Kenny G nói tiếng Việt, U70 mê hoặc hơn 4.000 khán giả

Huyền thoại saxophone Kenny G lần thứ 2 biểu diễn tại Việt Nam và mê hoặc hơn 4.000 khán giả với những tuyệt phẩm “Going Home” “ Forever in love”, bản nhạc phim Titanic – “ My heart will go on”…

Tối 14/11, sân khấu Trung tâm hội nghị Quốc gia được lấp đầy bởi khán giả nhiều thế hệ đã và đang được kết nối với nhau bằng âm nhạc của Kenny G.

Show diễn đầu tiên của Kenny G ở Việt Nam cũng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội diễn ra vào năm 2015.

8 năm sau, nam nghệ sĩ trở lại với dáng vẻ quen thuộc cùng mái tóc xoăn và cây kèn saxophone đã thành thương hiệu, tiếp tục khiến trái tim hơn 4000 khán giả thổn thức vì những giai điệu quen thuộc của những nhạc phẩm bất hủ như: Forever in love, Going home, The moment My heart will go on – ca khúc chủ đề trong bộ phim Titanic đình đám năm 1997.

Kenny G nói tiếng Việt, U70 mê hoặc hơn 4.000 khán giả - Hình 1

Kenny G biểu diễn dưới khu vực khán giả (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Lần này âm nhạc và kỹ thuật của người nghệ sĩ giờ đã ở t.uổi U70 vẫn đẳng cấp, thậm chí còn hay hơn trước dù Kenny G chơi kèn không hề hoa mỹ, phô trương.

Bắt đầu buổi biểu diễn, Kenny G không xuất hiện trên sân khấu mà đứng ở hàng ghế khán giả để chơi nhạc phẩm đầu tiên với giai điệu của ca khúc Home quen thuộc như ẩn ý ông được trở về nhà, lần thứ 2 trong gần 1 thập kỷ.

Bản nhạc Going Home là một trong những tác phẩm trứ danh gắn liền với nghệ sĩ saxophone người Mỹ – Kenny G. Đĩa đơn Going Home đã từng được Kenny G cho ra mắt hồi năm 1990, cho tới giờ, đây vẫn là bản nhạc gợi lên nhiều xúc cảm đối với người nghe.

Đã hơn 3 thập kỷ trôi qua, Going Home với giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng mà da diết qua tiếng kèn saxophone của Kenny G vẫn chinh phục người nghe với những xúc cảm ấm áp nhất hướng về gia đình.


Kenny G với “Going Home” ( Video: Hương Hồ).

Nghệ sĩ vẫy tay chào khán giả và tiếp tục bản nhạc thứ 2 Silhouette, Kenny G khiến khán giả kinh ngạc vì tiếp tục chơi một nốt dài với làn hơi dày hiếm có ở một nghệ sĩ đã bước vào độ t.uổi U70.

Những tràng pháo tay liên tục vang lên giữa màn biểu diễn của Kenny G và nghệ sĩ lại kết bài bằng một nốt dài như vô tận khoe kỹ thuật đỉnh cao.

Làn hơi khỏe có thể chơi một nốt dài của Kenny G khiến người nghe thán phục. Trước khi biểu diễn tác phẩm Havana, Kenny G khiến khán giả bất ngờ và thích thú khi nói chuyện bằng tiếng Việt.

“Tôi xin lỗi khi nói tiếng Việt không được tốt lắm nhưng tôi sẽ cố gắng. Đây là lần thứ 2 chúng tôi đến Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi quay lại đây. Cảm ơn các bạn đã đến đây tối nay. Và bây giờ chúng tôi sẽ biểu diễn một bài hát mang tựa đề là Havana. Cảm ơn rất nhiều”, ông nói.

Kenny G biểu diễn bằng cây kèn đã gắn bó với mình từ thời niên thiếu và đã được diễn trước đó trước báo giới Hà Nội. Tuy là tâm điểm đêm diễn nhưng Kenny G vẫn dành sân khấu cho 5 thành viên trong ban nhạc của mình tỏa sáng với phần chơi solo đỉnh cao.

Ban nhạc đã gắn bó với Kenny G suốt 3 thập kỷ qua và có thể nói nghệ sĩ khó mà thành công đến như vậy nếu thiếu sự hỗ trợ của họ.

Kenny G nói tiếng Việt, U70 mê hoặc hơn 4.000 khán giả - Hình 2

Kenny G cố gắng nói tiếng Việt trong đêm diễn khiến khán giả thích thú (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Trong đêm nhạc, khán giả được chìm đắm trong giai điệu bất hủ của Forever in love với hình ảnh nền là hòn Trống Mái ở vịnh Hạ Long.

Có vài lần danh thắng nổi tiếng của Việt Nam xuất hiện cùng tiếng kèn của Kenny G trên sân khấu. Đó là khi giai điệu của Forever in love cất lên và nhạc phẩm The Moment kết thúc chương trình với hình ảnh Hồ Gươm và cầu Thê Húc.

Chia sẻ trong đêm diễn, Kenny G nói ông rất vui khi trở lại Việt Nam lần này và tiết lộ ăn phở gà mỗi sáng khiến khán giả thích thú. Khi không thể giao lưu với khán giả bằng tiếng Việt thêm, Kenny G nói: “Có ổn không nếu tôi nói tiếng Anh?” và giới thiệu sẽ đưa khán giả tới 1 câu lạc bộ jazz truyền thống của thập niên 1960 với bản nhạc jazz quen thuộc Desafinado.

Tuy vậy, ngay sau đó Kenny G và ban nhạc đổi phong cách, mang đến cho khán giả những giai điệu sôi động với Pick up the pieces và dành lại sân khấu solo cho nghệ sĩ guitar Vento Raymond.

Phần cuối của đêm nhạc luôn là phần được chờ đợi nhất với những bản nhạc kinh điển của Kenny G. Khi những giai điệu du dương và da diết của Moon rồi Going Home vang lên, khán giả phấn khích vì nhận ra những giai điệu quen thuộc họ đã nghe rất nhiều từ nhiều năm trước, ở những bối cảnh khác nhau và mang những kỷ niệm riêng.

Kenny G nói tiếng Việt, U70 mê hoặc hơn 4.000 khán giả - Hình 3

Kenny G mê hoặc khán giả bởi một đêm diễn thăng hoa, nhiều cảm xúc. Huyền thoại saxophone chinh phục, khiến khán giả nổi da ga vì những nốt dài da diết (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Và lần này thật tuyệt vời khi được thấy người nghệ sĩ thân quen bằng xương bằng thịt ấy đứng trước mặt mình biểu diễn trực tiếp với thứ âm thanh kỳ diệu. Cảm giác như một gặp lại một người quen thuộc lâu năm nhưng ở một bối cảnh rất mới.

Trong đêm nhạc dài gần 2 giờ đồng hồ, Kenny G biểu diễn liên tục 17 nhạc phẩm, nhiều lần khoe làn hơi dài không nghỉ trong nhiều phút không chỉ để khoe kỹ thuật đặc biệt mà cho thấy nghệ sĩ đã phải khổ luyện liên tục để duy trì phong độ như thời đỉnh cao của mình từ vài ba thập kỷ trước.

Kenny G quả nhiên không hổ danh là nghệ sĩ duy trì 1 nốt dài tới 45 phút từ năm 1997 giúp ông được ghi vào sách Kỷ lục Guinness.

Kenny G chơi “My heart will go on” – ca khúc nhạc phim “Titanic” năm 1997 từng giành 11 giải Oscar (Video: Hương Hồ).

“Save the best for last”, điều tuyệt nhất luôn dành để cuối cùng, Kenny G bùng nổ với giai điệu của My heart will go on – ca khúc nổi tiếng từng gắn liền với tên t.uổi Celine Dion trong bộ phim Titanic năm 1997 từng giành 11 giải Oscar.

Trong đó, My heart will go on nhận tượng vàng cho Ca khúc gốc xuất sắc nhất. Hình ảnh mô phỏng con tàu Titanic chầm chậm trôi trên biển dưới ánh trăng trên nền tiếng saxophone réo rắt của Kenny G đã mang đến cảm xúc không bao giờ quên cho cả nghìn khán giả có mặt.

Kết thúc My heart will go on, Kenny G và 5 thành viên ban nhạc chào khán giả và lui về phía sau cánh gà nhưng tiếng vỗ tay kéo dài đã mang họ trở lại sân khấu.

Đáp lại tiếng vỗ tay như giục giã của khán giả, Kenny G biểu diễn tác phẩm The Moment với tiếng kèn réo rắt như muốn níu lại khoảnh khắc âm nhạc tuyệt vời này mà không biết khi nào mới trở lại.

Đêm diễn kết thúc khá muộn nhưng hàng dài người hâm mộ vẫn chờ đợi ở sảnh để được gặp thần tượng, được chụp ảnh cùng nghệ sĩ và được Kenny G ký tặng lên những đĩa nhạc mang theo những nhạc phẩm kinh điển của anh.

Kenny G không chỉ mang tới một buổi diễn thông thường, anh còn chuyên chở cảm xúc và ký ức cho hàng nghìn khán giả yêu mến tiếng kèn của mình suốt nhiều năm qua trong một đêm nhạc đỉnh cao.

Chị Thanh Mai (Kim Giang, Hà Nội), xúc động khi được tận mắt nhìn thấy huyền thoại saxophone biểu diễn. Chị cho biết đã nghe những bản nhạc của Kenny G từ năm lớp 10 và được truyền cảm hứng, tinh thần lạc quan bởi những giai điệu bất hủ ấy. Show diễn lần này của Kenny G đã giúp chị được sống lại với thời t.uổi trẻ.

Ông Thanh Liêm (61 t.uổi) bay từ Sài Gòn ra để xem Kenny G biểu diễn và cho biết cảm thấy thán phục tài năng của một huyền thoại đã bước vào độ t.uổi U70. “Những bản nhạc bất hủ vang lên qua tiếng kèn của Kenny G khiến tôi nhiều khi nổi da gà, có khi thì xúc động nghẹn ngào. Đó là những cảm xúc vô cùng đặc biệt không thể diễn tả hết thành lời”, ông chia sẻ.

Kenny G nói tiếng Việt, U70 mê hoặc hơn 4.000 khán giả - Hình 4

Kenny G biểu diễn tác phẩm “The Moment” (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, nghệ sĩ saxophone Lê Duy Mạnh cho biết, anh không may mắn được đi xem Kenny G biểu diễn trong lần đầu tiên và đêm qua khi được chứng kiến, thưởng thức show diễn của nam nghệ sĩ saxophone huyền thoại, Duy Mạnh đã hoàn toàn bất ngờ bởi màn trình diễn quá ấn tượng của ông với độ t.uổi như vậy.

“Tiếng kèn, kỹ thuật hơi, ngón tay của Kenny G vẫn khỏe và điêu luyện. Tiếng kèn của anh ấy đã đốn bao nhiêu trái tim của khán giả mến mộ trên toàn Thế giới rồi nhưng tác phẩm khiến tôi xúc động và ấn tượng trong show diễn đêm qua đó là My heart will go on – ca khúc nhạc phim Titanic.

Nó đã đi vào huyền thoại của Kenny G. Âm thanh, ánh sáng đêm qua thực sự ấn tượng với màn lên tone của kèn, nó khiến cả khán phòng lớn hàng nghìn người phải ồ lên và đứng dậy.

Tôi nghĩ đây là show đáng xem để học hỏi những gì ông ấy làm việc cũng như cống hiến cảm xúc âm nhạc cho những người mến mộ”, nam nghệ sĩ saxophone Duy Mạnh nói.

Anh cũng cho biết thêm, cách bố trí và dàn dựng sân khấu đêm diễn tối 14/11 hoàn toàn rất đơn giản và classic không cầu kỳ. Tuy nhiên, âm thanh và ánh sáng đẳng cấp và ở góc độ về chuyên môn sẽ tạo cảm hứng để nghệ sĩ thăng hoa, kết nối và mang lại những cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

“Tôi rất để ý cách truyền hơi của Kenny G, là kỹ thuật không phải ai cũng có thể làm được nhưng một nốt kéo dài như vậy rất dễ bị chênh phô bởi sự thay đổi giữa khoảng hơi dài.

Tuy nhiên ông ấy giữ được một nốt si trên cao thẳng trong vòng 3 phút là điều đáng nể. Tôi cũng sẽ thử tập theo cách đó xem mình có thể làm được hay không bởi nó thực sự đặc biệt với một nghệ sĩ kèn”, anh chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Em gái BLACKPINK" ra mắt thất bại, YG liền vội tìm nhóm nhạc mới?
18:52:26 05/12/2023
BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG Entertainment
15:28:50 06/12/2023
Jung Kook sẽ là 'main pop boy' toàn cầu thay thế Justin Bieber?
11:47:17 05/12/2023
"Nhóm nam triệu bản" đột nhiên viral vì video hậu trường nhạy cảm gây hiểu lầm với đàn ông Hàn Quốc, Knet phản ứng thế nào?
12:43:24 05/12/2023
Không phải Jennie, V (BTS) bất ngờ làm nam chính trong MV của IU
05:45:21 06/12/2023
Taylor Swift lập kỳ tích với 5 album cùng lúc lọt top 10 Billboard 200
12:19:38 05/12/2023
'Bản sao Song Hye Kyo' được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hiếm gặp
07:42:20 05/12/2023
(G)I-DLE bị tố đạo ý tưởng của BLACKPINK
12:25:50 05/12/2023
Phản ứng gây sốt của NewJeans khi bị antifan bình luận ác ý: Bất bình chụp màn hình mách Min Hee Jin
10:30:19 06/12/2023
YG: BLACKPINK gia hạn hợp đồng nhóm độc quyền, hợp đồng cá nhân vẫn đang đàm phán
11:14:10 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Bắt tạm giam người tự xưng Thích Tâm Phúc về tội l.ừa đ.ảo
19:11:40 06/12/2023
Rầm rộ tin nhắn Nam Em xin t.iền mẹ nuôi, nhanh chóng đổi thái độ khi bị ngăn cấm yêu chồng sắp cưới
21:58:18 06/12/2023
"Sư thầy ăn thịt chó" tự xưng Thích Tâm Phúc bị bắt vì lừa t.iền, làm giả tài liệu
21:03:31 06/12/2023
Ly hôn được 2 năm, choáng váng nhận ra người nữ xuất hiện trong nhà chồng cũ thay thế mình là ai
20:46:05 06/12/2023
Để con gái lấy chồng xa, mẹ 'ngã ngửa' khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất
19:06:16 06/12/2023
Bạch Lộc mặc gợi cảm cực cháy bất chấp trời rét, nhờ "chịu chơi" mà lấn át cả dàn mỹ nhân Cbiz
19:37:21 06/12/2023
Lần đầu đi họp phụ huynh cho con gái, vợ chồng Cường Đô La nghe cô giáo nói gì mà cưới không ngớt?
19:45:10 06/12/2023
Trường Giang bị Nam Em trách móc "ngó lơ" trên sóng 2 ngày 1 đêm là vì nguyên nhân liên quan đến Nam Em?
23:35:32 06/12/2023
Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên sau khi rộ tin chia tay V (BTS), Knet tiếc nuối: "Tôi đã hi vọng họ tiến tới hôn nhân"
19:50:35 06/12/2023
Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng?
22:02:37 06/12/2023

Tin mới nhất

Chanyeol EXO đón giáng sinh cùng fan Việt ở Hà Nội

23:42:05 06/12/2023
Chanyeol EXO sẽ là trùm cuối xuất hiện tại đại nhạc hội K-Pop festival, diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 23, 24-12 tới.

4 thành viên BLACKPINK đều gia hạn hợp đồng nhóm, cồ phiếu YG tăng cao phi mã

21:36:00 06/12/2023
Sáng ngày 6/12, phía YG Entertainment chính thức đưa ra thông báo về tình trạng hợp đồng của BLACKPINK. Theo đó, cả 4 thành viên đều tái ký hợp đồng độc quyền nhóm, tiếp tục giữ vững cái tên BLACKPINK.

BlackPink tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản

12:26:45 06/12/2023
Sau thời gian dài đàm phán, 4 thành viên của nhóm nhạc xứ Hàn BlackPink đã tái ký hợp đồng với công ty quản lý YG Entertainment. Sáng 6/12, YG Entertainment xác nhận thông tin này.

Không phải Jennie, V (BTS) trở thành nam chính của IU trước thềm nhập ngũ

10:29:34 06/12/2023
Những ngày gần đây, fan BTS đứng ngồi không yên khi Big Hit Music xác nhận 4 thành viên RM, Jimin, V và Jung Kook sẽ sớm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Seungri (cựu BIGBANG) ký tặng fan trên album G-Dragon: 'Xin lỗi tôi không phải GD'

07:42:12 05/12/2023
Năm 2019, scandal chấn động làng giải trí Burning Sun nổ ra.Seungri- em út BIGBANG buộc phải rời nhóm và thụ án vì bê bối pháp luật.

Chưa từng có t.iền lệ: Tất cả idol biểu diễn ở MMA 2023 bị tố hát nhép!

22:35:01 04/12/2023
MMA 2023 đã kết thúc nhưng dư âm của lễ trao giải vẫn còn nóng hổi. Bên cạnh màn khoe sắc trên thảm đỏ, những tiết mục trong sự kiện cũng khiến công chúng bàn tán sôi nổi.

Taylor Swift có thể kiếm được hơn 100 triệu USD từ Spotify trong năm 2023

15:24:33 04/12/2023
Theo tính toán dựa trên số liệu về lượt phát trực tuyến hàng đầu trong năm 2023 của Spotify, Taylor Swift có thể sẽ bỏ túi hơn 100 triệu USD

Ca khúc solo của V (BTS) lọt top 100 ca khúc hay nhất 2023 của Rolling Stone

15:19:30 04/12/2023
Ca khúc Rainy Days của V được tạp chí Rolling Stone lựa chọn cho danh sách những ca khúc hay nhất của năm nay.

Khi Dolly Parton, The Rolling Stones ở t.uổi lão niên chơi rock

12:45:37 04/12/2023
Trước khi có Taylor Swift, ngành công nghiệp âm nhạc đã có Dolly Parton, người đặt t.iền lệ về việc một ngôi sao nhạc đồng quê có thể thành công với pop.

C.ô b.é 'cá mập con' trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý

11:02:52 04/12/2023
Baby Shark được xem là bài hát của mọi nhà vì độ viral của nó. Hiện tại, MV này đã thu về hơn 13 tỷ lượt xem trên nền tảng YouTube.

Kwon Run Ri 'đốt cháy' sân khấu Thái Bình

07:40:33 04/12/2023
Lễ hội âm nhạc Homecoming đã được diễn ra, có sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc và Việt Nam như: ca sĩ Kwon Eun Bi, DJ Jason, Noo Phước Thịnh, Mono...

Ngôi sao nhạc pop uốn éo phản cảm trong nhà thờ khiến một linh mục mất chức

14:09:45 03/12/2023
Vừa qua, nữ ca sĩ Sabrina Carpenter đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Feather. Tuy nhiên, không lâu sau khi MV lên sóng, Sabrina Carpenter đã nhận về hàng loạt chỉ trích từ khán giả lẫn cộng đồng mạng.

Melon Music Awards (MMA) 2023: NewJeans thắng đậm, nhiều màn trình diễn đặc sắc

13:07:19 03/12/2023
Tân binh 1 năm t.uổi NewJeans xuất sắc giành toàn các g.iải t.hưởng lớn. Dàn line-up thi nhau mang đến cho khán giả những tiết mục đầy cuốn hút.

'Biển đen' trở lại với Kpop, lần này nạn nhân là NewJeans và IVE?

12:24:58 03/12/2023
Khoảnh khắc được cho là hai nhóm IVE, NewJeans nhận biển đen từ khán giả khi nhận giải đang được lan truyền mạnh mẽ.

Jungkook là nghệ sĩ được yêu thích nhất Spotify tại Việt Nam

07:37:20 03/12/2023
Trong bảng xếp hạng lượt nghe trên Spotify tại Việt Nam năm 2023, Jungkook và bài hát Seven lần lượt là nghệ sĩ và bài hát được yêu thích nhất. MCK và tlinh là hai nghệ sĩ Việt đạt thành tích cao.

Thêm 1 siêu sao sắp đến Việt Nam biểu diễn: Là 'tượng đài' tạo nên bản hit toàn cầu của BTS!

12:26:39 02/12/2023
Chỉ còn 2 ngày nữa, siêu lễ hội Ravolution Music Festival sẽ chính thức diễn ra. Mới đây, Steve Aoki - 1 trong những tượng đài EDM thế giới và cũng là headline của sự kiện năm nay đã gửi đến các Raver tại Việt Nam đoạn clip chào mừng: V...

Những nghệ sĩ và ca khúc K-Pop được nghe nhiều nhất trên Spotify trong năm 2023

12:15:03 02/12/2023
Mặc dù BTS đã tạm ngừng hoạt động trong năm 2023 nhưng âm nhạc của nhóm vẫn được khán giả nghe nhiều nhất trên Spotify.

BTS và những bước ngoặt trên toàn cầu 2023

12:06:46 02/12/2023
BTS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc đã hoạt động được 10 năm. Cho đến nay, BTS không chỉ là một nhóm nhạc thần tượng đơn thuần, mà nhóm đã trở thành một biểu tượng toàn cầu cùng với những thành tích âm nhạc ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn

Netizen

23:52:50 06/12/2023
Hồi mới quen, chị Phấn thường quen miệng gọi anh Đạt bằng chú . Nhưng anh Đạt không thích và muốn chị thay đổi cách xưng hô khác cho tình cảm.

Mang giày cao như đi "cà kheo", phụ nữ đối mặt đầy rẫy nguy cơ

Thời trang

23:35:26 06/12/2023
Những chị em thường xuyên đi giày siêu cao, phải chú ý những điểm sau nếu không muốn ảnh hưởng sức khoẻ lẫn vóc dáng.

NSUT Chí Trung nói gì về tin đồn trượt danh hiệu NSND vì ly hôn vợ, có vấn đề về đạo đức?

Sao việt

23:31:07 06/12/2023
Mới đây xuất hiện những đồn đoán về nguyên nhân xung quanh việc Táo Giao thông không được công nhận NSND. Nam nghệ sĩ sau đó đã lên tiếng làm rõ.

VALORANT: Giải mã thông tin bản đồ Drift

Mọt game

23:29:59 06/12/2023
Drift là một bản đồ STĐ có những đường dài để tiến vào khu đặt Spike lẫn các tuyến đường đan xen qua khu vực Mid cùng giao diện mới mẻ lấy cảm hứng từ Thái Lan dành cho VALORANT.

Lộ mặt loài vật gây ra cái c.hết hãi hùng của 'hung thần đại dương'

Lạ vui

23:20:50 06/12/2023
Khi xác một con cá mập trắng không còn nguyên vẹn trôi dạt bãi biển Úc vào tháng 10, các nhà nghiên cứu đã nghi ngờ về điều bất thường.

"Ca sĩ mặt nạ": Bố Gấu song ca với Tùng Dương, Hương Tràm sẽ kết hợp Voi Bản Đôn

Tv show

23:18:46 06/12/2023
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 sẽ chính thức diễn ra. Những thông tin được đăng tải trên fanpage chương trình đang được fan quan tâm.

Người tự xưng "sư thầy Thích Tâm Phúc" là ai?

Pháp luật

23:12:53 06/12/2023
Người đàn ông tự xưng là sư thầy Thích Tâm Phúc thường xuyên xuất hiện trên YouTube, Facebook, TikTok... với những lời nói, phát ngôn gây tranh cãi, có tính chất câu view.

Bộ GD-ĐT: Toàn xã hội phải có trách nhiệm vụ học sinh 'quây' cô giáo

Tin nổi bật

23:03:24 06/12/2023
Tại họp báo Chính phủ chiều 6/12, liên quan vụ việc nhóm học sinh dồn cô giáo vào tường để c.hửi bới, có hành vi xúc phạm ở Tuyên Quang, báo chí đã đặt câu hỏi với Bộ GD-ĐT về phương hướng xử lý để tránh những vụ việc tương tự xảy ra tro...

Trần Nghĩa "Chúng ta của 8 năm sau": "Vui vì nhân vật của tôi bị ném đá"

Hậu trường phim

22:57:16 06/12/2023
Trần Nghĩa cho biết, anh dành nhiều thời gian và công sức để hóa thân vào vai Tùng trong Chúng tôi của 8 năm sau - một nhân vật hoàn toàn khác với anh ở ngoài đời.

Ra mắt sản phẩm du lịch ban đêm tại TP Hồ Chí Minh

Du lịch

22:48:30 06/12/2023
Tối 6/12, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân Quận 1 tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm giới thiệu sản phẩm du lịch đặc trưng năm 2023 Quận 1 - Sắc màu đêm .

Thái độ của Huỳnh Hiểu Minh khi bạn gái mới bị tố ngoại tình

Sao châu á

22:46:24 06/12/2023
Nam diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện gây chú ý tại sự kiện Đêm hội tầm nhìn Weibo tại Trung Quốc, ngày 5/12.

Tò mò ghé thăm trang cá nhân nữ coser xinh đẹp của tựa game nhà VNG, cộng đồng game "khóc thét" vì u mê không lối thoát

Cosplay

22:43:36 06/12/2023
Vừa qua, một hot girl xinh đẹp đang khuấy đảo sự chú ý của làng game Việt với nhan sắc hút hồn cũng ngoại hình n.óng b.ỏng.

Mối quan hệ của Kylie Jenner - Timothée Chalamet tiến tới "giai đoạn mới"

Sao âu mỹ

22:39:30 06/12/2023
Theo nguồn tin từ People, Kylie Jenner đang hoàn toàn hạnh phúc khi ở bên chàng thơ Timothée Chalamet. Nguồn tin cũng tiết lộ nữ doanh nhân đã sẵn sàng gọi nam tài tử là bạn trai của mình.