Kéo mẹ chồng đi đ.ánh g.hen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu

Mấy hôm nay trên mạng xã hội xôn xao vụ đ.ánh g.hen của một người vợ có anh chồng đại gia. Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người câu chuyện đi đ.ánh g.hen của mình cho chị em nghe.

Hiện tại thì tôi đã ly dị chồng rồi. Nhưng nhớ đợt đó, khi tôi thấy chồng có biểu hiện lạ, thậm chí còn tóm được tin nhắn của anh ta với người tình nhưng chồng tôi vẫn một mực chối tội. Mẹ chồng thấy thế xông vào mắng tôi ghen bóng ghen gió, không lo làm vợ làm dâu cho tốt, suốt ngày chỉ vu vạ cho chồng ngoại tình.

Biết rành rành chồng ngoại tình mà không làm gì được, mẹ chồng thì bênh chồng chằm chặp, lúc ấy tôi đau khổ, uất ức lắm. Đã thế còn suốt ngày bị chồng mắng là mắc bệnh hoang tưởng, ghen tuông mù quáng. Thời gian ấy tôi còn đang nghỉ việc ở nhà chăm con nhỏ mới hơn 1 tuổi. Nên anh ta càng được đà khinh thường, không coi tôi ra gì. Mẹ chồng bình thường cũng chẳng thương yêu con dâu gì cho cam. Tôi ở nhà trông con, bà xét nét và bắt chẹt đủ điều khiến tôi không có ngày nào được trôi qua nhẹ nhàng.

ADVERTISEMENT

Bình thường cuộc sống đã quá mệt mỏi, lại thêm chuyện chồng ngoại tình này, tôi biết mình không thể ở được với anh ta nữa. Chồng tệ bạc, mẹ chồng cũng oái oăm, tôi cố ở lại cũng chẳng được hạnh phúc. Nhưng trước khi ra đi, tôi phải cho họ một trận nhớ đời mới được.

Kéo mẹ chồng đi đ.ánh g.hen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chồng tệ bạc, mẹ chồng cũng oái oăm, tôi có cố ở lại cũng chẳng được hạnh phúc. Ảnh minh họa

Những hôm sau, tôi viện cớ đem con ra ngoài chơi nhưng thực chất là gửi một người bạn thân thiết, rồi lén theo dõi chồng và người tình của anh ta. Theo dõi gần một tuần trời, cuối cùng tôi cũng tóm được họ dẫn nhau vào khách sạn.

Thấy hai kẻ ấy mất hút trong khách sạn, tôi lập tức lao về nhà kéo mẹ chồng đến hiện trường. Tất nhiên tôi không nói là tôi muốn đi đ.ánh g.hen chồng, nói thế đời nào bà chịu theo tôi. Tôi nói dối rằng mẹ tôi vừa gửi cho mấy triệu, tôi muốn mua tặng bà cái áo, thế là mẹ chồng mừng rỡ đi theo tôi ngay lập tức.

Khi tôi chở bà đến khách sạn, mẹ chồng thắc mắc lắm, mua áo sao lại đến khách sạn làm gì. Nhưng tôi bảo bà cứ đợi một lát, cô bạn tôi sẽ đi cùng chúng tôi vì nó rành về thời trang hơn.

Chờ thêm một lúc, quả nhiên chồng tôi và người tình ôm eo nhau từ trong khách sạn đi ra. Không còn chần chừ gì nữa, tôi lao lên đ.ánh g.hen, vừa gào thét t.úm t.óc cô ả kia vừa c.hửi b.ới loạn xạ. Tất nhiên khi lao lên, tôi đã nắm c.hặt t.ay mẹ chồng kéo theo, không cho bà rời khỏi mình.

Video đang HOT

Cô ả kia thì bị t.úm t.óc, mẹ chồng thì bị tôi nắm c.hặt t.ay như gọng kìm, cả hai kêu la ầm ĩ đòi tôi buông tha. Vị trí của khách sạn này khá vắng vẻ, lại là giữa trưa nên trên đường không có mấy người qua lại. Nhưng những tiếng khóc lóc, la hét cũng dần thu hút sự chú ý của nhân viên khách sạn và một vài người qua đường.

Chồng tôi là kẻ rất sĩ diện, anh ta vô cùng sợ hãi nếu sự việc bị đồn ầm lên. Anh ta quát tháo bắt tôi phải buông hai người phụ nữ kia ra nhưng tôi lờ đi như không nghe thấy gì. Được cái bình thường tôi vẫn lao động chân tay và tập thể dục đều đặn nên sức khỏe rất tốt. Cô ả người tình của chồng tôi có vẻ sống an nhàn, sức vóc thua kém tôi một trời một vực. Một tay tôi cũng có thể vật cô ả xuống đường rồi t.úm t.óc kéo lê lết.

ADVERTISEMENT

Chồng tôi vừa xót người tình, vừa sợ sự việc kéo dài lâu sẽ thu hút người qua đường xúm lại. Anh ta quát tôi không được liền nổi điên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với tôi. Y hệt như gã chồng khốn nạn trong đoạn clip rầm rộ trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Tôi chỉ chờ đến lúc ấy, nhanh tay kéo mẹ chồng ra chắn trước mặt mình. Thế là mẹ chồng tôi lĩnh trọn cú đấm trời giáng từ cậu con trai yêu quý. Bà ôm mặt thét lạc cả giọng, lúc bỏ tay ra thì m.áu từ mũi đã chảy ra giàn giụa. Tôi đoán chắc bà bị dập mũi rồi chứ chẳng đùa. Như thế đủ biết lúc nãy cái người đàn ông mà tôi gọi là chồng kia đã ra tay mạnh thế nào.

Thấy đã đạt được hiệu quả như mình muốn, tôi liền buông tha cô ả kia, đồng thời rút khỏi hiện trường. Về nhà tôi nộp đơn ly hôn đơn phương với tất cả những bằng chứng ngoại tình của chồng.

Kéo mẹ chồng đi đ.ánh g.hen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu - Hình 2

Thấy 3 kẻ đó oán trách, cắn xé nhau, tôi chỉ thấy hả hê trong lòng. Ảnh minh họa

Sau hôm đó, tôi bị mẹ chồng và chồng gọi điện chửi tới tấp. Nhưng tôi chẳng thèm quan tâm, họ lúc ấy đã sắp trở thành quá khứ, chẳng có liên quan gì đến tôi nữa.

Sau đó mẹ chồng cũ của tôi phải dưỡng thương cả tháng trời mới khỏi được vết thương do cậu con trai gây ra. Nếu bị người ngoài đ.ánh còn kiện được, đằng này con trai đ.ánh thì kiện ai? Bà chỉ còn cách ôm hận trong lòng mà thôi.

Còn quà người tình của chồng cũ, tất nhiên cũng không có cửa để bước vào nhà anh ta. Mẹ chồng cũ ghi hận cô ta bởi vì cô ả mà con trai giơ tay đ.ánh bà. Không phải anh ta thực sự muốn đ.ánh m.ẹ nhưng dẫu sao cũng bởi vì chuyện ngoại tình của anh ta mà bà phải nhập viện. Bà sợ rước cô ta về làm dâu thì tan cửa nát nhà.

ADVERTISEMENT

Thấy 3 kẻ đó oán trách, cắn xé nhau, tôi chỉ thấy hả hê trong lòng. Làm chuyện ác rồi sẽ nhận báo ứng mà thôi, thế vẫn còn nhẹ chán. Chị em phụ nữ chúng mình đi đ.ánh g.hen là cứ phải lên kế hoạch chu đáo chị em nhỉ!

5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ

Không thấy 5 triệu trong tủ, bà Thôn chẳng thèm suy nghĩ, một mạch chạy xuống bếp, chỉ thẳng mặt Phương sồn sồn: "Mày giấu tiền ở đâu?".

Học vừa hết năm thứ 4 đại học, Phương đã về làm con dâu bà Thôn. Ngày Quý đưa về ra mắt, cô đã có thai được 3 tháng. Bà Thôn biết chuyện thì giận lắm. Bởi bà đã nhắm cho con trai một mối khác, gia đình môn đăng hộ đối, cô con gái nhà đó được ăn học đàng hoàng, tương lai sẽ kế nghiệp bố.

Khi hỏi về gia cảnh nhà Phương, biết cô là gái từ quê lên lập nghiệp, bà Thôn chẳng ngại ngần mà mắng con trai xơi xơi: "Mày ngu lắm. Tao đã nói bao nhiêu lần, chơi bời ít thôi. Bây giờ bị gài cho, khổ chưa. Đứa ngon nghẻ thì không thích, lại đi yêu đứa quê mùa...".

Thế rồi, bà Thôn lại quay sang hỏi về giới tính của đứa trẻ, biết là con trai bà mới dịu giọng đi 1 chút. Mẹ Quý quay ra bảo Phương:"Thôi được rồi, cô cứ về đi. Mai mốt tôi cho người xuống nói chuyện người lớn". Ở nhà bạn trai 30 phút mà Phương cảm thấy thật ngột ngạt, mặt cô đỏ bừng, giật giật, đôi mắt long lanh đã chực khóc. Cô cảm thấy vừa sợ, vừa tủi hổ. Nhưng lúc đó Phương không biết nên làm thế nào?

5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ - Hình 1

ADVERTISEMENT

Phương mãi không quên những ngày đầu về làm dâu nhà bà Thôn. (Ảnh minh họa)

Đám cưới của Phương nhanh chóng diễn ra. Ngày về rước dâu, bà Thôn liên tục than ngắn thở dài rằng vừa say xe vừa mệt mỏi. Mẹ Quý chê đường làng bé tý, vòng vèo, ô tô 4 bánh không vào được, phải đỗ xe ở ngoài đường lớn. Chưa hết, thấy nhà Phương vẫn ở nhà cấp 4, bà lắc đầu ngao ngán, chê lụp xụp, tạm bợ. Bố mẹ Phương niềm nở bao nhiêu, bà Thôn lại tỏ thái độ trịch thượng bấy nhiêu.

Đến nay, dù đã làm dâu được 4 năm, nhưng Phương vẫn nhớ rõ biểu cảm của mẹ chồng khi bắt cô phải đi cửa sau vào nhà, ép đằng gái chỉ được đưa bố mẹ và anh em trong nhà lên Hà Nội, ngoài ra không được cho họ hà ng đến dự tiệc cưới. Thương con gái, mẹ Phương nắm tay cô sụt sùi lúc lên xe ra về: "Khó khăn quá thì về với mẹ con nhé". Lúc đó, Phương không cầm được nước mắt. Cô cảm thấy hối hận vì trót đem lòng yêu Quý. Thực sự Phương muốn về với mẹ nhưng sợ làm gánh nặng cho họ, lại khiến gia đình bị điều tiếng không hay.

Cuộc sống của Phương ở nhà chồng cũng không êm đềm. Mẹ chồng coi cô là con ở thì đúng hơn. Từ ngày cô về đây, bà đã cho giúp việc nghỉ làm. Mọi việc trong nhà bây giờ đều đến tay Phương. Mỗi sáng cô đều phải dậy sớm đi chợ, lo cơm nước cho cả nhà rồi mới được đi làm. Chiều về lại vào bếp nấu bữa tối. Khi cả nhà ăn xong thì cô lại dọn dẹp, giặt giũ, lau nhà. Khi mọi người lên giường nghỉ ngơi, thì Phương mới bắt đầu ngồi vào bàn làm việc. Cô giống như một cái máy đã được lập trình, ngày ngày làm việc không sai một ly, không cười, không nói, không than vãn vì đã quá quen.

Ấy thế nhưng mẹ chồng vẫn không vừa mắt. Bất kể Phương làm tốt hay không, cứ dăm bữa nửa tháng bà lại than thở: "Giá mà thằng Quý lấy con Uyên (cô gái mà bà đã nhắm cho con trai) thì giờ tôi được nhờ rồi. Sự nghiệp của nó có phải khá hơn không?".

Chiều qua, khi Phương vừa đi làm về, cô chẳng kịp nghỉ ngơi đã lao vào bếp nấu ăn cho kịp bữa tối. Bà Thôn từ trên tầng, hùng hổ chạy xuống, lao về phía Phương, bà chỉ vào mặt cô, sồn sồn nói: "Tiền của tôi cô giấu đi đâu. Cô nói mau, đừng để tôi làm lớn chuyện rồi không hay".

ADVERTISEMENT

Hóa ra, buổi chiều đi tập dưỡng sinh về, bà Thôn mở tủ thì thấy 5 triệu không cánh mà bay. Bà nhớ lại, sáng nay chỉ có Phương vào phòng bà lau dọn, không Phương lấy thì chẳng còn ai ở đây. Nhưng Phương thì ngớ người, cô nói với bà rằng cô không lấy. Thậm chí Phương đã thề thốt, nhưng mẹ chồng không tin.

Bà bắt đầu ra cửa chính, làm điệu bộ vật vã, cố tình gào to: "Không phải cô thì ai, hôm nọ tôi mới thấy cô kêu hết tiền, mà nay lại mua toàn đồ ăn ngon mang về, lại còn có tiền mua áo mới cho thằng cu Tí. Không lấy của tôi thì cô cướp ngân hàng à? Tôi biết nhiều lần cô thậm thụt rồi nhưng không ngờ cô lớn gan thế này".

Phương ức phát khóc. Cô chạy ra thanh minh cho mình: "Con mới lĩnh lương hôm thứ 6 mà mẹ. Mẹ tìm kĩ lại chưa, oan cho con". Nhưng bà Thôn chẳng chịu hạ giọng, cứ oang oang cái miệng vu cho Phương là ăn cắp. Bà Thôn cho rằng, nhà kín cổng cao tường, trộm không thể vào được. Mà ra vào phòng của bà chỉ có Phương mà thôi.

5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Sự việc ầm ĩ đến mức hàng xóm chạy sang xem rồi bàn tán xì xào. Nhiều người bênh Phương vì biết cô là người hiền lành, nhưng riêng mẹ chồng thì không. Mãi đến khi bố chồng và Quý trở về, bà Thôn mới hạ giọng nhưng lại khóc thút thít: "Nhà mình nuôi con trộm rồi ông ơi. Cho nó ăn, nó ở sướng như tiên mà nó dám lấy trộm tiền của mẹ chồng".

Không thể thanh minh bằng lời, Phương chạy về phía chồng, giật cái cặp xách Quý đang cầm trên tay để tìm điện thoại của anh. Bởi cô chợt nhớ ra, anh có cài ứng dụng theo dõi camera an ninh trong nhà. Và sự thật đã chứng minh cô không phải người lấy. Phương mang điện thoại của chồng dơ thẳng vào mặt bà rồi gào lên: "Đây mẹ xem đi, mẹ xem là ai lấy đi. Là thằng út, đứa con mẹ khen nấy khen để là nó ngoan có tiếng đó. Là con trai mẹ lấy chứ không phải con".

Cả nhà chồng Phương đều sốc về thông tin này. Người ngoài cũng biết chuyện, họ xì xầm bàn tán: "Đấy, tôi bảo mà, cái Phương nó vốn ngoan ngoãn, tôi chả tin nó lấy. Bà Thôn cứ khoe thằng út ngoan rồi giờ thì bẽ mặt". Phải đến khi chồng Phương ra nói họ về, đám người mới giải tán. Riêng bà Thôn thì sốc không đứng vững. Bà luôn tin con trai mình ngoan thật.

Tối hôm đó, Quý điều tra ra thì mới biết, em trai trẻ người non dạ nên bị đám hư hỏng lôi kéo vào đường ăn chơi cờ bạc, rồi nghiện ngập. Bình thường nó vẫn xin bà Thôn tiền và được đáp ứng. Nhưng hôm qua nó chơi bời "quá tay" nên phải chạy về "vay tạm" của mẹ. Đến giờ thằng út trốn đâu cũng chưa tìm được. Bà Thôn thì sốc quá phải nhập viện.

Sau sự việc lần này, Phương thấy mình phải cứng rắn hơn. Cô quyết định ra ở riêng, dù mẹ chồng không đồng ý thì cô cũng dọn ra ngoài. Quý cũng ủng hộ vợ. Thấy cô vất vả bao năm, chịu nhiều ủy khuất từ mẹ anh, Quý cũng không cam lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"03:45Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp03:49Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy
20:10:08 06/12/2022
Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ
18:05:23 06/12/2022
Bố chồng cất công từ quê lên trong đêm để cấm con trai cho vợ đứng tên nhà
14:18:09 05/12/2022
Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền
12:08:16 05/12/2022
Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia
14:51:33 05/12/2022
Muốn chồng tặng dây chuyền vàng, tôi chao đảo khi anh tiết lộ bí mật
14:27:52 05/12/2022
Con gái út đi lấy chồng, bố mếu máo nói với con rể: “Bố trao con gái bé bỏng cho con nhé!”
17:51:17 06/12/2022
Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm
17:09:29 05/12/2022
Khi tôi gặp nạn, người túc trực chăm sóc ngày đêm lại là mẹ chồng
12:27:34 05/12/2022
Chị hàng xóm đi đâu cũng khoe con mình giỏi và chê bai con trai tôi
19:22:13 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày
08:25:51 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quen biết được với 6 kiểu người này, ngày thành công của bạn không còn xa

07:39:01 07/12/2022
Có những việc bạn có thể làm một mình và nó có thể đưa bạn đến đích nhanh chóng. Nhưng có những việc bạn cần phải làm với những người khác, điều đó sẽ đưa bạn đến con đường thành công vững chắc hơn. Vấn đề nằm ở khả năng phân biệt giữa ...

Biểu hiện cho biết bạn đã yêu phải người ghen tuông mù quáng mà không hay biết

07:32:49 07/12/2022
Tất cả chúng ta đều có lúc ghen tuông, chìa khóa để giữ cho mọi thứ lành mạnh là không cho phép nó kiểm soát hành vi của mình

Dù cô đơn đến mấy cũng đừng bao giờ yêu người có 8 dấu hiệu 'nguy hiểm' này

07:27:32 07/12/2022
Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu cảnh báo sớm về một người có xu hướng bạo lực, lạm dụng thể chất có thể giúp bạn hoặc những người thân yêu của mình tránh được những rắc rối

Dấu hiệu cho thấy bạn đang dần trở thành một người xấu tính mà không nhận ra

07:22:28 07/12/2022
Không có gì phá hủy hạnh phúc nhanh hơn một thái độ xấu. Một người xấu tính có thể tìm thấy một điểm ố cực kỳ nhỏ trên trang giấy trắng và những vấn đề trong mọi giải pháp. Đó là một vấn đề thực sự đối với người có tình tình khó chịu, v...

Bật mí 6 thói quen đơn giản để trở thành một người khôn ngoan, thông thái

07:17:45 07/12/2022
Đọc về các chủ đề bạn yêu thích và những chủ đề bạn chưa từng nghe đến. Đi sâu vào lịch sử, tiểu sử, phi hư cấu và thiên nhiên. Tìm hiểu về các nền văn hóa cổ đại và khoa học hiện đại, đồng thời làm quen với càng nhiều chủ đề khác nhau ...

7 sự thật phũ phàng các cặp vợ chồng ước giá như được biết trước khi kết hôn

07:10:31 07/12/2022
Ngay giây phút một cặp đôi quyết định điền tên lên tờ giấy đăng ký kết hôn, bước vào lễ đường cùng nhau, dọn về sống chung, sẽ có rất nhiều thứ thay đổi, rất nhiều điều mới mẻ, cùng với đó sẽ là những hụt hẫng

4 đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông say đắm

23:34:41 06/12/2022
Nhiều người nói rằng, chỉ cần phụ nữ hấp dẫn thì sẽ khiến đàn ông bị thu hút. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi sự thú vị trong tâm hồn và cách suy nghĩ, cư xử còn có tác dụng lớn hơn rất nhiều

Con trai nghệ sĩ Trà My: Đàn ông “bám” mẹ không hẳn là yếu đuối

20:05:10 06/12/2022
Là con của nghệ sĩ hài nổi tiếng Trà My, ba mất khi còn chưa đến tuổi trưởng thành, Trọng Phúc từng có những phút dựa vào bờ vai của mẹ
ADVERTISEMENT

Chuyện tình của cặp đôi hot TikToker Linda Ngô - Phong Đạt

19:59:40 06/12/2022
Bên nhau hơn 6 năm, cuối cùng cặp đôi Linda Ngô - Phong Đạt đã có cột mốc đẹp bằng một màn cầu hôn bất ngờ và ngọt ngào

Xúc động mẹ chồng U70 nhặt ve chai nuôi con dâu chạy thận suốt 12 năm

19:43:31 06/12/2022
Tính đến hiện tại, chị Lê Thị Thúy Liễu (38 tuổi, quê ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đã làm dâu của mẹ chồng Võ Thị Huệ (68 tuổi, hiện sống ở quận 8, TP HCM) được 12 năm. Chị sinh cho mẹ chồng 3 đứa cháu nội, bé nhỏ nhất đã 5 tuổi. N...

Học "nói không” với 3 điều này để sống hạnh phúc hơn

19:28:10 06/12/2022
Hãy tin rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn xảy ra. Trời vẫn cứ xanh, nắng vẫn cứ vàng và cuộc sống sẽ nở nụ cười với bạn khi bạn tin vào điều đó

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ

18:01:56 06/12/2022
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nên duyên với ông xã người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary vào năm 2019. Dù có khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Võ Hạ Trâm cùng chồng luôn quan tâm, thấu hiểu và gắn bó với nhau từ cuộc sống đến công việc. Nữ ca sĩ t...

Chia sẻ xúc động của con gái khi bố mất vì ung thư: “Giá mà lúc đó mình có tiền…”

17:56:57 06/12/2022
Trải qua nhiều chuyện, có những mất mát và không ít nuối tiếc. Nhưng sau tất cả, điều quan trọng nhất là mình biết trân trọng hiện tại hơn và cố gắng nhiều hơn

Gặp người làm vườn, tôi bàng hoàng vội cúi mặt xuống đất

17:45:59 06/12/2022
4 năm đại học, tôi và Vinh đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ buồn vui, hạnh phúc. Những tưởng khi tốt nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với nhau. Nhưng rồi cuộc sống, công việc bộn bề dần đẩy chúng tôi ra xa nhau. Cuối cùng, c...

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Chẳng có hạnh phúc nào bằng hành trình được làm mẹ”

17:41:24 06/12/2022
Chia sẻ tại lễ trao giải cuộc thi Nhật ký của mẹ , nhà thơ Trần Đăng Khoa cho rằng, làm mẹ là một hành trình nhiều vất vả, hy sinh nhưng lại vô cùng hạnh phúc

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, chồng hoảng hốt trước câu hỏi của vợ

17:35:51 06/12/2022
Bình thường, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn thường có giá trị tinh thần còn lớn hơn cả giá trị vật chất. Bởi vậy, nếu như chẳng may mất đi đồ vật quan trọng này, ai cũng cảm thấy buồn bã, thậm chí suy sụp
ADVERTISEMENT

Được giới thiệu cho anh chàng giàu có, tôi choáng khi biết nghề nghiệp của anh

17:30:23 06/12/2022
Tôi năm nay 34 tuổi, đã trải qua vài mối tình nhưng thấy không hợp nên đã chia tay. Hai năm nay, tôi mải mê làm việc nên chẳng quan tâm đến chuyện chồng con nữa

Người sống tinh tế có biểu hiện gì?

17:08:18 06/12/2022
Có lẽ chúng ta đều thích kết thân với người tinh tế. Bởi lẽ ai lại không thích được đối xử một cách ấm áp và được thấu hiểu, đúng không?!

Hạnh phúc gia đình trong quan niệm của người trẻ

16:13:20 06/12/2022
Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình hạnh phúc là một trong những yếu tố quan trọng để giúp mỗi người có được hạnh phúc thực sự

Biết được sự thật về con dâu ngay trong ngày cưới mà tôi buồn lòng

16:04:36 06/12/2022
Sau khi cưới, ở quê tôi có phong tục lại mặt, tức là nhà gái đến nhà trai ăn bữa cơm thân mật. Trong bữa cơm của hai gia đình, ông thông gia thành thật nói về nhược điểm của cô con dâu khiến tôi buồn vô cùng

Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí?

13:37:52 06/12/2022
Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA), cô đơn là sự khó chịu về nhận thức hoặc cảm giác không thoải mái khi ở một mình hoặc cảm thấy chỉ có một mình mình. Đây là một sự đau khổ về cảm xúc mà chúng ta cảm thấy khi nhu cầu thân mật và đồn...

Biểu hiện của người đàn ông lý tưởng

12:08:08 06/12/2022
Nhiều người lựa chọn tình yêu sét đ.ánh thay vì tình yêu bền chặt qua thời gian. Đơn giản bởi người ta nghĩ rằng những gì đến nhanh sẽ thật sự rất mãnh liệt

Sau hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm biết yêu lấy bản thân

16:41:11 05/12/2022
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm Minh Ngọc (SN 1990 tại Thanh Hóa) đã vượt qua những bế tắc, thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm độc hại và email lừa đảo ồ ạt tấn công các tổ chức

Thế giới số

11:09:24 07/12/2022
Theo Báo cáo tình trạng an ninh mạng lĩnh vực công nghệ vận hành (OT) toàn cầu năm 2022 do công ty giải pháp an ninh mạng Fortinet công bố ngày 6/12, loại hình tấn công hàng đầu mà các tổ chức Việt Nam gặp phải đó là phần mềm độc hại và...

Honda Dax phiên bản đặc biệt trình làng với giá từ 78 triệu đồng

Xe máy

11:09:09 07/12/2022
Dax Nippon Vibes Special Edition được hoàn thiện với 16 món phụ kiện cao cấp từ thương hiệu Kitaco. Tại triển lãm Ô tô Quốc tế Thái Lan 2022 tổ chức đầu tháng 12, CUB House Honda tại Thái Lan đã phối hợp với Kitaco - một nhà sản xuất ph...

Tứ kết FIFA World Cup 2022: Chờ những 'ông lớn' tạo màn trình diễn siêu kinh điển

Bóng đá thế giới

11:09:01 07/12/2022
Vòng 1/8 đã chính thức khép lại để nhường chỗ cho 4 trận đấu vô cùng hấp dẫn tại tứ kết World Cup 2022. Brazil thể hiện sức mạnh tuyệt đối của một cử viên vô địch World Cup 2022 bằng chiến thắng hủy diệt 4-1 trước Hàn Quốc. Sức mạnh của...

Nissan X-Trail 2023 ra mắt tại Úc, giá từ 25.147 USD

Ôtô

11:06:19 07/12/2022
Nissan X-Trail 2023 hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại thị trường Úc có giá khởi điểm từ 25.147 USD và giá 36.260 USD cho phiên bản cao nhất

Vi phạm quy định an toàn phòng cháy, một trường mầm non bị phạt 92 triệu đồng

Đời sống

11:04:05 07/12/2022
Trường Mầm non Ong Vàng được đưa vào sử dụng, hoạt động khi chưa có giấy chứng nhận hoặc văn bản thẩm duyệt thiết kế về PCCC; sử dụng người chưa được cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC làm lực lượng chữa cháy cơ sở nên bị UBND tỉn...

CarX Street trên PC bị trì hoãn vô thời hạn

Mọt game

11:03:45 07/12/2022
Sau khi thông báo chưa thể ra mắt trò chơi với phiên bản Android, tiếp tục đến lượt CarX Street trên PC bị trì hoãn

Chê sông Hằng bẩn và đáng sợ, TikToker 'Nữ thần Ấn Độ' bị mắng là vô lễ

Netizen

11:02:48 07/12/2022
Tự gọi là Nữ thần Ấn Độ nhưng TikToker nổi tiếng Aparna Singh lại chê con sông thiêng của nước này là bẩn và đáng sợ, khiến nhiều cư dân mạng giận dữ chỉ trích

Mẹo làm thịt ba rọi chiên nước mắm đậm đà, da giòn và thấm vị

Ẩm thực

10:56:57 07/12/2022
Cách làm Thịt ba rọi vừa mềm, vừa thơm béo kết hợp với vị mặn đậm đà của nước mắm cùng mùi thơm của tỏi và độ cay nhẹ của ớt làm món ăn cực đưa cơm

Vẫn còn nhiều người mắc bẫy chiêu lừa thuê xe tự lái rồi đem bán, cầm cố

Pháp luật

10:56:16 07/12/2022
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế xuất hiện tình trạng một số đối tượng thuê xe tự lái rồi mang đi bán hoặc cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân. Dù chiêu trò này không mới nhưng nhiều người vẫn bị “mắc bẫy”

HBO tung trailer cho series 'The Last of Us': Bom tấn game đình đám khi lên phim sẽ hoành tráng thế này đây

Phim âu mỹ

10:53:25 07/12/2022
The Last Of Us sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại phim zombie, đặc biệt là sau khi tượng đài The Walking Dead đã chính thức kết thúc sau 12 năm phát sóng

Ngọc Châu đón sinh nhật ‘lạ đời’ tại Philippines, tinh thần đi xuống trước thềm 'đấu' Miss Universe

Sao việt

10:51:03 07/12/2022
Đương kim Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2021 Ngọc Châu vừa có ngày sinh nhật đặc biệt khi đúng thời điểm cô tham gia khóa đào tạo và huấn luyện kỹ năng tại Philippine

Rùng mình: Những món ăn có thể làm não 'chấn thương', teo nhỏ

Sức khỏe

10:48:11 07/12/2022
Nghiên cứu trên 11.000 người ở Brazil cho thấy một số món ăn được ưa chuộng có thể gây nên hậu quả rùng mình và khó lòng đảo ngược lên não bộ, mà dấu hiệu ban đầu là những cơn đãng trí khó hiểu

Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu

Sao châu á

10:45:08 07/12/2022
Không ít người bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo xuống dốc của nam tài tử Hyun Bin. Có lẽ “ông bố bỉm sữa” đã có những ngày bận rộn chăm vợ con trong thời gian ở cữ khiến fan không khỏi chú ý và ngưỡng mộ.