Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: “Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam”

Hiệu ứng mà Tuyệt Thế Vô Song đang lan tỏa thật không tầm thường, phần lớn là nhờ thứ gameplay chuẩn mực, đánh đúng vào thứ mà người chơi cần, người chơi mong muốn.

Thị trường game online tại Việt Nam trước nay luôn rất khắc nghiệt với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm mới được ra mắt mỗi năm. Đã rất lâu rồi kể từ thời của những tượng đài như MU Online, VLTK, KT… giờ đây, vô số thể loại mới đã và đang được phát triển, cả trên hệ máy PC lẫn các thiết bị Mobile. Từ MOBA, FPS, chiến thuật thẻ tướng đều đang phát triển nhanh chóng, dần đe dọa ngôi vị độc tôn của thể loại MMORPG. Có rất nhiều bom tấn tầm cỡ được phát hành nhưng chính bởi sự “loãng” trong số lượng sản phẩm “đúng chất”, người chơi kỳ cựu, những thành phần đam mê nhất lại dần bị rải rác ở nhiều sân chơi khác nhau mà chưa tìm được địa điểm để tụ hội.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 1

Tuy nhiên, nếu để nói về một “loại game” nào đó vẫn luôn được nhiều người chơi mong ngóng nhất, đến mức mà cứ hễ có sản phẩm mới là họ sẽ ào ào vào trải nghiệm ngay tức thì, đó chỉ có thể là “võ lâm, kiếm hiệp”. Khác với nhiều quốc gia khác, người chơi tại Việt Nam có khao khát mạnh mẽ khi được hóa thân thành vị đại hiệp với vô vàn các loại võ công khác nhau, cùng du ngoạn, khám phá giang hồ tình nghĩa, tự mình tranh tài với bất kỳ địch thủ nào gặp phải và dần đưa tên tuổi lên hàng nhất đại cao thủ.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 2

Những năm gần đây, vô số thể loại game mới đã xuất hiện và dần đe dọa vị thế độc tôn của MMORPG kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam

Không phải tự nhiên mà cho đến tận giờ, giới game thủ vẫn bị thu hút bởi “võ lâm, kiếm hiệp” nhiều đến thế. Trường hợp của Tuyệt Thế Vô Song chính là một minh chứng không thể chối cãi. Một thế giới giang hồ đủ rộng lớn, đủ thử thách nhưng cũng giàu tình nghĩa. Hiệu ứng mà Tuyệt Thế Vô Song đang lan tỏa thật không tầm thường, phần lớn là nhờ thứ gameplay chuẩn mực, đánh đúng vào thứ mà người chơi cần, người chơi mong muốn.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 3

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 4

Bạn thích được rèn luyện những tuyệt thế võ công? Mỗi class trong game có tới 10 kỹ năng chủ động, toàn tuyệt học giang hồ, thỏa sức phối ghép combo, tự tạo ra nhân vật xuất chúng nhất.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 5

Bạn khao khát có đấu trường đủ kịch tính, khốc liệt để thỏa sức vẫy vùng, thể hiện đẳng cấp PK? Tuyệt Thế Vô Song sở hữu tới những chiến trường PvP với đầy đủ phần thưởng cũng như mức độ khó xứng tầm, làm hài lòng các cao thủ khó tính nhất. Đặc biệt là cơ chế gạ kèo solo hoặc 4vs4 với bất cứ ai trên bản đồ, theo thời gian thực.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 6

Video đang HOT

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 7

Solo 1vs1 thời gian thực, gạ kèo bất cứ ai

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 8

Hoặc nếu thích “chơi theo hội”, bạn có thể gạ kèo 4vs4

Và bạn chờ đợi một giang hồ có đúng chữ “tình” mà bấy lâu nay tìm mãi vẫn chưa ra? Nền đồ họa phong trần, cái chất nhập vai chuẩn chỉ nơi Tuyệt Thế sẽ là câu trả lời xứng đáng nhất.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 9

Một game thủ “lão làng” vẫn luôn cháy bỏng đam mê với dòng game võ lâm, kiếm hiệp từng nói: “Chốn giang hồ là đầy rẫy những thị phi, Chính – Tà chẳng tượng trưng cho Thiện – Ác. Chính – Tà lại chỉ nằm trong nhất niệm, hãy cứ để mình là một trang hảo hán!”. Từ tiểu thuyết, những bộ phim về đề tài võ hiệp và hàng trăm, hàng nghìn bộ truyện tranh lột tả nét đặc sắc chốn giang hồ, luôn là như thế, võ lâm là kiếm hiệp, kiếm hiệp cũng chính là võ lâm. Có một sức hút kỳ lạ nơi Tuyệt Thế Vô Song khiến nó tự biến mình trở nên độc nhất mà rất nhiều sản phẩm nào tiên hiệp, nào thần thoại phương Tây cũng chẳng thể sánh bằng.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 10

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Hình 11

Là một tựa game “đặc sệt” chất kiếm hiệp võ lâm, Tuyệt Thế Vô Song không tham vọng thay thế được cả miền ký ức hoàng kim xưa cũ mà muốn là cầu nối, mở ra một chương mới để viết tiếp những đam mê còn dang dở.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss

Game đông quá cũng khổ...

Game nào ra mắt cũng đều có thể đông nhưng không thể phủ nhận được rằng, cái đông của dòng kiếm hiệp - võ lâm lúc nào cũng mang lại những cảm xúc rạo rực rất khác, rất đặc biệt. Người người chen chúc nhau tranh giành từng bãi train quái, từng chỗ đứng trong thành, vây kín các NPC giao nhiệm vụ tân thủ - chắc chắn suốt 15 năm qua, đây vẫn là cảm giác phấn khích mà bất cứ "người của giang hồ" nào cũng từng nhớ tới.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Hình 1

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Hình 2

Hình ảnh đông đúc ngày ra mắt Tuyệt Thế Vô Song được chụp bởi game thủ

Không trễ hẹn một giây phút nào với cộng đồng game thủ Việt, vào đúng 10:00 sáng hôm ngày 18/11, Tuyệt Thế Vô Song đã chính thức ra mắt, đưa người chơi trở lại dòng hồi ức hoàng kim của một thời võ lâm.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Hình 3

TayChoiBoGia - Đúng vậy, bạn không nhìn lầm đâu

Một bến đỗ mới, một võ lâm mới - nhân sĩ giang hồ, anh hùng hảo hán đều không hẹn mà gặp trong Tuyệt Thế Vô Song, chật cứng tất cả các máy chủ được khai mở.

Chen chúc nhau trên tuyến đường máu vào khu vực Boss.

Xếp hàng ngay ngắn, dài dằng dặc để chờ trả nhiệm vụ.

PK hết mình trong những đấu trường quần đấu đỉnh cao.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Hình 4

Tuyệt Thế Vô Song Mobile là tựa game nhập vai MMORPG trên nền tảng di động được phát triển bởi NSX ChangYou và phát hành tại Việt Nam bởi NPH SohaGame, tựa game xây dựng một thế giới kiếm hiệp Võ Lâm, người chơi sẽ được nhập vai vào các môn phái quen thuộc với game thủ kiếm hiệp như: Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Côn Lôn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Đường Môn, mỗi môn phái đều phân chia giới tính nhân vật Nam và Nữ, mỗi môn phái sẽ có bộ kỹ năng, trang bị, trang phục điểm mạnh yếu cũng như tính khắc chế, hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu.

Rất nhiều game thủ đã lên group cộng đồng của trò chơi để chia sẻ những bức ảnh ingame đầu tiên của mình trong một niềm hân hoan, quay ngang quay dọc đều là anh em, bốn biển là nhà. Không nằm ngoài dự đoán, cái chất võ lâm kiếm hiệp đặc trưng từ NSX Changyou của Tuyệt Thế Vô Song đã thực sự chinh phục được cộng đồng.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Hình 5

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Hình 6

Không giống như các tựa game hiện nay đa phần đều đi ải hay các nhiệm vụ tự kỷ nhàm chán, Tuyệt Thế Vô Song sở hữu cho mình một hệ thống bản đồ mở với nhiều bãi train, cùng với đó là hệ thống Boss đa dạng, các tính năng "gạ kèo solo" cực hay. Đặc biệt, hệ thống bang hội được mở ngay từ giai đoạn tân thủ cũng giúp người chơi sớm gia nhập giang hồ, có anh em để sát cánh và kẻ thù để chinh phạt.

Điểm mạnh Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Đồ họa 3D của Tuyệt Thế Vô Song Mobile chất lượng tốt, đẹp và mượt mà khi trải nghiệm.

Gameplay cuốn hút với nhiều sự kiện và hoạt động, hệ thông nhiệm vụ Chính - Phụ đa dạng, không khiến game thủ bị nhàm chán.

Hệ thống tính năng đa dạng cũng như Phú lợi, quà tặng cho game thủ rất hào phóng

Trang phục, trang bị đa dạng, người chơi có thể tùy biến nhân vật theo phong cách riêng nhờ trang phục, vũ khí...

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Hình 7

Điểm yếu Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Không có nhiều điểm yếu ở Tuyệt Thế Vô Song Mobile khi mọi khía cạnh khi trải nghiệm đều rất tốt, tuy nhiên cá nhân người viết cảm thấy logo 18 trong game hơi quá to, có thể làm vướng mắt khi trải nghiệm. Ngoài ra, việc game quá đông cũng khiến cho những màn săn Boss ban đầu trở nên "hài hước" khi Boss chỉ kịp đứng trên mặt đất vài giây là đã bị xử đẹp, đến nỗi nhiều game thủ bàng hoàng ngơ ngác: "Ủa Boss ra chưa?".

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Hình 8

Ra rồi đấy, mà cũng như chưa ra mà thôi :(

Nếu xem kỹ đoạn video dưới đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra có tới hơn 1 nửa người chơi còn... chưa chạm được vào tới Boss, một phần vì quá đông, một phần vì Boss chết quá nhanh. Khung cảnh này, chắc chắn phải là game kiếm hiệp mới có thể xảy ra!

Nhân dịp chính thức ra mắt, Tuyệt Thế Vô Song dành tặng tất cả game thủ các mã giftcode cực giá trị hỗ trợ khám phá thế giới kiếm hiệp đặc sắc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p1) 
14:40:11 21/01/2022
Tiếp theo Ronaldo và Venom, Free Fire lại khiến cộng đồng "choáng váng" khi hợp tác với tượng đài này
11:05:54 21/01/2022
Những hoàn cảnh trớ trêu khiến cho game thủ bực mình muốn đập màn hình
10:47:10 21/01/2022
Game Vua Hải Tặc – CMN ra mắt: Tặng ngay người chơi giftcode tân thủ
11:53:29 22/01/2022
Free Fire công bố hợp tác cùng loạt game sát thủ hay nhất thế giới, game thủ chuẩn bị đón sự kiện khủng?
10:50:34 21/01/2022
Dùng Genshin Impact để cầu hôn bạn gái, nam game thủ nhận cái kết viên mãn như trong phim
06:43:03 22/01/2022
Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào?
10:48:34 21/01/2022
Mừng xuân mới, Lords Mobile “mạnh tay” lì xì cực khủng
11:51:43 22/01/2022
Thử ngay game full tính năng giải trí cao cấp cho dịp Tết Nguyên Đán này!
14:43:36 21/01/2022
Chiến Vương Tam Quốc vừa khai mở máy chủ mới S11 Đại Kiều, cộng đồng đã ầm ầm loan tin "chiến ngay nào"
11:50:10 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Top 1 Dispatch: Loạt ảnh cưới siêu hiếm chưa công bố của Park Shin Hye và chồng tài tử gây bão, dàn phù dâu xinh ngất lộ diện
06:43:47 23/01/2022
Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
Hải Triều: Tôi ngã lộn cổ từ trên cao xuống trước bao nhiêu khán giả, đau và xấu hổ
07:11:40 23/01/2022
Nhan sắc Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Càng lớn càng xinh!
06:58:11 23/01/2022
Mỹ nhân Việt trùng tên đọ sắc, gắt nhất Hà Tăng - Hà Hồ
06:52:13 23/01/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu làm MC, nói tiếng Thái trong chương trình Tết "Sóng 22"
06:40:03 23/01/2022
Cuộc sống 'sướng như tiên' của 3 mỹ nhân Việt lấy chồng Tây
06:55:59 23/01/2022
Nữ thần đẹp nhất Kpop Jisoo (BLACKPINK) đến dự sinh nhật nhân viên ekip, ai dè lộ hết nhan sắc thật rồi còn đâu!
07:05:24 23/01/2022
Bộ Y tế: Không cách ly y tế người dân về quê dịp Tết Nguyên đán
07:48:00 23/01/2022
Bộ ba sao nhí "dậy thì" đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành "quốc bảo diễn xuất" được fan kì vọng hết mức
07:14:35 23/01/2022

Tin mới nhất

Võ Giới Mobile ra mắt 24/1: Kiếm Hiệp Quốc Dân Nhập Vai 7 môn phái, game duy mất sở hữu môn phái “không vũ khí”

15:31:09 22/01/2022
Mỗi lần xuất hiện, các môn phái võ lâm đều sẽ hiển hiện trong tâm trí chúng ta với những thần binh vũ khí bên người, rồi cứ thế mà hoành tảo giang hồ, lừng lẫy võ lâm

Tàng Kiếm Mobile Update phiên bản 3.0 siêu hay, siêu lợi nhuận, hoàn toàn "thay máu", KNB rớt "ầm ầm"

15:24:52 22/01/2022
Mặc dù Tàng Kiếm đã xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng sức nóng và sự yêu mến của người chơi dành cho tựa game này chưa bao giờ thay đổi. Vào đúng ngày 21/1/2022, tựa game này đã tung bản Update siêu hay, mang tính chất thay máu, c...

MC Phương Thảo nói về vụ việc đáng buồn của cháu bé 3 tuổi: "Tan nát cõi lòng, cảm thấy bất lực..."

15:23:14 22/01/2022
Sự việc cháu bé 3 tuổi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào đầu đã khiến cho nữ MC Phương Thảo cảm thấy đáng sợ, cô đã có những phát ngôn về vụ việc này

Steam và Epic Games - cuộc chiến giữa giá trị của game truyền thống và game NFT

06:41:11 22/01/2022
Cuộc chiến này cũng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của ngành công nghiệp game trên toàn thế giới

Thiện Nữ 2 - Lộ diện 08 đội mạnh vào vòng Chung kết giải Bang Hội Vô Song

14:36:55 21/01/2022
Kết thúc Vòng Loại Liên Server - Tuyên Chiến Bang (13/01 - 16/01), giải đấu Bang Hội Vô Song mùa thứ nhất của Thiện Nữ 2 đã xác định 08 bát cường bước vào vòng Chung kết

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Tưng bừng chuỗi sự kiện ra mắt phiên bản mới của Quần Anh Tam Quốc

23:44:57 20/01/2022
Là tân binh trong làng game nhập vai chiến thuật, Quần Anh Tam Quốc khiến người chơi phấn khích bởi lối đồ họa sắc nét, mượt mà và kiểu chơi đánh lượt cùng những kĩ năng nhân vật độc đáo

Game thủ “ghẻ lạnh” với NFT: Không ai muốn bị ép thành nhà đầu tư

15:55:10 20/01/2022
Những tranh cãi xung quanh NFT có vẻ vẫn rất căng thẳng, nhưng tại sao game thủ lại ghét NFT như vậy?

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá

09:47:59 20/01/2022
Không cần nhiều, chỉ năm mười phút bước vào Tân Minh Chủ là người chơi đã có thể nhận ra đây hoàn toàn là một tựa game chiến thuật xứng đáng với 2 chữ tuyệt vời

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021

09:45:27 20/01/2022
Báo cáo của cơ quan dữ liệu toàn cầu App Annie cho biết lượng tiêu dùng từ người chơi Liên Quân Mobile trên toàn cầu trong năm 2021 đã tăng thêm 16 tỉ đô la

Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng đề tài One Piece ra mắt

09:40:41 20/01/2022
Sau trận đại chiến Marineford, điều mất mát lớn nhất đối với fan yêu thích One Piece chính là sự hy sinh của 2 nhân vật Râu Trắng và Ace, để lại nỗi tiếc nuối vô hạn và chẳng thể nào quên được

Top game mobile offline hay nhất giống với tượng đài game thế giới, có hai cái tên cực kỳ nổi tiếng

09:38:52 20/01/2022
Mặc dù PUBG Mobile, Free Fire và những trò chơi tương tự là những game hay, nhưng chúng yêu cầu bạn phải có kết nối internet ổn định ... và không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn mạng để trải nghiệm các tựa game này

Hết khiến EasyLove "méo mặt" chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi "hại bạn" với màn rủ rê bán độ

09:37:07 20/01/2022
Hành động của Zeros dù là nhằm mục đích gì và có thật hay không thì cũng vô cùng sai trái. Zeros - ông hoàng án phạt của VCS là cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với dân mạng nói chung và cộng đồng LMHT Việt nói riêng

Những ngày cận Tết siêu "lười", đây là TOP những game giải trí casual cực "chill" để anh em giải trí

09:34:08 20/01/2022
Sự xuất hiện của Rec Rally mở ra một cơ hội mới cho người chơi tương tác với nhau nhiều hơn nữa khi cho phép chơi chéo trên hầu hết mọi thiết bị, từ điện thoại di động đến console và thậm chí là cả VR

Cộng đồng game thủ phát cáu khi giọng lồng tiếng trong game có thể bị biến thành NFT trả phí

15:50:28 19/01/2022
Sự hợp tác của nam diễn viên lồng tiếng Troy Baker với Voiceverse đang khiến các fan và game thủ nổi giận khi NFT có thể ảnh hưởng đến việc lồng tiếng game

Cuối cùng thì Riot cũng cho game thủ được “mở mồm”, nhưng VNG và game thủ Việt thì… còn lâu

15:48:54 19/01/2022
Mới đây, trong bản thông báo cập nhật 3.0, một trong số những thông tin quan trọng đối với game thủ Tốc Chiến đó chính là việc Riot đã bắt đầu thử nghiệm lại tính năng voice chat

Cửu Âm Chân Kinh tặng Đặc Quyền Hoàng Thất Cửu Âm trong 1000 giftcode mừng máy chủ mới Triệu Mẫn ra mắt

15:46:47 19/01/2022
Khai niên năm thứ 9 ghi dấu tại thị trường chữ S, Cửu Âm Chân Kinh dành tặng tân thủ 555 giftcode để làm hành trang gia nhập máy chủ mới S17- Triệu Mẫn

Profile cực khủng mà không nhiều người biết về HLV Rainer - bom tấn chuyển nhượng của Team Flash?

15:44:32 19/01/2022
Cách đây không lâu, Team Flash Liên Quân Mobile đã công bố thông tin chuyển nhượng ở mùa giải mới khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ bởi quá nhiều sự thay đổi trong đội hình

Tuyển thủ Esports 63 tuổi: Từng cấm con cháu chơi nhưng ai ngờ lại bị cuốn theo, thừa nhận game là cây cầu kết nối thế hệ

15:40:56 19/01/2022
Sau hơn 3 năm thi đấu chuyên nghiệp, Oleg, đội trưởng đội tuyển Esports già nhất thế giới vẫn muốn chứng tỏ CS:GO không chỉ dành cho giới trẻ

Thần đồng Liên Quân 2k5 ngỏ ý muốn bỏ học theo đuổi đam mê "chơi game", Turtle đưa ra một lời khuyên mà khiến ai nấy đều phải gật gù

09:11:01 19/01/2022
Bé Trọc nổi tiếng là thần đồng rank xếp hạng Liên Quân và tài năng trẻ này đang rất muốn theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển bóng đá Việt Nam: Đổi mới để vươn xa

Bóng đá việt nam

09:07:03 23/01/2022
Việc trở thành cựu vương tại Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup), cũng như chưa giành được điểm tại vòng loại thứ ba Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2022 - khu vực châu Á cho thấy, đội tuyển bóng đá Việt Nam dường như đã...

El Salvador lại 'bắt đáy', mua thêm 410 Bitcoin 

Thế giới số

09:04:59 23/01/2022
Trên mạng xã hội, Tổng thống El Salvador thông báo nước này tiếp tục mua thêm 410 Bitcoin ở khoảng giá 36.600 USD

Nhà vô địch SEA Games Tú Chinh thèm về nhà ăn Tết cùng bố

Sao thể thao

09:04:45 23/01/2022
Nhiều tháng qua, nữ tuyển thủ đội tuyển điền kinh quốc gia Lê Tú Chinh phải tập luyện, thi đấu tập trung

Làm thịt heo ngâm nước mắm không có mùi hôi, bảo quản được lâu, đừng bỏ qua bí quyết này

Ẩm thực

09:04:40 23/01/2022
Cách làm thịt heo ngâm nước mắm không khó nhưng cần có bí quyết để món ăn thơm phức đậm đà chuẩn vị miền Trung

Atletico thắng ngược Valencia vào phút chót

Bóng đá thế giới

09:01:42 23/01/2022
Atletico Madrid vượt qua Valencia với tỷ số 3-2 ở vòng 22 La Liga rạng sáng 23/1 (giờ Hà Nội)

Nuôi con đặc sản cho ăn toàn thứ rẻ tiền, nào ngờ trai làng Đắk Nông bắt bán hàng tấn, giàu hẳn lên

Đời sống

09:01:26 23/01/2022
Qua tìm hiểu trên Internet, Tân (tỉnh Đắk Nông) thấy mô hình nuôi ốc bươu đen (ốc nhồi) đang phát triển ở nhiều vùng miền nhưng còn rất ít ở Tây Nguyên, trong khi nhu cầu về loại thực phẩm này khá lớn

iPhone 13 Pro Max chụp ảnh selfie thua Pixel 6 của Google

Đồ 2-tek

09:00:23 23/01/2022
Mẫu smartphone Pixel 6 một lần nữa được đưa vào phòng thí nghiệm DxOMark, nơi sản phẩm của Google trải qua đánh giá với camera trước

Loạt ảnh cho thấy óc sáng tạo của con người đúng là để cái khó mới ló cái khôn

Sáng tạo

09:00:19 23/01/2022
15. Bất ngờ chưa, một chiếc cốc giấy cũng có thể làm thiết bị khuếch đại âm thanh cho chiếc laptop của bạn

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

Chuyện lạ

08:57:04 23/01/2022
Pete Broadhurst đến từ Anh đã vô cùng khổ sở vất vả khi mắc phải hiện tượng lạ khiến ông không thể nhắm mắt, khi ngủ phải băng kín mắt

Cô gái truy cản kẻ trộm xe máy ở TP.HCM 

Clip hay

08:55:12 23/01/2022
Bị dàn cảnh lấy xe máy, nữ nhân viên tiệm cà phê ở TP.HCM lao đến truy cản tên trộm, giữ lại được tài sản

Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ

Ôtô

08:53:38 23/01/2022
Ford, trong thông báo xác nhận chỉ có thể mở bán Ranger đời mới tới người dùng châu Âu vào cuối 2022, đã hé lộ một số yếu tố thú vị mà chiếc bán tải cỡ trung sở hữu

Làn da tuổi 40 của Song Hye Kyo, Son Ye Jin... căng mịn, tươi trẻ nhờ bước dưỡng ẩm đặc biệt

Phong cách sao

08:52:54 23/01/2022
Tất cả chị đẹp của Kbiz đều duy trì những thói quen tốt cho làn da và nhan sắc để luôn giữ được cho mình những nét trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi 40