Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng

Vừa có ưu điểm sở hữu lâu dài của BĐS nhà ở, vừa khai thác kinh doanh dịch vụ của BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Venezia Beach đang mở ra nhiều bài toán đầu tư linh hoạt.

Bất động sản (BĐS) tại Việt Nam được xếp vào 4 nhóm chính. Trong đó, BĐS nhà ở được hiểu là loại hình nhà đất được cấp quyền sở hữu lâu dài phục vụ cho nhu cầu an cư, lưu trú lâu dài của cư dân. BĐS công nghiệp gắn liền với các hình thức nhà xưởng sản xuất. BĐS thương mại dịch vụ bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ y tế, giáo dục, khách sạn… mang tính chất kinh doanh. Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng là các công trình phục vụ cho chuyến du lịch của con người, tạm trú trong mục đích tham quan, khám phá, trải nghiệm hoặc trong mục đích nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn. Vì nằm trong BĐS thương mại, dịch vụ, nên đại đa số các BĐS thuần cho du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam giới hạn thời gian sở hữu.

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng - Hình 1 ADVERTISEMENT

HomeResort phát huy được ưu điểm của 2 mô hình BĐS nhà ở và du lịch. Ảnh phối cảnh

Kết hợp giữa BĐS nhà ở và du lịch cộng thêm các tính năng nâng cấp, bao gồm 6 hình thái wellness luxury, 4 hình thái thủy bao 6km biển – sông hồ hội tụ, vận hành quản lý bởi thương hiệu Marriott International và Best Western, HomeResort mở ra bài toán đầu tư đa năng.

Trong đó, bài toán gia tăng giá trị được “bảo hành” trọn đời nhờ tâm lý ưu tiên quyền sở hữu lâu dài. Theo realtimes, khi khảo sát mức giá bán và tỷ lệ hấp thụ của một dự án BĐS biển trong cùng một khu vực, chất lượng tương đương thì loại hình có pháp lý lâu dài luôn cao hơn hữu hạn.

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tại thời kỳ hàng loạt dự án hạ tầng tác động mạnh đến Bình Châu – Hàm Tân như đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đều khởi công năm 2023, sân bay Long Thành hoàn thiện năm 2025 thì năm 2022 là thời điểm thích hợp để đầu tư khi giá BĐS tại đây còn hợp lý.

Theo Knight Frank, số người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng 26% mỗi năm từ nay đến năm 2026, thứ 3 thế giới. Trong đó với vai trò là điểm du lịch gần của TP.HCM – trung tâm kinh tế số 1 cả nước khi chỉ cách 90 phút di chuyển, nhu cầu sở hữu tài sản biển sở hữu lâu dài như tại dự án Venezia Beach hứa hẹn gia tăng mạnh. Giữa bối cảnh nhu cầu cao trong khi nguồn cung sản phẩm này khan hiếm, những mô hình đáp ứng được tiêu chí như Venezia Beach dự báo sẽ có dư địa tăng giá tốt.

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng - Hình 3

HomeResort mang đến quỹ đầu tư đa năng

Video đang HOT

Về bài toán cho thuê lưu trú ngắn hạn, kinh doanh các hoạt động du lịch, nằm tại vị trí giáp ranh khi điểm đầu tiếp giáp Bình Châu (BRVT) và điểm cuối tiếp giáp Hàm Tân (Bình Thuận), do đó đô thị biển tiếp cận được lượng du khách lên đến 22 triệu lượt.

16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế tích hợp hàng trăm tiện ích thành phần chạm đến mọi nhu cầu vui chơi – giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng – thể thao biển – khám phá – trung tâm hội nghị – bến du thuyền – wellness,…là nền tảng để giữ chân, thu hút du khách. Đặc biệt trong bối cảnh Bình Châu và Hàm Tân đều chưa có phòng lưu trú và dòng BĐS biển 5 sao thì hệ tiện ích “all-in-one” trên quy mô 72 ha như Venezia Beach nhanh chóng trở thành tâm điểm, “hub” du lịch toàn khu vực.

ADVERTISEMENT

Ngoài thừa hưởng nguồn khách quốc tế từ hai đơn vị vận hành danh tiếng, chiến lược hợp tác cùng Crystal Bay – tập đoàn lữ hành khai thác mảng quốc tế mở ra cho đô thị biển thêm một kênh chủ động đón khách hiệu quả. Crystal Bay đang thực hiện 1.800 chuyến bay với hơn nửa triệu lượt du khách từ châu Âu, châu Á mỗi năm.

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng - Hình 4 ADVERTISEMENT

16 cụm tiện ích “all-in-one”, Venezia Beach sẵn sàng trở thành “hub” du lịch khu vực

Hiện nay, theo báo cáo của Savill, Hồ Tràm dẫn đầu về tỷ trọng khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau dịch. Tỷ suất lấp đầy luôn đạt trên 80%, riêng loại hình lưu trú cao cấp đạt 100% công suất thuê cuối tuần.

Về mức giá khai thác phòng khảo sát trên các nền tảng booking online, một view biển diện tích 30-40 m2 tại Hồ Tràm có giá 8 -10 triệu/ đêm cho cuối tuần và 3 – 4 triệu/ đêm cho ngày thường. Còn giá villa 3-4 phòng ngủ dao động 18 – 20 triệu ngày thường, cao hơn giá thuê ở thị trường truyền thống từ 50-150%. Trên cùng một cung đường biển, giá thuê phòng và công suất phòng của Venezia Beach được đánh giá sẽ tương đương hoặc cao hơn Hồ Tràm.

Khu đô thị Ân Phú đầu tư hạ tầng thương mại bền vững

Theo tiến độ, năm 2022 Dự án Khu đô thị Ân Phú Buôn Ma Thuột tập trung đầu tư, hoàn thiện từng bước hạ tầng thương mại dịch vụ đã được quy hoạch, gồm 182 căn shophouse tiêu chuẩn.

Khu đô thị Ân Phú đầu tư hạ tầng thương mại bền vững - Hình 1

Toàn cảnh Khu đô thị Ân Phú tại TP. Buôn Ma Thuột

ADVERTISEMENT

Nhìn từ hạ tầng chiến lược

Dự án Khu đô thị Ân Phú đã được UBND tỉnh Đắk Lắk phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư vào tháng 10/2017, ký hợp đồng thực hiện đầu tư vào tháng 11/2017 và được giao quyết định đầu tư vào tháng 10/2018. Công ty cổ phần Đầu tư - Phát triển đô thị Ân Phú là đơn vị thực hiện dự án.

Chính quyền địa phương giao Công ty Ân Phú đầu tư khu dân cư Hà Huy Tập (Tân An, Buôn Ma Thuột) thuộc Khu đô thị phía Bắc đường vành đai phía Tây TP. Buôn Ma Thuột, thành khu dân cư, đô thị mới, nhằm đáp ứng các nhu cầu nhà ở của người dân, tạo kiến trúc cảnh quan đẹp, môi trường sống hài hòa, tạo quần thể hợp nhất, đầy đủ tiện nghi cho cư dân, góp phần tạo thêm việc làm, gắn kết xã hội và nâng cao môi trường sống của người dân.

Với tổng diện tích dự án là 19,6 ha, được thiết kế quy hoạch đầy đủ hạng mục công trình công cộng, giáo dục, cây xanh công viên, bố trí căn hộ nhà ở. Trong đó, theo quyết định đầu tư, doanh nghiệp được thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở tại các trục đường bên trong dự án để người dân tự xây dựng nhà ở, sau khi hội đủ các điều kiện đầu tư hạ tầng, hoàn thành nghĩa vụ Nhà nước và được Bộ Xây dựng cho phép chuyển nhượng.

Chủ đầu tư Khu đô thị Ân Phú xác định ngay từ đầu, nhu cầu sở hữu nhà ở liền kế thương mại này phải ưu tiên cho người dân sở tại, có nhu cầu sở hữu nhà ở ổn định, bên cạnh cơ hội làm ăn, kinh doanh.

Trong năm 2019, Công ty Ân Phú đã nỗ lực triển khai đầu tư. Dù liên tiếp 2 năm 2020 và 2021, trở ngại về dịch bệnh khiến Dự án phải kéo dài thời gian thi công, song đến nay, khu đô thị Ân Phú đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo các hạng mục và yêu cầu chất lượng theo giám sát của các cơ quan chức năng.

Doanh nghiệp này cho biết, đã thực hiện đầy đủ các trách nhiệm, nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, sẵn sàng đưa Dự án vào hoạt động.

Trước đó, tháng 1/2021, UBND tỉnh Đắk Lắk có Quyết định số 241/QĐ-UBND chấp thuận chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở đối với Dự án Khu đô thị Ân Phú, gồm 360 lô đất nhà ở.

ADVERTISEMENT

Còn lại 182 căn nhà ở liên kế thương mại (shophouse), chủ đầu tư được giao triển khai xây dựng theo thiết kế quy định, tạo phân khúc hạ tầng thương mại cho dự án.

Ông Phan Tá Sinh, Phó giám đốc Công ty Ân Phú cho biết, với phần diện tích sàn nhà ở thương mại được đầu tư này, Công ty Ân Phú xác định là hạng mục quan trọng, có giá trị khai thác cao.

"Khi đưa vào sử dụng, hạng mục sẽ tạo mặt bằng kinh doanh thương mại tại Dự án Khu đô thị Ân Phú, góp phần hoàn thiện dự án ở cả 3 góc độ: tạo cảnh quan đô thị hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân và tạo sinh kế cho cư dân đô thị mới", ông Phan Tá Sinh cho hay.

Khu đô thị Ân Phú đầu tư hạ tầng thương mại bền vững - Hình 2

ADVERTISEMENT

Các căn hộ liên kế thương mại tại Khu đô thị Ân Phú đang được triển khai xây dựng. (Ảnh phối cảnh)

Đến diện mạo đô thị ở phố núi

Khu đô thị Ân Phú, với vị trí nằm giữa vùng phát triển đô thị phía Bắc TP. Buôn Ma Thuột, sẽ tương hỗ với các dự án đô thị xung quanh, như Eco Premium City, Làng Châu Âu... để tạo nên một diện mạo đô thị sầm uất, khang trang, đặc biệt thuận lợi về kinh doanh, phát triển thương mại cho địa phương.

Từ góc độ này, doanh nghiệp xác định triển khai đầu tư hạng mục đồng bộ với chất lượng kỹ thuật và thiết kế khu đô thị. Các căn hộ shophouse ở đây đều được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà ở thương mại cấp 3, gồm 3 tầng, kết cấu móng chịu lực riêng lẻ, tường riêng, đảm bảo quyền sử dụng và sở hữu riêng cho người dân.

Các shophouse được bố trí chủ yếu theo mặt tiền đường Hà Huy Tập, là tuyến trục giao thông nối từ trung tâm Buôn Ma Thuột ra phía Bắc thành phố, về huyện Cư M'gar và thị trấn Quảng Phú.

"Khi đi vào khai thác, khu vực hạ tầng thương mại này của Dự án Khu đô thị Ân Phú hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đắc địa cho giới kinh doanh thương mại, có thể dịch chuyển từ trung tâm nội thị ra ngoài, thuận tiện đi lại, vận tải hàng hóa và các cơ hội phát triển logistics khác", đại diện Công ty Ân Phú bày tỏ.

Điểm nhấn đặc biệt về hạ tầng thương mại ở Khu đô thị Ân Phú là chủ đầu tư định vị ngay từ đầu, nhu cầu sở hữu nhà ở liền kế thương mại này phải ưu tiên cho người dân sở tại, có nhu cầu sở hữu nhà ở ổn định, bên cạnh cơ hội làm ăn, kinh doanh.

Buôn Ma Thuột là thành phố đang phát triển, là đầu nguồn hàng hóa nông sản, tiêu dùng khu vực Tây Nguyên, nên định vị giá trị thương mại gắn với sản xuất, luân chuyển hàng hóa, sản phẩm nông, thổ sản, các nhu cầu lương thực, thực phẩm, khai thác lâm đặc sản, hàng tiêu dùng... là rất cần thiết.

Do đó, thiết kế xây dựng, bố trí không gian sinh hoạt cho các căn hộ liên kế thương mại của dự án đã được chủ đầu tư hết sức cân nhắc, chọn lựa các loại vật liệu, kết cấu bền vững, an toàn và tiện nghi.

ADVERTISEMENT

Hơn nữa, bên cạnh hạ tầng thương mại này, Khu đô thị Ân Phú còn kết nối với các hạng mục hạ tầng xã hội, giáo dục, khu cảnh quan công viên..., tạo một quần thể đô thị khép kín, hứa hẹn mang lại một khung cảnh cuộc sống năng động và bền vững cho cộng đồng người dân nơi đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Xôn xao trước 'bản sao' của bà Nguyễn Phương Hằng, CDM bất ngờ vì 1 điểm y hệt nữ CEO00:13Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp03:35Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Thái Khoa - Chàng Việt Kiều Đức bạo dạn giành hoa từ Lý Nhã Kỳ tại NALA có info cực chất!03:59Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối03:48Hé lộ tin nhắn bạn trai cũ gửi cô gái Hà Nội mất tích bí ẩn: 'Tao phá mày tới cùng, đừng hy vọng yêu ai'00:30Khá Bảnh bất ngờ xuất hiện sau 3 năm vào trại, cảm giác thế nào khi người yêu đi lấy chồng?03:47Ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tục có thêm 'vợ bé', bà Hoàng Lê Diệp Thảo để lộ tình trạng gây ngỡ ngàng00:25Ông Đoàn Ngọc Hải ngã gục trên đường đi từ thiện, phải nhập viện gấp; tình hình sức khỏe gây lo lắng10:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Có gì trong biệt thự gần 70 tỷ giữa Sài Gòn của 'đại gia gốc Hoa'?
07:58:36 15/08/2022
Vị trí không nên đặt tủ lạnh kẻo tiêu tán tài lộc, gia đình bất hòa
08:34:15 15/08/2022
Muốn sung túc, phong thủy nhà bếp không được phạm 6 điều này
14:07:39 14/08/2022
Lộ diện mẫu tủ lạnh thông minh 7 màu với công nghệ lạ
08:40:58 15/08/2022
Xót con ở trọ chật chội, mẹ bỏ phố mang 550 triệu về quê xây nhà, cuộc sống dễ thở
10:44:16 15/08/2022
Kiến trúc sư trẻ nói gì về đồ án quy hoạch chi tiết bán đảo Quảng An?
14:12:46 14/08/2022
Siêu phẩm biệt thự đa màu sắc ở Hà Nội, không gian như thế giới kẹo ngọt
10:49:27 15/08/2022
Ra mắt đại lộ ánh sáng, thương mại BGI Topaz Downtown tại Huế
11:36:27 15/08/2022
Bố trí không gian bớt nhàm chán khi bạn làm việc ở nhà
10:53:02 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong khi hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn còn cơ hội?
17:25:08 15/08/2022
Tình hình sức khoẻ bé bị bạo hành, nhốt trong tủ đông hiện ra sao?
17:21:49 15/08/2022
Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh
20:58:44 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

07:44:39 13/08/2022
Đến thành phố New York (Mỹ), bạn sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh mênh mông, chạy dài tít tắp của những tòa nhà chọc trời, trong đó có một tòa nhà khung thép vô cùng ấn tượng: Empire State Building

Người nước ngoài bất ngờ trước nhà vệ sinh ở Nhật

07:40:32 13/08/2022
Ở Nhật Bản, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhà vệ sinh, không chỉ ở ga tàu hay siêu thị. Chúng gây bất ngờ cho những du khách lần đầu đến đây

Căn hộ thông tầng 26 triệu USD ở trung tâm New York

07:36:01 13/08/2022
Căn hộ thông tầng tại tòa 740 Park Avenue giữa lòng New York vừa được rao bán với mức giá 26 triệu USD. Tòa nhà này nổi tiếng với sự đắt đỏ và là nơi ở của nhiều người giàu có

Những ý tưởng lựa chọn rèm cho phòng tắm

06:56:41 12/08/2022
Rèm phòng tắm luôn mang lại sự riêng tư, nhưng mục đích của chúng không chỉ giới hạn ở điều đó. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn có sẵn, bạn có thể lựa chọn để biến căn phòng này trong nhà trở nên sang trọng hơn

7 mẫu nhà khung thép tiền chế được ưa chuộng nhất hiện nay

20:05:25 11/08/2022
Được sử dụng phổ biến trên thế giới, tuy nhiên những năm gần đây, nhà khung thép tiền chế mới thông dụng trong công trình nhà ở tại Việt Nam

Những mẫu ghế đa năng cho mọi không gian sống

19:57:42 11/08/2022
Không chiếm nhiều diện tích như ghế bành, không kén chọn phong cách thiết kế, ghế phụ là những chiếc ghế có thể đặt ở mọi nơi, phù hợp với mọi phong cách và mang lại sự thoải mái cho người dùng

Choáng ngợp bộ bàn ghế bằng ngọc quý của đại gia Ninh Bình

19:53:55 11/08/2022
Bộ bàn ghế bằng ngọc quý trị giá gần 2 tỷ đồng thu hút sự quan tâm của nhiều đại gia Hà Nội gồm 8 món với 1 bàn, 1 ghế to, 4 ghế nhỏ, 2 kẹp

'Học lỏm' cách thiết kế nhà tối giản, sành điệu của tài tử Park Seo Joon

07:55:18 11/08/2022
Ưa thích phong cách tối giản nhưng ngôi nhà của Park Seo Joon vẫn rất sành điệu bởi chi tiết nội thất độc đáo được bố trí hợp lý, ấn tượng
ADVERTISEMENT

Loạt dự án nghìn tỷ 'ngủ đông' ở bán đảo đẹp nhất Quảng Bình

07:36:40 11/08/2022
Được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng trên các khu đất vàng ở bán đảo Bảo Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình), thế nhưng một số dự án chậm tiến độ, tạm dừng thi công suốt nhiều năm

Thân thế 'khủng' của người nằm trong lăng mộ cổ độc đáo nhất Trà Vinh

07:34:16 11/08/2022
Ít ai ngờ chủ nhân khu lăng mộ mang kiến trúc hết sức độc đáo này là một trong 10 người giàu nhất vùng Tây Nam Bộ xưa, danh tiếng sánh ngang Công tử Bạc Liêu

Lỗi phong thủy trong thiết kế nhà chung cư và cách hóa giải

15:11:42 10/08/2022
Nhà chung cư thường được chủ đầu tư thiết kế theo những khuôn mẫu cố định mà quên đi những đại kỵ trong Phong thủy nhà ở

Căn hộ chứa ký ức của gia chủ, ngập mảng xanh thiên nhiên và nắng vàng

15:08:58 10/08/2022
Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với tone màu sáng kết hợp gam màu nóng, tận dụng lại một số đồ nội thất có sẵn là đồ kỷ niệm của gia đình như cách giữ lại những ký ức tươi đẹp đã qua

Xanh mướt từ ngoài vào trong, nhà Đà Nẵng khiến báo Mỹ trầm trồ

15:04:59 10/08/2022
Dàn cây xanh phủ kín mặt tiền ngôi nhà giúp hạn chế tối đa tầm nhìn và ánh nắng hướng Tây bên ngoài ngoài, dành mọi sự tập trung cho không gian sống bên trong

Gia đình ở Hà Nội quyết định cải tạo lại căn hộ đi thuê sau khi chịu cảnh bất tiện tới 9 năm

11:18:48 10/08/2022
Mất 9 năm sống trong căn hộ thuộc khu tập thể cũ với rất nhiều bất tiện, tới 6 tháng suy nghĩ thì gia đình của chị Trang mới quyết định cải tạo

Biệt thự 20 tỷ trải hoa từ ngõ, có hồ cá Koi của Nhật Kim Anh

10:33:12 10/08/2022
Căn biệt thự của Nhật Kim Anh nằm trong khu đô thị cao cấp ở TP HCM. Nhà rộng hơn 200m2 có sân vườn trồng đủ các loại hoa và hồ cá Koi đẹp mắt

Bên trong máy bay hạng sang có giường nằm, phòng tắm

07:45:09 10/08/2022
Khi nhu cầu di chuyển tăng vọt sau đại dịch, những chiếc máy bay sang trọng, mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách bay đang thu hút sự chú ý của các hành khách giàu có
ADVERTISEMENT

Đà Nẵng đẩy mạnh du lịch golf thu hút khách Hàn Quốc

20:41:24 09/08/2022
Ngày 9-8, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch - Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đến cuối năm, địa phương hình thành nhiều sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho du khách Hàn Quốc - thị trường hàng đầu về du lịch golf

Khu nghỉ dưỡng triệu USD của ông Trump

20:35:52 09/08/2022
Khu nghỉ dưỡng triệu USD bị FBI khám xét là nơi ông Trump nghỉ ngơi, giải trí cùng gia đình. Khi còn đương nhiệm, ông cũng tổ chức những sự kiện quan trọng tại đây

Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Trống Đồng đầu tư dự án khủng ven sông Vinh

20:31:37 09/08/2022
Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Trống Đồng, Nghệ An đang đầu tư dự án khủng với quy mô hơn 5ha ở ven sông Vinh

Xây dựng nhà hát tại Hồ Tây: Đảm bảo tính pháp lý và kiến trúc

18:42:30 09/08/2022
Thành phố Hà Nội tổ chức thêm hội thảo để lắng nghe, tham vấn ý kiến chuyên gia và cộng đồng đầy đủ, thỏa đáng. Thời gian qua, Quy hoạch chi tiết bán đảo Quảng An cũng như dự án xây dựng Nhà hát Opera tại khu vực Đầm Trị - Hồ Tây, Hà Nộ...

Xây nhà trọn gói tại Đồng Hới, Quảng Bình EnHome - Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà đẹp!

18:40:17 09/08/2022
Đồng Hới, Quảng Bình là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, đặc biệt là sự phát triển về đời sống của người dân, về du lịch và cả lĩnh vực kiến trúc xây dựng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ Lệ Quyên và Mai Phương lên tiếng hé lộ mối quan hệ thật sự kéo dài suốt gần 1 năm qua

Sao việt

23:41:08 15/08/2022
Sau loạt đồn đoán từ cư dân mạng, đại gia Đức Huy và Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức lên tiếng làm rõ mối quan hệ thật của cả hai

Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày

Pháp luật

23:30:38 15/08/2022
Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Hải (32 tuổi) để điều tra về hành vi dùng hung khí đánh tử vong một người ở xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Từng là visual hàng đầu Gen 4, IVE tụt hạng nhan sắc vì stylist "hại"

Nhạc quốc tế

23:12:51 15/08/2022
Từ những ngày đầu ra mắt, IVE được khán giả đánh giá cao khi có visual đồng đều. Cả 6 thành viên đều sở hữu sắc vóc xinh đẹp, ngoại hình ấn tượng và chiều cao nổi bật nhất Gen 4. Tuy nhiên, sau gần 1 năm hoạt động, IVE lại tụt hạng nhan...

'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 5: Bắt gặp Quân sánh bước bên người phụ nữ khác, Sơn Ca quyết làm 'ra ngô ra khoai'

Phim việt

23:12:49 15/08/2022
Vô tình bắt gặp Quân đi bên cạnh 1 người phụ nữ khác là Cẩm Khê, Sơn Ca rất tức giận. Cô quyết tâm làm vỡ lẽ mọi chuyện

Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’

Phim châu á

23:09:48 15/08/2022
Sau khi xác nhận ngày công chiếu, bom tấn Confidential Assignment 2 tung poster nhân vật và teaser mới cho thấy sự ăn ý của dàn diễn viên chính Hyun Bin, YoonA…

Sự nghiệp ấn tượng của đạo diễn Jordan Peele và màn tái xuất đỉnh cao với 'Nope - Không'

Phim âu mỹ

23:08:41 15/08/2022
Dù Hollywood rộng lớn với hàng loạt ngôi sao, nhưng hiếm người nào có được sự nghiệp thú vị và xuất sắc như Jordan Peele. Khán giả yêu thích anh bởi khuôn mặt meme tung hứng cùng Michael Key trong Key & Peele. Người khác lại hâm mộ nhữn...

Nam thanh niên bị ngã vỡ chỗ ấy, chấn thương cột sống sau cuộc nhậu

Sức khỏe

22:58:10 15/08/2022
Nam thanh niên 25 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề, bầm tím, tụ máu bìu trái với chẩn đoán vỡ tinh hoàn sau tai nạn xe máy do tự ngã

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...