‘Kế hoạch nguồn nhịp tim’ tập 33 – 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi – Tống Thiến

Đuổi Châu Tiểu Sơn ( La Vân Hi) ra khỏi công ty không được, Văn Chiêu ( Trương Tuyết Minh) quay sang gây khó dễ cho Cầu Giai Ninh ( Tống Thiến) để hủy hoại sự nghiệp của cô.

Mở đầu tập 33 Kế hoạch nguồn nhịp tim , Tiểu Sơn lo lắng việc Tô Thiến ở trong tổ thẩm định sẽ gây khó dễ cho Giai Ninh. Nhưng khi trả lời câu hỏi của Tô Thiến, Giai Ninh lại dành sự tôn trọng cho cô vì đã góp sức ban đầu cho dự án kế hoạch nguồn. Lúc ra về, Văn Chiêu không quên ra khiêu khích Tiểu Sơn, Tô Thiến nảy sinh nghi ngờ về quan hệ giữa hai người họ.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 1

Văn Chiêu và Tô Thiến gặp nhau. Văn Chiêu cho cô biết Tiểu Sơn chính là kẻ thù của hắn và muốn giúp Tô Thiến đối phó với Giai Ninh để hủy hoại cuộc sống của Tiểu Sơn.

Giai Ninh đến gặp Tô Thiến để tìm hiểu mục đích của cô. Tô Thiến thừa nhận đã nhúng tay vào việc trưng mộ bệnh nhân và việc cô quay về là để thu hoạch thành quả mà bản thân đã gây dựng từ ban đầu.

Giai Ninh tuyên chiến với Tô Thiến, nếu làm ra chuyện gây hại đến dự án thì cô sẽ bất chấp mọi giá để bảo vệ. Tô Thiến nhắc nhở Giai Ninh tìm hiểu lý do đằng sau việc Văn Chiêu muốn quản lý kế hoạch nguồn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 2

Giai Ninh và Tiểu Sơn cùng đi ăn với nhau. Cô hỏi Tiểu Sơn về mối quan hệ với Văn Chiêu, anh trả lời mình không có quen biết trước. Tiểu Sơn lo sợ, nghĩ đến hành động tiếp theo của Văn Chiêu.

Văn Chiêu và giám đốc Hoàng cùng đến phòng thí nghiệm. Văn Chiêu nhắc đến chuyện từ chức trước đây của Tiểu Sơn nhằm mục đích muốn nhân viên phải ký hợp đồng dài hạn với công ty. Giám đốc Hoàng đồng ý, ông vào phòng họp đưa tài liệu cho mọi người.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 3

Luật sư được Văn Chiêu ủy thác gọi điện cho Tiểu Sơn muốn hẹn gặp anh. Tiểu Sơn đi đến, luật sư mở đoạn video anh thừa nhận đã nổ súng vào Văn Chiêu. Rõ ràng, Văn Chiêu muốn khởi kiện Tiểu Sơn để anh không thể gia hạn hợp đồng với công ty.

Tiểu Sơn tức giận đến nơi ở của Văn Chiêu để nói chuyện. Văn Chiêu yêu cầu Tiểu Sơn về thành phố A nếu không sẽ không tha cho anh. Văn Chiêu muốn Tiểu Sơn phải sống đau khổ, dày vò như hắn đang phải chịu. Văn Chiêu gia hạn một tuần cho Tiểu Sơn quyết định nhưng Tiểu Sơn cũng không chịu thua.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 4

Đồng nghiệp tại bệnh viện biết bác sĩ Tần đã tỏ tình với Giai Tâm và nói cho anh biết Giai Tâm đang đi chơi với Hiểu Dã. Thấy vậy, bác sĩ Tần liền chạy đến chỗ Giai Tâm. Gặp nhau, Hiểu Dã thách đấu bác sĩ Tần cùng chơi trò leo núi khiến Giai Tâm vô cùng lo lắng. Bất chợt, bác sĩ Tần nghe thấy tiếng cổ vũ của Giai Tâm nên anh tuột dây ngã xuống và bị chấn thương.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 5

Giai Ninh đến gặp bác sĩ Tần, biết chuyện anh thi đấu cùng Hiểu Dã nên bị đau lưng khiến cô cười ra nước mắt. Đồng thời, bác sĩ Tần cũng muốn nhờ Giai Ninh giúp anh chuyện tình cảm với Giai Tâm. Sau đó, Giai Ninh thông báo cho anh biết, trong cuộc họp sắp tới sẽ có thêm người phụ trách của quỹ đầu tư.

Kết thúc cuộc họp ở bệnh viện, Văn Chiêu mời Giai Ninh cùng đi ăn tối. Văn Chiêu kể chuyện tình bi thương của mình với Hương Lan cho Giai Ninh. Đột nhiên, Văn Chiêu tỏ tình với Giai Ninh nhưng cô biết anh đang có ý trêu đùa với mình. Văn Chiêu muốn yêu người khác để quên đi quá khứ nhưng Giai Ninh cho rằng điều này không công bằng với tất cả, mong anh đừng làm chuyện ngu ngốc.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 6

Sau khi đi ăn cùng Hiểu Dã, Giai Tâm quay lại bệnh viện để xem tình hình sức khỏe của bác sĩ Tần. Giai Tâm hỏi lý do bác sĩ Tần đến chỗ leo núi nhưng anh nói chỉ là tình cờ. Hai người nói chuyện gần gũi, khi Giai Tâm ra về khiến bác sĩ Tần không nỡ để cô đi.

Tiểu Sơn đang suy nghĩ về việc trả lời Văn Chiêu thì Giai Ninh đi vào. Giai Ninh đã biết hai người quen nhau từ trước, Tiểu Sơn đành thừa nhận. Tiểu Sơn cũng nói lý do Văn Chiêu đầu tư vào công ty nhằm mục đích khởi tố anh từ vụ án nổ súng nhiều năm về trước. Giai Ninh khuyên Tiểu Sơn thà để mất việc chứ không để mất danh dự nhưng anh mong cô yên tâm, đừng lo lắng.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 7

Tại phòng thí nghiệm, Tiểu Sơn quyết định đưa cho Văn Chiêu xem tài liệu mình đã cất giữ. Văn Chiêu xem xong những ghi chép về việc bố anh kinh doanh phạm pháp, Tiểu Sơn liền đe dọa sẽ tung tài liệu ra ngoài. Văn Chiêu rất tức giận nhưng anh không muốn để gia đình liên lụy nên đành thỏa hiệp với Tiểu Sơn.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 8

Tại bệnh viện, bác sĩ Tần quan tâm đến Giai Tâm nên đem đồ ăn đến cho cô. Anh cũng ân cần chăm sóc cho Giai Tâm nhưng cô vẫn né tránh. Ở nhà, Giai Tâm kể với chị rằng cô vẫn còn rung động với bác sĩ Tần nên có cảm giác tội lỗi với Hiểu Dã. Giai Ninh khuyên em gái hãy phân biệt tình cảm để chọn đúng người mình yêu.

Được Tô Thiến nhờ hợp tác, giáo sư Harry tiếp nhận buổi phỏng vấn. Ông phát biểu Giai Ninh đã ăn cắp bản quyền ở phòng thí nghiệm nhằm bôi nhọ danh tiếng của cô. Tại công ty, mọi người biết chuyện khiến ai nấy cũng bàng hoàng, Văn Chiêu liền hủy bỏ lễ ký kết hợp đồng.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 9

Giám đốc Hoàng giận dữ trách mắng dù Giai Ninh thanh minh chính giáo sư Harry đã ăn cắp luận văn của cô và đang có ý đồ xấu với kế hoạch nguồn. Văn Chiêu ra mặt bảo vệ Giai Ninh, anh cho rằng cần xóa bỏ dị nghị dư luận. Giai Ninh quyết định mở họp báo để chứng minh sự trong sạch của mình.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 10

Trên đường, Tiểu Sơn suy đoán Văn Chiêu đã gây ra chuyện này và anh đã làm liên lụy đến Giai Ninh. Giai Ninh mong muốn dù có phải do Văn Chiêu hay không thì Tiểu Sơn cũng không được kích động. Về phòng thí nghiệm, mọi người đều tin tưởng Giai Ninh nên cô cũng cảm thấy an lòng.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 11

Giai Tâm biết chuyện của chị gái mình khiến cô rất tức giận. Bác sĩ Tần khuyên cô không nên kích động vì đấy chỉ là lời vu khống. Anh giảng giải sự việc giúp Giai Tâm hiểu chuyện nên cô đã bình tĩnh.

Tô Thiến nhìn thấy bài thanh minh của Giai Ninh, Văn Chiêu khuyên cô yên tâm vì tất cả đã nằm trong sự tính toán của anh. Ngay sau đó, đoạn video về cuộc nói chuyện giữa Giai Ninh và công ty Toques được đăng lên khiến cô kinh ngạc. Tiểu Sơn chạy đến, Giai Ninh muốn đi nói ra sự thật nhưng anh khuyên cô bình tĩnh, nếu cô làm như vậy sẽ trúng gian kế của họ.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 12

Giám đốc Hoàng phản ứng gay gắt nhưng Tiểu Sơn chỉ rõ video đã được cố ý cắt ghép nhằm vu oan cho Giai Ninh. Nhân viên công ty cho rằng không nên đăng tải bài thanh minh của Giai Ninh và có người đang cố ý nhắm vào cô để hủy hoại danh tiếng. Tiểu Sơn đã chắc chắn Văn Chiêu là người đứng sau chuyện này.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 13

Văn Chiêu nói chuyện riêng với giám đốc Hoàng. Anh muốn đăng tải bài thanh minh nhưng phải nhấn mạnh người đứng đầu kế hoạch nguồn là ngài Vương và vạch rõ quan hệ với Giai Ninh. Văn Chiêu uy hiếp giám đốc Hoàng nếu bảo vệ Giai Ninh thì việc hợp tác đầu tư sẽ chấm dứt. Ông lo ngại sẽ không ai thay thế vị trí của Giai Ninh, Văn Chiêu liền đề cử Tô Thiến.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 33 - 34 : Trương Tuyết Minh không từ thủ đoạn ra tay hãm hại bằng được La Vân Hi - Tống Thiến - Hình 14

Liệu Văn Chiêu có đạt được mục đích của mình để đưa Tô Thiến lên vị trí của Giai Ninh? Giai Ninh sẽ có hành động gì để bảo vệ danh dự của bản thân? Cùng đón chờ những diễn biến vô cùng gây cấn trong những tập tiếp theo của bộ phim Kế hoạch nguồn nhịp tim .

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Trailer Kế hoạch nguồn nhịp tim

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến

Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) quyết định từ bỏ làm việc cho chú Tra để một lòng một dạ theo đuổi Cầu Giai Ninh (Tống Thiến).

Tiếp nối diễn tập 28 Kế hoạch nguồn nhịp tim , bước sang tập 29, Giai Ninh đang suy nghĩ việc Tiểu Sơn muốn quay lại phòng thí nghiệm thì có cuộc gọi báo Mạc Lị đến gặp.

Mạc Lị kể về những khổ sở mà Tiểu Sơn đang phải chịu đựng khi xa cách Giai Ninh. Mạc Lị muốn hai người quay lại với nhau, cầu xin Giai Ninh cứu lấy Tiểu Sơn. Giai Ninh trầm lặng, trong lòng khó xử, thao thức suốt đêm.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 1

Tiểu Sơn thông báo với chú Tra việc mình đã mua vé bay cùng chuyến với Giai Ninh. Tiểu Sơn muốn gọi điện nói chuyện với mẹ và được chú Tra đồng ý. Sau đó, ông hẹn Tiểu Sơn sau khi kết thúc nhiệm vụ hãy về thăm mẹ.

Tại sân bay, Tiểu Sơn đến đi chung cùng Tần Bân và Giai Ninh. Mạc Lị chạy tới gặp riêng Tần Bân để nói chuyện Giai Tâm thích anh khiến Tần Bân vô cùng bất ngờ. Tiểu Sơn và Mạc Lị cũng chia tay nhau, anh mong cô chăm sóc bản thân cho tốt.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 2

Về đến nhà, Giai Tâm ra đón ba người họ. Giai Tâm thắc mắc sao Tiểu Sơn lại đi cùng, Giai Ninh đành phân trần rằng anh quay về để làm việc. Giai Tâm ra trêu đùa sư phụ của mình nhưng Tần Bân có chút ngại ngùng, anh liền quay về bệnh viện trước.

Tiểu Sơn về phòng thì nhận được cuộc gọi hỏi thăm của chú Tra. Tiểu Sơn thẳng thừng nói từ giờ sẽ không tiếp tục làm việc cho chú Tra nữa. Anh thừa nhận biết chuyện mẹ mình đã chết từ lâu. Chú Tra ra sức phân bua nhưng không được. Tiểu Sơn mong chú Tra hãy tha cho mình, từ nay đường ai nấy đi khiến ông rất tức giận.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 3

Giai Ninh kể hết chuyện về Tiểu Sơn cho em gái mình nghe. Cô muốn từ giờ sẽ dốc hết sức vào công việc, không để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng.

Tại phòng thí nghiệm, nhân viên xôn xao về việc Tiểu Sơn quay lại có liên quan đến chuyện tình cảm với Giai Ninh hay không. Cùng lúc, Tiểu Sơn và Giai Ninh xuất hiện, mọi người vui vẻ ra chào đón.

Ở bệnh viện, bác sĩ Tần kể chuyện Giai Tâm thích anh cho đồng nghiệp nghe và hiện anh không biết giải quyết chuyện này thế nào. Bác sĩ Tần biết Giai Tâm khi chính thức vào làm sẽ chuyển đến chủ nhiệm khác, anh lo lắng rằng cô sẽ gặp phiền phức.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 4

Trong cuộc họp, Giai Ninh báo cáo sự thành công của 'kế hoạch nguồn' khi được giới nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước chú ý. Cô cũng thông báo với mọi người chuyện Tiểu Sơn quay lại phòng thí nghiệm.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 5

Tần Bân và Giai Tâm đi ăn cùng nhau. Tại đây, Giai Tâm nói muốn học hỏi và thay đổi môi trường mới nên chuyển sang phòng chủ nhiệm Tiền. Tần Bân ra sức khuyên nhủ cô nếu làm việc ở đấy sẽ chịu thiệt thòi, mong ở lại phòng mình. Anh cũng nói ra việc Mạc Lị đã kể hết chuyện với mình. Giai Tâm ngượng ngùng nhưng cũng khẳng định bản thân đã không còn thích anh nữa.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 6

Về đến bệnh viện, Tần Bân vô tình gặp Giai Ninh liền nói chuyện Giai Tâm thích anh cho cô. Giai Ninh bất ngờ vì chưa từng thấy em gái nhắc gì với mình. Đồng thời, Tần Bân cũng mong Giai Ninh khuyên nhủ Giai Tâm ở lại phòng mình chủ nhiệm.

Chú Tra hẹn Văn Chiêu đến nhà mình gặp về chuyện của Tiểu Sơn. Văn Chiêu tin rằng Hương Lan vẫn còn sống và đang bị chú Tra che giấu tung tích. Để được Văn Chiêu giúp đỡ, chú Tra cũng đồng ý với điều kiện của anh. Chỉ cần Văn Chiêu xử lý xong chuyện của Tiểu Sơn thì ông sẽ đưa Hương Lan đến gặp anh.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 7

Sáng sớm, Giai Ninh đã chuẩn bị đồ ăn cho Giai Tâm. Bị chị gái tra hỏi, Giai Tâm thành thật nói mình thích bác sĩ Tần nhưng hiện giờ đã buông bỏ được rồi. Giai Ninh mong Giai Tâm suy nghĩ chuyện để bác sĩ Tần tiếp tục chủ nhiệm.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 8

Tại bệnh viện, Giai Tâm bận rộn dọn đồ để chuyển phòng làm việc. Bác sĩ Tần vẫn muốn khuyên nhủ Giai Tâm ở lại nhưng cô kiến quyết rời đi. Khi chuyển đồ sang, bác sĩ Tần cảnh cáo chủ nhiệm Tiền nếu dám bắt nạt Giai Tâm anh nhất định không tha.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 9

Về đến nhà, Giai Tâm uất ức kể việc mình bị chủ nhiệm mới bắt nạt cho Giai Ninh biết. Đồng thời, Giai Tâm muốn chị gái giúp cô đuổi được đối tượng xem mắt vào ngày mai.

Tại buổi gặp, Giai Ninh vô tình đã quen Hiểu Dã từ trước và anh lại là đối tượng xem mắt của em gái mình. Giai Tâm và Hiểu Dã làm quen lại với nhau, cô không ngờ anh chính là đại thần A Dã trong lòng mình.

Giai Tâm vô cùng sung sướng khi gặp được thần tượng, cô liền chạy vào trang điểm lại nhan sắc còn chị gái cô đã âm thầm đi về từ lâu. Quay lại, Giai Tâm bẽn lẽn tươi cười, nói chuyện cùng Hiểu Dã.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 10

Trở về phòng thí nghiệm, Tiểu Sơn lên sân thượng nói chuyện cùng Giai Ninh. Giai Ninh nhất quyết rõ ràng, cô với anh không thể quay lại bên nhau vì trong lúc khó khăn nhất, anh đã buông tay để cô một mình vượt qua tất cả. Tiểu Sơn ân hận và đau khổ nhưng chỉ đành lặng nhìn Giai Ninh bước đi.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 11

Tiểu Sơn đến gặp Thiên Nhã - bạn của Giai Ninh, muốn cô giúp mình quay lại với Giai Ninh. Thiên Nhã kể về người đàn ông năm xưa đã cứu lấy mạng sống của Giai Ninh và luôn ở trong tâm trí của cô, Tiểu Sơn khẳng định đó chính là anh.

Văn Chiêu bắt đầu hành động của mình là tìm hiểu kế hoạch nguồn và Giai Ninh. Văn Chiêu biết Tô Thiến - người từng bị Giai Ninh làm cho mất hết danh dự nên anh đến tìm gặp cô để hợp tác. Với lời đề nghị giúp cô quay trở lại công ty cũ và lấy lại vị trí vốn có, Tô Thiến khó lòng mà từ chối.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 12

Tại bệnh viện, Giai Tâm tình cờ gặp Hiểu Dã khi anh đến thăm người nhà. Hiểu Dã đợi cô và rủ cùng nhau đi ăn trưa. Tần Bân nhìn thấy liền chạy ra cáu gắt. Khi Giai Tâm giới thiệu Hiểu Dã là đối tượng xem mắt của mình, anh lại tỏ vẻ khó chịu.

Thiên Nhã đến gặp Giai Ninh nhằm xác nhận ân nhân cứu mạng của cô chính là Tiểu Sơn. Lúc đầu, Giai Ninh nghĩ cô muốn mình và Tiểu Sơn quay lại với nhau nên bịa ra chuyện này. Nhưng khi Thiên Nhã nhắc đến món đồ vật mà người kia để lại, Giai Ninh liền ngỡ ngàng thừa nhận.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 13

Giai Tâm và Hiểu Dã tiếp tục hẹn hò tìm hiểu nhau. Hiểu Dã ân cần chăm sóc Giai Tâm, họ cùng nhau đi ăn rồi đi chơi game. Giai Tâm ngầm khẳng định mình là bạn gái của anh khiến Hiểu Dã rất vui mừng. Hiểu Dã đưa Giai Tâm về nhà, anh gửi tặng món bánh cho cô khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 14

Tại bệnh viện, Giai Tâm biết chị gái mình đang buồn phiền chuyện tình cảm nên đã nhờ Hiểu Dã giúp mình. Bác sĩ Tần thấy hai người cười nói với nhau nên đến gặp Giai Tâm khuyên cô giữ khoảng cách với người nhà bệnh nhân, việc công tư phân minh. Khi nghe thấy Giai Tâm nói đang hẹn hò với Hiểu Dã, anh ghen tuông, tức giận nên to tiếng với cô.

Kế hoạch nguồn nhịp tim tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến - Hình 15

Liệu Tần Bân có xen vào chuyện tình giữa Giai Tâm và Hiểu Dã hay không? Giai Ninh sẽ ứng xử thế nào khi biết Tiểu Sơn là người đã cứu mạng mình năm xưa? Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kế hoạch nguồn nhịp tim.

Trailer Kế hoạch nguồn nhịp tim

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17'The Red Sleeve' tập 3: Junho thu phục hổ theo cách độc lạ, Lee Se Young tự tin ở bên cạnh phò trợ00:20Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28

Tiêu điểm

Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?
20:45:14 30/11/2021
3 cảnh ân ái phản cảm trên truyền hình Hàn: Sốc nhất là cảnh con trai nhìn bố mẹ đã ly hôn lăn giường với nhau
20:43:40 30/11/2021
Lời nguyền poster phim Trung: Nam nữ chính nhìn nhau cả 2 cùng chết, không ai nhìn ai hạnh phúc viên mãn!
20:19:52 30/11/2021
Có gương mặt "không thể ác", ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung
11:56:50 01/12/2021
Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?
22:11:22 01/12/2021
Happiness trailer tập 9: Han Hyo Joo bị dồn đến đường cùng, đã có người thương vong trong toà 101
18:52:11 30/11/2021
Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"
20:34:01 30/11/2021
Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD
22:31:54 01/12/2021
Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ
08:25:34 02/12/2021
Hot boy Ovaltine gốc Việt up ảnh "dằn mặt" mỹ nữ Vườn Sao Băng, đập tan ồn ào "xé couple" phim đam mỹ chấn động?
18:39:53 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng
11:55:27 02/12/2021
Lan truyền thông tin "Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch": Sự thật gây phẫn nộ!
12:19:52 02/12/2021
Bé gái 14 tuổi mang bầu, "thủ phạm" là bạn của bà ngoại
13:42:24 02/12/2021
Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Rộ tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, tình trạng nguy kịch khiến fan lo sốt vó?
12:43:29 02/12/2021
Gia đình tỉ phú Johnny Đặng: Bạn đời tào khang, con gái xinh đẹp
13:12:55 02/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021
Cuối cùng Johnny Đặng cũng có động thái “né đòn” từ cơn phẫn nộ của netizen: Có chăng đã quá muộn màng?
12:32:55 02/12/2021
Vợ Johnny Đặng sở hữu vóc dáng bốc lửa nhưng sống kín tiếng, làm hậu phương đứng sau gia tài bạc tỷ của chồng
13:51:41 02/12/2021
Hồ Ngọc Hà hốt hoảng, ‘cầu xin’ khi thấy quý tử Leon có hành động nguy hiểm, khiến ai cũng thót tim
13:35:32 02/12/2021

Tin mới nhất

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

16:47:31 02/12/2021
Tập 7 Melancholia hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai

Lee Do Hyun: Hoàng tử phim bi của màn ảnh Hàn, nhân vật nào cũng ôm 'cả tấn' bi kịch

14:37:52 02/12/2021
Diễn viên Lee Do Hyun nổi tiếng với những vai diễn nặng tâm lý, xứng đáng là Hoàng tử phim bi của Kbiz

Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám

14:36:58 02/12/2021
Gong Yoo, Lee Dong Wook, Jisoo, Kim Da Mi, Kwon Nara... là những cái tên có phim phát sóng trong tháng 12 này

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

11:48:50 02/12/2021
Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi

10:05:24 02/12/2021
3 sao Hàn này đều từng bị khán giả chê bai bởi khả năng ngoại ngữ của mình

Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?

09:55:55 02/12/2021
Vương Nhất Bác cưới vợ nhưng sao mặt lại rầu như đưa đám thế này?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Sau nửa năm bị "phong sát", Mr. Queen của Shin Hye Sun bất ngờ tái xuất trên web Hàn, chuyện gì xảy ra đây?

20:12:55 01/12/2021
Tháng 12 mở đầu với một tin vui cho bộ phim Mr. Queen

Hot boy gốc Việt lập kỷ lục đỉnh nhất mọi thời đại nhờ bom tấn đam mỹ, ekip tiết lộ loạt bí mật như "phim giả tình thật"!

11:45:42 01/12/2021
Bom tấn đam mỹ Bad Buddy của cặp OhmNanon đã lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử này

Sao nhí Reply 1988 dậy thì xinh xỉu: Visual đúng chuẩn nàng thơ tương lai, tiếc ghê mãi chưa được đóng chính

11:35:08 01/12/2021
Cô bé đảm nhận vai Jin Joo phiên bản 12 tuổi ở Reply 1988 giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

Chết mê với hội nam thần đẹp trai nhất lịch sử anime: Conan đỉnh khỏi bàn nhưng có đọ nổi 1 huyền thoại?

11:33:16 01/12/2021
Mấy anh trai trong anime cứ mlem thế này thì sao chị em sống nổi?

Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất?

11:26:49 01/12/2021
Ngoài việc bị bạn diễn nam gạ gẫm, cô gái này còn bị bạn diễn lợi dụng cảnh phim để bạo hành

Cách dàn nam thần phim Hàn "chữa bệnh sợ yêu" cho nữ chính: Han So Hee vì yêu mà bất chấp, cái tên cuối nhất định đóng chặt trái tim?

11:22:20 01/12/2021
Mắc chứng sợ yêu, dàn nữ chính phim Hàn này đã được chăm sóc như thế nào để thay đổi quyết định?

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

Hộc Châu phu nhân: Cảnh Đề Lan bụng to chờ ngày đẻ, Đế Húc sờ con rất hạnh phúc, chỉ tiếc là cả 2 sắp chết?

12:25:30 30/11/2021
Cảnh hạnh phúc của Đế Húc - Đề Lan trong Hộc Châu phu nhân vừa được hé lộ

Hải Thị “Dương Mịch” mặc váy cưới, bị Phương Chư “bóc tem” rồi mới đưa vào cung cho Đế Húc thị tẩm?

12:06:10 30/11/2021
Càng theo dõi bộ phim Hộc Châu phu nhân, khán giả càng rối não bởi loạt tình tiết bất ngờ, mối quan hệ giữa các nhân vật cũng vô cùng phức tạp

Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3

05:40:14 30/11/2021
Bắt đầu từ hôm nay (29/11), bộ phim Trung Quốc Thái cổ thần vương sẽ lên sóng vào khung giờ 18h hàng ngày trên kênh VTV3

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

Có thể bạn quan tâm

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông sen Vàng 2021

Hậu trường phim

18:01:50 02/12/2021
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen Vàng cho Mắt biếc, Bông sen Bạc cho Bố già. Đứng sau thành công của hai bộ phim này là nhà sản xuất, phát hành Galaxy EE

Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60

Sao châu á

18:01:12 02/12/2021
Lý Kiện Nhân là nam diễn viên phụ quen mặt chuyên trị những vai độc - lạ trong các bộ phim của Châu Tinh trì. Ở tuổi 60, Lý Kiện Nhân sống trong bệnh tật

Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm

Sao việt

18:00:33 02/12/2021
Mới đây, Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng với hình ảnh lộ lưng chi chít vết đỏ bầm

"Ông lớn" nào thi đấu ấn tượng sau các lượt trận đầu ở AIC 2021?

Esport

17:54:54 02/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 đang diễn ra hết sức gây cấn với màn trình diễn xuất sắc từ các đội Liên Quân hàng đầu

Biến thể Omicron đã xuất hiện ở Nigeria từ tháng 10, hiện có ở hơn 20 quốc gia trên thế giới

Thế giới

17:54:46 02/12/2021
Theo giới chức Nigeria, qua phân tích trình tự gene, biến thể Omicron có trong mẫu bệnh phẩm được thu thập từ hồi tháng 10 ở một khách nước ngoài nhập cảnh

Sony và Marvel Studios tiếp tục làm phim về Spider-Man

Phim âu mỹ

17:51:33 02/12/2021
Nhà sản xuất Amy Pascal của Spider-Man: No Way Home xác nhận nam diễn viên Tom Holland sẽ trở lại với vai Người Nhện trong ít nhất ba phần phim mới

99% học sinh THPT Nghệ An được tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 an toàn

Sức khỏe

17:50:37 02/12/2021
Đến thời điểm này, 99% học sinh THPT ở Nghệ An đã được tiêm vaccine phòng COVID-19 đảm bảo an toàn, đúng quy trình, không có trường hợp tai biến nặng

Soi ảnh hậu trường AIC 2021, fan “tài lanh” chỉ điểm khác biệt giữa hai “bóng hồng” Liên Quân Việt

Game online

17:47:19 02/12/2021
Bên cạnh những thông tin về giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế cuối cùng trong năm AIC 2021, đội ngũ đồng hành còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc, câu chuyện hậu trường để người hâm mộ có thể enjoy giải đấu một cách trọn vẹn ...

Công thức cách làm gà xào chua ngọt ai ăn cũng mê, ai nhìn cũng thèm

Ẩm thực

17:44:32 02/12/2021
Gà xào chua ngọt là món ăn bổ dưỡng, với hương vị lạ miệng, có sức hấp dẫn khó cưỡng. Không chỉ vậy, món gà đặc biệt này còn là sự lựa chọn khéo léo để bữa ăn của gia đình bạn thêm phần phong phú, mới lạ

SYM Husky ADV 2022 ra mắt, đối thủ của Honda ADV 150

Xe máy

17:41:39 02/12/2021
SYM vừa cho ra mắt mẫu tay ga Husky ADV 2022 mang phong cách adventure tại Triển lãm EICMA. Đây là đối thủ trực tiếp của Honda ADV 150

TP HCM: Trạm y tế phường căng mình hoạt động khi mỗi ngày thêm hàng trăm ca F0 mới

Đời sống

17:40:31 02/12/2021
Hiện mỗi ngày phường Tân Thới Nhất, quận 12 xét nghiệm 500 – 600 mẫu, phát hiện thêm hàng trăm ca F0 mới khiến lực lượng y tế tại đây phải căng mình phục vụ

Thời chưa có mỹ phẩm và app sống ảo, tứ đại mỹ nhân Trung Hoa làm đẹp bằng cách nào?

Netizen

17:38:07 02/12/2021
Tây Thi, Dương Quý Phi, Vương Chiêu Quân và Điêu Thuyền vốn được mệnh danh là Tứ đại mỹ nhân vô cùng nổi tiếng