Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi “Love Yourself First” của Converse

Chỉ 1 like là đủ thay vì phải chờ đợi sự tán dương của mạng xã hội . Loại bỏ sự ảnh hưởng đó, chúng ta hãy chỉ cần “Love Yourself First” – Yêu chính mình trước là được.

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 1

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 2

Từ những câu chuyện ở mạng xã hội về vấn nạn “cyber bullying” ở giới trẻ khắp nơi trên thế giới , Converse VN đã thúc đẩy đề tài cùng thông điệp tích cực này về đến Việt Nam qua câu hỏi “Bạn nghĩ như thế nào về Love Yourself First”? và đồng hành cùng họ chính là fashionista Kelbin Lei , nữ hoàng tự tin đáng yêu Brittanya Karma, người mẫu Mid Nguyễn , Naomiroestel, hoàng tử Indie Thái Vũ và một số thành viên của Converse X.

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 3

@ph.hyun – thành viên Converse_X_ : “Một khi muốn giúp đỡ 1 ai đó, muốn cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn hay thậm chí muốn người ta yêu mình thì mình cần khẳng định được khí chất và cá tính riêng của mình và mong muốn nhận được sự đồng cảm thì #loveyourself là 1 thông điệp thật sự rất ý nghĩa góp phần tạo nên thành công lớn nhất”

Video đang HOT

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 4

“Mong rằng tất cả mọi người sẽ biết cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn, quý trọng giá trị của chính mình, làm những điều mình thích và đặc biệt luôn sống với đam mê mà mình cảm thấy tự hào và đúng với bản thân mình kỳ vọng”, @iamdecembri – thành viên Converse_X_

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 5

“Khi bạn yêu thương bản thân, bạn sẽ chăm chút cho bản thân mình hơn, biết lo, biết chăm sóc mình. Và lúc đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn”, @lilweirdoinme – thành viên Converse_X_

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 6

“Hãy tìm hiểu bản thân mình trước, yêu bản thân mình nhiều hơn, bởi vì chỉ có bạn mới thật sự hiểu rõ bạn muốn gì và chỉ có bạn mới biết làm thế nào để mình hạnh phúc”, @khazsak – thành viên Converse_X_

Cách họ đang thực hiện không chỉ là tiếp cận mà còn là đóng góp cho cái gọi là “văn hóa sát mặt đất” địa phương nhiều hơn. Đó là lý do không ít nhiều các influencer đã đồng ý chia sẻ thông điệp này. Điển hình nhất vẫn là nữ hoàng tự tin Brittanya Karma, người sở hữu hàng loạt video clips hài hước đáng yêu và gần đây đang được sự ủng hộ to lớn từ dân cư mạng với MV “Tự Tin” đạt hơn 2.000.000 views trên kênh Youtube của riêng bạn.

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 7

“Nếu bạn yêu cả những khiếm khuyết của mình một cách không e ngại, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng. Tự chê trách bản thân là kẻ thù lớn nhất vì bạn là một điều kỳ diệu. Vâng, là chính bạn chứ không ai khác”, đó là những gì nữ hoàng tự tin @brittanyakarma cảm thấy cần chia sẻ để khuyến khích những người xung quanh mình phải yêu bản thân hơn.

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 8

Là 1 trong những fashionista sở hữu tiếng nói riêng trong giới thời trang , @kelbinlei cũng là một trong những cá thể ủng hộ thông điệp này khi bạn chia sẻ “Nếu mình còn chưa thể tự Like mình, yêu thương mình, thì sao người khác Like, yêu thương mình được”

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 9

Hay cả người mẫu unisex @midnguyen cũng đồng ý với ý kiến này: “Sau tất cả, đâu ai sống cuộc đời người khác, đâu ai có thể chịu trách nhiệm cho cuộc đời của MiD được. Vậy nên, chỉ có mình yêu mình, LIKE mình trước tiên, thì mình mới thực sự trân trọng tất cả những gì thuộc về mình. MiD là thế, còn bạn đã yêu chính mình chưa?”

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 8

Dĩ nhiên không thể thiếu một sắc màu mới của nền âm nhạc Việt với cô gái này, người mẫu sở hữu 2 dòng máu Việt – Đức cực cá tính cùng gu thời trang siêu chất @naomiroestel. Cô cũng đồng ý vì chính bản thân mình cũng từng trải nghiệm khi đối với cô: “Yêu bản thân là một hành động rất cần thiết vì đến cuối cùng, bạn cũng có quá ít thời gian để thù ghét hay mệt mỏi thì tại sao không trân trọng bản thân mình hơn?”

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 11

Hoàng Thái Vũ-@toilavu được mệnh danh hoàng tử Indie với đam mê tìm kiếm dòng nhạc riêng của bản thân mặc rào cản và dư luận xã hội, đồng nghĩa với sự tán thành với câu châm ngôn “1 Like is all you need”.

Họ không chỉ bán giày, họ bán cả câu chuyện và kể cả đóng góp cho xã hội tích cực hơn. 8/3 là ngày dành cho phái nữ, khác với những thương hiệu khi tuyên truyền về ngày này, Converse lựa chọn cách chúc mừng cũng như “tư vấn” thực tế hơn cho những phụ nữ Việt Nam.

Kelbin Lei xuất hiện trong chiến dịch kêu gọi Love Yourself First của Converse - Hình 12

BST Love Fearlessly hiện đang lên kệ tại hệ thống Converse VN với giá từ 1.500.000 VNĐ.

Theo Trí thức trẻ

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA

Vào 1950, Chuck Cooper, Nat Clifton và Earl Lloyd là những cái tên đã gỡ bỏ rào cản màu da ở sân chơi NBA và giúp giải đấu được nhìn nhận ở góc độ đa dạng hơn, tiến bộ hơn.

70 năm sau đó, Converse đã cho ra đời BST Converse Breaking Down Barries để vinh danh sự cống hiến có sức ảnh hưởng này đến những vận động viên huyền thoại Clifton, Cooper và Lloyd ngầm cảm tạ sự đóng góp của họ cho Hiệp hội Bóng rổ quốc tế và hơn thế nữa.

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 1

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 2

Các vận động viên Chuck Cooper, Earl Lloyd và Nat Clifton đã sát nhập vào giải NBA từ 1950

Charles "Chuck" Cooper đã phá bỏ rào cản về màu da khi tên của ông được xuất hiện trong hệ thống NBA Draft vào tháng 04/1950 khi đội bóng rổ Mỹ tiếng tăm Boston Celtics mời cái tên này cho hàng ngũ của mình. Cũng cùng thời điểm lúc ấy, vào ngày 31/10/1950, Lloyd trở thành vận động viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên chơi cho giải NBA với màu áo của đội tuyển Washington Capitols. Tiếp nối điều này Clifton cũng chính thức là vận động viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên sở hữu trong tay hợp đồng chính thức với NBA với đội New York Knickerbockers.

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 3

Lịch sử về bóng rổ và nhiều thứ hơn thế nữa xung quanh bộ môn này rất đa dạng nên hiển nhiên vũ khí trên sân đấu của họ cũng không hề đơn giản về bề ngoài cũng như câu chuyện trong đó Converse đã cho thiết kế trên 2 silhouette Chuck 70 và Pro Leather mục đích vừa bảo vệ tinh thần đôi "hoop shoes" danh giá của giới All Star nhưng vẫn biến tấu thời trang hơn với Chuck 70.

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 4

Ở Pro Leather, như được tái hiện lại từ nền tảng All Star Game một trong những đôi giày bóng rổ có lịch sử lâu đời nhất tính đến hiện tại và dày đặc văn hóa về bộ môn này thì chúng đều sở hữu chất liệu da cao cấp cùng 3 tone màu tôn vinh 3 màu áo của 3 đội như trên. Chi tiết NBA được biết đến như 1 thương hiệu được lồng ghép ở phía cổ giày thay vì ở vị trí lable của Converse như mọi khi. Upper được phủ màu trắng nguyên bản của da mềm cao cấp đã qua xử lý cùng logo Chevron được thêu 3D.

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 5

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 6

Từng item sẽ ứng với từng màu áo đặc trưng của mỗi đội nhà: Boston Celtics, Washington Capitols, New York Knickerbockers

Khác hơn với Chuck 70, các chi tiết dường như tương tự nhưng độ phủ tone màu chính từ màu áo của 3 đội chơi nổi tiếng trên được rõ hơn ở toàn outlook. Và điểm tuyệt vời ở chi tiết dưới mỗi vị trí lable giày, từng phiên bản Chuck 70 Barries sẽ thể hiện 3 cái tên của 3 huyền thoại: Chuck Cooper, Earl Lloyd và Nat Clifton được "custom" xuất hiện cùng logo Converse mang lại cảm giác chúng ta đang sở hữu được 1 biểu tượng thời gian của nền bóng rổ. Chưa kể chất liệu được gia công nên upper của Chuck 70 không phải là canvas như mọi khi, Satin đã được thay thế để thể hiện hoàn hảo 3 màu áo biểu tượng của 3 đội ứng với mỗi nhân vật của đội đó trên phần lable giày.

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 7

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 8

Các label được custom bộ tem mới riêng cùng những cái tên của 3 huyền thoại.

Điểm thêm cho BST bóng rổ, trong đợt lên kệ lần này, Converse VN cũng mang về toàn thể những con Pro Leather OG được tái phát hành ở thị trường Mỹ và Converse VN cũng sẽ thực hiện nghĩa vụ mang nó lên kệ ở hệ thống VN. Vâng! Và mọi người sẽ có thể có cơ hội mua được mẫu giày bóng rổ đã từng được Michale Jordan mang trong những thời điểm bóng rổ mới ra đời, được lãnh đạo bởi thương hiệu huyền thoại Converse - phiên bản Converse Pro Leather OG.

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 9

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 10

Converse và câu chuyện vinh danh những nhân vật huyền thoại của mùa giải NBA - Hình 11

Converse VN sẽ mang toàn bộ những collection giới hạn này về hệ thống từ ngày 05/03/2020 với số lượng từ 24 đôi trở xuống, giá sẽ khoảng từ 2.200.000 đến 2.400.000 VNĐ.

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc vóc siêu mẫu Paulina Porizkova ở tuổi 5600:1416 tuổi, con gái Lưu Thiên Hương tự tin khoe cơ bụng số 11 đẹp không thua đàn chị00:38Chuyên gia mách 5 bước trang điểm chỉ với 1 cây son00:33Jennie bị chê béo trong video phỏng vấn, sự thực là gì?00:16Tập cùng sao: Chỉ vài tuần giãn cách, Mai Ngọc tự "độ" bụng múi, biến áo quần thành đồ bigsize00:16Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Người mẫu Playboy khoe ngực nảy nở với váy gợi cảm03:33"Lên đồ" sang xịn nhưng bị soi bục quần chỗ hiểm, á hậu Phương Nga ngại ngùng lên tiếng00:20'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' làm mẫu02:31Phương Oanh mặc đồ bình dân trong 'Hương vị tình thân'10:48Selena Gomez chuộng đầm cắt xẻ tôn cơ thể01:00Có hay không biện pháp giật bụng giảm mỡ đang “làm mưa làm gió” TikTok00:34Hoa hậu Kỳ Duyên 'bóc giá' loạt đồ Dior, sương sương nửa tỷ đồng23:19Song Hye Kyo lăng xê mốt tóc tết lệch00:31Người đẹp trượt ván Olympic chăm diện đồ khoe body00:15Tự tập tại nhà: 10 phút Cardio đốt mỡ bụng, săn chắc nâng vòng 3 cùng Châu Bùi12:50Cao chưa đến 160 cm, Song Hye Kyo vẫn biết "hack dáng" đỉnh cao06:28Tự triệt lông nách giá chỉ 5k tại nhà00:32"Bạch Xà" Triệu Nhã Chi: U70 nhan sắc không tuổi là "giả", ảnh thật gây bàng hoàng02:02Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín00:46

Tiêu điểm

Gợi ý 4 mẫu quần ống rộng hợp với các nàng thấp bé
22:39:35 29/07/2021
Chấm dứt tình dục hóa trang phục của vận động viên nữ ở Olympic
08:32:20 30/07/2021
Những món đồ thời trang các quý cô tuổi 30 cần bổ sung vào tủ đồ để mặc đẹp quanh năm
18:26:49 29/07/2021
Tránh xa 4 mẫu váy khiến chị em già đi
16:08:14 29/07/2021
Chị em dù với vóc dáng nào thì mặc theo những phong cách này đều rất thanh lịch và nữ tính
20:37:04 30/07/2021
Đây là kiểu váy hè phổ biến của phụ nữ tuổi 40. Hợp thời trang, tân tiến, không lỗi mốt và phù hợp với lứa tuổi
06:56:19 31/07/2021
3 cách mix đẹp như gái Hàn với quần suông - kiểu đồ 'hack chân' số một
14:40:11 29/07/2021
Vin Bối - địa chỉ bán hàng secondhand nói không với đụng hàng
19:21:13 29/07/2021
Kẹp tóc vịt vàng của xạ thủ Trung Quốc 'cháy hàng'
21:08:20 30/07/2021
10 mánh khóe 'móc túi' khách hàng mà nhân viên bán quần áo không bao giờ tiết lộ với bạn
20:32:20 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Tin mới nhất

5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021: Một trend khó áp dụng, còn lại rất hợp nàng 30+

12:29:31 31/07/2021
Cập nhật 5 xu hướng thời trang của sao Hàn, chị em chắc chắn sẽ mặc đẹp lên.

Thử tài phân biệt lông thật - lông giả

08:15:54 31/07/2021
Mỗi cặp váy áo hay phụ kiện này có kiểu dáng tương tự nhau nhưng mức giá chênh lệch hàng chục triệu đồng.

Chi tiết kim loại cho váy áo thêm độc đáo

08:10:56 31/07/2021
Những chiếc đinh tán nhỏ hay chuỗi xích điểm xuyết trên trang phục sẽ thổi làn gió mới mẻ lên phong cách phái đẹp.

GDA gợi ý nàng 'nấm lùn' phối đồ công sở

08:09:40 31/07/2021
Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên chọn trang phục đồng điệu, ưu tiên gam trung tính và váy tối màu có độ dài vừa phải.

Gợi ý những set đồ white on white cho ngày hè nóng nực không biết mặc gì!

21:42:08 30/07/2021
Vào những ngày thời tiết nóng như đổ lửa khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn quần áo để mặc.

Stylist Bim Nguyễn: 'Mặc blazer thay áo chống nắng mùa hè'

21:32:16 30/07/2021
Để nâng level mix đồ với blazer, hãy nghe nữ stylist này thị phạm nhiều chiêu chọn áo nhé!

Trang phục của vận động viên gốc Việt gây chú ý ở Olympic

21:16:20 30/07/2021
Kim Bui mặc quần tất kín mít khi thi đấu thể dục dụng cụ ở Thế vận hội, gửi thông điệp chống phân biệt giới tính.

Mùa hè mặc áo len: Ý tưởng 'điên rồ' mà hóa ra lại đẹp miễn chê, lại không hề nóng bức

13:52:39 30/07/2021
Những chiếc áo len mỏng mùa hè sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn gái trong những ngày mưa gió.

Mốt bikini phát sáng

12:44:19 30/07/2021
Kourtney Kardashian nổi bật trong bóng tối với bộ bikini trắng gợi cảm.

Đâu là chiếc váy cưới đầu tiên và nguồn gốc của nó cao quý tới mức nào?

09:01:34 30/07/2021
Bạn đã biết chiếc váy cưới đầu tiên được ra đời trong hoàn cảnh nào chưa?

Nữ người mẫu ngồi xe lăn có gu thời trang sành điệu

08:28:45 30/07/2021
Ngồi xe lăn, Clara Holmes vẫn thu hút ánh nhìn với phong cách và lối phối đồ ấn tượng.

Lo lắng trang phục vận động viên nam bị gợi tình hóa ở Olympic Tokyo

08:26:33 30/07/2021
Nhiều ý kiến cho rằng các vận động viên tại Olympic kể cả nam và nữ, đều gặp phải vấn nạn tình dục hóa khi thi đấu.

Lâm Gia Khang lọt danh sách 7 nhà thiết kế quốc tế đáng chú ý của tạp chí Vogue

08:17:57 30/07/2021
Cùng với Lâm Gia Khang còn có các nhà thiết kế nổi tiếng khác như bộ đôi Dami Kwon và Jessica Jung, Kika Vargas, Thakoon Panichgul,...

Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude

08:13:43 30/07/2021
Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude

Cách phối áo lót với trang phục thường ngày

08:11:49 30/07/2021
Áp dụng một số công thức phối đồ giúp áo lót thêm phần sành điệu. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa dáng áo sao cho phù hợp môi trường xung quanh.

3 kiểu tóc phù hợp với những nàng có đầu to, vai rộng

22:37:44 29/07/2021
Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có vai rộng, đầu to.

Nữ võ sĩ trở thành người mẫu

21:48:18 29/07/2021
Alycia Baumgardner thử sức với vị trí mới khi ký hợp đồng làm người mẫu. Cô được mong đợi tạo nên dấu ấn trong giới thời trang.

Thời trang 20 năm trước được giới trẻ chuộng lại

20:16:26 29/07/2021
Thời gian rảnh rỗi khi ở nhà khiến các tín đồ có dịp xem lại những xu hướng cũ và biến chúng trở nên mới mẻ.

Những kiểu váy mặc nhà nghỉ dịch mát mẻ, thoải mái mà vẫn thời trang khiến nàng thích mê

17:19:01 29/07/2021
Vào mùa dịch, những bộ trang phục ngoài đường đành phải nhường ngôi cho đồ mặc ở nhà.

Giãn cách không lỗi mốt với 6 set Gumac giá từ 300.000 đồng

15:53:25 29/07/2021
Lazada x Gumac mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hàng loạt trang phục sành điệu, giúp phái đẹp shopping tiết kiệm giải khuây, tự tin theo đuổi phong cách ngày giãn cách.

Tóc mỏng đến mấy mà để 6 kiểu này sẽ bồng bềnh như mây

15:31:04 29/07/2021
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không để ngay một trong 6 kiểu tóc bồng bềnh chứ?

Có thể bạn quan tâm

Hải Dương thêm 3 người dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

13:37:51 31/07/2021
Lãnh đạo CDC Hải Dương cho biết, địa phương này vừa ghi nhận 3 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có trường hợp liên quan đến lái xe container tuyến Quảng Trị-Lạng Sơn.

Bị chồng dìm 7749 lần, cuối cùng Tóc Tiên đã phục thù bằng loạt ảnh sống ảo “chặt chém” bên trong biệt thự khủng 

Sao việt

13:37:25 31/07/2021
Ơi là trời, quên cô vợ diện đồ bộ bị Hoàng Touliver dìm hôm nào đi, nay Tóc Tiên đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi.

Mưa dông diện rộng tại Bắc Bộ và Thanh Hóa, cảnh báo lũ, lũ quét và sạt lở đất

Đời sống

13:35:46 31/07/2021
Từ chiều tối và đêm 31/7 đến ngày 2/8, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack

Netizen

13:33:30 31/07/2021
Sự việc khiến những ai lắp camera trong nhà phải thấy bất an.

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

Tâm sự

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

6 lời khuyên giúp bạn lấy lại sự tự tin sau khi nói lời chia tay: Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn!

Tình yêu

13:20:40 31/07/2021
Sau khi chia tay, bạn cảm thấy thế giới dường như sụp đổ khi không còn ai ở bên yêu thương, quan tâm đến bạn nữa. Nhưng sự thật đây là cơ hội để bạn đứng dậy và làm lại từ đầu.

CĂNG: Bị ICD nhắc tên trong bài 'diss', Richchoi kể 'thâm cung bí sử' của bạn thân và nói thẳng không hài lòng King of Rap

Nhạc việt

13:19:31 31/07/2021
Vừa qua, ICD đã tung bản rap diss thứ 2 để phản đòn lại OVERRATED được Tage tung 6 ngày trước. Bản rap diss mới của ICD có tên Rapper Số 1 . Một phần nội dung trong đó liên quan đến sự thật về King of Rap.

Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 

Clip hay

12:36:52 31/07/2021
Người đàn ông (quê Sóc Trăng) thất nghiệp trong mùa dịch ở Sài Gòn cảm ơn rối rít khi được cô gái cho 2 hộp cơm và ít tiền phòng thân để khi đói mua mì gói ăn.

Người đàn ông tập thể dục chạy lòng vòng trốn công an bất thành

Hài hước

12:36:49 31/07/2021
Người đàn ông không chấp hành chỉ thị 16, vẫn ra đường chạy bộ tập thể dục. Khi thấy lực lượng chức năng, người này liền chạy thục mạng bỏ trốn nhưng bất thành.

Lừa đảo "chạy việc" - chiêu trò cũ, nạn nhân mới

Pháp luật

12:20:33 31/07/2021
Câu chuyện lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức xin việc làm không mới, tuy nhiên vì cần việc làm, thiếu hiểu biết, nhiều người dân vẫn sập bẫy.

Nữ thần thể dục dụng cụ Trung Quốc giành huy chương Olympic

Sao thể thao

12:08:25 31/07/2021
Liu Lingling (26 tuổi) là gương mặt nổi bật của đoàn thể thao Trung Quốc tại Olympic Tokyo. Bên cạnh tài năng, cô còn được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Volvo triệu hồi 5 dòng xe tại Việt Nam, phòng nguy cơ tai nạn

Ôtô

12:04:32 31/07/2021
 Lỗi bơm nhiên liệu là nguyên nhân khiến nhà phân phối xe Volvo tại Việt Nam phải thực hiện triệu hồi 5 dòng xe thuộc phiên bản 2019 và 2020.

Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân

Sao châu á

12:02:30 31/07/2021
Là một trong những nam thần nổi tiếng bậc nhất xứ Trung, không khó hiểu vì sao Dương Dương liên tục vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn.

Ngao nướng mỡ hành với công thức tuyệt vời nhất

Ẩm thực

12:02:18 31/07/2021
Ngao nướng mỡ hành dậy mùi góc bếp hấp dẫn cả gia đình bạn trong bữa cơm chiều nay. Đây sẽ là một món ăn ngon cho gia đình bạn trong ngày mưa.

Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố

Bên lề sân cỏ

12:01:33 31/07/2021
Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố, Pique sắp trở thành ông chủ khách sạn... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 31/7.