Kể từ ngày chồng biết tôi lén mang vàng cưới về cho mẹ đẻ, thái độ của anh với nhà vợ khiến nhiều khi tôi đứng hình và phẫn nộ

Tôi không thể tin chồng có thể nghi ngờ như vậy, mặc dù anh chẳng có căn cứ gì để chứng minh.

Tôi chưa từng thấy ai khó khăn như chồng mình. Nhiều người họ không hợp bố mẹ vợ nhưng vẫn giữ phép tắc chứ không bao giờ thái độ ra mặt như chồng tôi.

Chuyện bắt đầu từ khi chúng tôi kết hôn. Ngày cưới, tôi được trao tổng cộng gần hai cây vàng. Sau đó vì tin tưởng, chồng để tôi cất toàn bộ số vàng ấy. Còn tôi thì lén mang một nửa đưa cho mẹ. Thú thật khi ấy, bố mẹ đang xây nhà, tôi là con gái nên muốn góp vào chút ít.

Video đang HOT

Cứ nghĩ nhà chưa có việc cần đến vàng, tôi lấy mang đi thì chồng cũng chẳng biết. Không ngờ sau đó, mẹ chồng tôi đổ bệnh, tiền tiết kiệm trong nhà thì đang đầu tư kinh doanh nên chồng tôi về nhà lấy vàng cưới mang đi bán. Phát hiện thiếu phân nửa, anh lập tức tra khảo tôi.

Biết không thể giấu, tôi đành kể thật cho chồng, kết quả anh lại hiểu lầm, cho rằng mẹ vợ tỉ tê xin con gái của hồi môn. Tôi đã nhiều lần giải thích cho chồng chuyện này nhưng anh không chịu thông cảm , đã vậy còn có cái nhìn xấu về mẹ vợ.

Kể từ ngày chồng biết tôi lén mang vàng cưới về cho mẹ đẻ, thái độ của anh với nhà vợ khiến nhiều khi tôi đứng hình và phẫn nộ - Hình 1
Chồng tôi nghi ngay cho mẹ vợ, anh lẩm bẩm: “Biết ngay mà, nhà vừa mất con gà”. (Ảnh minh họa)

Đợt vừa rồi, mẹ tôi sang chơi nhà, nhìn thấy tiền rơi dưới sàn nhà, bà nhặt lên định đặt trên bàn cho tôi. Nào ngờ chồng tôi nhìn thấy, lại nghĩ mẹ vợ định lấy tiền nhưng không thành. Khổ nỗi anh không nói gì, chỉ im lặng đợi tôi về để châm biếm .

Kể từ hôm ấy, chồng tôi càng khắt khe hơn. Anh không muốn cho tôi về nhà ngoại , đã vậy mẹ vợ sang chơi cũng không hề niềm nở. Thấy con rể mặt nặng mày nhẹ, mẹ ngại tiếp xúc nên chỉ đến những lúc tôi ở nhà một mình. Hôm qua bà sang chơi như mọi khi, lúc về tôi còn đưa ra tận cửa.

Vậy mà buổi chiều về nhà, chồng tôi cho gà ăn thì phát hiện bị mất một con. Không nghĩ là gà nhà mình đi lạc, anh xộc vào hỏi tôi: “Hôm nay mẹ em sang đây phải không?”. Tôi thật thà gật đầu , thế là chồng tôi nghi ngay cho mẹ vợ, anh lẩm bẩm: “Biết ngay mà, nhà vừa mất con gà”.

Nghe câu nói của chồng, tôi mới biết nhà bị mất gà, và điều khiến tôi phẫn nộ là việc nghi ngờ vô căn cứ kia. Chúng tôi đã cãi nhau ngay sau đó, vì tôi muốn chồng biết mẹ không phải người như vậy. Có điều chồng tôi cố chấp quá mọi người ạ, anh khăng khăng suy diễn của mình là đúng. Tôi thì biết mẹ không làm gì sai nhưng không có bằng chứng để minh oan cho mẹ. Tôi nên làm gì đây, hay gọi mẹ đến ba mặt một lời để chồng khỏi đoán già đoán non?

Mong ngóng 3 năm mới được về với vợ, tôi rụng rời nhìn khi thấy người đến đón

Cuối cùng cũng đến ngày tôi về hẳn. Ngày hôm trước gọi điện, cô ấy hẹn sẽ đi đón ở sân bay nên tôi mừng lắm. Nhưng màn trùng phùng ấy lại khiến tôi đau đớn tưởng chết đi được.

Tôi là một người đàn ông bất hạnh. Sau 3 năm xa nhà đi làm nơi xứ người, tôi đã có chút vốn trong tay nhưng điều tôi phải đánh đổi chính là gia đình!

Nhớ ngày ấy vừa cưới vợ xong, thấy cuộc sống ở nhà khó khăn quá, tôi bàn với vợ để tôi đi xuất khẩu lao động. Lúc về có tiền trong tay, tương lai con cái sẽ đỡ khổ. Vợ tôi mãi mới đồng ý, thế là vợ chồng son chúng tôi bịn rịn chia tay nhau khi vừa tân hôn được 3 tháng.

Tôi đi được ít hôm thì mẹ tôi ở nhà gọi điện "tố" khổ. Bà bảo vợ tôi nằng nặc đòi về bên ngoại ở, lý do tiện cho công việc nhưng rõ ràng cô ấy sợ ở với nhà chồng khi chồng vắng nhà. Tôi thương vợ chưa quen thuộc nhà chồng, tôi lại vắng nhà, chỉ còn mình cô ấy giữa những người lạ lẫm. Vì thế tôi cãi lời mẹ, đồng ý cho vợ về bên kia sống.

Mong ngóng 3 năm mới được về với vợ, tôi rụng rời nhìn khi thấy người đến đón - Hình 1

Tôi cãi lời mẹ, đồng ý cho vợ về bên kia sống. (Ảnh minh họa)

Nhà vợ cách nhà tôi đến 40 cây số. Cô ấy về bên ngoại một cái là gần như quên hẳn nhà chồng, chẳng gọi cho mẹ tôi hỏi thăm lấy 1 cuộc chứ đừng nói ghé về tận nơi. Tôi giận vợ, trách móc cô ấy thì vợ nói rằng, lần nào gặp là mẹ chồng cũng mắng mỏ, cô ấy không thích về. Tôi nghe vậy lại thôi, nghĩ cô ấy đủ thiệt thòi rồi còn gì.

Thời gian xa nhau, thấy vợ ngày càng lạnh nhạt với mình, tôi hỏi thì vợ nói do làm việc quá mệt mỏi, về nhà muốn ngủ ngay. Tin tưởng vợ, lại có sự đảm bảo của mẹ vợ và anh em họ hàng nhà cô ấy nên tôi yên tâm làm việc và chờ mong đến ngày đoàn tụ.

Ban đầu tôi định mỗi cái Tết sẽ về thăm nhà 1 lần nhưng vợ tôi gạt đi. Cô ấy bảo tiền nong khó kiếm, tốt nhất là tiết kiệm sau này dùng làm việc khác. Thế là tôi nghe lời vợ, bên nước ngoài một mực làm ăn, tiết kiệm tiền, chẳng dám chi tiêu phung phí 1 xu.

Cuối cùng cũng đến ngày tôi về hẳn. Ngày hôm trước gọi điện, cô ấy hẹn sẽ đi đón ở sân bay nên tôi mừng lắm. Nhưng màn trùng phùng ấy lại khiến tôi đau đớn tưởng chết đi được.

Vợ tôi không đến một mình, trên tay cô ấy bế theo một đứa trẻ cỡ hơn 1 tuổi. Đứa bé có nhiều nét giống vợ tôi khiến tôi không khỏi hoang mang. Tôi ấp úng hỏi có phải là cháu cô ấy hay không? Ai ngờ vợ tôi mỉm cười: "Con trai em đấy!" khiến tôi run rẩy đứng không vững.

Tai tôi ù đi khi nghe cô ấy kể rành mạch, rằng cô ấy đã yêu và có con với người khác, chỉ chờ tôi về để ly hôn mà thôi. Vợ tôi bảo, do thời gian xa cách quá lâu làm tình cảm với tôi nhạt đi nên mới có người khác. Hôm nay đến gặp tôi là muốn nói cho tôi biết rõ sự thật, tiện thể cho con đi chơi mà thôi.

Nói xong cô ấy quay người đi luôn, mở cửa lên chiếc xe ô tô đã chờ sẵn bên ngoài. Hẳn người lái xe chính là bố đứa trẻ. Có vẻ anh ta khá giàu có, thảo nào mà vợ quên bẵng tôi chẳng buồn đoái hoài đến.

Mong ngóng 3 năm mới được về với vợ, tôi rụng rời nhìn khi thấy người đến đón - Hình 2

Màn trùng phùng ấy khiến tôi đau đớn tưởng chết đi được. (Ảnh minh họa)

Lúc sau gia đình tôi đến đón, tôi hỏi mẹ biết chuyện vợ tôi không? Bà lúng túng một lát rồi gật đầu. Bà bảo khi bà biết tin thì vợ tôi đã mang thai rồi. Nghĩ chẳng thể cứu vãn được nên bà quyết định giấu tôi, sợ tôi ở bên kia phân tâm. Cũng bởi nhà vợ ở xa nhà tôi, gia đình vợ lại chủ đích giấu giếm nên mới không đến được tai tôi.

Vợ bảo, tiền tôi đi làm được đều gửi cho mẹ đẻ. Mấy năm qua cô ấy tự làm tự ăn, chẳng liên quan gì đến tôi, chúng tôi không nợ nần gì nhau. Vì thế tốt nhất nên đường ai nấy đi trong hòa bình, không còn tình cảm thì đừng níu kéo làm gì cho khổ thêm.

Đi làm kiếm được tiền thì về nhà mất vợ, tôi đau lắm chứ. Ngày đêm nhớ nhung vợ nhưng cô ấy ở nhà lại lao vào vòng tay người khác, thậm chí còn sinh con. Chưa nói gia đình vợ cũng vào hùa để lừa tôi.

Bây giờ vợ tôi vẫn hàng ngày gọi điện giục tôi ký đơn để cô ấy làm đám cưới với người kia khiến tôi càng căm tức. Cô ấy phản bội tôi như thế, tôi có nên trả đũa, nhất quyết không ký đơn để cô ấy mãi chẳng có danh phận rõ ràng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:141 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Tin mới nhất

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

09:16:19 31/07/2021
Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Có thể bạn quan tâm

Nhà sản xuất ô tô nào bán chạy nhất trong nửa đầu năm 2021?

Ôtô

13:45:31 31/07/2021
Tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Toyota bứt phá trong danh sách xe bán chạy nhất thế giới trong nửa đầu năm 2021.

Thêm hơn 2.800 bệnh nhân COVID-19 ở TP.HCM xuất viện

Sự kiện nóng

13:40:00 31/07/2021
CDC TP.HCM cho biết, với 2.826 bệnh nhân COVID-19 xuất viện trong ngày 30/7 thì tổng số người được điều trị khỏi từ khi dịch bệnh bắt đầu đến nay là 31.146.

Bị chồng dìm 7749 lần, cuối cùng Tóc Tiên đã phục thù bằng loạt ảnh sống ảo “chặt chém” bên trong biệt thự khủng 

Sao việt

13:37:25 31/07/2021
Ơi là trời, quên cô vợ diện đồ bộ bị Hoàng Touliver dìm hôm nào đi, nay Tóc Tiên đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi.

Mưa dông diện rộng tại Bắc Bộ và Thanh Hóa, cảnh báo lũ, lũ quét và sạt lở đất

Đời sống

13:35:46 31/07/2021
Từ chiều tối và đêm 31/7 đến ngày 2/8, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack

Netizen

13:33:30 31/07/2021
Sự việc khiến những ai lắp camera trong nhà phải thấy bất an.

6 lời khuyên giúp bạn lấy lại sự tự tin sau khi nói lời chia tay: Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn!

Tình yêu

13:20:40 31/07/2021
Sau khi chia tay, bạn cảm thấy thế giới dường như sụp đổ khi không còn ai ở bên yêu thương, quan tâm đến bạn nữa. Nhưng sự thật đây là cơ hội để bạn đứng dậy và làm lại từ đầu.

CĂNG: Bị ICD nhắc tên trong bài 'diss', Richchoi kể 'thâm cung bí sử' của bạn thân và nói thẳng không hài lòng King of Rap

Nhạc việt

13:19:31 31/07/2021
Vừa qua, ICD đã tung bản rap diss thứ 2 để phản đòn lại OVERRATED được Tage tung 6 ngày trước. Bản rap diss mới của ICD có tên Rapper Số 1 . Một phần nội dung trong đó liên quan đến sự thật về King of Rap.

Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 

Clip hay

12:36:52 31/07/2021
Người đàn ông (quê Sóc Trăng) thất nghiệp trong mùa dịch ở Sài Gòn cảm ơn rối rít khi được cô gái cho 2 hộp cơm và ít tiền phòng thân để khi đói mua mì gói ăn.

Người đàn ông tập thể dục chạy lòng vòng trốn công an bất thành

Hài hước

12:36:49 31/07/2021
Người đàn ông không chấp hành chỉ thị 16, vẫn ra đường chạy bộ tập thể dục. Khi thấy lực lượng chức năng, người này liền chạy thục mạng bỏ trốn nhưng bất thành.

5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021: Một trend khó áp dụng, còn lại rất hợp nàng 30+

Thời trang

12:29:31 31/07/2021
Cập nhật 5 xu hướng thời trang của sao Hàn, chị em chắc chắn sẽ mặc đẹp lên.

Lừa đảo "chạy việc" - chiêu trò cũ, nạn nhân mới

Pháp luật

12:20:33 31/07/2021
Câu chuyện lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức xin việc làm không mới, tuy nhiên vì cần việc làm, thiếu hiểu biết, nhiều người dân vẫn sập bẫy.

Nữ thần thể dục dụng cụ Trung Quốc giành huy chương Olympic

Sao thể thao

12:08:25 31/07/2021
Liu Lingling (26 tuổi) là gương mặt nổi bật của đoàn thể thao Trung Quốc tại Olympic Tokyo. Bên cạnh tài năng, cô còn được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân

Sao châu á

12:02:30 31/07/2021
Là một trong những nam thần nổi tiếng bậc nhất xứ Trung, không khó hiểu vì sao Dương Dương liên tục vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn.

Ngao nướng mỡ hành với công thức tuyệt vời nhất

Ẩm thực

12:02:18 31/07/2021
Ngao nướng mỡ hành dậy mùi góc bếp hấp dẫn cả gia đình bạn trong bữa cơm chiều nay. Đây sẽ là một món ăn ngon cho gia đình bạn trong ngày mưa.

Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố

Bên lề sân cỏ

12:01:33 31/07/2021
Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố, Pique sắp trở thành ông chủ khách sạn... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 31/7.