Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

3 con giáp xui xẻo tuần này (25-31/10) sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ. Bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin kẻo bị kẻ xấu lừa gạt gây hậu quả khó lường.

1. Tuổi Thìn

Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10) - Hình 1

Là con giáp xui xẻo tuần này, tuổi Thìn phải đối diện nhiều rắc rối

Trên phương diện sự nghiệp, mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp đều xuất hiện vấn đề. Có thể tất cả mọi chuyện đều xuất phát từ sự nóng nảy, độc đoán của bạn. Con giáp này cần tìm cách thay đổi tật xấu của mình.
Tuần này, tài lộc cũng khó gia tăng, vì thế bạn cần hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng để tránh thua lỗ. Ngoài ra, những mối đầu tư từ trước đó của bản mệnh cũng ít thấy có dấu hiệu khả quan.
Túi tiền của con giáp xui xẻo tuần này còn khó rủng rỉnh do bạn thường xuyên phung phí tiền của cho những mục đích không thật sự cần thiết. Hãy có cách chi tiêu vừa với khả năng chi trả của mình hơn.
Trong chuyện tình cảm, nếu đầu tuần, lứa đôi vẫn còn ngọt ngào với nhau thì đến cuối tuần, mọi việc lại chẳng còn thuận lợi như vậy nữa.
Nhiều vấn đề xảy ra khiến đôi bên bắt đầu nghi kị nhau. Cả bạn và người ấy đều cần tâm sự thẳng thắn, chân thành với nhau, đừng giấu suy nghĩ trong lòng.

2. Tuổi Tị

Một vài khó khăn do Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây ra sẽ khiến cho con đường thăng tiến của người tuổi Tị trở nên khó khăn hơn ít nhiều trong tuần này.
Bạn cần phải kiên định với lý tưởng của mình, không nghe theo lời nói ngả nói nghiêng của người khác để tránh vướng vào các phi vụ thị phi.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10) - Hình 2

Chuyện làm ăn cũng chưa có nhiều tiến triển trong tuần này. Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, bạn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới nhìn thấy kết quả. Người làm công ăn lương nếu muốn kiếm thêm thu nhập thì phải vất vả với các công việc tay trái.
Bên cạnh đó, việc mua sắm những món đồ lặt vặt cũng tốn của bạn không ít tiền bạc. Vì thế, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những món đồ không cần thiết.
Chuyện tình cảm lắm nỗi buồn, thậm chí, đôi lứa mâu thuẫn với nhau đến mức khó có thể hàn gắn. Dường như bạn và người ấy ai làm việc của người đó, chẳng quan tâm gì đến nhau.
Cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ đi tới bờ vực rạn nứt, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.
Xem thêm: Tử vi 12 con giáp 3 tháng cuối năm 2021 dương lịch.

3. Tuổi Ngọ

Video đang HOT

Muốn vượt qua khó khăn, người tuổi Ngọ cần cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh, đặc biệt là trong thời điểm đầu tuần. Thời điểm này, bạn thường phải làm mọi việc một mình, thậm chí phải nhận lời gièm pha của mọi người xung quanh.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10) - Hình 3

Bạn cần phải có nghị lực để bỏ ngoài tai những lời sai trái và tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ.
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.
Tình hình tài lộc không có nhiều biến chuyển trong tuần này, chỉ những người tập trung vào công việc chính mới có thể nhận được một khoản thu kha khá.
Vì thế, con giáp xui xẻo tuần này không nên dành quá nhiều thời gian cho các công việc ngoài lề, khiến các công việc chính lỡ dở, đồng tiền khó chảy về túi.
Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ rơi vào tình trạng căng thẳng, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Dường như hai người không hề có ý định xuống nước với nhau. Thậm chí, có kẻ lời ra tiếng vào, khiến mâu thuẫn giữa bạn và người ấy ngày một trầm trọng hơn.

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân giúp đỡ, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/3 của 12 con giáp cho thấy, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3, đừng quá tin tưởng vào nửa kia của mình kẻo bị "cắm sừng" lúc nào không hay.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân giúp đỡ, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3 - Hình 1
Xem tử vi thứ 5 ngày 25/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn nên lên kế hoạch làm việc và cẩn thận hơn kẻo gặp phải rắc rối. Về tài chính, Tý nên học cách quản lý thu chi, đừng tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, Tý nên giữ thái độ khiêm tốn, học cách lắng nghe và chia sẻ với đối phương chứ đừng chỉ biết nghĩ cho bản thân. Về sức khỏe, Tý dễ bị buồn ngủ do bạn bị thiếu ngủ.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn, đừng lười biếng. Tình hình tài chính khá tốt, tuy nhiên Sửu đừng tham gia vào những trò chơi đỏ đen. Về tình cảm, các cặp đôi đang lên kế hoạch cho tương lai, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân giúp đỡ, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3 - Hình 2

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, nếu không có sự chuẩn bị từ trước thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Về tài chính, Dần dễ ỷ lại, không có chính kiến nên dễ bị lừa gạt. Về tình cảm, các cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe giảm sút, Dần lười tập thể dục.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Mão diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình, dễ gặt hái được thành công. Về tài chính, Mão được quý nhân giúp đỡ nên dễ tìm thấy hướng kiếm tiền phù hợp, thu nhập hứa hẹn sẽ được cải thiện trong tương lai. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Mão hãy tiếp tục duy trì những thói quen tốt, đừng thức khuya.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân giúp đỡ, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3 - Hình 3

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao, được đồng nghiệp tán thưởng vì những gì bạn đạt được. Về tài chính, Thìn đừng đầu tư bốc đồng, hãy suy nghĩ và tìm hiểu tình hình thực tế kỹ càng để giảm rủi ro. Về tình cảm, Thìn hãy học cách nhượng bộ, đừng lúc nào cũng nghĩ tới việc được mất, thiệt hơn trong tình yêu. Về sức khỏe, Thìn nên ăn nhạt hơn và hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ chủ động làm việc nên bạn sẽ nhanh chóng giải quyết hết những rắc rối trước đó. Về tài chính, Tỵ hãy kiểm soát chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào nợ nần. Về tình cảm, những người độc thân đừng kỳ vọng quá nhiều kẻo thất vọng. Về sức khỏe, Tỵ nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân giúp đỡ, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3 - Hình 4

Công việc của Ngọ hanh thông, bạn đạt được những thành tựu đáng nể, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Về tài chính, Ngọ nên cân bằng thu chi, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Ngọ hãy kiên nhẫn với người bạn đời của mình, đừng cáu gắt kẻo khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng tệ hơn. Sức khỏe giảm sút, Ngọ không có cảm giác ngon miệng khi ăn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, công việc của Mùi sa sút, bạn gặp nhiều khó khăn khó giải quyết trong một sớm một chiều. Về tài chính, Mùi nên cố gắng chăm chỉ kiếm tiền, mọi cố gắng của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, những người độc thân kén chọn nên khó thoát ế, người đang yêu nên quan tâm hơn về đối phương. Về sức khỏe, Mùi nên cẩn thận với những vết thương hở kẻo bị viêm nhiễm.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân giúp đỡ, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3 - Hình 5

Vận trình công việc hanh thông, Thân được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng giải quyết tốt những rắc rối trước đó. Về tài chính, việc làm ăn phát đạt, Thân có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó hoặc kinh doanh buôn bán. Chuyện tình cảm giảm sút, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3, đừng quá tin tưởng vào nửa kia của mình kẻo bị "cắm sừng" lúc nào không hay. Về sức khỏe, tuổi Thân nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, cẩn thận bị đau dạ dày.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu thăng tiến, đồng nghiệp hòa thuận, làm việc ăn ý nên hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể. Về tài chính, Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Dậu nên học cách tha thứ cho đối phương nếu muốn mối quan hệ giữa hai người tiếp tục phát triển. Về sức khỏe, Dậu hãy khởi động kỹ trước khi vận động để tránh bị chấn thương.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân giúp đỡ, Thân nên đề phòng kẻ thứ 3 - Hình 6

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tuất kiếm được nhiều tiền nhưng chi cũng nhiều, bạn cần phải tiết chế lại nếu không tiền tiết kiệm chẳng được là bao. Về tình cảm, Tuất có thể được cầu hôn hoặc tỏ tình bất ngờ trong hôm nay. Về sức khỏe, Tuất đừng nên ăn quá no vào buổi tối kẻo tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc ngày càng khởi sắc, địa vị được nâng cao, Hợi hãy chủ động cạnh tranh để giành lấy. Về tài chính, Hợi biết cách giữ tiền, chi tiêu tiết kiệm nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Hợi thiếu tự tin, không muốn yêu đương mà chỉ thích tận hưởng cuộc sống độc thân hiện tại. Về sức khỏe, Hợi dễ bị táo bón, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!
13:01:28 27/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021
Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới
12:43:51 27/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo
07:25:20 28/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc
08:10:28 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 
01:04:52 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 
01:04:42 29/11/2021
Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng
06:22:02 29/11/2021
Nữ streamer xinh đẹp và sexy Lyly Sury trở thành caster mới của Liên Quân Mobile
01:04:16 29/11/2021
Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35
06:29:01 29/11/2021
Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim
06:46:01 29/11/2021

Tin mới nhất

Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa

06:58:05 29/11/2021
Sắp kết thúc tháng 10 ÂL, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới

Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại

06:57:11 29/11/2021
Là một trong những con giáp phát tài trong tháng 11 ÂL, bạn sẽ kiếm về được cho mình và gia đình bộn tiền

99 ngày đại phú cận kề, 3 con giáp cuộc sống khởi sắc, công việc đột phá bất ngờ, tình duyên cũng nồng thắm, lên hương

06:56:23 29/11/2021
99 ngày tới, 3 con giáp may mắn đón chuỗi ngày đại phú, đại quý, làm gì cũng lên hương, chạm đỉnh

Đúng 14 ngày tới, 3 con giáp này được thần Tài ‘yêu chiều’, làm 1 vốn được 4 lời, vượng phát bất ngờ

06:55:27 29/11/2021
Tử vi học có nói, đúng 14 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây được thần may mắn gọi tên, công việc ngày một hanh thông, làm một vốn, bốn lời

Vào 18h ngày 30/11, top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận kẻ gian quấy phá, tiền mất tật mang, sự nghiệp tiêu tán

06:54:43 29/11/2021
Vào 18h ngày 30/11, 3 con giáp xui xẻo nên hạn chế tiêu xài phung phí vì sắp bước vào đợt đại hạn lớn nhất trong năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp bứt tốc về đích, ghi điểm trong mắt cấp trên, công danh rạng rỡ

06:53:54 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp may mắn thành công hơn người, hốt trọn tài lộc cuối tháng

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích

23:03:37 28/11/2021
Con gái luôn theo đuổi cái đẹp, mặc dù xã hội luôn phát triển và thay đổi không ngừng nhưng cái đẹp luôn có những thứ gần như không thay đổi

Trắc nghiệm: Bạn có nổi bật trên tình trường không?

23:03:08 28/11/2021
Khi nổi bật trên tình trường, bạn thường cảm thấy hơi ngượng ngùng khi phải đối mặt với nhiều người theo đuổi. Bạn không biết phải đối mặt hay giải quyết những vấn đề này như thế nào

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

23:02:23 28/11/2021
Người tuổi Tý có mệnh vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Một phần cũng nhờ con giáp này có tài ứng biến linh hoạt, có năng lực làm việc và biết san bằng mọi khó khăn, trở ngại...

Có thể bạn chưa biết: Thái độ của bạn đối với công việc phản ánh thứ bậc hiện tại của bạn trong xã hội

23:01:57 28/11/2021
Nhân phẩm là một khái niệm rất trìu tượng, không thể nhìn thấy cũng chẳng thể chạm vào, nhưng nó thực chất có tồn tại

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ cách bạn cảm nhận và tư duy trong cuộc sống

22:57:40 28/11/2021
Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt người đàn ông, thì bạn là người có khả năng lùi lại trước những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tìm cách trốn tránh hay bỏ đi

Chọn điểm đến mơ ước để 'hạ cánh' an toàn khi mất phương hướng

22:54:29 28/11/2021
Lựa chọn điểm đến muốn ghé tới nhất, hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình

Ai sinh vào khung giờ hoàng kim này đều có cuộc sống giàu có sung túc, đặc biệt bước sang năm 2022 mọi thứ sẽ nâng lên tầm cao mới

21:11:02 28/11/2021
Trời sinh những người sinh vào khung giờ vàng này có tấm lòng nhân hậu, hiền lành và biết thương người. Có đôi khi họ còn thương người khác hơn thương chính bản thân mình, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh

Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau

21:07:02 28/11/2021
Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động, mọi nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua sẽ đều được đền đáp xứng đáng, đặc biệt về phương diện tài chính sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

17:53:37 28/11/2021
Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

17:53:26 28/11/2021
Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành cô...

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

7 đồ vật cản trở tài lộc, khiến vợ chồng suốt ngày tranh cãi, tiền bạc đội nón ra đi, thấy phải vứt đi ngay

13:00:44 28/11/2021
Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Mùa đông sang, hái lộc vàng, 3 con giáp này ăn nên làm ra, chẳng mấy chốc mà tiền bạc đầy túi

07:19:14 28/11/2021
Điều này sẽ giúp bạn thu hồi vốn và bảo toàn được tài chính của mình. Hơn nữa, con đường tài lộc của người mệnh Thủy tuổi Hợi thuộc kiểu ăn chắc mặc bền, không vội vàng được. Cho nên, bạn cũng cần kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi để xuốn...

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp được Thần Tài hỗ trợ nồng nhiệt, phú quý cát tường

06:59:08 28/11/2021
Những người tuổi Tuất trời sinh thông minh, lanh lợi, có ý chí hơn người nên thường họ có sự nghiệp phát triển rực rỡ đi lên không ai sánh kịp. Theo như dự đoán, tuổi Tuất có cơ hội tiến triển nhanh trên con đường quan lộ của mình

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh nhan sắc tuổi 22 ngày càng nở rộ của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Phong cách sao

08:03:00 29/11/2021
Trong lần xuất hiện này Hoa Hậu Lương Thùy Linh hóa thân thành nàng thơ của NTK Hà Thanh Việt

Chuyên gia nhận định về việc 'thành F1 khi đi chung thang máy với F0'

Sức khỏe

07:59:38 29/11/2021
Theo PGS Phu, việc xác định một người đi chung thang máy với F0 có phải là F1 hay không cần sự đánh giá kỹ càng từ cán bộ dịch tễ, dựa theo từng trường hợp chứ không thể dập khuôn

Người mẫu size 0 không còn là tiêu chuẩn hoàn hảo

Thời trang

07:55:45 29/11/2021
Tổng biên tập của Vogue Anh thừa nhận ngành công nghiệp thời trang đang thay đổi. Người mẫu size 0 không còn được ưu ái

Sáng 29/11, nhiều tỉnh miền Tây nâng cấp độ dịch, Cần Thơ thêm hàng ngàn F0

Sự kiện nóng

07:54:03 29/11/2021
Hàng loạt tỉnh miền Tây tiếp tục ghi nhận F0 tăng cao, trong đó Cần Thơ cao nhất với 1.072 ca. Do F0 tăng cao, trong ngày Sóc Trăng, Vĩnh Long đã nâng cấp độ dịch từ cấp 2 lên cấp 3

Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?

Sao việt

07:53:19 29/11/2021
Thiều Bảo Trâm có phản ứng đặc biệt ngay khi tiếng nhạc của Sơn Tùng vang lên

Khi con nhà giàu cũng… khổ: Ái nữ nhà tỷ phú mà phải “khóc thầm” vì 1 lý do, thiếu gia bên Mỹ “còng lưng” do mua sắm quá nhiều

Netizen

07:44:48 29/11/2021
Ai trong đời mà không từng một lần ước mình là con nhà giàu, có cuộc sống nay đây mai đó với những thú vui xa xỉ

2 cách làm kem ca cao thơm mát, ngọt béo làm món tráng miệng đãi cả nhà

Ẩm thực

07:38:27 29/11/2021
Kem ca cao luôn có một sức hút riêng khiến không chỉ trẻ em mà kể cả người lớn phải thích mê mỗi khi thưởng thức. Hôm nay hãy cũng vào bếp  thực hiện ngay 2 món kem ca cao thơm mát, béo ngọt này nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốc visual khi lên đồ cực cháy khiến dân tình xao xuyến

Sao châu á

07:20:26 29/11/2021
Mới đây Weibo xứ Trung sốt xình xịch trước loạt ảnh cực hot của Địch Lệ Nhiệt Ba

Tiết lộ quá nhiều "thông tin cấm" của Genshin Impact, 7 game thủ bị miHoYo kiện, đòi bồi thường 12,4 tỷ

Game online

07:18:59 29/11/2021
Đối với một tựa game cần phải liên tục cập nhật các phiên bản cùng nội dung, nhân vật mới như Genshin Impact thì các thông tin leak luôn là chủ đề được quan tâm

5 loại hải sản "cao lương mỹ vị" độc lạ có tác dụng hỗ trợ chuyện phòng the mà nhiều người chưa từng nghe tên

Kiến thức giới tính

07:16:30 29/11/2021
Theo quan niệm dân gian thì nhiều người tin rằng những loại hải sản này giúp tăng cường sinh lý đàn ông một cách an toàn, 1 người khỏe 2 người vui!

Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”

Cosplay

07:15:28 29/11/2021
Vừa qua, Liên Quân đã chính thức hợp tác với thương hiệu One Punch Man. Qua đó, hai nhân vật trong One Punch Man là Tatsumaki và Genos đã chính thức góp mặt trong tựa game MOBA quốc dân này

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

Phỏng vấn sao

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ