Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ

Chỉ muốn yêu lấy chồng Tây nhưng lại trải qua nhiều đổ vỡ trong các mối quan hệ trước đó, cô gái quê Đồng Nai không ngờ có ngày cô lại yêu nhanh, cưới vội và có cuộc sống như mơ với anh chàng người Anh.

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ - Hình 1

Tình cờ quen biết qua mạng , yêu xa cách nửa vòng trái đất đám cưới đầm ấm sau một năm yêu xa

Trần Thanh Bảo Ngọc (sinh năm 1996, quê Biên Hòa, Đồng Nai) là một cô gái Việt có cá tính mạnh. Thời thiếu nữ, cô có một quy ước cho riêng mình là chỉ yêu và cưới trai Tây vì vốn “mê vẻ đẹp của các em bé lai ”.

Nhưng nhiều cuộc tình của Ngọc với các chàng trai ngoại quốc đều dang dở. Tìm mãi không ra người phù hợp, cô đang định bỏ ý định lấy chồng Tây thì đột nhiên trúng “ tiếng sét ái tình ” của một chàng trai lạ người Anh.

Thời điểm đó, Bảo Ngọc vừa tròn 18 tuổi: 5 năm trước mình có chơi một cái app, tìm bạn trai, thì mọi người cũng dị nghị sao mình muốn yêu sớm vậy? Mà đã vậy còn yêu Tây? Nhưng đó là điều mình thích nên quyết tâm lắm. Sau một vài mối quan hệ đổ vỡ, mình nhận thấy yêu Tây không dễ vì tập tục khác nhau, nhưng vẫn giữ lập trường.

Cho đến một ngày, mình tình cờ quen anh. Mình quẹt trên apps mà chán tới nỗi không thèm nhìn profile hay hình luôn, nhưng duyên tới đỡ không kịp.

Lúc làm quen mình qua mạng, anh đang ở Việt Nam. Mình hỏi anh đọc kỹ chưa, anh bảo rồi và đồng ý học giáo lý…

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ - Hình 2

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ - Hình 3

Cách đây 5 năm, cặp đôi quen biết nhau qua một ứng dụng hẹn hò

Sau đó ít lâu, bạn trai Bảo Ngọc, anh Fearghus Muir (quốc tịch Anh, SN 1995) về nước khi mà họ vẫn chưa một lần gặp mặt. Cặp đôi vẫn giữ liên lạc nhưng chỉ dừng ở mức nhắn tin, trò chuyện qua mạng.

Sáu tháng sau, ngày 3/9/2015, Fearghus bất ngờ quay lại Việt Nam với mục đích là gặp Bảo Ngọc. Cô đưa anh đi thăm Biên Hòa (Đồng Nai – quê của cô). Hai tuần ngắn ngủi nhưng chất chứa nhiều kỷ niệm.

Họ nhận ra mình chính là định mệnh của đời nhau dẫu đa phần thời gian hẹn hò đều qua mạng và chỉ được gặp gỡ một vài tuần ngắn ngủi.

Đến ngày anh ra sân bay, hai người bịn rịn chia tay. Trước giờ bay khoảng 40 phút, Fearghus quyết định hủy luôn chuyến bay, mượn điện thoại gọi cô ra đón. Anh thổ lộ muốn ở bên Bảo Ngọc lâu hơn một chút.

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ - Hình 4

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ - Hình 5

Hình ảnh cặp đôi trong ngày cưới.

Fearghus ở lại Việt Nam thêm 2 tuần nữa: “Lúc đó nhiều người nghĩ tụi mình chỉ yêu đương bồng bột, thoáng chốc vì hai đứa mới 18-19 tuổi đầu.

Ấy vậy mà bất ngờ, anh xin phép bố mẹ mình cho phép được cưới mình. Trước khi cầu hôn, anh gọi điện về quê hương xin phép mẹ. Mẹ anh nói rất vui vì sắp có con dâu.

Bố mẹ mình khi ấy dù còn nhiều băn khoăn, lo lắng nhưng vẫn gật đầu chấp thuận vì mong con được hạnh phúc. Gia đình mình theo đạo, anh lại không. Để cưới mình, anh quyết tâm theo một lớp học đạo của nhà thờ”.

Một năm sau lần đầu quen biết, họ tổ chức đám cưới ấm cúng theo nghi thức truyền thống của Việt Nam. Khi đó, Bảo Ngọc 19 tuổi còn anh Fearghus Muir vừa tròn 20. Họ kết hôn sau một năm miệt mài tìm hiểu nhau qua…Facetime, cách nhau nửa vòng trái đất.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cô gái Việt nơi trời Tây

Kết hôn khi còn quá trẻ, lại khác biệt quá lớn về màu da, tôn giáo, nếp sống văn hóa… cặp đôi vợ Việt – chồng Tây chắc chắn sẽ phải đối diện với không ít thử thách.

Bố mẹ, người thân, bạn bè có phần lo lắng cho Bảo Ngọc khi cô rời quê nhà sang định cư ở xứ sở sương mù. Chính người trong cuộc cũng thừa nhận, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ có màu hồng.

Bảo Ngọc kể : ” Yêu nhau là quãng thời gian hạnh phúc nhất, còn cưới về và sống chung thì hoàn toàn khác.

Mình với anh bắt đầu nhìn thấy các tật xấu của nhau, rồi một cô gái 19 tuổi vô tư lự năm ấy bắt đầu phải tập làm vợ, lo lắng về các khoản tiền chi tiêu, phân chia nhau làm việc nhà …”

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ - Hình 6

Dẫu cuộc sống nơi xa xứ có nhiều thử thách, nhưng cô gái Việt cho hay cô đã vượt qua được tất cả nhờ tình yêu thương, sự ân cần của chồng. Đặc biệt, mẹ chồng cô – một y tá về hưu cũng sống rất gần gũi, giản dị.

Bảo Ngọc tìm được một công việc ổn định tại sân bay Heathrow (Anh) – nhân viên thông tin sân bay.

Sau 4 năm kết hôn, tình yêu của họ đã kết tinh thành trái ngọt là sự ra đời của đứa con đầu lòng. Anh Fearghus luôn ở bên động viên, chia sẻ trong suốt quá trình vợ mang thai và chăm con nhỏ.

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ - Hình 7

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ - Hình 8

Ông bố trẻ chăm con cực kỳ chu đáo, ân cần

Sau tất cả, Bảo Ngọc chia sẻ nhiều người nghĩ cô quen trai Tây vì muốn được đổi đời, nhưng thực tế, cô tin vào sự lựa chọn của trái tim mình, vì rung động, vì tình yêu mới quyết định về chung một nhà.

Dẫu cuộc sống luôn đòi hỏi phải nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, nhưng từ câu chuyện của đời mình, bà mẹ một con tin rằng: Không có gì là không thể, chỉ cần chúng ta vững lòng và chân thành.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng

Khoảnh khắc Jorge Velasco Lara quỳ gối lôi chiếc nhẫn ra cầu hôn khiến Khanh vô cùng bất ngờ, trong giây phút hạnh phúc cô vừa nắm chặt bàn tay bạn trai vừa rưng rưng hai hàng nước mắt.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 1

Tối 2/1 vừa qua, Minh Khanh (26 tuổi) và ông xã của mình là Jorge Velasco Lara (27 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha) vừa tổ chức kỷ niệm một năm ngày cưới. Với đôi vợ chồng son, một năm hôn nhân trôi qua cuộc sống của họ không thay đổi quá nhiều, nếu có chỉ là việc mỗi ngày càng thêm hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 2

Minh Khanh (26 tuổi) và ông xã của mình là Jorge Velasco Lara (27 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha)

9X Việt đi du học quen trai bản địa qua "app" hẹn hò

Năm 2017 Khanh sang Tây Ban Nha du học. Một lần cô được bạn bè giới thiệu tải ứng dụng hẹn hò để tìm bạn trò chuyện, thật tình cờ nhờ "app" Khanh làm quen được Jorge. Cô nhớ lại: "Thú thật mình không biết dùng app đó, lên lướt lướt xong thoát ra mà không biết đã lướt vào tài khoản ứng dụng của anh ấy và để lại nút tim. Sau đó thì bạn có nhắn tin với mình, sau rồi 2 đứa nói chuyện nhiều hơn về tiếng Tây Ban Nha".

Lần gặp đầu tiên, cô bị ấn tượng mạnh với vẻ ngoài điển trai của anh. Dù bất đồng ngôn ngữ vì tiếng song cả hai vẫn cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Những lần trò chuyện, những buổi gặp gỡ dày lên, Jorge chủ động ngỏ ý muốn làm bạn trai của cô. Tuy nhiên, vì lần đầu quen trai Tây nên Khanh đắn đo suy nghĩ và hẹn một tháng sau khi tìm hiểu thêm sẽ trả lời. Ba mươi ngày thấm thoát trôi qua, cô dần hiểu về đối phương và quyết định nhận lời yêu.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 3

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 4

Cả 2 tình cờ quen nhau qua "app" hẹn hò.

Để công khai chuyện tìm hiểu và tiến xa hơn với một cô gái Việt, sau khoảng 3 tháng quen nhau Jorge dẫn Khanh về nhà ra mắt mẹ và em gái của anh. Nhờ nét đẹp dịu dàng lại đậm nét Á Đông Khanh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ gia đình bạn trai.

Khanh chia sẻ: " Mẹ anh là người phương Tây nên rất thoải mái. Khi biết con trai yêu một cô gái Việt, bà hoàn toàn ủng hộ, thậm chí còn thường xuyên bắt chuyện để Khanh không có cảm giác xa lạ. Không chỉ Jorge mà cả mẹ và em gái của anh cũng giúp đỡ Khanh rất nhiều trong quá trình học tập ở Tây Ban Nha".

Về phía gia đình Khanh, khi biết con có bạn trai mẹ của cô tỏ ra khá vui mừng song cũng vô cùng lo lắng: "Tôi lo những trái ngược về văn hoá, bất đồng về ngôn ngữ sẽ khiến mối quan hệ của con gái với bạn trai chẳng thể bền vững. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Jorge, tôi nhận ra tình yêu của hai con nghiêm túc, thấy chúng yêu thương và quan tâm nhau hết mực thì chẳng có lý do gì để ngăn cản tình yêu của 2 đứa. Chỉ mong Jorge luôn bao dung, che chở con gái tôi đến suốt đời" - mẹ của Khanh bộc bạch.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 5

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 6

Trước khi đi đến hôn nhân họ đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Đám cưới vỏn vẹn 15 người

Đúng ngày kỷ niệm một năm yêu nhau, Jorge bất ngờ tổ chức một chuyến du lịch đến Paris chỉ có hai người. Anh chủ động đặt tất cả mọi thứ từ vé máy bay, khách sạn và các khu tham quan ở Paris. Ngày cuối cùng chơi tại Pháp họ cùng nhau đến thăm Disney Paris, sau khi setup máy ảnh chụp động xong Jorge chạy tới ôm chầm lấy bạn gái và nói: "Cảm ơn em đã đến bên anh, em mang đến niềm vui cho cuộc sống anh. Anh yêu em nhiều. Hy vọng chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và đồng hành cùng nhau trong mọi hành trình".

Minh Khanh không ngờ đó lại là thời khắc Jorge cầu hôn cô. Khanh chưa kịp hình dung chuyện gì đang xảy ra bỗng thấy bạn trai quỳ xuống với một chiếc nhẫn xinh xắn được đựng trong chiếc hộp nhung, Jorge đưa tay ra về phía bạn gái, trong thời khắc lãng mạn đó Khanh liên tục thốt lên: "Realy? Realy?" và cả hai nhìn nhau rưng rưng nước mắt hạnh phúc.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 7

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 8

Ngày đi thăm nước Pháp cũng là ngày Jorge cầu hôn Minh Khanh.

Trải qua hai năm hẹn hò, có với nhau vô vàn những kỷ niệm đẹp, cuối năm 2018 cặp đôi chính thức "về chung một nhà". Theo lời Minh Khanh, ngày cưới của cô chỉ là một bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng với vỏn vẹn 15 vị khách thân thiết, mọi thứ được chính hai vợ chồng tự trang trí. "Chúng mình mới chỉ làm đám cưới bên Tây Ban Nha. Đúng ra tháng 8/2020 hai đứa sẽ làm đám cưới ở Việt Nam nhưng vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mọi thứ đã phải huỷ" - 9X cho hay.

Sau ngày cưới vợ chồng Minh Khanh dọn về sống chung cùng mẹ và em gái tại xứ sở của những chú bò tót. Họ cùng nhau dự định sẽ sinh con sau khi mua nhà và có cuộc sống riêng.

Dù sinh hoạt chung cùng gia đình nhà chồng song Khanh không gặp bất cứ rắc rối nào, thậm chí còn vô cùng thoải mái. Theo lời cô, tất cả các thành viên trong nhà đều được phân công công việc. "Chuyện dọn dẹp nhà cửa đều chia ra cho cả 4 người, kể cả mẹ chồng, vì vậy không có khó khăn gì hết" - cô nói.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 9

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 10

Họ đã có một đám cưới ấm cúng ở Tây Ban Nha.

Dù lớn hơn Minh Khanh chỉ một tuổi song Jorge luôn tỏ ra là người đàn ông chững chạc, tâm lý, anh luôn thể hiện tình yêu với vợ mọi lúc mọi nơi. Mỗi sáng trước khi đi làm, Jorge đều hôn lên trán vợ, chiều về họ lại cùng nhau tập gym, nấu ăn và trò chuyện vui vẻ. Những lúc chưa hiểu nhau họ lại ngồi lại giải thích, sau đó trao cho nhau những cái ôm thật chặt để làm hoà mọi chuyện và tiếp tục cuộc sống.

Trải qua 2 năm tìm hiểu và 1 năm về chung một nhà, cô gái Việt thấy rằng cuộc sống trước và sau hôn nhân của cô không thay đổi quá nhiều, nếu có chỉ là việc mỗi ngày càng thêm hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Vợ “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh: “Chồng tôi tốt xưa giờ, tốt đến mức bị người khác lừa anh cũng kệ”
13:48:29 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên
22:25:28 01/03/2021
Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ
22:48:44 01/03/2021
Thiều Bảo Trâm hiện tại đang ở nhà một mình và khóc cạn nước mắt, chuyện gì đây?
22:45:29 01/03/2021
Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối làm "anh hùng", Đen Vâu nói 1 câu thôi mà viral khắp MXH vì quá lầy
23:27:48 01/03/2021
Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki
22:22:19 01/03/2021
Mua nhẫn kim cương 200 triệu để cầu hôn lại vợ cũ nhưng khi đến thăm bố mẹ đẻ, anh ta phải "chết đứng" với thứ đặt trên bàn
22:40:43 01/03/2021
Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen
23:30:41 01/03/2021
Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều
23:46:55 01/03/2021
Vũ trụ cung đấu Chân Hoàn - Như Ý Truyện tề tụ ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc, ác hay thiện đều có cái kết bi thương đẫm nước mắt
21:58:06 01/03/2021
Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái
22:49:46 01/03/2021

Tin mới nhất

QNT kêu gọi "quyên góp like" để "hồi sinh" mối tình Linh Ngọc Đàm với Bụt, nhưng sao cố lắm mà chỉ được 1/10 kế hoạch?

06:27:15 02/03/2021
Không rõ đây là một trong những gợi ý về việc quay lại của cặp đôi hay chỉ là sự trêu đùa của những người bạn nhưng người hâm mộ đang rất nóng lòng và chờ mong streamer Linh Ngọc Đàm và Bụt quay lại.

Trang Lou đăng ảnh “xinh không đùa được” mừng sinh nhật Huyme, dân mạng cảm thán: Giống Jisoo quá!

06:25:49 02/03/2021
Trong bức ảnh cũ không biết được chụp từ thời điểm nào này, trông Trang Lou thực sự có nhiều nét rất giống nữ idol nhà YG.

Khu nhà trọ nhìn từ xa như resort 5 sao, rào chắn bằng "cổng vàng" nhưng thật sốc là giá thuê chỉ 2,2 triệu/phòng bao gồm điện nước tại Bắc Giang

06:16:15 02/03/2021
Những hình ảnh này đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao, bàn tán vì độ hoành tráng của công trình.

Một món uống đường phố Thái Lan khiến dân mạng Việt tranh cãi vì cách làm siêu lạ, biết được mánh khoé đằng sau mới bất ngờ

06:14:35 02/03/2021
Cách mà người Thái làm ra những chai nước ngọt đá tuyết thực sự khiến không ít dân mạng tò mò.

Đang tắm ở nhà bác, cô gái thấy chiếc điện thoại chĩa vào cửa sổ, bị lục lọi ba lô rồi vu trộm cắp

06:10:38 02/03/2021
Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết kể về nỗi uất ức của mình vì ở nhờ nhà người thân. Chuyện như sau:

Đằng sau những khóa học online chưa đến 0.5 USD/buổi ở Trung Quốc

05:59:16 02/03/2021
Nhiều lớp học trực tuyến chưa đến 0.5 USD, kèm giáo trình miễn phí, được giới thiệu rầm rộ trên mạng. Tuy nhiên, chất lượng dạy học không chất lượng như quảng cáo đăng tải.

Vụ bắt nạt gây xôn xao: Nữ sinh bị đánh đập tàn bạo, đổ cà phê vào mặt, biết lý do mà ai cũng thương xót

22:06:47 01/03/2021
Rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước việc bạo hành tàn bạo đối với nữ sinh cấp 2.

Nữ sinh được Á quân Olympia "lăng xê", dân mạng ngắm xong chỉ biết phục anh quay phim VTV

22:02:19 01/03/2021
Coi Đường Lên Đỉnh Olympia từ xưa tới nay ai cũng nhận ra sự bổ ích rồi, nhưng với các bạn trẻ còn thì còn... bổ mắt nữa nhé.

Tên cướp giật điện thoại trong chớp mắt khiến thanh niên hộc tốc đuổi theo, cái kết khiến tất cả hả hê

22:01:23 01/03/2021
Đoạn clip ghi lại tình huống cướp giật vào buổi trưa ngày 25/2 vừa qua ở quận 12, TP. HCM. 2 tên cướp ngồi trên xe máy, bịt khẩu trang kín mít.

Cặp vợ chồng "chủ tịch" làm mưa gió Tiktok, khiến triệu người ghen tỵ thật sự là ai?

22:00:01 01/03/2021
Trong các clip được đăng tải, cặp vợ chồng siêu hot này khiến nhiều người phải trầm trồ vì có cuộc sống sang chảnh mà bao người mơ ước.

Người đẹp được yêu thích nhất Hutech: Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu

21:49:03 01/03/2021
 Mình là Lê Thị Như Quỳnh, sinh năm 2002, hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh.

Cô dâu Cao Bằng 64 tuổi liên tục khoe "trổ tài" nấu ăn cho chồng trẻ, từ mâm cỗ cầu kỳ đến bát bún măng đều bày biện như nhà hàng

21:47:00 01/03/2021
Có vẻ như cô dâu 64 tuổi Lê Thị Thu Sao rất đảm đang chuyện bếp núc, lại còn tích cực nấu đồ ngon để tẩm bổ cho ông xã Hoa Cương.

Trói tay nhau bằng sợi dây xích to suốt 3 tháng để "thử thách tình yêu", cặp đôi nhận kết cục đau đớn phải tháo ra ngay tức khắc

21:44:48 01/03/2021
Những người yêu nhau thường muốn ở cạnh nhau, quấn quýt chẳng rời nhưng cách làm của cặp đôi này thật khiến người ta phải run rẩy.

Những quả trứng gà được soi đèn tạo nên màu sắc thú vị và tiết lộ về mẹo vặt phía sau

21:43:35 01/03/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip soi trứng gà vô cùng thú vị. Cụ thể, một chiếc vỉ đựng hàng trăm quả trứng được đưa lên máy soi.

Bà cụ té đến nằm cắm mặt trên đường nhưng không ai dám lại nâng đỡ gây tranh cãi cộng đồng mạng

21:37:42 01/03/2021
Mạng xã hội mới đây xuất hiện video về một cụ bà khi đi qua tưởng đang cúi xuống nhặt vật gì, nhưng lại gần thì mới tá hỏa chuyện khác xa việc mọi người nghĩ.

Bị gạt khỏi app hẹn hò vì không học trường top ở Trung Quốc

21:34:19 01/03/2021
Website hẹn hò dành cho sinh viên các trường đại học thuộc Dự án 985 đang khiến cách biệt giữa giới tinh hoa và phần còn lại trong xã hội gia tăng.

Phát khổ vì bạn cùng phòng quá chăm học, thanh niên nhờ dân mạng hiến kế và cái kết cười ra nước mắt

21:26:25 01/03/2021
Nếu nghe theo các nhà binh pháp ở trên mạng này, không biết tình bạn của khổ chủ và người bạn cùng phòng chăm chỉ ấy sẽ đi về đâu đây?

Mỗi lần rưng rưng trên sóng truyền hình, Meghan Markle đều để kiểu tóc mong manh này: Liệu có ẩn ý đằng sau?

21:25:27 01/03/2021
Các nữ nhân Hoàng gia Anh vốn nổi tiếng là những người vô cùng tinh tế, thường truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua các chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhặt.

Hộp kẹo vui vẻ ở thang máy tòa nhà chung cư: Hộp kẹo 'Vui' vơi đi để lan tỏa năng lượng tích cực

21:24:01 01/03/2021
Có lẽ sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi, dừng bước đứng ở thang máy chờ lên nhà thì việc ngậm một viên kẹo ở hộp Vui sẽ khiến tâm trạng của mỗi người được tích cực, vui vẻ hơn.

Long Chun bức xúc vì hình ảnh và câu chuyện bệnh tật của mình bị lợi dụng để... quảng cáo bảo hiểm

21:16:12 01/03/2021
Người nổi tiếng, nghệ sĩ Việt hoặc các KOLs có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đã nhiều lần lên tiếng vì va phải chuyện dở khóc dở cười khi hình ảnh cá nhân bị sử dụng vô tội vạ trên mạng phục vụ những bài đăng câu like hay PR dỏm. 

Sự trùng hợp đầy thú vị: Hóa ra "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh từng được lên SGK, nhưng vô cùng hài hước như này

21:15:01 01/03/2021
Một Facebooker phát hiện ra anh hùng của chúng ta từng được nêu tên trong sách giáo khoa.

Hình ảnh "đứa bé" vắt vẻo trên cây, ai lướt qua nhìn thấy cũng thấy rợn người

21:13:57 01/03/2021
Nhiều người cho rằng trời tối đi qua mà lỡ may nhìn thấy cảnh này chắc chẳng giữ nổi bình tĩnh.

Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ

21:08:31 01/03/2021
Khoảnh khắc đứa bé bật khóc, chắp tay cầu xin mẹ đừng hành hạ mình khiến ai cũng không cầm được nước mắt.

Nữ thần sắc đẹp Bâu và hot TikToker Lê Bống bỗng "đụng hàng", bạn vote cho ai?

21:04:21 01/03/2021
Đều là gái xinh nức tiếng cõi mạng nên pha đụng hàng của Bâu và Lê Bống đã khiến nhiều người chú ý.

Xôn xao đoạn clip bắt được 2 "thiên thần biển" mỏng manh như pha lê, có 2 chiếc sừng và cánh bơi trong nước được cho là sinh vật cực hiếm

20:58:49 01/03/2021
Loài thiên thần biển này xưa nay vốn hiếm gặp nay lại được mục sở thị khiến người xem vô cùng tò mò.

Đặt mua cốc trà sữa trân châu cho thoả cơn thèm, khách hàng uống xong mới tá hỏa phát hiện sự thật trắng trợn

20:52:14 01/03/2021
Chẳng biết từ bao giờ mà việc gọi ship đồ ăn về nhà lại trở nên mang đầy tính may rủi còn hơn cả mua hàng qua mạng như thế này đây?

Dọn dẹp phòng ngủ, mẹ cúi xuống định nhặt dây giày rồi phát hoảng khi nhận ra đó là "bé Na", cô con gái nhỏ có phản ứng trái ngược

20:48:22 01/03/2021
Một bà mẹ đến từ thành phố Sydney, Úc, mới đây đã được một phen hoảng sợ sau khi phát hiện có rắn trong phòng ngủ của con gái.

Gặp sự cố tụt áo lót khi nhảy dây trên sóng, nữ streamer gợi cảm nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng

20:40:15 01/03/2021
Đông đảo fan của cô nàng streamer gợi cảm đang lên tiếng kêu oan cho thần tượng của mình.

Gia đình "anh hùng" đỡ bé gái rơi từ tầng 12: Mẹ là cô giáo mầm non có nguyên tắc dạy con cực nghiêm khắc nhưng chia sẻ của bố mới thật nghẹn ngào

20:24:46 01/03/2021
Là một giáo viên nên vợ anh Mạnh dạy con khá nghiêm khắc, chuẩn chỉnh. Chị uốn nắn con từ những hành động nhỏ nhặt nhất.

Mất nửa ngày mới làm xong nhà mới cho mèo cưng, chủ nhân giận "tím mặt" khi chứng kiến cảnh tượng này

20:22:48 01/03/2021
Có lẽ người chủ trong câu chuyện đã không khỏi tăng xông sau khi chứng kiến thành phẩm của mình bị đối xử như thế này đây...

Có thể bạn quan tâm

Nợ cá niên, duyên rau dớn

Ẩm thực

07:25:44 02/03/2021
Thác tuôn trắng xóa, vừa hùng vĩ vừa mềm mại. Chân thác sôi lên một vùng bọt trắng như tuyết. Anh bạn Ba Tơ gốc nói đây là giang sơn của giống cá niên.

Netizen đặt nghi vấn mang thai lần 2, Hoà Minzy có phản ứng lầy lội gợi nhớ chuyện bí mật sinh con năm xưa

Sao việt

07:25:18 02/03/2021
Nhiều netizen ngay lập tức đặt câu hỏi liệu có phải Hoà Minzy đang mang thai lần 2 vì diện chiếc váy rộng thùng thình hay không và chính chủ đã có lời giải đáp ngay luôn.

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám?

Sao châu á

07:19:22 02/03/2021
Đã lâu rồi dân tình mới thấy cảnh Song Joong Ki thân thiết với 1 bạn diễn nữ đến thế này.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

Tâm sự

07:15:07 02/03/2021
Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi.

Bí quyết ‘CHIỀU CHỒNG TRÊN GIƯỜNG’, giúp đàn ông trở nên sung mãn

Kiến thức giới tính

07:09:32 02/03/2021
Đừng ngại ngần mỗi khi gần gũi, đàn ông họ luôn muốn nửa kia của mình dành trọn vẹn cho họ những cảm xúc lúc ân ái. Họ muốn được cùng bạn ‘vượt rào’, nhưng phụ nữ thường giấu đi cảm xúc thật của mình khiến cho cuộc yêu không còn trọn vẹ...

Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021

Trắc nghiệm

07:06:57 02/03/2021
Những ngày đầu năm mới không được may mắn nhưng bạn đừng nên nản lòng, chỉ cần đợi hết tháng Giêng này bạn chắc chắn sẽ thành đại gia.

Vì sao Woody Allen thoát tội còn Britney Spears mất tất cả?

Sao âu mỹ

06:58:43 02/03/2021
Một số loạt phim tài liệu về bê bối quá khứ của nghệ sĩ ra mắt thời gian qua cho thấy mẫu số chung. Đó là sự phân biệt giới tính trong cách truyền thông đưa tin về ngôi sao.

Bảng giá xe số SYM tháng 3/2021: Rẻ nhất 14,99 triệu đồng

Xe máy

06:54:29 02/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe số SYM tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Phụ nữ Agribank Thanh Hóa: “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”

Đời sống

06:52:51 02/03/2021
Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, những thành tựu mà Agribank - Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đạt được ngày hôm nay không thể thiếu những cán bộ nữ. Họ vẫn đang ngày đêm song hành với hàng trăm cán bộ trong chi n...

Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng “tái mặt”

Tình yêu

06:43:04 02/03/2021
Đàn bà thông minh, đánh son, không đánh ghen - đấy là lý thuyết của rất nhiều chị em phụ nữ khi nhìn thấy một cuộc đánh ghen nảy lửa vừa sảy ra.

8 loại thực phẩm giúp cơ thể toả hương hấp dẫn

Làm đẹp

06:32:58 02/03/2021
Mùi cơ thể đôi khi làm bạn mất tự tin trước đám đông. Đây là điều được quyết định do yếu tố di truyền và những thực phẩm bạn ăn mỗi ngày.

Thong thả Giải hạng Nhất

Bóng đá việt nam

06:32:00 02/03/2021
Dù khởi tranh muộn hơn, ngày 19-3 mới khai mạc nhưng do không có cầu thủ trên đội tuyển quốc gia và không vướng bận 2 cúp châu Á, nên Giải hạng Nhất sẽ đá một mạch đến hết giai đoạn 1 vào ngày 24-7. 13 vòng đấu cũng diễn ra thong thả vớ...

Dàn hot girl Việt gia nhập “đường đua hai mảnh” nóng bỏng mắt

Người đẹp

06:31:52 02/03/2021
Chỉ mới mở đầu năm 2021 nhưng dàn hot girl Việt đã hâm nóng đường đua quyến rũ bằng những màn khoe body siêu đẹp.

Mẹo làm tóc trông dày hơn của Lisa và dàn sao Hàn

Phong cách sao

06:31:23 02/03/2021
Nếu có mái tóc mỏng, bạn không nên tỉa layer cao.

Ibrahimovic bỏ lỡ trận đấu với MU

Bóng đá thế giới

06:29:01 02/03/2021
Zlatan Ibrahimovic không thể trở lại sân Old Trafford trong cuộc đối đầu giữa Manchester United và AC Milan ở Europa League.