‘Kế hoạch nguồn nhịp tim’ tập 35 – 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi

Phải chịu sức ép từ nhiều phía, Cầu Giai Ninh ( Tống Thiến) đành từ chức để bảo vệ dự án kế hoạch nguồn. Được Cầu Diệu Minh trợ giúp, Châu Tiểu Sơn ( La Vân Hi) cố gắng quên mình lấy lại danh dự cho Giai Ninh.

Mở đầu tập 35 Kế hoạch nguồn nhịp tim , giám đốc Hoàng đã theo quyết sách của Văn Chiêu, ông gặp Giai Ninh yêu cầu cô từ chức. Gặp Tiểu Sơn, Giai Ninh nói cô đã đồng ý với giám đốc Hoàng vì cô không muốn ông phải khó xử trước hội đồng quản trị của công ty. Đồng thời, Giai Ninh khuyên Tiểu Sơn đừng mất lý trí mà đi gặp Văn Chiêu vì sẽ trúng kế của hắn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 1

Đọc những bình luận mắng chửi chị gái mình, Giai Tâm rất tức giận. Hiểu Dã muốn chiều lòng Giai Tâm, anh đứng ra bảo vệ cho Giai Ninh trên mạng xã hội.

Về đến bệnh viện, Giai Tâm đã bị Tần Bân kéo đi. Tần Bân cho Giai Tâm xem cách làm của Hiểu Dã đã khiến sự việc của Giai Ninh trở nên nghiêm trọng hơn. Giai Tâm phản ứng rằng Hiểu Dã và mình chỉ có lòng tốt giúp chị gái nhưng Tần Bân tức giận, mắng nhiếc cô đã hành xử kiểu trẻ con. Giai Tâm muốn tự giải quyết sự việc do mình gây ra, không cần Tần Bân phải bận tâm.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 2

Phòng thí nghiệm đầy ắp phóng viên, Giai Ninh và Tiểu Sơn đành phải rời đi. Giai Ninh uất ức trong lòng, bị Văn Chiêu hãm hại mà giờ cô đã trở thành kẻ bán nước cầu vinh, mọi người khinh rẻ. Tiểu Sơn muốn Giai Ninh trút bỏ nỗi lòng, anh không muốn cô phải chịu đựng sự sỉ nhục này. Bản thân có nhà mà không thể về, Giai Ninh tức tưởi, nước mắt tuôn trào, gục ngã vào lòng Tiểu Sơn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 3

Tiểu Sơn đến tìm gặp Văn Chiêu, muốn hắn buông tha cho Giai Ninh. Văn Chiêu muốn Tiểu Sơn quay về nếu không Giai Ninh sẽ phải chịu đau khổ nhưng Tiểu Sơn không đồng ý.

Cầu tổng biết chuyện của con gái mình, ông muốn nhờ luật sư can thiệp đòi lại công bằng cho cô. Cấp dưới ngăn cản ông do sự việc liên quan đến giới khoa học nên cần xử lý cẩn trọng.

Cầu tổng gọi Giai Ninh về nhà, trách con gái sao không tâm sự với ông nhưng cô trả lời muốn tự mình giải quyết. Biết bố tin tưởng mình tuyệt đối không làm ra chuyện này, Giai Ninh vô cùng cảm động.

Cầu tổng bàn bạc sẽ xử lý ra sao, Giai Ninh nói kế hoạch nguồn là tâm huyết của mọi người nên cô sẽ không mở họp báo, làm ảnh hưởng đến dự án.

Tiểu Sơn đứng đợi Giai Ninh bên ngoài, anh mong Cầu tổng yên tâm, nhất định anh sẽ đảm bảo an toàn cho cô.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 4

Giai Ninh đến phòng thí nghiệm, cô phản đối từ chức vì sẽ đồng nghĩa với việc thừa nhận mình đã làm mọi chuyện. Giám đốc Hoàng chỉ quan tâm đến lợi ích công ty, nếu Giai Ninh ở lại thì kế hoạch nguồn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Giám đốc Hoàng gia hạn một ngày, ông mong Giai Ninh cân nhắc, nếu không công ty sẽ thông báo đuổi việc. Mọi người bất bình thay Giai Ninh, trong lòng cô rối như tơ vò.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 5

Đến bệnh viện thăm ngài Vương, Giai Ninh nhớ những lời căn dặn của ông và sư nương về kế hoạch nguồn và niềm tin của giới khoa học nước nhà . Ra về cùng Tiểu Sơn, Giai Ninh nói với anh sẽ quyết định từ chức.

Tại phòng thí nghiệm, Giai Ninh đến bàn giao công việc với Tôn Lỗi và cảm ơn anh đã giúp đỡ trong thời gian qua. Vì để bảo vệ Giai Ninh, tất cả nhân viên cũng muốn vì chính nghĩa, từ bỏ công việc.

Giai Ninh kể những khó khăn, sự đánh đổi mà từng người đã phải chịu để dành tất cả tâm huyết cho kế hoạch nguồn. Cô hy vọng mọi người tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng của dự án.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 6

Giai Ninh biết chuyện thầy Tôn bị trả bài luận văn, cô tự trách bản thân vì nghĩ do ảnh hưởng từ tin đồn của mình. Tiểu Sơn an ủi Giai Ninh đừng để trong lòng, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Tôn Lỗi và Tô Thiến gặp nhau, anh muốn cô tin tưởng Giai Ninh trong sạch. Tô Thiến bày tỏ lực bất tòng tâm, sự việc diễn ra như thế cô không thể thay đổi được.

Gặp Cầu tổng, Tiểu Sơn bày tỏ muốn giúp Giai Ninh chứng minh sự trong sạch nên anh cần bộ phận mạng của công ty ông trợ lực. Cầu tổng kể về tuổi thơ của Giai Ninh đã bị tổn thương vì không có sự chăm sóc của gia đình nên bây giờ ông muốn bù đắp cho cô.

Tiểu Sơn nói anh ở bên cạnh Giai Ninh để bảo vệ sự nhiệt huyết của cô đối với cuộc sống và công việc.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 7

Sau khi suy nghĩ kỹ, Giai Ninh không muốn thua cuộc và cô quyết định đứng ra để làm sáng tỏ mọi việc. Tiểu Sơn ủng hộ và sẽ chiến đấu cùng Giai Ninh.

Giai Ninh cùng Tiểu Sơn về công ty của bố cô, ngày đêm nghiên cứu tài liệu buổi họp báo. Vào ngày sinh nhật của Cầu tổng, Tiểu Sơn tặng bức ảnh ghép ông và Giai Ninh khiến hai bố con vô cùng cảm động.

Cầu tổng cũng ngầm thừa nhận Tiểu Sơn, muốn mời anh về nhà ăn cơm.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 8

Giai Ninh và Tiểu Sơn cùng đến gặp Văn Chiêu để mời anh đến tham gia buổi họp báo và xóa bỏ nghi vấn đối với công ty. Giai Ninh nhìn thấu tâm can của Văn Chiêu. Văn chiêu nhắc về chuyện tình của với Hương Lan đã bị Tiểu Sơn chia cắt nên vô cùng hận. Giai Ninh thừa nhận sự trả thù của Văn Chiêu đã làm ảnh hưởng đến mình nhưng cô quyết không trốn tránh.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 9

Bất ngờ, Tô Thiến đến buổi họp báo nói rõ sự việc giáo sư Harry đã đạo nhái thành quả nghiên cứu của Giai Ninh để làm bài luận văn. Ngoài ra, Tô Thiến chứng minh Giai Ninh không ăn trộm bí mật cốt lõi của phòng thí nghiệm Harry.

Lúc sau, Cầu tổng đứng ra bảo vệ con gái mình. Ông cho chiếu video đầy đủ cuộc nói chuyện giữa Giai Ninh và công ty Toques để mọi người sáng tỏ sự việc.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 10

Giai Tâm đang ngồi xem buổi họp báo của chị gái thì Tần Bân mua bánh đến dỗ dành cô. Hai người trêu đùa nhau, bỗng dưng Hiểu Dã xuất hiện. Tần Bân và Hiểu Dã xảy ra cãi vã, Giai Tâm can ngăn và tức giận bỏ đi.

Hiểu Dã đuổi theo Giai Tâm, cô thừa nhận đã vội vàng hẹn hò, tình cảm dành cho anh chỉ là đối với thần tượng. Cuối cùng, Giai Tâm quyết định chia tay với Hiểu Dã.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 11

Buổi họp báo thành công, Giai Ninh đến cảm ơn Tô Thiến. Văn Chiêu ra gặp mọi người, uy hiếp sẽ nói ra chuyện quá khứ của Tiểu Sơn. Tiểu Sơn thừa nhận đã lừa mọi người nhưng Văn Chiêu chỉ nói hai người là kẻ thù và đã từng xảy ra va chạm với nhau.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 12

Giai Tâm đến văn phòng của Tần Bân, thấy bạn gái cũ và anh đang tâm sự nên cô ghen tức, liền bỏ đi. Tần Bân biết Giai Tâm vừa đến tìm, anh nôn nóng chạy tìm cô. Tần Bân kể rõ sự tình cho Giai Tâm nghe, đồng thời cô cũng nói việc mình đã chia tay với Hiểu Dã. Tần Bân trong lòng mừng rỡ vì biết cơ hội của mình cũng đã đến.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi - Hình 13

Liệu Tần Bân có tận dụng thời cơ để nói lời yêu với Giai Tâm hay không? Văn Chiêu còn bí mật gì liên quan đến Tiểu Sơn để hãm hại anh? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong các tập tới của Kế hoạch nguồn nhịp tim .

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến

Đuổi Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) ra khỏi công ty không được, Văn Chiêu (Trương Tuyết Minh) quay sang gây khó dễ cho Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) để hủy hoại sự nghiệp của cô.

Mở đầu tập 33 Kế hoạch nguồn nhịp tim , Tiểu Sơn lo lắng việc Tô Thiến ở trong tổ thẩm định sẽ gây khó dễ cho Giai Ninh. Nhưng khi trả lời câu hỏi của Tô Thiến, Giai Ninh lại dành sự tôn trọng cho cô vì đã góp sức ban đầu cho dự án kế hoạch nguồn. Lúc ra về, Văn Chiêu không quên ra khiêu khích Tiểu Sơn, Tô Thiến nảy sinh nghi ngờ về quan hệ giữa hai người họ.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 1

Văn Chiêu và Tô Thiến gặp nhau. Văn Chiêu cho cô biết Tiểu Sơn chính là kẻ thù của hắn và muốn giúp Tô Thiến đối phó với Giai Ninh để hủy hoại cuộc sống của Tiểu Sơn.

Giai Ninh đến gặp Tô Thiến để tìm hiểu mục đích của cô. Tô Thiến thừa nhận đã nhúng tay vào việc trưng mộ bệnh nhân và việc cô quay về là để thu hoạch thành quả mà bản thân đã gây dựng từ ban đầu.

Giai Ninh tuyên chiến với Tô Thiến, nếu làm ra chuyện gây hại đến dự án thì cô sẽ bất chấp mọi giá để bảo vệ. Tô Thiến nhắc nhở Giai Ninh tìm hiểu lý do đằng sau việc Văn Chiêu muốn quản lý kế hoạch nguồn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 2

Giai Ninh và Tiểu Sơn cùng đi ăn với nhau. Cô hỏi Tiểu Sơn về mối quan hệ với Văn Chiêu, anh trả lời mình không có quen biết trước. Tiểu Sơn lo sợ, nghĩ đến hành động tiếp theo của Văn Chiêu.

Văn Chiêu và giám đốc Hoàng cùng đến phòng thí nghiệm. Văn Chiêu nhắc đến chuyện từ chức trước đây của Tiểu Sơn nhằm mục đích muốn nhân viên phải ký hợp đồng dài hạn với công ty. Giám đốc Hoàng đồng ý, ông vào phòng họp đưa tài liệu cho mọi người.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 3

Luật sư được Văn Chiêu ủy thác gọi điện cho Tiểu Sơn muốn hẹn gặp anh. Tiểu Sơn đi đến, luật sư mở đoạn video anh thừa nhận đã nổ súng vào Văn Chiêu. Rõ ràng, Văn Chiêu muốn khởi kiện Tiểu Sơn để anh không thể gia hạn hợp đồng với công ty.

Tiểu Sơn tức giận đến nơi ở của Văn Chiêu để nói chuyện. Văn Chiêu yêu cầu Tiểu Sơn về thành phố A nếu không sẽ không tha cho anh. Văn Chiêu muốn Tiểu Sơn phải sống đau khổ, dày vò như hắn đang phải chịu. Văn Chiêu gia hạn một tuần cho Tiểu Sơn quyết định nhưng Tiểu Sơn cũng không chịu thua.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 4

Đồng nghiệp tại bệnh viện biết bác sĩ Tần đã tỏ tình với Giai Tâm và nói cho anh biết Giai Tâm đang đi chơi với Hiểu Dã. Thấy vậy, bác sĩ Tần liền chạy đến chỗ Giai Tâm. Gặp nhau, Hiểu Dã thách đấu bác sĩ Tần cùng chơi trò leo núi khiến Giai Tâm vô cùng lo lắng. Bất chợt, bác sĩ Tần nghe thấy tiếng cổ vũ của Giai Tâm nên anh tuột dây ngã xuống và bị chấn thương.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 5

Giai Ninh đến gặp bác sĩ Tần, biết chuyện anh thi đấu cùng Hiểu Dã nên bị đau lưng khiến cô cười ra nước mắt. Đồng thời, bác sĩ Tần cũng muốn nhờ Giai Ninh giúp anh chuyện tình cảm với Giai Tâm. Sau đó, Giai Ninh thông báo cho anh biết, trong cuộc họp sắp tới sẽ có thêm người phụ trách của quỹ đầu tư.

Kết thúc cuộc họp ở bệnh viện, Văn Chiêu mời Giai Ninh cùng đi ăn tối. Văn Chiêu kể chuyện tình bi thương của mình với Hương Lan cho Giai Ninh. Đột nhiên, Văn Chiêu tỏ tình với Giai Ninh nhưng cô biết anh đang có ý trêu đùa với mình. Văn Chiêu muốn yêu người khác để quên đi quá khứ nhưng Giai Ninh cho rằng điều này không công bằng với tất cả, mong anh đừng làm chuyện ngu ngốc.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 6

Sau khi đi ăn cùng Hiểu Dã, Giai Tâm quay lại bệnh viện để xem tình hình sức khỏe của bác sĩ Tần. Giai Tâm hỏi lý do bác sĩ Tần đến chỗ leo núi nhưng anh nói chỉ là tình cờ. Hai người nói chuyện gần gũi, khi Giai Tâm ra về khiến bác sĩ Tần không nỡ để cô đi.

Tiểu Sơn đang suy nghĩ về việc trả lời Văn Chiêu thì Giai Ninh đi vào. Giai Ninh đã biết hai người quen nhau từ trước, Tiểu Sơn đành thừa nhận. Tiểu Sơn cũng nói lý do Văn Chiêu đầu tư vào công ty nhằm mục đích khởi tố anh từ vụ án nổ súng nhiều năm về trước. Giai Ninh khuyên Tiểu Sơn thà để mất việc chứ không để mất danh dự nhưng anh mong cô yên tâm, đừng lo lắng.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 7

Tại phòng thí nghiệm, Tiểu Sơn quyết định đưa cho Văn Chiêu xem tài liệu mình đã cất giữ. Văn Chiêu xem xong những ghi chép về việc bố anh kinh doanh phạm pháp, Tiểu Sơn liền đe dọa sẽ tung tài liệu ra ngoài. Văn Chiêu rất tức giận nhưng anh không muốn để gia đình liên lụy nên đành thỏa hiệp với Tiểu Sơn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 8

Tại bệnh viện, bác sĩ Tần quan tâm đến Giai Tâm nên đem đồ ăn đến cho cô. Anh cũng ân cần chăm sóc cho Giai Tâm nhưng cô vẫn né tránh. Ở nhà, Giai Tâm kể với chị rằng cô vẫn còn rung động với bác sĩ Tần nên có cảm giác tội lỗi với Hiểu Dã. Giai Ninh khuyên em gái hãy phân biệt tình cảm để chọn đúng người mình yêu.

Được Tô Thiến nhờ hợp tác, giáo sư Harry tiếp nhận buổi phỏng vấn. Ông phát biểu Giai Ninh đã ăn cắp bản quyền ở phòng thí nghiệm nhằm bôi nhọ danh tiếng của cô. Tại công ty, mọi người biết chuyện khiến ai nấy cũng bàng hoàng, Văn Chiêu liền hủy bỏ lễ ký kết hợp đồng.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 9

Giám đốc Hoàng giận dữ trách mắng dù Giai Ninh thanh minh chính giáo sư Harry đã ăn cắp luận văn của cô và đang có ý đồ xấu với kế hoạch nguồn. Văn Chiêu ra mặt bảo vệ Giai Ninh, anh cho rằng cần xóa bỏ dị nghị dư luận. Giai Ninh quyết định mở họp báo để chứng minh sự trong sạch của mình.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 10

Trên đường, Tiểu Sơn suy đoán Văn Chiêu đã gây ra chuyện này và anh đã làm liên lụy đến Giai Ninh. Giai Ninh mong muốn dù có phải do Văn Chiêu hay không thì Tiểu Sơn cũng không được kích động. Về phòng thí nghiệm, mọi người đều tin tưởng Giai Ninh nên cô cũng cảm thấy an lòng.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 11

Giai Tâm biết chuyện của chị gái mình khiến cô rất tức giận. Bác sĩ Tần khuyên cô không nên kích động vì đấy chỉ là lời vu khống. Anh giảng giải sự việc giúp Giai Tâm hiểu chuyện nên cô đã bình tĩnh.

Tô Thiến nhìn thấy bài thanh minh của Giai Ninh, Văn Chiêu khuyên cô yên tâm vì tất cả đã nằm trong sự tính toán của anh. Ngay sau đó, đoạn video về cuộc nói chuyện giữa Giai Ninh và công ty Toques được đăng lên khiến cô kinh ngạc. Tiểu Sơn chạy đến, Giai Ninh muốn đi nói ra sự thật nhưng anh khuyên cô bình tĩnh, nếu cô làm như vậy sẽ trúng gian kế của họ.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 12

Giám đốc Hoàng phản ứng gay gắt nhưng Tiểu Sơn chỉ rõ video đã được cố ý cắt ghép nhằm vu oan cho Giai Ninh. Nhân viên công ty cho rằng không nên đăng tải bài thanh minh của Giai Ninh và có người đang cố ý nhắm vào cô để hủy hoại danh tiếng. Tiểu Sơn đã chắc chắn Văn Chiêu là người đứng sau chuyện này.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 13

Văn Chiêu nói chuyện riêng với giám đốc Hoàng. Anh muốn đăng tải bài thanh minh nhưng phải nhấn mạnh người đứng đầu kế hoạch nguồn là ngài Vương và vạch rõ quan hệ với Giai Ninh. Văn Chiêu uy hiếp giám đốc Hoàng nếu bảo vệ Giai Ninh thì việc hợp tác đầu tư sẽ chấm dứt. Ông lo ngại sẽ không ai thay thế vị trí của Giai Ninh, Văn Chiêu liền đề cử Tô Thiến.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 14

Liệu Văn Chiêu có đạt được mục đích của mình để đưa Tô Thiến lên vị trí của Giai Ninh? Giai Ninh sẽ có hành động gì để bảo vệ danh dự của bản thân? Cùng đón chờ những diễn biến vô cùng gây cấn trong những tập tiếp theo của bộ phim Kế hoạch nguồn nhịp tim .

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Trailer Kế hoạch nguồn nhịp tim

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Sao nhí phim ấu dâm Hope có màn lột xác đỉnh cao ở Hellbound: Đã xinh đẹp lại diễn xuất điên loạn, 1 nụ cười mà lạnh sống lưng!01:40Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26

Tiêu điểm

'Nữ bác sĩ tâm lý': Chấm đen trong sự nghiệp của Dương Tử, vì đâu nên nỗi?
19:24:54 03/12/2021
Hội mỹ nữ là "trò hề diễn xuất" của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả "không ra con người"!
08:39:53 04/12/2021
Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi!
19:38:25 03/12/2021
Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi
20:28:28 04/12/2021
10 phim có lượt xem cao nhất năm 2021 trên Tencent: Tiêu Chiến tuột mất ngôi đầu, "bom xịt" của Dương Mịch bất ngờ lọt Top
08:51:18 04/12/2021
Hình như Vương Nhất Bác 'cầm nhầm' kịch bản nữ chính của 'Phong khởi Lạc Dương' mất rồi!
16:13:50 04/12/2021
Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!
19:19:46 04/12/2021
Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!
19:32:11 04/12/2021
3 lần phim Hàn khiến người xem "tởn tới già" vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu
08:21:06 05/12/2021
Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc
08:17:39 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug đáp trả khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'bắt tay' Johnny Đặng 'lừa đảo'
12:38:29 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo
13:06:47 05/12/2021
Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!
13:19:33 05/12/2021
Tố Thuỳ Tiên mua giải Miss Grand với giá 3,5 tỷ, chị gái Đặng Thu Thảo bị "phản đòn" nhận cái kết đắng
12:37:23 05/12/2021
Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"
12:23:31 05/12/2021
Trốn chạy ở Alaska tránh sát thủ, Khoa Pug lên tiếng, nói việc bán kênh Youtube giá 30 tỷ
14:38:52 05/12/2021
Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Thùy Tiên bị khui lại lùm xùm giấy nợ 1,5 tỷ, nghi vấn mua giải 21 tỷ
12:17:38 05/12/2021
Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt
13:09:43 05/12/2021
Khánh My bị công kích vì phát ngôn ẩn ý Thùy Tiên 'mua giải' Miss Grand International 2021
16:20:45 05/12/2021

Tin mới nhất

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật "biến thái" hơn bạn tưởng!

09:56:21 05/12/2021
Vì sao nam sinh này nhất quyết ngăn em gái và crush thành đôi?

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người, vừa xong xuôi thì bị "mẹ chồng" cảnh cáo ở Now, We Are Breaking Up?

09:54:24 05/12/2021
Sóng gió bắt đầu ập đến với chuyện tình của cặp đôi chính ở tập 8 Now, We Are Breaking Up

Sốc visual "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái, "chặt đẹp" nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển?

08:15:59 05/12/2021
Nhan sắc của nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái được khán giả yêu thích

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Hot boy gốc Việt "đè đầu" Lisa (BLACKPINK) chiếm top 1 toàn cầu cực đỉnh, ẩn ý "siêu đám cưới" với bạn thân ở đam mỹ Bad Buddy?

19:28:21 04/12/2021
Phim đam mỹ Bad Buddy hot đến mức Lisa cũng làm không lại!

Rating Now, We Are Breaking Up thấp kỷ lục, Song Hye Kyo ngậm ngùi nhìn đàn em thăng hạng vượt bậc

19:23:39 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up đã ghi nhận con số rating thấp nhất kể từ khi bắt đầu công chiếu tới giờ

10 phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2021: Vincenzo mất no.1 vào tay hiện tượng toàn cầu, Han So Hee có tận 2 phim

19:17:54 04/12/2021
Netflix đã công bố top 10 phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất trên toàn thế giới

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie

15:58:07 04/12/2021
Lời hứa nếu 1 trong 2 phát bệnh sẽ ngay lập tức nói cho đối phương liệu có còn tác dụng khi Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã có nguy cơ cao bị phát bệnh?

'Happiness' tập 9: Đối mặt với nguy cơ bị cách ly khỏi chung cư, Han Hyo Joo cầm dao chất vấn 'tới công chuyện liền'

12:05:15 04/12/2021
Oh Yeon Ok (Bae Hae Seon) quyết tâm đối đầu với Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) khi mua chuộc người anh em thân cận của họ

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo

11:01:03 04/12/2021
Bằng trái tim chân thành và không từ bỏ, cuối cùng Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) cũng nhận được cái gật hẹn hò từ Ha Young Eun (Song Hye Kyo) sau khi tạo ra vô số khoảnh khắc lãng mạn trong Now, we are breaking up

Song Hye Kyo cùng em chồng hụt phát "cẩu lương" tung trời, trai trẻ còn ra mặt bảo vệ chị đẹp ở tập 7 Now, We Are Breaking Up

08:44:58 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up tập 7 mở đầu một mối quan hệ mới của đôi chính

'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young?

08:32:36 04/12/2021
Những khoảnh khắc lãng mạn của Junho và Lee Se Young tiếp tục được hé lộ trong tập mới The Red Sleeve, lúc này cả 2 đều đã phải lòng đối phương

'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo đã nhận ra mình là 'tiểu tam', Jang Ki Yong thay bạn gái 'trả đũa' chị dâu hụt

08:32:21 04/12/2021
Shin Yoo Jung liên tục khiêu khích, thách thức giới hạn dù Yoon Jae Guk đã cảnh cáo cô ta đừng làm vậy. Thấy Yoo Jung quấy rầy Young Eun, anh lập tức công khai với mẹ bạn gái của mình là ai trước ánh mắt ngỡ ngàng của chị dâu hụt

Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!

19:29:58 03/12/2021
Quá nhiều thứ đã xảy ra trong trailer phim mới của CONAN

6 mỹ nhân hành động gây mê cực mạnh ở phim Hàn 2021: Han So Hee "làm cỏ" băng tội phạm, Han Hyo Joo đấm nhau với zombie

18:16:54 03/12/2021
Han So Hee, Han Hyo Joo, Kim So Hyun,... có những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh năm nay

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

16:16:55 03/12/2021
Còn 1 tháng nữa mới khép lại năm 2021 nhưng khán giả đã kịp chọn ra những phim Hàn dở nhất của năm

Lại "lộ hint" xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?

16:13:56 03/12/2021
Vương Nhất Bác đóng phim mới mà vẫn có hint với Triệu Lệ Dĩnh là sao ta?

3 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz

14:19:21 03/12/2021
The Red Sleeve được đánh giá là bộ phim hay, cuốn hút nhất trong thời điểm hiện tại, dù ban đầu không được khán giả kỳ vọng quá cao

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu 'cục súc' trong 'Phong khởi Lạc Dương', tái hiện hoàn hảo những màn 'phũ gái' ngoài đời thực!

14:18:19 03/12/2021
Bị cha ép cưới vợ nên trong cả buổi lễ, Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) chẳng nở lấy nổi một nụ cười

Có thể bạn quan tâm

2 Cách nấu bò sốt vang không cần rượu mà vẫn thơm ngon chuẩn vị

Ẩm thực

18:10:01 05/12/2021
Chắc hẳn món bò sốt vang đã không còn quá xa lạ với nhiều người khi đây là một trong những món từ bò vô cùng thơm ngon, nổi tiếng

4 mẹ con cùng mắc COVID-19, Hải Dương phong tỏa khẩn cấp 1 xóm trong đêm

Sự kiện nóng

18:09:48 05/12/2021
Sáng nay, tại huyện Ninh Giang (Hải Dương) ghi nhận chùm ca bệnh với 4 trường hợp sống trong một gia đình có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Họ đến từ TP. Hải Phòng về địa phương và đã được cách ly tại nhà từ trước

Năm 2022 sẽ có nhiều cuộc thanh tra về đất đai, môi trường

Đời sống

18:08:54 05/12/2021
Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất của các nông, lâm trường và đất có nguồn gốc từ các nông, lâm trường; thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai đối với các dự án đầu tư không đưa đất vào sử dụng

Lực lượng an ninh Myanmar bị nghi lao xe vào người biểu tình, 5 người chết

Thế giới

18:03:16 05/12/2021
5 người đã thiệt mạng và ít nhất 15 người bị bắt, sau khi lực lượng an ninh Myanmar được cho là đã lao xe vào một nhóm người biểu tình phản đối đảo chính ở cố đô Yangon vào sáng nay

Modder tuyên bố dự án Cyberpunk 2077 VR sẽ ra mắt chính thức vào tháng 1/2022 

Game offline

18:02:38 05/12/2021
Nếu bạn là fan của cả Cyberpunk 2077 và công nghệ VR, bạn chắc chắn sẽ quan tâm tới dự án mod game đưa bom tấn của CDPR vào môi trường thực tế ảo

Ấn tượng Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND

Thế giới số

18:02:35 05/12/2021
Triển lãm quy tụ những thành tựu mới nhất của khoảng 300 tập đoàn đa quốc gia, các công ty khởi nghiệp lớn, nhỏ trên toàn thế giới

Bỏ qua quá khứ đau thương, David Moyes hồi xuân cùng West Ham

Bóng đá thế giới

18:02:11 05/12/2021
Những tưởng quãng thời gian tồi tệ ở MU và Ral Sociedad đã chôn vùi danh tiếng của David Moyes. Nhưng không, ông học hỏi từ quá khứ đau thương ấy để làm mới mình và trở lại

Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"

Tâm sự

17:57:44 05/12/2021
Lẽ nào điều kiện tôi đưa ra quá hoang đường?

Bán hàng giúp mẹ ở chợ phiên, nữ sinh Lào Cai bỗng nổi tiếng: Nhiều người tới quay clip

Netizen

17:51:47 05/12/2021
Danh tính của thiếu nữ bán hàng cực xinh ở Lào Cai được dân tình truy lùng sau khi cô xuất hiện trên một trang Tiktok chuyên giới thiệu về văn hoá, đặc sản Tây Bắc

Một ngành học siêu "ngon": Không cần học đại học, chỉ mất 1,5 năm nhưng làm giỏi tháng tằng tằng đút túi 30 triệu

Học hành

17:48:21 05/12/2021
Sinh viên ra trường không thích đi làm công có thể rèn giũa thêm kỹ năng và kinh nghiệm để khởi nghiệp

6 giải pháp thông minh để khắc phục những sai lầm về chi tiêu không kiểm soát

Sáng tạo

17:42:32 05/12/2021
Hàng ngày bạn có lướt Shopee, Lazada,... trên đường đi làm và đột nhiên nhấn thanh toán một món đồ gì đó mà bạn hoàn toàn không cần thiết?

Fan "nổi da gà" với bài hát chủ đề AIC 2021 - Tái hiện những Highlight thần sầu trong lịch sử Liên Quân cùng cú Luyện ngục 2,3 tỷ của FL.XB

Game online

17:41:58 05/12/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, MV chính thức cho bài hát chủ đề AIC 2021 Time Makes Heroes đã chính thức ra mắt vào ngày 03/12 vừa qua