Kể chuyện đồng nghiệp xấu tính bị “nghiệp quật”, nàng công sở khiến dân mạng hả hê vì quả báo đến sớm

“Không phải chuyện của mình mà đọc xong mát cả ruột. Hóng cái con người ấy bay màu”.

Đối với chị em công sở mà nói, không phải công việc mà chính là đồng nghiệp trong công ty mới là yếu tố mang lại những cung bậc cảm xúc đa dạng bậc nhất. Đồng nghiệp tốt mang lại sự thoải mái và những tràng cười sảng khoái, góp phần giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc.

Đồng nghiệp xấu nhiều lúc khiến chị em phát điên nhưng cũng đôi khi tạo cho chúng ta sự hả hê khi những hành động “lỗi đạo” của họ bị “nghiệp quật” không trượt phát nào.

Video đang HOT

Kể chuyện đồng nghiệp xấu tính bị nghiệp quật, nàng công sở khiến dân mạng hả hê vì quả báo đến sớm - Hình 1

Vừa mới đây, trong một hội nhóm trên mạng xã hội quy tụ đông đảo dân văn phòng , một nàng công sở đã có dịp chia sẻ câu chuyện bản thân phải chung đụng với một đồng nghiệp xấu tính suốt 10 năm trời. Cụ thể, cô bộc bạch:

“Mình đi làm đã hơn 10 năm, và trong 10 năm mình phải chịu đựng 1 chị đồng nghiệp rất dở hơi. Chị ta cũng chỉ là nhân viên như mình thôi nhưng biết nịnh nọt, thảo mai nên thân với trưởng phòng cũ, toàn nói xấu , dìm hàng mình đủ kiểu với trưởng phòng cũ.

Nhưng vừa rồi trưởng phòng cũ dính phốt tham ô, người mới là từ trên Tổng xuống, tính khá rắn nên chị đồng nghiệp không giở trò được. Thậm chí, ông trưởng phòng mới này còn có vẻ không ưa chị ấy cơ; có thể cũng nghe mọi người đồn đại về tính thảo mai của chị ta.

Hôm qua họp phòng mà mình có việc xin về sớm, hôm nay chị ấy truyền đạt lại cuộc họp hôm qua với mình, lại bảo trưởng phòng mới chê mình làm việc không hiệu quả, không khéo muốn cho mình nghỉ việc để tuyển người mới. Mình nghe cũng thấy có điều vô lý vì mình tự thấy không làm gì sai.

Kể chuyện đồng nghiệp xấu tính bị nghiệp quật, nàng công sở khiến dân mạng hả hê vì quả báo đến sớm - Hình 2

Mình mà sai chắc cũng phải bị khiển trách, nhưng có ai nói gì đâu. Thậm chí sáng sớm mình cũng vừa vào làm việc cả trưởng, phó phòng, hoàn toàn không ai đả động 1 chút gì tới mình, chỉ nói hôm qua họp nhanh cũng chỉ 30 phút thôi.

Đến lúc gần về mình gặp trưởng phòng mới hỏi lại vấn đề. Xin lỗi chứ, nghe mình nói ông ý suýt nữa văng tục . Ông ấy bảo sao chị kia đựng đứng chuyện được thế, mà nói trắng ra vấn đề hoàn toàn ngược lại.

Chính ra vì chị đồng nghiệp ấy sắp về hưu rồi, nên mới cần tuyển dụng người mới, tuyển để thay cho chị ta về, nhưng chị ta còn muốn bám lấy cơ quan, định xin làm tiếp mà chắc không ổn, giận cá chém thớt, lại đi nói lộn với mình. Ông trưởng phòng điên máu thế thì chị ấy có khi còn nghỉ hưu nhanh hơn, hay chị ấy nghĩ đằng nào cũng nghỉ, định chơi lớn luôn cho thiên hạ trầm trồ đây.

Kể chuyện đồng nghiệp xấu tính bị nghiệp quật, nàng công sở khiến dân mạng hả hê vì quả báo đến sớm - Hình 3

Ông trưởng phòng bảo mình để yên chị ấy để ông xử lý, nên mình cũng không nói năng gì với chị ấy cả. Chị ấy tưởng mình không dám đi hỏi sếp, nên lại tiếp tục diễn với mình. Chị ấy bảo ‘hôm qua tao còn phải nói đỡ cho mày, tao bảo ngón tay còn có ngón dài, ngón ngắn; thôi thì để tôi nhắc nhở cô ấy. Hóa ra mình còn phải chịu ơn chị ấy cơ, nghe mà buồn nôn. Mình cười trừ thôi, ông trưởng phòng đã bảo để ông ấy xử lý mà’”.

Vốn là một bài chia sẻ và chẳng mong cầu lời khuyên nào nhưng bài đăng vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo thành viên trong nhóm. Rất nhiều bình luận đã được để lại, đại ý cảm thấy hả hê cho hậu quả mà chị đồng nghiệp “trời hành” của chủ nhân bài đăng phải gánh chịu:

Đọc thấy hả dạ ghê! Chỉ mong 1 ngày có thể lột bộ mặt “cáo già giả nai” của 1 số đứa xuống cho thiên hạ nhìn thấu”.

“Thể loại ma cũ, cậy làm lâu (mặc dù cùng làm nhân viên như nhau), ăn lương thì cao, làm thì ít, hay soi mói chỉ trích nhân viên mới là thứ đáng ghét nhất chốn công sở”.

“Không phải chuyện của mình mà đọc xong mát cả ruột. Hóng cái con người ấy bay màu”.

Kể chuyện đồng nghiệp xấu tính bị nghiệp quật, nàng công sở khiến dân mạng hả hê vì quả báo đến sớm - Hình 4

Drama trong môi trường công sở là chuyện lúc nào cũng có và vẫn luôn là một đặc sản. Tuy nhiên, cách chúng ta ứng biến và xử lý với những drama có liên quan đến mình như thế nào mới là thứ quan trọng. Nàng công sở trong câu chuyện đã phần nào thành công trong việc sống sót nơi công sở thị phi thông qua việc biết ẩn mình và nhẫn nhịn đúng lúc.

Bên cạnh đó, khi mặt bằng chung có chuyển biến, nàng cũng không quên chuyển mình bằng cách dũng cảm gặp sếp mới để nói chuyện “ra ngô ra khoai”. Thông qua câu chuyện này, chị em đã có kha khá mẹo nhỏ để “lận lưng” và áp dụng cho mình nếu gặp tình huống tương tự.

Theo Helino

Tức tối đăng bài mỉa mai đồng nghiệp nịnh hót, nàng công sở không được an ủi mà còn bị dân mạng "sửa lưng"

"Thật sư em là em qua mệt moi vơi cac 'đai ninh thân' trong công sở. Hơi ơi, cái gi cung co long tư trong 1 chut đi chư nhỉ, ngang nhiên ninh not lộ liêu trươc mặt ngươi khac".

Công sở chưa bao giờ là một môi trường đơn giản do bởi đặc thù quy tụ rất nhiều kiểu người thuộc các bộ phận khác nhau. Vì lẽ đó, sự đa dạng và "drama" chính là những đặc sản ở đâu có thể thiếu, tuy nhiên không thể thiếu nơi công sở.

Trong số rất nhiều người đồng nghiệp chị em gặp trong quãng thời gian đi làm; bên cạnh những cá nhân xuất sắc, nhân cách đẹp, biết ứng xử cũng có không ít những người xấu chơi, trái tính, trái nết.

Tức tối đăng bài mỉa mai đồng nghiệp nịnh hót, nàng công sở không được an ủi mà còn bị dân mạng sửa lưng - Hình 1

Một trong những đặc tính của đồng nghiệp khiến nhiều người khó chịu nhất đó chính là sự thảo mai, giả lả một cách quá đáng, hoặc nịnh nọt quá mức kiểm soát. Vừa mới đây, trong một hội nhóm quy tụ đông đảo người dùng mạng là dân công sở, một cô nàng đã không thể kiềm chế cảm xúc mà "khẩu nghiệp" người đồng nghiệp nịnh nọt của mình bằng một bài chia sẻ. Cụ thể, cô viết:

"Thật sư em là em qua mệt moi vơi cac "đai ninh thân" trong cung câm. Hơi ơi, cái gi cung co long tư trong 1 chut đi chư nhỉ, ngang nhiên ninh not lộ liêu trươc mặt ngươi khac. Cai giong the thé, còn cung cách làm việc thì lồi lõm, nhếch nhác.

Ninh ma lô hơn cả chư "nịnh" luôn là các anh chị biết ý. Ninh tư thưa thơt đên ninh giưa đam đông, rôi ninh trong ninh ngoai, ninh lai rai đên dôn dập, ninh tư luc bập be mơi vô công ty đên khi đã làm việc được 1 tháng. Ninh xuyên buôi sang tơi buôi chiêu, ninh tư khi be xiu đên luc phai dưng minh nôi điên.

Rôi thêm cai suy nghi vai vê chi chi em em, không được cai nưa. A quên, người đo la người quen cưc quen cua sêp, nên mọi người có thể phần nào hiểu được nhỉ".

Tức tối đăng bài mỉa mai đồng nghiệp nịnh hót, nàng công sở không được an ủi mà còn bị dân mạng sửa lưng - Hình 2

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Tuy nhiên, những tưởng tâm sự của cô gái sẽ nhận được sự đồng tình cũng như an ủi từ cư dân mạng. Thế nhưng, ở góc độ đứng ngoài cuộc, nhiều người đã có cái nhìn thấu đáo hơn và đưa ra những lời khuyên giàu tính từng trải cho "khổ chủ":

"Đa lam đươc sêp thi cai đâu người ta không thua ban đâu. Ho giư lai người đo vi co ly do hêt. Có thể la ho chiu đưng 1 người vơ vân đê giư môi quan hệ quan trong hoặc người đo thưc sư co năng lưc ở 1 khía cạnh nào đó. Dừng sự sân si của mình lại và tập trung vào công việc đi người mới".

"Nghe giọng văn, đoán chủ bài đăng cũng là người trẻ, tầm 93, 94 gì đó. Tuổi này nói ít kinh nghiệm cũng không phải mà nhiều thì chưa thật sự nhiều. Vậy nên thay vì tức giận vì những thứ chẳng liên quan đến mình thì hãy tập trung làm tốt công việc đi em".

"Mình không đánh giá cao bạn khi bạn nói ra những lời này. Tự hỏi cá nhân người đó có làm gì ảnh hưởng đến bạn chưa. Người chỉ chăm chăm soi xét người khác thì không đủ thời gian để tập trung vào việc của mình đâu".

Tức tối đăng bài mỉa mai đồng nghiệp nịnh hót, nàng công sở không được an ủi mà còn bị dân mạng sửa lưng - Hình 3

"Nịnh thần" đúng nghĩa thật sự là một dạng "u nhọt" nơi công sở và cần bài trừ. Công bằng mà nói, vinh quang chân chính nhất là vinh quang dành cho những người đi lên từ thực lực cũng như chứng minh được khả năng qua quá trình làm việc.

Những hành động bợ đỡ một cách quá đáng hoặc nịnh nọt và thảo mai chưa bao giờ là thứ được đánh giá cao và ủng hộ ở nơi công sở. Do đó, nếu chị em nào có ý định sẽ đi lên bằng hướng này thì nên cân nhắc để dừng lại đúng lúc, đúng thời điểm.

Còn về phần mình, nếu chị em có vô tình chứng kiến những hành động nịnh nọt, thảo mai một cách quá đáng thì tốt nhất cũng hãy phớt lờ và tập trung làm tốt công việc của mình. Bởi nếu dành quá nhiều thời gian để soi xét, hóa ra chị em cũng vô tình trở thành kẻ ích kỷ, "bò lê đôi mách" nơi công sở chứ chẳng có gì tốt đẹp.

Chưa kể đến việc, quá để ý đến những người đó sẽ dễ khiến chị em nảy sinh những cảm xúc tiêu cực, làm chết tinh thần làm việc trong chớp mắt.

Hãy để những cá nhân "sống lỗi" đó cho cấp trên xử lý. Đứng ở vị thế người dẫn đầu, họ đủ minh mẫn và khôn khéo để biết họ cần gì ở mỗi nhân sự và đâu là điểm dừng cần thiết. Họ còn để những "nịnh thần" tồn tại đồng nghĩa những cá nhân ấy vẫn còn có thể được sử dụng vào những công việc nhất định. Đừng đèo bồng lo phần của sếp, chị em gánh không nổi đâu.

Theo afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho 'bụi đời', người sơn móng tay móng chân00:32Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54“Nữ quái” không đeo khẩu trang ngồi thêu ở công viên còn quát lại: “Tôi thích hít khí trời”03:16Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Thanh niên không đeo khẩu trang, tập 'dưỡng sinh' bất chấp lực lượng chức năng nhắc nhở02:53Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31

Tiêu điểm

Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”
19:31:02 22/07/2021
Lan truyền clip "quan hệ" dài gần 8 phút được cho là của giáo viên mầm non: Đại diện trường chính thức lên tiếng
12:03:28 22/07/2021
Mới: Phó Chủ tịch phường tặng quà, bắt tay xin lỗi thanh niên sau phát ngôn: “Bánh mì không phải lương thực”
16:45:56 22/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc
11:36:06 22/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ
18:35:47 22/07/2021
Nam sinh 8 năm trước chạy 8km theo đội bóng Arsenal quanh bờ Hồ: Mời mức lương 100 triệu/tháng nhưng từ chối, cuộc đời thay đổi ngoạn mục!
15:53:02 22/07/2021
BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý
21:05:20 23/07/2021
Hồ Ngọc Hà 2 lần đọ sắc Hoa hậu Thái Lan: Không 'chặt' được ai
20:56:25 23/07/2021
Em bé 1 tuổi dương tính COVID-19, Hà Nội thông báo khẩn tìm người đến cửa hàng hoa quả
21:05:47 23/07/2021
Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?
21:34:16 23/07/2021

Tin mới nhất

Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

06:23:15 24/07/2021
Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"

06:19:33 24/07/2021
Các nữ streamer đã có chia sẻ sau khi bộ ảnh nhạy cảm bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Profile của "thủ khoa phân tích đề Văn tốt nghiệp 2021 với ngôn từ uyên bác": Giải Nhì luận Triết học, tổng kết Văn 9,75

06:16:39 24/07/2021
Vốn kiến thức sâu rộng của nam thủ khoa đều có thể hiểu được khi nhìn vào thành tích học tập của 10x này.

Chị trông em chưa đầy 5 phút đã xảy ra tai nạn đáng sợ, mẹ chỉ trích con gái bất cẩn, đến khi xem video mới bật khóc hối hận

06:14:51 24/07/2021
Được một lúc sau, em trai tiến dần đến cầu thang rồi bất ngờ ngã lăn xuống dưới. Bé gái nhìn thấy cảnh tượng này đã cố chạy đến cứu em nhưng không kịp.

Cô giáo Văn chấm điểm 7 cho bài phân tích "Sóng" gây tranh cãi, nhưng đáng lưu tâm lại nằm ở chỗ khác

06:10:33 24/07/2021
Các ý kiến phần đông đang có xu hướng bài xích tác giả, họ cho rằng bài văn dùng ngôn ngữ quá cầu kỳ, tỏ vẻ bác học gây ra sự khiên cưỡng không phù hợp với việc phân tích 1 bài thơ giản dị đầy cảm xúc như Sóng. Nhưng...

Vụ hàng loạt nữ streamer lộ ảnh “nóng”: Kẻ phát tán sẽ bị xử phạt như thế nào?

06:06:54 24/07/2021
Dư luận đang bức xúc trước việc hàng loạt nữ streamer bị lộ ảnh nóng trên mạng xã hội.

Người đàn ông có cách tập thể dục tại nhà mùa giãn cách khiến cả xóm “náo động”

06:00:38 24/07/2021
Mới đây, một tài khoản Tiktok ở Thái Lan đã chia sẻ hoạt động tập thể dục tại nhà nhưng vẫn rất sôi nổi khiến nhiều người thích thú và hào hứng học hỏi.

Một gái xinh tuyên bố “căng cực”: Người yêu mà follow Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu là bỏ ngay!

06:00:17 24/07/2021
Những ngày gần đây, cơn bão vợ quốc dân Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu đang chiếm sóng khắp mọi nơi trên cõi mạng.

Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”

04:48:36 24/07/2021
Mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một xe chở tiền không được qua chốt kiểm soát, tại đây, một cán bộ cho rằng tiền không phải là thiết yếu và đề nghị xe quay đầu.

Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng

02:27:20 24/07/2021
Đang được các diễn đàn mạng chia sẻ clip với tốc độ chóng mặt là video nhảy TikTok của cô nàng có tên Nguyễn Thị Thủy Tiên, hay còn được gọi với biệt danh quen thuộc là Tiểu Hý.

Cô nàng khoe bắt được mẻ cá lóc “ú na ú nần” chưa từng thấy, dân mạng xem xong đều phán 1 câu

23:11:16 23/07/2021
Trước giãn cách, nhiều người đã kịp về quê chống dịch. Tạm xa thành phố để trở về với gia đình cùng ruộng đồng, ao cá, vườn tược…

Chị 6 tuổi đè em trai 2 tuổi ra đánh, mẹ ngồi im để hai con tự giải quyết, nghe cô chị giải thích dân mạng liền thán phục

23:09:00 23/07/2021
Việc bố mẹ có các hành động bênh vực mù quáng hay thiên vị chắc chắn sẽ gây sứt mẻ tình cảm giữa các con, gây ra tổn thương đối với đứa trẻ bị đối xử bất công.

Muốn chủ nhân mua trứng gà cho mình, cún cưng làm ra 1 hành động khiến nhiều người không khỏi bật cười vì độ láu cá

23:06:44 23/07/2021
Với chiêu trò cao tay của mình, chú chó này đã nhanh chóng đạt được mục đích trong lần đi mua sắm ngày hôm ấy.

Một giáo viên chấm bài Văn tốt nghiệp dài 10 trang đang gây bão của thủ khoa ĐH: Có đạt điểm tuyệt đối?

23:04:10 23/07/2021
Với bài văn dùng toàn ngôn ngữ uyên bác của nam thủ khoa, giáo viên sẽ chấm mấy điểm?

Đi du lịch về thấy nhà nứt toang vì trận lũ lịch sử, hai vợ chồng dùng băng dính dán lại nhà ở tạm

23:01:29 23/07/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Trịnh Châu (Trung Quốc) đã phải chứng kiến ngôi nhà thân thương của mình nứt toác ra sau đợt lũ lụt lịch sử. Không đành lòng, anh đành phải xài ulti để tự an ủi bản thân rằng mọi thứ vẫn ổn.

Xót xa cảnh chú khỉ đói xuống đường kiếm ăn ở Vũng Tàu bị điện giật thoi thóp, hỏng một bàn tay

22:57:20 23/07/2021
Vụ việc hàng chục con khỉ đồng loạt tràn xuống đường kiếm ăn trong thời gian TP.Vũng Tàu thực hiện giãn cách mới đây đã gây xôn xao mạng xã hội.

Cô gái bóc phốt người bán hàng thiếu tử tế dù chủ shop đã “ạ” khách rõ ràng, dân mạng “nổi đoá” kéo nhau phẫn nộ dữ dội

22:53:43 23/07/2021
Cô gái trở thành cái tên tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội nhưng là tâm điểm phẫn nộ của dân mạng.

Sự thật đằng sau lời tuyên bố của gái xinh: “Dịch ở nhà không kiếm ra tiền nhưng tôi vẫn xài 80 củ/tháng”

22:49:51 23/07/2021
Tình hình dịch bệnh phức tạp đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như công việc của mọi người.

Bố Meghan Markle chuẩn bị kiện vợ chồng con gái, đưa ra lời giải thích được ủng hộ rần rần

22:46:19 23/07/2021
Kể từ khi con gái kết hôn với Hoàng tử Harry cách đây 3 năm, cho đến nay ông Thomas Markle vẫn chưa được gặp con rể.

Nữ streamer từng bị gạ “show vùng nhạy cảm 18+” tuyên bố dạy môn học hay hơn cả Vật Lý của cô Minh Thu

22:43:50 23/07/2021
Mới đây, nữ streamer từng bị gạ gẫm “show vùng nhạy cảm 18+” đã tuyên bố mình cũng có thể dạy học, thậm chí “dạy riêng”.

"Thánh đâm đu đủ" Ty Thy nói về nguồn gốc của 2 bức tượng kỳ lạ đặt ngay giữa quán, tiết lộ sự cố làm quán bị vắng khách một thời gian

22:19:08 23/07/2021
Bức tượng ở quán gỏi đu đủ của Ty Thy đã thu hút đông đảo sự tò mò không chỉ thực khách tới ăn mà còn cả cư dân mạng.

Dân mạng Trung Quốc trầm trồ nhìn xe điện lao băng băng giữa đường ngập nước

22:18:45 23/07/2021
Sau những trận mưa lớn trút xuống tỉnh Hà Nam gần đây, những con đường đã trở thành sông và hầu hết các phương tiện đều chìm trong nước không thể di chuyển vì chết máy, trừ xe điện.

Cựu crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn bày cách đối đáp khi bồ cũ bỗng bay vào hỏi: "Em có khỏe không"?

22:15:10 23/07/2021
Thời thế nay đã khác xưa nên gái xinh đưa ra lời khuyên là các anh con trai cũng nên thay câu chào hỏi vô vị đó đi nha.

Ba thanh niên đi chống dịch ngồi xin rau của chủ nhà, bức ảnh từ phía sau được chia sẻ liên tục

22:12:55 23/07/2021
Trong mùa dịch bệnh, những câu chuyện nhỏ nhưng đáng yêu cũng đủ khiến người ta thấy vui, thấy ấm lòng.

Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng "có giỏi thì xem đi"

22:11:50 23/07/2021
Có thể nói, cái tên Tiểu Hý đang cực kỳ chiếm sóng và đi đến đâu cũng thấy mọi người bàn về cô gái này hết cả.

Người đàn ông tháo dây chắn khu phong toả và hành động sau đó khiến dân mạng ném đá

22:10:11 23/07/2021
Mới đây, trên một Fanpage lớn xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông tháo dây chắn đi lại trong khu phong tỏa khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê!

22:09:45 23/07/2021
Xin nhắc lại cho ai lỡ quên là Huyền Baby năm nay đã 32 tuổi và là mẹ 2 con rồi nha!

Nữ chiến binh tí hon chật vật leo lên xe phun khử khuẩn “gây bão” MXH

22:05:52 23/07/2021
Sau khi chia sẻ lên MXH, hình ảnh này đã nhanh chóng trở lên viral và được dân mạng thả tim rần rần.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm các món từ óc ngon cho bé

Ẩm thực

06:34:19 24/07/2021
Không chỉ mềm, béo và nhiều dinh dưỡng, những món ăn làm từ óc còn mịn như bột. Óc ở đây không chỉ là óc heo mà còn có óc đậu – một loại đậu phụ không được ép thành miếng và tất nhiên, được làm từ bột đậu nành. Những món từ óc ngon này ...

Lũ lụt gây hậu quả nặng nề ở Hà Nam (Trung Quốc) vì dự báo thời tiết sai

Thế giới

06:31:07 24/07/2021
Thảm họa lũ lụt kinh hoàng những ngày qua tại tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, với ít nhất 33 người thiệt mạng và tổn thất kinh tế trực tiếp khoảng 1,22 tỷ Nhân dân tệ.

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Đời sống

06:27:02 24/07/2021
Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng sốc trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.

Những ngày Ngô Thanh Vân và tình trẻ ở Na Uy

Sao việt

06:23:14 24/07/2021
Gần một tháng qua, Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần sang Na Uy - quê hương thứ hai của cô - để thăm gia đình, kết hợp thực hiện một số công việc riêng.

Top 5 ôtô có thiết kế độc, lạ bậc nhất thế giới

Ôtô

06:17:27 24/07/2021
Trong những năm 2010, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các mẫu ô tô với thiết kế thực sự khác thường.

Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương

Sự kiện nóng

06:11:17 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.991 ca mắc COVID-19, TP Hồ CHí Minh vẫn nhiều nhất với 2.070 ca.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Sao châu á

06:04:36 24/07/2021
Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị dìm hàng không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.