Kay Trần – minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của Sơn Tùng trong việc quản lý nghệ sĩ!

Sơn Tùng có thể là ngôi sao số 1 Vpop hiện tại, là một nghệ sĩ xuất chúng, nhưng đến cùng là một nhà quản trị tệ! Và Kay Trần là minh chứng rõ ràng nhất.

Việc Kay Trần rời công ty M-TP Entertainment là một điều đã được dự báo từ đầu năm 2022. Xuyên suốt thời gian nam ca sĩ là “talent” độc quyền, có thể nói Kay Trần sống hoàn toàn trong cái bóng bao trùm của Chủ tịch Sơn Tùng, hoạt động mờ nhạt ở mọi lĩnh vực dù lúc vừa bắt đầu, công chúng đã đặt rất nhiều kì vọng. Và chính việc Kay Trần rời đi, nối gót producer onionn., CEO Châu Lê, Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm,… đã khiến công chúng đặt một dấu hỏi rất lớn trong khả năng quản lý nghệ sĩ của Sơn Tùng.

Vì cớ gì, những người rất giỏi, từng rất thân thiết với Sơn Tùng, lại lần lượt đội nón ra đi chỉ trong vỏn vẹn 9 tháng của năm 2022? Và có lẽ Kay Trần chính là minh chứng rõ nét nhất trong sự thất bại của Sơn Tùng khi quản lý nghệ sĩ.

ADVERTISEMENT

Kay Trần - minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của Sơn Tùng trong việc quản lý nghệ sĩ! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kay Trần và Sơn Tùng thuở còn vui vẻ với nhau.

“Phông bạt” rất nhiều từ lúc Kay Trần về công ty, nhưng cũng chỉ là những thứ hào nhoáng bề ngoài

Với riêng Sơn Tùng, việc xây dựng sự nghiệp “tái debut” cho Kay Trần chính là “phép thử” mà nam ca sĩ hàng đầu Vpop muốn thử nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghệ sĩ. Kay Trần cũng là một “bài toán” mà Sơn Tùng cần phải chứng minh để khán giả thấy được thêm một khả năng khác chứng minh giá trị bền vững của nam ca sĩ top 1 Việt Nam hiện tại. Với M-TP Entertainment, đây chính là bước lấn sân đầu tiên với một sản phẩm âm nhạc không phải của cá nhân Sơn Tùng, như một cách để khẳng định họ là 1 công ty giải trí không-chỉ-có-duy-nhất Sơn Tùng mà còn có nghệ sĩ khác. Còn với Kay Trần, anh chắc chắn cũng hi vọng đây là màn “tái sinh” sau nhiều năm hoạt động trong Vpop dù cũng có một số ca khúc gây chú ý, nhưng chưa thực sự vươn lên đến một đẳng cấp, tầm cao mới.

Và xem Sơn Tùng chuẩn bị cho Kay Trần những gì trong những bài đăng giới thiệu đến công chúng? Một tấm hình check-in cùng Chủ tịch “sang – xịn – mịn”. Một loạt những bộ ảnh xem như là “chào sân” – không thể phủ nhận được đầu tư chuyên nghiệp – và hết. Đồng ý phần hình thức, hình ảnh đại diện cũng vô cùng quan trọng, nhất là với ca sĩ đi theo hướng thần tượng như Kay Trần. Nhưng cái mà khán giả muốn thấy nhất từ người nghệ sĩ chính là chất lượng sản phẩm, cá tính, là “chất riêng” khiến người ấy nổi bật, không hoà lẫn với đám đông thì Sơn Tùng lại không làm được cho Kay Trần. Cho tới khi Kay Trần rời khỏi công ty, định hướng và màu sắc riêng biệt của Kay Trần lúc ở M-TP Entertainment ra sao không ai có thể trả lời được. Bởi số sản phẩm được ra mắt quá ít, độ nhận diện cũng chẳng cao, Kay Trần không đi diễn nhiều, không có nhiều hoạt động bên lề để khán giả thường xuyên thấy mặt và nhớ tới anh là ai. Người ta chỉ nhớ tới đúng 1 điều: Kay Trần là “bản sao” của Sơn Tùng.

Kay Trần - minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của Sơn Tùng trong việc quản lý nghệ sĩ! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Kay Trần trước khi vào M-TP là Kay Trần. Kay Trần sau khi vào công ty M-TP thì trở thành… “tệp đính kèm” của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng.

Video đang HOT

Áp đặt máy móc công thức của bản thân vào talent, dẫn đến việc tạo nên một “bản fake” mà khán giả không cần

Sau sự chuẩn bị “phông bạt”, công chúng hẳn cũng nhớ MV được kì vọng nhiều nhưng gây thất vọng cũng nhiều trong năm 2021 – Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần. Không cần phải nói dông dài, chỉ cần nhớ lại từ hình ảnh, âm nhạc, phong cách cho đến cảm giác mà Nắm Đôi Bàn Tay mang tới hoàn toàn mang dáng dấp đây là 1 MV của Sơn Tùng, nhưng là một phiên bản lỗi, lưng chừng, nhạt nhòa thiếu cá tính. Kay Trần trước khi vào công ty vốn đã có 1 chỗ đứng riêng, được định hình khá rõ ràng là 1 Kay Trần có màu sắc, cá tính vừa ngầu vừa sexy, được sự yêu mến từ công chúng cũng chính từ những điều này. Những tưởng anh sẽ tiếp tục phát triển và chuyên nghiệp hoá theo con đường ấy khi vào công ty nhưng câu trả lời khán giả cũng đã thấy rõ.

Từ đầu đến cuối của sản phẩm, chẳng thấy Kay Trần đâu, chỉ thấy một anh chàng có ngoại hình như Kay Trần đang cố “gồng mình” để trở thành Sơn Tùng, trong một sự kết hợp giữa âm nhạc và hình ảnh không thể nào Sơn Tùng hơn. MV đã giống với Sơn Tùng thì đến màn trình diễn live gần như là duy nhất của Kay Trần với ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay cũng ngay lập tức bị “soi” quá giống với Chủ tịch. Từ cách hô tên, cách cúi chào một góc 90 độ, cách nhấn nhá trong phần trình diễn,… đều vô cùng giống với Sơn Tùng.

Kay Trần - minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của Sơn Tùng trong việc quản lý nghệ sĩ! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Khán giả khi ấy đều hiểu áp lực mà Kay Trần lẫn M-TP Entertainment gặp phải khi “nhào nặn” ra sản phẩm mang ý nghĩa “tái sinh” cho cái tên Kay Trần. Cái khó của Nắm Đôi Bàn Tay khi phải “gồng gánh” quá nhiều thứ lên vai chứ không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc.

Có vẻ chính vì áp lực quá nặng nề ấy mà M-TP Entertainment đã “rập khuôn” đưa Kay Trần vào đúng “công thức” của Sơn Tùng năm xưa, những thứ Sơn Tùng có 10 thì Kay Trần ít nhất cũng phải có 7, có 8. Điều này một mặt là ưu ái và sự đầu tư mà rất nhiều nghệ sĩ mong muốn nhưng mặt khác nó cũng là một con dao hai lưỡi: Công chúng đã có một Sơn Tùng M-TP suốt gần 1 thập niên qua, họ đâu cần thêm một Sơn Tùng 2.0? Những điều mà M-TP Entertainment cố gắng “nhồi nhét” vào Kay Trần có thực sự là những gì anh chàng cần?

ADVERTISEMENT

Và cuối cùng: chuyện gì đã thực sự xảy ra khi sự ra đi của Kay Trần không hề bình yên như thông báo?

Chuyện gì đến cũng đã đến khi Kay Trần nói lời tạm biệt chính thức với Sơn Tùng trong một buổi chiều. Sống mãi trong điều tiếng là “bản sao” của một nghệ sĩ, hoạt động thưa thớt đến đáng báo động, không được là chính mình trong âm nhạc,… Cộng thêm yếu tố khách quan về dịch bệnh thì việc ra đi, tìm kiếm cơ hội mới cũng là dễ hiểu.

Chưa dừng lại ở đó, loạt động thái trước và sau khi rời công ty của Kay Trần cũng ngầm chứng tỏ một điều: việc rời đi này không hề êm ái như bài đăng thông báo. Còn nhớ trong thời điểm Kay Trần vẫn đang làm captain của Street Dance Vietnam, anh đã khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ lên Instagram story bài viết ẩn ý về “thanh lý hợp đồng” với ngôn từ khá bức xúc. Và chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi thông báo rời M-TP Entertainment, anh đã thẳng tay unfollow Sơn Tùng, xoá luôn MV Nắm Đôi Bàn Tay – loạt hành động chứng minh rất rõ ràng việc ra đi không hề êm thấm. Nhưng cụ thể câu chuyện rời đi ra sao, chỉ có thể chờ đến một thời điểm thích hợp trong tương lai để mọi chuyện được đưa ra ánh sáng.

Kay Trần - minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của Sơn Tùng trong việc quản lý nghệ sĩ! - Hình 4

Đến cuối cùng, công ty M-TP Entertainment thời kì hoàng kim như công chúng đã biết cũng đã chính thức khép lại 1 chặng đường và gần như chỉ còn Sơn Tùng đơn độc trở lại như lúc đầu, những nhân sự thân thiết nhất đều đã lần lượt ra đi.

Nhìn phản ứng của công chúng và từ chính cộng đồng fan Sơn Tùng, có thể thấy đến sau cùng, Sơn Tùng hãy cứ ở yên vị trí của một nghệ sĩ sáng tạo. Nhân vô thập toàn, Sơn Tùng có thể có tài năng nghệ thuật xuất chúng, vị trí số 1 của làng nhạc Việt hiện tại – nhưng rõ ràng với quá nhiều những thứ xảy ra chỉ trong vỏn vẹn 1 năm, Sơn Tùng đang cho thấy mình không phải là một nhà quản trị giỏi, thậm chí có thể nói là tệ!

ADVERTISEMENT

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp?

Động thái mới nhất của Kay Trần khiến không ít khán giả tò mò.

Sau khi thông báo rời khỏi M-TP Entertainment, Kay Trần đã xóa hết toàn bộ các hình ảnh, video liên quan đến công ty cũ. Trong đó bao gồm cả MV Nắm Đôi Bàn Tay trên kênh YouTube.

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Toàn bộ ảnh liên quan đến M-TP Entertainment đều đã bị Kay Trần xóa khỏi trang cá nhân và fanpage.

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp? - Hình 2

MV Nắm Đôi Bàn Tay cũng biến mất trên nền tảng YouTube.

Trước đó, chiều 20/6, Kay Trần bất ngờ đăng story tìm luật sư cho người em để giải quyết tranh chấp hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ rằng không có người em nào ở đây cả, mà có thể Kay Trần tìm cho chính anh.

Giữa lúc chủ tịch công ty M-TP Entertainment đang gặp drama về MV mới, Kay Trần cũng từng đăng story ẩn ý với nội dung: "Đã đến lúc nói nên câu giã từ" và trước đó là story có nội dung "Vỡ mộng".

ADVERTISEMENT

Chính vì thế, động thái mới nhất của Kay Trần dường như mang theo thông điệp rất rõ về việc đã có những tranh chấp liên quan đến vấn đề hợp đồng nghệ sĩ với M-TP Entertainment.

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau khi thông tin Kay Trần rời công ty được công bố, Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ về sự ra đi của người bạn thân Kay Trần. Theo đó, nam ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ bài đăng từ M-TP Talent với dòng chú thích: "Sẽ mãi như ngày hôm qua".

Suốt hơn 2 năm qua, nam rapper này chỉ có 1 sản phẩm duy nhất, 2 buổi chụp hình được đăng tải trên kênh YouTube cùng với đó là một show từ khách hàng quen thuộc của Sơn Tùng M-TP như "tặng phẩm đi kèm".

Chính vì thế, việc Kay Trần rời công ty M-TP Entertainment gần như là điều đã được dự đoán từ trước. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng với thông tin này, nhưng cũng không ít người bày tỏ sự tiếc nuối cho mối quan hệ của cả hai.

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp? - Hình 4

Phía M-TP Entertainment cũng công bố sự ra đi này là vì "hết hạn hợp đồng". Kay Trần cũng khẳng định: " Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn.

Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa. Thời gian qua thật sự đã là vô vàn những cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật của Kay".

ADVERTISEMENT

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa sinh năm 1994 là một ca sĩ, rapper, producer tài năng và được công chúng yêu mến bởi tính cách đáng yêu và ngoại hình nổi bật của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của anh không mấy nổi bật đến năm 2018 khi anh tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Hiện tại anh đang là ca sĩ độc quyền công ty M-TP Entertainment.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đi cổ vũ Miu Lê, Karik bỗng bị "ép" lên hát: Thuyền vẫn chưa chìm!00:31MV "Tất Cả Đứng Im" vào top 8 trending, view tăng khủng03:25Jun Phạm cùng bố "đi khắp thế gian" trong MV đầy hoài niệm04:54Myra Trần kết hợp cùng Đức Phúc ca khúc Tình Yêu Đến Sau05:04Mỹ Anh chính thức tung MV “mỗi khi anh nhìn em”05:10Top 15 bài hát hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo 20/1104:50Phương Mỹ Chi trở về áo dài truyền thống, khép lại dự án “Chi?”00:28Sao Mai Phương Nga: "NSND Trung Kiên, NSND Lê Dung là thầy cô tuyệt vời trong trái tim tôi"04:34Grey D (Monstar) kết hợp cùng tlinh trên sân khấu 4D sống động đầu tiên tại Việt Nam04:52Tí Nâu Thuỳ Chi: "Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi"09:18Erik khoe tạo hình cực “mlem” và vũ đạo điêu luyện trong single đặc biệt03:10Thúy Vân ra mắt MV thứ ba “Trái tim lưu ly”03:36Khán giả 'đội mưa' ngồi nghe Hoàng Yến hát trong đêm nhạc tại Đà Lạt01:54NSƯT Hữu Châu sẽ tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời của Jimmii Nguyễn01:43Lương Gia Huy kể chuyện tình buồn thời sinh viên bằng MV06:54Album kỉ niệm 11 năm SpaceSpeakers chính thức ra mắt: Ca khúc "ngâm" 10 năm của JustaTee nhận nhiều lời khen nhất!04:04Tun Phạm và Ma Ran Đô “tự vẽ” cái kết mới cho “Anh tự do nhưng cô đơn”05:40Sau khi liên tục triệu hồi người yêu cũ, Hà Nhi đã chịu dừng lại với MV Hồi kết04:37Đúng ngày sinh nhật tuổi 21, ChangMie chính thức tung MV debut03:48Grey D và showcase ra mắt "tiền tỉ": Sân khấu xoay 360 độ, ghi hình MV trực tiếp và hơn thế nữa!02:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nathan Lee và Huyền Cadie một lần nữa tái ngộ trong một không gian mới dưới sự dàn dựng của J Trần
23:35:56 27/11/2022
Tùng Dương gói 20 năm trong một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn
07:27:51 28/11/2022
Tạo hình mới của Luna Đào trong MV come back Những chàng trai em từng yêu
11:45:14 28/11/2022
Myra Trần kết hợp cùng Đức Phúc ca khúc Tình Yêu Đến Sau
12:46:27 29/11/2022
Thảo Trang thăng hoa trong mini concert kỉ niệm 15 năm ca hát
11:24:35 28/11/2022
Cháu gái tài năng của diva Hà Trần tái xuất âm nhạc
21:23:10 28/11/2022
Trương Thảo Nhi bị 2 nhạc sĩ nổi tiếng 'chê' âm nhạc không hợp thời
21:23:27 28/11/2022
“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)
16:55:09 29/11/2022
Kay Trần về chung hãng đĩa với Charlie Puth, Cardi B, Ed Sheeran, Vũ., Chillies
12:44:17 29/11/2022
NSƯT Hữu Châu sẽ tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời của Jimmii Nguyễn
12:28:46 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok
17:38:38 29/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao
19:56:46 29/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Bình An nói về chuyện sinh con với Á hậu Phương Nga
19:24:59 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa

12:36:22 29/11/2022
Tối 28/11, Trung Quân và MiiNa (DREAMeR) đã chính thức giới thiệu đến công chúng MV song ca Buồn Không Thể Buông, một sáng tác của nhạc sĩ RIN9

Ánh Sáng ra mắt series Hit The Light, hát nhạc Nhật

12:36:07 29/11/2022
Ánh Sáng xuất hiện tại một sự kiện One Piece Film Red Run có sự tham gia của hàng nghìn khán giả Thành phồ Hồ Chí Minh

Hamlet Trương khiến khán giả thích thú khi hát hit Tuyết rơi mùa hè trong vở nhạc kịch

15:37:52 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon được tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM, Hamlet Trương xuất hiện với vai trò host và biểu diễn cùng các ca sĩ trẻ trong vở nhạc kịch. Đây cũng là lần h...

Grey D giành No.1 BXH Apple Music, đưa khán giả 'lạc' vào chiều không gian xám với EP 'Dự báo thời tiết hôm nay mưa'

15:32:52 28/11/2022
Grey D đã chính thức debut với EP Dự báo thời tiết hôm nay mưa cùng sự kiện trải nghiệm không gian âm nhạc sống động đầu tiên tại Việt Nam - Debut 4D Music Experience. Mở ra không gian Xám - Grey Dimensional bằng âm nhạc, “chiều thứ 4” ...

Việt Thắng “bùng nổ” với màn trình diễn Mah Boo trên sân khấu Đơn Sắc

02:09:12 28/11/2022
Tối ngày 12/11 vừa qua, Phạm Việt Thắng gây sốt khi góp mặt tại sân khấu Đại học Bách Khoa Hà Nội, bữa tiệc màu sắc đầy cảm xúc của nam ca sĩ tại gala Đơn Sắc đang nhận về hàng loạt lời khen dành khả năng làm chủ sân khấu của anh chàng

Không còn mái tóc dài, MONO trở lại cực điển trai, tự tin khoe khả giọng hát "chay" 100%

15:38:57 27/11/2022
Từ sau khi debbut, MONO nhiều lần trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự thay đổi liên tục phong cách của mình

Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung

14:48:21 27/11/2022
Trở lại trong một sân khấu riêng sau 8 tháng, Đông Nhi đã có những giây phút ấm áp bên người hâm mộ

Sự kiện âm nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ ấn tượng, Karik "lép vế" về hiệu ứng khán giả khi MONO xuất hiện?

13:17:11 27/11/2022
Đại nhạc hội rap, indie, underground hoành tráng hàng năm Hội Đồng Hội trở lại với loạt sân khấu đáng nhớ chiều 26/11
ADVERTISEMENT

Em trai Duy Khánh Zhou Zhou tung lyric video cho ca khúc pre-debut “Nín đi anh thương mà”

13:12:06 27/11/2022
Em trai Duy Khánh tên đầy đủ là Nguyên Hữu Quốc Thống, cậu là một tân binh 21 tuổi thuộc thế hệ Gen Z

Trương Thảo Nhi bị nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng “chê” về MV mới

10:32:10 27/11/2022
Sau 6 năm từ lúc đạt danh hiệu Á Quân Sing My Song 2016 , Trương Thảo Nhi mới giới thiệu bài hát mới tự sáng tác. Tuy nhiên, sản phẩm này không thuyết phục được 2 nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Phạm Toàn Thắng về bản phối, thậm chí còn bị gó...

Loạt MV đen trắng của Vpop: Mỹ Tâm chỉ quay cận mặt nhưng đầy cảm xúc, nhà SpaceSpeakers khẳng định chất riêng

07:34:32 27/11/2022
Không màu sắc rực rỡ, chỉ thực hiện MV đơn giản với 2 màu trắng, đen nhưng các sản phẩm dưới đây lại tạo được tiếng vang và nhận được nhiều sự chú ý

Thêm một em trai của nghệ sĩ debut làm ca sĩ: Vừa tự sáng tác, phối khí

16:50:34 26/11/2022
Trong năm 2022, danh sách những nghệ sĩ thuộc thế hệ Gen Z của Vpop đã và đang liên tục được kéo dài với những cái tên tài năng, sở hữu màu sắc âm nhạc và cá tính riêng

"Tuýt còi" những ca khúc nhảm nhí, vô nghĩa của Vpop năm 2022

14:54:25 26/11/2022
Thị trường âm nhạc ngày càng trở nên hỗn loạn với sự xuất hiện tràn lan của các bài hát chứa đựng ca từ xàm xí , nhảm nhí

Huỳnh Tú phát hành dự án âm nhạc dịp cuối năm, gây ấn tượng với giọng hát khủng

14:50:14 26/11/2022
Sau khoảng thời gian ấp ủ bấy lâu, MV Anh Có Người Mới Chưa đã chính thức được Huỳnh Tú cho lên sóng với phần thể hiện ấn tượng

Thảo Trang tích cực tập luyện trước giờ G mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát

11:43:29 26/11/2022
Để chuẩn bị tốt nhất cho mini concert kỉ niệm 15 năm ca hát, Thảo Trang tập luyện liên tục và Thu Minh cũng có mặt trong buổi tập

Kay Trần hé lộ ca khúc comeback

11:30:07 26/11/2022
Theo thông tin đã đăng tải trên trang cá nhân cũng như đính kèm trong phần ending của bản Intro: GAK trước đó, Kay Trần sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 30/11 sắp tới, tên ca khúc comeback vẫn còn là ẩn số chưa được công bố
ADVERTISEMENT

"Đại nhạc hội" Diana COOL FEST đã chính thức trở lại với dàn sao cực "cool", nhưng vẫn còn 1 bí mật lớn chưa được tiết lộ

06:55:42 26/11/2022
Dàn sao tham gia siêu nhạc hội này hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú

Tí Nâu Thuỳ Chi: "Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi"

06:45:04 26/11/2022
Tí Nâu Thuỳ Chi cũng hài hước cho biết: Lúc mọi người bảo giống chị Mỹ Tâm tôi cũng không hiểu vì sao. Tôi sẽ không hát giống giọng ai

Đức Phúc cùng GDucky “định nghĩa" Tết bằng sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn khiến mọi người đồng cảm 

12:29:09 25/11/2022
Ngày 22/11, Đức Phúc đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Tết Là Đông Mới Vui , sáng tác bởi nhà sản xuất nhạc DTAP và đ.ánh dấu lần đầu tiên Đức Phúc kết hợp với rapper GDucky; mang đến phần rap sôi động, trẻ trung

Hiền Hồ bị huỷ show: Đã đến lúc khán giả dùng quyền 'tẩy chay'

12:25:23 25/11/2022
Vụ việc Hiền Hồ bị trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM gạch tên khỏi danh sách biểu diễn cho thấy khán giả đang dùng quyền “tẩy chay” với nghệ sĩ vướng bê bối đời tư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đ.ánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị "tuyệt tình"

Pháp luật

23:32:51 29/11/2022
Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoạ...

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

Sao châu á

23:21:23 29/11/2022
Người đẹp Choi Mina Sue là đại diện đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Trái đất về cho Hàn Quốc. Người đẹp xứ Hàn hoàn toàn xứng đáng với vương miện bởi đã tỏa sáng từ đầu cuộc thi

Tiền đạo tuyển Hàn Quốc khóc vì không được thi đấu

Bóng đá thế giới

23:06:07 29/11/2022
Hwang chưa thi đấu phút nào tại World Cup 2022. Tiền đạo của Wolves được HLV Paulo Bento tín nhiệm nhưng chưa thể ra sân vì gặp vấn đề ở gân khoeo. Theo STN Sports, chân sút 26 tuổi này dính chấn thương trước khi cùng đội tuyển đến Qata...

Nga ra lệnh cấm mang thai hộ cho người nước ngoài

Thế giới

23:01:52 29/11/2022
Theo kênh truyền hình RT, Chủ tịch Hạ viện Quốc gia Vyacheslav Volodin tuyên bố biện pháp này nhằm bảo vệ trẻ em. Ông nói thêm một dự luật về vấn đề trên sẽ được thông qua vào đầu tháng 12

Giao mùa da rất dễ bị khô nếu không chăm sóc đúng cách

Làm đẹp

22:53:06 29/11/2022
Những thói quen xấu dưới đây khiến da bị khô bạn

Sài Gòn FC vô địch Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

22:48:12 29/11/2022
Trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 là màn đọ sức giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Nam. Sau khi mất ngôi vương Futsal HDBank VĐQG 2022 về tay Sahako, đây là cơ hội cuối cùng để Thái Sơn Nam giành danh hiệu trong mùa giải

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

Thời trang

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

Sao việt

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác

Hình ảnh hơn 4.000 chú khỉ ăn buffet tại Thái Lan

Du lịch

22:00:52 29/11/2022
Lễ hội buffet cho khỉ là sự kiện được tổ chức ở Lopburi, miền trung Thái Lan, nhằm bày tỏ sự biết ơn của người dân tới sự đóng góp của loài khỉ cho ngành du lịch

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

Netizen

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA

Mọt game

21:47:32 29/11/2022
MiHoYo đã ngừng phát triển trò chơi Project SH do người sáng lập công ty đứng đầu. Đội thiết kế gam cũng bị giải thể sau động thái này