Kẻ chủ mưu khai mẹ nữ sinh giao gà biết con gái bị bắt cóc

Vì Văn Toán khai bà Hiền biết con gái bị bắt cóc nhưng vì nợ Toán 300 triệu đồng nên không dám báo công an.

8h ngày 27/12, tại phiên tòa xét xử vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, Vì Văn Toán được 2 cảnh sát dẫn giải lên bục khai báo. Toán bị cáo buộc là kẻ chủ mưu vụ bắt cóc, sát hại Cao Mỹ Duyên, hắn bị truy tố các tội Giết người và Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Toán khai, vào năm 2009, bà Hiền mua 2 bánh ma túy của bị cáo với giá 300 triệu đồng. Sau đó, bà Hiền đem bán nhưng không trả tiền cho bị cáo.

Vài ngày sau, bị cáo lên nhà bà Hiền ở đội 5, xã Thanh Hưng để đòi tiền thì thấy nhà khóa cổng. Sau đó, Toán bị bắt vì tàng trữ ma túy, thụ án tù 9 năm 6 tháng.

Kẻ chủ mưu khai mẹ nữ sinh giao gà biết con gái bị bắt cóc - Hình 1

Bị cáo Vì Văn Toán.

Khi chấp hành án phạt tù về nhà vào 24/5/2017, Toán ra chợ Mường Thanh chơi và gặp bà Hiền đi bán gà.

Đi theo bà Hiền đến cánh đồng xã Thanh Hưng, bị cáo hỏi bà này về số tiền nợ 300 triệu đồng.

“Em đang nợ tiền người ta, không biết người ta xử lý như thế nào, chị xem trả tiền cho em”, Toán kể lại cuộc nói chuyện với bà Hiền.

Lúc đó, bà Hiền nói hàng người ta đã mang đi, bà ta cũng chưa lấy được tiền.

Sau đó, Vì Văn Toán gặp Vương Văn Hùng là bạn quen ở trại giam. Lúc đấy, bị cáo nói muốn đòi tiền 300 triệu của Hiền, nếu đòi được thì sẽ trả cho Hùng một ít tiền.

Lúc này, Bùi Văn Công đến mua ma túy của vợ Toán và sử dụng ma túy tại nhà Toán. Công cũng nói bà Hiền nợ hắn 30 triệu đồng mua ma túy.

“Ba bị cáo nói chuyện với nhau, nếu đòi được thì bị cáo sẽ lấy tiền trả công cho Hùng và Công”, Toán nói.

Toán sau đó chỉ đạo Vương Văn Hùng đi xem mặt người bán gà và Hùng nói “một mình em thì không làm được”. Còn Công thì bảo sắp xếp tìm thêm người và nói nếu bắt bà Hiền thì không có ai trả tiền và đưa ra đề xuất bắt cóc con gái bà Hiền.

Kẻ chủ mưu khai mẹ nữ sinh giao gà biết con gái bị bắt cóc - Hình 2

9 bị cáo trong vụ sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên.

Vài ngày sau, Toán đến nhà Bùi Văn Công thì thấy có Lường Văn Hùng, Lả, Nhiệm, Công, Vương Hùng. Các bị cáo bàn bạc và thống nhất với nhau bắt con gái bà Hiền để đòi tiền chuộc.

“Bị cáo không trực tiếp đi bắt Duyên, mấy anh em chỉ cùng bàn bạc kế hoạch này còn việc bắt cóc Duyên là ý tưởng của Công, bị cáo chỉ nhất trí rồi ra về”, Toán trình bày.

Theo lời khai của Vì Văn Toán, hắn không biết đồng bọn bắt Cao Mỹ Duyên như nào, khi gặp Vương Hùng thì được trả lời “xuống chờ hắn ở cổng sân bay”.

Toán đến chờ ở cổng sân bay và nhận 1 chiếc điện thoại từ Hùng.

Toán khai lúc cầm điện thoại thấy rung nhiều lần nhưng không nghe máy. Khuya hôm đó, thấy có số máy gọi đến, Toán nghe giọng một cô gái hỏi: Sao lại cầm điện thoại của em gái tôi?”. Lúc đó, Toán mới biết đó là điện thoại của Duyên. Qua điện thoại, Toán đề nghị gặp bà Hiền. Cô gái chuyển điện thoại cho mẹ Duyên.

“Bị cáo nói bây giờ bọn em bắt cóc Duyên rồi, chị trả nốt tiền cho bọn em”, Toán thuật lại và cho biết sau đó, bà Hiền nói: “Sao chúng mày bắt cóc con của tao, tao sẽ báo công an”. Sau đó, Toán cáo trả lại điện thoại cho Vương Văn Hùng.

Kẻ chủ mưu bắt cóc nữ sinh khai, mùng 2 Tết, hắn nghe nói Bùi Văn Công và các bị cáo đã bắt cóc và hiếp dâm Cao Mỹ Duyên. Sức khỏe của cô gái cũng rất yếu. Lúc đó, Toán thắc mắc vì sao nhóm của Công cưỡng hiếp cô gái đi giao gà mà không như kế hoạch lúc đầu là bắt cóc Duyên để ép bà Hiền trả tiền. Tuy nhiên, Toán không nhận được câu trả lời của đồng bọn.

“Công cũng bảo là bọn tao hiếp dâm khiến nó yếu lắm rồi. Khi đó tôi cũng chưa đi ngay và phải đến 23h cùng ngày thì bị cáo mới lên và thấy Duyên bị yếu lắm rồi”, Toán nói.

Thấy Duyên như vậy, các bị cáo bàn bạc với nhau làm thế nào với Duyên. Nhiệm nói hay là mang cô gái đi cấp cứu, còn Công nói là mang đi cấp cứu thì khác gì báo công an.

“Công khi đó nói để tao giải quyết nó và đưa ra kí hiệu bóp cổ, còn Vương Văn Hùng đưa tay lên cứa ngang cổ”, Toán nói.

“Ai trực tiếp sát hại Cao Mỹ Duyên?”, Chủ tọa hỏi. Toán nói người ra tay là Bùi Văn Công, giết bằng cách dùng côn siết cổ. Sau đó, Công bảo Lả, Lường Hùng, Thu vệ sinh cho nạn nhân.

Sau đó, bị cáo Công chỉ đạo khênh nạn nhân đi lên xe chở đến nhà hoang của Công và Toán cũng đi theo.

“Đến ngày 28/3/2019 thì bị cáo bị bắt và truy tố tội Giết người, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản. Bị cáo thấy việc làm đã sai lầm và bị cáo rất hối hận.

Mẹ Duyên không mua bán sòng phẳng nên mới ra chuyện hôm nay. Bị cáo thấy việc truy tố là đúng với hành vi mà bản thân gây ra”, Toán nói.

Bị cáo Toán cho hay, gia đình khó khăn nên bị cáo này chưa nộp tiền bồi thường cho gia đình nạn nhân.

.MẠNH ĐOÀN

Theo vtc.vn

Vì Văn Toán có thừa nhận chủ mưu sát hại cô gái giao gà?

Vì Văn Toán bị cáo buộc là kẻ chủ mưu thuê nhóm của Bùi Văn Công bắt cóc Cao Mỹ Duyên để ép mẹ nạn nhân đưa 300 triệu đồng. TAND sẽ đưa bị cáo này ra xét hỏi sáng nay, 27/12.

Kẻ bị cáo buộc chủ mưu vụ giết nữ sinh giao gà chối tội

Trước HĐXX, bị cáo Bùi Văn Công liên tục chối tội, khai mình bị ép cung. Bị cáo cho rằng Vương Văn Hùng đã hãm hại mình bằng cách lấy máu vấy lên thùng xe tải.

Sáng nay (27/12), TAND tỉnh Điện Biên xét hỏi Vì Văn Toán và Vương Văn Hùng - 2 bị cáo còn lại trong số 9 người bị cáo buộc liên quan cái chết của nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Vì Văn Toán có thừa nhận chủ mưu sát hại cô gái giao gà? - Hình 1

Theo cáo trạng, năm 2009, Vì Văn Toán bán cho bà Trần Thị Hiền (mẹ nạn nhân) 2 bánh heroin với giá 300 triệu đồng nhưng cho nợ tiền. Sau đó, Toán bị bắt và thụ án tù 9 năm 6 tháng.

Năm 2019, Toán mãn hạn tù. Trở về địa phương, anh ta ra chợ Mường Thanh tìm bặp bà Hiền để đòi nợ. Bà này từ chối trả tiền nên Toán thuê nhóm của Bùi Văn Công bắt cóc Cao Mỹ Duyên để uy hiếp.

Chiều 4/2 (30 Tết), Công đưa Vương Văn Hùng đến chợ Mường Thanh để nhận diện nạn nhân. Trong vai khách, Hùng đề nghị Duyên chở 10 con gà ra nơi đồng bọn phục sẵn.

Đến căn nhà hoang, Duyên bị Công dùng côn siết cổ đến bất tỉnh rồi chở về nhà Công. Hôm đó, Toán lấy điện thoại của nạn nhân gọi cho bà Hiền để ép mẹ nữ sinh trả nợ. Nhưng sau đó, bà Hiền từ chối đưa tiền và dọa sẽ báo cảnh sát.

Từ tối 30 Tết (ngày 4/2) đến sáng mùng 3 Tết (7/2), Công và 5 người khác khống chế, hãm hiếp rồi sát hại Duyên. Vợ Công là Bùi Thị Kim Thu biết việc các bị can gây án nhưng không tố cáo.

5 bị cáo khai kẻ chủ mưu vụ bắt cóc Cao Mỹ Duyên

Trong ngày làm việc đầu tiên, HĐXX đã thẩm vấn 7 bị cáo về các tội Giết người, Hiếp dâm, Cướp tài sản, Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong ảnh là bị cáo Lường Văn Lả.

Vì Văn Toán có thừa nhận chủ mưu sát hại cô gái giao gà? - Hình 2

Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng đều thừa nhận hành vi. Trong đó, Chương và Dũng khai chỉ phạm tội Hiếp dâm như cáo trạng nêu.

5 bị cáo này cũng cho rằng Bùi Văn Công là người chỉ đạo bắt cóc và trực tiếp dùng côn nhị khúc đoạt mạng nạn nhân. Quá trình nhóm này phạm tội, vợ Công là Bùi Thị Kim Thu chứng kiến.

Kẻ bị tố chủ mưu và vợ không nhận tội

Đến lượt mình khai báo, vợ chồng Thu và Công không nhận tội và bác lời khai của các bị cáo khác. Đôi nam nữ cùng tố bị điều tra viên mớm cung, đánh đập nên mới nhận tội.

Vì Văn Toán có thừa nhận chủ mưu sát hại cô gái giao gà? - Hình 3

Thậm chí, Bùi Văn Công còn tố Lường Văn Hùng sát hại, phi tang thi thể nạn nhân để hãm hại Công và em gái anh ta. Công nói Hùng làm việc đó là để trả thù do có lần, Hùng trộm gà và điện thoại của Công nên bị đánh.

Bùi Văn Công chỉ thừa nhận tàng trữ trái phép chất ma túy. Cảnh sát thu được hàng trắng trên giường ngủ của tên này. Với 4 tội danh còn lại, Công phủ nhận cáo trạng.

Kế hoạch sát hại nữ sinh giao gà để đòi nợ 300 triệu

Vì Văn Toán khai mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên nợ 300 triệu tiền mua ma túy nên khi ra tù, hắn thuê đồng bọn bắt cóc cô gái để đòi nợ. Sau đó, 8 gã trai đã hãm hiếp, sát hại nạn nhân.

Theo news.zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Cận cảnh Tịnh thất Bồng Lai: Rộng 2000m2, nội bất xuất, ngoại bất nhập nhiều năm nay00:49Clip: Nghẹt thở giây phút bắt giữ thanh niên cướp ngân hàng 3 tỷ để mua xe phân khối lớn00:56Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Thanh niên cướp tiền ngân hàng ở Hải Phòng đã lên Hà Nội mua xe phân khối lớn trị giá hơn 700 triệu đồng trước khi sa lưới01:15Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Hé lộ nguyên nhân chỉ "cấm đi khỏi nơi cư trú" với Lê Tùng Vân chứ không bắt tạm giam03:27Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Tuyên phạt bị cáo Tất Thành Cang 10 năm tù; Tề Trí Dũng 20 năm tù04:27YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20

Tiêu điểm

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
TP.HCM: Thêm một bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành gây nhiều thương tích
13:50:41 19/01/2022
Xôn xao lời khai nghi của kẻ dùng tạ đóng 9 đinh vào đầu bé 3 tuổi
11:03:19 20/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Sự giả tạo của nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bạo hành ở Hà Nội: Từng chia sẻ bài viết về cách chăm sóc trẻ em
11:48:09 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?
00:07:43 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”
01:24:04 21/01/2022
Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có
21:12:28 20/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?
21:16:22 20/01/2022
Chồng Trương Đình bị phản ứng khi xuất hiện
22:11:38 20/01/2022
Chi Pu khoe dáng hừng hực 0% mỡ thừa khi mặc bikini, góc chụp hiểm hóc khiến dân tình "đỏ mặt"!
21:53:53 20/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, báo bẻ răng giữa đường
23:17:24 20/01/2022
1 Hoa hậu gây phẫn nộ khi lên tiếng vụ bé gái 3 tuổi bị bắn đinh nhưng dùng clip minh hoạ không liên quan: Thương cảm hay kiếm fame?
21:51:08 20/01/2022

Tin mới nhất

Lên mạng tải ảnh xe máy nhập khẩu đắt tiền về rao bán rẻ lừa hàng loạt người lấy hơn 3 tỷ

00:20:43 21/01/2022
Sau khi tải ảnh các xe máy nhập khẩu đắt tiền rồi về cắt ghép, chỉnh sửa, các đối tượng đăng lên mạng xã hội rao bán với giá rẻ, để lừa đảo chiếm đoạt tiền của người mua

Khi những “dì ghẻ”, “cha dượng” ra tay tàn độc với con riêng: Đau đớn thay cho những đứa trẻ vô tội!

00:18:16 21/01/2022
Thời gian vừa qua, xảy ra nhiều vụ bạo hành trẻ em thương tâm mà người trực tiếp ra tay tàn độc là những “dì ghẻ”, “cha dượng”

Lộ diện hình ảnh mới nhất của ông Lê Tùng Vân làm việc với luật sư, dáng vẻ tiều tụy

00:13:04 21/01/2022
Hình ảnh của ông Lê Tùng Vân được phía luật sư chia sẻ kèm theo thông báo mới nhất

Bà ngoại bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu không biết nghi phạm

23:28:16 20/01/2022
Theo bà Nhàn, khi bà đang ở nhà thì con gái gọi cho bà thông báo cháu A. phải nhập viện cấp cứu

NÓNG: Bắt giam ông Vũ Kiên Trung, Chủ tịch Công ty Công viên Cây xanh Hà Nội

20:40:39 20/01/2022
Ông Vũ Kiên Trung, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội bị cáo buộc gây thất thoát lãng phí tài sản của nhà nước

Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc

20:22:46 20/01/2022
Trong năm 2017 - 2021, Công ty Việt Á đã chi khoảng 286 tỉ đồng để nhập khẩu hàng hóa các loại, trong đó 162 tỉ đồng là nhập khẩu que test nhanh thành phẩm, hóa chất…trong đó kit test nhập của Trung Quốc chỉ có giá 21.560 đồng/chiếc

Vụ Thứ trưởng Trương Quốc Cường, test Covid-19 Việt Á thuộc 10 'đại án' trọng điểm 2022

20:15:58 20/01/2022
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu, tập trung xử lý vụ án Việt Á; xét xử sơ thẩm 10 vụ án trọng điểm trong năm 2022 gồm có vụ Cục Quản lý Dược, BV Bạch Mai, BV Tim Hà Nội

Bỏ trốn khi đi chữa bệnh tâm thần rồi trốn nã... 29 năm

18:15:25 20/01/2022
Quá trình đang chấp hành án tù tại trại giam, Thành đã lợi dụng lúc đi chữa bệnh tâm thần để bỏ trốn suốt 29 năm

Bắt bộ ba chuyên hack tài khoản Viber rồi mượn danh nạn nhân đê lừa đảo

18:13:05 20/01/2022
Nhóm 3 đối tượng hack tài khoản Viber của nhiều người rồi giả danh, nhắn tin cho người thân của khổ chủ nhờ gửi tiền mua vé máy bay, chiếm hàng trăm triệu đồng

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh bị đề nghị từ 5-6 năm tù

17:55:24 20/01/2022
Cáo buộc các bị cáo đã làm trái công vụ, dẫn đến việc tăng chi phí khám chữa bệnh, Viện Kiểm sát đề nghị Tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh từ 5-6 năm tù

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu liệu có vô can?

16:59:21 20/01/2022
Bé gái đã 5 lần nhập viện, hết ngộ độc rồi dị vật ở bụng, ở đầu, vậy nên người kề cận nhất là mẹ bé hoàn toàn có thể biết, thậm chí có thể biết rõ sự việc nhưng không tố giác

Bắt quả tang một phụ nữ cho vay nặng lãi tại Ninh Bình

16:49:09 20/01/2022
Khi nghi phạm Phạm Thị Len (67 tuổi) đang nhận tiền lãi từ hoạt động cho vay nặng lãi tại một quán ăn thì lực lượng của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình ập vào bắt quả tang

Bắt đối tượng bị truy nã quốc tế về tội dâm ô đang trốn tại Hội An

16:36:01 20/01/2022
Thực hiện các hành vi dâm ô và tấn công tình dục, đối tượng người Anh bị truy nã quốc tế

Thanh tra mua sắm kit xét nghiệm, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại TPHCM

16:33:21 20/01/2022
Thanh tra Chính phủ thành lập 3 đoàn thanh tra việc mua sắm trang, thiết bị, vật tư, kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng, chống Covid-19 tại Bộ Y tế, Hà Nội và TPHCM - ông Đặng Công Huẩn thông tin

Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?

16:11:41 20/01/2022
Không chỉ phẫn nộ với hành vi máu lạnh của nghi phạm Nguyễn Trung Huyên - người tình của mẹ bé gái, nhiều người còn chỉ trích gay gắt bà mẹ đã không sát sao trong việc chăm sóc con, giao trứng cho ác

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình bé V.A khẳng định 3 điều, kiên quyết ‘không bao giờ từ bỏ đấu tranh’ dù bị chửi bới, đồn thổi sai lệch

14:20:17 20/01/2022
Trước nỗi đau mất con, mất cháu, cùng áp lực lớn từ dư luận, gia đình bé V.A khẳng định sẽ luôn làm hết sức để đòi lại công bằng cho con

Cựu giám đốc BV Bạch Mai nói nhận tiền từ doanh nghiệp vì 'nghĩ là ngày lễ Tết'

14:15:47 20/01/2022
Cựu giám đốc BV Bạch Mai thừa nhận có nhận tiền từ doanh nghiệp liên danh liên kết, nhưng cho rằng đây là việc biếu quà trong ngày lễ Tết, không có tiêu cực gì

Ngày tháng "địa ngục" của bé 3 tuổi nghi bị găm đinh vào đầu khi ở cùng người tình của mẹ

14:11:57 20/01/2022
Chỉ trong vòng khoảng 4 tháng ở cùng với người tình của mẹ, bé A. đã phải 4 lần nhập viện, trong đó có 2 lần thập tử nhất sinh

Tóm gọn kẻ mang lệnh truy nã quốc tế vì tội "tấn công tình dục" ở phố cổ Hội An

14:06:13 20/01/2022
Kẻ mang lệnh truy nã quốc tế với các tội danh tấn công tình dục, thực hiện các hành vi dâm ô vừa bị tóm khi đang ẩn náu tại Hội An

Thực hư hình ảnh chiếc đinh cắm trên đầu bé gái 3 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành

13:28:56 20/01/2022
Mạng xã hội hiện lan truyền nhiều hình ảnh và thông tin chưa được kiểm chứng liên quan vụ bé gái 3 tuổi nghi bị người tình của mẹ bạo hành

Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 11 bị đề nghị truy tố

12:32:19 20/01/2022
Người phụ nữ bán hàng online đã móc nối với người phụ trách điểm tiêm vaccine COVID-19 để nhận tiêm dịch vụ, lấy hàng chục triệu

Vừa ra sân, 1 phụ nữ bị bắn trong đêm

11:10:16 20/01/2022
Nghe có người gọi tên con trai mình trong đêm, một phụ nữ ở huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên vừa bước ra sân thì bị bắn vào tay

Vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu: Cục Trẻ em đề nghị nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc

11:06:28 20/01/2022
Cục Trẻ em đề nghị Công an TP Hà Nội nhanh chóng chỉ đạo, điều tra, xác minh và giải quyết vụ việc, bảo đảm quyền, lợi ích tốt nhất cho cháu bé

Có thể bạn quan tâm

Tuyển nữ Việt Nam vs Hàn Quốc - vượt qua chính mình

Bóng đá việt nam

06:41:42 21/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam không có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 và thầy trò HLV Mai Đức Chung càng gặp khó khăn khi đối thủ đầu tiên của họ là Hàn Quốc

Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?

Sao việt

06:41:17 21/01/2022
Hoa hậu Vbiz này có đời tư cực kín tiếng, nhiều năm qua vẫn không để lộ bất kỳ thông tin nào

Giá tiêu hôm nay 21/1, tiếp tục tăng, xuất hiện tín hiệu vui đầu năm

Đời sống

06:40:35 21/01/2022
Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước nối dài đà tăng ở một số địa phương, giao dịch từ 78.500 - 81.000 đ/kg

Tỷ giá USD, Euro ngày 21/1: Trung Quốc ra tay, USD vẫn vững

Thế giới

06:35:44 21/01/2022
Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD hôm nay trên thị trường quốc tế đi ngang cho dù Trung Quốc vừa có một động thái chính sách tiền tệ mạnh

Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ

Sao âu mỹ

06:35:08 21/01/2022
Vì những chi tiết nóng bỏng này mà giờ đây chuyện tình của Kristen Stewart và Robert Pattinson bị đào lại

Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn

Sao châu á

00:45:15 21/01/2022
Những câu chuyện xoay quanh Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ

Bác sĩ Mỹ thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận lợn cho người

Sức khỏe

00:13:51 21/01/2022
Ngày 20/1, một nhóm bác sĩ của trường Y Heersink thuộc trường Đại học Alabama ở Birmingham (UAB, Mỹ) thông báo đã thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận của lợn cho người

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

Game online

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Người bán sẽ không bao giờ tiết lộ: Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn

Ẩm thực

23:27:05 20/01/2022
Khi mua 2 thực phẩm là đậu và thịt ngoài chuyện quan sát hình thức bên ngoài hay ngửi mùi đã đành, chị em cũng nên nhớ đến thời điểm mua

Phụ nữ thường sử dụng “nước muối nhạt” để rửa mặt, sau một thời gian sẽ có những thay đổi gì?

Làm đẹp

23:18:47 20/01/2022
Nhắc đến muối chắc mọi người đều rất quen thuộc, nó cũng là một gia vị trong nhà bếp của chúng ta, dù là nấu ăn hay chế biến các món ăn khác thì ít nhiều muối cũng được cho vào để món ăn có vị thơm ngon hơn

Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Phong cách sao

23:17:51 20/01/2022
Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ