Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp?

Động thái mới nhất của Kay Trần khiến không ít khán giả tò mò.

Sau khi thông báo rời khỏi M-TP Entertainment, Kay Trần đã xóa hết toàn bộ các hình ảnh, video liên quan đến công ty cũ. Trong đó bao gồm cả MV Nắm Đôi Bàn Tay trên kênh YouTube.

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Toàn bộ ảnh liên quan đến M-TP Entertainment đều đã bị Kay Trần xóa khỏi trang cá nhân và fanpage.

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp? - Hình 2

MV Nắm Đôi Bàn Tay cũng biến mất trên nền tảng YouTube.

Trước đó, chiều 20/6, Kay Trần bất ngờ đăng story tìm luật sư cho người em để giải quyết tranh chấp hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ rằng không có người em nào ở đây cả, mà có thể Kay Trần tìm cho chính anh.

Giữa lúc chủ tịch công ty M-TP Entertainment đang gặp drama về MV mới, Kay Trần cũng từng đăng story ẩn ý với nội dung: “Đã đến lúc nói nên câu giã từ” và trước đó là story có nội dung “Vỡ mộng”.

Chính vì thế, động thái mới nhất của Kay Trần dường như mang theo thông điệp rất rõ về việc đã có những tranh chấp liên quan đến vấn đề hợp đồng nghệ sĩ với M-TP Entertainment.

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau khi thông tin Kay Trần rời công ty được công bố, Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ về sự ra đi của người bạn thân Kay Trần. Theo đó, nam ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ bài đăng từ M-TP Talent với dòng chú thích: “Sẽ mãi như ngày hôm qua”.

Suốt hơn 2 năm qua, nam rapper này chỉ có 1 sản phẩm duy nhất, 2 buổi chụp hình được đăng tải trên kênh YouTube cùng với đó là một show từ khách hàng quen thuộc của Sơn Tùng M-TP như “tặng phẩm đi kèm”.

Chính vì thế, việc Kay Trần rời công ty M-TP Entertainment gần như là điều đã được dự đoán từ trước. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng với thông tin này, nhưng cũng không ít người bày tỏ sự tiếc nuối cho mối quan hệ của cả hai.

ADVERTISEMENT

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp? - Hình 4

Video đang HOT

Phía M-TP Entertainment cũng công bố sự ra đi này là vì “hết hạn hợp đồng”. Kay Trần cũng khẳng định: ” Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn.

Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa. Thời gian qua thật sự đã là vô vàn những cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật của Kay”.

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa sinh năm 1994 là một ca sĩ, rapper, producer tài năng và được công chúng yêu mến bởi tính cách đáng yêu và ngoại hình nổi bật của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của anh không mấy nổi bật đến năm 2018 khi anh tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Hiện tại anh đang là ca sĩ độc quyền công ty M-TP Entertainment.

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP

Sau sự ra đi của Kay Trần và loạt nhân sự quan trọng trước đó, hiện M-TP Entertainment chỉ còn hai nghệ sĩ là Sơn Tùng và Hải Tú.

M-TP Entertainment từ khi thành lập đến hiện tại luôn được truyền thông chú ý khi không chỉ là công ty giải trí do ngôi sao hàng đầu Vpop Sơn Tùng M-TP thành lập mà còn bởi dàn talent tài năng anh "chiêu mộ" về. Năm 2022 là một năm đầy biến động với Sơn Tùng, khi ngay từ đầu năm, công ty của anh đã phải nói lời chia tay với loạt nhân sự cứng. Mới đây nhất, chiều 27/9, ngôi sao đầu tiên được M-TP công bố là talent độc quyền Kay Trần cũng đã "dứt áo ra đi". Nhìn lại, tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng của M-TP đúng nghĩa quá khứ đôi, hiện tại đơn.

ADVERTISEMENT

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhà sản xuất onionn. - người đầu tiên chia tay với M-TP Ent.

Ngày 5/1, onionn. - nhà sản xuất âm nhạc đồng hành cùng Sơn Tùng 4 năm kể từ Chạy Ngay Đi (2018) đăng tải tâm thư tuyên bố rời M-TP Entertainment đã khiến MXH bùng nổ. Trở thành "bộ sậu" khó tách rời và cùng Sơn Tùng trong những bước tiến mới về âm nhạc, sự ra đi của onionn. làm nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 2

Chặng đường âm nhạc mà Sơn Tùng đồng hành cùng onionn. có nhiều cột mốc đáng nhớ

Lời chia tay của onionn. giống như một tín hiệu báo trước về một năm đầy biến động của M-TP. Theo chia sẻ của anh chàng producer, hành trình của onionn. và M-TP đã đi đến một kết thúc tốt đẹp. Hành trình sau này của onionn. sẽ đa dạng hơn khi không còn là nhà sản xuất độc quyền của M-TP.

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 3 ADVERTISEMENT

onionn. sản xuất album cho em trai Sơn Tùng ngay sau khi rời M-TP

Hiện tại, onionn. gây chú ý khi sản xuất album ra mắt của MONO - em trai Sơn Tùng. Không thuộc quản lý công ty M-TP hay công ty của MONO, onionn. hoạt động độc lập, thành lập công ty riêng. Album 22 kết hợp cùng MONO là sự lựa chọn mà theo onionn. chính là lựa chọn phù hợp nhất ở thời điểm này. Nói về Sơn Tùng, onionn. vẫn dành nhiều sự ngưỡng mộ và coi cộng sự cũ như một đại diện của âm nhạc Việt Nam.

CEO Châu Lê

Chỉ 1 tuần sau thông báo của nhà sản xuất onionn., CEO Châu Lê cũng đăng tải bài viết chia sẻ anh đã không còn gắn bó với M-TP Entertainment từ tháng 11/2021. Ngay sau khi CEO Châu Lê xác nhận thông tin này, dư luận đã đặt nhiều nghi vấn và lo ngại cho tình trạng hoạt động của công ty Sơn Tùng khi trong một thời gian ngắn, hai nhân sự quan trọng của công ty đều rời đi.

ADVERTISEMENT

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 4

CEO Châu Lê thông báo rời M-TP từ tháng 11/2021

Sau khi rời công ty, CEO Châu Lê ít khi nhắc đến Sơn Tùng. Trong một số bài phỏng vấn, anh khẳng định tại M-TP, Sơn Tùng tại chính là "linh hồn", còn anh chỉ là người quản gia, lên chiến lược điều hành và sắp xếp công việc: "Ở công ty, linh hồn vẫn là Sơn Tùng M-TP. Tất cả mọi thứ được tạo nên từ người nghệ sĩ, còn tôi là quản gia, lên chiến lược, điều hành và sắp xếp công việc sao cho nghệ sĩ có nhiều cảm xúc và thời gian nhất. Tôi không thể làm một mình, mà phải có sự đồng hành của rất nhiều người. Do đó, mọi thành quả đều thuộc về tập thể."

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 5 ADVERTISEMENT

CEO Châu Lê và onionn. tiếp tục hợp tác với nhau sau khi rời công ty Sơn Tùng

Tháng 5/2022, CEO Châu Lê và nhà sản xuất onionn. công bố tiếp tục hợp tác với nhau theo hình thức ký kết hợp đồng khai thác thương mại độc quyền. Hai cựu nhân sự quan trọng của M-TP đã "về chung nhà" dưới hình thức hợp tác mới lạ, không phải quản lý nghệ sĩ.

Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm

Tối 27/5, Ben Phạm chính thức thông báo về việc rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau hơn 2 năm gắn bó kể từ 2020. Thông tin khiến người hâm mộ bất ngờ, đặc biệt trong thời điểm Sơn Tùng đang đối diện với rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Sản phẩm cuối cùng Ben Phạm thực hiện tại M-TP Ent. là MV tiếng Anh There's No One At All đã bị gỡ khỏi các nền tảng.

ADVERTISEMENT

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 6

Ben Phạm và Sơn Tùng

Ben Phạm gắn bó với Sơn Tùng M-TP trong loạt dự án đình đám với vai trò Giám đốc Sáng tạo/ Giám đốc Nghệ thuật như Có Chắc Yêu Là Đây, Muộn Rồi Mà Sao Còn, Chúng Ta Của Hiện Tại,... Ben Phạm có mối quan hệ thân thiết với Sơn Tùng trong công ty. Trong bức thư chia tay có thể thấy Ben Phạm được Sơn Tùng đối xử như một người em trai. Sau khi rời M-TP, Ben Phạm hoạt động độc lập và thực hiện sản phẩm đầu tiên là MV Black Hickey của Chi Pu. Mới đây, Ben Phạm vẫn nhắc về Sơn Tùng như người anh ăn ý nhất trong công việc.

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Ben Phạm thực hiện MV Black Hickey cho Chi Pu sau khi rời M-TP

Kay Trần cuối cùng cũng rời công ty

Sau hàng loạt lời chia tay của các nhân sự cứng, Kay Trần là cái tên luôn được dân tình "réo gọi". Trước khi chính thức tuyên bố rời công ty vào chiều 27/9, Kay Trần nhiều lần khiến fan đoán già đoán non về nghi vấn không còn ở lại M-TP.

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 8

Bài đăng rời M-TP của Kay Trần chiều 27/9

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đồn đoán lên đến đỉnh điểm khi Kay Trần đăng tải story tìm kiếm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng

Trong suốt thời gian tại M-TP, những hoạt động nổi bật của Kay Trần có thể kể đến như MV Nắm Đôi Bàn Tay và vai trò Đội trưởng tại Street Dance Việt Nam. Nhiều khán giả nhận xét, cá tính của Kay Trần đã không được phát huy hiệu quả tại M-TP, nhất là với sản phẩm Nắm Đôi Bàn Tay, ảnh hưởng của Sơn Tùng đã lấn át cả chính chủ.

Sau thông báo trên fanpage, hiện Kay Trần vẫn chưa có phát ngôn nào về vấn đề rời công ty.

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 10

ADVERTISEMENT

Vậy là sau tất cả, hiện tại M-TP Entertainment chỉ còn lại 2 nghệ sĩ: Sơn Tùng và "nàng thơ" Hải Tú.

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP - Hình 11 ADVERTISEMENT

Không biết chặng đường tiếp theo của công ty M-TP như thế nào, nhưng hiện tại Sơn Tùng và Hải Tú là hai nghệ sĩ còn lại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đi cổ vũ Miu Lê, Karik bỗng bị "ép" lên hát: Thuyền vẫn chưa chìm!00:31Grey D (Monstar) kết hợp cùng tlinh trên sân khấu 4D sống động đầu tiên tại Việt Nam04:52Myra Trần kết hợp cùng Đức Phúc ca khúc Tình Yêu Đến Sau05:04Văn Mai Hương cover “Tuyết rơi mùa hè”04:35Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em04:25Phương Mỹ Chi trở về áo dài truyền thống, khép lại dự án “Chi?”00:28Sao Mai Phương Nga: "NSND Trung Kiên, NSND Lê Dung là thầy cô tuyệt vời trong trái tim tôi"04:34Hậu trường 36 tiếng thực hiện MV ‘Tất Cả Đứng Im’ của Ngô Kiến Huy03:25Huỳnh Tú phát hành dự án âm nhạc dịp cuối năm, gây ấn tượng với giọng hát khủng04:50Tí Nâu Thuỳ Chi: "Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi"09:18“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi03:55Erik khoe tạo hình cực “mlem” và vũ đạo điêu luyện trong single đặc biệt03:10Thúy Vân ra mắt MV thứ ba “Trái tim lưu ly”03:36Khán giả 'đội mưa' ngồi nghe Hoàng Yến hát trong đêm nhạc tại Đà Lạt01:54NSƯT Hữu Châu sẽ tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời của Jimmii Nguyễn01:43Dương Domic hóa chàng trai ngọt ngào, khoe visual cực phẩm trong MV Là Em Chính Em03:26Dương Domic tiếp tục phát hành MV mới chỉ sau 8 ngày03:38Loạt MV đen trắng của Vpop: Mỹ Tâm chỉ quay cận mặt nhưng đầy cảm xúc, nhà SpaceSpeakers khẳng định chất riêng05:54Sự kiện âm nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ ấn tượng, Karik "lép vế" về hiệu ứng khán giả khi MONO xuất hiện?03:59Grey D giành No.1 BXH Apple Music, đưa khán giả 'lạc' vào chiều không gian xám với EP 'Dự báo thời tiết hôm nay mưa'05:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Luna Đào gửi người từng thương: "Ngày cưới em không mời đâu, đừng lo!"
16:57:45 03/12/2022
Gil Lê trở lại với The Heroes, khẳng định chiến hết mình
07:39:34 03/12/2022
Bị chê hát dở, Hoàng Thùy lên tiếng 'tôi không nhận mình là ca sĩ'
23:57:29 02/12/2022
Dàn sao Việt đổ bộ show diẽn kỉ niệm 30 năm của Jimmii Nguyễn
09:50:10 04/12/2022
Trúc Nhân mê hoặc khán giả bằng vũ đạo và "thần chú Latata"
01:12:51 04/12/2022
33 ca sĩ biểu diễn không thù lao ủng hộ nghệ sĩ khó khăn
01:06:46 03/12/2022
Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ
01:26:08 03/12/2022
Giọng ca trẻ Dao Duyên tuyên bố không nhận cát-xê khi tham gia minishow Sầu tím thiệp hồng cùng 'Nữ Hoàng sầu muộn' Giao Linh và ca sĩ Ngô Tuấn Hiệp
06:31:54 04/12/2022
NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên
07:54:03 04/12/2022
Ra mắt MV cùng lúc: Liz Kim Cương trở lại với sáng tác đậm chất 16+ của tình cũ, Phúc Du mệt vì AMEE hay… dỗi
10:44:33 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat
06:50:23 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Tuyển Việt Nam: Khi ông Park hết 'nhớ' Trọng Hoàng
06:29:41 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Grey D: "Khi mình yêu thì người yêu sẽ là trung tâm của vũ trụ"

11:27:21 03/12/2022
Grey D - Đoàn Thế Lân cảm thấy thương chính bản thân mình khi xưa lúc bắt đầu sáng tác nhạc

2 bản siêu hit của The Chainsmokers được Thu Minh và Karik làm mới, hứa hẹn "khuấy đảo" mọi BXH!

07:46:53 02/12/2022
Đại nhạc hội Heineken Refresh hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị

Sơn Tùng M-TP trở lại đại nhạc hội Diana COOL FEST

07:40:56 02/12/2022
Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP chắc hẳn sẽ khiến đại nhạc hội Diana COOL FEST nóng hơn bao giờ hết

Kay Trần tung MV đầu tiên hậu rời công ty M-TP: Thoát được cái bóng Sơn Tùng nhưng thành tích đáng báo động?

07:22:11 02/12/2022
MV U Mê Em mới phát hành của Kay Trần thu về nhiều phản ứng trái chiều

Dân tình phủ kín MXH với ảnh tổng kết Spotify 2022: Hoàng Thuỳ Linh phủ sóng nhưng sự thật lại ngã ngửa!

07:03:35 02/12/2022
Cả MXH đang thích thú với tính năng tổng kết một năm nghe nhạc của người dùng Spotify. Bên cạnh đó là loạt BXH cuối năm như thường lệ

Ánh Sáng ra mắt sản phẩm solo đầu tiên sau khi rời nhóm SGO48

06:46:30 02/12/2022
Tối 30.11, Ánh Sáng chính thức cho ra mắt Lyrics MV Tinh cầu và tàu con thoi , sáng tác bởi Ngọc Dolil và producer Liêu Hưng

Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) gây bất ngờ với diện mạo mới

14:07:54 01/12/2022
Ngô Quỳnh Anh được biết đến là thành viên của nhóm Mắt Ngọc, H.A.T. Dù đã chọn cuộc sống bình yên từ lâu nhưng cô vẫn được khán giả nhắc đến và dõi theo

Luna Đào ra MV mới sau 2 năm: Nhan sắc thăng hạng cỡ nào?

12:02:54 01/12/2022
Sau khoảng 2 năm im hơi lặng tiếng để tập trung cho các dự án cá nhân cũng như công việc của 1 beauty blogger, Luna Đào đã gặt hái được 1 số thành công nhất định trong lĩnh vực này
ADVERTISEMENT

Đức Phúc được yêu cầu hát, bỗng "đùn đẩy": "MONO về mất rồi"

11:55:24 01/12/2022
 Mới đây, khi tham gia trình diễn tại một sự kiện âm nhạc, Đức Phúc đã được yêu cầu hát ca khúc Người Tình Mùa Đông. Tuy nhiên, anh ngay lập tức đẩy việc này cho MONO với câu nói: MONO đi về mất rồi

SOOBIN: Từ hoàng tử ballad đến playboy si tình và sân khấu đỉnh cao thuyết phục trái tim khán giả

08:23:50 01/12/2022
Xuất phát điểm từ underground, SOOBIN khẳng định tên tuổi với loạt hit ballad và không ngại thử nghiệm

Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em

06:57:31 01/12/2022
Ca khúc trở lại chính thức của Kay Trần mang tên U mê em vừa ra mắt hôm nay (30/11), đ.ánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc của nam nghệ sĩ với sự đồng hành của Warner Music Vietnam

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm

20:08:17 30/11/2022
Quãng đường theo đuổi nghệ thuật của cô luôn có gia đình bên cạnh. Dù cố gắng đổi mới hình tượng nhưng Hoàng Yến Chibi lại không được khán giả đón nhận

Touliver mất ăn mất ngủ vì concert của SpaceSpeakers, lên sân khấu thả tim cho vợ Tóc Tiên cực đáng yêu

10:48:51 30/11/2022
Là đầu tàu đưa SpaceSpeakers từ một nhóm nghệ sĩ trở thành đế chế Hip-hop số 1 Việt Nam, Touliver hẳn gánh trên vai nhiều trọng trách

“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi

08:05:55 30/11/2022
Sau một tháng ra mắt MV Ừ Em Xin Lỗi đ.ánh dấu màn comeback làng nhạc Việt, Hoàng Yến Chibi đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ

Văn Mai Hương cover “Tuyết rơi mùa hè”

08:02:38 30/11/2022
Giữa muôn vàn những ca khúc nổi tiếng và có độ nhận diện cao trong giai đoạn đầu của Làn Sóng Xanh, cặp đôi một bước không rời Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền đã chọn Tuyết rơi mùa hè để cover lại trong album 90sHITS00sVIBES

Hai ca khúc của Woni “hot” trở lại nhờ gameshow

07:20:28 30/11/2022
Hai ca khúc của nữ ca sĩ Woni là Dỗi Vậy Luôn và Sẵn Sàng Yêu Nhau Đi Thôi bỗng nổi tiếng trở lại nhờ gameshow Nhảy Đi Ngại Chi , hiện đang được phát sóng trên HTV7
ADVERTISEMENT

Jack bất ngờ gia nhập hội "G63" của Vbiz, đi xe chục tỷ xuống vùng sâu làm từ thiện

06:30:23 30/11/2022
Hình ảnh Jack tóc tai mướt mát, diện vest bảnh bao và đi siêu xe G63 đến một vùng sâu để làm từ thiện đã vấp nhiều tranh cãi trên mạng

Nhạc sĩ Tuấn Phương: Tôi chỉ biết làm nghề, sáng tác, còn lại... vợ lo hết

06:30:18 30/11/2022
Tuấn Phương thực thà chia sẻ: Thú thật là trong cuộc sống, ngoài việc nghề, việc sáng tác tôi cũng không biết gì thật. Và vì thế bà xã lo hết. Từ chuyện cái gì, để đâu…. cho đến chuyện con cái học hành ở đâu, học thế nào cũng đều là một...

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...

Myra Trần kết hợp cùng Đức Phúc ca khúc Tình Yêu Đến Sau

12:46:27 29/11/2022
Sau khi tung MV Tình Yêu Đến Sau, Myra Trần (Lady Mây) nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi chất giọng giàu cảm xúc và nội lực
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sai lầm tai hại khi ăn mì tôm khiến cho sức khỏe của bạn bị tàn phá

Sức khỏe

11:56:50 04/12/2022
Bệnh tim mạch: Khi bạn thường xuyên dùng mì ăn liền, bạn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ cao hơn bình thường. Nguyên do trong mì tôm có chứa phần chất béo có trong hầu hết các loại mì ăn l...

Miss International dằn mặt MGI hành xử 10 điểm với thí sinh châu Phi, Phương Anh nhai mic gây choáng

Sao châu á

11:56:40 04/12/2022
Mới đây, Miss International 2022 gây chú ý khi có hành xử vô cùng khác biệt. Không hổ danh là một trong những cuộc thi có tuổi đời và cả uy tín bậc nhất thế giới, tổ chức Miss International có cách điều hành và đường lối phát triển hướn...

Hôn nhân cực đẹp của tuyển thủ Hàn Quốc và hot girl hàng không

Bên lề sân cỏ

11:53:14 04/12/2022
Sau khi ghi bàn giúp đội tuyển Hàn Quốc lách qua cánh cửa hẹp để đi tiếp tại World Cup 2022, đời tư của hậu vệ Kim Young-gwon thu hút được sự chú ý của nhiều người

Điều tra vụ mua đất 20,8 tỉ gần 2 tháng sau bán hơn 7,8 tỉ đồng

Đời sống

11:53:07 04/12/2022
Một cá nhân mua lô đất ở xã Xuân Thọ (TP.Đà Lạt) 20,8 tỉ đồng, nhưng chưa đầy 2 tháng sau, bán lại cho người khác với giá rẻ bất thường , chỉ hơn 7,8 tỉ đồng

Máy bay ném bom tàng hình mới nhất của Mỹ có gì nổi trội

Thế giới

11:44:32 04/12/2022
Lần đầu tiên trong hơn 30 năm, Không quân Mỹ ra mắt máy bay ném bom tàng hình mới. Theo lịch trình, vào ngày 2/12, máy bay ném bom B-21 ra mắt toàn thế giới

'Điểm chạm' trong không gian ngôi nhà bốn thế hệ cùng sinh sống tại Hà Nội

Sáng tạo

11:44:18 04/12/2022
Tận dụng lợi thế của con hẻm yên tĩnh, trong thiết kế đã tạo ra sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà, đồng thời mở rộng không gian ngôi nhà

Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt

Góc tâm tình

11:42:12 04/12/2022
Cách đây một tuần, chồng tôi quyết định đi làm xa với bạn. Anh quyết định rất đột ngột, còn không cho tôi góp ý, khuyên bảo. Thông báo một tiếng, hôm sau anh đã đi luôn

Dương Mỹ Linh kết hôn

Sao việt

11:41:14 04/12/2022
Dương Mỹ Linh tổ chức lễ cưới với doanh nhân Bảo Anh vào ngày 12/12, tại TP.HCM. Cả hai trải qua 4 năm gắn bó trước khi quyết định kết hôn

Sau 'Hạnh phúc đến Vạn gia', Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục 'start-up' trong 'Gió thổi Bán Hạ'

Phim châu á

11:35:51 04/12/2022
Triệu Lệ Dĩnh dường như rất phù hợp với các vai diễn khởi nghiệp, sau Hạnh phúc đến Vạn Gia là Gió thổi Bán Hạ

Trấn Thành tung áp – phích “Nhà bà Nữ” đầy giật gân

Phim việt

11:25:53 04/12/2022
Ê-kíp của Trấn Thành tung áp-phích phim chiếu Tết Nguyên Đán Quý Mão Nhà bà Nữ với hình ảnh hai chiếc đầu lơ lửng của anh và Song Luân trên bàn

Những điều cần nhớ khi chăm sóc ô tô vào mùa đông

Ôtô

11:22:09 04/12/2022
Mùa đông, ôtô cần được chăm sóc kỹ càng và thường xuyên bởi thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ xuống thấp làm xe hay gặp sự cố hơn. Cần lưu ý một số điểm sau khi chăm sóc ô tô vào mùa đông. Khởi động máy liên tục để làm ấm xe

Gà đốt Kampot – Món ngon Campuchia phải thử ở Hà Tiên

Ẩm thực

11:18:56 04/12/2022
Đến Hà Tiên đừng quên thưởng thức qua món gà đốt Kampot (Campuchia) được tái hiện tại vùng đất Kiên Giang, gây ấn tượng cho du khách bởi hương vị đậm đà, thơm nức

Vẻ đẹp ngoạn mục của ngôi làng đẹp nhất vùng Ural ở Nga

Du lịch

11:10:34 04/12/2022
Được mệnh danh là Venice của Ural , ngôi làng Monzino (Nga) sở hữu vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ và được bao quanh bởi sông Tagil