‘Kẻ thủ ác’: Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng

Phần phim Hợp đồng chết này sẽ khiến chúng ta phải lần nữa chiêm nghiệm về thái độ, cách nhìn nhận về những mối quan hệ vốn rất đời thường xung quanh ta, nhưng sẽ gây ra hậu quả to lớn nếu chúng ta cố chấp với những hành động sai lệch.

Danh tính thủ phạm không ai ngờ tới

Ở tập trước, án mạng xảy ra ở nơi hoang vắng khiến cơ quan điều tra không tìm được nhiều manh mối hay nhân chứng khả dĩ có thể cung cấp chi tiết nhận diện hung thủ. Thi thể ông Tuấn được tìm thấy mà không có dấu vết chống cự nào ngoài những vết thương chí mạng gây ra bởi dao nhọn. Điện thoại và đồng hồ đắt tiền vẫn còn chứng tỏ đây không phải một vụ cướp tài sản bình thường. Người tình của ông Tuấn và đối thủ kinh doanh đều có bằng chứng ngoại phạm, khiến cảnh sát phải lần nữa mở rộng phạm vi điều tra và tìm kiếm manh mối khác.

ADVERTISEMENT

Kẻ thủ ác: Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng - Hình 1 ADVERTISEMENT

May mắn thay, một người bán nước cách hiện trường gây án không xa đã kể lại việc một thanh niên ghé mua nước suối ở chỗ ông, nhưng kẻ đó không uống mà lấy nước rửa tay do dính “sơn đỏ”. Thêm vào đó, dấu vân tay sau cùng lấy được trên điện thoại của nạn nhân thuộc về một kẻ từng có tiền án tên Tài. Trùng hợp là Phúc cũng vừa chuyển khoản một số tiền lớn cho một người bạn tên Tài, với lý do hỗ trợ vốn làm ăn. Bức tranh chân dung của hung thủ dần hiện ra theo các manh mối mới. Các mũi điều tra ngay lập tức tiếp cận với đối tượng Tài và theo dõi Phúc. Tin rằng sẽ tìm được bằng chứng chủ chốt. Quả thật, Phúc bị phát hiện đã tiếp xúc với Tài nên được dẫn về cơ quan điều tra hợp tác lấy lời khai và ngoài ra, mẹ con bà Vân cũng được mời về làm việc.

Kẻ thủ ác: Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng - Hình 2

Không quá bất ngờ khi Phúc buộc phải khai nhận mọi tội lỗi khi tên Tài đã sa lưới cơ quan chức năng trên đường chạy trốn và khai hết tất cả. Để cứu con bị bệnh hiểm nghèo cần tiền phẫu thuật, Tài chấp nhận bán mình cho quỷ dữ để ra tay đoạt mạng ông Tuấn theo kế hoạch mà Phúc vạch ra. Bất ngờ hơn là bà Vân cũng tham gia vào kế hoạch này. Bất lực với việc chồng đã ngoại tình còn đòi ly hôn, chia đôi tài sản, bà Vân nghe theo Phúc thuê người đánh dằn mặt chồng mình. Nào ngờ anh con rể có ý đồ riêng nên ông Tuấn đành chịu mất mạng vào tay những người thân bên cạnh mình. Đến lúc này, khi giọt nước mắt hối hận lăn dài thì đã quá muộn màng, người thì mất mạng, kẻ thì mất cả cuộc đời sau song sắt. Nếu không đánh mất chính mình vì những dục vọng tầm thường thì mọi chuyện đã không có kết cục đen tối như vậy.

ADVERTISEMENT

Kẻ thủ ác: Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng - Hình 3

Trò chơi tử thần

Video đang HOT

Phần phim mới sẽ đưa khán giả đến với một trường đoạn đầy kịch tính, lôi cuốn, hứa hẹn một màn rượt đuổi cao trào trong trò chơi thử thách thực tế đầy huyền bí mà nhóm bạn 5 người gồm Thành, Minh, Toàn, Long và Sơn tham gia.

Kẻ thủ ác: Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mọi chuyện bắt đầu với cuộc gọi vào sáng sớm của Minh cho Thành, rủ rê chơi một trò chơi vô cùng kích thích ở khu công viên bỏ hoang phía bắc thành phố. Thành nhận lời đến nơi thì được Minh mời uống nước. Sau khi chia nhau uống ly cà phê, Thành và Minh hội ngộ cùng nhóm 3 người bạn khác là Toàn, Long và Sơn. Họ cùng nhau nghe một cô gái mang mặt nạ mèo thần bí phổ biến luật chơi, sau đó có tiếng nhạc mơ hồ vang lên rồi cả bọn chợt thấy đầu óc quay cuồng. Định thần lại thì cô gái đó đã biến mất, để lại 5 chiếc tai nghe cho nhóm người chơi. Luật chơi cũng rất đơn giản, chỉ cần đeo tai nghe vào rồi đi tìm cô gái bí ẩn đó, nếu tìm thấy sẽ giành được giải thưởng 1 tỷ đồng.

Kẻ thủ ác: Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Mờ mắt vì số tiền thưởng quá lớn, nhóm bạn nhanh chóng chia nhau tỏa ra các hướng tìm kiếm cô gái mặc váy đỏ thần bí đó. Các thành viên đều rất hăng hái, dốc sức đuổi theo chiếc bóng màu đỏ thấp thoáng đằng sau các tán cây, tảng đá. Cô gái này là ai mà có thể gần như xuất hiện đồng thời ở nhiều nơi trước mặt người chơi như vậy? Nhóm bạn 5 người chẳng hề mảy may nghi ngờ những hiện tượng lạ đang xảy ra mà chỉ chăm chăm làm theo quy tắc trò chơi, tìm ra miêu nữ áo đỏ và giành chiến thắng.

Kẻ thủ ác: Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng - Hình 6

Minh trong lúc tìm kiếm đã vài lần như bị thôi miên, đánh mất ý thức và sinh ra ảo giác, suýt thì ngã xuống sườn núi nếu không được Thành ngăn cản kịp thời. Nhưng Toàn thì không may mắn như vậy, giữa chừng cuộc tìm kiếm, Toàn đột ngột mất tung tích, Sơn cũng bặt tăm hơi. Chỉ còn lại 3 người Thành, Minh và Long đang lo lắng, hoài nghi về trò chơi thực tế đầy mờ ám này. Rốt cuộc số phận nhóm bạn sẽ đi về đâu, ai là người tạo ra trò chơi huyền bí này?

Kẻ thủ ác được phát sóng vào lúc 21h30 phút thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

'Kẻ thủ ác': Không có tội ác nào là hoàn hảo, hung thủ lộ mặt!

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt. Bất kỳ kẻ thủ ác nào khi phạm tội đều nghĩ rằng mình đã đủ thông minh để xóa hết mọi dấu vết, vạch ra được kế hoạch hoàn hảo nhất để đổ vấy lên kẻ khác.

Thế nhưng, chúng không biết cách để thoát tội tốt nhất chính là đừng bao giờ làm trái pháp luật, bằng không cái kết bao giờ cũng là vành móng ngựa và tòa án lương tâm mà thôi.

ADVERTISEMENT

Tên sát nhân biến thái cúi đầu nhận tội

Ở tập trước, cơ quan công an đã tạm giam tên Thắng để phục vụ điều tra. Trong quá trình thẩm vấn, hắn luôn quanh co chối tội, tìm mọi cách phủ nhận hành vi tội ác của mình. Mặc dù vậy, lực lượng chức năng trước đó đã sớm tìm ra cách bắt kẻ thủ ác phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Bằng biện pháp nghiệp vụ, các điều tra viên nhận định hiện trường ban đầu của vụ án có thể chính là nhà của nghi phạm. Nếu vậy khả năng cao hắn vẫn chưa tẩu tán hết bằng chứng phạm tội, chỉ cần kiên trì tìm kiếm sẽ có thể tìm ra chứng cứ hữu ích.

Kẻ thủ ác: Không có tội ác nào là hoàn hảo, hung thủ lộ mặt! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kẻ thủ ác: Không có tội ác nào là hoàn hảo, hung thủ lộ mặt! - Hình 2

Quả thật, sau nhiều lượt tra xét kỹ càng, các điều tra viên đã tìm được nhiều bằng chứng quan trọng tại nhà tên Thắng. Vật chứng tìm thấy là nhiều đồ lót nữ, trong đó có cả trang phục lót của Linh. Ngoài ra còn có dây dù và băng keo đen dùng để trói tay chân và bịt miệng nạn nhân. Và quan trọng nhất là chiếc đồng hồ thông minh được Linh đeo trên tay vào đúng ngày gặp nạn. Thế nhưng khi xác nạn nhân được phát hiện thì trên tay không có chiếc đồng hồ nào cả. Thế cho nên, đây là bằng chứng vô cùng quan trọng, thể hiện rõ có sự liên hệ giữa nghi phạm và nạn nhân. Vì bằng chứng then chốt này, tên Thắng không thể nào chối tội quanh co được nữa, đành phải khai ra diễn biến của vụ án.

Kẻ thủ ác: Không có tội ác nào là hoàn hảo, hung thủ lộ mặt! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hóa ra, do sở thích bệnh hoạn của mình nên tên Thắng đã lén theo dõi và bắt cóc Linh đến nhà kho của mình. Tại đây hắn có ý định ghi hình lại thủ đoạn bệnh hoạn của mình với nạn nhân nhưng vì sơ suất mà đã vô ý làm chết người. Bất mãn vì cái chết đột ngột của Linh, tên Thắng có thoáng chốc mất kiềm chế nhưng sau đó đã lấy lại bình tĩnh, nhanh chóng vạch kế hoạch chạy tội. Hắn đem nhiều tang vật cho người nhặt ve chai để đổ vấy tội cho anh ta, góp phần làm nhiễu cuộc điều tra. Nhưng toan tính của hắn sớm đã bị cơ quan chức năng vạch trần, chân tướng kẻ thủ ác đã được làm rõ. Trước những bằng chứng vô cùng xác đáng, hung thủ chỉ có thể cúi đầu nhận tội.

Người thứ ba

Có 12 con giáp được đại diện bởi 12 con vật, các con giáp được gán theo năm đại diện cho cách người khác nhìn nhận về bạn hoặc cách bạn thể hiện bản thân. Trên lý thuyết là vậy và chúng ta ai cũng quen thuộc 12 con con giáp này. Thế nhưng ngày nay nhiều chị vợ phải đau đầu xử lý tình huống khi phát hiện mối quan hệ giữa chồng mình và con giáp thứ 13 - tức con giáp "hổng giống ai".

ADVERTISEMENT

Kẻ thủ ác: Không có tội ác nào là hoàn hảo, hung thủ lộ mặt! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đây là cách gọi phiếm chỉ đối với kẻ thứ ba đột ngột xuất hiện, chen vào mối quan hệ giữa vợ chồng người khác. Cư dân mạng còn biến tấu thành nhiều cách gọi khác nhau như "Trà xanh", "Tuesday - Thứ 3". Tên gọi đã phong phú nhưng cách xuất hiện của người thứ ba lại càng đa dạng hơn. Có khi không phải vì "tình cảm không có lỗi" như cái cách mà họ thường biện minh, mà họ xuất hiện là vì mục đích riêng hẳn hoi. Chẳng hạn như cuộc gặp gỡ ngỡ là định mệnh giữa ông Phan và Thúy Loan.

Kẻ thủ ác: Không có tội ác nào là hoàn hảo, hung thủ lộ mặt! - Hình 5

Một cô gái trẻ trung, xinh đẹp vô tình bị ông Phan đụng té ngã đến trật chân, từ đó dẫn đến tình huống tiếp xúc gần gũi và dễ tạo thiện cảm với nhau. Với lợi thế về ngoại hình và cách nói chuyện duyên dáng, táo bạo, Thúy Loan nhanh chóng chiếm được thiện cảm của ông Phan và từ đó họ thường xuyên gặp mặt nhau hơn. Cả hai thường đi ăn uống, nghe nhạc và dĩ nhiên không thể thiếu bộ môn đánh golf, bởi đây chính là nơi hẹn hò lý tưởng nhất. Họ thân nhau đến mức ông Phan sẵn sàng bạo chi, mua hẳn một chiếc nhẫn kim cương để mừng sinh nhật Thúy Loan.

Kẻ thủ ác: Không có tội ác nào là hoàn hảo, hung thủ lộ mặt! - Hình 6

ADVERTISEMENT

Về phần bà Phan, hành động đi sớm về khuya, hay có những buổi tiếp khách và đi công tác đột xuất của chồng đã không thể qua mắt bà. Bà Phan không mười thì cũng đến chín phần chắc chắn chồng mình có bồ nhí bên ngoài. Chính vì vậy mà bà mới khóc than tại văn phòng thám tử tư, nhờ vả anh chàng thám tử tên Duy phải dùng mọi cách theo sát và lấy được bằng chứng ngoại tình của chồng mình. Mục đích của bà Phan là dùng những chứng cứ này để giành phần thắng trong việc phân chia tài sản và quyền nuôi dưỡng con trai. Nhưng cả bà và ông Phan đều không mảy may nghi ngờ rằng tất cả những hành động của họ đều đã bị người khác tính kế bày mưu, Thúy Loan không chỉ là kẻ thứ ba đơn giản như những "trà xanh" nhan nhản trên mạng xã hội mà ta thường thấy. Kẻ thứ ba này ghê gớm và thủ đoạn như thế nào, mời quý vị khán giả cùng đón xem!

Kẻ thủ ác được phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14‘Đấu trí’ tập 53: Lam gặp nguy hiểm?05:51Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù06:49Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?04:49‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước02:59Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng06:27Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Lý do Trung "trâu" lạnh nhạt với bố đẻ06:28Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca?03:13Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý06:01Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'04:57Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián03:04Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp03:44Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố?05:55Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt…
10:11:05 02/10/2022
Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể
09:09:27 01/10/2022
Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm
09:03:17 01/10/2022
'Giấc mơ của mẹ': Thanh Hằng quỳ gối cầu xin ông Phát cho yêu Kiên Cường, đau khổ vì bị ba giam lỏng
18:03:57 01/10/2022
‘Bếp trưởng tới!’: Phim Việt đầu tư cực 'khủng' vào ẩm thực
18:09:05 01/10/2022
Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân
08:22:09 02/10/2022
Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý
08:31:44 02/10/2022
Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz
23:32:22 02/10/2022
Những trận đụng độ tóe lửa của phim Mười 2
10:51:30 01/10/2022
'Mười 2' - Chi Pu đã nỗ lực nhưng vẫn gây thất vọng
20:21:20 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Cấy 16 viên bi vào "của quý", thanh niên phải cầu cứu bác sĩ
17:52:16 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha
19:31:15 02/10/2022
Động thái của Phương Oanh sau khi bị ‘tóm sống’ khi xem ca nhạc cùng shark Bình
17:47:43 02/10/2022
Ảnh cưới thời xưa của bố mẹ gây sốt vì nhan sắc đỉnh, quy mô khủng
18:22:15 02/10/2022
Bất chấp chỉ trích, Thủy Tiên khoe ảnh tới miền Trung từ thiện sau bão Noru, tuyên bố đầy bất ngờ
18:15:12 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Sau biến cố gia đình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có tuyên bố khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ
17:55:19 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình

23:25:39 30/09/2022
Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã dùng lời lẽ ngon ngọt nhằm để Phan (Trọng Lân) khai hết ra bí mật gia đình

Dàn diễn viên Đấu trí tiết lộ về cảnh quay căng thẳng nhất phim

23:07:26 30/09/2022
Trong Đấu trí , phân đoạn hỏi cung là những cảnh quay căng thẳng, đòi hỏi sự tập trung cao độ của các diễn viên và đoàn làm phim

Đấu trí - Tập 54: Lộ diện những người đứng sau Đinh Hoàng Đức?

20:36:58 30/09/2022
Những nhân vật quan trọng đã có cuộc họp bí mật với Đinh Hoàng Đức

Trung Huy, Sĩ Thanh vào vai chính trong 'Giấc mộng đêm hè'

17:37:25 30/09/2022
Poster chính thức của phim Giấc mộng đêm hè do Tập đoàn IMC sản xuất được hé lộ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên triển vọng

‘Mười: Lời nguyền trở lại’ - câu chuyện về sự ghen tuông và tranh đoạt

17:26:45 30/09/2022
Bên cạnh các cảnh kinh dị, Mười: Lời nguyền trở lại mang thông điệp về hóa giải những bi kịch đến từ lòng thù hận

Đấu trí - Tập 53: Đông phát hiện Lam đặt nghe lén

09:55:36 30/09/2022
Lam lén đặt máy ghi âm mà không biết Đông cũng cao tay đặt camera giấu kín ở phòng làm việc

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Bà nội xì tin tạo điều kiện cho Linh - Phan gần gũi nhau

09:30:14 30/09/2022
Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối quan hệ của đôi trẻ

Đấu trí - Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ

09:27:19 30/09/2022
Giận em rể thấy chết không cứu, anh rể Vũ sẽ trút giận hoặc gây sức em lên vợ
ADVERTISEMENT

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Cụ Thập truy tìm con dâu trong tủ quần áo

09:15:43 30/09/2022
Thoáng thấy bóng dáng bà Nhật, cụ Thập bắt ông Phúc mở tủ quần áo để tìm bằng được

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Mai (Huyền Trang) muốn nói thật về hoàn cảnh gia đình với bố mẹ Linh

09:04:58 30/09/2022
Không muốn cứ mãi che giấu sự thật về hoàn cảnh gia đình, Mai (Huyền Trang) tìm cơ hội nói hết chuyện nhà mình cho bố mẹ Linh nghe

Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt

08:59:08 30/09/2022
Biết khó mua chuộc được Vũ, các đối tượng giở trò dùng người thân để đe dọa anh

Ga-ra hạnh phúc: Trung trâu 2 lần phá đám phút riêng tư của Khải - Sơn Ca

08:56:35 30/09/2022
Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm với Sơn Ca

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Ông Phúc bịa chuyện cụ Thập mắc bệnh Alzheimer lừa mọi người

08:52:59 30/09/2022
Về những chuyện không hay đã xảy ra, ông Phúc xin lỗi bố mẹ Linh và lấy lý do cụ Thập bị bệnh Alzheimer để lấp liếm

Lý Hải công bố tên phim Lật mặt 6: tấm vé định mệnh cùng dàn diễn viên đầy thú vị

23:08:21 29/09/2022
Sau nhiều vòng casting, Lý Hải đã chọn ra các gương mặt sẽ thủ vai chính trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh gồm Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc

‘Đấu trí’ tập 52: Đinh Hoàng Đức có ‘bán đứng’ chú vợ?

23:05:24 29/09/2022
Đấu trí tập 52: Chú vợ của Đinh Hoàng Đức bị điều tra; Anh rể của Vũ bị mua chuộc, tìm cách nhờ vả em vợ

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi?

23:03:06 29/09/2022
Ga-ra hạnh phúc tập 24: Khải chính thức tỏ tình với Sơn Ca; Trung ‘trâu’ gặp chân ái của đời mình; Vân tổ chức sinh nhật ở ga-ra
ADVERTISEMENT

Lộ diện dàn diễn viên tham gia 'Lật mặt 6' của Lý Hải

22:58:11 29/09/2022
Mới đây, Lý Hải đã cho công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Lật mặt 6. Cha đẻ của thương hiệu điện ảnh ăn khách này cũng tiết lộ phần phim mới sẽ có tên chính thức là Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh

‘Đấu trí’ tập 53: Lam gặp nguy hiểm?

22:53:41 29/09/2022
Đấu trí tập 53: Đông phát hiện Lam vào phòng làm việc của anh ta; Anh rể Vũ gặp chuyện; Vũ không chịu thỏa hiệp dù liên quan đến chị gái

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh?

22:51:36 29/09/2022
Thông gia ngõ hẹp tập 4: Mai muốn nói rõ sự thật với gia đình Linh; Mẹ ông Phúc kiểm tra tủ quần áo trong phòng con trai; Bà nội muốn Phan ‘đánh nhanh’ với Linh
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

Sao việt

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Chủ tịch Quốc hội: ‘Tất cả phải nỗ lực để làm xong sân bay Long Thành trong năm 2025'

Đời sống

23:36:35 02/10/2022
Trưa 2-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến hiện trường, thị sát dự án trọng điểm quốc gia - sân bay quốc tế Long Thành

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...

Đi phượt ở Hà Giang mùa này có gì hay?

Du lịch

23:31:17 02/10/2022
Đối với những bạn trẻ yêu thích phượt thì Hà Giang luôn là điểm đến thú vị với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ kèm bản sắc văn hóa đa dạng

Cựu tiền đạo tuyển Anh vướng bê bối ngoại tình

Bên lề sân cỏ

23:28:19 02/10/2022
Truyền thông Anh tiết lộ cựu tiền đạo Jermaine Defoe có hành vi ngoại tình chỉ vài ngày sau khi làm lễ cưới với bạn gái Donna Tierney