Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Khi đã không thể tiếp tục chung sống buộc phải đi đến bước đường ly hôn , có lẽ việc tử tế sau cuối người ta có thể làm cho nhau chính là cư xử văn minh hậu ly hôn . Hai người cùng chăm sóc con, tôn trọng lẫn nhau, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của đối phương.

Lan (31 tuổi) chia sẻ cô ly hôn cách đây 1 năm do hôn nhân có sự xen vào của người thứ ba . “Tôi luôn đề cao sự chung thủy, dẫu biết trong chặng đường đời ai cũng có thể mắc sai lầm nhưng quan trọng phải có thái độ chân thành sửa sai”, người phụ nữ này kể.

Thời điểm đó, Lan phát hiện Tường có mối quan hệ trên mức bình thường với một người phụ nữ tên Hằng, là đồng nghiệp thuộc công ty đối tác. Họ nhắn tin, gọi điện liên lạc mỗi ngày, trò chuyện đến cả tiếng đồng hồ không thấy chán. Họ gặp gỡ ăn trưa, uống cafe và đưa đón nhau mỗi lúc tăng ca về muộn. Họ dành cho nhau sự quan tâm, lo lắng mà đến Lan là người vợ chính thức còn thua kém.

Lan yêu cầu Tường phải biết giới hạn các mối quan hệ khác giới ở đâu nhưng Tường mắng vợ té tát, bảo cô ghen tuông vô cớ. Lan quyết định ly hôn không do dự khiến nhiều người cho rằng cô vội vàng, nóng nảy. Vậy nhưng đối với Lan, một khi hôn nhân đã không còn sự tôn trọng, đối phương không còn tinh thần vun đắp thì đó là lúc cần kết thúc.

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau ly hôn Lan giành quyền nuôi con trai, Tường và Hằng sau một thời gian ngắn cũng công khai mối quan hệ. Họ thường xuyên đăng những hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội , thể hiện cho mọi người thấy tình yêu đẹp đẽ của bản thân. Tường may mắn sau đổ vỡ gặp được người phụ nữ thật lòng thương và thông cảm cho anh. Còn Hằng dù chưa kết hôn lần nào vẫn sẵn sàng bao dung để ở cạnh Tường, cùng anh xây đắp hạnh phúc mới.

“Người ngoài không biết sẽ cho rằng họ quen nhau sau khi ly hôn, chỉ có tôi biết sự thật là thế nào. Nhưng tôi chẳng bận tâm vạch trần, bởi họ làm gì cũng không còn ảnh hưởng đến tôi nữa”, Lan nói.

Một năm sau ly hôn, Tường tái hôn với Hằng. Lúc này, với tâm lý đã “chắc chân”, Hằng bắt đầu có động thái chĩa mũi dùi vào Lan – vợ cũ của chồng. Đầu tiên, Hằng giả danh Tường nhắn tin cho Lan thông báo tình hình kinh tế khó khăn, tạm thời sẽ không chu cấp tiền nuôi con nữa, bao giờ tiếp tục chu cấp thì chưa nói trước được.

Lan đọc tin nhắn chỉ cười nhạt, không đáp lại. Đến ngày quy định không thấy Tường gửi tiền như mọi lần, Lan cũng không đòi. Trách nhiệm và tình cảm với con là tự nguyện, chẳng ai có thể bắt ép được, đó càng không phải một món nợ Lan cần đi đòi mỗi tháng. Nếu Tường không thực hiện đủ trách nhiệm thì anh cũng sẽ mất quyền lợi với con.

Lan nói: “Thấy tôi im lặng không phản ứng, vợ mới của chồng cũ cho rằng tôi dễ bắt nạt nên ngày càng trơ trẽn hơn. Cô ta đăng nhiều dòng trạng thái trên facebook, bóng gió ám chỉ không nói thẳng tên nhưng ai cũng hiểu là đang nói đến ai. Cô ta xây dựng tôi thành một người phụ nữ ghê gớm, lười biếng, hỗn láo, thậm chí còn lẳng lơ có nhiều mối quan hệ mờ ám với đàn ông bên ngoài. Chính vì lẽ đó nên tôi mới bị chồng cũ bỏ rơi và cô ta xuất hiện như thể cứu vớt cuộc đời anh ta”.

Dưới những bài đăng trên facebook của Hằng, Lan không hề đôi co hay bình luận thanh minh cho bản thân. Cô đợi Tường đưa ra cách giải quyết mà 1 tuần trôi qua mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Một người bạn chung hiểu tính cô kể với Lan rằng Hằng nói xấu cô với tất cả bạn bè của chồng. Trước loạt hành động bôi nhọ người khác của Hằng, Tường chỉ gạt đi: “Chuyện đàn bà ấy mà, kệ đi, quan tâm làm gì!”.

Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cafe nói chuyện. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ một xấp tài liệu dày bịch. Tường mở ra xem thì choáng váng không thể tin nổi, bên trong đều là bằng chứng ngoại tình của Tường và Hằng khi trước, tin nhắn và hình ảnh đầy đủ chẳng thiếu thứ gì.

“Khi tôi đã im lặng không muốn nói đến thì hai người phải hiểu là tôi khinh thường không thèm quan tâm. Đã làm chuyện lén lút thì tốt nhất hãy biết điều một chút, đã vươn mình thành công từ kẻ thứ ba lên vợ chính thức thì tốt nhất sống cho lặng lẽ và kín tiếng vào”, Lan cười nhạt nhìn vợ chồng Tường rồi gằn từng chữ một.

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp - Hình 2

Ảnh minh họa

Sau cuộc gặp gỡ ấy, Hằng phải đăng công khai lên facbeook lời xin lỗi Lan trong một tuần liên tiếp, mỗi ngày 1 bài, bằng với số lần Hằng đăng đàn nói xấu Lan. Hằng không đồng ý cũng được, vậy thì tất cả chuyện ngoại tình của họ khi trước sẽ được công khai toàn bộ. Đặt lên bàn cân so sánh, chẳng cần nghĩ cũng biết Hằng nên chọn lựa phương án nào sẽ có lợi hơn.

Tất cả bạn bè, người quen của cả hai tuy không hiểu cụ thể là chuyện gì nhưng rõ ràng để Hằng phải xin lỗi “thành khẩn” đến thế thì người sai toàn toàn chính là vợ chồng Tường, những lời nói xấu Lan khi trước cũng trở nên vô giá trị. “Cũng may tôi biết phòng xa, khi trước dù quyết định ly hôn nhưng vẫn thuê người tìm gom đủ bằng chứng chồng cũ ngoại tình. Sau chuyện đó cuộc sống của mẹ con tôi được yên bình tuyệt đối, chồng cũ thì chuyển tiền đều đặn nuôi con, vợ mới của anh ta chẳng còn dám xuất hiện trước mặt tôi nữa”, Lan chia sẻ.

Thiết nghĩ đó mới thực sự là cách mỗi người nên cư xử với nhau hậu ly hôn, có điều với những kẻ thiếu văn minh thì cô vợ trong câu chuyện đã phải cứng rắn đứng ra “thiết lập trật tự”.

Sao vợ cũ của tôi... mới thế?

Giá như ngày đó tôi biết bảo vệ vợ, quan tâm tới cô ấy. Giá như tôi đừng để mẹ can thiệp sâu vào cuộc sống riêng...

Tôi bất ngờ đến ngây người khi nhìn người phụ nữ vừa đi vào quán ăn. Cô ấy quá xinh đẹp, dịu dàng và quyến rũ. Quyên đi cùng một người đàn ông, dắt kèm theo một bé trai khoảng ba tuổi xinh xắn giống hệt người đàn ông đang đi bên cô ấy.

Cậu bạn thân huých tôi: "Phải Quyên đó không? Cô ấy sao khác quá...". Tôi vẫn không thể nói được lời nào. Đúng Quyên rồi, đúng là người phụ nữ đã sống cùng tôi hơn hai năm, giờ thì cô ấy là vợ cũ.

Không hiểu bằng cách nào đó, sau khi ly hôn, cô ấy cự tuyệt việc gặp lại tôi. Mọi phương tiện liên lạc chặn đứng, từ mạng xã hội cho đến điện thoại. Vài lần, trong những cơn say, tôi gọi cho cô ấy trong vô vọng, một hồi chuông đáp lại thôi cũng không hề có. Tôi nghĩ do Quyên hận tôi.

Sao vợ cũ của tôi... mới thế? - Hình 1

Cô ấy quá đỗi xinh đẹp, dịu dàng và quyến rũ... - Ảnh minh hoạ

Hơn hai năm sống cùng tôi, gần như cô ấy luôn phải dò ý mẹ chồng mà sống. Mẹ tôi rất khó tính, tôi thì đi làm xa, cô ấy trở nên khép kín và ít nói đi nhiều. Những phàn nàn của vợ mỗi khi tôi về nhà, tôi đều gạt đi. Cô ấy dần trở nên xa cách cả với chồng. Thêm chuyện con cái khó khăn, phải chạy chữa nên hình như cô ấy luôn thấy áp lực.

Mẹ tôi nhất định không cho chúng tôi sử dụng phương pháp can thiệp ở bệnh viện. Mẹ cổ hủ, tôi biết. Nhưng thay vì giải thích, thuyết phục mẹ, thì tôi lại không chú trọng việc ấy. Tôi vẫn còn muốn tự do bay nhảy bên ngoài. Công việc của tôi đi suốt, những cuộc vui ngoài gia đình khi đó với tôi còn quá hấp dẫn.

Cho đến khi Linh (nhân tình của tôi) mang bầu, Linh nhất định đòi tôi phải cho cô ấy danh phận để còn đường hoàng sinh con. Linh không cam tâm làm người tình trong bóng tối nữa. Lúc đó tôi rối bời, tôi vẫn thương vợ, vẫn muốn bảo vệ gia đình.

Nhưng khi tôi nói để từ từ tính, thì Linh đã tự vác bụng bầu đến gặp mẹ tôi. Mọi chuyện trở nên rối tung. Vợ tôi dọn đi ngay sau đó. Còn mẹ tôi, với tâm lí mong cháu nội đã nhận ngay mẹ con Linh mà không bàn bạc với tôi.

Để cùng chăm sóc con với vợ mới, tôi đành xin chuyển việc về gần nhà. Công việc ổn định hơn nhưng thu nhập giảm đi nhiều. Sống cùng nhau, thêm đứa con, vợ mới của tôi cũng nhạt đi, những tính xấu của cả hai đều lộ ra. Thêm những ghen tuông phi lí của vợ mới, hôn nhân mới của tôi có cảm giác gượng gạo, mệt mỏi.

Trong quán ăn, vợ cũ chọn chỗ ngồi ở góc phòng, cô ấy xoay lưng lại phía tôi. Chồng Quyên ngồi tỉ mẩn đút cho cậu nhóc ăn, chốc chốc lại gắp món nọ món kia cho vợ. Thấy ánh mắt anh ta nhìn vợ con ấm áp, không hiểu sao lòng tôi cồn lên cảm giác khó chịu. Chẳng lẽ tôi ghen với anh ta sao?

Tôi rời bàn tiệc sớm hơn dự định sau khi tự uống liền mấy ly. Cậu bạn thân vỗ vai tôi cảm thông: "Nên thế!". Quá khứ tưởng ngủ yên, vậy mà chứng kiến vợ cũ của mình rạng ngời bên người đàn ông khác, tôi có cảm giác không thể chịu nổi.

Suốt quãng đường trở về nhà của tôi là cảm giác tiếc nuối. Giá như ngày đó tôi biết bảo vệ, che chở cho vợ, giá như tôi quan tâm tới cô ấy nhiều hơn, và giá như tôi đừng để mẹ can thiệp sâu vào cuộc sống riêng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49

Tiêu điểm

Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người
06:13:47 18/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Hà Tĩnh: Thêm 3 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2
07:52:33 18/06/2021
Minh Hằng 'ngã ngửa' khi bị chất vấn cưới đại gia già vì tiền
08:31:09 18/06/2021
Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
5 người đẹp đi Mỹ giữa dịch
06:14:15 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu!
09:30:10 18/06/2021
Bắc Giang phát sinh ổ dịch mới, phát hiện 9 ca nhiễm trong cộng đồng
08:21:22 18/06/2021

Tin mới nhất

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người

11:22:26 18/06/2021
Ngạc nhiên khi thấy mẹ chồng vào công ty, tôi càng sốc khi bà yêu cầu được gặp sếp tôi. Một lúc sau, sếp gọi tôi vào rồi vỗ vai, bảo tôi thật tốt số.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái cũ Miley Cyrus mang bầu

Sao âu mỹ

12:51:31 18/06/2021
Kaitlynn Carter - người đẹp từng yêu ca sĩ Miley Cyrus năm 2019 - khoe tin vui mang thai với nhà thiết kế thời trang Kristopher Brock sau một năm hẹn hò.

Hot girl kiếm bộn tiền sau vụ ồn ào với Vương Tư Thông

Sao châu á

12:46:49 18/06/2021
Tôn Nhất Ninh là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Người đẹp tố cáo Vương Tư Thông là kẻ đeo bám, cố ý hủy hoại danh tiếng của cô sau khi bị từ chối hẹn hò.

Samsung ngừng bán Galaxy Z Fold 2, mở đường ra mắt sớm Z Fold 3

Đồ 2-tek

12:44:19 18/06/2021
Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của mình, đó là Galaxy Z Fold 3. Bắt đầu từ hôm nay, trang web chính thức của Samsung không còn cho phép người dùng mua Galaxy Z Fold 2 nữa.

Livestream cảnh tắm trần nhưng dùng cửa sổ chat che "cảnh xuân", nữ streamer vẫn thoát án phạt khiến người xem phẫn nộ

Netizen

12:36:58 18/06/2021
Theo thời gian, các cô nàng streamer đang ngày càng trở nên tinh quái, biến chất và có phần ma mãnh hơn xưa rất nhiều.

CLB Viettel chốt thời gian lên đường tham dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

12:36:39 18/06/2021
Viettel sẽ lên đường tham dự các trận đấu của AFC Champions League vào ngày 21/6.

Ngô Kiến Huy "tự sướng" tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất

Nhạc việt

12:29:14 18/06/2021
Góp mặt với số phát sóng mới nhất của 5 Giây 3 Đáp Án, cùng xem Ngô Kiến Huy sẽ đối phó với các câu hỏi của HOT14 như thế nào.

Tài xế bị khỉ nẫng tay trên quả sầu riêng 

Hài hước

12:28:45 18/06/2021
Sợ mùi sầu riêng bám trên ôtô, một tài xế Malaysia đã treo quả sầu riêng ở đằng sau xe và bị khỉ ăn trộm.

Nữ hoàng Ai Cập Hatshepsut - Nữ Pharaoh đầu tiên cai trị quốc gia không thua một Pharaoh nào

Thế giới

12:28:41 18/06/2021
Lịch sử Ai Cập ghi nhận nhiều trường hợp phụ nữ nắm giữ ngôi vị Pharaoh. Trong đó, quyền lực nhất, thời gian trị vì lâu nhất phải kể đến Hatshepsut, người bị phá hủy lăng mộ sau 20 năm yên giấc.

Xác định 34 F1 và 93 F2 của ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Lào Cai

Sự kiện nóng

12:18:57 18/06/2021
Theo báo cáo của Sở y tế Lào Cai, tính đến 1h ngày 18/6, lực lượng chức năng đã truy vết được 34 F1, 93 trường hợp F2, từng tiếp xúc với ca dương tính SARS-CoV-2 ở TP Lào Cai.

Cách làm tai heo nướng sa tế siêu cay dai giòn sật sật cả nhà thích mê

Ẩm thực

12:03:49 18/06/2021
Một trong những món nướng tủ của dân nhậu chính là tai heo nướng sa tế. Món ăn vừa thơm ngon vừa cay giòn sật sật, cách làm lại cực kì đơn giản với nguyên liệu dễ tìm.

Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo"

Show việt

12:02:55 18/06/2021
Quốc Đạt cho rằng có thể mình đóng quảng cáo nhiều hơn dàn giám khảo The Face Online nên cư dân mạng đã mời anh chàng xem lại chia sẻ của Mỹ Tâm.

Clip "chủ tịch" Văn Toàn xuất hiện hệt như idol Kpop, Công Phượng đeo balo 20 triệu khi được gọi lên tuyển

Bên lề sân cỏ

12:01:45 18/06/2021
Từ giờ hãy gọi Văn Toàn là Toàn Thời Trang!

Kinh hoàng cảnh đàn sói rượt đuổi diễn viên ngay trong buổi biểu diễn

Chuyện lạ

12:00:29 18/06/2021
Sói rượt đuổi người biểu diễn trong chương trình biểu diễn trực tiếp ở Trung Quốc gây sốc.

Xây dựng kịch bản đảm bảo truyền tải điện an toàn mùa nắng nóng

Đời sống

11:56:42 18/06/2021
Trước mùa nắng nóng năm nay, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và các đơn vị trực thuộc đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, xây dựng các kịch bản nhằm đảm bảo truyền tải điện an toàn, ổn định.

5 món skincare bạn không được sống thiếu trong mùa hè và chỉ cần vậy thôi, da sẽ chuẩn mịn đẹp

Làm đẹp

11:55:08 18/06/2021
Nếu chỉ được chọn 5 món skincare, bạn hãy mua những sản phẩm sau đây.