Kết hôn không ‘đáng sợ’ với các bạn trẻ!

Theo dõi VGT trên

Các bạn trẻ hiện nay sợ đối mặt với nhiều thử thách cả về vật chất lẫn tinh thần trong cuộc sống hôn nhân.

Họ trì hoãn việc lập gia đình, sống độc thân, vì trăn trở làm thế nào để tìm được người bạn đời phù hợp để cùng vun vén hạnh phúc gia đình?

“E ngại” cuộc sống hôn nhân

Nhiều bạn trẻ hiện nay chia sẻ luôn mong muốn tìm được “một nửa của mình” trước năm 30 t.uổi. Tuy nhiên, khi “va chạm” nhiều với xã hội, chứng kiến những hình ảnh tiêu cực về cuộc sống gia đình, ngày càng nhiều bạn trẻ “e ngại” cuộc sống hôn nhân.

Kết hôn không đáng sợ với các bạn trẻ! - Hình 1

Nhiều bạn trẻ “e ngại” cuộc sống sau khi kết hôn.

Không ít bạn trẻ đang tự hỏi trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, liệu bản thân đã đủ kiến thức, thời gian, kinh tế để lập gia đình trong điều kiện tốt nhất hay không? Liệu người bạn đời có phù hợp không?… Cuộc sống hôn nhân sẽ đối mặt với những thử thách cả về vật chất lẫn tinh thần như thế nào?…

Chị Lê Thị Lan (27 t.uổi, độc thân) đang làm công việc Thiết kế đồ họa tại Bắc Ninh chia sẻ, ở mỗi thời điểm, chị có suy nghĩ khác nhau về việc lập gia đình. Ở t.uổi 20 – 24 t.uổi, chị nghĩ rằng chỉ cần gặp được người mình yêu, chị sẵn sàng kết hôn, cùng nỗ lực làm việc, chăm lo cho bố mẹ ở quê và con cái. Tuy nhiên, sau đó ở t.uổi 25 – 27 t.uổi, suy nghĩ của chị đã có sự thay đổi.

Kết hôn không đáng sợ với các bạn trẻ! - Hình 2

Ở t.uổi 27, chị Lê Thị Lan lựa chọn cuộc sống độc thân, vượt qua nỗi cô đơn bằng cách “làm bạn” với những môn thể thao, những chuyến du lịch

“Hiện tại, tôi chọn cuộc sống độc thân, chưa muốn kết hôn. Không phải sợ hôn nhân, mà tôi không tự tin bản thân có thể tìm được một người ‘tử tế’. Chứng kiến bạn bè, hàng xóm kết hôn rồi ly hôn, với nhiều cuộc cãi vã hay bị ‘trầm cảm’… đã khiến tôi ‘e ngại’ bước vào cuộc sống hôn nhân. Thời điểm này tôi nghĩ như vậy, có thể trong tương lai, được truyền cảm hứng khác, gặp được người tin tưởng, có thể mọi chuyện thay đổi”, chị Lan chia sẻ.

Trong khi đó, anh Nguyễn Đức Lương (23 t.uổi, độc thân, ở Phú Thọ) cho hay, sau 25 t.uổi, anh sẽ suy nghĩ về hôn nhân và gia đình. Hiện tại, anh chưa dám nghĩ đến và đang dồn toàn bộ sức lực, tâm trí xây dựng sự nghiệp.

Video đang HOT

Kết hôn không đáng sợ với các bạn trẻ! - Hình 3

Anh Nguyễn Đức Lương luôn trăn trở về trách nhiệm của bản thân với gia đình.

“Với cá nhân tôi kết hôn không đáng sợ, điều đáng sợ là khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người đàn ông không ‘gánh’ được sức nặng của gia đình. Là nam giới, tôi được bố mẹ đặt nhiều trách nhiệm, kỳ vọng tôi sẽ trở thành trụ cột vững chắc trong gia đình. Sau khi lập gia đình riêng, trách nhiệm làm chồng, làm cha… sẽ càng nặng nề hơn. Vì vậy, để tương lai có một cuộc hôn nhân bền vững, thời điểm hiện tại, tôi phải nỗ lực làm việc để có vốn liếng”, anh Lương trăn trở.

Với chị Ngô Thị Trang (29 t.uổi, độc thân, ở Bắc Giang), chị từng mong muốn kết hôn và sinh con trước t.uổi 30. Chị có một vài mối tình và hẹn hò với một số chàng trai, nhưng hiện tại vẫn “độc thân vui tính”. Chị cho biết, thu nhập của mình ổn định, nên mong muốn tìm được người bạn đời biết chia sẻ công việc gia đình và có năng lực tài chính ổn định.

Mặc dù thường xuyên bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn, song chị không vì thế mà “tạm bợ”, chị nghĩ hiện tại “duyên số chưa đến”, chưa gặp đúng người. Chị cần thêm thời gian để tìm kiếm “một nửa của mình”, chị vẫn cẩn trọng tìm hiểu những người mới, nhưng luôn tâm niệm “kết hôn không đáng sợ, đáng sợ là lấy sai người”.

Lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của các bạn trẻ, bác sĩ Mai Xuân Phương, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Giáo dục (Bộ Y tế) cho biết: Thực tế, Luật Bình đẳng giới có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2006 và đi vào cuộc sống hơn 16 năm, nhưng hiện nay “gánh nặng” trên vai của người phụ nữ, thiên chức làm vợ, làm mẹ vẫn nặng nề.

“Tôi trăn trở về câu khẩu hiệu ‘người phụ nữ phải giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nếu như vậy thì không có sự vào cuộc của nam giới, cho nên người phụ nữ luôn ám ảnh suy nghĩ khi có chồng, có con thì sự nghiệp, sự dấn thân, sự hội nhập xã hội của họ bị gián đoạn”, Bác sĩ Phương chia sẻ.

Vị chuyên gia bày tỏ mong muốn có sự hỗ trợ, vào cuộc của cả hệ thống chính trị để giúp những người phụ nữ “an tâm” trở lại công việc, trở lại “đường đua thăng tiến sự nghiệp” sau khi kết hôn và sinh con mà không có rào cản nào. Đặc biệt, các bạn trẻ cần được lắng nghe, trau dồi kiến thức ở nhiều góc độ khác nhau về vấn đề sinh học, xã hội, kinh tế, thiên chức làm vợ làm mẹ và hạnh phúc gia đình…

“Có gì trong tay” để kết hôn?

Thực tế, nhiều bạn trẻ cho rằng bản thân họ chỉ sẵn sàng bước vào cuộc hôn nhân khi bản thân có sự nghiệp, tài chính ổn định và có suy nghĩ đủ chín chắn để tìm được người bạn đời phù hợp. Cuộc hôn nhân chỉ trọn vẹn khi cả hai có trách nhiệm với người bạn đời, với cuộc hôn nhân của mình.

Chị Nguyễn Thị Hằng (25 t.uổi, độc thân) đang làm dịch thuật tại Hà Nam cho biết, bản thân chị không ngại kết hôn, nhưng t.iền đề là cả hai người phải đủ chín chắn, trưởng thành và có sự nghiệp vững chắc để cùng chăm lo cho gia đình.

Gia đình vun đắp tình cảm thông qua những chuyến đi chơi cùng nhau.

“Tôi nghĩ nếu kết hôn trước 30 t.uổi, sau đó sinh con cái và ổn định gia đình, sẽ tạo được bước đệm để sau 30 t.uổi tập trung phấn đấu cho sự nghiệp. Nhiều bạn trẻ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, trau dồi kinh nghiệm, thậm chí chuyển việc… khi bắt đầu ổn định, bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn, nên cảm thấy tự ti vì chưa tích lũy được”, chị Hằng chia sẻ.

Theo chị Hằng, chị sẽ kết hôn và sinh con sau t.uổi 30, sau khi có vốn tài chính ổn định, vốn sống và trải nghiệm phong phú. Khi đó, mỗi người đều có sự nghiệp ổn định, sẽ cùng nhau góp những “viên gạch” hoàn thiện tổ ấm thay vì tạo “gánh nặng” lên người vợ hoặc người chồng.

Với chị Lê Thị Thu Hà (23 t.uổi, độc thân, ở Hà Nội), kết hôn là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời, nên việc kết hôn ở độ t.uổi nào không quan trọng, quan trọng là gặp được người phù hợp sẽ sẵn sàng tiến tới hôn nhân.

Kết hôn không đáng sợ với các bạn trẻ! - Hình 4

Chị Hà tận hưởng cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, nhưng khi công việc, thu nhập ổn định, gặp được người phù hợp, chị sẵn sàng lập gia đình và sinh con.

“Tôi được biết, Nhà nước vận động kết hôn và sinh con đầu lòng trước 30 t.uổi, điều này còn tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện của mỗi người. Với tôi, khi bản thân đã có sự ổn định trong công việc và thu nhập, gặp được người phù hợp tôi sẵn sàng kết hôn và sinh con trước t.uổi 30″, chị Hà cho biết.

Kết hôn và làm mẹ được gần 2 năm, chị Trần Thị Thu Hiền (25 t.uổi, ở Hà Nội) đang làm quản lý cửa hàng kinh doanh tại Hà Nội đồng cảm với những chia sẻ của các bạn trẻ. Chị cho rằng, nên lập gia đình trước 30 t.uổi. Bởi độ t.uổi này, hầu hết nam giới và phụ nữ đã có sự trưởng thành nhất định, có khả năng suy nghĩ chín chắn, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Họ đã có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có khả năng tự lập về kinh tế, có đủ khả năng để nuôi dạy con cái.

Kết hôn không đáng sợ với các bạn trẻ! - Hình 5

Vợ chồng chị Hiền hạnh phúc đón sinh nhật bên đứa con đầu lòng.

Trao đổi với Bác sĩ Mai Xuân Phương, ông hoàn toàn đồng cảm với những suy nghĩ của các bạn trẻ. Không thể không nhìn nhận một cách tích cực, các bạn nam nữ thanh niên hiện nay kết hôn muộn, trì hoãn việc kết hôn đều có lý do chính đáng. Trước tình hình kinh tế khó khăn, họ lo lắng về công việc, thu nhập cá nhân và bắt đầu cẩn trọng khi nghĩ về hôn nhân, về trách nhiệm bản thân và cân nhắc các điều kiện việc làm, thu nhập, kiến thức… trước khi quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân.

Bác sĩ Phương nhấn mạnh: “Trên thực tế, hiện chưa có văn bản quy phạm pháp luật nào cấm hoặc phạt những cặp vợ chồng kết hôn trước sau 30 hoặc là sinh con thứ hai sau 35. Tuy nhiên, cơ thể, sức khỏe con người có giới hạn, nếu vẫn giữ suy nghĩ khi đầy đủ mọi điều kiện mới kết hôn, sinh con, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp nhiều khó khăn.

“Ở góc độ chuyên gia, tôi mạnh dạn chia sẻ, khích lệ động viên các bạn trẻ. Lời khuyên đầu tiên đã có văn bản quy phạm pháp luật đưa ra: Khuyến khích nam, nữ thanh niên kết hôn trước t.uổi 30 và sớm sinh con; phụ nữ nên sinh con thứ hai trước 35 t.uổi và đứa con trước cách đưa con sau 5 năm. Mặt khác, không nên kết hôn muộn, nhưng cũng không nên kết hôn quá sớm và không nên sinh con quá dày”, Bác sĩ Phương chia sẻ.

Rộ tin bố mẹ Đạt Villa sang Indonesia để lo chuyện đại sự cho con trai

Chuyện tình yêu lãng mạn của Đạt Villa và bạn gái ngoại quốc Vidhia luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của dân tình.

Điều này đã nhiều lần được chia sẻ tại YAN TV.

Thế nhưng trong suốt thời gian bên nhau, Đạt Villa và bạn gái lại có không ít lần "hợp rồi lại tan". Tưởng rằng chuyện tình của nam TikToker không thể có cái kết đẹp thì mới đây, mạng xã hội lại xôn xao thông tin gia đình Đạt Villa bay sang Indonesia để lo chuyện kết hôn cho anh chàng.

Rộ tin bố mẹ Đạt Villa sang Indonesia để lo chuyện đại sự cho con trai - Hình 1
Chuyện tình yêu của Đạt Villa và bạn gái ngoại quốc Vidhia luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của dân tình. (Ảnh: FB Đạt Villa)

Theo đó, những hình ảnh gia đình Đạt Villa tại sân bay để chuẩn bị lên đường đến Indonesia bất ngờ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Không những thế, quản lý của Đạt Villa cũng đăng tải khoảnh khắc cô và mẹ nam TikToker đang ngồi trên máy bay kèm theo dòng trạng thái: "Nhà trai coming". Từ đó, nhiều người đồn đoán rằng gia đình Đạt Villa đến Indonesia để bàn chuyện kết hôn của anh chàng với bạn gái ngoại quốc.

Rộ tin bố mẹ Đạt Villa sang Indonesia để lo chuyện đại sự cho con trai - Hình 2
Hình ảnh gia đình Đạt Villa tại sân bay bất ngờ lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Bật mí Showbiz)

Rộ tin bố mẹ Đạt Villa sang Indonesia để lo chuyện đại sự cho con trai - Hình 3
Nhiều người bắt gặp bố mẹ và em Đạt Villa tại sân bay. (Ảnh: TikTok D.K)

Rộ tin bố mẹ Đạt Villa sang Indonesia để lo chuyện đại sự cho con trai - Hình 4
Quản lý của Đạt Villa cũng đăng tải khoảnh khắc cô và mẹ nam TikToker đang ngồi trên máy bay. (Ảnh: FB Nguyen Phuong Thao)

Trên kênh YouTube của mình, Đạt Villa cũng đăng tải đoạn video ghi lại hành trình đến Indonesia. Theo đó, nam TikToker tới Bali rồi mới bay đến gặp Vidhia. Trong suốt hành trình di chuyển, Đạt Villa tỏ ra rất háo hức và anh chàng cũng không ngần ngại chia sẻ rằng: "Mình cầm tấm vé trên tay và bay ngay đến nơi vợ yêu đang đợi nha!"

Rộ tin bố mẹ Đạt Villa sang Indonesia để lo chuyện đại sự cho con trai - Hình 5
Đạt Villa đăng tải đoạn video ghi lại hành trình đến Indonesia của mình. (Ảnh: YouTube Đạt Villa)

Ngay khi đặt chân đến sân bay Indonesia, Đạt Villa nhanh chóng chạy đến chào mẹ Vidhia và nắm c.hặt t.ay bạn gái. Cặp đôi liên tục cười nói vui vẻ và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Khoảnh khắc này cũng khiến dân tình đồn đoán rằng Đạt Villa và Vidhia sắp về chung một nhà.

Rộ tin bố mẹ Đạt Villa sang Indonesia để lo chuyện đại sự cho con trai - Hình 6
Ngay khi đặt chân đến sân bay, Đạt Villa nhanh chóng chạy đến gặp bạn gái. (Ảnh: YouTube Đạt Villa)

Rộ tin bố mẹ Đạt Villa sang Indonesia để lo chuyện đại sự cho con trai - Hình 7
Cặp đôi liên tục cười nói vui vẻ và có những cử chỉ ngọt ngào. (Ảnh: YouTube Đạt Villa)

Đạt Villa và Vidhia quen nhau từ tháng 8/2021 và nảy sinh tình cảm từ tháng 12/2021. Sau một thời gian "yêu online", nam TikToker quyết định vượt 5.000km để đến Indonesia gặp bạn gái. Từ đây, họ liên tục có những phút giây bên nhau đầy ngọt ngào. Thời điểm đó, khoảnh khắc tương phùng bình dị, ấm áp của cả 2 cũng khiến không ít người ngưỡng mộ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31"Lính đ.ánh thuê" mê mẩn lịch sử Việt Nam: du học sinh châu Phi đóng phim Việt02:54TikToker mang danh tiểu tam: học trò Lan Khuê và bạn thân Xuân Ca bị réo tên03:07Nhâm Mạnh Dũng chia tay bạn gái Tiktoker, đàng gái xóa ảnh chung, ẩn ý 1 điều?03:12Thánh livestream Ngọc Nguyễn đóng Mai Trấn Thành: Hé lộ con người thật Hari Won03:44Chu Thanh Huyền "tức" vì váy cưới giống Nhật Lê, khoe được Quang Hải cưng chiều02:34Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02

Tiêu điểm

Người phụ nữ trúng vé số 34 tỷ đồng, t.iền vô bao vác về nhà, chia đều cho anh em
16:32:53 03/03/2024
Hotgirl Mai Tây đám cưới với chồng thiếu gia, hôn lễ "ngập" vàng, kim cương
14:34:24 04/03/2024
Xuất hiện "phù thủy" trang điểm hô biến cụ bà 72 t.uổi thành công chúa trẻ khiến dân tình dụi mắt chục lần
10:23:56 03/03/2024
Nostradamus tiên tri về năm 2024, trùng khớp với những cảnh báo đến rùng mình
16:31:37 03/03/2024
Cô gái để thua Nam Em thời thi hoa khôi hot trở lại, 18 t.uổi có thành tích khủng
14:36:46 04/03/2024
Con trai độc đinh qua đời 15 năm trước bất ngờ "sống lại", sự thật phía sau khiến nhiều người xót xa
10:22:42 03/03/2024
Chu Thanh Huyền "nối gót" Nam Em mắng chồng trên livestream, mắt lườm sắc lạnh
15:58:23 03/03/2024
Thấy chồng mê món mì ngoại tiệm hơn cơm mình nấu, vợ sinh nghi đem kiểm tra thì phát hiện bí mật động trời
10:26:00 03/03/2024
Tổ chức karaoke trong bệnh viện, bị dân quay lại up tiktok, giám đốc lên tiếng
16:54:00 04/03/2024
Ngân 98 khóc thét em trai gửi hình hậu chuyển giới, nói 1 điều nghe xót xa
10:49:54 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024

Tin mới nhất

Công an lập biên bản người phụ nữ đến chùa Hương Tích lên đồng, nhập 'thần hổ'

19:19:28 04/03/2024
Lực lượng chức năng vừa ngăn chặn nhóm người có hành vi mê tín dị đoan, lên đồng, nhập thần hổ rồi liên tục la hét tại ngôi chùa nổi tiếng thuộc huyện Can Lộc, Hà Tĩnh - chùa Hương Tích.

Văn Khương: Công chúa tư tình với anh trai, lối sống lả lơi nổi tiếng nước Tề

17:17:46 04/03/2024
Văn Khương là nàng công chúa xinh đẹp, nhan sắc mỹ miều nổi tiếng của nước Tề. Tuy nhiên ít ai biết, cô lại có mối tư tình với chính anh trai mình là thái tử Chư Nhi, lả lơi, sống buông thả.

"Idol giới trẻ" Fubao ngày cuối ở Hàn: fan chờ gặp từ 3 giờ sáng, ông nội khóc

16:21:52 04/03/2024
Từ sáng sớm ngày 3/3, đã có rất đông fan Hàn và Nhật của chú gấu trúc Fubao (Phúc Bảo) xếp hàng từ sáng sớm tại công viên Everland (Hàn Quốc) để tạm biệt trước khi cô nàng lên đường trở về Trung Quốc vào tháng tới.

Vì sao cặp đôi "chú Ninh - anh Âm" lại hot: Chuyên gia truyền thông giải đáp

15:11:30 04/03/2024
Trước sức hút đầy to lớn của cặp đôi Ninh Anh Bùi và Âm yêu ơi trên mạng xã hội, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã có những phân tích vô cùng cụ thể gây chú ý.

Tiktoker Lê Bống "lột xác" ngoạn mục: Từ thảm họa "lè lưỡi" đến nàng thơ VTV mới

11:41:55 04/03/2024
Không còn những hình ảnh phản cảm, lố lăng trên mạng xã hội, Lê Bống hiện tại đã nhận được nhiều thiện cảm từ phía cư dân mạng. Không những thế, cô nàng còn được trở thành nàng thơ VTV thế hệ mới.

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .

Lê Hoàng Hà Phương: Vợ chàng trai Nùng - Huy Lee, hot mom thu nhập siêu khủng

09:48:44 04/03/2024
Lê Hoàng Hà Phương được biết đến là một hot mom nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Từ việc hoạt động trên các nền tảng mạng, cô kiếm được thu nhập siêu khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

VĐV điền kinh Việt Nam vô địch giải chạy nhờ bị chó rượt, CĐM 'cười ra nước mắt'

09:33:47 04/03/2024
Câu chuyện dở khóc dở cười đang khiến dân tình xôn xao, lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng. Đó là sự việc vận động viên điền kinh đội tuyển quốc gia Việt Nam, vô địch giải chạy việt dã vì bị chó rượt trong lúc thi đấu.

Nữ triệu phú nhận ra bài học quý giá sau 5 tháng nghỉ hưu sớm

08:20:31 04/03/2024
Năm tháng sau, chất lượng cuộc sống của cô được cải thiện rất nhiều. Nhưng bản thân cô lại cảm thấy không hài lòng, thậm chí thấy nhàm chán.

Cô gái chuyên săn hàng hiệu hộ tỷ phú tiết lộ phi vụ mua bán nhớ đời

08:16:46 04/03/2024
MỸ - Săn hàng hiệu hộ tỷ phú mang lại nhiều thu nhập cho Nicole. Cô có thể đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm hàng hóa xa xỉ hiếm có cho các tỷ phú chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Con trai Hòa Minzy được dàn tuyển thủ Việt Nam cưng chiều hết mực, vì sao?

07:33:10 04/03/2024
Có lẽ bé Bo - con trai Hòa Minzy là một trường hợp ngoại lệ trong dàn hot kid đình đám vì được hội tuyển thủ Việt Nam cưng chiều, nhận làm con rể dù không có bố là cầu thủ.

Sống chung với bố mẹ 12 năm, cô gái tiết kiệm được gần 10 tỷ đồng

07:23:52 04/03/2024
Cha mẹ cô luôn nói rằng thuê nhà là một sự lãng phí t.iền bạc. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2012, dù có kế hoạch ra ở riêng nhưng cuối cùngcô gáiấy vẫn sống chung với bố mẹ suốt 12 năm.

Cậu bé đốt gần 700 triệu đồng t.iền mặt của bố mẹ, nghe lý do ai cũng sững người

07:18:47 04/03/2024
Trung Quốc lại xảy ra câu chuyện tưởng chừng như không có thật, về một cậu bé vì muốn báo hiếu với ông nội mà đã lấy hơn 200.000 NDT (hơn 693 triệu đồng) t.iền mặt của bố mẹ để đem ra đốt.

Lão nông gần 10 năm làm cầu bắc qua sông Ba

07:01:22 04/03/2024
Còn anh Siu Biên (thôn Ma Rin 2, xã Ia Ma Rơn) bộc bạch: Gia đình có 2 ha mì ở bên xã Ia Kđăm nên phải qua sông thường xuyên để chăm bón.

Chuyện cảm động về những thầy thuốc kiêm giáo viên mầm non

06:27:27 04/03/2024
Tận mắt chứng kiến công việc của đội ngũ y bác sĩ của Khoa tâm thần kinh - Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền (Bệnh viện Nhi Hải Dương) mới thấy được những vất vả, khó khăn mà họ phải đối mặt mỗi ngày.

Reency Ngô: Hotgirl 10x 'cãi tay đôi' với Kỳ Duyên, từng giảm 12kg gây choáng

15:29:23 03/03/2024
Tiktoker Reency Ngô là hot girl triệu view từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với netizen Việt. Sở hữu kênh TikTok hơn 11 triệu người theo dõi, Reency Ngô nhanh chóng trở thành cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Bà Nhân Vlog làm hòa với bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh, đáp trả khi bị nói cố ý dựng drama

11:20:32 03/03/2024
Từng lên mạng bốp chát lẫn nhau, Bà Nhân Vlog và bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh nay đã làm hòa như chưa hề có cuộc chia ly .

Bà ngoại nghẹn ngào gửi cháu gái 4 t.uổi vào trại mồ côi, nguyên nhân vì 1 nỗi lo khiến nhiều người xót xa

10:29:59 03/03/2024
Tuổi cao sức yếu khiến cuộc sống bấp bênh nhưng bà vẫn lo cho các cháu cuộc sống được ăn no. Tuy nhiên, một nỗi lo vẫn khiến bà canh cánh suốt nhiều năm.

Ngắm nhan sắc hai nữ MC mới của Liên Quân Mobile

05:31:58 03/03/2024
Ngày 29/02 vừa qua, Liên Quân Mobile đã giới thiệu 2 nữ MC mới là Thúy Vy và Túy Cát. Cả hai sẽ thay thế vị trí của MC Kim Ngân và xuất hiện trong các màn phỏng vấn sau trận đấu.

Đám cưới siêu hot ở Nghệ An: thân thế cô dâu chú rể khiến nhiều người trầm trồ

22:56:34 02/03/2024
Những ngày qua đám cưới ở Diễn Châu - Nghệ An khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm vì dàn siêu trăm tỷ rước dâu quá khủng, cô dâu lại gánh vàng trĩu cả cổ, thu hút mọi sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.