Kẻ sát nhân đặc biệt nguy hiểm lộ diện: Cuộc vây bắt ở bữa tiệc của “dân anh chị”

Sau khi cùng đồng bọn gây ra vụ giết người rúng động dư luận, Sơn trốn chạy qua nhiều địa bàn suốt 13 năm. Khi hắn đang ở bữa tiệc của “dân anh chị” thì hàng chục công an ập vào.

Kẻ sát nhân đặc biệt nguy hiểm lộ diện: Cuộc vây bắt ở bữa tiệc của dân anh chị - Hình 1

Đối tượng Sơn và chiếc ô tô mà hắn ôm súng cố thủ bên trong

Ngày 17/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh này vừa bắt giữ và di lý thành công đối tượng Nguyễn Văn Sơn (37 tuổi, trú tại xã Châu Nhân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) từ tỉnh Bình Dương về Hà Tĩnh, để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ án giết người.

Sơn là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội giết người trong vụ án mạng xảy ra trên địa bàn tỉnh này 13 năm trước. Chừng ấy thời gian, Sơn đã lẩn trốn qua nhiều tỉnh thành và sang tận cả nước Lào để trốn chạy.

Để đảm bảo công tác phòng chống “ và lấy lời khai phục vụ điều tra, hiện đối tượng Sơn đang được giam giữ tại một nhà tạm giữ của công an huyện“, một cán bộ công an thông tin.

Giết người theo đơn đặt hàng của băng nhóm xã hội

Theo tài liệu vụ án, vào năm 2009, xảy ra một vụ thanh toán giang hồ giữa 2 băng nhóm trên địa bàn Hà Tĩnh khiến 1 người tử vong.

Kẻ sát nhân đặc biệt nguy hiểm lộ diện: Cuộc vây bắt ở bữa tiệc của dân anh chị - Hình 2

Công an lấy lời khai của đối tượng Sơn.

Lúc bấy giờ, Nguyễn Văn Sơn dù quê ở tỉnh Nghệ An nhưng là một đối tượng cộm cán có tiếng trên địa bàn Hà Tĩnh. Biết tiếng của Sơn nên Trần Hậu Đồng (47 tuổi, trú tại phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh) – người một trong 2 băng nhóm xã hội nói trên đến gặp và thuê Sơn từ Nghệ An vào Hà Tĩnh để tiêu diệt đối thủ.

Mục tiêu cần triệt hạ được Đồng đặt hàng cho Sơn có tên là Võ Công Hợi (trú tại xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh). Sau khi nhận lời, Sơn đã chuẩn bị các hung khí cần thiết và gọi thêm nhóm 16 người khác cùng tham gia.

Ngày 4/9/2009, Sơn cùng nhóm 16 người đi trên 4 chiếc ô tô, mang theo nhiều hung khí, đao, kiếm, phớ, mã tấu vào TP. Hà Tĩnh thuê khách sạn ở, rồi tiếp tục di chuyển vào huyện Kỳ Anh để chuẩn bị cho phi vụ giết người theo đơn hàng.

Tại nhà riêng của nạn nhân Hợi, nhóm của Sơn đã sử dụng hung khí đánh đập, đâm, chém khiến nạn nhân tử vong.

Video đang HOT

Sau khi thực hiện xong phi vụ, nhóm của Sơn đã chia nhau ra nhiều hướng để tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo vụ án, Cơ quan công an tỉnh Hà Tĩnh lập tức vào cuộc điều tra làm rõ vụ án. Lần lượt các đối tượng liên quan trong vụ giết người này bị công an bắt giữ. Riêng đối tượng Nguyễn Văn Sơn lẩn trốn, không có tung tích.

Bị ông bà ngoại chê chậm chạp, gã đàn ông ra tay sát hại vợ để trả thù

Vác súng bắn bạn nhậu gãy xương chân vì mâu thuẫn trong lúc nhậu

Căn cứ các tài liệu thu thập được, ngày 10/4/2011, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố Nguyễn Văn Sơn về tội “cùng đồng bọn giết người”.

Sau nhiều công an lần tổ chức truy bắt Sơn nhưng không thành, tung tích của Sơn vẫn mất dấu, đến ngày 26/5/2011, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định truy nã đặc biệt trên toàn quốc về tội danh giết người đối với Nguyễn Văn Sơn.

Lực lượng chức năng đã nhiều lần đưa đối tượng Sơn vào diện đặc biệt để truy tìm, nhưng trong nhiều năm vẫn không có tung tích gì của hắn. Hồ sơ về đối tượng cứ lật giở ra rồi lại đóng vào. Mãi hơn 10 năm sau, tung tích Sơn mới được lộ ra“, một cán bộ công an chia sẻ.

Bữa tiệc của hàng chục đối tượng cộm cán

Tháng 10/2020, nguồn tin mật báo về phát hiện những manh mối cho thấy có sự xuất hiện của Nguyên Văn Sơn tại một số tỉnh miền Trung. Lúc này, Các cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã lật lại hồ sơ vụ án và quyết định xác lập chuyên án để bắt giữ bằng được Sơn.

Kẻ sát nhân đặc biệt nguy hiểm lộ diện: Cuộc vây bắt ở bữa tiệc của dân anh chị - Hình 3

Lực lượng chức năng phải phá cửa để khống chế khi Sơn cùng đồng bọn đang cố thủ bên trong.

Từ nguồn tin và các biện pháp nghiệp vụ, ban chuyên án đần tìm được tung tích của Sơn khi đối tượng đang lẩn trốn tại TP. Đà Nẵng. Tuy nhiên, Sơn là đối tượng xã hội cộm cán, ma mãnh, có nhiều kinh nghiệm đối phó với lực lượng chức năng nên “thoắt ẩn thoắt hiện”, thay đổi chỗ ở liên tục để “cắt đuôi” khi bị theo dõi.

Đến đầu năm 2022, tung tích của Sơn một lần nữa được phát hiện khi hắn đan lẩn trốn tại thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Lực lượng chức năng tiếp tục tung quân để truy bắt Sơn.

Thiếu tá Phan Thị Huyền Trang – Đội trưởng, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết thêm, khi phát hiện Sơn đang lẩn trốn ở Bình Dương, tổ công tác làm nhiệm vụ truy bắt các đối tượng truy nã đơn vị này cũng đang làm nhiệm vụ tầm nã, truy bắt các đối tượng đang lẩn trốn tại các tỉnh phía Nam.

Khi nhận được yêu cầu phối hợp, tổ công tác này lập tức di chuyển đến thành phố Dĩ An (Bình Dương) để truy tìm tung tích của Sơn và truy bắt đối tượng.

Từ thông tin mật báo về, Ban Chuyên án xác định đêm 3/1, hàng chục đối tượng cộm cán, dân “anh chị” tại Bình Dương sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn để ăn mừng và chia tay, tiễn Sơn đi trốn tại một địa bàn khác. Xác định đây là “cơ hội vàng” để bắt giữ Sơn, Ban chuyên án lập tức lên kế hoạch để “cất vó”.

Kẻ sát nhân đặc biệt nguy hiểm lộ diện: Cuộc vây bắt ở bữa tiệc của dân anh chị - Hình 4

Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Sơn (giữa) bị bắt sau hơn 10 năm lẩn trốn.

Tối 3/1, Sơn cùng hàng chục “anh chị xã hội” đang mở tiệc chia tay thì hàng chục cán bộ công an ập vào bắt giữ Sơn.

Bị cảnh sát bao vây, Sơn lập tức chống đối bỏ chạy. Một số đối tượng khác cũng giúp sức chạy vào xe ô tô cố thủ cùng Sơn.

Tự xưng là thầy bói, dọa cô gái bị phần âm theo rồi chiếm đoạt hơn 7 tỷ tiền làm lễ

Nghĩ bị coi thường vì mình ốm, chồng dùng dao đâm, chém vợ nhiều nhát tử vong

Chống đối bất thành, Sơn điều khiển ô tô rồ ga định đâm vào xe của lực lượng thi hành công vụ để mở đường bỏ chạy, nhưng đã bị chặn lại. Không đi được, Sơn gan lì ôm súng cố thủ trong xe ô tô mặc cho tổ công tác nổ súng cảnh cáo để uy hiếp.

Sau một lúc vận động không được, tổ công tác phải dùng búa phá kính xe ô tô khống chế Sơn cùng các đối tượng liên quan.

Bước đầu, Sơn khai nhận sau khi gây án y biết mình bị truy nã gắt gao nên đã liên tục lẩn trốn qua nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước.

Có một thời gian, Sơn vượt biên trái phép sang Lào để sinh sống và làm ăn dưới vỏ bọc họ tên của người khác.

Sau một thời gian dài, thấy mọi việc đã yên ắng, Sơn nghĩ rằng lực lượng công an đã “quên” mình nên bắt đầu tìm đường về Việt Nam tiếp tục lẩn trốn. Sơn là đối tượng xã hội cộm cán, có nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp nên rất cảnh giác.

Đặc biệt, hắn đi đến đâu cũng được nhiều đối tượng xã hội bao bọc, che giấu để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, nên việc lẩn trốn của Sơn càng dễ dàng hơn trong một thời gian dài. Chỉ trong năm 2020, đối tượng này liên tục di chuyển qua nhiều địa phương như Đà Nẵng, Đắk Lắk, Lâm Đồng rồi TP Hồ Chí Minh, Bình Dương để tránh bị phát hiện.

Do Sơn là đối tượng truy nã đặc biệt, có mối quan hệ thân mật phức tạp với các đối tượng cộm cán ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước nên để an toàn sau khi bắt giữ, lực lượng công an áp giải chạy suốt quãng đường hơn 1.200km từ Bình Dương về Hà Tĩnh mà không dừng nghỉ giữa đường.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh đang củng cố hồ sơ vụ án để xử lý đối tượng Nguyễn Văn Sơn theo quy định của pháp luật.

Lời khai lạnh lùng của nghi phạm sát hại học sinh lớp 3

Bước đầu nghi phạm Hà Trọng Quyết khai do có mâu thuẫn với gia đình nạn nhân nên đã ra tay sát hại cháu Đ. để trả thù.

Liên quan đến vụ án bé trai H.T.Đ. (8 tuổi, học sinh lớp 3) tử vong với nhiều vết thương bất thường trên cơ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Hà Trọng Quyết (SN 1993), trú tại xã sơn Ninh, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh để điều tra về tội "Giết người".

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quyết khai nhận, do có mâu thuẫn với gia đình nạn nhân, đối tượng nảy sinh ý định giết cháu H.T.Đ. để trả thù.

Khoảng 15h30 ngày 25/10, Quyết lấy một con dao cầm ở tay, rồi dắt bò ra cánh đồng trước nhà để cho bò ăn. Sau đó, Quyết giấu dao vào trong áo, rồi đi tìm cháu Đ. và phát hiện nạn nhân đang đứng chơi ở khu vực gần nhà.

Lời khai lạnh lùng của nghi phạm sát hại học sinh lớp 3 - Hình 1

Nghi phạm Quyết tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an tỉnh Hà Tĩnh).

Lúc này, Quyết nói với cháu Đ. về nhà để mượn cái bao tải. Khi đi về đến nhà cháu Đ., Quyết rút dao chém mạnh vào đầu và một số bộ phận khác của nạn nhân. Gây án xong, Quyết rửa sạch hung khí, thay quần áo rồi cất giấu, sau đó đi ra lùa bò về nhà sinh hoạt như thường lệ.

"Nghi phạm và nạn nhân có quan hệ họ hàng, trước đây đi làm việc ở Hà Nội và trở về địa phương được một vài năm. Nghi phạm này cũng chưa có trong hồ sơ quản lý của địa phương về bệnh tâm thần", ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch UBND xã Sơn Ninh cho biết.

Để làm rõ nghi phạm có mắc bệnh tâm thần, hoang tưởng hay mất năng lực hành vi dân sự hay không, hiện nay các cơ quan chức năng đang giám định tâm thần và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lời khai lạnh lùng của nghi phạm sát hại học sinh lớp 3 - Hình 2

Hiện trường vụ án (Ảnh: CTV).

Trước đó như Dân trí đưa tin, vào khoảng 17h ngày 25/10, người chị gái đi học về thì phát hiện em trai là H.T.Đ. gục bên vũng máu nên liền hô hoán, cầu cứu mọi người. Ngay sau đó, cháu bé đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ của cháu bé đi làm đồng. Qua kiểm tra, công an phát hiện trên cơ thể cháu bé có nhiều vết thương ở vùng lưng, tay, phía sau gáy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Đồng: Tai nạn giao thông khiến một học sinh không qua khỏi, camera "tố" nhiều lỗi sai nghiêm trọng01:02Không được yêu, nam thanh niên mang hung khí đến “xử” bạn gái và cái kết...01:27Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc04:16"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CLIP: Điều tra tiếng nổ như súng trước cổng Tòa án tỉnh Tiền Giang00:57Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích01:37Mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: "Bà nội" Cao Thị Cúc giữ vai trò cầm đầu03:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Phía Tịnh Thất Bồng Lai có động thái gây xôn xao ngay trước khi bà Cao Thị Cúc bị khởi tố, tạm giam08:44CLIP: Nam thanh niên dùng "hàng nóng" cướp ngân hàng giữa trung tâm thành phố00:29"Bà nội" Cao Thị Cúc nối gót theo các "giả sư", xộ khám không hẹn ngày về03:11Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Bảo mẫu được đề nghị triệu tập đến toà03:22Vụ án tại Tịnh Thất Bồng Lai sẽ ra sao nếu không tìm thấy tung tích của Diễm My?02:22Nữ giáo viên bị đánh thương tật 20%, nhóm người ra tay có quan hệ gì với bà Nguyễn Phương Hằng?24:01Vụ xe Mercedes tông chết người ở Phan Thiết: Vì sao chưa khởi tố bị can?01:32

Tiêu điểm

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ
08:12:50 25/05/2022
Công an truy tìm Diễm My, người mẹ bật khóc: "Đó là hy vọng cuối cùng"
11:10:11 24/05/2022
Thái Nguyên: Con trai dùng gậy sát hại cha ruột dã man
22:50:26 24/05/2022
Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Vụ phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh: Thêm 2 nạn nhân tố cáo
07:05:21 25/05/2022
Tòa phúc thẩm tuyên y án Đường 'Nhuệ' 15 năm tù trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng
16:03:17 24/05/2022
Lời khai bất ngờ của đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng
21:06:44 23/05/2022
Tử hình kẻ dùng búa đánh chết người ở Bình Thuận
18:29:56 24/05/2022
Khởi tố người phụ nữ giết "chồng hờ" rồi giấu thi thể dưới ao
11:19:32 24/05/2022
Giấu ma túy trong bao tải mận rồi giả vờ... đi chợ
09:58:01 25/05/2022

Thông tin đang nóng

Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?
14:14:54 25/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: “Nổi hết da gà”
14:47:20 25/05/2022
CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê
14:57:12 25/05/2022
Chiến Thắng cao tay khi bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa
15:43:31 25/05/2022
Vũ Khắc Tiệp gọi thẳng tên Ngọc Trinh, nhắn nhủ 1 câu duy nhất giữa tin đồn ‘nghỉ chơi’ gây xôn xao
12:24:49 25/05/2022
Quản lý Ngọc Trinh tiết lộ toàn bộ sự thật về việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất ở Đà Lạt
14:52:59 25/05/2022
Ghét chị dâu mẹ tôi lén vào nhà kiểm tra, trốn trong tủ nhìn cảnh tượng bà lặng lẽ khóc
13:24:30 25/05/2022
HLV Park Hang-seo chỉ còn 8 tháng hợp đồng, báo Indonesia đưa ra đề xuất táo bạo
12:24:20 25/05/2022
Bảo mẫu tiết lộ tình trạng hiện tại của con gái Mai Phương, lộ chi tiết khiến CĐM lo lắng
15:26:20 25/05/2022
Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai
13:19:51 25/05/2022

Tin mới nhất

Rủ bạn cùng phòng trọ đi bán cần sa

17:47:52 25/05/2022
Rủ bạn cùng phòng trọ đi bán cần sa cho khách, 2 nam thanh niên bị tổ công tác Công an quận Cầu Giấy bắt quả tang khi đang giao hàng cho khách tại chung cư trên địa bàn phường Dịch Vọng

Đâm chết tình địch vì mâu thuẫn tình tay ba

17:39:58 25/05/2022
Trong lúc hẹn nhau ra ngoài nói chuyện rõ ràng về tình cảm giữa 3 người, Lộc và Hiền xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lộc dùng hung khí đâm Hiền tử vong rồi bỏ trốn

Bắt tạm giam Phó Trưởng phòng Quản lý giá, Cục Quản lý dược

17:20:24 25/05/2022
Sáng 25/5, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Huỳnh, Phó Trưởng phòng Quản lý giá, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế

Bắt giữ hàng loạt phương tiện khai thác cát trái phép trên sông Tiền

16:43:27 25/05/2022
Trong quá trình tuần tra kiểm soát, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Tiền Giang, đã phát hiện và bắt giữ hàng loạt phương tiện khai thác cát trái phép trên tuyến sông Tiền

Khởi tố vụ án để điều tra sai phạm tại Hội Nông dân TP Buôn Ma Thuột

14:57:35 25/05/2022
Ngày 25/5, thông tin từ Viện KSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án để điều tra sai phạm tài chính xảy ra tại Hội Nông dân TP Buôn Ma Thuột

Thanh Hóa: Khởi tố bị can lôi kéo người dân mở tài khoản ngân hàng để cho thuê

13:27:28 25/05/2022
Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Thị Hường để điều tra về hành vi cho thuê tài khoản ngân hàng với giá từ 1 - 2 triệu đồng/tháng

An Giang: Bắt giam 16 bị can trong đường dây đánh bạc liên tỉnh quy mô lớn

13:19:03 25/05/2022
Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố 18 bị can liên quan đến đường dây đánh bạc liên tỉnh quy mô lớn, trong đó bắt tạm giam 16 bị can

Bắt tạm giam thêm 2 cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long liên quan vụ Công ty Việt Á

13:14:15 25/05/2022
Ngoài giám đốc là Đoàn Văn Hùng, hai thuộc cấp là Đinh Thị Thanh Chi (SN 1968) và Phan Thị Ngọc Thấm (SN 1980) cũng bị bắt tạm giam để điều tra

Giết người vì cho rằng chia hoa hồng bán lô đề không đều

12:55:52 25/05/2022
Chiều 24/5, tại phiên xét xử sơ thẩm, HĐXX TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thanh Nhàn (SN 1982, trú tại thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) mức án chung thân về tội “Giết người”. Đồng thời, buộc bị cáo Nhàn có...

Bắt giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long liên quan vụ Việt Á

12:55:49 25/05/2022
Ông Đoàn Văn Hùng - giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long - bị khởi tố, bắt tạm giam do liên quan 6 gói thầu mua sắm của Công ty Việt Á

Khởi tố nhóm gây ra nhiều vụ trộm tại đại lý vé số

12:55:44 25/05/2022
Chiều 24/5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Huỳnh Tấn Thành (SN 1994, ngụ huyện Dương Minh Châu), Phan Văn Tỷ (SN 2001) và Võ Thanh Tùng (SN 2001, cùng ngụ thị xã Hòa Thành) để đ...

Khống chế con bạc cưỡng đoạt 50 triệu đồng, 4 đối tượng lãnh 33 năm tù

12:55:35 25/05/2022
Nhóm tội phạm đe dọa bán con nợ qua Thái Lan để lấy nội tạng; dùng bông, băng, gạc, thuốc đỏ bôi vẽ lên cơ thể con nợ, giả làm vết thương để hù dọa tạo áp lực, buộc người thân của con nợ trả tiền

TP.HCM: Nhờ chở đi thăm con rồi bị đánh, người đàn ông đâm chết người

12:55:30 25/05/2022
Tại cơ quan công an, Nguyễn Ngọc Luyện khai được một phụ nữ nhờ chở đi thăm con. Khi đến nơi, người phụ nữ cự cãi với nhà chồng cũ, Luyên vô cớ bị đánh nên chống trả, dẫn đến xô xát và đâm chết người

Quay clip CSGT làm nhiệm vụ rồi ghép tiếng súng nổ để “câu like”

12:44:13 25/05/2022
Công an TP Thanh Hóa vừa phát hiện và yêu cầu tài khoản Tiktok “Đình Dũng” gỡ bỏ clip quay cảnh cán bộ chiến sĩ CSGT CATP Thanh Hoá đang làm nhiệm vụ trong đêm 22/5 có lồng ghép tiếng súng nổ sai sự thật. Video đã thu hút được hơn 1,5 t...

Bắt phó giám đốc Sở Y tế, nguyên giám đốc CDC Trà Vinh liên quan Việt Á

11:08:38 25/05/2022
4 cán bộ là lãnh đạo Sở Y tế, nguyên lãnh đạo CDC và phòng nghiệp vụ Sở Y tế Trà Vinh bị khởi tố, bắt tạm giam do liên quan 8 gói thầu của Công ty Việt Á

5 án tử hình cho đường dây mua bán ma túy khủng

10:00:28 25/05/2022
Từng có nhiều tiền án tiền sự, manh động, nhóm đối tượng tham gia đường dây buôn bán hơn 11 kg ma túy phải ra tòa gồm 6 bị cáo, trong đó có 5 bị cáo lãnh án tử hình

Vợ chồng giám đốc lập dự án "ma” chiếm đoạt hơn 130 tỷ đồng

09:46:08 25/05/2022
Ngày 24/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã thi hành lệnh bắt tạm 3 đối tượng liên quan đến 2 công ty bất động sản có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền hơn 130 tỷ đồng

Bắt 4 đối tượng trong đường dây vận chuyển ma tuý từ Điện Biên về Yên Bái

09:29:21 25/05/2022
Đại tá, nhà văn Phạm Khải, Tổng Biên tập Báo CAND đã tặng quà cho cán bộ Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế, ma tuý Công an huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, kịp thời động viên, khích lệ CBCS Công an huyện trong công tác đấu tranh ph...

Khởi tố đối tượng không chấp hành bản án

09:24:41 25/05/2022
Ngày 24/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Văn Chiến (SN 1953, trú ấp 3, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ) về hành vi...

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

23:28:03 24/05/2022
Nguyên hiệu trưởng và kế toán của Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Đắk Lắk bị khởi tố vì lập khống 16 bộ hồ sơ nhằm bỏ túi tiền tỉ, gây thiệt hại cho Nhà nước

Thanh Hóa: Tố ngân hàng làm mất tiền, hóa ra thủ phạm là con trai

23:03:54 24/05/2022
Một người đàn ông ngụ xã Xuân Khang (H.Như Thanh, Thanh Hóa) tố ngân hàng làm mất 140 triệu đồng trong tài khoản, nhưng khi công an làm rõ thì thủ phạm chiếm đoạt tiền lại chính là con trai của nạn nhân

Phát hiện nhiều xe sang cất giấu ở khu vực biên giới

20:52:40 24/05/2022
Thời gian gần đây, Tổ liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang liên tiếp phát hiện các xe ô tô có BKS nước ngoài, nghi vấn là xe nhập lậu được cất giấu tại khu vực biên giới

Vận chuyển 19.000 viên ma túy bằng taxi, khai nhận 'tiền công chỉ 2 triệu đồng'

16:31:30 24/05/2022
Bước đầu, nghi phạm thuê taxi vận chuyển 19.000 viên ma túy khai nhận mình được người khác thuê với giá 2 triệu đồng để vận đưa ma túy từ Quảng Trị vào Thừa Thiên - Huế

Hứa giúp chuyển đổi mục đích sử dụng đất để chiếm đoạt 580 triệu đồng

16:17:51 24/05/2022
Hoàng Đình Trọng và Phạm Duy Anh (cùng ngụ TP Hà Nội) đã hứa hẹn giúp một số người ở Đồng Tháp chuyển đổi mục đích sử dụng đất, sau đó chiếm đoạt 580 triệu đồng

Có thể bạn quan tâm

Gặp vấn đề ở "chú em" vẫn cố quan hệ, nam thanh niên sốc khi phải cắt bỏ bộ phận này

Kiến thức giới tính

18:04:28 25/05/2022
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng vì sự chủ quan, không đi khám và điều trị kịp thời, nam bệnh nhân bị ung thư cậu nhỏ , buộc phải phẫu thuật

Tận hưởng mùa hè sôi động với 'siêu vũ trụ giải trí' VinWonders

Du lịch

18:03:50 25/05/2022
Hệ thống VinWonders sẵn sàng mang đến một meta-SUMMER - mùa hè đa chiều trải nghiệm với hàng loạt sản phẩm giải trí đỉnh cao chưa từng có tại Việt Nam: tàu ngầm trong suốt 360 độ Vinpearl Submarine Nha Trang, công viên nước có số lượng ...

Ngày 25/5: Có 1.344 ca mắc COVID-19; 2 F0 tử vong

Sự kiện nóng

18:01:07 25/05/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 25/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.344 ca mắc COVID-19 tại 46 tỉnh, thành; Trong ngày số khỏi gần gấp 2 số mắc mới; Có 2 F0 tử vong trong ngày

Phía Johnny Depp: 'Amber Heard không thể so sánh được với Gal Gadot'

Sao âu mỹ

18:00:21 25/05/2022
Đội ngũ của Depp bác bỏ những quan điểm của chuyên gia Kathryn Arnold. Họ cho rằng Amber Heard không phải là ngôi sao hạng A như Gal Gadot

Người phụ nữ dùng dái tai để 'cầm' ô hoặc gậy tự sướng

Chuyện lạ

18:00:18 25/05/2022
Dái tai co giãn của Ayumi có thể kéo dài đến 4,5 cm, cho phép cô ấy quấn chúng quanh nhiều đồ vật khác nhau và giữ chúng vào vị trí

Cơm sườn nướng: 3 cách làm đơn giản tại nhà mà cực ngon

Ẩm thực

17:57:11 25/05/2022
Cơm sườn là món ngon quá xá quen nổi tiềng từ Bắc chí Nam, từ Sài Gòn trải dài ra đến Hà Nội. Nếu đã một lần kết duyên với món cơm ngon trứ danh này, đảm bảo sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên. Sự khác biệt của món cơm sườn nổi tiếng từ xư...

Xả súng tại Mỹ: Giáo viên thiệt mạng vì che chắn cho học sinh

Thế giới

17:53:57 25/05/2022
Eva Mireles và Irma Garcia thiệt mạng khi đang cố bảo vệ học sinh trong vụ xả súng đẫm máu tại trường tiểu học Robb ở thành phố Uvalde, Texas hôm 24/5

Vợ chồng Kim Tae Hee khiến công chúng ghen tị với khoảnh khắc "nựng yêu" nhau cực dễ thương

Sao châu á

17:51:33 25/05/2022
Mới đây, một thương hiệu lớn do Kim Tae Hee - Bi Rain cùng làm đại diện đã nhá hàng loạt khoảnh khắc hậu trường buổi quay, chụp hình quảng cáo mà cặp vợ chồng đình đám này vừa thực hiện

Bản độ Rolls-Royce Ghost của Brabus, công suất 700 mã lực

Ôtô

17:43:24 25/05/2022
Bản độ của Rolls-Royce Ghost được cải thiện công suất và sang trọng hơn nhờ các chi tiết nâng cấp đến từ Brabus.Brabus đã giới thiệu một số tùy chỉnh thể thao cho dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost hiện hành với tên gọi Brabus PowerXtr...

Hương Tràm lăng xê kiểu mặc đồ tắm ngoài quần short như siêu nhân

Phong cách sao

17:35:50 25/05/2022
Giọng hát của ca sĩ Hương Tràm rất hay nhưng phong cách thời trang do chính cô tự làm stylist thì không thể mê nổi

“Vua cá Koi” tức giận đáp trả sau phát ngôn gọi “Hà Thanh Xuân là con gái kiếp trước”

Netizen

17:33:56 25/05/2022
Bức xúc cho rằng truyền thông cố tình bóp méo câu chữ gây hiểu lầm. Vua cá Koi Thắng Ngô dùng hẳn đạo lý để đáp trả antifan. Có vẻ như lần này đại gia U50 đã bắt đầu có động thái nhằm bảo vệ tổ ấm của mình

Ngày đầu tiên HLV Ten Hag tại MU: Họp bàn quan trọng, "trảm" sao nào?

Bóng đá thế giới

17:30:50 25/05/2022
Ngay sau buổi họp báo, HLV Erik Ten Hag lập tức bắt tay vào công việc tái thiết MU sau một mùa giải thảm họa. Và trong ngày làm việc đầu tiên, nhà cầm quân người Hà Lan được cho là có cuộc họp bàn chiến thuật quan trọng