‘Kẻ thứ ba’ – phim đáng quên của Lý Nhã Kỳ

Bộ phim hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc với sự góp mặt của tài tử Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ mang đến cho khán giả ít bất ngờ nhưng nhiều thất vọng.

Kẻ thứ ba thuộc thể loại tâm lý, tình cảm pha trộn yếu tố giả tưởng, giật gân là dự án điện ảnh được công ty của Lý Nhã Kỳ đầu tư sản xuất. Ban đầu, phim có tên Paradise và khởi quay từ năm 2018. Tuy nhiên, vì nhiều trục trặc trong khâu sản xuất, dự án từng bị tạm dừng sản xuất khi đã hoàn thành tới 80%, khiến đạo diễn phim là ông Park Hee Jun phải bức xúc viết tâm thư gửi báo chí Việt Nam.

Sau bốn năm im ắng, tác phẩm đã ra rạp từ cuối tuần trước. Chia sẻ với truyền thông, Lý Nhã Kỳ cho biết bộ phim được đầu tư kinh phí sản xuất tới 33 tỷ đồng. Những ngày qua, nữ doanh nhân – cũng là người thủ vai một trong các nhân vật quan trọng – thường xuyên tổ chức các buổi xem phim và giao lưu với khán giả nhằm lôi kéo người xem cho tác phẩm.

Tuy nhiên, nỗ lực của nữ doanh nhân không mang lại hiệu quả khi sau 6 ngày, phim chỉ thu vỏn vẹn hơn 845 triệu đồng (theo Box Office Vietnam) – bằng 2,5% kinh phí sản xuất.

Lý Nhã Kỳ trong dòng thời gian hỗn loạn

Kẻ thứ ba bắt đầu bằng vụ tai nạn chết người. Nạn nhân là Thiên Di (Lý Nhã Kỳ), bác sĩ tim mạch tài năng. Một năm sau cái chết của Di, chồng cô – họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) – vẫn không nguôi nhung nhớ. Anh tình cờ mua được chiếc laptop cũ từng thuộc về Kelly – một người dẫn chương trình truyền thanh danh tiếng (Kim Tuyến). Kha phát hiện ra thông qua chiếc laptop, mình có thể bắt liên lạc với Kelly, nhưng là cô ở thời điểm một năm về trước.

Nhận ra cơ hội trời cho, Kha lập tức tìm cách mua chuộc Kelly, mượn tay cô để cứu vợ mình khỏi kết cục bi thảm. Tuy nhiên, người đàn ông chẳng thể ngờ nỗ lực cứu tính mạng người bạn đời hằng nhung nhớ đã đặt tính mạng mình, con gái anh, Kelly và bất cứ ai biết về sự việc, vào vòng nguy hiểm.

Kẻ thứ ba - phim đáng quên của Lý Nhã Kỳ - Hình 1

Bộ phim do Lý Nhã Kỳ đầu tư sản xuất phải chất vật mất bốn năm để được hoàn thiện và ra rạp.

Tuy nhiên, thử thách của những bộ phim có nhiều hơn một dòng thời gian tồn tại, vặn xoắn và ảnh hưởng lẫn nhau chính là việc tách bạch cho khán giả ai đang ở dòng thời gian nào, một quyết định từ hiện tại sẽ ảnh hưởng đến quá khứ ra sao và ngược lại.

Những cốt truyện chơi đùa với dòng thời gian (và tâm trí khán giả) đã không còn hiếm gặp trên màn ảnh Việt. Năm 2021, khán giả từng được thưởng thức bộ phim Song song xoay quanh một người phụ nữ có khả năng liên lạc về quá khứ thông qua chiếc TV cũ trong đêm mưa bão bập bùng.

Với Kẻ thứ ba, khán giả không gặp khó khăn khi theo dõi bộ phim dù có hai mốc thời gian song song tồn tại. Sự mạch lạc (tương đối) này bắt nguồn từ việc tuyến nhân vật và sự kiện ở hiện tại đã hoàn toàn bị bỏ quên từ giữa hồi hai. Kết phim cũng dẫn người xem đến một nhánh thực tại mới, hoàn toàn khác so với “đầu bài”.

Đây xét cho cùng lại là điều tốt với bản thân bộ phim thay vì gây hại. Một phần bởi tác phẩm không yêu cầu sự đúng đắn về tính logic hay khoa học. Mặt khác, nó giúp khán giả đỡ mệt mỏi khi phải theo dõi mạch truyện tương lai sớm không còn không gian để tiếp tục phát triển. Thời lượng phim ngắn, gói gọn trong chưa đầy 90 phút, cũng là điểm đáng khen ngợi nếu xét trên chất lượng tổng thể của tác phẩm.

Cốt truyện “quen mà lạ, lạ mà quen”

Thời điểm Kẻ thứ ba mới ra rạp, phim được nhiều lời khen cốt truyện khai thác đề tài giả tưởng kết hợp yếu tố điều tra, phá án mới mẻ. Tuy nhiên, sau ba ngày cuối tuần, trên Internet xuất hiện nghi vấn kịch bản phim được vay mượn từ nội dung cuốn tiểu thuyết Ngày mai ( Demain) của Guillaume Musso.

Kẻ thứ ba - phim đáng quên của Lý Nhã Kỳ - Hình 2

Kẻ thứ ba - phim đáng quên của Lý Nhã Kỳ - Hình 3

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk trong các bộ ảnh quảng bá cho phim.

Các độc giả của Ngày mai nhanh chóng chỉ ra được sự tương đồng giữa cuốn tiểu thuyết Pháp với diễn biến bộ phim của Lý Nhã Kỳ – từ chi tiết hai người cùng tới một quán cà phê nhưng không gặp mặt tới chuyện chàng đau buồn vì mất vợ trong khi nàng tìm kiếm người tình mới trong đời. Định mệnh đưa đẩy họ tới chỗ khám phá ra đối phương đang ở mốc thời gian khác, và chàng cần nàng cho một sứ mệnh khó khăn. Khác biệt lớn nhất trong hai tác phẩm chỉ đến ở hồi ba, với những xáo trộn trong cái kết – gắn liền với quyết định của người vợ rồi đây sẽ sớm qua đời.

Với khán giả yêu thích truyền hình Hàn Quốc, diễn biến trong hồi một của Kẻ thứ ba có thể còn khiến họ liên tưởng đến tình tiết trong các tập đầu của TV series Kairos (2020).

Trong phim, một người đàn ông từ hiện tại cũng tìm cách liên lạc với cô gái sống trong quá khứ nhằm lên kế hoạch ngăn cản vụ bắt cóc và sát hại con gái mình. Phim cũng xuất hiện cảnh hai nhân vật hẹn nhau ở quán cà phê nhưng không gặp do cách biệt không gian và thời gian.

Han Jae Suk không thể gồng gánh tác phẩm

Kẻ thứ ba vay mượn Ngày mai, hay ngay từ đầu đây đã là phim chuyển thể, sự thật bộ phim thiếu thuyết phục về cả tình tiết lẫn diễn biến cảm xúc vẫn là điều không thể phủ nhận.

Thời gian là rào cản lớn nhất ngăn các nhân vật trong phim tương tác với nhau – khi Kha mắc kẹt giữa hiện tại còn Kelly sống ở quá khứ. Việc Kha một mực thúc giục Kelly mau đi cứu vợ mình vì “cô không còn thời gian” cũng giết chết cơ hội để tương tác cảm xúc giữa họ phát triển. Các nhân vật thậm chí không có cơ hội để thực sự trò chuyện, thấu hiểu lẫn nhau.

Một vấn đề khác với kịch bản của Kẻ thứ ba là không biết ai trong câu chuyện mới là nhân vật chính. Quang Kha, Kelly và Thiên Di đều lần lượt có sân khấu của riêng mình, nhưng đó là ba câu chuyện độc lập, bị bó buộc đầy miễn cưỡng vào nhau bằng vụ tai nạn gây chết người và kế hoạch ngăn chặn nó.

Kẻ thứ ba - phim đáng quên của Lý Nhã Kỳ - Hình 4

Sau một tuần ra rạp, phim của Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk vẫn chưa chạm mốc 1 tỷ đồng, đối mặt nguy cơ thua lỗ.

Quang Kha hiện tại là cái cớ để câu chuyện bắt đầu, nhưng anh hoàn toàn “tắt tiếng” ngay từ giữa tác phẩm.

Kelly ham vật chất nửa đầu phim đột ngột trở thành thám tử yêu nghề, phá án dựa trên câu chuyện nhiều phần được xây dựng từ trí tưởng tượng của chính cô. Nhân vật cũng đột ngột bị loại bỏ khi kịch bản không cần đến nữa ngay lúc cao trào, dù xoay quanh cô vẫn còn câu hỏi chưa được làm sáng tỏ.

Về phần Lý Nhã Kỳ, vai Thiên Di của cô là một dấu hỏi lớn. Trong số các nhân vật thiếu nhất quán xuất hiện trong bộ phim, Thiên Di là người khó hiểu hơn cả. Nhân vật có quá nhiều điểm vô lý trong cả động cơ và diễn tiến tâm lý.

Vì lẽ gì một nhân vật với tình yêu son sắt dành cho tình đầu lại lấy một người đàn ông khác, có con với anh ta trong khi âm mưu đoạt mạng người này?

Nếu mục tiêu của cô ngay từ đầu chỉ là lợi dụng Quang Kha để cứu người yêu đang mắc bạo bệnh, tại sao Thiên Di lại bắt bệnh nhân của mình chờ thêm biết bao năm trời? Chưa kể cô còn hành hạ anh ta khi bắt người yêu nhìn mình lập gia đình và sinh con cho người đàn ông khác.

Và hơn hết, khi cô đã quyết tâm giết chồng bằng một kế hoạch tinh vi, chỉ chờ giây phút móc tim anh mang thay cho người yêu sắp chết, thì vì cớ gì Thiên Di lại nói “em mệt quá rồi”? Trước đó, xuyên suốt hồi ba, khán giả khó mà tìm thấy một chi tiết nào bộc lộ sự lung lay về tâm lý ở nhân vật.

Sự hoàn lương của Thiên Di, xét cho cùng giống như một yêu cầu của chính Lý Nhã Kỳ với biên kịch, để “Nhân vật của tôi sau cùng không hiện ra tàn nhẫn quá. Tôi không muốn làm phản diện, tôi cần một lý do để trở thành nạn nhân”. Trở lại màn ảnh với vai diễn phức tạp, Lý Nhã Kỳ khiến người xem mệt mỏi vì biểu cảm gượng gạo cùng lối nhả thoại rề rà, méo chữ.

Sau cùng, Kẻ thứ ba thiếu một người dẫn chuyện đủ hấp dẫn (và thông thạo ngôn ngữ) để có thể kết nối ba câu chuyện rời rạc thành một bức tranh hài hòa và dẫn dắt bộ phim đến cái kết trọn vẹn. Rất tiếc, bộ ba diễn viên chính của phim đều thất bại trong việc gồng gánh trọng trách này.

Với Han Jae Suk, vai diễn đầu tay trong một bộ phim Việt Nam đòi hỏi anh trở thành người chồng u hoài, lạc lối trong nỗi đau. Xét cho cùng, tài tử Hàn Quốc đã làm hết những gì có thể. Khuyết điểm lớn nhất của anh không nằm ở diễn xuất – bộ phim không đòi hỏi, hoặc tạo nhiều cơ hội cho anh diễn các cảnh bộc lộ nội tâm.

Việc Han Jae Suk chỉ nói được tiếng Hàn khiến số cảnh của anh bị rút ngắn, và chủ yếu lấy các góc xa để tránh lộ cử động miệng quá khác phần lồng tiếng. Những cuộc hội thoại người nói tiếng Hàn kẻ đáp tiếng Việt càng khiến nhân vật của anh trở nên lạc lõng. Ngay cả nam chính còn bị cô lập khỏi bộ phim của chính mình, cũng dễ hiểu thôi khi Kẻ thứ ba chật vật trên con đường tìm kiếm khán giả.

Trailer Kẻ thứ ba

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem?

Không chỉ ghi điểm bởi phần diễn xuất ấn tượng của nam thần Han Jae Suk, tác phẩm điện ảnh "Kẻ Thứ 3" còn sở hữu mảng nghe nhìn chất lượng và cốt truyện ly kỳ, khiến người xem bất ngờ tới tận phút cuối.

Kẻ Thứ 3 là dự án điện ảnh hợp tác Việt - Hàn phải trải qua vô số truân chuyên trong lúc bấm máy. Được Lý Nhã Kỳ bỏ 33 tỷ VNĐ mua quyền sở hữu rồi hoàn thiện nốt, phim gây chú ý khi đánh dấu việc Han Jae Suk, ngôi sao Giày Thủy Tinh tái xuất màn ảnh rộng.

Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều kỳ vọng, đứa con tinh thần do 'mợ chảnh' đóng chính lẫn tham gia sản xuất cũng nhận phải không ít hoài nghi nơi người xem về mặt chất lượng. Vậy thì, rốt cuộc tác phẩm ấy có đáng để thưởng thức?

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem? - Hình 1

Thuộc thể loại tình cảm kết hợp giả tưởng, Kẻ Thứ 3 xoay quanh nỗ lực thay đổi vận mệnh của chàng họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) nhằm ngăn chặn vụ tai nạn đã cướp đi tính mạng vợ mình, nàng bác sĩ xinh đẹp Thiên Di (Lý Nhã Kỳ).

Nội dung tưởng lãng mạn mà lại ly kỳ

Dẫu việc kết hợp hai yếu tố tình cảm và du hành thời gian chẳng hề mới mẻ, đạo diễn Park Hee Joon vẫn đem đến làn gió mới cho dòng phim lấy đề tài đó qua Kẻ Thứ 3. Cụ thể, vào ngày xảy ra hiện tượng thiên văn ngàn năm có một, Quang Kha chợt phát hiện chiếc máy tính cũ mình vừa mua sở hữu khả năng đặc biệt: giúp mình liên lạc với nữ VJ Kelly Đào (Kim Tuyến) đang sống trong quá khứ.

Hơn nữa, tác phẩm còn gây thích thú khi dùng màu sắc kì bí kể trên nhằm chuyển đổi không khí phim 180 độ từ lãng mạn, ướt át sang trinh thám giật gân. Cứ ngỡ sẽ rất cảm động, hành trình nam chính giải cứu vợ khỏi bàn tay tử thần lại làm khán giả bất ngờ hết lần này sang lần khác, bởi đằng sau vụ tai nạn thương tâm kia là biết bao bí mật động trời, đủ sức 'lật ngược' toàn bộ câu chuyện.

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem? - Hình 2

Bất chấp mô típ khá cũ lẫn dễ đoán (nếu bạn là mọt điện ảnh), tuy nhiên, các cú lật kèo (twist) nơi Kẻ Thứ 3 sẽ không làm bạn thất vọng nhờ sự cài cắm chặt chẽ, kỹ lưỡng ngay từ đầu cũng như giàu tính thuyết phục nhờ bám sát tâm lý nhân vật.

Phần nghe và nhìn 'chất lừ'

Được đội ngũ chuyên nghiệp phía Hàn Quốc đảm nhận, phần hình ảnh ở Kẻ Thứ 3 nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Bằng các góc máy đậm chất điện ảnh, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hiện lên vừa thơ mộng, trầm buồn tựa tâm trạng nam chính, vừa ma mị âm u như muốn cảnh báo Quang Kha rằng, chuỗi sự thật kinh hoàng đang đón đợi anh ta phía trước.

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem? - Hình 3

Không chỉ ghi điểm về mặt bố cục, mỗi thước phim dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Park Hee Joon còn chứa đựng nhiều dụng ý. Đơn cử, nỗi đau chưa thể nguôi ngoai về cô vợ quá cố nơi chàng họa sĩ ấy được khéo léo lột tả qua chi tiết: mọi ngóc ngách tại ngôi nhà anh sinh sống đều có tranh vẽ nàng Thiên Di.
Song hành cùng hình ảnh, các bài nhạc phim (score) do nhạc sĩ Đức Trí hòa âm phối khí góp phần quan trọng trong việc dẫn dắt cảm xúc, khiến chuyện tình giữa Quang Kha - Thiên Di dễ dàng chạm tới trái tim mọi người. Đặc biệt, ca khúc Thiên Đường Nơi Đâu cũng gây ấn tượng bởi ca từ sâu sắc, phản ánh tâm tư dàn nhân vật chính.

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem? - Hình 4

Dàn sao diễn tròn vai, nhất là Han Jae Suk

Dù rời khỏi làng giải trí Hàn Quốc đã lâu, Han Jae Suk vẫn giữ vững phong độ khi cho thấy kỹ thuật diễn xuất bậc thầy, 'thứ vũ khí' từng giúp anh càn quét hàng triệu màn ảnh nhỏ Châu Á.
Hóa thân thành ông bố đơn thân dịu dàng, ấm áp nhưng tan nát cõi lòng vì mất đi người bạn đời đầu ấp tay gối, nam tài tử dễ dàng lột tả trọn vẹn các cung bậc cảm xúc ở nhân vật này qua thần thái lẫn ánh mắt đượm buồn, chất chứa ưu tư.

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem? - Hình 5

Chưa kể, 'phản ứng hóa học' (chemistry) giữa nam tài tử và bạn diễn Lý Nhã Kỳ cũng hết sức ăn ý. Nhờ tương tác với nhau vô cùng tự nhiên, những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của hai người họ xuyên suốt 90 phút thời lượng sẽ là chất keo giữ chân khán giả.

Ngoài cặp đôi trên, dàn sao phụ trong Kẻ Thứ 3 đều hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Nếu như Kim Tuyến mang đến một nữ VJ Kelly cá tính, thì Xuân Nghị và Hoàng Khôi sẽ làm người xem bật cười trước các câu đùa duyên dáng từ hai anh chàng A Ly, Trứng Ngỗng.

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem? - Hình 6

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem? - Hình 7

Phim của Lý Nhã Kỳ và trai Hàn Han Jae Suk có đáng xem? - Hình 8

Dẫu còn tồn tại vài thiếu sót liên qua tới vấn đề lồng tiếng hay hồi 3 bị giải quyết vội vã, nhìn chung, đứa con tinh thần do Lý Nhã Kỳ sản xuất là một tác phẩm điện ảnh khá tốt, xứng đáng để bạn ra rạp thưởng thức.

Trailer Kẻ Thứ 3

Kẻ Thứ 3 khởi chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc từ ngày 13/05/2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?05:36Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang04:17Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác01:22Lối nhỏ vào đời - Tập 15: Hoài có bằng chứng mẹ kế tương lai của Dũng "quẩy" tưng bừng ở quán bar03:22Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Bạn gái bố Dũng lộ rõ bộ mặt tráo trở04:14Lối nhỏ vào đời - Tập 19: Đến nhà ăn giỗ, Dũng vô tình phát hiện bằng chứng Thảo gian dối02:17Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Cô giáo chủ nhiệm yêu cầu gặp mặt phụ huynh Dũng05:05Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Lam đòi huỷ hợp đồng với công ty của Vũ04:28Thương ngày nắng về - Tập 38: Đông Phong thừa nhận mình là 2win04:40‘Lối nhỏ vào đời’ tập 20: Dũng lên kế hoạch vạch trần bồ nhí của bố04:01Cú 'plot twist' cuối cùng của 'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Tuấn Trần có con với Midu?39:01Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Giang tuyên bố không muốn sống kiếp chung chồng02:18Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ05:17'Thương ngày nắng về' preview tập 39: Bà Nhung dọa khiến ông Long tái mặt, Trang nhận lời cầu hôn của Duy05:21Lối nhỏ vào đời - Tập 18: Lý do Hoài lâu nay quan tâm, bảo vệ Dũng quá mức như vậy02:59Lối nhỏ vào đời - Tập 20: Thảo được ông Hoàng đưa về sống chung03:20Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind06:13Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Bố Dũng tức điên khi biết con trai lừa mình03:31'Lối nhỏ vào đời' tập 15: Bất hiếu như vợ chồng con bác Thành, tìm mọi cách 'vòi tiền' bố04:10Thương ngày nắng về 2 - Tập 40: Vân Vân vô tư phi ngay đến nhà Đông Phong khi được gọi03:12

Tiêu điểm

Lối nhỏ vào đời - Tập 19: Đến nhà ăn giỗ, Dũng vô tình phát hiện bằng chứng Thảo gian dối
09:36:22 06/07/2022
'Lối nhỏ vào đời' tập 19: Dũng 'ăn cắp' tiền của bố?
13:43:16 06/07/2022
'Lưới trời': Mỹ Tú tham lam yêu thích các chàng trai, nhưng ai mới thật sự là người đúng 'gout'
14:04:18 06/07/2022
"Thương ngày nắng về" những tập cuối không có Hồng Đăng số phận sẽ ra sao?
15:45:52 06/07/2022
Đạo diễn – diễn viên Bảo Chu khiến khán giả khóc không ngừng khi xem phim 'Miệng đời'
16:38:28 06/07/2022
‘Lối nhỏ vào đời’ tập 20: Dũng lên kế hoạch vạch trần bồ nhí của bố
21:48:01 07/07/2022
‘Thương ngày nắng về 2’ tập 42: Cuộc tranh giành chiếc ghế tổng giám đốc bắt đầu gay cấn
13:45:26 06/07/2022
Lối nhỏ vào đời - Tập 20: Thảo được ông Hoàng đưa về sống chung
10:35:40 07/07/2022
'Anh yêu em được bao lâu?': Hé lộ quá khứ đau khổ và người phụ nữ bí ẩn đằng sau Hy Đông
12:59:52 06/07/2022
Thương ngày nắng về 2 - Tập 41: Ông Long đột quỵ, Duy trở lại "chèo lái" Hoàng Kim
09:30:08 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"
18:38:04 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Phùng Ngọc Huy: Chưa đoàn tụ con gái, thân thiết bên "tình tin đồn"
20:19:44 07/07/2022
Sự nghiệp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước khi lấy chồng
21:16:57 07/07/2022
Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" mắc bệnh khó sinh con, phải trữ đông noãn
18:06:04 07/07/2022
Gần 1 năm rời công ty, Hồ Văn Cường luôn được ba mẹ đồng hành
17:52:13 07/07/2022

Tin mới nhất

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Giang nhất quyết không chịu đi trăng mật

00:12:20 08/07/2022
Năm lần bảy lượt Việt (Việt Anh) hủy chuyến đi trăng mật vì lý do này lý do khác nên Giang (Lã Thanh Huyền) đã nhất quyết không chịu đi

Lối nhỏ vào đời - Tập 20: Thảo thừa nhận muốn chiếm cơ ngơi nhà ông Hoàng

00:10:14 08/07/2022
Trong cuộc trò chuyện với bạn thân, Thảo nói thẳng ý đồ đen tối của mình khi quyết tâm bước vào nhà ông Hoàng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Giang suýt chạm mặt bố chồng hụt

00:05:00 08/07/2022
Giang (Lã Thanh Huyền) suýt nữa gặp lại bố chồng hụt - tức bố của Vũ (Chí Nhân)

Lối nhỏ vào đời - Tập 20: Bố nhập viện, con trai ông Thành không thôi tìm cách moi tiề

00:02:22 08/07/2022
Bố nằm viện, con trai ông Thành không giúp được gì mà chỉ khiến bố đau lòng thêm

'Tạp hóa Năm Châu' quy tụ dàn diễn viên 'đình đám' của màn ảnh Việt

22:02:53 07/07/2022
Có thể nói, Tạp hóa Năm Châu là bộ phim quy tụ khá nhiều gương mặt chính trong sitcom quốc dân  Gia đình là số 1

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 21: Việt cố gắng làm hòa nhưng Giang thì không muốn

21:45:06 07/07/2022
Trích đoạn giới thiệu tập 21 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ hé lộ vợ chồng Việt - Giang lại tiếp tục lục đục

'Giấc mơ của mẹ': Để ngăn cản mẹ hy sinh chiều chuộng anh hai, Diễm My 9x làm 1 điều 'bí mật' với gia đình

20:10:00 07/07/2022
Bà Thanh (NSND Hồng Vân) bất chấp ý kiến của cả gia đình để gom tiền cho đứa con trai cưng, Trà My (Diễm My 9x) gác lại mong muốn ra riêng tự lập để bí mật giúp mẹ... là những tình huống hấp dẫn nổi bật trong tập 3 Giấc mơ của mẹ phát t...

Em và Trịnh trở thành phim Việt đầu tiên cán mốc 100 tỉ đồng năm 2022

19:56:42 07/07/2022
Em và Trịnh là phim Việt đầu tiên có doanh thu cán mốc 100 tỉ đồng năm 2022. 

Vụ nâng giá kit test COVID-19 và loạt đại án có thật từng lên phim

19:47:49 07/07/2022
Trước Đấu trí , nhiều bộ phim chính luận, hình sự trinh thám cũng lấy chất liệu từ các vụ đại án có thật ngoài đời

'Lối nhỏ vào đời' preview tập 20: Cuộc chiến giữa Hoài và Thảo bắt đầu?

17:32:23 07/07/2022
Dũng muốn Hoài giúp mình lật tẩy bộ mặt thật của Thảo và khả năng Hoài đồng ý với Dũng là rất cao

Thương ngày nắng về 2 - Tập 42: Nhật Mai bất ngờ ngồi vào vị trí Tổng Giám đốc

10:52:56 07/07/2022
Bất ngờ xuất hiện trong cuộc họp cổ đông bất thường của Hoàng Kim, Nhật Mai được hội đồng ủng hộ đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc

Lối nhỏ vào đời - Tập 19: Dũng làm việc tốt nhưng bị cả bố và 2 con ông Thành nghi ngờ

10:47:45 07/07/2022
Trước những tình huống phát sinh, Dũng đã làm mọi cách để cứu bác Thành nhưng rồi cậu bị cả bố mình và hai con của ông Thành nghi ngờ

Lối nhỏ vào đời - Tập 20: Hoài và Dũng lên kế hoạch lật mặt Thảo

10:45:37 07/07/2022
Biết Thảo là cô gái hư hỏng, Hoài và Dũng đã cùng bắt tay lên kế hoạch đấu với bồ nhí của bố

Tập đầu Trại Hoa Đỏ mang đến nhiều tình tiết căng não

08:25:15 07/07/2022
Tập đầu Trại Hoa Đỏ mang đến nhiều tình tiết căng não khi Vỹ (Trâm Anh) tưởng sắp có gia đình hạnh phúc thì những sự thật rùng rợn đang lớn dần sau lưng mà cô không hay biết

Loạt phim truyền hình về các đại án 'rúng động' có thật ngoài đời

08:17:58 07/07/2022
Phim Đấu trí dự kiến sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 18/7 đề cập đến những vụ án chấn động như nâng khống giá kit xét nghiệm Covid-19 khiến dư luận hoang mang; đường dây buôn bán hàng trăm ngàn chiếc điện thoại lậu qua biên giới một cách bí ẩn...

Diễn viên Huy Khánh không ngại học tiếng Trung, thay đổi ngoại hình để trúng vai từ ê-kíp nước ngoài

08:10:12 07/07/2022
Dàn nam thần màn ảnh Huy Khánh, Quang Tuấn, Lê Anh Huy, Trần Nhậm, Otis... khiến dân tình xôn xao khi có mặt tại buổi casting phim của ê-kíp đến từ Đài Loan. Nhiều diễn viên nổi tiếng không ngại thay đổi bản thân để giành cơ hội sánh đô...

Lối nhỏ vào đời -Tập 19: Ông Thành cấp cứu, 2 con vẫn nhởn nhơ gây sự

20:47:51 06/07/2022
Bố phải nhờ người dưng đưa đi cấp cứu, trong khi con trai - con dâu không hề biết gì, vẫn chỉ lo sợ bà Liên cướp mất ngôi nhà của bố

Dàn diễn viên "khủng" của Đấu trí: Đạo diễn tự hào kể cả vai nhỏ nhất

20:40:56 06/07/2022
Đấu trí quy tụ một số lượng diễn viên khổng lồ mà đạo diễn - NSƯT Danh Dũng tự hào về cả những vai nhỏ nhất

Thương ngày nắng về 2 - Tập 42: Phong ghen ra mặt khi tình cũ của Vân xuất hiện

20:38:12 06/07/2022
Phong giận dỗi trách Vân tiết lộ mình là 2win cho Bách, nhưng thật ra anh đang ghen vì Bách bất ngờ xuất hiện và muốn quay lại với Vân

Thương ngày nắng về: Đức (Hồng Đăng) bị 'bay màu', cư dân mạng soạn 1001 cái kết cho nhân vật

20:04:52 06/07/2022
Nhiều cư dân mạng gợi ý cho biên kịch về diễn biến của nhân vật Đức sau khi lùm xùm liên quan tới Hồng Đăng nổ ra

Ép con dâu bán nhà không thành, mẹ chồng Thân Thúy Hà bắt con trai bán đất tổ tiên

20:03:43 06/07/2022
Mở đầu tập 6 là màn tranh cãi nảy lửa giữa Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) - Minh Hiếu (Dũng Bino). Không chấp nhận việc hủy hôn nên Minh Hiếu tìm mọi cách để níu kéo Khánh Minh

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống tươi đẹp: Ngắm bộ ảnh cưới tình bể tình của cặp đôi ông bà khắc khẩu

Show việt

00:09:41 08/07/2022
Bà Trần Bích Thủy và ông Trần Đồng Lạc là hai nhân vật khách mời đầu tiên của Cuộc sống tươi đẹp được mời trong chuyến đi trải nghiệm

OMG 3Q: Loạt sự kiện Đại Tiệc Mừng Lễ “đốn tim” game thủ

Game online

23:59:39 07/07/2022
Mừng lễ 30/4 - 1/5, OMG 3Q mang đến chuỗi hoạt động cực hot với kho phần thưởng cực khủng dành cho game thủ.Là một tựa game đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ, OMG 3Q đang tiếp nối thành công với hàng loạt sự kiện hot trong ch...

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ

Hậu trường phim

23:56:19 07/07/2022
Chuyên trị đóng vai phản diện mưu mô, xảo quyệt trên màn ảnh, nhưng ở ngoài đời NSND Tiến Đạt lại là con người khác hẳn. Ở tuổi U70, ông có cuộc sống bình yên bên vợ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp hút mắt với váy màu vàng rực rỡ

Phong cách sao

23:55:01 07/07/2022
Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà đẹp hút mắt trên thảm đỏ họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 với bộ váy màu vàng rực rỡ, khoe đôi chân dài cực phẩm 1,1m

Mỹ nhân cổ trang được yêu thích hiện nay: Diễn xuất ấn tượng, tạo hình đẹp bất chấp

Phim châu á

23:52:42 07/07/2022
Đây cũng là bộ phim cổ trang hiếm hoi của Hàn Quốc lên sóng trong tháng 7

Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được ‘tích cực phát triển’

Game offline

23:51:46 07/07/2022
Dù có những tin đồn về việc tựa game rơi vào địa ngục phát triển và hủy bỏ dự án, Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được thực hiện tích cực

Doanh thu phòng vé 2022 vẫn chưa hồi phục hoàn toàn

Phim âu mỹ

23:48:58 07/07/2022
Mặc dù doanh thu vẫn chưa thể phục hồi như thời chưa có đại dịch nhưng việc khán giả quay trở lại rạp phim đã là một tín hiệu đáng mừng

AFC điểm mặt Quang Hải, Minamino ở Pháp

Bóng đá việt nam

23:46:59 07/07/2022
Trang chủ LĐBĐ châu Á điểm mặt những ngôi sao trong khu vực vừa chuyển đến giải bóng đá Pháp thi đấu và thu hút sự chú ý lớn xuyên lục địa

Tài năng trẻ Dembele có bến đỗ mới

Bóng đá thế giới

23:39:11 07/07/2022
Dembele đầu quân cho Brest, đội bóng đang chơi ở Ligue 1 (Pháp), theo dạng chuyển nhượng tự do. Tài năng trẻ này ký hợp đồng 4 năm tại đội bóng mới. Dembele ra mắt Brest vào hôm qua (6/7)

Loạt smartphone cao cấp giảm giá nhiều nhất đầu tháng 7, lên tới 9 triệu 

Đồ 2-tek

23:38:42 07/07/2022
Cả iPhone và các mẫu điện thoại cao cấp Android đang được giảm giá mạnh trong thời gian này.Cùng điểm qua những smartphone cao cấp được giảm giá nhiều nhất thời gian này

Ukraine cắm cờ trên Đảo Rắn

Thế giới

23:31:00 07/07/2022
Trong đoạn video do Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Andriy Yermak đăng tải, 3 binh sỹ đang đứng gần một lá cờ Ukraine lớn, được dựng lên gần một ngôi nhà bị phá hủy do pháo kích. Các binh sỹ đã nhặt những mảnh gạch vụn lớn từ ng...

Tài xế taxi bật khóc khi bị du khách vây vì tưởng mình 'lấy túi xách để quên'

Netizen

23:28:43 07/07/2022
Tài xế taxi ở TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa bị du khách ‘vu oan’ lấy túi xách có 10 triệu và vàng khách quên ở trên xe. Anh cố gắng giải thích nhưng đoàn khách không tin. Khi người khác mang chiếc túi đến, tài xế đã nức nở