Kết đôi với bạn thân vì không còn mặn mà với hôn nhân

Không còn mặn mà với hôn nhân , nhiều người có xu hướng kết đôi với bạn thân . Trước thế kỷ 20, tình bạn lãng mạn giữa những người cùng giới bị xem là bất bình thường .

Zing trích dịch bài đăng trên The Atlantic , nói về tình bạn tri kỷ giữa những người cùng giới và khó khăn của họ khi sống chung với nhau.

Kami West (31 tuổi) hẹn hò với bạn trai được vài tuần thì tình cảm giữa họ xảy ra trục trặc. “Nửa kia” của cô không chấp nhận việc bạn gái xem trọng bạn thân hơn mình.

West cho biết cô luôn minh bạch trong các cuộc gọi với Kate Tillotson, bạn thân của cô, thậm chí là bật loa ngoài để tránh hiểu nhầm. Sau nhiều lần tranh cãi, West nhận ra người yêu cô cũng giống như những chàng trai trước đây, không hiểu được bản chất của tình bạn giữa họ.

West từng trải qua trường hợp tương tự vào năm 20 tuổi. Bạn trai cũ của West cũng thấy khó chịu khi anh không phải là ưu tiên hàng đầu của cô. Để khiến West tránh xa cô bạn thân , anh đã liên tục miệt thị Tillotson và cho rằng người này có ảnh hưởng xấu đến bạn gái mình.

Sau khi mối quan hệ kết thúc, cô gái 31 tuổi thề sẽ không bao giờ để bất kỳ người nào làm căng thẳng tình bạn với Tillotson. Những chàng trai nào muốn hẹn hò với với cô sẽ phải chấp nhận điều này, thay vì ngược lại.

Kết đôi với bạn thân vì không còn mặn mà với hôn nhân - Hình 1

Kami West khó chịu khi người yêu miệt thị bạn thân của mình.

Gọi tên mối quan hệ mập mờ

Trong vài thập kỷ qua, người Mỹ đã cởi mở hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Chẳng hạn như tòa án cho phép các cặp đồng tính đăng ký kết hôn, người Mỹ lập gia đình muộn hơn trước kia, ngày càng có nhiều người trẻ lựa chọn sống chung nhưng không lấy nhau.

Tuy nhiên, bất chấp những thay đổi về đời sống hôn nhân , quan niệm “bạn đời là người quan trọng nhất, những mối quan hệ khác chỉ là vệ tinh” vẫn còn tồn tại.

Đi ngược lại với điều này, West và Tillotson đặt tình bạn làm trung tâm trong cuộc sống của họ. Họ có thể sống cùng nhà, biết rõ tình hình tài chính, sức khỏe , nuôi dạy con cái của nhau và dùng chung một thẻ tín dụng.

Theo The Atlantic , không có khái niệm nào rõ ràng cho mối quan hệ này. Nhiều người tự ví họ và bạn thân như những anh chị em. Một số khác thì xem nhau như bạn đời. Joe Rivera – một người dẫn chương trình – cũng đang ở trong tình trạng tương tự.

Kết đôi với bạn thân vì không còn mặn mà với hôn nhân - Hình 2

Nhiều người kỳ thị sự thân thiết quá mức giữa những người cùng giới.

Từ đêm anh và John Carroll gặp nhau tại một quán bar dành cho người đồng tính ở Texas, họ cảm thấy thân thiết với nhau như anh em. Thế nhưng, khi xem xét việc sống chung một nhà, anh khá lúng túng.

“Chúng tôi như những người anh em thực sự, luôn đi chơi và ở bên nhau. Tuy trông giống như một đôi vợ chồng, nhưng chúng tôi không cưới nhau”, Carroll nói.

Mối quan hệ phức tạp này cho thấy dù là người yêu hay tình thân cũng không diễn tả đúng khái niệm của tình bạn này.

Định nghĩa tình bạn lãng mạn

Theo The Atlantic , tình bạn không nhất thiết phải được xây dựng dựa trên những khuôn mẫu do xã hội đề ra. Các đặc điểm sẽ được “thiết kế riêng” bởi những người ở trong mối quan hệ đó. Mia Pulido (20 tuổi), sinh viên tại ĐH Drew, nói rằng cô và “người bạn tâm giao” của mình, Sylvia Sochacki, đã cùng nhau đúc kết những hình mẫu cho bản thân.

Thông qua việc đọc về những tình bạn giữa phụ nữ từ nhiều thế kỷ trước, họ phát hiện ra khái niệm dành cho một mối quan hệ không được gọi tên trong xã hội hiện đại, khác với tình cảm yêu đương hay hôn nhân không tình dục.

Pulido nhận thấy rằng có thể thoải mái xây dựng tình bạn dựa trên nhu cầu và mong muốn của nhau, thay vì “phải thông qua những điều mà người khác đặt ra”.

Kết đôi với bạn thân vì không còn mặn mà với hôn nhân - Hình 3

Đôi khi, các cặp bạn thân bị mọi người hiểu nhầm.

Tương tự với Tillotson và West, họ gặp nhau khi 18 tuổi. Họ đã cùng vượt qua những tổn thương trong cuộc sống, rắc rối với công việc và các mối quan hệ tình cảm. Tình bạn của họ thực sự nảy nở khi cả hai đến khu vực Tulsa để học đại học.

Lúc đó, Tillotson đang đợi công chứng giấy tờ ly hôn, còn West là một bà mẹ đơn thân, có đứa con 3 tuổi. Trải qua nhiều thăng trầm, họ có nhiều kỷ niệm đẹp về đối phương.

Vì sự thân thiết, West và Tillotson thường xuyên bị mọi người hiểu nhầm là đang hẹn hò. Họ mất khá nhiều thời gian để giải thích điều này. Không có quá nhiều từ vựng để mặc định tình cảm giữa họ, những cặp bạn thân như West và Tillotson thường gọi nhau là “bạn tâm giao, tri kỷ, gia đình thứ hai”.

Theo Elizabeth Brake, một giáo sư triết học tại ĐH Rice, tình bạn nằm ngoài phạm vi bảo vệ của pháp luật . Nhiều người cho rằng tình bạn ít giá trị hơn các mối quan hệ lãng mạn . Ví dụ, việc thương tiếc hoặc dành thời gian nghỉ phép để lo hậu sự cho bạn bè đã mất ít nhiều sẽ đón nhận những luồng suy nghĩ trái chiều.

Từ tri kỷ đến bạn đời

Tuy nhiên, tình bạn thân thiết không phải lúc nào cũng tạo ra sự nhầm lẫn hay phán xét. Khoảng thời gian từ thế kỷ 18 đến đầu những năm 1900 là thời kỳ hoàng kim của tình bạn đồng giới. Phụ nữ Mỹ và châu Âu thường gửi cho nhau những lá thư giãi bày tâm sự với biệt danh âu yếm. Một số đôi bạn khác còn cùng nhau làm album kỷ niệm với các câu thơ trìu mến.

Nhiều tác giả đã lấy cảm hứng từ tình bạn tri kỷ để sáng tác văn học. Trong cuốn tiểu thuyết Diana Victrix được xuất bản năm 1897, nhân vật Enid đã từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông vì không muốn mất đi những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống dành cho bạn thân.

Vào thế kỷ 20, tình bạn lãng mạn giữa những người phụ nữ được xem là rất bình thường và xã hội đón nhận điều này một cách công khai. Nhưng sự gần gũi giữa nam giới thì không được chấp nhận rộng rãi như phái nữ.

Kết đôi với bạn thân vì không còn mặn mà với hôn nhân - Hình 4

Xã hội đã cởi mở hơn với tình bạn lãng mạn giữa những người cùng giới.

The Atlantic dẫn chứng tình bạn đồng giới nổi tiếng giữa Jane Addams – người từng nhận giải Nobel Hòa bình năm 1931 – và Mary Rozet Smith – một nhà từ thiện. Mối quan hệ của họ kéo dài 34 năm cho đến khi bà Smith qua đời. Sự gắn bó mãnh liệt giữa hai người phụ nữ được miêu tả chi tiết qua những bức thư, bài thơ họ dành cho nhau.

Tuy sống trong thời điểm vấn đề đồng tính nữ, các xu hướng tình dục vẫn còn vấp phải nhiều định kiến, Addams và Smith vẫn xây dựng mối tâm giao và tạo thành hình thức sống một cặp vợ chồng thực sự.

Trong suốt cuộc đời của mình, Jane Addams luôn đấu tranh vì nữ quyền. Bà cho rằng nhiệm vụ của phụ nữ không đơn giản chỉ dừng lại ở việc sinh con, chăm sóc gia đình mà ai cũng nên có vị thế trong xã hội . Đồng thời, Addams còn đề xuất các mô hình thay đổi cuộc sống của nữ giới.

Kết đôi với bạn thân vì không còn mặn mà với hôn nhân - Hình 5

Phụ nữ có thể sống cùng nhau và xây dựng gia đình.

Nhiều trường cao đẳng và dạy nghề đang đón nhận các học viên là nữ giới, giúp họ tự nuôi sống bản thân mà không cần lấy chồng.

Họ có thể xây dựng cuộc sống theo kiểu “ hôn nhân Boston” (Boston Marriage) – thuật ngữ chỉ các gia đình mà hai người phụ nữ sống chung với nhau, không phụ thuộc vào bất kỳ hỗ trợ nào từ nam giới.

Đại dịch Covid-19 bùng nổ vô tình đã kéo mọi người gần lại và tương trợ nhau nhiều hơn. Điều này đã tạo ra các mạng lưới mối quan hệ ngoài phạm vi gia đình hạt nhân.

Đa ái và vô tính, hai khái niệm đang chống lại niềm tin quan hệ tình dục một vợ một chồng mới là chìa khóa cho một cuộc sống trưởng thành viên mãn, nhanh chóng thu hút sự chú ý cùng các cuộc tranh luận. Theo The Atlantic , các vai trò của tình bạn trong cuộc sống có thể chạm đến những biên giới xa hơn trong tương lai.

Pha mừng cưới 'thối tiền' có 1-0-2, kèm lời cảnh báo về cuộc hôn nhân 'đẫm nước mắt' phía trước khiến chàng rể mới chỉ biết khóc thét

Một trường hợp bạn thân mừng cưới nhau mà sao nghe nó não hết cả nề mọi người ạ.

Chủ đề mừng cưới luôn rất được quan tâm, đặc biệt là thời điểm này khi mùa cưới đang đến rất gần rồi. Mới đây, cộng đồng mạng có nói về một pha mừng cưới chất lừ của anh bạn thân dành cho chú rể. Đó là mang tiền đi mừng lại còn muốn xin "bill" về đưa vợ. Không chỉ dừng lại ở đó, lời cảnh báo về một cuộc hôn nhân đầy nước mắt ở phía trước mới thực sự đáng bàn.

"Tôi chuyển khoản mừng cưới cho ông 1 triệu để gửi bill cho vợ, sau đó ông chuyển lại cho tôi 500k nhé. Tôi chỉ mừng ông 500k thôi" .

Pha mừng cưới thối tiền có 1-0-2, kèm lời cảnh báo về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt phía trước khiến chàng rể mới chỉ biết khóc thét - Hình 1

Pha mừng cưới có một không hai mọi người ạ.

Ông bạn thân tốt quá, mừng bạn có 500 nhưng chuyển hẳn 1 triệu để về báo cáo với vợ. Rồi sau đó thì sao, ngày cưới chú rể bận rộn thế mà vẫn phải vào ngân hàng để chuyển khoản lại à?

Mà không chỉ có vậy đâu, ở anh bạn thân này còn toát lên một trời mùi sợ vợ. Nhưng đã sợ vợ lại còn làm chuyện khuất tất, không biết 500k tiền thừa kia ông ấy lấy đi để làm gì nhỉ?

Câu chuyện thật sự rất hài hước. Tuy nhiên, bỏ qua yếu tố đó thì chàng rể mới còn nhận được lời cảnh báo về một cuộc hôn nhân "địa ngục" ở phía trước. Rằng đây sẽ là ngày cuối cùng bạn được cười, còn những ngày sau thì không thể nào nữa. Nghe mà ai cũng choáng.

Pha mừng cưới thối tiền có 1-0-2, kèm lời cảnh báo về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt phía trước khiến chàng rể mới chỉ biết khóc thét - Hình 2

Lời cảnh báo này nghe sao mà chua chát quá.

Tất nhiên, câu chuyện này đang được cư dân mạng chia sẻ và cũng không biết là thật hay đùa. Chỉ biết rằng, và một buổi chiều cuối tuần thì cốt truyện ấy cũng có giá trị trong việc mua vui nhiều lắm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39

Tiêu điểm

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối
10:43:25 21/01/2021
Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi
11:08:53 21/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân
10:03:00 21/01/2021
Dọn đồ thấy cuốn sổ chuột gặm nham nhở tôi mới hiểu vì sao mùa đông lạnh mấy chồng cũng cởi trần đi ngủ
11:01:38 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên Top Naver với bức ảnh 23 năm trước, nhan sắc khiến nhiều người giật mình
14:57:16 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long
16:54:17 22/01/2021
Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Phan Như Thảo đáp trả 'sắc như dao' khi đi ra ngoài liền bị người lạ chê mập
15:15:56 22/01/2021
'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết
18:29:37 22/01/2021

Tin mới nhất

Bố mẹ bị bác họ lừa toàn bộ đất đai

19:48:56 22/01/2021
Gia đình tôi được anh trai của ông nội cho một mảnh đất hơn một hecta để làm nhà. Chúng tôi sống ở đây được gần 20 năm rồi.

Anh chia tay vì tôi không đồng ý 'vượt rào'

19:34:07 22/01/2021
Tôi 27 tuổi, quen bạn trai được 5 năm. Từ khi quen nhau tôi cũng nêu quan điểm lấy nhau rồi mới đi quá giới hạn.

Gia đình bạn trai phản đối vì thầy bói phán chúng tôi sẽ nghèo

19:11:24 22/01/2021
Chúng tôi rất hợp nhau trong cả suy nghĩ và gu ăn uống; đều là người sống tình cảm, thiên về gia đình.

Có thai rồi tôi mới biết anh chưa bỏ vợ

18:54:33 22/01/2021
Tôi quen anh khi biết anh đã có gia đình và có cậu con trai 4 tuổi.

Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu mỗi tháng

18:48:29 22/01/2021
Tôi bắt đầu làm việc trong cơ quan nhà nước cách đây hơn 10 năm, 5 năm đầu là nhân viên hợp đồng.

Mở lời với chồng thế nào khi tôi có bầu lần thứ tư

18:37:12 22/01/2021
Tôi 31 tuổi, chồng bằng tuổi, là bạn học chung đại học, cưới nhau được 7 năm, có 3 con, bé lớn 6 tuổi, 2 bé nhỏ lần 3 tuổi rưỡi và tuổi rưỡi.

Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi

16:08:26 22/01/2021
Cô ấy lập ban thờ để ảnh tôi suốt 6 năm qua. Cô ấy khiến con tôi nghĩ rằng ba nó đã chết trong một vụ tai nạn. Thằng bé nhìn thấy tôi đã vô cùng hoảng hốt…

Vợ chưa bỏ tôi vì cô ấy còn phụ thuộc kinh tế

16:04:17 22/01/2021
Đọc trộm nhật ký của vợ, tôi biết cô ấy còn sống với tôi không phải vì yêu mà vì chưa chủ động được kinh tế...

Buồn vì năm nào cũng ăn Tết quê chồng

16:00:56 22/01/2021
15 năm sau đám cưới, năm nào tôi cũng phải về quê chồng từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 Tết...

Mẹ chồng tuyên bố coi tôi như người đẻ thuê, nhưng thái độ của bà với 'trà xanh' mới khiến tôi uất ức

15:47:04 22/01/2021
Chọn chồng chứ ai được chọn mẹ chồng. Sau bao năm làm dâu, tôi càng thấy điều này đúng đắn.

Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó

15:17:49 22/01/2021
Hoang mang trước lời dược sĩ nói, tôi khẳng định với cậu ta rằng đây là thực phẩm chức năng đẹp da vợ vẫn uống nhưng...

Cho vợ 20 triệu sắm Tết nhưng chưa mua được gì em đã kêu hết tiền, tôi bực mình kiểm tra lịch sử giao dịch của vợ thì ngoan ngoãn đưa nốt 10 triệu

15:13:45 22/01/2021
Sững sờ với lịch sử giao dịch của vợ, tôi không ngờ cô ấy lại làm chuyện này. Vừa bực vừa tức nhưng tôi vẫn phải nộp nốt 10 triệu quỹ đen cho vợ vì...

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

13:06:57 22/01/2021
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán

11:11:55 22/01/2021
Chồng tôi là một con quỷ bị dồn đến bước đường cùng, tôi rất sợ hãi nhưng giờ đã đâm lao thì phải theo lao...

Vợ khóc lên khóc xuống vì đi "hóng" được tin Sơn Tùng và bạn gái chia tay

11:08:29 22/01/2021
Chuyện của người khác, mới nghe được phong thanh mà vợ tôi cứ như thể chuyện nhà mình, tỏ vẻ rành mạch lắm vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P2)

11:06:09 22/01/2021
Trong ngày cưới, người yêu cũ của chồng xuất hiện nhưng thái độ của mẹ chồng khiến tôi ê chề mặt mũi.

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu

11:03:18 22/01/2021
Thật không ngờ 6 năm tình nghĩa vợ chồng lại nhạt nhòa như thế này.

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy vợ cũ trần trụi nằm ngủ ngon lành trên giường của mình

10:58:06 22/01/2021
Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Nghe tiếng hét thất thanh trong phòng tân hôn của con trai, vợ chồng tôi lao vào nhưng dâu mới đã ôm váy chạy như ma đuổi

10:55:07 22/01/2021
Sáng hôm ấy, tiếng hét thất thanh từ phòng con trai khiến vợ chồng tôi hốt hoảng chạy lên. Nhưng cánh cửa phòng bật mở cũng là lúc chúng tôi chết điếng...

Cưới xong ở chung với mẹ chồng, bà bắt chúng tôi đóng tiền thuê nhà 10 triệu/tháng

10:49:55 22/01/2021
Trời ơi làm gì có chuyện vô lý như thế, mẹ chồng cho ai thuê được với giá 10 triệu ngoài bắt bí các con?

Trông thấy vợ lảo đảo bưng mâm cơm, chồng tự hào: “Vợ tớ tuyệt lắm", tưởng người vợ sẽ vui ai ngờ cô quăng mâm bát vỡ tan tành rồi soạn đồ bỏ đi

10:39:11 22/01/2021
Bạn bè Khương vừa dứt lời thì lập tức choáng váng khi thấy Huế đùng đùng quăng nát mâm cơm trên tay xuống sàn nhà. Những món ăn cô kỳ công chuẩn bị vương vãi, hỗn độn không thể sử dụng được nữa.

Chưa Tết mẹ chồng đã gọi điện nhắc khéo "năm nay hàng hóa đắt đỏ" nhưng chỉ vài lời khéo léo nàng dâu đã xoay chuyển tình thế

10:33:40 22/01/2021
Quả như em đoán, hôm qua mẹ chồng ở quê chưa thấy con trai con dâu chuyển tiền về liền gọi điện lên nhắc khéo..., nàng dâu kể.

11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn

10:10:42 22/01/2021
Lúc đó là 11h đêm, chồng tôi đang làm nốt công việc ban ngày chưa hoàn thành xong. Anh ta nghe tiếng công tắc bật bình nóng lạnh thì lập tức lao đến chất vấn tôi giờ này làm gì mà còn bật nóng lạnh?

Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều

10:07:29 22/01/2021
Chỉ vì bố mẹ chồng phân chia tài sản không đều mà anh em nhà chồng cãi vã, không nhìn mặt nhau...

Mặc chồng chối đây đẩy, vợ 'đi một đường cơ bản' khiến chồng phục sát đất, vội vàng thú nhận chuyện 'ăn vụng không chùi mép'

10:04:55 22/01/2021
Nhiều người chồng ăn vụng không chùi mép nhưng vẫn tự tin khẳng định mình trong sạch trước mặt vợ.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

09:55:27 22/01/2021
Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Đi cả nghìn cây số đến tận nhà tôi, 'em kết nghĩa' của chồng hé lộ sự thật khủng khiếp

09:51:41 22/01/2021
Vả lại cô gái kia lạ nước, lạ cái một mình ôm bầu đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để đòi quyền lợi thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn vô tội!

Bất ngờ tin nhắn của vợ sau khi bị bắt quả tang ngoại tình

09:40:13 22/01/2021
Một năm sau lần ngoại tình, vợ nhắn tin khẳng định vẫn còn yêu thương và ngỏ ý muốn quay lại, hàn gắn với tôi.

Tôi bị nhà chồng gọi là đứa “hám tiền, hâm dở”

09:33:36 22/01/2021
Khi viết nên những dòng này lòng tôi đau đớn vô cùng, một đứa con gái mặt mũi xinh xắn như tôi lại bị gọi là hâm dở, tôi không cam lòng.

Có thể bạn quan tâm

Klopp tiết lộ điều Alisson nói về quả phạt đền trong thất bại của Liverpool

Bóng đá thế giới

20:42:16 22/01/2021
Jurgen Klopp tiết lộ rằng thủ môn Alisson của Liverpool cảm thấy trọng tài đã sai khi cho Burnley hưởng một quả phạt đền.

Những tín hiệu trái chiều của kinh tế Mỹ

Thế giới

20:42:12 22/01/2021
Bất chấp những khó khăn trên thị trường lao động, kinh tế Mỹ vẫn đánh đi những tín hiệu tích cực trong lĩnh vực sản xuất và thị trường nhà đất.

Thăng hàm cấp tướng cho 6 sĩ quan công an

Đời sống

20:40:02 22/01/2021
6 sĩ quan cao cấp của lực lượng công an được Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm, trong đó có Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc và Giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Hải Trung.

Chuối xanh chờ mãi không chín, đem làm món này ngon không tưởng, ngày Tết lại có thứ nhâm nhi

Ẩm thực

20:39:41 22/01/2021
Trời rét chuối xanh chờ mãi không thấy chín, chị em làm món chuối ngào đường đi, đảm bảo ngon không tưởng, ngày Tết lại có món đem mời khách.

Bốc thăm AFC Champions League 2021 ở đâu, khi nào?

Bóng đá việt nam

20:39:23 22/01/2021
Buổi lễ bốc thăm chia bảng AFC Champions League 2021 sẽ diễn ra ngày 27/1, trong đó có sự xuất hiện của Viettel FC.

Dinh dưỡng nâng cao sức khỏe đúng cách cho người trung niên

Sức khỏe

20:39:10 22/01/2021
Việt Nam hiện là một trong 5 quốc gia có tốc độ già hóa nhanh nhất thế giới. Theo thống kê, Việt Nam hiện có khoảng 12,5 triệu người bệnh tăng huyết áp, 2,5 triệu người bị đái tháo đường, 2,5 triệu người bị phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD...

Tử hình kẻ đánh chết bệnh nhân tâm thần

Pháp luật

20:38:09 22/01/2021
Sau khi uống rượu, Linh thấy người đàn ông bị bệnh tâm thần đi lang thang nên tỏ thái độ khó chịu và đánh chết nạn nhân.

Chuyện tình cô gái Việt 27 và CEO Mỹ 73 tuổi: Nhớ tôi đến mức khóc mãi

Netizen

20:35:41 22/01/2021
Chàng ở Mỹ, nàng ở Việt Nam, khoảng cách địa lý khiến cặp đôi Cổ Ngân và Wynn Katz chỉ được gặp mặt nhau qua màn hình điện thoại.

Dòng tweet đầu tiên của ông Biden khi làm Tổng thống Mỹ khác gì ông Trump?

Thế giới số

20:33:33 22/01/2021
Mạng xã hội từng là kênh truyền thông quan trọng bậc nhất của Tổng thống Donald Trump, và ông Biden có lẽ cũng muốn tận dụng triệt để những sức mạnh từ nền tảng này.

Toyota Land Cruiser đời mới sẽ ra mắt vào ngày rất đặc biệt này trong năm nay

Ôtô

20:30:42 22/01/2021
Thế hệ Land Cruiser 200 Series hiện tại đã chính thức chấm dứt và Toyota đang có những bước chuẩn bị đầu tiên cho tiến trình ra mắt phiên bản mới.

Giá bán iPhone 12 và 12 mini "chạm đáy" tại Việt Nam, người dùng vẫn thờ ơ

Đồ 2-tek

20:29:20 22/01/2021
iPhone 12 và 12 mini được cho là không phù hợp với thị hiếu của người dùng Việt. Các hệ thống đã giảm giá thiết bị nhằm kích cầu mua sắm, thúc đẩy doanh số bán máy.

'Đả nữ' Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi

Sao châu á

20:23:34 22/01/2021
Ở tuổi U50, mỹ nhân họ Lý vẫn là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

Ngôi sao duy nhất được Tổng thống Mỹ Joe Biden theo dõi trên Twitter là ai?

Sao âu mỹ

20:17:25 22/01/2021
Sau khi chính thức có quyền truy cập vào tài khoản Twitter của Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden chỉ theo dõi 12 người, trong đó có duy nhất một ngôi sao giải trí.

Quý cô sinh vào tháng âm lịch sau cả đời được hưởng an lành, năm 2021 muốn gì được nấy, hạnh phúc ngập tràn

Trắc nghiệm

20:06:11 22/01/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau hưởng nhiều phước lành nhất trong năm 2021.

Nghệ sĩ Giang Còi | Lạc quan trước căn bệnh ung thư họng đã di căn đến giai đoạn 3

Sao việt

20:01:27 22/01/2021
Toi rồi, ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi.