Kế hoạch bài bản, thâm thúy “1 mũi tên trúng 2 đích” của cô vợ bị chồng phản bội

1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo sáng suốt chia sẻ “đường đi nước bước” của mình…

“Cuộc chiến” của 2 người người phụ nữ tranh giành 1 người đàn ông luôn căng thẳng và gây nhức nhối. Bởi rõ ràng là vợ chính thức nhưng vị trí ấy luôn bị lung lay bởi những tiểu tam vây quanh chồng mình. Có rất nhiều bà vợ, lúc nói thì hay nhưng rơi vào cảnh chồng ngoại tình lại nóng vội đi đánh ghen hay chửi nhau với tình địch. Kết quả là chẳng đi đến đâu, chồng vẫn mất, bị chửi ngược lại còn làm trò cười cho thiên hạ.

Trong 1 group kín, 1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo và sáng suốt chia sẻ “đường đi nước bước” của mình: “Em đọc nhiều bài viết thấy các chị chính thất toàn bị tiểu tam chửi ngược lại. Em mới hiểu ra vấn đề, em xin chia sẻ ạ…”.

Video đang HOT

Đối với chồng ngoại tình nhưng không ly hôn

“Lúc mà mình phát hiện ra là tâm lí 2 tụi nó sẽ rất sợ mình… Các mẹ cố gắng giữ bình tĩnh đánh đòn chí mạng ngay lần đầu luôn. Có thể đánh chồng trước để hạ cơn giận, có thể chiến tranh lạnh lâu mau tuỳ thuộc vào tâm trạng của mình (em thì khuyến khích lâu chút cho nó có thời gian suy ngẫm biết cái sai), tha thứ liền là nó nhơn liền à.

Rồi còn hồ ly đó trị thẳng tay bằng lời nói cũng được, nhớ nói ít thôi có giá trị. Mình cảnh cáo nó chứ đừng đôi co với nó (nói lâu nó sẽ nắm được thóp mình là ngồi lên đầu). Có thể gửi bằng chứng về cho ba mẹ nó hay làm nó mất việc, thuê người dằn mặt các kiểu.

Cái quan trọng là chính thất nói ít thôi cứ dùng hành động, em thấy nhiều chị nói nhiều quá rồi nó leo lên đầu khinh thường, nó nhơn rồi thách thức mình các kiểu. Cứ thuê người làm cho nó bị áp lực về tinh thần có thể: Đăng chứng cứ nó ngoại tình lên chỗ nó sinh sống, gửi bằng chứng về gia đình nó cảnh cáo cả ba mẹ nó, xa hơn là dòng họ nhà nó rồi gửi bằng chứng đến bạn bè nó.

Mỗi ngày mỗi kiểu cho nó áp lực mà từ bỏ. Điều quan trọng là nói ít làm nhiều…”.

Việc quan trọng nhất là xác định lỗi sai, thái độ của chồng và con người ấy còn đáng để tha thứ, tin tưởng 1 lần nữa. Hãy nhớ, các chị không thể cả đời chạy theo mà giữ chồng, đuổi được tiểu tam này đâu chắc những tiểu tam tương lai không xuất hiện. Thế nên, yếu tố khắc phục triệt để vẫn là 2 vợ chồng với nhau.

Đàn ông ngoại tình xác định bỏ

“Cái này thì dễ, cứ làm gì các chị thấy thoải mái vì xác định bỏ rồi. Thằng mà quan trọng danh dự thì có phốt nó cho người khác xem thường nó, có thể mất việc nhiều người ghét là kệ nó. Đừng sợ người khác thương hại mình… vì dù sao sau này mọi người điều biết mà.

Còn con cáo kia cứ phốt cho nó mất việc mất danh dự hay gì tuỳ các chị chơi maximum luôn.

Kế hoạch bài bản, thâm thúy 1 mũi tên trúng 2 đích của cô vợ bị chồng phản bội - Hình 1

Ảnh minh họa

Có thể trả thù 1, 2 hay nhiều chị trả thù cả đời là việc của các chị.

Em mong các chị trong nhóm mạnh mẽ lên để có cách giải quyết hay nhất. Em thì chuẩn bị sẵn rồi, tiền không có nhưng tinh thần em đủ rồi”.

1 góc nhìn cá nhân nhưng đa phần được hội chị em ủng hộ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đừng hành động theo cảm tính, đừng đánh mất mình. Đối mặt với sự phản bội cần có 1 kế hoạch cụ thể, không phải ra đi không lấy 1 đồng mà là không thiếu 1 đồng. Còn nếu xác định tha thứ, các chị hãy chuẩn bị sẵn 1 tâm hồn vị tha và lòng bao dung vô bờ bến để có thể “ yêu lại từ đầu”.

Buông bỏ hay tha thứ đều có những khó khăn riêng nên phải cân nhắc, suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn. Đã quyết định rồi thì không nên hối hận, có trách nhiệm với lựa chọn ấy.

Mê đắm gái nhà giàu, chồng “đá bay” vợ để tiện bề theo đuổi và “quả báo” đến sớm rất xứng đáng ngay sau đó!

Không muốn ly hôn, người vợ đã tìm cách hàn gắn nhưng chẳng thay đổi nổi suy nghĩ của ông chồng vốn có nhiều tham vọng.

Tình yêu và hôn nhân nên được duy trì bởi sự chung thủy. Một cặp đôi ở bên nhau, yêu nhau đâu thể nào ngày ngày "đứng núi này trông núi nọ". Ai chẳng muốn có một mối quan hệ yêu đương, hôn nhân lành mạnh nhưng chính người trong cuộc cũng cần phải biết giới hạn của mình ở đâu.

Người chồng mê đắm "kẻ thứ ba"

Một cô vợ chia sẻ bài viết về nỗi cay đắng mình trải qua suốt thời gian qua. Từ một cuộc hôn nhân yên ổn và hạnh phúc, cô đã bị chồng phản bội đến nỗi trở thành mẹ đơn thân. Tuy nhiên, kết cục của gã đàn ông đó cũng chẳng tốt đẹp gì.

Chuyện bắt đầu từ khi chồng cô tìm được một người tốt hơn vợ, giàu hơn vợ và anh ta cho rằng đối phương sẽ cho mình một tương lai tươi sáng hơn.

Cô gái kia chính là con của sếp công ty nơi chồng cô làm. Đến hiện tại, cô vợ cũng không hiểu sức mạnh nào khiến cho chồng nghĩ rằng chỉ vì mình có vợ nên đối phương mới chẳng dám tiến đến. Bởi vậy, chồng cô bắt đầu vùng vằng và tìm cách ly hôn. Theo cô, chồng mình cũng thuộc dạng đẹp trai nhưng đó đâu phải tất cả để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Mê đắm gái nhà giàu, chồng đá bay vợ để tiện bề theo đuổi và quả báo đến sớm rất xứng đáng ngay sau đó! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

"Mình không phải người dễ dàng buông tay vì đối với mình, hôn nhân chẳng hề đơn giản. Mình cũng cố gắng để vợ chồng làm lành và thẳng thắn trò chuyện để xem có chỗ nào khiến hai đứa chưa hòa hợp.

Cho đến một ngày, mình tình cờ đọc được tin nhắn của chồng với bạn: 'Làm nó có bầu thì có tiền. Cưới vợ đẹp mà nghèo chẳng bằng cưới vợ có bố mẹ giàu'. Những điều đó chạm đến giới hạn chịu đựng của mình. Không lẽ, nghèo cũng là cái tội" , cô vợ cay đắng kể.

Vậy là từ đó, cô quyết định buông tay. Cả hai vợ chồng ly hôn, cô trở thành mẹ đơn thân và nuôi con một mình.

Tuy nhiên, người chồng cũng chẳng trở thành ông bố có trách nhiệm. Hàng tháng ngoài việc gửi tiền cấp dưỡng anh ta cũng chẳng bao giờ hỏi thăm con đến mức bản thân con cũng coi như chẳng có bố.

Cái kết dành cho kẻ phản bội

Có một số người sống và có lối tư duy, suy nghĩ đáng lên án hết mực. Họ muốn có một tương lai tươi sáng hơn nên sẵn sàng phản bội lại tình yêu, hôn nhân của mình.

Người chồng trong câu chuyện vì chủ nghĩa cơ hội của bản thân với cô gái giàu có mà bỏ qua luôn vợ con đồng hành bấy lâu. Để xem, rốt cuộc cái kết cuối cùng của câu chuyện này sẽ ra sao.

Người vợ kể thêm: "Cách đây ít hôm mình nghe được tin cô gái kia kết hôn nhưng chú rể lại không phải là anh.

Nghe nói sau khi chia tay mình anh theo đuổi người ta quyết liệt tuy nhiên chỉ sau vài tháng thì cũng chia tay. Hóa ra cô gái kia là con nhà giàu, sống ở nước ngoài từ nhỏ và thuộc dạng tay chơi, thay người yêu như thay áo.

Cô ý kết hôn với một chàng trai trẻ muôn đăng hộ đối. Anh bỏ vợ bỏ con để chạy theo tiền tài danh vọng để rồi chính anh lại trở thành trò chơi trong cái vòng quay đó".

Mê đắm gái nhà giàu, chồng đá bay vợ để tiện bề theo đuổi và quả báo đến sớm rất xứng đáng ngay sau đó! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đã từ lâu, câu chuyện về các mối quan hệ môn đăng hộ đối trong cả khi yêu và kết hôn được nhắc đến trên mạng xã hội. Và rồi, con người phản bội hôn nhân, phản bội tình yêu cũng chẳng nhận được cái kết như anh ta mong mỏi.

"Mình không hả hê vì thấy chồng cũ bị như vậy, chỉ thấy giác ngộ một điều rằng hôm nay chúng ta làm điều gì, mai chúng ta sẽ nhận lại những thứ như vậy" , cô vợ nói thêm.

Thay vì cùng vợ cố gắng xây dựng gia đình hạnh phúc, chung tay nuôi con thì người chồng mải mê với những "hoài bão" dựa dẫm vào nhà giàu và cái kết đánh mất đi tất cả sau cuối. Đây cũng là bài học lớn dành cho đàn ông và trách nhiệm của đàn ông.

Họ nên tự biết nhìn nhận lại bản thân mình, xem xét mình là ai, vị trí của mình ở đâu trước khi đưa ra một quyết định. Với hôn nhân, nền tảng đầu tiên của nó là sự chung thủy, thấu hiểu và cùng nhau xây đắp. Một người xây nhưng người còn lại luôn "đứng núi này trông núi nọ" thì cũng chẳng làm nên chuyện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà
13:57:28 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?
22:39:42 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?
22:51:09 23/09/2021

Tin mới nhất

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Có thể bạn quan tâm

Bốn giai đoạn cho xe khách hoạt động sau nới lỏng giãn cách

Đời sống

07:09:35 24/09/2021
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản gửi các Bộ, ngành, địa phương lấy ý kiến tổng hợp xây dựng dự thảo kế hoạch hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Có nốt ruồi lớn quá khổ trên người, cô gái trẻ mặc kệ bỏ qua, 3 năm sau mới biết sự thật khủng khiếp đằng sau rồi qua đời trong ân hận

Netizen

07:07:16 24/09/2021
Năm 18 tuổi, cô gái Mỹ phát hiện chiếc nốt ruồi dị thường của mình nhưng không hề nghĩ nó chính là dấu hiệu của Tử thần.

Con gái Kate Moss catwalk với lông mày trắng xóa

Thời trang

07:07:10 24/09/2021
Lila Moss - con gái Kate Moss - lông mày màu trắng, trình diễn trong show Richard Quinn hôm 21/9.

2 cách nấu bánh canh gà thơm ngon hấp dẫn dễ làm cho bữa sáng

Ẩm thực

07:05:05 24/09/2021
Bánh canh gà với nước dùng đậm đà, thơm ngon, thịt gà mềm thấm vị là món nước yêu thích của nhiều người. Cùng vào bếp với cách chế biến 2 món bánh canh gà với công thức đơn giản dễ làm ngay sau đây nhé!

Irina Shayk diện mốt khoe nội y

Phong cách sao

06:59:13 24/09/2021
Siêu mẫu Irina Shayk khoe nội y với quần yếm trên thảm đỏ do Rihanna tổ chức hôm 22/9.

Khuyến mại tháng 9 Hyundai Tucson 2021 tại Hyundai Hà Tĩnh

Ôtô

06:56:33 24/09/2021
Từ 6/9/2021 đến hết ngày 30/9/2021, tại Hà Tĩnh, mua Hyundai Tucson 2021 sẽ được khuyến mại giảm giá lên đến 72 triệu; hỗ trợ trả góp lên đến 80% - chỉ cần ít nhất 85 triệu là có thể sở hữu xe; trải nghiệm miễn phí lái thử...

Tuyển Việt Nam: Hàng công khởi sắc cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

06:45:27 24/09/2021
Tuyển Việt Nam đã liên tục có được những chiến thắng trong các trận đấu tập với đàn em U22 Việt Nam với những pha lập công của Công Phượng, Tuấn Hải và Tiến Linh. Hàng công liên tục nổ súng đã bước đầu đem lại những tín hiệu mừng cho 2 ...

Pique: 'Tôi khoác áo Barca không phải để cạnh tranh top 4'

Bóng đá thế giới

06:43:00 24/09/2021
Trung vệ đội trưởng của Barca lên tiếng sau trận hòa 0-0 thất vọng trước Cadiz ở vòng 6 La Liga rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội).

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

Sao châu á

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt

Sao việt

06:19:38 24/09/2021
Trang Trần khẳng định trên MXH có đăng tin rao bán số nhà, địa chỉ đó, nên tiện đường cô ghé xem chứ không làm gì sai.

COVID-19 tới 6h sáng 24/9: Nhiều nước tiêm vaccine cho trẻ em; Ca mắc ở học sinh Anh cao kỷ lục

Thế giới

06:17:55 24/09/2021
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 464.000 ca bệnh COVID-19 và trên 7.800 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã vượt 231 triệu ca, trong đó trên 4,74 triệu ca tử vong.

ĐH Mở TP HCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Học hành

06:13:17 24/09/2021
ĐH Mở TP HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Với ngành Ngôn ngữ Anh cao nhất là 26,8 điểm.