Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như… trò hề

Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào “ vượt cạn ” cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Hôm nay (ngày 9/5) chính là Ngày của Mẹ. Cũng giống như tên gọi, đây là ngày chúng ta dành sự tri ân, lòng tôn kính đến với tất cả người làm mẹ trên khắp thế gian. Và để trở thành mẹ, người phụ nữ trước tiên phải trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả rồi sau đó là giai đoạn chuyển dạ, sinh con đầy đau đớn.

Vậy nhân ngày đặc biệt này, hãy cùng lắng nghe những người phụ nữ kể lại câu chuyện trong ngày sinh con , chính thức lên chức mẹ của mình. Đặc biệt, họ sẽ không kể về ca vượt cạn vất vả thế nào, đau đớn ra sao như chúng ta vẫn thường nghe mà sẽ là những kỉ niệm hài hước khiến ca sinh của họ như “tấu hài”.

Cười “phọt” con ra ngoài

Đây là câu chuyện của bà mẹ 2 con tên Jennifer (sống tại Florida, Mỹ). Chị kể: “Đó là lần sinh con thứ 2 của tôi. Em bé đã hít phải phân su trong bụng nên tình huống có chút nguy hiểm. Tôi đã rất muốn rặn nhưng bác sĩ lại nói cố chờ thêm một chút để họ chuẩn bị gì đó, khi có hiệu lệnh rặn mới được bắt đầu.

Chồng tôi bên cạnh nghe vậy bắt đầu dặn dò: “Nhịn nhé em, đừng rặn nhé. Nhịn như em nhịn đi vệ sinh khi đang ngoài đường ấy”. Nghe ông ấy so sánh mà tôi không nhịn nổi cười, cứ thế bật lên cười khanh khách. Ai ngờ đâu lúc tôi cười thì cơ bụng cũng hoạt động, vậy là em bé chui luôn cái đầu ra ngoài làm bác sĩ cuống cuồng đỡ. Trời ơi. Đúng là cười “phọt” con ra ngoài là có thật. Bác sĩ nói với tôi cả sự nghiệp chưa gặp sản phụ nào không cần rặn, cười thôi mà đẻ được con thế này”.

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề - Hình 1

Chắc bác sĩ cũng hiếm gặp trường hợp sản phụ cười “phọt” con ra ngoài. (Ảnh minh họa)

“Anh ơi đừng sợ”

Ngày nay, nhiều bệnh viện chấp nhận cho thêm người nhà vào phòng sinh để đồng hành cùng sản phụ trong giây phút “ vượt cạn ”, mục đích là để động viên, an ủi, tiếp thêm động lực cho người mẹ. Karen (26 tuổi, sống tại Inowa, Mỹ) cũng đã quyết định “ vượt cạn có đôi” với chồng khi sinh bé đầu lòng. Vậy nhưng cô không ngờ cuối cùng vì thế mà còn mệt thêm.

“Tôi đã nghĩ có chồng ở bên sẽ có thêm động lực để sinh nở. Vậy nhưng ai ngờ đâu khi vừa nhìn bác sĩ rạch tầng sinh môn để cho em bé ra ngoài, ông ấy mặt mày tái mét, tay cầm tay tôi mà run rẩy. Vậy là vừa rặn đẻ, tôi vừa phải động viên chồng “anh ơi đừng sợ”, “thôi anh đừng nhìn nữa”, “không có gì đâu”,… Lúc em bé chào đời còn nguyên máu me, bác sĩ đặt lên người tôi da tiếp da mà chồng thì như sắp ngất, còn không dám đến gần con. Y tá, bác sĩ cũng phải bật cười trước ca sinh như trò hề của vợ chồng tôi” , cô chia sẻ trên Cafemom.

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề - Hình 2

Không phải anh chồng nào cũng đủ dũng cảm chứng kiến cảnh sinh nở. (Ảnh minh họa)

Đi nặng ngay trên bàn đẻ

Đây là câu chuyện của bà mẹ Kar Peng (44 tuổi, Singapore). Chị kể: “Mỗi năm tôi đều tổ chức sinh nhật trong 4 ngày. Lý do là vì ngày dự sinh là ngày 14/5, nhưng thằng bé lại không chịu ra. Đến ngày 16/5 bác sĩ hẹn tôi đến bệnh viện để kích chuyển dạ. Tôi đã nằm “liệt giường” khoảng 36 giờ, trong đó có 16 giờ được trải nghiệm các giai đoạn đau đẻ khác nhau. Cuối cùng con tôi chào đời vào ngày 17/5. Con tôi ra đời trễ 4 ngày so với dự định.

2 ngày trong phòng sinh là 2 ngày khủng khiếp nhất đối với tôi. Bác sĩ khiến tôi chuyển dạ 3 lần và tôi chỉ có một việc duy nhất là nằm yên trên bàn đẻ. Không được ăn và uống trong suốt 36 giờ. Sau đó, tôi nghĩ tôi cần phải “đi nặng” trước khi sinh con. Nhưng tôi chỉ mới nghĩ thôi. Đến khi cô y tá nhét thứ gì đó vào hậu môn, ngay lập tức tôi muốn ị. Nhưng tôi phải đợi trong vòng 20 phút nữa để thuốc làm sạch ruột. Chắc bạn hiểu cảm giác bạn đang bị đau bụng tiêu chảy mà phải nín nhịn chứ?

Sau 20 phút bị “tra tấn”, cuối cùng y tá cũng trải một tấm lót và tôi đã đi nặng ngay trên bàn đẻ. Cô ấy đã làm vệ sinh sạch sẽ cho tôi. Tôi đã xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng cô ấy chỉ mỉm cười và bảo không có gì. Tất nhiên khi ấy chỉ có tôi và cô ấy, vì tôi đã đuổi chồng ra khỏi phòng sinh từ lâu rồi. Một lát sau, anh ấy quay lại và bảo: “Trong phòng có mùi gì ấy nhỉ?”. Tôi đã mắng anh ấy: “Nói vớ vẩn!”.

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề - Hình 3

Đi vệ sinh trên bàn đẻ chắc chắn là kỉ niệm mẹ không thể quên.

Em bé vừa chào đời đã biết chạy

Câu chuyện này do chị Jasmine (30 tuổi, sống tại Singapore) chia sẻ: “Khi tôi sinh mổ lần thứ ba, tôi nhớ mình đã nằm đó kinh hãi nhưng mọi người trong phòng bắt đầu cười ồ lên. Tôi rất bối rối và liên tục hỏi, “Cái quái gì mà vui vậy?”. hỏi đi, hỏi lại nhưng không ai trả lời tôi. Câu trả lời duy nhất mà tôi liên tục nhận được là “Không sao đâu, không sao đâu” giữa những trận cười.

Khi sinh xong, bác sĩ mới giải thích rằng em bé trong bụng tôi nằm ngôi mông. Vì vậy khi bác sĩ rạch bụng và ấn để đẩy bé ra, thay vì đầu thò ra như những bé khác, con lại thò chân ra trước và vùng vẫy điên cuồng như đang chạy vậy. Hình ảnh thú vị đó đã khiến chồng tôi cùng các y bác sĩ trong phòng bật cười. Đến tận bây giờ, con trai tôi vẫn hay bị trêu đùa là em bé vừa chào đời đã biết chạy”.

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề - Hình 4

Mỗi bé lại “chọn” cách chào đời khác nhau. (Ảnh minh họa)

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé Hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight

Sau một thời gian yên ắng, em bé hoàng gia xuất hiện nhân Ngày của Mẹ ở Anh đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Vào ngày 14/3, nhân Ngày của Mẹ ở Anh, Công chúa Eugenie và chồng Jack Brooksbank đã bất ngờ chia sẻ bức hình mới về cậu con trai 1 tháng tuổi August đang nằm giữa những khóm hoa thủy tiên vàng rực rỡ. Em bé hoàng gia sinh ngày 9/2 trông bụ bẫm và đáng yêu so với bức ảnh đầu tiên ra mắt công chúng.

Bên cạnh đó, Công chúa Eugenie cũng chia sẻ bức hình thời thơ ấu của mình với mẹ đẻ và nói trong niềm tự hào rằng: " Mẹ đã dạy tôi rất nhiều điều. Chúc tất cả mọi người đều có Ngày của Mẹ thật ý nghĩa ".

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé Hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight - Hình 1

Công chúa Eugenie đăng hình mới của em bé hoàng gia.

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé Hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight - Hình 2

Em bé hoàng gia trong bức ảnh đầu tiên ra mắt công chúng.

Dù em bé hoàng gia được cha mẹ khéo léo chọn góc ảnh che đi khuôn mặt nhưng người hâm mộ hoàng gia đều tin chắc rằng cậu bé sẽ vô cùng đáng yêu và dễ thương với làn da trắng sứ. Đứa trẻ được cha mẹ lựa chọn đôi giày hình thỏ ngộ nghĩnh cho thấy August lớn nhanh như thổi. Hình ảnh của em bé hoàng gia nhanh chóng chiếm spotlight sau 1 tuần hoàng gia rơi vào khủng hoảng vì nhà Sussex.

" Em bé hoàng gia lớn nhanh quá, chỉ mới 1 tháng mà đã thay đổi rất nhiều "; " Một bức ảnh thật ngọt ngào "; " Hy vọng đứa trẻ sẽ mang nắng ấm đến cho gia đình hoàng gia ", một số bình luận của người hâm mộ.

Trước đó, vợ chồng Hoàng tử William - Kate cũng đã đăng tải 3 tấm thiệp ý nghĩa của các con gửi đến bà nội quá cố, Công nương Diana với những dòng nhắn gửi đầy thương nhớ nhân Ngày của Mẹ. Sau tất cả những ồn ào, những tấm thiệp của nhà Cambridge đã mang đến sự bình yên và ngọt ngào cho người hâm mộ hoàng gia.

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé Hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight - Hình 3

Tấm thiệp dễ thương của con nhà Công nương Kate gửi tới bà nội quá cố.

Về phía gia đình Sussex, Harry cũng không quên tưởng nhớ mẹ của mình, người đã qua đời vào năm 1997. Harry cho biết anh đã bố trí người đặt hoa lên mộ của Công nương Diana như một lời tri ân sâu sắc gửi tới mẹ quá cố. Công nương Diana được chôn cất trên một hòn đảo riêng trong khuôn viên gia đình Spencer ở công viên Althorp.

Em trai của Công nương Diana, bá tước Spencer đã quyết định chôn cất chị gái tại đây và từng tuyên bố lý do: " Ngôi mộ được đặt tại đây nhằm tránh xa những kẻ điên loạn và ma quỷ, lớp bùn dày xung quanh nó sẽ tạo nên tuyến phòng thủ vững chắc. Tất cả chúng tôi đều nhất trí rằng với vẻ đẹp và sự yên bình của nó, đây chính là nơi dành cho Diana ".

Giữa lùm xùm nhà Sussex, em bé Hoàng gia bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới với ngoại hình thay đổi rõ rệt, chiếm hết spotlight - Hình 4

Nơi tưởng niệm Công nương Diana - công viên Althorp.

Ngày của Mẹ ở Anh diễn ra chỉ một tuần sau khi buổi trò chuyện tố cáo hoàng gia của Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle được phát sóng. Trong cuộc phỏng vấn, Harry tuyên bố nỗi sợ hãi lớn nhất là "lịch sử lặp lại", sợ vợ mình sẽ phải chịu đựng những chuyện giống người mẹ quá cố.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021
Không xếp hàng xét nghiệm, người phụ nữ ho vào mặt nam thanh niên rồi lăn ra đất "ăn vạ"
15:03:22 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam
20:08:09 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021

Tin mới nhất

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.

Tranh cãi nảy lửa lễ hội biến hàng nghìn con chó thành thực phẩm

22:52:31 21/06/2021
Tuổi trẻ dẫn nguồn báo South China Morning Post cho biết lễ hội thịt chó Ngọc Lâm tại Trung Quốc bắt đầu tổ chức lần đầu tiên từ năm 2009. Người ta thường coi đây là phong tục truyền thống, như một lý do để giải thích cho sự tồn tại của...

Loạt ảnh thời thi HHVN của người đẹp được CEO cầu hôn trên máy bay: Từ cô nàng 83kg trở thành mỹ nhân sở hữu body gợi cảm

22:45:41 21/06/2021
Vừa qua, sự kiện CEO 41 tuổi Hùng Đinh cầu hôn bạn gái là BTV Hà My đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Hùng Đinh là một doanh nhân đình đám trong giới start up quốc tế, vì vậy mà không ít người tò mò về cô gái được anh cầu hôn có nhan ...

Sếp ngủ gật ở chỗ làm, thành hiện tượng mạng xã hội chỉ sau 1 đêm nhờ sự lầy lội của cấp dưới

22:36:25 21/06/2021
Không chỉ được biết đến là CEO và đồng sáng lập tập đoàn Lightricks, giờ đây Zeev Farbman còn là thánh ngủ trên mạng nhờ những nhân viên hài hước của mình.

Doanh nhân Minh Nhựa khoe một góc biệt thự mới đang xây, tiết lộ mua nhà vì chỗ đậu xe và… một cái cây

22:33:25 21/06/2021
Doanh nhân Minh Nhựa bỏ không ít tiền mua biệt thự mới, nhưng hóa ra đây chỉ là căn nhà “tạm” trong lúc chờ mua thêm đất để xây một đủ sức chứa BST siêu xe khổng lồ.

Kính Hiển Vi tiếp tục soi, sữa tươi “lên thớt”

22:26:54 21/06/2021
Thực phẩm an toàn luôn là câu chuyện được mọi người quan tâm, đặc biệt là các mẹ trẻ chăm lo cho bữa ăn của gia đình.

Học vấn của cặp đôi cầu hôn trên máy bay: Cấp 3 học trường chuyên, đại học cũng trường đình đám

21:04:07 21/06/2021
Mới đây, thông tin nữ biên tập viên VTV Phạm Ngọc Hà My được bạn trai doanh nhân cầu hôn nhận nhiều sự quan tâm của dư luận.

Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết

20:57:05 21/06/2021
Với sự phát triển, hay nói đúng hơn là bùng nổ của mạng xã hội, không lạ khi có rất nhiều người sẵn sàng đánh đổi, cố gắng hết sức chỉ để nhận được những con số ảo như lượng view, like, share mà bất chấp những mặt tiêu cực, đôi khi là n...

Mẹ chồng đưa 50k đòi làm mâm cơm thịnh soạn, nàng dâu cầu cứu được hội chị em mách nước vàng!

20:51:34 21/06/2021
Mới đây, một nàng dâu trẻ đã đăng đàn lên mạng xã hội nhờ chị em mách nước cho mình. Theo đó, chị gái này bị mẹ chồng ra bài toán khó: Với 50.000 đồng đi chợ mua thực phẩm làm sao để nấu được 1 mâm cơm thịnh soạn cho 3 người ăn.

Chưa biết ngày nào được ra đường thôi thì ở nhà tìm loạt kênh Tiktok này để cười, để giải tỏa mà vẫn tỏ tường mọi thứ bên ngoài!

20:46:26 21/06/2021
Nếu thời gian giãn cách ở nhà của bạn quá nhàm chán, hãy thử theo dõi các kênh TikTok dưới đây nhé! Ngoài giải trí bạn còn học thêm được nhiều điều bổ ích lắm đấy!

Dính tin đồn bị xử ép dẫn đến thua trận thi Quý Olympia, thí sinh Nguyễn Viết Hà có động thái gì mà nhận gần 1k lượt thả tim

20:17:44 21/06/2021
Trận thi Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra đầy căng thẳng. Sau 4 vòng thi, vòng nguyệt quế được trao cho thí sinh Nguyễn Viết Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội), với tổng 3...

Mới 6 tháng tuổi, bé gái đã có xấp ảnh biểu cảm mặn mà đậm chất gây cười

19:49:15 21/06/2021
Cô bé này thường được mẹ đầu tư những set đồ xinh xắn để chụp ảnh, cộng thêm loạt biểu cảm hết sức tự nhiên và hài hước nên ảnh nào cũng đậm chất gây cười.

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa "gây sốt" MXH

17:51:43 21/06/2021
Vào Ngày của Cha, Hoàng tử William đã xuất hiện cùng hai con lớn để tham dự một sự kiện vận động ngoài trời.

Đến đón dâu, thanh niên IT bị nhà gái bắt ngồi code tại chỗ mới cho cưới

17:11:23 21/06/2021
Một chàng rể làm vua của các nghề tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đã được cô dâu yêu cầu viết mã code ngay tại chỗ khi đón họ hàng tại lễ cưới của mình.

Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay

16:36:22 21/06/2021
Nhắc tới Phạm Ngọc Hà My, nhiều khán giả nhớ ngay tới cô MC xinh đẹp của VTV24. Cô còn được biết tới là một trong những nữ sinh có vinh dự tặng hoa cho ông Donald Trump khi ông còn là Tổng thống Mỹ đến Việt Nam tham dự APEC 2017. Lúc nà...

Mê đắm trước nhan sắc điển trai của hot boy "Người Ấy Là Ai" Phú Thịnh

16:26:22 21/06/2021
Trần Phú Thịnh là một trong những hot boy được nhiều khán giả biết đến qua chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, tập Hoa hậu Hương Giang là nữ chính. Ngoài đời, anh chàng này sở hữu vô cùng lịch lãm và điển trai.

Bạn trai mất 4 năm, mẫu nữ Philippines vẫn khóc nức nở khi về chốn cũ

16:23:55 21/06/2021
Chuyện tình của Janica Nam Floresca - cô người mẫu Philippines có bạn trai qua đời trong chuyến du lịch biển từ khoảng 4 năm trước, từng lấy đi không ít nước mắt của người theo dõi.

Cô gái lai xinh đẹp gây sốt với bộ ảnh bỏ áo khoác khoe “một tay”

16:21:32 21/06/2021
Mất một phần cánh tay từ khi sinh ra vì bị nhau cuốn quanh cùng những di chứng bẩm sinh ở ngón tay và chân, Kobayashi Miyuki vẫn lớn lên trở thành cô gái xinh đẹp, yêu nghệ thuật và đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với hội họa.

Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối

16:05:36 21/06/2021
Vào nội khu của anh mà không đeo khẩu trang thì anh mời các em ra ngoài - bảo vệ lên tiếng nhắc nhở 2 cô gái không đeo khẩu trang vẫn cố đứng cãi chày cãi cối ở sảnh chung cư.

Vừa mở 2 ngày, quán cơm tấm của PewPew, Độ Mixi và Xemesis bất ngờ đóng cửa

16:02:08 21/06/2021
Ngày 18/6, rất nhiều fan hâm mộ nóng lòng thưởng thức món cơm tấm do bộ ba streamer hàng đầu Việt Nam cùng góp vốn đã khai trương. Tuy vậy, chỉ sau hai ngày thì quán lại bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa tạm thời.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam kể chuyện hẹn hò cực sốc khi dắt bạn gái bay sang Singapore cho ngồi tàu lượn xong về!

15:50:11 21/06/2021
Anh chàng Quang Đạt này đúng là có cách để lấy lòng bạn gái siêu đỉnh, nhờ đặc quyền nghề nghiệp của mình.

Cô gái khoe sửa mũi thành công thu hút 13 triệu lượt xem, dân mạng chẳng khen xinh mà phát hiện điểm bất thường khó tin

15:46:23 21/06/2021
Một cô gái đã chia sẻ kết quả đáng kinh ngạc trước và sau khi sửa mũi nhưng dân mạng lại phát hiện điểm bất thường.

Quái xế lạng lách trên đường khiến ai cũng sợ và cái kết khủng khiếp được báo trước

15:39:50 21/06/2021
Đây là 1 cái kết buồn, tuy nhiên, nó đã được báo trước, chỉ có điều quái xế đã cố tình không nhận ra mà thôi.

Mua chuối về mới phát hiện 1 quả bất thường, cắt ra xem, cô gái trẻ kinh ngạc khi thấy thứ bên trong

15:27:52 21/06/2021
Chẳng ai ngờ rằng bên trong quả chuối tưởng như bị hỏng ấy lại là một món hời cực lớn.

Yêu 10 năm, cuối năm kết hôn thì phát hiện chồng sắp cưới làm "em gái" có bầu, cô nàng đưa ra quyết định dứt khoát đến tận cùng!

15:26:53 21/06/2021
Nếu không vì hoàn cảnh đưa đẩy, gia đình em vào Nam lập nghiệp thì bây giờ họ có lẽ đã là 1 đôi. Gia đình em cũng vừa gặp biến cố, ba mẹ em cùng mất trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, cô gái chia sẻ.

Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái!

15:21:35 21/06/2021
Nếu là fan của team streamer Free Fire nhà Hero Team, người hâm mộ ai cũng biết đến cặp đôi Sammy - Phong Cận. Tuy nhiên, cô em song sinh Simmy cũng có một chuyện tình ngọt ngào không kém với chàng phi công chung team Kairon TV.

Có thể bạn quan tâm

EU nhất trí các biện pháp trừng phạt Belarus

Thế giới

06:05:52 22/06/2021
Hãng tin AFP ngày 21/6 dẫn các nguồn tin ngoại giao cho biết ngoại trưởng các nước Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí về các biện pháp trừng phạt đối với các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Belarus trong bối cảnh khối này gia tăng áp...

Salad thịt bò kiểu Thái lạ miệng, mát lành

Ẩm thực

06:05:25 22/06/2021
Salad thịt bò được làm theo kiểu Thái có vị thơm ngon, lạ miệng, rất mát lành cho những ngày nắng nóng

Tân binh 7 tháng tuổi aespa "đá văng" BTS chiếm No.1, là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích siêu ấn tượng này

Nhạc quốc tế

06:05:20 22/06/2021
Với lần comeback này, aespa trở thành nhóm đầu tiên đạt được loạt thành tích nhạc số mà cả nhà SM chưa ai làm được.

Hóa quý cô thanh lịch với trang phục của Vi Diệu Style

Thời trang

06:04:27 22/06/2021
Các cô gái có thể biến tấu trang phục thanh lịch, đậm phong cách Pháp với loạt trong phục từ thương hiệu Vi Diệu Style.

Idol Hàn gần 10 năm chỉ ăn một bữa mỗi ngày

Phong cách sao

06:03:47 22/06/2021
Từng bị chê béo bụng và nỗi ám ảnh về cân nặng đã khiến UEE chỉ dám ăn một bữa mỗi ngày.

Điểm qua các đội tuyển đã chính thức có tên tại vòng 1/8 EURO 2020

Bóng đá thế giới

06:02:34 22/06/2021
Với việc các bảng đấu B và C đã khép lại sau lượt trận diễn ra vào rạng sáng ngày 22/6 (theo múi giờ Việt Nam), chúng ta đã xác định thêm 5 cái tên giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8 EURO 2020.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

Phỏng vấn sao

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

6 loại mỹ phẩm phụ nữ ngoài 30 tuổi nên có

Làm đẹp

06:00:05 22/06/2021
Bạn nên bắt đầu làm quen với các thành phần giúp ngừa lão hóa da như vitamin C, retinol, cafferine... từ khi ngấp nghé tuổi 30 để không hối hận khi về già.

Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến

Sao việt

05:56:59 22/06/2021
Yêu xa ba năm nhưng khoảng cách địa lý lẫn việc trái múi giờ chỉ khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều thương nhau hơn.

Chi tiết Subaru Forester 2022 vừa trình làng, cạnh tranh với Honda CR-V

Ôtô

05:54:38 22/06/2021
Subaru Forester 2022 vừa ra mắt ở Nhật Bản với diện mạo mới ấn tượng hơn. SUV này bán ra từ tháng 8 tới nhưng giá chưa được hé lộ.

Vừa được "tha bổng", nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng

Game online

05:54:06 22/06/2021
Cách đây khoảng 1 tháng thì chúng tôi đã có nhắc tới việc nữ streamer người Hàn Quốc - Park Haak bị nền tảng Twitch cấm kênh. Nguyên nhân của án phạt này tới từ việc Park Haak dù mặc trang phục kín đáo nhưng lại cố tình vạch áo, khoe vò...

Bí mật của cô vợ khiến chồng "bùng cháy" ngay giữa mùa Euro bằng loạt tips "giường chiếu" khiến đối phương đắm đuối không rời

Tình yêu

05:48:09 22/06/2021
Nắm trúng tâm lý này, mình quyết biến cuộc yêu trở nên gần gũi và mê đắm hơn. Vì thế chuyện giường chiếu của hai vợ chồng không hề bị gián đoạn - K. hào hứng kể.

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm

Tâm sự

05:43:28 22/06/2021
Vừa bước vào nhà sếp, Mai liền bước ra từ phòng bếp. Tôi bất ngờ rơi chiếc điện thoại khi thấy vợ sắp cưới của mình ở đó!