‘Kế hoạch nguồn nhịp tim’ tập 39 – 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

Cầu Giai Ninh ( Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn ( La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Mở đầu tập 39 Kế hoạch nguồn nhịp tim , bác sĩ Tần gọi điện cho Giai Tâm để hỏi thăm tình hình cuộc sống của cô. Đột nhiên, anh hẹn Giai Tâm khi cô về thì hai người sẽ kết hôn. Chưa nói dứt câu, máy của Giai Tâm hết pin khiến bác sĩ Tần giận dỗi.

Được chú Tra chấp thuận, Tiểu Sơn đi một mình vào phòng của Hương Lan. Hương Lan muốn bản thân được chết vì không quên được Tiểu Sơn khiến anh đau lòng. Hương Lan ôm chầm lấy Tiểu Sơn khóc nức nở.

Tiểu Sơn từ chối giao công thức của kế hoạch nguồn, Hương Lan khuyên anh trốn đi nếu không sẽ gặp nguy hiểm. Trong lúc thần trí điên đảo, Hương Lan nói ra sự thật cái chết của mẹ anh là do bố cô.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 1

Tiểu Sơn tra hỏi về cái cái chết của mẹ, chú Tra ngầm thừa nhận mình đã ra tay. Mẹ Tiểu Sơn không muốn anh đi vào con đường xấu nên đã cầu xin chú Tra buông tha nhưng không được. Chú Tra lo sợ mẹ Tiểu Sơn bán đứng mình nên đã giết hại bà.

Hương Lan tình cờ chứng kiến việc đó nên ông đã đưa cô vào viện điều dưỡng. Tiểu Sơn cầm dao muốn giết chú Tra để trả thù cho mẹ nhưng ông lấy Giai Ninh ra đe dọa. Tiểu Sơn bất lực, anh buông tay cầu xin chú Tra tha cho Giai Ninh.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 2

Giai Tâm gọi điện cho Tần Bân, cô vừa khóc vừa nhắc lại chuyện đã tỏ tình với anh. Nhìn thấy khuôn mặt đầy vết thương của Giai Tâm, Tần Bân vô cùng hốt hoảng. Giai Tâm lo lắng mình sẽ không còn được gặp Tần Bân nên đã nói lời yêu anh. Ngay sau đó, đồng nghiệp chạy đến báo rằng nơi ở của Giai Tâm đã xảy ra sạt lở. Tần Bân khóc nức nở, điên cuồng muốn đi cứu cô.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 3

Gia đình Giai Tâm có mặt ở bệnh viện để đợi tin tức của cô. Sau khi nghe điện thoại, chủ nhiệm Tiền nói Giai Tâm đã được tìm thấy nhưng tính mạng đang gặp nguy hiểm. Mọi người như chết lặng.

Dì Ngô xông đến trách Tần Bân là do anh mà Giai Tâm đã đi hỗ trợ vùng quê. Cầu tổng muốn đưa con gái mình về bệnh viện chữa trị. Chủ nhiệm Tiền nói đã liên hệ hãng hàng không để đưa Giai Tâm về sớm.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 4

Tần Bân và Giai Ninh tâm trí bần thần, lo lắng cho tình hình của Giai Tâm. Hai người tự trách bản thân đã không chăm sóc, quan tâm đến Giai Tâm khiến cô phải gặp chuyện này.

Sau khi được chữa trị tích cực, cuối cùng Giai Tâm cũng đã tỉnh. Thấy tình trạng của con gái, dì Ngô choáng váng nên Cầu tổng đưa bà ra ngoài. Tần Bân khuyên Giai Tâm dũng cảm, kiên trì nhưng cô nói mình sắp không chịu nổi được nữa.

Bác sĩ cấp cứu cho Giai Tâm nói đã làm hết khả năng, mọi người hãy chuẩn bị tâm lý. Giai Ninh chạy vào mong Giai Tâm cố gắng hết sức, nói rằng cô tự hào về em gái rất nhiều.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 5

Video đang HOT

Kỳ tích xảy ra, Giai Tâm đã tỉnh lại. Dì Ngô trách mắng sẽ không cho Giai Tâm đi đâu vì cô đã dọa bà một phen. Tần Bân cảm ơn Giai Ninh vì đã thắp lên hy vọng sống tiếp cho Giai Tâm.

Sau khi hỏi thăm, Tần Bân đọc tin nhắn trong máy Giai Ninh, anh nhận thấy Tiểu Sơn nói chuyện có phần lạnh nhạt. Sau khi truy xét mọi nghi vấn, Giai Ninh liền gọi điện cho Văn Chiêu nhưng không được giải đáp, anh chỉ chắc chắn Tiểu Sơn vẫn còn sống. Tần Bân mong Giai Ninh trước khi điều tra rõ ràng thì hãy tin tưởng Tiểu Sơn.

Chú Tra gọi cho Giai Ninh bằng điện thoại của Tiểu Sơn khiến cô bất ngờ. Ông nói Tiểu Sơn chỉ là kẻ lừa đảo và không còn yêu Giai Ninh nhưng cô không tin. Giai Ninh muốn biết thân phận thật sự của Tiểu Sơn nên đã quyết định đến thành phố A.

Biết chuyện, Tiểu Sơn cùng Mạc Lị đến sân bay đón Giai Ninh. Vừa gặp nhau, Giai Ninh liền tra hỏi Tiểu Sơn, anh chỉ nói sẽ giải đáp mọi câu hỏi của cô.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 6

Trên xe, Tiểu Sơn thừa nhận tiếp cận Giai Ninh vì kế hoạch nguồn và tình cảm với cô là một phần trong nhiệm vụ của anh. Giai Ninh tức giận, cô cầm dao đe dọa tính mạng của Tiểu Sơn và tố giác anh là kẻ lừa đảo. Trong lúc kích động, Giai Ninh đã khiến Tiểu Sơn mất lái, chiếc xe liền rơi xuống vực.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 7

Giai Ninh bị thương nặng, Tiểu Sơn bảo Mạc Lị gọi xe cứu thương. Giai Ninh tuyên bố nếu Tiểu Sơn giao công thức kế hoạch nguồn thì dù làm ma cô cũng sẽ giết anh. Tiểu Sơn muốn Giai Ninh kiên trì, cố gắng để tiếp tục sống sót. Giai Ninh khóc lóc nói mình hận Tiểu Sơn, đáp lại anh khẳng định bản thân yêu cô thật lòng.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 8

Giai Ninh được đưa đến bệnh viện, chú Tra ngay lập tức có mặt. Tiểu Sơn tin ông không dám lấy mạng sống của Giai Ninh vì cô là nhà khoa học Trung Quốc, nếu xảy ra mệnh hệ thì mọi chuyện sẽ bị phanh phui. Tiểu Sơn muốn Giai Ninh khỏe mạnh rồi cho cô đi còn anh về làm việc cho chú Tra. Ngược lại, chú Tra khuyên nhủ Tiểu Sơn giao công thức để đổi lấy sự tự do của hai người nhưng anh vẫn không chấp thuận.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 9

Giai Ninh xuất viện, Tiểu Sơn đưa cô về nhà. Anh muốn hàn gắn tình cảm nhưng cô tỏ rõ thái độ lạnh nhạt. Cuối cùng, Tiểu Sơn cũng kể cho Giai Ninh về tuổi thơ bất hạnh của mình và sự thật cái chết của mẹ anh. Tiểu Sơn đã bị chú Tra lừa dối để thực hiện những việc làm phạm pháp cho ông nhưng hiện tại, anh muốn hướng thiện và bảo vệ người mình yêu. Nghe những lời tâm sự của anh, Giai Ninh khóc lặng.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 10

Mạc Lị vào phòng Giai Ninh, cô khẳng định mình yêu Tiểu Sơn bất chấp cả tính mạng. Giai Ninh khiêu khích Mạc Lị, một khi Tiểu Sơn giao công thức thì cô và anh sẽ cao chạy xa bay để có được cuộc sống mơ ước. Tức giận, Mạc Lị dìm Giai Ninh xuống nước. Giai Ninh nói nếu mình chết thì Mạc Lị và Tiểu Sơn cũng không thể ở bên nhau. Sau đó, Mạc Lị muốn thả Giai Ninh đi vì không muốn cô làm gánh nặng cho Tiểu Sơn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 11

Tiểu Sơn về nhà, Mạc Lị giả vờ ngất xỉu nhưng đã bị anh nhận ra. Mạc Lị nói mình đã giết Giai Ninh khiến Tiểu Sơn phẫn nộ muốn lấy mạng của cô. Tiểu Sơn bóp cổ Mạc Lị tra hỏi quyết liệt, cô thừa nhận đã dẫn Giai Ninh vào khu rừng có mìn. Tiểu Sơn điên cuồng chạy đi tìm Giai Ninh.

Giai Ninh thấy biển báo, biết rằng mình đã rơi vào bẫy nên vô cùng hốt hoảng. Tiểu Sơn chạy đến, anh khuyên Giai Ninh cẩn thận nhưng cô nói mình không sợ chết. Tiểu Sơn coi trọng mạng sống của Giai Ninh hơn kế hoạch nguồn nhưng cô nói nếu mình ích kỷ để tiếp tục sống thì sẽ không còn là người mà anh yêu.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi - Hình 12

Liệu rằng Tiểu Sơn đã thực sự giao công thức kế hoạch nguồn cho chú Tra? Giai Ninh có từ bỏ mạng sống để giữ lấy lòng tự tôn của bản thân? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Kế hoạch nguồn nhịp tim .

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình 'tan chảy' trong tập 9-10 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

Chuyện tình yêu của nữ nhà khoa học thông minh Cầu Gia Ninh dường như đang bắt đầu 'nở hoa'.

Cầu Giai Ninh và Châu Tiểu Sơn tiếp tục bắt tay vào làm thí nghiệm để nghiên cứu kế hoạch nguồn. Trong lúc này Tiểu Sơn không thể rời mắt được khỏi bộ đồ ấn tượng của Giai Ninh. Diện nguyên 'cây' hồng, trông Giai Ninh trở nên thời thượng và quý phái hơn rất nhiều.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 1

Trong tập 9, người xem cũng sẽ thấy được sự 'dại gái' của bác sĩ Tần khi vừa biết chỗ làm của Giai Ninh là tức tốc chạy tới để tìm cô. Không những thế, bác sĩ Tần còn quên ăn quên ngủ làm luận văn để lấy cớ nói chuyện, tiếp xúc với Giai Ninh.

Việc bác sĩ Tần tới gặp Giai Ninh khiến hội chị em lại có chuyện để bàn tán. Họ cho rằng Giai Ninh mới tới làm việc chưa được bao lâu mà đã có bạn trai, rồi Giai Ninh tới phòng thí nghiệm là để tìm người có tiền mong đổi đời chứ không phải là để làm việc.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 2

Trong lúc chị em họ Cầu đi mua sắm đồ thì Mạc Lị đã âm thầm theo dõi rồi đi theo Giai Tâm về tận nhà. Còn Cầu Giai Ninh lại tiếp tục bị lạc đường.

Khi Giai Ninh không biết gọi xe thì Tiểu Sơn gọi cho cô để hỏi về việc tại sao cô chưa về dù đã quá thời gian 2 tiếng theo như đã hứa. Vậy là Tiểu Sơn lại là người ra tay cứu giúp Giai Ninh. Anh chàng tới đón Giai Ninh về phòng thí nghiệm.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 3

Vì làm việc quá sức cùng với việc từng trúng khí độc mà Giai Ninh bị ho, cần lấy máu để kiểm tra chính xác. Trong hoàn cảnh này người xem mới thấy nhà khoa học nữ cũng sợ tiêm tới mức nào. Nhưng đã có Tiểu Sơn ở cạnh nên Giai Ninh cũng an tâm hơn. Những tưởng chỉ ho bình thường nhưng Giai Ninh lại bị viêm phổi cần nằm viện và truyền nước.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 4

Tới tập 10, Mạc Lị tiếp tục đóng giả làm shipper đi giao hàng đề điều tra về gia đình của Cầu Giai Ninh. Giai Ninh đã khỏi bệnh và quay trở lại công ty làm việc. Ở công ty dù có nhiều người ghen ghét nhưng vẫn có cô bé Mạt Mạt luôn đứng về phía Giai Ninh.

Giai Ninh, Tiểu Sơn cùng làm thí nghiệm. Tiểu Sơn hỏi thăm sức khỏe của Giai Ninh đúng lúc điện thoại bác sĩ Tần gọi tới cho cô. Tiểu Sơn đã ngay lập tức chú ý và biểu lộ cảm xúc đang ghen.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 5

Mạc Lị điều tra được Cầu Giai Ninh chính là con gái của Cầu Diệu Minh của tập đoàn Cầu Thị. Gia thế của Giai Ninh quả không phải là dạng vừa.

Cầu Giai Ninh hết bị nói xấu lại tới bị mách lẻo. Chu Chu và Tiếu Tiếu đã mách lên tổng giám đốc về việc của Cầu Giai Ninh và không hiểu vì sao mà ngài Vương lại luôn bênh vực Cầu Giai Ninh.

Tới buổi chiều, giám đốc Hoàng, ngài Vương và giám đốc Cầu (bố của Giai Ninh) gặp nhau. Giai Ninh gặp chính bố mình ở đây và không thể nói dối được nữa. Về việc bức thư nặc danh, dù bố cô định đứng ra bảo vệ nhưng Giai Ninh quyết định với giám đốc Hoàng nếu 3 tháng mà dự án không có tiến triển thì cô sẽ tự động xin nghỉ.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 6

Sau khi mọi người trong công ty gặp mặt bố của Giai Ninh và biết nhiều hơn về sự cố gắng, thân thế của cô đã nể trọng cô hơn. Tiếu Tiếu chủ động tới hỏi Giai Ninh có cần giúp đỡ gì không. Giai Ninh dù biết Tiếu Tiếu là người tố cáo cô với cấp trên nhưng vẫn 'công tư phân minh' và cho rằng Tiếu Tiếu chỉ đang nói sự thật mà thôi.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 7

Nhìn vào vẻ bề ngoài và gia cảnh Giai Ninh nhiều người sẽ ước có một cuộc sống như cô nhưng không biết rằng bố mẹ Giai Ninh ly hô, cô từng muốn tự tử. Và chuyện Giai Ninh chuyển từ trường danh tiếng Princeton sang trường khác là do cô muốn gặp mẹ mình, nhưng tới khi gặp lại thì mẹ Giai Ninh không nhận cô là con.

Giai Ninh đang rất buồn thì đúng lúc đó Tiểu Sơn chạy trốn và gặp cô. Thấy Giai Ninh không còn thiết sống, Tiểu Sơn nói rằng: 'Đến chết còn không sợ thì cô không nên sợ sống' . Đúng là định mệnh, thì ra Tiểu Sơn và Giai Ninh đã từng gặp nhau từ trước.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 8

Khi Châu Tiểu Sơn và Cầu Giai Ninh đi ăn trưa người xem sẽ thấy được Châu Tiểu Sơn là một người hết sức sạch sẽ và tinh tế, anh vệ sinh bát đũa trước khi ăn và rất ga lăng khi đẩy bát đũa đã làm sạch sang cho Giai Ninh. Tiểu Sơn còn không quên nhắc Giai Ninh về việc cô mới khỏi sốt nên cần chú ý hơn.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 9

Sau khi ăn xong trời đổ mưa, mà trời mưa thì 'cẩu lương' lại xuất hiện. Cầu Giai Ninh và Tiểu Sơn đi chung dưới ô. Giai Ninh có vẻ hơi ngại nên đứng cách xa khiến một bên vai bị ướt. Tiểu Sơn là người chủ động bảo Giai Ninh lại gần và anh đã lấy tay giữ vai Giai Ninh. Nhìn cảnh tượng này dân tình không khỏi 'quắn quéo'.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 10

Kết thúc tập 10 là hình ảnh Cầu Giai Ninh bị 'úp sọt' nên phải ngồi ăn tối cùng bác sĩ Tần, còn Châu Tiểu Sơn bắt đầu cảm thấy lo lắng. Mọi người trong công ty thì tiếp tục tò mò về chuyện Cầu Giai Ninh và bác sĩ Tần đang hẹn hò cùng nhau.

La Vân Hi chủ động khoác vai Tống Thiến đi dưới trời mưa khiến dân tình tan chảy trong tập 9-10 Kế hoạch nguồn nhịp tim - Hình 11

Hành trình nghiên cứu kế hoạch nguồn vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch, còn hành trình kế hoạch trái tim của Tiểu Sơn và Giai Ninh đang đi tới đâu, hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:29'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:383 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz01:11Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi04:01Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc01:15

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết
11:43:40 07/12/2021
Lại thêm 1 mỹ nhân quấn "sương sa hạt lựu" chi chít quanh đầu, nhan sắc thế nào mà netizen khen đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y?
19:56:19 07/12/2021
Có mấy nàng mỹ nhân Hoa ngữ quấn “sương sa hạt lựu” đẹp gấp vạn lần Cúc Tịnh Y: Trùm cuối đáng yêu không ai bằng!
11:52:18 08/12/2021
‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim
08:55:41 07/12/2021
Bị vợ yêu ôm sát rạt ở hậu trường, Vương Nhất Bác "cứng đơ" cả người nhưng bại lộ dấu hiệu biết yêu mất rồi?
19:53:43 07/12/2021
Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3
16:12:08 07/12/2021
Phim Hàn cũng có mấy tạo hình cổ trang lố phát bực, trùm cuối còn bị tố đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba?
16:10:39 07/12/2021
Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau
11:19:44 07/12/2021
Cung Tuấn, Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng chính trong phim mới của iQIYI
22:41:17 07/12/2021
Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường ‘Happiness’
22:46:49 07/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thương Tín lại được mạnh thường quân tặng xe: "Xe của anh Tín bị trộm mất"
21:16:11 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình
01:04:04 09/12/2021
NÓNG: Quán quân Olympia duy nhất bỏ du học Úc, đang học trường cực hot ở Việt Nam, biết được lý do ai cũng đồng cảm!
22:47:25 08/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào
22:29:41 08/12/2021
Rò rỉ đoạn clip anh chồng cùng tiểu tam xích mích nội bộ: Nghe loạt logic "ngã cây" mà cười ra nước mắt
20:21:09 08/12/2021
Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện
23:21:05 08/12/2021

Tin mới nhất

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này

Lee Dong Wook và Han Ji Eun đóng vai người yêu cũ trong phim mới ‘Bad And Crazy’

23:07:13 08/12/2021
Những hình ảnh mới tiết lộ của đài tvN đã mang đến cái nhìn sơ lược về mối quan hệ giữa Lee Dong Wook và Han Ji Eun trong bộ phim truyền hình sắp tới Bad And Crazy

Khai thác về thảm họa hố tử thần, bom tấn Hàn 'Sinkhole' đổ bộ phòng vé Việt vào lễ Giáng sinh

23:05:15 08/12/2021
Ngoài việc sở hữu nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên thực lực, trailer phim Hố sụt tử thần còn ghi điểm bởi sự kết hợp thú vị giữa không khí sinh tồn kịch tính, căng thẳng với các tình huống cười ra nước mắt

‘Ai là hung thủ’ mở điểm Douban 7.1, netizen dự đoán có thể tăng cao hơn nữa

23:01:03 08/12/2021
Mới đây, bộ phim trinh thám Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Đổng Tử Kiện và Tiêu Ương đóng chính đã chính thức mở điểm Douban

Rating phim của "điên nữ" Kim Da Mi tụt dốc ngay tập 2, netizen thẫn thờ "cưng xỉu sao không ai xem?"

22:26:14 08/12/2021
Our Beloved Summer của Kim Da Mi và Choi Woo Sik không có thành tích tốt dù được kì vọng rất nhiều

Lộ hậu trường "diêm dúa" của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake, visual nữ chính có sánh bằng Lưu Diệc Phi năm xưa?

22:19:20 08/12/2021
Hình ảnh hậu trường mới của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake khiến netizen tranh cãi

Tiết lộ về đám cưới của Conan và Ran bởi chính ekip: Đã tính toán xong lễ phục, cách đối xử với vợ yêu mới đáng chú ý!

22:14:01 08/12/2021
Liệu sau này khi kết hôn, Shinichi/ Conan sẽ trở thành người chồng như thế nào?

Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Tử "hít khói" với điểm số cao bá cháy, liệu thế nào khi đối đầu "tình cũ" Vương Nhất Bác?

22:04:06 08/12/2021
Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đạt được điểm số cao ngất

7 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Trung 2021: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ngậm ngùi hạng 2, vợ chồng Dương Mịch xếp sau couple "bà cháu" Tư Đằng

22:01:50 08/12/2021
Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc, Dương Mịch - Trần Vỹ Đình... có tên trong danh sách các cặp đôi có chemistry tốt nhất năm nay

10 tân nương đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Cúc Tịnh Y - Cảnh Điềm xinh nức nở cũng phải chào thua nhan sắc diễm lệ của trùm cuối

21:55:58 08/12/2021
Cúc Tịnh Y, Cảnh Điềm, Cổ Lực Na Trát... là những tân nương lộng lẫy trên màn ảnh Hoa ngữ năm nay

Lộ bằng chứng nữ chính Squid Game thực ra vẫn còn sống làm netizen náo loạn: Chi tiết bất thường che giấu cái chết quá tài tình?

12:01:25 08/12/2021
Nếu điều này là đúng, thì nhân vật Sae Byeok của Squid Game có thể vẫn còn sống sót!

Hóa ra đây là cách tạo zombie ở siêu bom tấn Train To Busan: Tỉ mỉ đến từng nét vẽ, tập tành suốt cả 6 tháng trời

10:20:48 08/12/2021
Dù đã công chiếu được nhiều năm nhưng cách mà ekip làm ra Train To Busan vẫn luôn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm

5 cảnh cưỡng hôn phản cảm ở phim Hàn: Nhìn có khác gì tấn công tình dục phụ nữ không?

10:10:17 08/12/2021
Những cảnh hôn phim Hàn nhìn qua thì tưởng lãng mạn, thế nhưng thật ra lại không khác gì quấy rối tình dục

'Người nối nghiệp': Tình yêu không phân biệt tuổi tác có gặp trở ngại?

22:53:34 07/12/2021
Khoảng cách tuổi tác dường như không thể cản trở tình yêu mà Phong Kì dành cho Thục Trang, liệu họ có tìm được hạnh phúc?

Joy (Red Velvet) hạnh phúc trong teaser mới của ‘The One And Only’

22:38:26 07/12/2021
Mới đây, đài JTBC đã tiết lộ teaser mới của bộ phim The One And Only. Trong teaser, ba nữ chính Joy, Ahn Eun Jin và Kang Ye Won đã thể hiện sự hạnh phúc bất chấp căn bệnh nan y của bản thân

4 nữ sinh gợi cảm nhất phim Hàn: Số 2 cảnh nóng triền miên, sốc nhất là số 3 gạ cả thầy giáo lăn giường

21:20:12 07/12/2021
Không phải nữ sinh trên phim nào cũng thuần khiết, trong sáng, có những phim cảnh nóng triền miên đây này!

Phát sốt với visual điên nữ Kim Da Mi ở phim mới nhưng sao rating mở đầu lại bết bát thế này!

19:58:23 07/12/2021
Tập 1 Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta của Kim Da Mi đã lên sóng tuy nhiên rating không khả quan cho lắm

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

22:39:55 06/12/2021
Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan

Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?

20:21:52 06/12/2021
Sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh đính kèm với hai chữ tồi tệ

Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị

19:36:48 06/12/2021
Lee Se Young đang là cái tên át vía Song Hye Kyo trên đường đua phim cuối tuần

Có thể bạn quan tâm

Mây của 'Phố trong làng': 'Bị ghét, tôi sốc lắm'

Phỏng vấn sao

06:07:35 09/12/2021
Diễn viên Thu Huyền vai Mây của phim Phố trong làng chia sẻ khi đóng những vai phản diện bị ghét, chị cũng rất sốc dù biết đó chỉ là vai diễn

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng

Sao việt

06:03:00 09/12/2021
Tôi mua cho anh Thương Tín chiếc xe máy mới thay cái cũ bị mất trộm trước đó. Hôm nay, anh đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng, anh Tòng - người nhận nuôi Thương Tín - chia sẻ

Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân

Netizen

06:01:20 09/12/2021
Mới đây cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh hề hước của một thanh niên mới tậu giày Nike Jordan về

6 sai lầm khi mua sắm số lượng lớn khiến bạn tiết kiệm chẳng thấy đâu mà còn lãng phí tiền hơn

Sáng tạo

05:52:59 09/12/2021
Mua sắm số lượng lớn mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhưng nếu không cẩn thận mà mắc sai lầm thì sẽ là lợi bất cập hại

Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?

Sao châu á

05:50:02 09/12/2021
Những bức ảnh gắn logo Dispatch của Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun, Chanyeol (EXO)... đã liên tục được lan truyền trên mạng xã hội trong suốt ngày hôm nay (8/12)

Lưu ngay bí kíp khám phá đảo ngọc - Phú Quốc cực chill phải đi trước tuổi 25

Du lịch

01:02:54 09/12/2021
Tọa lạc ở phía Tây Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo tại đây. Nơi đây nổi tiếng là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

Esport

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng