Kéo trụ không đủ, VN-Index thất bại tại mốc 1.000 điểm

Với mức tăng lịch sử của chứng khoán Mỹ, thị trường trong nước trông đợi một ngày bùng nổ và VN-Index vượt qua mốc 1.000 điểm. Các cổ phiếu vốn hóa lớn ra sức kéo chỉ số lên, nhưng đến cuối phiên lại tuột mất cơ hội.

Trụ suy yếu

Lực lượng “chủ công” có nhiệm vụ đưa VN-Index vượt 1.000 điểm lộ diện rất sớm trong phiên này. VIC, VHM, SAB vừa vào phiên đã tăng giá vùn vụt. SAB tăng cao nhất tới 2,64%, VIC tăng 2,12%, VHM tăng 2,27%.

VN-Index mở cửa đã qua ngưỡng 1.000 điểm nhưng rồi trội sụt rất nhiều lần trong phiên. Có lúc chỉ số này rơi trở lại 966,8 điểm. Các cổ phiếu vốn hóa lớn khác như VCB, BID, GAS cũng luân phiên tăng để nâng đỡ chỉ số.

Đến cuối cùng, nhóm blue-chips đã “sảy chân” khiến VN-Index mất ngưỡng 1.000 điểm, đóng cửa chỉ còn 999,94 điêm. Đây có thể chỉ là sai sót về giá rất nhỏ. VHM đóng cửa tụt giảm 0,36% so với tham chiếu. VIC cũng để mất vài giá, chỉ còn tăng 1,54%. VCB cũng tụt mất một chút, còn tăng 1,19%. SAB rơi khá mạnh, co hẹp mức tăng còn 1,59%… Nói chung trong nhóm trụ đã từng đưa VN-Index qua mốc 1.000 điểm trong phiên thì chỉ có VHM là chốt đỏ.

Tuy nhiên mức tăng ở VN-Index cũng thể hiện sự suy yếu nhiều trong nhóm blue-chips cũng như cổ phiếu nói chung. Khi chỉ số này vượt 1.000 điểm, thị trường cũng không khởi sắc một cách rõ rệt. Mức cao nhất VN-Index chạm tới cũng chỉ là 1.002 điểm. Trong khi đó VN30-Index tăng cả phiên chỉ đúng 1 điểm, hay 0,11%. Chỉ số này không có tác dụng vốn hóa nhiều bằng VN-Index nên phản ánh rõ nét sự suy yếu của các cổ phiếu dẫn dắt.

Nhóm blue-chips VN30 kết thúc phiên có 17 cổ phiếu tăng giá và 12 cổ phiếu giảm giá. Tuy số tăng nhiều hơn nhưng mức tăng rõ nét cũng chỉ dồn vào nhóm trụ: BID, SAB, VCB, VIC là 4 trụ duy nhất còn tăng được hơn 1%. Ngoài ra có VPB, SSI, VRE, còn lại đều tăng yếu.

Thậm chí thị trường còn tỏ ra yếu ở nhiều cổ phiếu khác: Chỉ số VNMidcap giảm 0,45%, VNSmallcap tập hợp các mã đầu cơ nhỏ cũng chỉ tăng 0,02%. Vẫn có một số cổ phiếu đầu cơ tăng tốt như LHG, HNG, VRC, CVT nhưng phần lớn tăng yếu dưới 3%.

VN-Index không vượt được 1.000 điểm không phải do ngưỡng kháng cự này mạnh mà chủ yếu do nhà đầu tư chốt lời mạnh tay ở nhiều cổ phiếu. Hầu hết các mã lớn còn tăng mạnh như VCB, VIC, SAB hay BID cũng đã bị bán nhiều và tụt giá về cuối phiên. Riêng VHM bị chốt cực mạnh khiến giá giảm tới 2,6% so với mức đỉnh và đóng cửa dưới tham chiếu.

HPG giao dịch khủng

Phiên hôm nay nhà đầu tư dồn sự chú ý vào HPG sau khi có thông tin quỹ PENM III đăng ký bán toàn bộ hơn 76,5 triệu cổ. HPG tăng giá quá nhiều nên nhà đầu tư chốt lời là bình thường, thông tin quỹ này bán khối lượng lớn chỉ là giọt nước tràn ly.

HPG sụt giảm mạnh 5,07% hôm nay với khối lượng kỷ lục gần 59,7 triệu cổ phiếu, tương đương giá trị giao dịch hơn 2.135 tỷ đồng bao gồm cả thỏa thuận. Nhà đầu tư nước ngoài mới bán ròng gần 5,1 triệu HPG hôm nay, có nghĩa là sức ép chính vẫn chưa xuất hiện. Dù vậy thanh khoản quá lớn ở cổ phiếu này cho thấy nhà đầu tư vẫn chấp nhận mua vào mạnh mẽ.

Giao dịch khổng lồ ở HPG cũng không cứu vãn được thanh khoản hôm nay. Khối lượng khớp lệnh hai sàn vẫn giảm 11% so với hôm qua, giá trị khớp giảm 10,9%. Như vậy có thể nhà đầu tư đã giảm mua một chút. Mức giao dịch vượt 10.800 tỷ đồng hai sàn vẫn là con số rất lớn.

VN-Index kết thúc phiên hôm nay tuy rơi xuống 999,94 điểm nhưng khả năng vượt 1.000 điểm vẫn không có gì thay đổi. Mức chênh lệch là không đáng kể và chỉ cần một vài cổ phiếu lớn tăng nhẹ ngày mai là vẫn thành công . Tuy vậy áp lực bán không liên quan nhiều đến việc VN-Index trên hay dưới 1.000 điểm. Nhà đầu tư hôm nay vẫn chốt lời mạnh kể cả khi VN-Index chạm tới 1.002 điểm.

Liên tục các phiên giao dịch có thanh khoản cực lớn trùng với việc VN-Index tiến gần tới mốc 1.000 điểm nhưng không có nghĩa là nhà đầu tư canh chỉ số 1.000 điểm để bán ra. Rất nhiều cổ phiếu đang tiến vào vùng đỉnh kháng cự mạnh và nhà đầu tư muốn bảo toàn lợi nhuận mới là điều quan trọng nhất.

Kéo trụ không đủ, VN-Index thất bại tại mốc 1.000 điểm - Hình 1

HSX

HNX

Giá trị Khớp lệnh

Khối lượng Khớp lệnh

Giá trị Khớp lệnh

Khối lượng Khớp lệnh

9.738 tỷ đồng (-11%)

445,3 triệu (-13%)

1.064 tỷ đồng (-6%)

73,2 triệu ( 5%)

Chứng khoán ngày 2/11 qua 'lăng kính' kỹ thuật

BVSC cho rằng VN-Index được dự báo sẽ có diễn biến tích cực trong nửa đầu tuần sau và hướng tới vùng kháng cự 930-935 điểm.

Theo VCSC, thị trường sẽ có những nỗ lực tăng điểm đầu ngày để những VN-Index, VN30, HNX-Index kiểm định kháng cự ngắn hạn MA20 tại 933 điểm, 893 điểm và 138 điểm.

Sẽ có diễn biến tích cực trong nửa đầu tuần sau

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Trên đồ thị tuần, thị trường có tuần giảm điểm đầu tiên sau 6 tuần tăng điểm liên tiếp trước đó. VN-Index đang lùi về sát đường SMA200 (tương ứng vùng hỗ trợ 900-910 điểm) nên có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh từ đường trung bình động này trong tuần tới. Trong khi đó, đường trung bình động SMA20 đã cắt lên đường trung bình động dài hơn SMA50, cho thấy tín hiệu tương đối tích cực đối với chỉ số trong trung hạn. Do đó, chỉ số được kỳ vọng sẽ cho phản ứng hồi phục và tiếp tục quá trình tăng điểm trong một vài tuần tới.

Trên đồ thị ngày, chỉ báo Momentum đang phát ra tín hiệu tích cực hơn khi quay đầu hướng lên và tiếp tục duy trì ở mức dương. Bên cạnh đó, chỉ báo Stochastic Oscillator đã bắt đầu tiến vào vùng quá bán trong bối cảnh chỉ số hình thành mẫu hình nến "dragon doji" với chân nến chạm vào vùng hỗ trợ được hội tụ bởi dải BB dưới và đường SMA50. Tín hiệu này cũng ủng hộ khả năng chỉ số sẽ cho phản ứng hồi phục trong một vài phiên giao dịch sắp tới. Chỉ số được dự báo sẽ có diễn biến tích cực trong nửa đầu tuần sau và hướng tới vùng kháng cự 930-935 điểm. Nếu bứt phá thành công lên trên vùng kháng cự này, chỉ số được kỳ vọng sẽ quay lại quá trình tăng điểm và thử thách vùng kháng cự mạnh hơn 957-967 điểm

Tiếp tục giảm điểm về ngưỡng hỗ trợ quanh 910 điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index là tiêu cực với vùng kháng cự trong khoảng 930-935 điểm (MA20). Tín hiệu kỹ thuật trung hạn của chỉ số là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 910 điểm (MA50). Về xu hướng dài hạn, VN-Index vận động trong thị trường giá lên (bull market) với ngưỡng hỗ trợ tại 860 điểm (MA200). Dự báo, trong tuần giao dịch tiếp theo (2/11-6/11), VN-Index có thể sẽ tiếp tục giảm điểm về ngưỡng hỗ trợ quanh 910 điểm (MA50) trước khi cho phản ứng hồi phục từ đây.

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của HNX-Index là tiêu cực với ngưỡng kháng cự tại 138 điểm (MA20). Tín hiệu kỹ thuật trung hạn của chỉ số là tích cực với ngưỡng hỗ trợ tại 132 điểm (MA50). Về xu hướng dài hạn, HNX-Index vận động trong thị trường giá lên (bull market) với ngưỡng hỗ trợ tại 115 điểm (MA200). Dự báo, trong tuần giao dịch tiếp theo (2/11-6/11), HNX-Index có thể sẽ tiếp tục giảm điểm với ngưỡng hỗ trợ tiếp theo quanh 132 điểm (MA50).

Tiếp tục chịu áp lực cản trong thời gian gần tới

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)

VN-Index có động thái phục hồi nhẹ sau tín hãm đà giảm trong phiên trước. Chỉ báo kỹ thuật MACD vẫn đang giảm, RSI hồi nhẹ về vùng 50. Điều này cho thấy VN-Index đang có động thái hồi ngắn hạn sau giai đoạn điều chỉnh nhanh. Tuy nhiên, tín hiệu hồi hôm nay đi kèm với thanh khoản thấp cho thấy diễn biến vẫn thận trọng và rủi ro đang tiềm ẩn. Có khả năng VN-Index sẽ tiếp tục chịu áp lực cản gần 935 điểm và có thể cần thêm thời gian để kiểm tra lại tín hiệu hỗ trợ.

HNX-Index có động thái phục hồi sau tín hiệu hãm đà giảm trong phiên trước. Chỉ báo kỹ thuật MACD vẫn đang giảm, RSI hồi nhẹ về vùng 50. Điều này cho thấy HNX-Index đang có động thái hồi ngắn hạn sau giai đoạn điều chỉnh nhanh. Tuy nhiên, tín hiệu hồi hôm nay đi kèm với thanh khoản thấp cho thấy diễn biến vẫn thận trọng và rủi ro đang tiềm ẩn.

Khuyến nghị: VN-Index đang có động thái hồi ngắn hạn sau giai đoạn điều chỉnh nhanh. Tuy nhiên, tín hiệu hồi hôm cuối tuần đi kèm với thanh khoản thấp cho thấy thị trường vẫn thận trọng và rủi ro đang tiềm ẩn. Có khả năng thị trường sẽ tiếp tục chịu áp lực cản trong thời gian gần tới và có thể cần thêm thời gian để kiểm tra lại tín hiệu hỗ trợ. Do vậy, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng, có thể nương theo nhịp hồi phục hiện tại để hạ tỷ trọng danh mục về mức an toàn và chờ tín hiệu hỗ trợ tốt.

Để ngỏ cơ hội tiếp tục hồi phục

(Công ty chứng khoán KB Việt Nam - KBSV)

VN-Index mở gap tăng điểm đầu phiên cuối tuần, chịu áp lực rung lắc mạnh trong phiên trước khi hồi phục về cuối phiên. Diễn biến này giúp hình thành mẫu nến hammer, để ngỏ cơ hội tiếp tục hồi phục cho chỉ số. Trong kịch bản đó, VN-Index sẽ gặp lực cản tại vùng kháng cự gần quanh 940 ( -4). Đây cũng là điểm cản mạnh, có tính quyết định đến khả năng quay lại xu hướng tăng của thị trường. Nhà đầu tư được khuyến nghị tạm đóng các vị thế trading T trong nhịp hồi, giữ tỷ trọng ở mức thấp và chỉ nâng tỷ trọng trở lại nếu VN-Index bứt phá thành công qua vùng cản trê

Có những nỗ lực tăng điểm đầu ngày

(Công ty chứng khoán Bản Việt - VCSC)

Tín hiệu kỹ thuật của thị trường không có sự cải thiện so với phiên trước đó. Cụ thể, tín hiệu ngắn hạn của các chỉ số đều ở mức tiêu cực trong khi tín hiệu trung hạn của HNX-Index, VNMidcap, VNSmallcap vẫn ở mức trung tính, kém khả quan hơn tại VN-Index và VN30.

Dự báo trong phiên giao dịch tới, thị trường sẽ có những nỗ lực tăng điểm đầu ngày để những VN-Index, VN30, HNX-Index kiểm định kháng cự ngắn hạn MA20 tại 933 điểm, 893 điểm và 138 điểm. Sự giằng co có thể diễn ra ở vùng giá trên tham chiếu để kiểm định sức mạnh của lực mua trước áp lực bán ra từ kháng cự. Ở kịch bản thông thường, thị trường có thể sẽ thu hẹp đà tăng về cuối ngày và các tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn chưa được cải thiện. Trong kịch bản này, VN-Index có thể sẽ có nhịp kiểm định lại hỗ trợ MA50 tại 910 điểm một lần nữa. Ở kịch bản khả quan hơn nếu VN-Index vượt lên trên 933 điểm khi đóng cửa, chỉ số này sẽ phát những tín hiệu đầu tiên của việc quay trở lại xu hướng tăng ngắn hạn.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42Ông Đinh La Thăng tiếp tục hầu toà00:31Biden phản pháo phóng viên 'hỏi xoáy'00:32Cảnh sát đột kích cơ sở ngâm hóa chất công nghiệp để ốc bươu tăng kí01:1721 loạt đại bác chia tay Trump01:14:46Đây là cách “Báo đen” Naomi Campbell xử lý “Trà xanh” La Tử Lâm07:44Cháu nội 8 tháng tuổi của Biden gây chú ý trong lễ nhậm chức00:44Cảnh sát vũ trang bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất01:33Vụ bắt hổ nằm trong nhà dân ở Hà Tĩnh, chủ nhà khai dùng để nấu cao02:01Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử04:07“Ác mẫu” giết con ruột để trả thù chồng03:18Người ủng hộ Trump tuần hành ở Nhật00:52Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm05:30Vợ bị chồng tạt nước sôi bỏng nặng chỉ vì gọi dậy ăn sáng03:03Chó chờ chủ ngoài bệnh viện 6 ngày01:16Bé trai bất ngờ tròng cổ vào dây, rồi chới với khi chơi trò “thắt dây vào cổ”04:05Melania 'phớt lờ' truyền thông khi về Florida01:25

Thông tin đang nóng

Nam Em, Hoàng Thùy, Mâu Thủy cùng các người đẹp có sự xung đột, cuối cùng lại chọn cách này để giải quyết
13:52:20 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV
14:48:36 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”
13:13:38 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Hậu scandal ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang với tin đồn bị lừa mất căn biệt thự tại Bắc Kinh
15:18:50 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Muốn tố cáo người phản bội vợ

Tâm sự

19:16:44 27/01/2021
Em tôi 32 tuổi, giáo viên mầm non. Cách đây 4 năm, em có tình cảm với hiệu trưởng một trường tiểu học, hơn em 16 tuổi.

Hình ảnh mới của Nancy

Nhạc quốc tế

19:15:19 27/01/2021
Nancy và nhóm Momoland xuất hiện trên tạp chí Singles số tháng 2. Hình ảnh mới nhất của thiên thần lai nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Toyota Highlander 2021 - đối thủ của Ford Explorer liệu có về Việt Nam?

Ôtô

19:13:59 27/01/2021
SUV 7 chỗ Toyota Highlander 2021 ra mắt tại thị trường châu Âu chỉ có một lựa chọn là hệ thống truyền động hybrid, sản sinh ra tổng công suất 244 mã lực.

Người thuộc 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã định sẵn để tỏa sáng, năm tân sửu công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết

Trắc nghiệm

19:13:37 27/01/2021
Cuộc đời những người thuộc mệnh này tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân họ luôn nhận được nhiều phúc lộc trong cuộc sống.

Thấy 10 dấu hiệu này nên đi khám gan ngay kẻo “hối không kịp”

Sức khỏe

19:09:11 27/01/2021
Nhiều người không biết khi nào gan có vấn đề. Chỉ khi tình hình nghiêm trọng thì mới hay gan bị tổn thương, thậm chí đã mắc ung thư gan.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ

Phong cách sao

19:08:24 27/01/2021
Netizen vừa thích thú phát hiện ra sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, cả Đỗ Mỹ Linh lẫn Trần Tiểu Vy đều làm mới hình ảnh theo một cách giống nhau.

Chiều 27/1, Việt Nam không có ca COVID-19 mới

Đời sống

19:07:37 27/01/2021
18h ngày 27/1, Việt Nam không ghi nhận ca COVID-19 mới, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta đang là 1.551.

Xe tay ga Honda Lead bất ngờ lại giảm giá bán

Xe máy

19:07:06 27/01/2021
Càng gần tết Nguyên đán, một số mẫu xe tay ga Honda giảm nhẹ từ 200-500 ngàn đồng.

'Hướng dương ngược nắng' preview tập 21: Đình Tú nhắc nhẹ chị gái 'đã không hòa thuận thì thôi lại còn tranh nhau đàn ông'

Phim việt

19:05:09 27/01/2021
Không biết sau khi biết chuyện này rồi, Minh (Lương Thu Trang) sẽ có thái độ thế nào trong Hướng dương ngược nắng.

Lào Cai liên tiếp bắt giữ 4 vụ buôn bán pháo nổ

Pháp luật

18:53:17 27/01/2021
Công an tỉnh Lào Cai đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 4 vụ buôn bán, tàng trữ và vận chuyển trái phép pháo nổ tại khu vực biên giới với tổng số pháo nổ thu giữ là hơn 160kg.

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi

Phim châu á

18:50:36 27/01/2021
Ai là hung thủ sát hại Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun)? Ông chồng ngoại tình Han Woo Sung (Go Joon) chọn quay đầu là bờ hay die?... là những câu hỏi cần được tháo gỡ trong phần kết Lừa em, cưng tiêu rồi!.

Dàn người đẹp béo tự tin quảng cáo nội y với ảnh không qua photoshop

Người đẹp

18:43:22 27/01/2021
Loạt mỹ nhân béo khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ sưu tập nội y Bras N Things ra mắt nhân dịp Lễ tình nhân 14/2.

1 thanh niên tử vong ở quận 12

Sự kiện nóng

18:30:07 27/01/2021
Người dân đến kiểm tra thì thấy ở cột điện trên vỉa hè sát lòng đường có vết va đập và máu. Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.

Dùng iPhone bao lâu nay mà không biết đến 4 mẹo này là "bạn dở" rồi! 

Đồ 2-tek

18:15:54 27/01/2021
Mỗi ngày trên iPhone, bạn đang phải làm việc thường xuyên hơn với văn bản như viết thư, ghi chú hay chat chit trên các ứng dụng nhắn tin. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nhớ các mẹo hoàn tác nhanh hoặc làm lại thao tác đã hủy trên iPhone, khi kh...

Ngoại binh gây xôn xao dư luận gia nhập Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

18:11:27 27/01/2021
Gramoz Kurtaj - ngoại binh gây xôn xao dư luận và cộng đồng mạng chính thức gia nhập Thanh Hóa sau khi không được Nam Định ký hợp đồng dài hạn.