Kênh YouTube núp bóng ‘hành hiệp trượng nghĩa’ nói gì khi bị ‘ném đá’

Hai người tự xưng là đại diện HAYZOtv đưa ra câu trả lời hoàn toàn đối lập về tính xác thực trong nội dung các videohành hiệp trượng nghĩa” mà kênh đăng tải.

“Các video giúp đỡ nạn nhân bên mình là dàn dựng và diễn xuất, không phải là thật”.

Đó là câu trả lời Zing.vn nhận được qua email từ một người tên Tuấn – tự xưng là quản lý của HAYZOtv – về các đoạn phim nhóm này đăng tải. Đây là kênh video đang gây tranh cãi vì có nội dung bạo lực, núp bóng “hành hiệp trượng nghĩa”.

Tuy nhiên, chỉ hơn một tiếng sau, từ cùng địa chỉ email, một người khác tên Trường – cũng tự xưng là đại diện kênh này – phủ nhận những gì “quản lý” tên Tuấn nói và khẳng định các video nhóm đăng tải đều có thật.

Người này còn cho biết: “Tuấn đã bị cho thôi việc cách đây một tuần”.

Cách phản hồi của HAYZOtv từ cùng một địa chỉ email đã cho thấy sự không thống nhất và thiếu nhất quán của các thành viên kênh này.

Kênh YouTube núp bóng hành hiệp trượng nghĩa nói gì khi bị ném đá - Hình 1

HAYZOtv nổi tiếng với các video có nội dung được cho là hành hiệp trượng nghĩa.

Trước sau bất nhất

Trả lời Zing.vn, ban đầu, người tên Tuấn tự xưng là quản lý cho biết những màn “trừng trị lừa đảo” hay “ dạy dỗ đứa con bất hiếu giúp bà mẹ” đều không có thật, do các thành viên trong nhóm dàn dựng và diễn xuất.

Người này nhận định các video của nhóm có mục đích “đem lại tiếng cười cho mọi người” và “không hề có tính cổ xúy cho bất kỳ hành động nào, chỉ mang thiên hướng giúp người”.

Sau đó, cũng từ tài khoản email này, một người khác tên Trường lại cho biết Tuấn đã bị sa thải vì “phát ngôn sai sự thật và năng lực làm việc yếu kém”, đồng thời phủ nhận những gì Tuấn chia sẻ trước đó.

Theo Trường, các video nhóm này đăng tải đều có thật. “Nạn nhân” được người khác giới thiệu hoặc tự liên hệ đến nhóm để được giúp đỡ.

Bên cạnh đó, nhóm cũng đã đưa các đối tượng phạm tội đến cơ quan công an sau khi “xử lý”. Trong một số trường hợp, cảnh quay đưa tới công an được cho vào cuối video, một số bị cắt đi. Khi được hỏi cụ thể là cơ quan công an khu vực nào, Trường từ chối chia sẻ vì “liên quan đến nhiều vấn đề tế nhị”.

Video đang HOT

“Chúng tôi không có ý cổ xúy bạo lực mà muốn đem lại thông điệp: Hãy giúp đỡ người khác khi có thể”, người này nói với Zing.vn qua điện thoại.

Kênh YouTube núp bóng hành hiệp trượng nghĩa nói gì khi bị ném đá - Hình 2

Người tự xưng là đại diện HAYZOtv cho biết sau cảnh quay đập kính xe ôtô, nhóm đã gửi tiền bồi thường cho chủ xe.

Đối với cảnh bạo lực xuất hiện trong các video, Trường cho biết đó chỉ là hành động “tự vệ, khống chế trước khi đưa kẻ phạm tội tới cơ quan công an”.

Hiện, trên kênh YouTube HAYZOtv, các video có nội dung “hành hiệp trượng nghĩa” đã “bốc hơi”. Giải thích về điều này, Trường cho biết do kênh đang gặp “trục trặc về kỹ thuật” nên tạm thời ẩn đi.

“Nhìn là biết dàn dựng”

Dưới bài viết của Zing.vn, nhiều độc giả đồng tình rằng các video có nội dung bạo lực của HAYZOtv đều là dàn dựng, lấy ý tưởng từ các kênh của Trung Quốc.

“Từng xuất hiện nhiều clip ở Trung Quốc có nội dung y như vậy, đa số là diễn để câu views. Có nhiều clip hơi lố, gây phản cảm, tập trung lấy lượt xem từ những bạn trẻ tò mò, hiếu kì và những kẻ rảnh rỗi cào phím thôi”, Văn Thành viết.

Khiêm Vũ cảm thấy khó hiểu khi những video với nội dung không mấy đặc sắc lại “hút views” như vậy.

“Nể nhất những người xem mà tưởng thật. Tôi nhìn lướt qua là biết thật giả nó cảm giác như nào liền. Ngay từ đầu kênh này lập nên với mục đích giải trí, sau đó bắt chước theo mấy cái trend được nhiều views quá rồi thì làm tới bến luôn. Hầu hết YouTuber theo trend ở Việt Nam đều vậy, làm theo nhau kiếm views và không có nội dung gì đặc sắc”, Khiêm Vũ viết.

Kênh YouTube núp bóng hành hiệp trượng nghĩa nói gì khi bị ném đá - Hình 3

Nhiều người lên án các video có nội dung bạo lực của HAYZOtv.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng HAYZOtv bên cạnh các video “hành hiệp trượng nghĩa” còn có các sản phẩm hài hước, đem lại tiếng cười.

“Miễn sao họ không vi phạm pháp luật, họ dàn dựng là việc của họ. Chả có gì đáng lên án. Đừng nghiêm túc quá khi xung quanh cần tiếng cười”, Đạt nhận xét.

Tommy Tommy lại ủng hộ việc cho ra các video có nội dung giúp đỡ người khác.

“Đúng là khi gặp chuyện mà có người giúp đỡ ngay lúc đó thì tốt. Tuy nhiên không nên sử dụng bạo lực hay áp dụng ‘luật rừng’ mà cần thông báo cho cơ quan có thẩm quyền”, người này viết.

Ảnh cắt từ clip

Theo Zing

Xuất hiện thêm kênh YouTube cổ xúy bạo lực, xã hội đen núp bóng "anh hùng trượng nghĩa" sở hữu hàng triệu người theo dõi

Một kênh YouTube với nhiều clip đăng tải đạt lượt xem rất lớn từ người truy cập. Thế nhưng, nội dung của những clip này lại vô cùng phản cảm với những màn phá hoại tài sản, bạo lực và núp dưới cái danh hành hiệp trượng nghĩa.

Thời gian qua, rất nhiều kênh YouTube của người Việt với nội dung không lành mạnh ảnh hưởng xấu đến người xem. Thậm chí những kênh YouTube dành cho trẻ em nhưng lại có nhiều hình ảnh nhạy cảm, cổ xúy bạo lực.

Điều lạ kì là những kênh YouTube với nội dung xấu này lại thường đạt được lượng theo dõi rất cao, mỗi clip được đăng tải cũng có rất nhiều người xem.

Mới đây tiếp tục xuất hiện một kênh YouTube với lượng theo dõi lên đến 1.401.631. Tuy nhiên, hững đoạn clip mang về lượng xem và theo dõi khủng cho kênh YouTube này lại là những nội dung không mấy thiện cảm.

Xuất hiện thêm kênh YouTube cổ xúy bạo lực, xã hội đen núp bóng anh hùng trượng nghĩa sở hữu hàng triệu người theo dõi - Hình 1

Kênh YouTube với 1.401.808 người đăng ký.

Kênh YouTube này có tên H.Ztv, thường xuyên đăng tải những clip của một nhân vật có tên T.C.C lấy danh nghĩa làm việc giúp người khác nhưng lại bằng những hành vi bạo lực, phá hoại tài sản và xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Theo dõi một clip có tên "T.C.C xử lý đòi nợ giúp gia đình nghèo", T.C.C và "đàn em" xuất hiện trong khung hình cùng với một nhân vật được che mặt. Nam thanh niên che mặt này tìm đến T.C.C với mục đích nhờ người này đòi nợ hộ mình.

Với lý do, đòi lại số tiền của bố mình đã đi làm thuê cho 1 nhà nhưng lại bị quỵt tiền và hiện đang đau ốm ở bệnh viện. T.C.C và một vài thanh niên khác đồng ý giúp nam thanh niên kia đòi lại số tiền 30 triệu đồng.

Nhóm người T.C.C đã mua 1 lượng sơn lớn để chuẩn bị cho việc nếu chủ nhà không trả nợ sẽ "cho một bài học".

Xuất hiện thêm kênh YouTube cổ xúy bạo lực, xã hội đen núp bóng anh hùng trượng nghĩa sở hữu hàng triệu người theo dõi - Hình 2

Nhóm người hùng hổ xô đẩy chủ nhà để xông vào dọa dẫm.

Tiếp đó đoàn người kéo đến một căn nhà, T.C.C hùng hổ lao vào nhà dù chủ nhà có tỏ rõ thái độ không đồng ý. Khi thỏa thuận 2 bên không đạt mong muốn của T.C.C, người này đã ra lệnh cho đàn em pha sơn để vẽ lên tường nhà bôi nhọ chủ nhà cũng như dọa dẫm sẽ hắt sơn vào nhà.

Một clip khác được đăng tải trên kênh youtube này có tên "T.C.C đập nát ô tô thanh niên bắt nạt người già" cũng là một clip cổ xúy cho hành động phá hoại tài sản của người khác.

Cụ thể, đoạn clip này ghi lại sự việc xảy ra va chạm giữa một chiếc ô tô và một người phụ nữ (cả hai nhân vật này đều được che và bịt kín mặt). Nam thanh niên này yêu cầu người phụ nữ đền bù thiệt hại do va chạm giao thông.

Lúc này T.C.C lại xuất hiện, ban đầu là can ngăn hòa giải, sau đó liền mở ô tô của mình mang ra một chiếc gậy bóng chày và liên tục đập vào kính chiếc ô tô kia, khiến cho chiếc ô tô này bị hư hại nặng nề.

Xuất hiện thêm kênh YouTube cổ xúy bạo lực, xã hội đen núp bóng anh hùng trượng nghĩa sở hữu hàng triệu người theo dõi - Hình 3

Hình ảnh phá hoại tài sản của người khác đầy phản cảm.

Cuối cùng, T.C.C đã ném một số tiền gọi là tiền đền bù cho nam thanh niên kia và lái xe rời khỏi khu vực xảy ra sự việc.

Ngoài ra, kênh YouTube này còn rất nhiều những clip khác mang nội dung không lành mạnh, cổ xúy cho những hành động bạo lực, phá hoại tài sản. Họ dùng luật rừng để tự xử lý mâu thuẫn, chứ không có hành động báo cáo sự việc cho các cơ quan có chức năng.

Ghi nhận của phóng viên, tại địa phương không hề xảy ra những sự việc như clip mà kênh YouTube này đã đăng tải. Đây có thể được dàn dựng bởi một nhóm người nào đó hòng câu view trên YouTube của mình.

Mặc dù đây là những clip dàn dựng đi chăng nữa, thì việc nhân danh chính nghĩa để làm ra những hành động phi pháp luật vẫn là điều đáng lên án.

Sẽ ra sao khi những cô bé cậu bé mới lớn, tâm sinh lý chưa phát triển toàn diện để nhận định đúng sai, theo dõi và ủng hộ những clip như thế này?

Sai phạm đã có pháp luật xử lý, những người dân chỉ nên đóng góp trong việc báo cáo với chính quyền địa phương. Việc tự ý xử lý mang tính chất đầy bặm trợn, giang hồ này sẽ tác động sai lệch lên các hành vì của trẻ mới lớn, cũng như ảnh hưởng xấu đến tâm lý dẫn đến hành động vi phạm pháp luật của nhiều người.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù
16:12:31 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Bé gái 14 tuổi mang bầu, "thủ phạm" là bạn của bà ngoại
13:42:24 02/12/2021
Vợ Johnny Đặng sở hữu vóc dáng bốc lửa nhưng sống kín tiếng, làm hậu phương đứng sau gia tài bạc tỷ của chồng
13:51:41 02/12/2021
Gia đình tỉ phú Johnny Đặng: Bạn đời tào khang, con gái xinh đẹp
13:12:55 02/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Hồ Ngọc Hà hốt hoảng, ‘cầu xin’ khi thấy quý tử Leon có hành động nguy hiểm, khiến ai cũng thót tim
13:35:32 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Lệ Quyên chính thức dọn vào biệt thự triệu đô, lộ 1 tình tiết được Lâm Bảo Châu cưng chiều như bà hoàng
14:08:56 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021

Tin mới nhất

Thời chưa có mỹ phẩm và app sống ảo, tứ đại mỹ nhân Trung Hoa làm đẹp bằng cách nào?

17:38:07 02/12/2021
Tây Thi, Dương Quý Phi, Vương Chiêu Quân và Điêu Thuyền vốn được mệnh danh là Tứ đại mỹ nhân vô cùng nổi tiếng

Trước khi bị bắt vì chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng, "ông chủ" sàn tiền ảo thường khoe ảnh bất động sản, siêu xe và nói đạo lý trên MXH

17:21:00 02/12/2021
Ninh Đắc Huân lập sàn giao dịch tiền ảo trái phép rồi đăng tải nhiều hình ảnh bất động sản, siêu xe để thu hút nhà đầu tư nhằm chiếm đoạt tài sản

Giải cứu chú chó ngay trước "cửa tử" đưa về nhà nuôi, cặp vợ chồng trung niên có màn "chào mừng" thành viên mới khiến dân mạng cưng xỉu!

17:17:57 02/12/2021
Xem xong đoạn clip này mới thấy, kể từ khi căn nhà có sự xuất hiện của chú chó dễ thương, không chỉ chúng ta mà bố mẹ cũng trẻ ra chục tuổi

Hoàng tử Harry so sánh Covid-19 với HIV, lôi công nương Diana vào cuộc khiến công chúng phẫn nộ

17:13:22 02/12/2021
Mới đây, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một đoạn video được chia sẻ trên Youtube, nhân Ngày Thế giới phòng chống dịch bệnh

Đi ăn quán chè lề đường, hai thanh niên lật menu ra rồi ngồi cười "vang động" góc trời vì một lý do khó đỡ

16:59:42 02/12/2021
Đi ăn các quán xá, không ít lần dân tình ngồi ôm bụng cười vì những dòng chữ in tên món trong cuốn menu hay bảng hiệu. Đa phần mọi nguồn cơn gây lú đều xuất phát từ việc… viết sai chính tả

Người đàn ông ấn đầu bạn gái úp thẳng vào nồi lẩu đang sôi, dân tình nghe xong chuyện lại quay ra "ném đá" cô gái vì một lý do

16:57:25 02/12/2021
Ngay sau khi ấn đầu bạn gái vào nồi lẩu, chàng trai đã không hề hỏi han xin lỗi mà thờ ơ cầm túi đi thẳng ra về

Khoa Pug từng cảnh báo sự nguy hiểm của đầu tư tiền ảo trước khi công bố bị lừa 34 tỷ, Vương Phạm suýt tí thì cũng "toang"?

16:45:42 02/12/2021
Chia sẻ của Khoa Pug ở vlog cách đây hơn một tháng được netizen đào lại sau loạt drama với Johnny Đặng

"Chàng trai gốc Huế" lên truyền hình đòi ly dị nếu vợ không đẻ con trai nhận Vũng Tàu là quê hương từ 8 năm trước?

16:25:35 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao với thông tin anh chàng Công Hoàng của show Hành lý tình yêu nhận Bà Rịa - Vũng Tàu là quê hương

Con gái Phượng Thị Nở lớn không nhận ra, xinh xắn, ngày càng có nhiều nét giống mẹ

15:41:13 02/12/2021
Nếu con trai Phượng Thị Nở là bản sao của bố thì con gái riêng càng giống mẹ nhiều hơn

Cô bé tiểu học khoe ảnh nóng trên mạng xã hội, thái độ của phụ huynh mới bất ngờ

15:36:16 02/12/2021
Có nhiều nguồn tin cho rằng tất cả những bức ảnh mà cô bé này chia sẻ trên trang cá nhân đều là do mẹ cô chụp. Nếu điều này là đúng thì thật khó để chấp nhận

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà

15:30:48 02/12/2021
Ngày gặp mặt bố mẹ chồng lần đầu tiên, Thương được tặng rất nhiều quà và một chiếc lì xì rất to

"Nóc nhà" kém 16 tuổi của Shark Hưng khoe ảnh kèm lời nhắn lãng mạn nhưng dân tình chỉ chú ý vào một việc

15:25:42 02/12/2021
Trên trang Facebook cá nhân, Á hậu Thu Trang - bà xã doanh nhân Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) mới đây vừa khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi khi khoe ảnh kỷ niệm một năm mua nhà mới

Meghan Markle tung ra kế hoạch mới, thốt ra bình luận về cuộc sống trong hoàng gia gây căm phẫn

15:24:07 02/12/2021
Trong thời gian qua, Meghan Markle đã có sự xuất hiện đầy ồn ào trong talkshow nổi tiếng của Mỹ với người bạn thân Ellen DeGenere

Nhắn tin cho cả lớp nghỉ học gấp, thầy giáo "khuyến mãi" thêm một câu khiến sinh viên sửng sốt: Có những lý do không thể ngờ tới

15:15:42 02/12/2021
Thưở cắp sách đến trường, đứa học sinh nào mà chưa một lần mong được nghỉ học đột xuất

Hành trình trở thành "hotgirl thú cưng" của cô nàng 9x Trương Ngọc Bảo Vy

15:14:31 02/12/2021
Thu hút cộng đồng mạng bằng những tips chăm sóc thú cưng khoa học, trang cá nhân Facebook của hotgirl 9x Trương Ngọc Bảo Vy hiện nay đã có lượng theo dõi lên đến 35.000 người

Cảnh một người hái dừa non rồi ăn cả vỏ khiến dân tình vừa kinh ngạc vừa hồ nghi: "Ăn được thật không vậy trời?"

15:04:45 02/12/2021
Phải công nhận rằng trên đời này chẳng thiếu những cách thưởng thức đồ ăn vô cùng độc đáo thậm chí là lạ lùng khiến chúng ta phải mắt chữ A mồm chữ O

Cụ bà ôm ghì cụ ông phút cuối đời trên giường bệnh: "Cố khoẻ về nhà với tôi nhé"

14:45:34 02/12/2021
Ở độ tuổi gần đất xa trời nhưng tình cảm của ông bà khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ

Bị tiểu tam nhắn tin khiêu khích: "Ráng giữ chồng nha", cô vợ có tuyên bố cực sốc cùng toàn bộ bằng chứng lật mặt

14:44:28 02/12/2021
Tiểu tam xin xỏ gỡ bài nhưng sau đó lại đi đồn đại linh tinh, người vợ không nhịn nổi đã có màn bóc phốt ầm ĩ

Cô gái quỳ rạp tỏ tình với chàng trai trước đầu xe BMW, hành động của đối phương khiến người đi đường tròn xoe mắt

14:39:54 02/12/2021
Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng bàn tán xôn xao với những ý kiến trái chiều khác nhau

Khoa Pug trước ngày tố bị bạn mới quen lừa hơn 34 tỷ: "Niềm tin lớn nhất là anh Johnny Đặng. Tại vì..."

14:33:57 02/12/2021
Một trong những lý do khiến cho câu chuyện xung quanh Khoa Pug - Johnny Đặng trở nên ồn ào chính là mối quan hệ của cả 2 trước đây

Johnny Đặng lên tiếng tố ngược Khoa Pug cố tình làm quen trục lợi, CĐM lên kế hoạch bảo vệ, giải cứu nam YouTuber

14:31:13 02/12/2021
Những drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng dường như vẫn đang kéo dài chưa có hồi kết

Săn sale máy xay đa năng với giá chỉ 1K, cô gái hí hửng mở gói hàng để rồi "ngỡ ngàng, bật ngửa" vì thứ bên trong

14:09:46 02/12/2021
Dù 1k không đáng là bao nhưng mất công săn sale mà nhận hàng thế này cũng thật khó chịu

Thanh niên gây bão toàn thế giới vì clip "đu cây mít" triệu view, gây sốc nhất là chi tiết cực khó tin này

14:00:15 02/12/2021
Clip mà muốn viral trên TikTok, thậm chí được dân mạng toàn cầu share nhiệt tình thì chắc hẳn phải hài hước hoặc có điều gì gây sốc lắm

"30 tỷ đồng" trong mắt Khoa Pug là rác, còn với các tỷ phú thế giới thì sao?

13:58:01 02/12/2021
Giữa ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố 30 tỷ đồng là rác. Tuy nhiên, ngay cả với những tỷ phú giàu nhất thế giới, số tiền tương ứng hơn 1,2 triệu USD cũng không phải là nhỏ

Một thập kỉ không ngừng "đấu tranh và nỗ lực" của 2 chàng trai nổi tiếng: 2 từ duy nhất để tình yêu trụ vững trước mọi sóng gió!

13:54:35 02/12/2021
Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ đến mức nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất bạn phải chọn - Có nhiều tình yêu khiến người ta phải mạnh mẽ như thế, bởi chỉ cần thiếu 1 chút dứt khoát, sẽ chẳng khác nào lỡ chuyến xe cuối cùng trở ...

Có thể bạn quan tâm

Khoảng 1.500 trẻ em từ 0-14 tuổi tử vong mỗi năm vì ung thư

Sức khỏe

18:56:33 02/12/2021
Mỗi năm số ca ung thư trẻ em ghi nhận khoảng dưới 15.000 trường hợp, khoảng 1.500 trường hợp tử vong trong nhóm trẻ em từ 0 đến 14 tuổi

Ca COVID-19 tăng, TP.HCM ra văn bản khẩn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân

Sự kiện nóng

18:51:01 02/12/2021
Ngày 2-12, Sở Y tế TP.HCM có văn bản khẩn về việc các bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận người bệnh COVID-19, trong đó có nhiều yêu cầu quan trọng, đề nghị các cơ sở y tế báo cáo trước 10-12

Ngôi nhà nổi bật giữa quận 7, TP.HCM như hình thang ngược

Sáng tạo

18:46:33 02/12/2021
Công trình ở quận 7, TP.HCM nổi bật một góc phố bởi hình dáng kiến trúc như hình thang ngược, bao phủ bởi đá granite

Sườn chiên xốt chanh dây

Ẩm thực

18:44:52 02/12/2021
Nghe cầu kỳ nhưng không hề khó làm! Món sườn chiên vốn rất dễ ăn và bắt cơm, nay ngon hơn, lạ miệng hơn với xốt chanh dây chua ngọt thanh mát, khác hẳn với xốt chua ngọt thông thường

Đổi mới giáo dục không phải ở khẩu hiệu

Học hành

18:35:55 02/12/2021
Trong những năm gần đây, giáo dục Việt Nam tồn tại khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, để giải quyết tận gốc, cần tìm hiểu kĩ nguyên nhân, không có chuyện giáo dục kém chỉ vì một khẩu hiệu

Ngại mua TV OLED vì sợ burn-in, đừng lo vì vẫn có cả loạt TV cao cấp khác chất lượng xứng tầm mà giá rẻ hơn kha khá 

Thế giới số

18:34:53 02/12/2021
Mua được TV OLED xem thì đã cái nư thật, nhưng nếu lo bị burn-in sau vài năm sử dụng thì bạn nên chọn các loại TV cao cấp khác chất lượng gần tương đương mà còn rẻ hơn nữa

Xbox mở rộng việc thử nghiệm các tính năng mới nhất

Game offline

18:19:12 02/12/2021
The The Verge, Microsoft đang mở các vòng thử nghiệm Xbox dành cho những người được mời để họ có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất của nền tảng

Trục Lộc Chiến: 'Cơn lốc' chiến trận mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile năm 2021

Game online

18:16:12 02/12/2021
Bản cập nhật Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem lại sức mạnh mới cho Võ Đang, đồng thời cũng tạo nên cơn lốc xoáy mới với hoạt động trường kỳ mang tên Trục Lộc Chiến

iPhone 13 giúp Apple dẫn đầu thị trường Trung Quốc 

Đồ 2-tek

18:09:28 02/12/2021
Apple đã làm gì để chiều lòng người tiêu dùng tại thị trường tỷ dân và trở thành thương hiệu di động dẫn đầu tại đây?

Từng thất bại đến suýt bỏ nghề, 4 mỹ nhân Hollywood này lại comeback ngoạn mục: Cái tên cuối "ôm trọn" Oscar lẫn vị trí khủng ở Marvel!

Hậu trường phim

18:08:35 02/12/2021
Thật khó mà tin được những sao nữ này từng bị Hollywood coi thường, bỏ qua đến mức suýt phải nghỉ diễn xuất

Bạn thân Hồ Ngọc Hà bất ngờ ‘gục’ tại phim trường, Huy Khánh, Erik và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

Sao việt

18:05:14 02/12/2021
Mất ngủ triền miên gần 2 tháng, Lý Qúy Khánh nhận hậu quả khôn lường khi gục ngay tại phim trường khiến bạn bè, đồng nghiệp lo lắng

Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60

Sao châu á

18:01:12 02/12/2021
Lý Kiện Nhân là nam diễn viên phụ quen mặt chuyên trị những vai độc - lạ trong các bộ phim của Châu Tinh trì. Ở tuổi 60, Lý Kiện Nhân sống trong bệnh tật