống văn hóa lịch sử của vùng đất địa linh nhân kiệt.

Tiếp nối Bến Tre về hướng biển Đông khoảng hơn 40km là đến hành phố Trà Vinh - vùng đất mang nét đặc trưng cho sự giao thoa chuyển vùng từ đồng bằng sang vùng biển, là nơi gắn bó lâu đời của ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa đã hình thành một nền văn hóa đa sắc tộc với nhiều đình, chùa, nhà thờ và các lễ hội truyền thống.

Bến Tre- Trà Vinh đem tour kết nối sông nước giới thiệu đến du khách Hà Nội - Hình 2

Bến Tre hấp dẫn du khách với những tour sông nước

Chương trình "Kết nối tuyến du lịch sông nước hữu tình" được tổ chức với mong muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch, nét văn hóa truyền thống của hai địa phương, thúc đẩy phát triển du lịch dựa trên tiền đề khai thác và sử dụng tài nguyên bản địa, qua đó tăng cường kết nối tour, tuyến điểm, hợp tác xúc tiến đầu tư - thương mại dịch vụ du lịch. Đồng thời tăng cường liên kết phát triển du lịch giữa Bến Tre - Trà Vinh với các doanh nghiệp du lịch trên cả nước, đặc biệt là hợp tác doanh nghiệp du lịch Hà Nội theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và tiếp cận chuỗi giá trị cung ứng dịch vụ du lịch, từ số lượng sang chất lượng, có trọng tâm, trọng điểm, nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp trong hoạt động du lịch của 2 tỉnh nói riêng, của Vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước nói chung.

Bến Tre- Trà Vinh đem tour kết nối sông nước giới thiệu đến du khách Hà Nội - Hình 3

Trà Vinh - vùng đất mang nét đặc trưng cho sự giao thoa chuyển vùng từ đồng bằng sang vùng biển, là nơi gắn bó lâu đời của ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa đã hình thành một nền văn hóa đa sắc tộc với nhiều đình, chùa, nhà thờ và các lễ hội truyền thống

Ông Nguyễn Văn Đức- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bến Tre chia sẻ: "Muốn đi nhanh, hãy đi một mình, muốn đi xa, hãy đi cùng nhau"đây là câu nói trong triết lý kinh doanh, kết quả được đúc kết cho sự thành công từ sức mạnh của tập thể. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên tỉnh Bến Tre và tỉnh Trà Vinh lại chọn cách kết nối vô cùng đặc biệt này mang tên sông nước hữu tình để gắn kết sản phẩm hai địa phương lại với nhau mà là sự đúc kết từ một hành trình, một trải nghiệm vô cùng phong phú, không trùng lắp, tạo ra nét riêng về văn hóa rất đặc sắc của 2 tỉnh.

Bến Tre- Trà Vinh đem tour kết nối sông nước giới thiệu đến du khách Hà Nội - Hình 4

Trà Vinh còn được biết đến là một thành phố xanh với hệ thống cây cổ thụ trên 100 tuổi dọc theo các tuyến phố

Còn theo ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở VHTTDL Trà Vinh cho biết, chương trình quảng bá du lịch với chủ đề "Bến Tre - Trà Vinh kết nối tuyến du lịch sông nước hữu tình" ngày hôm nay chính là sự kết nối phát triển du lịch bền vững giữa hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh. Đây là điểm đến mới của các tỉnh phía Bắc và là thị trường du lịch nội địa quan trọng của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian tới. Do đó, chương trình quảng bá du lịch Bến Tre - Trà Vinh với mong muốn được chia sẽ thông tin để kết nối với các doanh nghiệp lữ hành phía Bắc đã, đang và sẽ tiếp tục đưa khách về Bến Tre - Trà Vinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bó hoa cúc mâm xôi “khổng lồ” xuất hiện ở làng hoa Sa Đéc
09:01:29 23/01/2021
Tuyên Quang:“Săn” ảnh vùng lòng hồ
07:54:45 23/01/2021
Trải nghiệm check-in vườn quýt hồng núi Cấm
06:14:17 24/01/2021
'Ngôi làng mẫu hệ' tại Ấn Độ lại là nơi... ẩm ướt nhất thế giới
07:53:41 23/01/2021
Chàng trai Sài Gòn xuyên Việt 27 ngày với 20 triệu đồng
10:58:36 23/01/2021
Con đường lá vàng lãng mạn như phim Hàn thu hút giới trẻ Hà Nội đến “sống ảo”
07:52:30 23/01/2021
Trung Nguyên Legend chính thức khai trương vườn Zen Garden
06:13:43 24/01/2021
Vùng di tích Nga An sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch
06:14:43 24/01/2021
Cảng cá 'phố đảo' nhộn nhịp cuối năm
10:59:45 23/01/2021
Mê cung 'Cúc Phương kì thú' tái hiện món quà thiên nhiên vô giá
06:13:52 24/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021
Thanh Thảo đáp trả khi bị chửi độc ác vì dồn Linh Lan vào đường cùng
09:47:18 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021
Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo
09:26:53 24/01/2021
Sơn Tùng gục đầu, gửi gắm câu nói về tình yêu khiến fan cũng rưng rưng
07:07:25 24/01/2021

Tin mới nhất

Nửa ngày đi chơi quận Tây Hồ với 170.000 đồng

12:58:43 24/01/2021
Vãn cảnh chùa nghìn năm tuổi, thăm thung lũng hoa và hái dâu tây ở bãi đá sông Hồng là các trải nghiệm gợi ý cho du khách.

Việt Nam trong ảnh đen trắng đạt giải quốc tế

12:58:40 24/01/2021
Hai nhiếp ảnh gia Việt đều đạt giải 3 tại chủ đề kiến trúc và chân dung trong cuộc thi Ảnh đen trắng quốc tế 2020.

Nỗi sợ khi ở trong ngôi nhà nhỏ nhất thế giới

12:58:37 24/01/2021
Ở trong ngôi nhà chỉ đủ để đứng hoặc ngồi, nam du khách hoảng sợ khi nghe thấy những tiếng gõ cửa, vì không thể nhìn ra bên ngoài.

Làng gốm vào mùa làm trâu đất đón Tết

12:58:33 24/01/2021
Gần Tết Tân Sửu, những xưởng gốm ở thị xã Tân Uyên tất bật sản xuất thêm trâu đất, bên cạnh sản phẩm truyền thống là heo đất.

Sững sờ chứng kiến rừng Tây Nguyên chuyển sắc ‘gọi’ xuân về

06:14:27 24/01/2021
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng trăm nghìn ha rừng thuộc Vườn quốc gia Yok Đôn bất ngờ chuyển sắc từ xanh sang vàng.

Thị trấn bí ẩn giữa rừng

10:59:10 23/01/2021
Nhiều người đã gọi Borne Sulinowo là thị trấn ma, vì trong nhiều năm nó không xuất hiện trên bất kỳ bản đồ nào.

4 quán cà phê trang trí Tết tại Sài Gòn

10:22:08 22/01/2021
Hoà vào không khí đón năm mới, hầu hết các quán cà phê trang trí Tết tạo không gian check-in cho khách.

Trần Đặng Đăng Khoa mang áo dài, quốc kỳ chinh phục Sơn Đoòng

10:21:02 22/01/2021
Lá cờ từ Trường Sa đồng hành cùng Trần Đặng Đăng Khoa qua 7 châu lục đã đến Sơn Đoòng, nơi anh mong mỏi khám phá từ lâu.

Bí ẩn về những chiếc chuông địa ngục

10:20:29 22/01/2021
Nằm dưới hố nước sâu 50m là Hells Bells - những chiếc chuông đến từ địa ngục.

Hoa mơ nở trắng rừng Mộc Châu

10:19:31 22/01/2021
Những ngày đầu năm, cánh rừng Mộc Châu khoác lên mình chiếc áo hoa mơ trắng ngần, níu chân du khách gần xa.

Du lịch miền nam nên chọn ăn những loại đặc sản nào là ngon nhất?

08:11:35 22/01/2021
Du khách đi du lịch Miền Nam hãy một lần đặt chân tới vùng đất hiền hòa này để thưởng thức các loại trái cây ngon, đồ ăn ngon rồi rong ruổi trên những con đường dài tít tắp với những cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Điểm qua danh sách 5 món đặc sản Kiên Giang có trong chuyến du lịch

08:11:19 22/01/2021
Bài viết dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm về thưởng thức top 5 món đặc sản Kiên Giang bạn nên lựa chọn để thưởng thức khi tới với tỉnh Kiên Giang tuyệt đẹp này.

Danh sách 6 đặc sản Bến Tre nên mua làm quà trong chuyến du lịch

08:10:59 22/01/2021
Xứ dừa Bến Tre từ lâu đã nối tiếng với những đặc sản Bến Tre như kẹo dừa để làm quà sau chuyến du lịch. Hãy cùng tìm hiểu qua 6 đặc sản Bến Tre nên mua về làm quà

Du lịch Tây Nguyên nhất định phải thử qua những đặc sản nào?

07:50:02 22/01/2021
Tây Nguyên luôn là một trong những nơi thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Bởi nơi này có những món đặc sản Tây Nguyên phong phú, đa dạng mà du khách không thể bỏ lỡ trong chuyến đi của mình nhé.

Hải Dương hút hồn du khách với những món đặc sản cực ngon

07:48:37 22/01/2021
Khi đến với tour du lịch Hải Dương thì du khách không chỉ chiêm ngưỡng cảnh đẹp, khám phá các khu di tích lịch sử, mà du khách còn có thể thưởng thức văn hóa ẩm thực đặc sản Hải Dương nữa nhé.

Rực rỡ sắc xuân ở làng hoa lớn nhất thành Vinh

17:47:27 21/01/2021
Những ngày cận Tết Nguyên đán, không khí tại làng hoa Nghi Ân (TP Vinh) tất bật, nhộn nhịp hơn hẳn. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá hoa mềm hơn năm ngoái nên nhiều người dân tranh thủ đi mua hoa Tết sớm.

Việt Nam đẹp bất tận trên nền tảng số Google

17:43:36 21/01/2021
Google Arts & Culture ra mắt dự án Kỳ quan Việt Nam, giới thiệu các vẻ đẹp văn hóa và tự nhiên nổi bật của Việt Nam trên nền tảng trực tuyến, bao gồm di sản vật thể, phi vật thể, các thắng cảnh tự nhiên đặc sắc, có giá trị nổi bật.

Vựa đào đá lớn nhất biên giới Nghệ An sẵn sàng vào Tết

17:11:42 21/01/2021
Tri Lễ - xã biên giới huyện Quế Phong là vựa đào lớn của tỉnh Nghệ An. Đào ở đây, có đến hàng vạn cây, do đồng bào Mông trồng, vừa tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp cho vùng biên viễn, vừa là cây sinh kế...

Khám phá “mùa hoa Hà Lan” sớm nhất thế giới tại đảo nhiệt đới Hòn Tre

13:55:43 21/01/2021
Vạn đóa uất kim hương - quốc hoa của đất nước cối xay gió rực rỡ khoe sắc, bầu không khí se lạnh trong lành mô phỏng mùa xuân Tây Âu... hiện diện tại VinWonders Nha Trang mỗi năm mang đến cho du khách một khu vườn địa đàng rực rỡ sắc mà...

Đào Xuân Du “thay áo” đón… Tết

13:54:49 21/01/2021
Những ngày này, người dân trồng đào ở xã Xuân Du, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đang hoàn tất những công đoạn tân trang cuối cùng cho cây đào để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?

Sao việt

13:35:20 24/01/2021
Chuyện tình cảm 8 năm của mỹ nhân xinh đẹp này khi bắt đầu hay đến lúc kết thúc đều chỉ xoay quanh nút theo dõi, chưa một lần được công khai.

Bổ sung collagen để da luôn căng mịn với món canh vừa ngon vừa bổ mà rẻ đến ngỡ ngàng

Ẩm thực

13:34:47 24/01/2021
Cuối tuần nào tôi cũng nấu một tô canh chân gà rau củ, ăn vừa ngon lại vừa là nguồn bổ sung collagen vô cùng hiệu quả!

Phát huy hơn nữa vai trò của đồng bào các tôn giáo

Đời sống

13:31:49 24/01/2021
Hòa chung không khí cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội XIII của Đảng, đồng bào các tôn giáo ở Ninh Bình, Đắk Lắk bày tỏ mong muốn, tin tưởng và kỳ vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, phát huy cao độ tinh thần dân chủ, đoàn kế...

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

Tâm sự

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Loạt hình xăm con trâu cho nam giới dịp Tết Tân Sửu

Làm đẹp

13:31:01 24/01/2021
Kiểu dáng mạnh mẽ, đậm chất nghệ thuật của hình xăm trâu giúp các chàng trai thu hút ánh nhìn trong năm mới.

Dàn xe hơi cổ hàng hiếm xuất hiện tại Sài Gòn

Ôtô

13:28:05 24/01/2021
Dàn xe quy tụ những mẫu có tuổi đời hàng chục năm như VW SuperBeetle, Citroen 2CV, MG MGA hay gần trăm năm như Oakland 1927.

Pogba thăng hoa khi tránh vết xe đổ của Ozil

Bóng đá thế giới

13:24:59 24/01/2021
Nhờ sự kiên nhẫn và có phần nuông chiều của HLV Solskjaer, Pogba đã không trở thành gánh nặng ở MU như những gì Mesut Ozil làm tại Arsenal.

Cụ bà 70 cho thuốc diệt gián vào cà phê để đầu độc chồng

Chuyện lạ

13:19:31 24/01/2021
Mới đây, một cụ bà 70 tuổi ở Queens, New York (Mỹ) đã bị bắt sau khi cho thuốc diệt gián vào cà phê của chồng.

Thủ tướng Anh ‘giục’ Tổng thống Biden lập thỏa thuận thương mại mới

Thế giới

13:07:11 24/01/2021
Hôm 23/1, Thủ tướng Anh Boris Johnson bày tỏ với Tổng thống Joe Biden mong muốn thiết lập một thỏa thuận thương mại mới giữa Mỹ và Vương quốc Anh.

Kỹ sư “tội đồ” của Google được ông Trump ân xá

Thế giới số

13:05:24 24/01/2021
Trường hợp ân xá của Anthony Levandowski, cựu kỹ sư Google năm ngoái bị kết án 18 tháng tù vì đánh cắp bí mật kinh doanh mảng ô tô tự lái, được ủng hộ bởi một số nhân vật uy tín trong ngành công nghệ.

Camera IP giá rẻ bán vỉa hè

Đồ 2-tek

13:04:20 24/01/2021
Nhiều loại camera kết nối Internet đang được bày bán trên vỉa hè các phố lớn, khu chợ trời với giá từ 120.000 đồng.

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con

Sao châu á

12:43:14 24/01/2021
Một số nghệ sĩ như Dương Tư Kỳ, Ngô Ỷ Lợi lựa chọn làm mẹ đơn thân. Cách xử lý của họ khác nhau, song vẫn ảnh hưởng tới sự trưởng thành của đứa trẻ sau này.

Không xử lý người đưa tiền cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang

Pháp luật

12:36:50 24/01/2021
Cha của bác sĩ đưa 20 triệu đồng để hối lộ cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang đã được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì chủ động khai báo.

Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả

Show việt

12:35:12 24/01/2021
Là đầu não của chương trình giải trí đình đám nhất hiện nay, với thành tích lọt Top Trending không trượt phát nào, tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 - Lương Hải Khoa đã có những bật mí thú vị về cách để giúp chương trình duy trì sức nóng.

Hà Nội FC- Không vội là “lỗi hẹn” ngay

Bóng đá việt nam

12:25:21 24/01/2021
Việc lượt đi V.League 2021 chỉ có 13 vòng đấu, nếu không nhanh chân thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đi vào vết xe đổ của CLB TP.HCM mùa trước, càng đầu tư thành tích càng thụt lùi.