Kẻ phá phố Wall đã lộ nguyên hình 

Được tạo ra như một giải pháp đi ngược lại truyền thống phố Wall , Robinhood lại phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường tài chính .

Năm 2020, ứng dụng giao dịch trực tuyến Robinhood trở thành một trong những xu hướng tại thung lũng Silicon . Với khẩu hiệu “để mọi người đều có thể giao dịch”, Robinhood thách thức mọi truyền thống của thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên, chiến dịch “phá” phố Wall xuất phát từ một diễn đàn nhỏ của Reddit trong tuần qua đã bóc trần sự thật về Robinhood. Theo New York Times , Robinhood hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường tài chính để tồn tại.

Video đang HOT

Khi những nhà đầu tư nghiệp dư mua cổ phiếu của GameStop và khiến giá cổ phiếu này tăng 16 lần trong tháng 1, Robinhood bắt đầu kích hoạt cơ chế khẩn cấp. Họ dừng giao dịch nhiều loại cổ phiếu đang có thanh khoản cao, đồng thời chờ đợi những khoản vay từ nhà đầu tư. Tối 28/1, Robinhood thông báo đã nhận thêm một khoản vốn 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư trước đó.

Công ty khởi nghiệp nổi bật của thung lũng Silicon bỗng nhiên thể hiện giống như một công ty già cỗi.

Quyết định khiến nhà đầu tư giận dữ

“Theo góc nhìn marketing thì họ thể hiện mình rất sáng tạo , mới lạ. Tôi nghĩ điều mọi người đã bỏ qua là khi bóc trần những lớp vỏ thì họ vẫn hoạt động trong một lĩnh vực chịu nhiều quy định pháp luật ”, Peter Weiler, đồng quản lý công ty giao dịch Abel Noser nhận định.

Những diễn biến của Robinhood trong tuần qua cho thấy một câu chuyện quen thuộc: một công ty khởi nghiệp hứa hẹn phá vỡ những ngành nghề quen thuộc, rồi bị chính những quy định của ngành đó điều chỉnh lại. Facebook hay Google, những công ty đã thay đổi cách con người giao tiếp và tìm kiếm, giờ đay cũng vướng phải rắc rối tương tự.

“Họ cố thay đổi luật lệ mà không hiểu rằng luật lệ đó đã được xây dựng như thế nào, và cũng không cần tôn trọng những người đang bảo vệ luật lệ. Cuối cùng, các công ty này tạo ra rủi ro cho khách hàng và rui ro cho cả thị trường nói chung”, Chris Nagy, đồng sáng lập công ty đào tạo về chứng khoán Healthy Markets Association chia sẻ.

Kẻ phá phố Wall đã lộ nguyên hình - Hình 1

Nhà đầu tư biểu tình phản đối Robinhood sau quyết định chặn giao dịch mua một loạt cổ phiếu.

Việc ngăn chặn nhà đầu tư giao dịch có thể sẽ mang lại rắc rối cho Robinhood. Sau khi một số mã cổ phiếu mà Robinhood cấm mua tăng mạnh, người dùng đã thể hiện sự phẫn nộ với ứng dụng này bằng những bình luận tiêu cực trên kho ứng dụng. Một số người dùng kiện công ty này.

“Chúng tôi không muốn ngăn mọi người mua cổ phiếu”, bài viết trên trang web của Robinhood ngày 29/1 cho biết. Công ty này giải thích hành động là đáp ứng yêu cầu về khoản tiền đặt cọc để xử lý các giao dịch, do trung tâm thanh toán bù trừ đặt ra.

Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) vào ngày 29/1 đã thông báo sẽ giám sát chặt chẽ những hành động có thể gây thiệt hại nhà đầu tư, cũng như ngăn nhà đầu tư giao dịch.

Kể cả khi nhận 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư, Robinhood có vẻ vẫn ở trong vùng nguy hiểm khi họ cấm các giao dịch với trên 50 cổ phiếu.

Dù vậy, Robinhood vẫn không ngừng tăng trưởng về người dùng. Kể từ ngày 28/1, ứng dụng này đã có thêm 177.000 lượt tải, cao gấp đôi tốc độ tăng trưởng một tuần trước đó, theo Apptopia.

Ứng dụng này cũng có tới 2,7 triệu người dùng hàng ngày trên smartphone, gấp đôi lượng người dùng tổng của 5 đối thủ gần nhất.

Quá quen với tranh cãi

Khi Baiju Bhatt và Vladimir Tenev, 2 đồng sáng lập của Robinhood lập nên công ty này năm 2013, họ hứa hẹn sẽ “dân chủ hóa ngành tài chính” bằng cách cho phép mọi người đều được giao dịch. Bộ đôi này làm điều đó bằng chiến lược quen thuộc của thung lũng Silicon, với những phần mềm dễ sử dụng, marketing trực diện và phần nào là bỏ qua các quy định luật pháp.

Các ứng dụng tài chính thông thường thu phí khoảng 10 USD cho mỗi giao dịch. Robinhood hứa hẹn người dùng có thể giao dịch mà không mất phí. Đây là điểm thu hút nhất khiến nhiều nhà đầu tư trẻ chọn Robinhood.

Kẻ phá phố Wall đã lộ nguyên hình - Hình 2

Baiju Bhatt và Vladimir Tenev, những đồng sáng lập của Robinhood.

Từng có nhiều nghiên cứu cho thấy giao dịch với phí thấp, tần suất cao có thể khiến nhà đầu tư gặp rủi ro cao hơn. Tháng 6/2020, một nhà đầu tư trên Robinhood đã tự tử vì mất hơn 730.000 USD.

Robinhood cũng khuyến khích các giao dịch quyền chọn (chọn tăng hoặc giảm, giống tài- xỉu trong cờ bạc), vốn là hình thức giúp nhà đầu tư mua cổ phiếu với chi phí thấp hơn và thu về lợi nhuận nhanh hơn. Tuy nhiên, quyền chọn cũng là hình thức rủi ro cao, có thể nhanh chóng “đốt” cháy tài khoản nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Robinhood chẳng bao giờ giải thích rõ cách họ kiếm tiền. Theo New York Times, Robinhood nhận phí từ các công ty lớn như Citadel Securities hay Virtu Financial cho mỗi giao dịch từ nền tảng này.

Các công ty lớn lại kiếm lời bằng chênh lệch mua, bán trên sàn của họ, và lượng giao dịch càng lớn thì họ càng có thể thu lời nhiều hơn. Mức phí mà Robinhood thu được cao hơn đáng kể so với những dịch vụ giao dịch trực tuyến khác.

Sự lệch pha giữa những thông điệp marketing và mô hình kinh doanh thực sự khiến Robinhood bị SEC phạt 65 triệu USD cuối năm 2020. Cơ quan này cho rằng Robinhood đã cố tình khiến khách hàng hiểu nhầm về mô hình thực sự.

Tình huống khẩn cấp phơi bày sự thật

Tham vọng của Robinhood và sự nghiệp dư của những nhà đầu tư đã đem tới hậu quả vào tuần qua, khi nhóm nhà đầu tư nghiệp dư quyết tâm đối đầu phố Wall. Được kêu gọi trên nhóm WallStreetBets ở diễn đàn Reddit , những nhà đầu tư này đã quyết tâm mua vào để nâng giá cổ phiếu công ty GameStop gần 20 lần.

Thông thường, khi lượng giao dịch tăng nhanh chóng thì những công ty giao dịch sẽ phải nộp khoản tiền vào trung tâm thanh toán bù trừ để đảm bảo các giao dịch được thực hiện thành công. Chính điều này khiến Robinhood cần thêm một khoản tiền mặt lớn trong thời gian ngắn nếu không muốn dừng hoạt động.

Kẻ phá phố Wall đã lộ nguyên hình - Hình 3

Cổ phiếu GameStop và nhiều mã khác tăng chóng mặt vì lượng mua lớn, khiến Robinhood gặp rắc rối

Với một công ty khởi nghiệp như Robinhood, huy động hàng trăm triệu USD trong thời gian ngắn là vấn đề thực sự lớn. Họ buộc phải ngăn nhà đầu tư mua vào cổ phiếu GameStop, AMC và hàng loạt mã đang có nhu cầu lớn để giảm mức độ rủi ro, đạt được yêu cầu về mức tiền dự trữ rủi ro.

Tình huống khẩn cấp của Robinhood chỉ được giải quyết khi các nhà đầu tư đổ 1 tỷ USD vốn cho họ. Robinhood hứa hẹn các nhà đầu tư này sẽ được nhận cổ phần ưu tiên khi công ty IPO trong năm nay.

Tuy nhiên, tình hình của Robinhood cũng khiến nhiều chuyên gia lo ngại.

“Làm sao mà một sàn giao dịch trực tuyến lại cần tới cả tỷ USD vốn chỉ trong một đêm? Rõ ràng điều này cho thấy có những người thực sự lo ngại chuyện đang xảy ra”, Roger McNamee, nhà đồng sáng lập Elevation Partners nhận định.

Cuộc đối đầu không cân sức trên Phố Wall: Mất trắng 20 tỷ USD trong 1 tháng, giới bán khống cổ phiếu GameStop vẫn quyết không bỏ cuộc 

Sự bùng nổ của cổ phiếu GameStop đã khiến giới bán khống lỗ gần 20 tỷ USD trong tháng này. Dẫu vậy, nhóm nhà đầu tư này vẫn không có ý định đầu hàng.

Ihor Dusaniwsky - giám đốc điều hành phân tích dự báo của S3, cho biết: "Tôi nghe thấy mọi người không ngừng bàn tán rằng hầu hết các khoản bán khống GME đang được mua bù thiếu. Trên thực tế, dữ liệu cho thấy tổng số cổ phiếu bị bán khống lại không thay đổi nhiều đến vậy."

Cuộc đối đầu không cân sức trên Phố Wall: Mất trắng 20 tỷ USD trong 1 tháng, giới bán khống cổ phiếu GameStop vẫn quyết không bỏ cuộc - Hình 1

Sự bùng nổ của cổ phiếu GameStop đã khiến giới bán khống lỗ gần 20 tỷ USD trong tháng này. Dẫu vậy, nhóm nhà đầu tư này vẫn không có ý định đầu hàng.

Theo dữ liệu từ S3 Partners, các quỹ phòng hộ bán khống đã phải chịu khoản lỗ 19,75 tỷ USD khi đặt cược vào nhà bán lẻ game, bao gồm mức lỗ gần 8 tỷ USD chỉ trong ngày 29/1.

Tuy nhiên, nhóm nhà bán khống chủ yếu hiện vẫn đang giữ vị thế đặt cược giá xuống hoặc đang được thay thế bởi những quỹ khác sẵn sàng đặt cược cho cổ phiếu này. Theo S3, số lượng cổ phiếu GameStop đang được vay và bán khống đã giảm khoảng 5 triệu trong tuần trước, đánh dấu mức giảm 8% đối với tỷ lệ bán khống. Hầu hết các đợt mua bù thiếu (short covering) diễn ra vào ngày 28/1, khi cổ phiếu này giảm lần đầu tiên sau 6 ngày.

Tuần trước, quỹ phòng hộ nổi tiếng với những thương vụ bán khống - Melvin Capital, đã ghi nhận khoản lỗ đến 30%. Do đó, hôm 25/1, Melvin đã phải "cầu cứu" các tỷ phú sáng lập quỹ phòng hộ nổi tiếng là Ken Griffin và Steve Cohen. Tính đến ngày 26/1, mức lỗ của quỹ này tiếp tục tăng lên dù đã điều chỉnh danh mục đầu tư, nhưng đại diện của công ty không tiết lộ con số chính xác.

Ihor Dusaniwsky - giám đốc điều hành phân tích dự báo của S3, cho biết: "Tôi nghe thấy mọi người không ngừng bàn tán rằng hầu hết các khoản bán khống GME đang được mua bù thiếu. Trên thực tế, dữ liệu cho thấy tổng số cổ phiếu bị bán khống lại không thay đổi nhiều đến vậy."

Cuộc đối đầu không cân sức trên Phố Wall: Mất trắng 20 tỷ USD trong 1 tháng, giới bán khống cổ phiếu GameStop vẫn quyết không bỏ cuộc - Hình 2

Một tuần đầy biến động của GameStop khi chứng kiến các sự kiện: Vượt mốc 150 USD trong ngày 25/1; Elon Musk chia sẻ trên Twitter 'Gamestonk; Melvin Capital cho biết đã đóng vị thế bán khống với GME; Lao dốc mạnh khi bị các nhà môi giới hạn chế giao dịch; Robinhood nói lỏng hạn chế.

Ihor Dusaniwsky nói thêm trong một email: "Trong khi các giao dịch 'bán khống giá trị' được đặt ở GME trước đều bị buộc phải bán non, thì hầu hết các cổ phiếu đi vay lại tiếp tục bị bán khống bới những 'cái tên' mới."

Cùng nhiều cổ phiếu bị bán khống mạnh khác, GameStop tiếp tục tăng mạnh ở phiên ngày hôm qua, sau khi Robinhood cho biết đang tiếp tục giao dịch hạn chế các cổ phiếu này. Diễn biến tích cực này đã thúc đẩy mức tăng trong tuần này của GameStop lên hơn 400% và trong tháng này là 1.600%.

Cổ phiếu của hãng bán lẻ game đã trở "ngôi sao" trong phòng trò chuyện r/wallstreetbets của diễn đàn Reddit, với số lượng thành viên tăng lên nhanh chóng đạt hơn 5 triệu người. Các thành viên của nhóm này đã kêu gọi mua vào cổ phiếu cùng quyền chọn mua GameStop, kích hoạt đợt short squeeze lớn khiến các quỹ bán khống lỗ nặng.

Phí vay cổ phiếu GameStop - hoặc phí vay cổ phiếu với mục đích bán khống, đã tăng lên 29,32% đối với các giao dịch bán khống hiện có và 50% đối với các vị thế bán khống mới, S3 cho biết.

Dusaniwsky nói: "Nếu hầu hết các khoản đặt cược đã được mua bù thiếu, thì mức phí đi vay cổ phiếu sẽ không cao như thế này. Hiện tại, bạn có thể vay cổ phiếu GME ở mức 1 con số, do nguồn cung cho vay cổ phiếu tăng lên, nguyên nhân là cổ phiếu đi vay đang được trả lại sau những đợt 'được cho là' mua bù thiếu."

Dữ liệu của S3 cho thấy, GameStop vẫn là cổ phiếu có tỷ lệ bán khống nhiều nhất trên thị trường, với 113,31%.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuần sóng gió của thị trường tiền mã hóa
10:04:17 27/09/2021
iOS 15 có tính năng nghe nhạc mới cực "chill" ngay trên iPhone mà rất ít người biết tới! 
10:28:12 27/09/2021
Nâng cấp iOS 15 có làm iPhone cũ chậm đi? Bạn sẽ bất ngờ khi biết kết quả! 
13:34:44 28/09/2021
Người dùng chần chừ nâng cấp iOS 15
09:18:24 27/09/2021
realme Smart TV Neo 32 inch ra mắt với giá từ 203 USD 
13:11:36 27/09/2021
OPPO ra mắt Smart TV 4K 75 inch cao cấp, giá hơn 20 triệu đồng 
18:15:28 27/09/2021
Tính năng này trên iOS 15 có thể cứu mạng mọi người 
21:22:57 27/09/2021
Áp lực vô hình khi bật camera họp trực tuyến 
20:55:07 28/09/2021
Big Tech “săn hàng” 
15:11:39 27/09/2021
Bất chấp trở ngại, tỉ phú Elon Musk tiếp tục đầu tư vào Trung Quốc 
19:54:06 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
Ca tử vong ở TP.HCM 'không liên quan chất lượng vắc xin Pfizer'
20:38:50 28/09/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?
23:33:34 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Tranh cãi hành động của Lệ Quyên ngày Phi Nhung mất
21:00:36 28/09/2021
"Anh Mạnh Quỳnh bảo đáng lẽ hôm nay hát với Phi Nhung, anh buồn lắm, muốn khóc"
20:39:55 28/09/2021
Diva Hồng Nhung thấy xấu hổ về bản thân khi biết tin Phi Nhung qua đời
20:37:20 28/09/2021
Cô giáo bức xúc vì bị nam sinh lớp 6 quấy rối tình dục, đoạn tin nhắn khiến cộng đồng giáo viên và dân mạng bị sốc
21:57:14 28/09/2021

Tin mới nhất

Những thiết lập mặc định “đáng ghét” trên Windows 10 mà bạn nên vô hiệu hóa ngay 

15:47:44 28/09/2021
Danh sách những tính năng không cần thiết và cần vô hiệu hóa trên Windows 10.

Nhiều nhà cung cấp quan trọng của Apple và Tesla tạm ngưng sản xuất tại Trung Quốc vì thiếu điện 

14:46:37 28/09/2021
Chuỗi cung ứng các sản phẩm điện tử thế giới hiện đang ở tình thế vô cùng khó khăn trong khi nhu cầu ở giai đoạn cao điểm.

Samsung muốn làm chip sao chép não người

10:51:12 28/09/2021
Bắt tay cùng các nhà khoa học từ Đại học Harvard, Samsung đang hướng đến một dự án cho tương lai liên quan đến não người.

Rapper kiếm hơn 192.000 USD trong một phút nhờ phát hành nhạc NFT  

10:44:18 28/09/2021
Trong một phút, số tiền mà Mig Mora kiếm được nhiều hơn cả năm làm việc của anh trước đây.

Google kéo Apple vào cuộc chiến tỷ đô

10:30:26 28/09/2021
Khi đưa ra bằng chứng để yêu cầu hủy mức phạt 4,34 tỷ euro (5 tỷ USD) năm 2018, Google chỉ trích Ủy ban châu Âu đã phớt lờ Apple.

TikTok vượt mốc một tỷ người dùng hàng tháng

09:43:54 28/09/2021
Đại diện TikTok cho biết nền tảng video ngắn của mình đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng sau hơn ba năm ra mắt.

Hội nghị Internet Thế giới tại Trung Quốc mở ra triển vọng gì? 

19:54:03 27/09/2021
Tesla, Intel và Qualcomm là các công ty Mỹ có tham vọng mở rộng hoạt động kinh doanh ở đại lục.

Máy in HP LaserJet MFP M440nda - lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp 

19:54:01 27/09/2021
Máy in đa chức năng khổ giấy A3 HP LaserJet MFP M440nda là một trợ thủ đắc lực, phục vụ nhu cầu in ấn chất lượng cao cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chất lượng video mới tải lên Twitter sẽ tốt hơn 

19:53:58 27/09/2021
Tài khoản hỗ trợ chính thức của Twitter cho biết các video mới tải lên của người dùng sẽ có chất lượng tốt hơn - một điều hạn chế của dịch vụ kể từ ngày đầu ra mắt.

Nguồn cung iPhone 13 ảnh hưởng từ chính sách tiết kiệm điện của Trung Quốc 

15:15:11 27/09/2021
Một số đối tác quan trọng của Apple và Tesla đã tạm dừng sản xuất tại vài nhà máy Trung Quốc, nhằm tuân thủ chính sách tiêu thụ năng lượng của nước này.

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.

Samsung sản xuất chip tự lái mới cho Tesla

09:18:21 27/09/2021
Samsung được cho là đã vượt qua TSMC để trở thành nhà sản xuất chip HW 4.0 thế hệ mới, dùng trong xe tự lái của Tesla.

DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay 

19:01:05 26/09/2021
Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Twitter nghiên cứu sửa lỗi tweet biến mất khi đang đọc

19:01:02 26/09/2021
Twitter đang sửa một lỗi khó chịu khiến bài tweet đang đọc bị biến mất mà nhiều người dùng gặp phải.

Tính năng tự động đặt lại phân quyền đến với các phiên bản Android cũ 

19:00:59 26/09/2021
Một tính năng mới của Android 11 giúp tự động đặt lại phân quyền cho các ứng dụng ít sử dụng, sẽ được Google áp dụng trên các phiên bản Android cũ.

Intel động thổ nhà máy chip Arizona 20 tỉ USD để cạnh tranh với TSMC 

19:00:58 26/09/2021
Theo Nikkei, Intel hôm 24.9 động thổ hai nhà máy chip ở bang Arizona của Mỹ để đẩy mạnh cạnh tranh với nhà sản xuất chất bán dẫn theo hợp đồng lớn nhất thế giới Taiwan Semiconductor Manufacturing Co (TSMC).

Cơn sốt 'vũ trụ ảo' lan đến Trung Quốc 

18:48:54 26/09/2021
Big Tech Trung Quốc và hàng loạt công ty khởi nghiệp đang gia nhập cuộc đua xây dựng vũ trụ ảo (metaverse).

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless

17:05:03 26/09/2021
Canon EOS R3 là mẫu máy ảnh mirrorless cao cấp nhất của Canon nhưng nó có khác biệt nhiều không nếu so với EOS R5 ra mắt cách đầu năm nay?

Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 

14:19:17 26/09/2021
Ứng dụng ngân hàng Vietcombank gặp lỗi trên thiết bị iPhone đã lên iOS 15, vì vậy nhiều người dùng đã ngừng nâng cấp iOS mới.

Có thể bạn quan tâm

Tâm sự đắng lòng của phụ huynh khi con vào lớp 1 học online

Học hành

06:22:29 29/09/2021
Khi cô yêu cầu con mở mic để trả lời thì con lại lúng túng bấm vào nút kết thúc. Thế là con khóc nức nở vì sợ hãi. Các bạn của con cũng tội nghiệp không kém.

Mẫu giày cao gót được ví như chú rắn cuộn tròn

Thời trang

06:22:10 29/09/2021
Nhiều ngôi sao của Hollywood như Rihanna, Bella Hadid, Taylor Swift hay Kim Kardashian đã bước trên thảm đỏ trong các thiết kế của René Caovilla.

Đề xuất gói tín dụng ưu đãi riêng để 'cứu' hàng không

Đời sống

06:21:57 29/09/2021
Tại cuộc làm việc giữa Ngân hàng Nhà nước (NHNN) với một số bộ, ngành, các ngân hàng thương mại và hãng hàng không diễn ra chiều 28/9, Phó Thống đốc Đào Minh Tú cho biết: NHNN sẽ phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông vận tải...

Phượt thủ 66 tuổi đi đến đâu có bạn ở đó: Đã đến lúc thực hiện đam mê!

Netizen

06:20:58 29/09/2021
Nhiều người vốn nghĩ du lịch phượt là hoạt động dành cho các bạn trẻ có sức khoẻ tốt. Thế nhưng trong thực tế, có không ít người cao tuổi vẫn ưa thích rong ruổi trên mọi nẻo đường bằng con ngựa chiến của mình.

Choáng váng loạt set đồ khoe body của nữ nhân thân hình ngoại cỡ

Phong cách sao

06:18:55 29/09/2021
Nữ ca sĩ Lizzo yêu cơ thể của mình và không ngần ngại diện những bộ trang phục hở hang quá đà khiến cơ thể cô như bó giò.

Chuyện chưa kể về Phi Nhung

Sao việt

06:18:50 29/09/2021
Giọng ca Bông điên điển ra đi để lại niềm thương tiếc với mọi người. Cô mất sau thời gian điều trị Covid-19.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau mở tiệc sinh nhật mừng con gái 2 tuổi bên "chồng Harvard xịn", cơ ngơi 1500 tỷ chiếm spotlight

Sao châu á

06:15:21 29/09/2021
Đã lâu lắm rồi Hà Siêu Doanh - con gái nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân - mới chia sẻ chuyện gia đình lên MXH.

Bất chấp COVID-19, nhiều sản phẩm làm đẹp vẫn cháy hàng

Làm đẹp

06:12:02 29/09/2021
Những dự đoán nghiệt ngã về tác động của COVID-19 đối với thị trường chăm sóc sắc đẹp không thể làm người tiêu dùng giảm sự quan tâm của họ dành cho một số sản phẩm.

Selena Gomez có 2 thảm đỏ huyền thoại năm 2017: Lột xác nhờ lần đầu nhuộm bạch kim đến táo bạo hôn The Weeknd đại náo Met Gala

Sao âu mỹ

05:52:10 29/09/2021
Năm 2017 là giai đoạn Selena Gomez ở đỉnh cao nhan sắc và bắt đầu theo đuổi phong cách trưởng thành, táo bạo hơn.

Cuộc tình nhiều toan tính với nữ triệu phú chênh lệch 30 tuổi

Thế giới

01:51:08 29/09/2021
Góa phụ giàu có Kate Mooers hào hứng đi hưởng tuần trăng mật với người chồng kém 30 tuổi mà không biết đó sẽ là những ngày cuối đời mình.

40 người hỗn chiến ở Phú Quốc

Pháp luật

01:30:23 29/09/2021
Khoảng 40 người thuộc hai nhóm trên đảo Phú Quốc dùng mã tấu, chỉa sắt… lao vào đâm chém nhau nhiều lần khiến một thiếu niên tử vong, 2 người bị thương.

U tử cung nặng 5 kg

Sức khỏe

01:27:47 29/09/2021
Nữ bệnh nhân 50 tuổi, đau chướng bụng, đi khám hát hiện khối u lớn, chiều dài 26 cm, xâm lấn nhiều cơ quan lân cận.

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ Phi Nhung

Nhạc việt

01:26:48 29/09/2021
Phi Nhung không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Cô từng bước thành công trong âm nhạc và gây dựng được sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

Trắc nghiệm

01:25:34 29/09/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

‘In The SOOP’ 2 chiêu đãi ARMY bằng những bức ảnh chụp lén BTS mặt mộc

Nhạc quốc tế

01:24:10 29/09/2021
Những hình ảnh mộc mạc của BTS trong In the SOOP 2 chỉ càng khiến ARMY thấy họ đáng yêu hơn! Một mùa In the SOOP mới đang tới gần! Mới đây, những bức chụp lén BTS vô cùng tự nhiên đã được tung ra chiêu đãi ARMY.