Kẻ hám giàu hãm hại bạn làm ăn

James Henrikson quyết bằng mọi giá làm giàu từ cơn sốt dầu mỏ, kể cả khi cần phải lách luật hoặc sát hại đối tác làm ăn .

Khi mới ra tù vào đầu năm 2011, Henrikson đã trải qua vài cuộc hôn nhân tan vỡ và nhiều lần khởi nghiệp đổ bể. Nhưng bấy nhiêu thất bại không thể ngăn được quyết tâm của anh ta.

Tháng 6/2011, Henrikson cùng bạn gái Sarah Creveling đặt chân tới khu bảo tồn người da đỏ Fort Berthold , bang North Dakota với hy vọng tận dụng được cơn sốt dầu mỏ tại đây. Henrikson cho bạn gái mở công ty vận tải dầu mỏ mang tên Blackstone vì anh ta đang trong thời gian thử thách sau khi ra tù.

Trong khu bảo tồn người da đỏ, công ty do những người này làm chủ sẽ được ưu tiên trong lúc đấu thầu hợp đồng khai thác mỏ dầu. Vì mình và bạn gái là người da trắng, Henrikson liền hợp tác với công ty của Steve Kelly, luật sư bản địa, để được ưu tiên tiếp cận gói thầu.

Kẻ hám giàu hãm hại bạn làm ăn - Hình 1

Từ năm 2000 tới năm 2009, James Henrikson từng nhiều lần bị bắt. Ảnh: Deschutes County Jail.

Nhưng được khoảng nửa năm, quan hệ giữa hai bên rạn nứt khi Kelly phát hiện Henrikson và Creveling đã để một phụ nữ da đỏ khác đứng tên cho công ty riêng. Dùng danh nghĩa công ty do người da đỏ làm chủ, cặp đôi này lén cạnh tranh với Kelly trong cùng đợt đấu thầu.

Tuy bị Kelly cắt quan hệ, hoạt động của công ty Blackstone vẫn được đảm bảo. Lúc này, Henrikson đã tích lũy đủ quan hệ và ký hợp đồng hợp tác với chủ tịch liên minh ba bộ tộc trong khu bảo tồn Fort Berthold . Dưới tay Henrikson, công ty vận tải Blackstone dần mở rộng quy mô và thu lợi nhuận.

Trong đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Blackstone có Kristopher Clarke, 28 tuổi, người quen với Henrikson từ trước tại bang Washington. Sau khi theo Henrikson tới bang North Dakota lập nghiệp, Clarke được bạn cho làm quản lý vận hành Blackstone. Sau thời gian làm việc không vui vẻ, Clarke và một đồng nghiệp bí mật lên kế hoạch gia nhập công ty khác. Họ dự định mang theo một vài tài xế lái xe tải đi cùng.

Nhưng kế hoạch chưa kịp thực hiện, Clarke bất ngờ mất tích sau khi đặt chân vào văn phòng của Henrikson vào ngày 22/2/2012. Henrikson giải thích với mọi người đã cho Clarke nghỉ hai tuần để giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Khi đồng nghiệp bắt đầu tỏ ra hoài nghi, Henrikson đổ lỗi cho Clarke đã bỏ hết mọi thứ mà đi. Tuy vậy, đồ đạc của Clarke vẫn còn nguyên tại nơi ở. Clarke cũng không còn nhấc máy trả lời cuộc gọi của người thân. Một thời gian sau, anh được trình báo mất tích nhưng không phải ưu tiên lớn nhất của cảnh sát địa phương. Tháng 6/2012, xe của Clarke được phát hiện bị bỏ lại ở nơi cách công ty Blackstone khoảng 80 dặm. Trên xe không còn lại chút dấu vết của chủ nhân. Người dân xung quanh cho biết chiếc xe đỗ ở đó đã nhiều tháng.

Đau đáu tìm con, gia đình của Clarke lập trang Facebook để chia sẻ thông tin về vụ mất tích và gieo nghi ngờ đối với Henrikson. Đáp trả, Henrikson khởi kiện vì cho rằng những điều bịa đặt của người thân Clarke đã gây thiệt hại cho công ty mình. Dù vậy, năm 2012, công ty Blackstone vẫn thu lãi thuần hai triệu USD.

Đầu năm 2013, quan hệ đối tác giữa Henrikson và chủ tịch liên minh ba bộ tộc chuyển biến theo chiều hướng xấu vì những khoản chi không đáng do Henrikson phê duyệt. Mất đi hợp đồng vận chuyển dầu thô với vị chủ tịch, Henrikson bắt đẩu để mắt tới việc trực tiếp khoan dầu mỏ. Anh ta mau chóng tìm được đối tác mới có cùng hứng thú là Douglas Carlile, doanh nhân và nhà thầu xây dựng.

Henrikson và Carlile thỏa thuận sẽ cùng hùn vốn mua quyền khai thác mảnh đất chưa từng bị khoan phá trong khu bảo tồn Fort Berthold . Trong khi Henrikson bỏ ra 600.000 USD, Carlile phụ trách gọi thêm vốn từ các nhà đầu tư khác cho đủ số tiền gần hai triệu USD cần thiết. Nhưng thời gian dài trôi qua, hai bên vẫn chưa gom đủ tiền. Khi cơ hội làm giàu trở nên mong manh theo từng ngày, niềm vui chung của hai bên dần trở thành nỗi bực bội. Cả Henrikson và Carlile đều có ý định đẩy người còn lại ra khỏi thương vụ để rủ nhà đầu tư mới.

Kẻ hám giàu hãm hại bạn làm ăn - Hình 2

Hơn 1.300 giếng dầu, được thể hiện bằng chấm vàng, đã được khoan tại khu bảo tồn người da đỏ Fort Berthold . Ảnh: The New York Times.

Ngày 15/12/2013, Carlile cùng vợ vừa về nhà ở thành phố Spokane, bang Washington thì bị gã đàn ông trùm mặt nạ dùng súng uy hiếp. Vợ Carlile trốn được lên tầng thì nghe thấy tiếng súng nổ. Khi cảnh sát tới hiện trường, Carlile đã tử vong do trúng 7 phát đạn.

Đồ đạc tại hiện trường vẫn còn nguyên vẹn. Trong nhà không có dấu hiệu bị lục lọi nên cảnh sát nhận ra Carlile là mục tiêu duy nhất của hung thủ. Trong vườn có dấu giày cùng chiếc găng tay rất có thể do hung thủ đánh rơi. Trước vụ án mạng, hàng xóm từng thấy chiếc xe van màu trắng lảng vảng quanh khu vực.

Vợ Carlile kể gần đây chồng tỏ ra lo ngại về một người bạn làm ăn tên James Henrikson . Một lần đi công tác với Henrikson, Carlile từng nói bị Henrikson làm nghẹt thở. Sự nghi ngờ của cảnh sát mau chóng rơi lên người Henrikson.

Trích xuất camera an ninh, cảnh sát thu được hai đoạn băng ghi hình. Một đoạn quay cảnh hung thủ trên đường bỏ chạy, đoạn thứ hai là cảnh chiếc xe van màu trắng vòng quanh hiện trường như hàng xóm mô tả. ADN từ chiếc găng tay rơi trong vườn cho kết quả trùng khớp với Tim Suckow, 51 tuổi, một tên tội phạm chuyên nghiệp.

Ngày 13/1/2014, Suckow bị bắt khi đang làm việc cho công ty chuyên xử lý và tiêu hủy amiăng. Trùng hợp, công ty này chuyên cho nhân viên dùng xe van trắng.

Nơi ở của Suckow cất giữ nhiều súng đạn nhưng không có hung khí. Nhưng điều này dường như không còn quan trọng vì cảnh sát tìm được nhiều chứng cứ khác trong xe của Time như mũ trùm đầu đen và ống nhòm…. Đặc biệt, trong số chứng cứ này có tờ giấy ghi danh sách việc cần làm như mua găng tay, kiểm tra khu vực, luyện súng,… Điện thoại của Suckow cũng lưu số điện thoại của Henrikson.

Sau vài ngày tỏ ra cứng rắn, Suckow khai hết mọi chuyện. Hắn không chỉ nhận trách nhiệm trong cái chết của Carlile mà còn cả của Clarke.

Theo Suckow, Henrikson phát hiện Clarke có ý định nghỉ việc và mang theo một số nhân viên cùng khách hàng của công ty mình. Để ngăn chặn điều này, Henrikson thuê Suckow trừ khử Clarke. Henrikson quen Suckow từ trước qua bạn chung.

Hôm ấy, Henrikson gọi Clarke tới văn phòng vì lý do công việc. Nhưng Clarke vừa bước vào phòng, Suckow xông tới dùng ống sắt đánh chết đối phương. Henrikson trả Suckow 20.000 USD để chôn thi thể trong vườn quốc gia và bỏ xe phi tang. Henrikson còn định trả 20.000 USD cho vụ án mạng của Carlile nhưng chưa kịp đưa tiền thì Suckow bị bắt.

Kẻ hám giàu hãm hại bạn làm ăn - Hình 3

Douglas Carlile, một trong những đối tác bị Henrikson hãm hại. Ảnh: Elberta Carlile.

Ngày 18/1/2014, Henrikson bị bắt vì tình nghi giết người. Tin nhắn trong điện thoại mau chóng chứng minh giữa Henrikson và Suckow từng trao đổi về hai vụ án mạng. Không chỉ vậy, Henrikson còn giữ danh sách những doanh nhân hắn ta muốn trừ khử, cạnh tên của mỗi nạn nhân đi kèm mức giá sẽ trả cho sát thủ. Danh sách này có Kelly, vị chủ tịch liên minh ba bộ lạc, và thâm chí cả Creveling – vợ kiêm đối tác của Henrikson.

Creveling cũng bị bắt và thừa nhận giúp Henrikson biển thủ tiền trong lúc làm ăn với đối tác. Như vậy, rất có thể Henrikson biết trước mọi chuyện sẽ vỡ lở nên muốn giết Creveling để vợ không thể ra tòa làm chứng, theo cảnh sát.

Cuối cùng, Tim Suckow thỏa thuận nhận tội và bị phạt 30 năm tù cho hai vụ án mạng. Creveling bị phạt ba năm quản chế tại gia vì hành vi biển thủ và bị khắc phục hậu quả 340.000 USD.

Henrikson ban đầu chịu thỏa thuận nhận tội nhưng sau đó quyết định ra tòa. Trong lúc bị giam chờ xét xử, hắn ta cố bện dây từ ga giường để trốn nhưng bị phát hiện. Cuối cùng, Henrikson bị kết tội và nhận hai án chung thân. Thi thể của Clarke chưa bao giờ được phát hiện dù nhà chức trách được Tim Suckow hỗ trợ tìm kiếm.

Đúng ngày 13/4 những tuổi kiếm ‘tiền nhiều như lá rừng’, vàng bạc chất đầy két trong nhà

Nhờ có Thần Tài ưu ái nên vận thế của con giáp này vô cùng hanh thông, từ người làm việc văn phòng đến làm ăn kinh doanh đều 'thuận buồm xuôi gió' giúp họ có cuộc sống giàu sang chất ngất không ai có thể sánh bằng.

Tuổi Tỵ

Bắt đầu từ ngày 13/4, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của bạn đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ra vốn đã may mắn, sung sướng và nhàn nhã hơn những con giáp khác. Tuy nhiên, 2021 này mới chính là thời điểm hiếm có giúp Hợi vươn lên làm giàu, thành công mỹ mãn. Dù gặp bất cứ nguy nan nào cũng có quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp đỡ, khiến Hợi kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Đúng ngày 13/4 những tuổi kiếm 'tiền nhiều như lá rừng', vàng bạc chất đầy két trong nhà - Hình 1

Đúng ngày 13/4 Hợi có khả năng phát tài, thích hợp với các dự án khai thác khoáng sản hay điện năng, song nên tích cực tìm kiếm cơ hội, nắm bắt thời cơ thì thành công cao hơn. Áp lực và trở ngại khá nhiều, song công sức bỏ ra sẽ có được hồi đáp xứng đáng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nội tâm mạnh mẽ, ý chí vững vàng. Trong công việc, tuổi Thìn luôn rất cố gắng, chăm chỉ, giàu sáng tạo nên dễ đạt được thành công.

Bắt đầu từ ngày 13/4 này, tuổi Thìn được thần may mắn soi rọi đường đi, có cơ hội thay thời đổi vận. Không chỉ vậy, từ tháng 4 đến cuối năm, họ còn được quý nhân giúp đỡ, tài vận dồi dào.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi thể bệnh nhân Covid 19 Ấn Độ văng khỏi xe cứu thương00:38Thảm kịch tại Ấn Độ gây hiểm họa cho cả thế giới02:26Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:094 phút một người chết, Ấn Độ 3 ngày liên tiếp có số ca nhiễm cao kỷ lục01:05Thủ tướng Ấn Độ: 'Bão Covid-19 rung chuyển đất nước'01:2326.000 người Ấn tắm sông trong ngày cuối lễ hội01:05Thiếu củi hỏa táng, New Delhi chặt cây công viên01:03Ấn Độ thêm 346.786 ca nhiễm lập kỷ lục thế giới mới, 2.624 ca tử vong trong vòng 24 giờ02:10Bệnh viện hết chỗ, người Ấn vật lộn tự chữa Covid-19 tại nhà02:05Người gốc Việt thắng kiện nuôi lợn ỉ làm thú cưng ở Mỹ00:49Phương Tây còn hoài nghi, Nga tung video rút quân gần biên giới Ukraine02:36Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33EU nói tàu Trung Quốc ở bãi Ba Đầu 'gây nguy hiểm'01:00Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Thảm kịch giẫm đạp khiến ít nhất 44 người Israel thiệt mạng01:30Hành tung đội tàu Trung Quốc từng neo đậu tại bãi Ba Đầu00:31Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Xuất hiện video thủy thủ tàu ngầm Indonesia ca hát trước tai nạn00:21

Tiêu điểm

Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc
14:39:31 06/05/2021
Bí ẩn xung quanh cái chết của sinh viên Đại học: Người bạn có hành vi đáng ngờ, không dự đám tang
11:27:32 07/05/2021
Một người Mỹ gốc Việt bị hàng xóm đâm chết, cộng đồng góp gần 82.000 USD chia sẻ
14:01:17 07/05/2021
Hai phụ nữ gốc Á ở Mỹ bị đập gạch vào đầu
21:48:55 06/05/2021
Trung Quốc nói phương Tây thổi phồng mối đe dọa từ mảnh vỡ tên lửa Trường Chinh
05:20:26 07/05/2021
Ấn Độ: Số lượng khách đặt chuyên cơ ra nước ngoài tăng vọt 900%
23:39:51 07/05/2021
Vì sao Nepal vỡ trận, đứng trước bờ vực thành "Ấn Độ thứ hai"?
19:12:34 06/05/2021
Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đã nhận được hơn 2 tỉ USD sau ly hôn
05:02:42 07/05/2021
Khoảng 230 triệu người dân Ấn Độ rơi vào cảnh nghèo khó
06:07:28 07/05/2021
Tòa án Hong Kong tuyên phạt 10 tháng tù đối với Hoàng Chi Phong
04:33:12 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh "xoã" hết mình: Mặc đồ hở hang táo bạo, cố tình khoe lưng cùng vòng eo con kiến
09:04:14 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên
08:19:29 08/05/2021
Siêu mẫu số 1 xứ tỷ dân Trung Quốc khốn khổ vì yêu chồng Vương Phi, bị tình cũ Cao Viên Viên phản bội và cái kết buồn tuổi 50
06:28:13 08/05/2021

Tin mới nhất

Anh kỳ vọng tới tháng 8 sẽ sạch bóng COVID-19

13:15:55 08/05/2021
Virus SARS-CoV-2 sẽ không còn lan truyền ở Anh trong tháng 8, báo Daily Telegraph ngày 7-5 dẫn lời ông Clive Dix - người đứng đầu lực lượng đặc trách vắc xin COVID-19 của Chính phủ Anh - dự báo.

Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây

12:32:53 08/05/2021
Đại dịch Covid-19 tràn tới vùng nông thôn Ấn Độ, khiến bệnh nhân phải điều trị bên vệ đường, dưới gốc cây theo những cách thô sơ nhất.

Bắt được cá khổng lồ hơn 100 năm tuổi

12:22:37 08/05/2021
Giới khoa học vô cùng sửng sốt khi bắt được một con cá khổng lồ trên sông Detroit, được nhận định tuổi thọ có thể lên tới hơn 100 năm.

Tỷ giá USD hôm nay 8/5: Giảm phiên thứ hai liên tiếp

12:03:44 08/05/2021
Tỷ giá USD hôm nay 8/5 tiếp tục giảm mạnh do dòng tiền vẫn đang đổ vào các loại tài sản có độ rủi ro cao, trong đó có chứng khoán và tiền kỹ thuật số.

Ấn Độ vượt cột mốc "u ám": Hơn 4.000 người tử vong vì Covid-19 trong 24 giờ

09:41:53 08/05/2021
Làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 ở Ấn Độ tiếp tục diễn biến nghiêm trọng, khi số người chết trong 24 giờ qua đã vượt qua mốc 4.000, một kỷ lục u ám mới tại quốc gia Nam Á.

Cãi nhau với vợ trên đường cao tốc, chồng giận dữ lên cơn co giật phải nhập viện

08:48:41 08/05/2021
Người vợ khóc thét: Chồng tôi ngất xỉu rồi, tôi không biết lái xe.

Số người chết vì Covid-19 ở Ấn Độ lại đạt mốc kỷ lục mới

08:45:50 08/05/2021
Ấn Độ ghi nhận 4.192 người chết vì Covid-19 trong 24 giờ qua. Đây là con số cao kỷ lục, nâng tổng số ca tử vong vì đại dịch ở nước này lên 238.283 người.

Cuộc chiến cam go chống nạn bài Á tại Mỹ

06:58:20 08/05/2021
Những vụ hành hung, tấn công người gốc Á gần đây không thuyên giảm, bất chấp nỗ lực hành động của chính quyền và sự chú ý của dư luận Mỹ.

Nhật gia hạn tình trạng khẩn cấp

06:46:18 08/05/2021
Nhật Bản tuyên bố gia hạn tình trạng khẩn cấp vì Covid-19 ở thủ đô Tokyo và một số tỉnh, trước thềm khai mạc Olympic chưa đầy ba tháng.

Thêm người Canada tử vong sau khi tiêm vaccine AstraZeneca

06:44:46 08/05/2021
Một phụ nữ ngoài 50 tuổi ở Alberta, Canada, qua đời vì chứng rối loạn đông máu sau khi tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca.

Những người tiếp nguồn sống cho bệnh nhân Covid-19 Ấn Độ

06:42:25 08/05/2021
Srinivas B.V. hầu như không ngủ ban đêm. Điện thoại của anh reo liên tục với tiếng kêu cứu từ những người dân Ấn Độ đang chật vật chống chọi Covid-19.

Campuchia bỏ tù người cố ý lây nCoV cho cộng đồng

06:40:21 08/05/2021
Cảnh sát thủ đô Phnom Penh bắt Pech Kosal vì không tuân thủ quy định phòng chống Covid-19, lây bệnh cho 5 người và khiến hàng trăm người gặp nguy hiểm.

Chuyên gia nói biến chủng nCoV Ấn Độ 'đáng lo ngại'

06:38:30 08/05/2021
Giới chức và chuyên gia Anh tuyên bố biến chủng nCoV được phát hiện lần đầu tại Ấn Độ đáng lo ngại do lây lan nhanh hơn virus gốc.

Việt Nam viện trợ hơn 800.000 khẩu trang cho Đông Timor

06:34:53 08/05/2021
810.000 khẩu trang chất lượng cao được Việt Nam viện trợ cho Đông Timor đã được chuyển đến thủ đô Dili bằng đường biển với sự hỗ trợ của Australia.

Người trẻ Thái Lan hô hào nhau bỏ xứ

06:34:47 08/05/2021
Hàng trăm nghìn thanh niên Thái Lan tham gia nhóm Facebook thảo luận cách rời khỏi đất nước do bất bình với cách chính quyền xử lý Covid-19.

Cảnh sát đột kích ổ ma túy, bắn chết 24 người

06:20:22 08/05/2021
BRAZIL200 cảnh sát tấn công khu ổ chuột ở Rio de Janeiro, diệt nhiều nghi phạm ma túy, trong đó có những người bị bắn chết khi tháo chạy.

Người Australia cảm thấy bị bỏ rơi ở Ấn Độ

06:18:00 08/05/2021
Sunny Joura bay về Ấn Độ để gặp người cha sắp qua đời, song bị mắc kẹt một năm khi quê nhà Australia siết hạn chế đi lại vì Covid-19.

Triều Tiên nghi truyền đơn của Hàn Quốc chứa nCoV

06:10:59 08/05/2021
Triều Tiên cảnh báo người dân chớ đọc truyền đơn của Hàn Quốc rải xuống khu vực biên giới bởi nó có thể mang nCoV.

Biển người tới nhà thờ giữa Covid-19

06:10:14 08/05/2021
Tín đồ Hồi giáo vẫn đổ xô đến các nhà thờ để cầu nguyện trong tháng Ramadan, giữa lúc số ca nhiễm nCoV tăng cao kỷ lục.

Khoảnh khắc gã đàn ông Mỹ đâm gục người phụ nữ gốc Á

05:55:21 08/05/2021
Patrick Thompson, 54 tuổi, đột ngột xuất hiện từ phía sau, rút dao đâm liên tiếp vào hai phụ nữ gốc Á đang chờ xe buýt ở California.

Cô giáo liều mình tước vũ khí của nữ sinh xả súng

05:52:12 08/05/2021
Cô giáo Gneiting mạo hiểm mạng sống khi tiếp cận để tước súng của nữ sinh lớp 6 bắn bị thương ba người tại ngôi trường ở Idaho.

Putin nói vaccine Nga đáng tin như súng AK

05:48:39 08/05/2021
Putin khẳng định độ tin cậy và an toàn của những vaccine Covid-19 do Nga phát triển giống như súng AK, đồng thời bày tỏ lo ngại về vaccine của Mỹ.

Hàn Quốc thẩm vấn vợ đại sứ Bỉ

05:44:02 08/05/2021
Cảnh sát Hàn Quốc thẩm vấn vợ đại sứ Bỉ vì cáo buộc hành hung sau khi tát chủ tiệm quần áo, nhưng không công bố lời khai của bà.

Ca tử vong Covid-19 ở Ấn Độ cao nhất thế giới 10 ngày liên tiếp

05:42:42 08/05/2021
Ấn Độ hôm nay ghi nhận 3.927 người chết vì Covid-19, nâng tổng số ca tử vong trong 10 ngày liên tục lên cao nhất thế giới với 36.110 ca.

Oanh tạc cơ Mỹ mô phỏng tập kích bằng vũ khí siêu vượt âm

05:40:24 08/05/2021
Máy bay ném bom B-52H mô phỏng khai hỏa vũ khí siêu vượt âm để tấn công mục tiêu cách hơn 110 km trong diễn tập tại vịnh Alaska.

Người thân Phó tổng thống Mỹ sống giữa vòng vây Covid-19 Ấn Độ

05:39:07 08/05/2021
Thân nhân Phó tổng thống Mỹ Harris ở Ấn Độ đang chật vật đối phó với Covid-19 trong bối cảnh làn sóng dịch thứ hai nhấn chìm quốc gia này.

Anh rút tàu chiến khỏi vùng tranh chấp với Pháp

05:34:18 08/05/2021
Các tàu tuần tra xa bờ của hải quân Anh chuẩn bị trở về cảng nhà do tình hình đã được giải quyết. Chúng tôi hài lòng khi thấy tàu cá Pháp đã rời khu vực xung quanh đảo Jersey. Lực lượng Anh vẫn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ nếu giới ...

Xe lam thành xe cứu thương ở New Delhi

05:32:21 08/05/2021
Thiếu xe cứu thương, các nhà chức trách New Delhi đã biến một số xe lam thành phương tiện chở bệnh nhân Covid-19.

Mỹ điều B-52 yểm trợ lính rút khỏi Afghanistan

05:28:01 08/05/2021
Mỹ triển khai gần 20 tiêm kích và oanh tạc cơ đến Trung Đông, đề phòng phiến quân tập kích lực lượng đang rút khỏi Afghanistan.

Thầy giáo bạo hành học sinh nứt hộp sọ

05:27:21 08/05/2021
Thầy giáo tiểu học ở tỉnh Hà Nam bị bắt vì giật tóc một học sinh 9 tuổi tới mức nứt hộp sọ và chảy máu trong.

Có thể bạn quan tâm

Cách bảo quản trứng luộc, tránh gây hại cho cơ thể

Sức khỏe

13:16:37 08/05/2021
Trứng luộc là thực phẩm bổ dưỡng, dễ chế biến. Tuy nhiên, thời gian bảo quản trứng khi đã luộc chín không dài. Nếu để quá lâu và không đúng cách, trứng luộc sẽ gây hại cho cơ thể.

Ngày 16-5, huyện đảo Trường Sa bầu cử sớm tại 20 khu vực

Đời sống

13:14:01 08/05/2021
Hội đồng bầu cử quốc gia đồng ý cho tỉnh Khánh Hòa tổ chức bầu cử sớm tại 20 khu vực bỏ phiếu ở các điểm đảo thuộc thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn, xã Song Tử Tây vào ngày 16-5​

Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này

Tình yêu

13:11:34 08/05/2021
Thế nên hãy để cho đàn ông sống cuộc đời của mình, dù yêu nhau đến mấy cũng cần khoảng trời riêng. Phụ nữ làm được điều này sẽ khiến chồng yêu thương.

Lo lắng dịch COVID-19 phức tạp, thí sinh đổ xô nộp hồ sơ xét tuyển học bạ

Học hành

13:11:22 08/05/2021
Phương thức xét tuyển bằng học bạ ngày càng chiếm ưu thế trong các cơ sở giáo dục đại học, được thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Hoa hậu Thái Lan theo đuổi phong cách gợi cảm

Phong cách sao

13:11:01 08/05/2021
Amanda Obdam chăm diện váy áo xẻ sâu, tôn đường cong quyến rũ.

Lý thuyết và thực hành là hai chuyện khác nhau 

Hài hước

13:00:07 08/05/2021
Hai anh em bắt chước trên mạng biểu diễn tung người trên không và hậu quả người anh thốn tận rốn.

Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào

Sự kiện nóng

12:58:02 08/05/2021
Lãnh đạo Sở Y tế Hải Dương cho biết, trên địa bàn TP Hải Dương vừa có ca dương tính với SARS-CoV-2, đây là trường hợp F1 của BN3094, là nữ tiếp viên quán karaoke New KTV ở Hải Phòng.

Cách người Nhật câu cá trên băng 

Clip hay

12:52:12 08/05/2021
Câu cá trên băng là một trong những hoạt động truyền thống của người Nhật. Mỗi mùa đông, các gia đình thường lên hồ đóng băng trên núi để săn loài cá ốt me bản địa.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ sở thích của con gái 8 tháng tuổi

Sao việt

12:37:45 08/05/2021
Nam diễn viên hài rất hạnh phúc khi được làm cha của hai nhóc tì. Anh ít tụ tập bạn bè mà dành nhiều thời gian cho con.

Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin

Sao châu á

12:35:32 08/05/2021
Cùng với đời tư viên mãn, nhan sắc của Kim Hee Ae vẫn là thứ khiến nhiều người ghen tị. Ở tuổi ngoài 50, sao phim Người vợ đáng thương vẫn giữ được vẻ ngoài cuốn hút, đằm thắm, thân hình mảnh mai, gợi cảm và phong thái quý phái, thanh l...

Vivo V21 5G giá 9,99 triệu đồng 

Đồ 2-tek

12:29:44 08/05/2021
Smartphone tầm trung với kết nối 5G của Vivo là điện thoại đầu tiên trên thị trường có camera selfie chống rung quang học OIS.

Tuyển Malaysia mất 2 cầu thủ quan trọng khi đối đầu Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:06:58 08/05/2021
Shahrel Fikri Fauzi và Shahrul Saad khiến huấn luyện viên Tan Cheng-hoe đau đầu khi dính chấn thương trước thềm vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

9 quy tắc sử dụng mặt nạ giúp bạn có được làn da không tuổi, vạn người mê

Làm đẹp

12:06:12 08/05/2021
Sử dụng mặt nạ chính là cách tuyệt hay để bạn chăm sóc, dưỡng ẩm cho làn da của mình.

6 người dương tính SARS-CoV-2, tuyển Thái Lan có bỏ vòng loại World Cup?

Bóng đá thế giới

12:04:04 08/05/2021
Truyền thông Thái Lan sáng 8/5 đồng loạt đưa thông tin gây sốc: Có đến 6 thành viên của đội tuyển Thái Lan đang tập trung có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, buộc phải cách ly lập tức.

Mở bán gần một tuần, SUV giá rẻ Toyota Raize đạt doanh số hơn 1.200 xe

Ôtô

12:02:42 08/05/2021
Với mức giá khá hấp dẫn, mẫu SUV giá rẻ hoàn toàn mới - Toyota Raize nhanh chóng hút khách, đạt doanh số bán hơn 1.200 xe sau gần 1 tuần kể từ khi được hãng xe Nhật trình làng, mở bán tại Indonesia.