Kết bạn trên Facebook, rủ offline rồi lừa ép làm gái “dịch vụ”

Được người bạn mới quen trên Facebook rủ đi offline (gặp gỡ những người quen nhau trên mạng) tại Hà Nội, thiếu nữ 19 tuổi đã bị lừa bán vào tay nhóm ma cô chuyên chăn dắt, cung cấp gái dịch vụ cho các quán karaoke. May mắn cho cô gái trẻ đã được Công an quận Thanh Xuân kịp thời giải cứu…

Đi offline, sa chân vào “tổ quỷ”

Gần 10 tờ giấy ép vay nợ dưới dạng giấy vay tiền, giấy nhận trộm cắp tiền, điện thoại Iphone… được Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) phát hiện, thu giữ tại địa chỉ nhà số 9 ngõ 271 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân khi tiến hành giải cứu 2 thiếu nữ bị bắt giữ trái pháp luật tại đây vào sáng 24/4 vừa qua.

Đọc lướt qua những tờ giấy này, có thể nhận thấy tuy người viết khác nhau nhưng nội dung trong giấy lại na ná giống nhau theo một mô típ: Các cô gái đến chơi nhà Trịnh Nguyên Tư ở địa chỉ trên, nhân lúc Tư và bạn gái là Lê Thị A đang ngủ (hoặc đang tắm) đã trộm cắp ví của Tư bên trong có 11,7 triệu đồng, hoặc trộm cắp điện thoại Iphone 6, rồi lấy chìa khóa mở cửa trốn ra ngoài, lên bar chơi ma túy “đá” cùng bạn trai.

Kết bạn trên Facebook, rủ offline rồi lừa ép làm gái dịch vụ - Hình 1

Hai nạn nhân Quỳnh Thu và Ngọc Hà được Công an quận Thanh Xuân giải cứu.

Khi ra đường, bị Tư và bạn gái tìm bắt được yêu cầu về nhà viết giấy khai nhận hành vi trộm cắp. Người viết nào cũng bắt buộc phải có câu: “Tôi viết giấy này trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, không bị đánh đập, đe dọa”; đồng thời xin tự nguyện ở lại nhà của Tư để làm việc cho đến khi nào trả nợ hết số tiền, tài sản đã trộm cắp.

“Tác giả” kịch bản những tờ giấy nhận nợ trên là Trịnh Nguyên Tư (SN 1984), HKTT tại tổ 30 phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, có 3 tiền án, 3 tiền sự về các tội trộm cắp tài sản và mua bán trái phép ma túy. Theo Cơ quan Công an, Tư kinh doanh dịch vụ cung cấp gái cho các nhà hàng, quán karaoke nên thuê nhà số 9 ngõ 271 Bùi Xương Trạch khoảng hơn một tháng nay để ở và là nơi “giam giữ” các cô gái trẻ.

Phục vụ việc cấp gái dịch vụ cho Tư còn có Đỗ Kim Sơn (tức Sơn Ca, SN 1967) ở ngõ 120 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai và Lê Đức Anh (SN 1998) ở Văn Lâm, Hưng Yên. Sơn là chú họ của Tư. Còn Đức Anh bỏ nhà đi lang thang, được Tư thu nạp về làm nhiệm vụ chở gái đến các quán karaoke, quản lý họ và thu tiền mang về cho Tư. Tư trả công cho Đức Anh bằng việc bao ăn ở và cho sử dụng ma túy đá hàng ngày.

Ngọc Hà, 19 tuổi, quê Bắc Giang, người vừa được giải cứu khỏi “tổ quỷ” của Trịnh Nguyên Tư vẫn chưa hết bàng hoàng khi rơi vào bẫy của bọn ma cô chuyên đi “săn” các cô gái trẻ cung cấp cho các nhà hàng. Nếu không được Công an quận Thanh Xuân kịp thời giải cứu, có lẽ giờ này cô đã trở thành gái “dịch vụ”, một món hàng của những kẻ buôn thịt bán người.

Hoàn cảnh của Ngọc Hà khá éo le. Bố mẹ ly hôn từ khi Hà mới chỉ là đứa trẻ đỏ hỏn. Rồi người mẹ vắn số qua đời, để Hà cho bà ngoại chăm nuôi. Thiếu thốn tình cảm gia đình, bà lại bận rộn mưu sinh không có nhiều thời gian để mắt đến cô cháu gái, cuộc sống của Hà chủ yếu ở các quán nét. 18 tuổi, Hà làm mẹ đơn thân. Bà ngoại thêm một gánh nặng mới. Còn Hà, có đi làm thêm phụ bà ngoại nuôi con nhưng chẳng được là bao. Có con rồi nhưng cuộc sống của Hà vẫn chủ yếu chơi game, kết bạn trên mạng. Hà lý giải hoàn cảnh gia đình khiến cô tìm đến niềm vui từ cuộc sống ảo.

Từ chơi game, đầu tháng 3/2015, Hà kết bạn trên mạng với một thanh niên tên C, ở Bắc Giang. Sau một thời gian làm quen, chát với nhau trên mạng, tối 22/4, C nhắn tin rủ Hà sáng 23/4 cùng xuống Hà Nội offline nhóm chơi game. Hà đồng ý và trao đổi số điện thoại để liên lạc. Sáng 23/4, theo hẹn, C. đi taxi cùng một thanh niên (là Trịnh Nguyên Tư) đến đón Hà xuống Hà Nội. C. giới thiệu Tư là anh trai, đi off cùng.

Kết bạn trên Facebook, rủ offline rồi lừa ép làm gái dịch vụ - Hình 2

Từ trái qua: Trịnh Nguyên Tư, Đỗ Kim Sơn, Lê Đức Anh.

Tới Hà Nội, sau khi ăn trưa, Tư gọi Đỗ Kim Sơn và Lê Đức Anh đi xe máy tới đón cả bọn về nhà Tư. Hà hỏi C. về vụ offline game nhưng C. ậm ờ không trả lời rồi cùng Tư, Sơn và Đức Anh vào một phòng trên tầng 2 “đập đá”. Ngó vào một phòng bên cạnh có mấy cô gái trẻ đang nằm ngủ, linh cảm có chuyện không lành, Hà hỏi mượn điện thoại của C. để nhắn tin cho bạn đến đón. Vô tình, Hà đọc được một tin nhắn có nội dung: “Đón nó lên cho anh ấy làm gái dịch vụ, xong lấy tiền đi về”.

Biết đã rơi vào “tổ quỷ”, Hà xin Tư cho cô ra ngoài gặp bạn. Tư lạnh lùng đáp đàn em đi ra ngoài mang theo chìa khóa nên không mở cửa được. Người bạn quen trên Facebook tên C. cũng phớt lờ Hà. Lát sau, Hà nhìn thấy C. cầm tiền của Tư đưa cho rồi biến mất.

Tư vào phòng tuyên bố từ giờ Hà sẽ phải ở lại đây làm “gái”, nếu muốn ra phải tìm người khác thay thế. Sau khi Hà khóc lóc van xin “em thà chết chứ không làm gái”, Tư cười gằn nói rằng hôm nay gã đã phải bỏ ra khá nhiều chi phí, từ taxi đi lại, trả tiền cho C. nên Hà muốn ra thì phải trả lại tiền cho gã hoặc đặt lại chứng minh nhân dân làm tin. Thấy Hà không có tiền cũng không có giấy tờ, chỉ có chiếc thẻ ATM, Tư chỉ đạo Sơn và Đức Anh chở Hà ra cây ATM gần nhà để kiểm tra thông tin thẻ, hứa nếu đúng tên của Hà sẽ cho cô về nhà. Tuy nhiên, khi phát hiện trong thẻ đã hết tiền, Sơn và Đức Anh ép Hà phải lên xe máy theo chúng về nhà Tư.

Tại đây, Tư đe dọa, bắt Hà phải viết giấy nhận đã lấy trộm ví tiền có 11,7 triệu đồng rồi ép cô cùng “chơi” ma túy đá nhằm khống chế Hà phải ở lại làm gái dịch vụ. Đồng thời, Tư giữ điện thoại di động của Hà để kiểm soát liên lạc. Không hay biết việc Hà bị lừa vào “tổ quỷ”, chiều cùng ngày, Quỳnh Thu (SN 1996), một người bạn trên mạng từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội gặp Hà theo lời hẹn “offline”.

Thấy có một cô gái mới, trong đầu Tư nghĩ ra một kế hiểm. Gã giả vờ bảo Hà hướng dẫn Quỳnh Thu đến để bảo lãnh cho Hà về. Tuy nhiên, khi Quỳnh Thu đến nơi, Tư và đồng bọn liền nhốt luôn cô gái mới đến. Tư mang dao chọc tiết lợn và khẩu súng bật lửa ra đe dọa, gí vào đầu Thu bắt phải viết giấy nhận trộm cắp điện thoại Iphone 6. Tư dùng chính những tờ giấy nhận nợ do gã ép các cô gái viết để khống chế, bắt Hà và Thu phải ở lại “đi làm” trả nợ. Mặc cho hai cô gái van xin, Tư và đồng bọn còn ép Thu và Hà hút ma túy đá trước mặt chúng.

Bài học cho những cô gái trẻ

Sáng 24/4, nhân lúc bọn Tư không để ý, Hà và Thu mở cửa sổ kêu cứu. Lo sợ sự việc bị phát giác, Tư nhốt hai cô gái vào một phòng trên tầng 2 khóa cửa lại, cắt cử người canh giữ. Nhưng thật may mắn cho Thu và Hà, được tin báo của người dân, Công an phường Khương Đình phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân đã kịp thời bao vây ngôi nhà do Trịnh Nguyên Tư thuê. Được giải cứu, ngay tại hiện trường, Hà và Thu đã tố cáo hành vi bắt giữ người trái pháp luật của Tư và đồng bọn.

Tiến hành kiểm tra, Công an quận Thanh Xuân đã thu giữ 2 con dao chọc tiết lợn, 1 súng bật lửa bằng kim loại mà Tư dùng để đe dọa các cô gái phải viết giấy nhận vay nợ để khống chế họ làm gái dịch vụ. Ngoài 2 tờ giấy nhận nợ mà Tư ép Hà và Thu viết, Cơ quan Công an còn thu được nhiều tờ giấy tương tự do các cô gái khác viết trước đó. Tất cả được Tư lưu giữ với mục đích khống chế lâu dài các nạn nhân. Nhưng cũng chính những tờ giấy trên là bằng chứng tố cáo hành vi nham hiểm, bẩn thỉu của gã ma cô…

Đặc biệt, ngoài Hà và Thu, Công an quận Thanh Xuân đã giải cứu thêm 3 cô gái khác trong độ tuổi 9X cũng bị Trịnh Nguyên Tư và đồng bọn “giam lỏng” và ép làm gái karaoke gồm: Nguyễn Hồng A. (SN 1996), ở Thọ Xuân, Thanh Hóa; Nguyễn Thùy L. (SN 1998) ở Phủ Lý, Hà Nam và Bùi Thị T. (SN 1997) ở Sơn La. Theo khai nhận ban đầu, hàng ngày Tư cho người chở các cô gái này đến nhà hàng, quán karaoke phục vụ công việc “ngồi bàn”, tiếp khách. Mỗi lượt “ngồi bàn”, gái phải nộp cho Tư ít nhất 80.000 đồng.

Bước đầu, Cơ quan điều tra Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ hình sự đối với Trịnh Nguyên Tư, Đỗ Kim Sơn, Lê Đức Anh về hành vi giữ người trái pháp luật, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ việc Tư và các đối tượng liên quan câu kết, mua bán các cô gái trẻ. Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, mỗi khi có đối tượng “dắt” một cô gái đến sẽ được Tư trả công 1 triệu đồng.

Kết bạn trên Facebook, rủ offline rồi lừa ép làm gái dịch vụ - Hình 3

Lê Thị A., ở Vĩnh Phúc, được bố mẹ đón về chiều 24/4.

Do các cô gái được giải cứu đa phần trong độ tuổi chưa thành niên nên Cơ quan điều tra Công an quận Thanh Xuân đã liên hệ với gia đình tới đón con em về nhà hoặc trực tiếp cử cán bộ đưa các nạn nhân về tận nhà bàn giao. Đáng chú ý, trong số các thiếu nữ 9X được phát hiện tại nhà Trịnh Nguyên Tư có Lê Thị A. (SN 1999) ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Một điều tra viên cho biết, theo khai nhận của các đối tượng thì A là bồ của Tư, làm nhiệm vụ quản lý các cô gái do Tư bắt về và cùng Tư thực hiện kịch bản ép các cô gái này viết giấy vay nợ tiền hoặc giấy tường trình việc vào nhà trộm cắp tiền, điện thoại… Tuy nhiên, do A. đang tuổi vị thành niên nên Cơ quan Công an tạm thời cho viết cam kết, giao cho gia đình quản lý, giáo dục.

Chiều 24/4, được Cơ quan điều tra mời xuống làm thủ tục đón A. về, nhìn thấy con gái, bố mẹ A. cứ thở dài sườn sượt. Mẹ A. cho biết, chồng chị bị tàn tật nên sức khỏe yếu, hàng ngày bán hàng ngoài chợ. Còn chị tất bật với đồng áng, ruộng vườn để nuôi 3 đứa con. Đang học dở lớp 8 thì A. bập vào điện tử và hư hỏng cũng từ đó. Năm 2014, A. từng bỏ nhà đi biệt tích 2 tháng. Gia đình cứ ngỡ A. đã bị lừa bán sang Trung Quốc. May mắn một lần xuống Bến xe Mỹ Đình tìm con, bố mẹ A đã đưa được con gái về. Nhưng ở nhà chỉ được một thời gian ngắn, cuối năm 2014, A. lại bỏ nhà đi mất dạng. Gia đình mất công tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức.

Được bố mẹ đón về nhưng A. không hề tỏ ra vui mừng. Trong khi bố mẹ A. hết sức phấn khởi bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân đã giúp họ tìm được cô con gái mất tích mấy tháng trời thì A. nhìn họ với thái độ thờ ơ, dửng dưng như những người xa lạ. Tuy mới 15 tuổi nhưng khuôn mặt A. khá già dặn, ăn mặc sành điệu như một phụ nữ trưởng thành.

Nhìn A. nhún nhảy trên đôi giày cao gót, miễn cưỡng, ngúng nguẩy đi theo người cha tập tễnh từng bước và người mẹ lam lũ trong bộ quần áo bạc màu, chúng tôi và các điều tra viên chỉ biết lắc đầu thở dài. Rơi vào thế giới của đám ma cô, suốt ngày chìm đắm trong ma túy đá và những cuộc ăn chơi thác loạn, không biết lần này, thiếu nữ sẽ chịu ở nhà với bố mẹ được bao lâu?

Vụ bắt giữ ổ nhóm tội phạm, giải cứu kịp thời các cô gái trẻ bị khống chế làm gái dịch vụ của Công an quận Thanh Xuân đã mang lại niềm vui đoàn tụ cho nhiều gia đình. Song đối với cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân, việc một loạt nạn nhân đều trong độ tuổi 9X, thậm chí chưa đến tuổi thành niên bị rơi vào cạm bẫy, trở thành món hàng kinh doanh của kẻ xấu, khiến các anh trăn trở nhiều hơn.

Thiếu tá Luyện Huy Hoàng, Đội phó Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân cho biết, những cô gái được giải cứu đều có hoàn cảnh gia đình éo le, bố mẹ mất hoặc bỏ nhau. Thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình, những thiếu nữ đang tuổi lớn dễ bị cám dỗ bởi những tệ nạn mới đang tràn lan tới các vùng quê. Mải chơi, nghiện game, thích đua đòi dẫn đến bị bạn xấu trên mạng lừa bán.

Tại Cơ quan Công an, nạn nhân Ngọc Hà thừa nhận, việc kết bạn dễ dãi trên mạng xã hội là nguyên nhân chính khiến cô suýt trở thành gái “dịch vụ”. Một người bạn mới quen chỉ dựa vào những thông tin trên mạng thật sự nguy hiểm khi đó là kẻ xấu giả danh.

Theo An ninh Thế giới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ
10:14:30 03/07/2020
TPHCM: Xôn xao dư luận vụ đương sự định nhảy lầu sau khi toà tuyên án
12:18:36 04/07/2020
Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới
19:43:09 03/07/2020
9 cựu lãnh đạo ở dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị khởi tố
21:40:17 03/07/2020
Va chạm giao thông, đâm 2 khách đi taxi thương vong
08:33:57 03/07/2020
Lộ diện người nói dối không nhìn thấy Đường Nhuệ đánh người ở trụ sở Công an phường
23:03:18 03/07/2020
Đường 'Nhuệ' bị truy tố khung 6 năm tù
18:12:39 04/07/2020
Nổ súng trong hỗn chiến ở Sài Gòn
22:11:30 03/07/2020
Phá 2 két sắt, ‘đạo chích’ cuỗm gần 5,2 tỷ đồng
18:51:41 03/07/2020
Tạm giữ “má mì” U60 tổ chức bán dâm cho khách
09:18:22 03/07/2020

Thông tin đang nóng

Khoe ảnh gia đình đông con mà spotlight đổ dồn vào vòng eo Hải Băng, không nói không tin cô đã "vượt cạn" 3 lần
22:05:52 04/07/2020
Lý Tiểu Lộ phong cách như gái tuổi teen ở U40 hậu ly hôn
23:05:36 04/07/2020
Việt Nam có dép tổ ong thì Hàn Quốc có dép bong bóng: "Quê tưởng chết" lại khiến hội idol mê đắm đuối đi đâu cũng thấy diện
22:21:03 04/07/2020
Sao Việt mặc gì hôm nay (4/7): Khánh Thi - Phan Hiển "tông xuyệt tông"
23:06:47 04/07/2020
Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song
00:18:47 05/07/2020
NÓNG: Jimin tuyên bố rời khỏi AOA giữa drama bắt nạt chấn động Hàn Quốc
22:46:31 04/07/2020
Giáng My U50 nhưng không kém cạnh khi “đụng hàng” Đông Nhi, Tiểu Vy
23:04:28 04/07/2020
Cả nhà sốc vì nữ sinh 17 tuổi đã ung thư cổ tử cung: BS mách 1 việc cần làm để phòng bệnh hiệu quả
22:22:12 04/07/2020
Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân
22:08:42 04/07/2020
Đấu đá cả đời, cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Dương Tử, bỏ xa đàn chị Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh
01:08:10 05/07/2020

Tin mới nhất

Tặng giấy khen cho người báo tin để bắt được phạm nhân Triệu Quân Sự

21:59:25 04/07/2020
Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã tặng giấy khen cho người báo tin để lực lượng chức năng bắt giữ kẻ giết người trốn ngục Triệu Quân Sự.

Bắt đối tượng dụ dỗ cô gái đưa bán sang Trung Quốc

21:52:19 04/07/2020
Đối tượng dụ dỗ một cô gái chuẩn bị đưa sang Trung Quốc bán thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Con nghiện đi buôn “hàng trắng”

21:27:59 04/07/2020
Nghiện ma túy, Linh lập luôn đường dây mua bán vận chuyển ma túy, đối tượng bị bắt giữ cùng 1,5 kg ma túy đá, 3.000 viên ma túy tổng hợp.

Đề nghị truy tố tài xế xe bán tải tông chết 4 người

21:16:37 04/07/2020
Cơ quan điều tra đề nghị truy tố tài xế xe bán tải gây tai nạn thảm khốc làm 7 người thương vong ở thị xã Đông Hòa (Phú Yên).

Khởi tố nhóm “cát tặc” cầm đầu hoạt động trên sông Hàm Luông, Cổ Chiên

21:03:54 04/07/2020
Chỉ từ tháng 9-11/2019 tàu mang biển kiểm soát BT. 7766 do Nguyễn Văn Hùng quản lý đã khai thác 113 chuyến với tổng khối lượng hơn 19.200 m3 cát.

Triệt xóa đường dây “sản xuất, mua bán thuốc bảo vệ thực vật giả” tại An Giang

20:52:48 04/07/2020
Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện và bắt giữ một đường dây chuyên sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả với quy mô lớn.

Công an Đồng Nai tìm nạn nhân trong vụ bảo kê của Loan 'Cá'

18:28:21 04/07/2020
Công an Đồng Nai thông báo những ai là bị hại có liên quan trong vụ án bảo kê của Loan Cá thì liên hệ với cơ quan cảnh sát điều tra để được giải quyết.

Luật sư của Hồ Duy Hải chỉ rõ thêm nhiều "điểm mờ" từ các bản ảnh hiện trường

15:10:39 04/07/2020
Trong đơn kêu oan cho Hồ Duy Hải vừa gửi Chủ tịch nước và các cơ quan chức năng, luật sư Trần Hồng Phong đã chỉ rõ thêm nhiều điểm mờ từ các bản ảnh hiện trường mới xuất hiện.

Vụ định nhảy lầu tự tử tại TAND TP.HCM: “Bản án thế thì còn gì nữa để sống!”

15:07:38 04/07/2020
Tâm sự với Dân Việt, vợ chồng ông Lê Văn Dư - bà Trần Thị Mỹ Hiệp (người có ý định nhảy lầu tự tử) tại Tòa án nhân dân (TAND) TP.HCM chiều 1/7 nói: Bản án thế thì còn gì nữa để sống!.

Hỗn chiến bằng dao rựa, bom xăng tại Đắk Lắk: Khởi tố thêm 4 thanh niên

13:23:53 04/07/2020
Công an TP Buôn Ma Thuột vừa quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với 4 thanh niên tham gia vụ hỗn chiến ở phường Tự An vào đêm 28/6.

Gia hạn điều tra vụ CSGT xịt hơi cay người chạy xe máy

13:19:57 04/07/2020
Vụ việc phức tạp, liên quan đến cán bộ chiến sĩ ngành công nên cơ quan điều tra gia hạn thêm 2 tháng để điều tra.

Truy tố Đường 'Nhuệ' vụ đánh người tại trụ sở công an phường

12:44:09 04/07/2020
Viện KSND TP Thái Bình tống đạt cáo trạng truy tố Đường Nhuệ tội Cố ý gây thương tích liên quan vụ việc đánh người tại trụ sở công an phường Trần Lãm.

Bị cáo nhảy lầu tự tử ở toà Bình Phước: Đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí

12:38:08 04/07/2020
Gia đình ông Lương Hữu Phước vừa nhận được quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự TP Đồng Xoài (Bình Phước) về việc đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí.

Công an Long An sẽ xử lý cán bộ điều tra có sai sót trong vụ án Hồ Duy Hải

12:27:36 04/07/2020
Đại tá Phạm Thanh Tâm - Phó giám đốc Công an tỉnh Long An khẳng định sẽ xử lý cán bộ điều tra sai sót trong vụ án Hồ Duy Hải.

Bắt giữ 8 đối tượng xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới

11:49:19 04/07/2020
Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình đã xử phạt 5 triệu đồng đối với đối tượng Lê Ngọc Loan về hành vi đưa 8 người xuất cảnh trái phép qua biên giới.

Điều tra vụ cán bộ phường bị chém sau khi rời trụ sở

11:42:24 04/07/2020
Một cán bộ đã bị 2 kẻ lạ mặt tấn công khi chỉ cách UBND phường Văn Đẩu (quận Kiến An, TP Hải Phòng) khoảng 200m.

Khởi tố 7 lâm tặc tại Khu bảo tồn quốc gia Kon Chư Răng

11:28:15 04/07/2020
6 trong 7 đối tượng lâm tặc đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Khoe bốc đầu xe máy trên mạng xã hội, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng

11:15:15 04/07/2020
Đăng tải clip không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông Đ.Q.T. bị công an huyện Thạch Thất phạt 4,125 triệu đồng.

Bắt đối tượng gây ra gần 10 vụ trộm cắp vàng

09:54:35 04/07/2020
Ngày 3-7, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Tạ Minh Đô, 45 tuổi, trú tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam về hành vi trộm cắp tài sản.

9X mượn súng bắn đối thủ trả thù cho bà nội

08:50:59 04/07/2020
Sau khi bà nội bị Thức đánh, Tiền đến nhà bạn cùng xã mượn súng bắn đối thủ gục tại chỗ.

Chánh Thanh tra nói gì về lời khai nhận hối lộ để chia chác của Thanh tra viên?

23:08:47 03/07/2020
Theo Chánh Thanh tra Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk, Thanh tra viên tự liên hệ và thỏa thuận rồi nhận hối lộ của người được thanh tra.

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời

Sao việt

05:57:03 05/07/2020
Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Anh Đức, Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân... đã thu hút đông đảo sự chú ý khi cùng xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ.

Cung ứng đủ điện trong mùa nắng nóng cao điểm ở miền bắc

Đời sống

05:55:22 05/07/2020
Mùa nắng nóng năm 2020 hiện nay đang diễn ra cực kỳ khắc nghiệt, tình hình diễn biến khó lường của thời tiết là những thách thức to lớn đối với ngành điện nói chung và Tổng công ty Ðiện lực miền Bắc nói riêng (EVNNPC).

CEO Amazon Jeff Bezos: Từ tuổi thơ sóng gió tới ông chủ sở hữu 171 tỷ đô la

Thế giới số

01:30:01 05/07/2020
Jeff Bezos vừa lập thêm một kỷ lục cá nhân khi sở hữu tới 171 tỷ đô tài sản ròng. Tuy nhiên, để đạt tới thành công như ngày nay, ông đã trải qua không ít khó khăn, vất vả trên chặng đường của mình.

Hy vọng vaccine Covid-19 Đức sau thử nghiệm trên người

Thế giới

23:58:42 04/07/2020
Vaccine Covid-19 được phát triển bởi công ty BioNTech, Đức và hãng dược Pfizer của Mỹ cho thấy tiềm năng, có thể dung nạp tốt sau giai đoạn đầu thử nghiệm lâm sàng.

5 smartphone Android mạnh nhất thế giới

Đồ 2-tek

23:55:00 04/07/2020
Samsung Galaxy S20 Ultra, Xiaomi Mi 10 Pro, OnePlus 8 Pro hay Redmi K30 Pro là những model có điểm hiệu năng AnTuTu mạnh nhất hiện nay.

4 lần các ông lớn công nghệ tham vọng tấn công mảng game nhưng thất bại thảm hại

Game offline

23:42:37 04/07/2020
Game Center, được Apple ra mắt năm 2010, đóng vai trò là một nền tảng quản lí xuyên suốt các trò chơi của Apple. Nó được xem như một hệ điều hành dành riêng cho game cho các thiết bị đến từ táo khuyết.

PUBG: Việt Nam lại thua toàn diện Thái Lan ở giải đấu lớn nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Esport

23:40:57 04/07/2020
3/5 teams Thái Lan chia nhau ba thứ hạng cao nhất tại PUBG Continental Series (PCS) 1 - giải đấu PlayerUnknowns Battlegrounds quy mô nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương, trị giá 200,000 USD, khởi tranh từ 25/6 - vừa kết thúc cách đây ít...

Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?

Nhạc việt

23:19:47 04/07/2020
Sản phẩm trở lại của Erik nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhưng liên tiếp dính phải lùm xùm đạo nhái gây xôn xao cộng đồng mạng.

Jennie đăng ảnh hậu trường trong "How You Like That" nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây!

Nhạc châu á

23:14:36 04/07/2020
Sau hơn 1 tuần ra mắt, How You Like That vẫn đang giữ vững sức hút trên các BXH và ngày càng thiết lập thêm nhiều kỷ lục đáng nể. Người hâm mộ cũng càng ngày càng phát hiện ra những sự thật thú vị xoay quanh ý nghĩa các phân cảnh trong ...

Mê đồ màu hồng, Hari Won từng nhiều lần mặc sến sẩm, túi xách trăm triệu cũng khó cứu vãn

Phong cách sao

23:13:07 04/07/2020
Hari Won được biết tới là một tín đồ của trang phục mang gam màu hồng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng có thể giúp cô nàng ghi điểm trong mắt fans.