Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của “Chị Chị Em Em” cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách

Tại buổi công chiếu phim ra mắt báo chí, Kathy Uyên – đạo diễn của Chị Chị Em Em đã có những chia sẻ đầu tiên về dự án để đời của mình.

Xuất phát điểm từ một diễn viên, sau tròn 10 năm trở về Việt Nam lập nghiệp, Kathy Uyên liên tục thử sức với nhiều công việc khác nhau, từ nhà sản xuất, biên kịch đến chỉ đạo diễn xuất. Hiện tại cô lại được biết đến cùng một vai trò mới: đạo diễn của “bom tấn” Chị Chị Em Em. Đây là dự án mà Kathy đã dành hơn 3 năm để theo đuổi nó và cũng là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một Kathy hoàn toàn mới. Trong lúc đợi phim công chiếu, cùng lắng nghe những chia sẻ của Kathy về sự nghiệp cũng như dự án để đời.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của Chị Chị Em Em cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách - Hình 1

Kathy Uyên tại buổi công chiếu phim cho báo giới

Nhắc đến Chị Chị Em Em, ngoài cảnh nóng, thù hận thì bạn còn muốn gửi gắm thông điệp nào nữa không?

Khi mới bắt đầu lên ý tưởng cho Chị Chị Em Em, tôi cũng nghiên cứu nhiều phim khác cùng đề tài và cảm thấy nó khá đen tối khi chỉ xoay quanh thù hận, trả đũa. Tôi không muốn làm phim chỉ đơn thuần về việc trả thù như thế, muốn có một thông điệp nào đó sâu hơn. Ai cũng thích cái đẹp, cái nóng, sang trọng, lừa dối,… dĩ nhiên phim sẽ có những cái đó nhưng đằng sau nó là những bài học, ý nghĩa sâu sắc. Tôi hi vọng là sau khi xem phim, mọi người sẽ thấy được ý nghĩa nhân văn nằm trong cốt truyện và trong 3 nhân vật.

Một chút bật mí về ba nhân vật lần này thì sao?

Nhân vật Nhi thì biết yêu thương gia đình, vì tình thương mà làm mọi thứ để đạt được nó. Kim muốn sự tự do để sống thật với bản thân. Huy thì muốn sự tôn trọng và sẽ làm mọi thứ để được tôn trọng. Đôi khi ba nhân vật sẽ làm những hành động sai, tối, đen để có cơ hội thể hiện bản thân.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của Chị Chị Em Em cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách - Hình 2

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của Chị Chị Em Em cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách - Hình 3

Nói chung là Kathy không tôn vinh điều xấu đâu nhưng tôi muốn khám phá những cảm xúc, những hành động mà mọi người luôn cố giấu, muốn chia sẻ những điều đó ra bên ngoài. Tôi chỉ muốn gần gũi với mọi người hơn để mọi người hiểu hơn về đam mê và cái ý định của tôi. Những dự án tôi tham gia, kể cả Chị Chị Em Em đều ẩn chứa thông điệp mà Kathy muốn truyền đạt với mọi người trong dự án tiếp theo.

Có vẻ như Chị Chị Em Em có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bạn

Sau Chị Chị Em Em, Kathy biết rằng mình muốn ảnh hưởng và muốn truyền cảm hứng cho mọi người chứ không chỉ đơn thuần là làm vì niềm đam mê. Suốt 10 năm, cuối cùng tôi cũng nhận ra là những thông điệp, những chủ đề mình muốn kể thực sự là gì. Tôi hi vọng là những nhà làm phim trẻ bây giờ cũng đủ tự tin để làm được điều họ ước mơ.

Thế còn câu chuyện cảnh nóng và nữ quyền trong phim thì sao?

Đa số phim Việt Nam và cả Á châu, trong những cảnh làm tình thì nữ sẽ nằm dưới và phục vụ đàn ông. Tôi muốn đổi suy nghĩ đó, rằng phụ nữ làm tình vì mình chứ không phải vì người khác. Khi chia sẻ với Thanh Hằng về ý tưởng này thì cô ấy đồng ý ngay. Trong phim này tôi muốn mọi cảm xúc phải tự nhiên, thật nhất với những gì mình đang giấu bên trong. Thực ra những thứ mình đang cố giấu đó cũng chỉ là đời, là cuộc sống thôi, có gì đâu mà phải xấu hổ khi nói ra. Trong phim này sẽ có những cảnh quay rất tự nhiên, rất giống như cuộc sống vợ chồng thường ngày và khán giả chắc chắn sẽ phải bất ngờ vì nó thật quá chứ không phải vì nó lố đâu nha.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của Chị Chị Em Em cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách - Hình 4

Khi cảnh nóng xuất hiện sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều, bạn có sợ khán giả sẽ đánh giá rằng bạn dùng cảnh nóng để câu kéo khách?

Tất cả các cảnh nóng đều cần thiết cho cốt truyện của bộ phim này và tôi rất tự tin với nó. May mắn là cục điện ảnh rất ủng hộ phim và không bắt tôi phải cắt gì hết. Các cảnh nóng đều có ý nghĩa của riêng nó và khán giả sẽ có cái để xem chứ không chỉ đơn giản là hai diễn viên ôm ấp nhau đâu. Dám chắc đó sẽ là những cảnh phim không dơ, trong sáng và đầy cảm xúc thật của một con người.

Hành trình làm ra những thước phim này có gặp nhiều khó khăn không?

Có nhiều khó khăn lắm nhưng khó khăn nhất là khi vừa chuẩn bị quay phim thì tôi hay tin mẹ mình bị ung thư não, chỉ còn chưa đến 1 năm để sống. Lúc đó tôi phải đứng trước nhiều câu hỏi vì dự án này đã ngốn của tôi mất 3 năm rồi. Nhưng chính mẹ là người đã khuyên tôi tiếp tục làm việc. Mẹ là người tuyệt vời, bà luôn hi vọng rằng tôi phải sống tốt phải học hỏi nhiều hơn vì ngày xưa mẹ hiếu học lắm nhưng không có điều kiện tới trường nên phải nghỉ từ năm lớp 6.

Thời gian đó tôi cứ đi qua đi lại để có thể chăm mẹ, may mắn là nhà sản xuất thông cảm và em gái tôi cũng biết cách để chăm sóc cho mẹ tốt hơn. Tôi từng trách bản thân nhiều lắm vì đã xa mẹ 10 năm để đến Việt Nam. Tôi chỉ biết tự hứa rằng sẽ không làm mẹ thất vọng, sẽ luôn làm điều tốt, truyền đi thông điệp hay để 10 năm xa mẹ kia thực sự xứng đáng.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của Chị Chị Em Em cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách - Hình 5

Chị Chị Em Em tiếp tục là một dự án hợp tác với Timothy Linh Bùi, nhiều người sau khi chia tay còn không muốn nhìn mặt người yêu cũ nhưng có vẻ bạn lại rất thoải mái với vấn đề này.

Sau khi chia tay, tôi và anh Timothy vẫn rất trân trọng nhau. Nói về công việc thì anh Timothy là một người rất tài năng. Dĩ nhiên khi quyết định làm việc chung tôi cũng xác định là sẽ có tranh cãi nhưng chính tranh cãi đó khiến cho bộ phim tốt hơn mà. Nếu làm việc với một người lạ thì có khi tôi sẽ phải nhẫn nhịn, kìm nén cảm xúc nhưng với anh Timothy thì cứ bất mãn là tôi sẽ nói ra luôn, như vậy rất thoải mái. Những màn tranh cãi đó đều xuất phát từ niềm đam mê với bộ phim và từ đó chúng tôi cũng nảy sinh ra nhiều ý tưởng hay ho hơn. Nói chung mọi thứ đều rõ ràng chưa kể anh Timothy mang đến cảm giác rất an toàn.

Lý do gì khiến Kathy quyết định thử sức với vai trò đạo diễn, hướng dẫn diễn xuất?

Việc hướng dẫn diễn xuất tạo cho tôi một sự tự tin rằng tôi có khả năng điều chỉnh khung hình và hướng dẫn mọi người làm việc. Điều này rất có ý nghĩa vì khi là một diễn viên, tôi không thể chủ động được, vẫn phải nghe lời người lên ý tưởng. Khi nhận vai trò đạo diễn, nhiều người có đề nghị hay là Kathy cứ làm diễn viên luôn nhưng tôi lại muốn mọi người thấy một Kathy mới hơn và biết được sự đóng góp toàn lực của tôi dành cho vai trò mới.

Làm đạo diễn rất thích, bây giờ tôi mới nghĩ lại ủa sao đó giờ mình không làm. Tính cách tôi rất hợp nghề này bởi giờ đây tôi có cơ hội để áp dụng những kỹ thuật, những gì mà tôi đã học hỏi trong 20 năm.

Nhưng bản thân bạn có thấy rằng ở Việt Nam, nhà sản xuất, đạo diễn là nữ không nhiều?

Tôi nghĩ không nhiều là do người ta không làm thôi. Ở Việt Nam giờ mọi người rất thích làm phim ngắn, TV show,… bởi có quá nhiều nội dung đang cần được sản xuất vậy tại sao bạn không thử thách bản thân để bắt tay vào làm một dự án nào đó. Phim ảnh Việt Nam rất thiếu về phần nội dung, nếu có cơ hội để đóng phim hay làm đạo diễn thì tại sao mình không làm luôn.

Nhiều người vẫn nghĩ phụ nữ chỉ nên làm diễn viên hay lo phục trang thôi nhưng không, bạn có thể làm nhiều hơn thế mà. Bước 1 là phải tự tin, bước 2 là khám phá ra cái thông điệp mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Biết được thông điệp rồi thì tự nhiên sẽ nghĩ ra những cách thức để chia sẻ thông điệp đói. Còn nếu không thể tự sáng thì mình hoàn toàn có thể đi theo thông điệp của người khác. Và dĩ nhiên nếu mình chỉ tự tin mà không chịu đi tìm cơ hội thì chẳng thể khá hơn được đâu. Tôi giờ còn dở hơn mọi người mà, tiếng Việt còn chưa hiểu hết nhưng tôi vẫn làm được mà thì tại sao mọi người không thử.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của Chị Chị Em Em cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách - Hình 6

Vậy sau 10 năm trở về Việt Nam và mạnh dạn thử sức với các vai trò khác nhau, bạn có hài lòng về những cống hiến, đóng góp cho của mình cho nghệ thuật nước nhà?

Sau 10 năm tôi cũng đã làm được vài bộ phim như Chuyện Tình Xa Xứ, Để Mai Tính, Âm Mưu Giày Gót Nhọn,… Riêng Âm Mưu Giày Gót Nhọn thì tôi viết kịch bản và tham gia sản xuất luôn. Đó cũng là dự án giúp tôi nhận ra rằng tôi có thể làm được những điều mà trước đây mình không tin là mình có thể. Điều này tạo cho Kathy sự tự tin “Ok, I can do anything, right”.

Mục đích thực sự trong lần trở về Việt Nam này là tôi muốn chia sẻ những kỹ thuật diễn xuất với tất cả mọi người để bản thân tôi có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Sau 10 năm làm nghề, cuối cùng tôi đã làm được, tôi có những ý tưởng, tôi vừa vui, vừa đam mê, có khả năng để làm và gặp những người thú vị để học hỏi. Tôi rất vui là sau 10 năm tôi tìm thấy một ý tưởng hay và thích thú để làm nó.

Và trong 10 năm làm nghề đó hẳn là có không ít khó khăn mà bạn phải đối mặt?

Khi tôi trở về Việt Nam tôi rất ngại vì tiếng Việt của mình yếu quá. Sau Chuyện Tình Xa Xứ tôi vẫn không nghĩ mình sống được ở Việt Nam đâu, lúc đó tôi về Mỹ lại luôn mà. Đến khi đóng Để Mai Tính tôi mới nhận ra Việt Nam có rất nhiều điều thú vị và tôi thực sự muốn khám phá đất nước này để có thể hiểu nhiều hơn về chính bản thân mình. Không ngờ là Để Mai Tính hot quá, sau dự án này tôi bị kéo ở lại Việt Nam nên quyết định gắn bó luôn. Thế nhưng chỉ khoảng 1 năm rưỡi sau mọi thứ im ắng quá, chẳng có vai diễn nào dành cho tôi cả. Lúc đó có 2 sự lựa chọn hoặc ở lại Việt Nam, hoặc về Mỹ nhưng giờ về lại Mỹ thì quê quá. Thế là tôi quyết định bắt tay vào việc viết kịch bản m Mưu Giày Gót Nhọn không ngờ kịch bản đó tốn của tôi đến 3 năm trời. Dự án này giúp mọi người có đánh giá khác về tôi.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của Chị Chị Em Em cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách - Hình 7

Dường như việc được chia sẻ những kỹ thuật diễn xuất với mọi người khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc…

Khi tham gia hướng dẫn diễn xuất, tôi được mở rộng tầm nhìn hơn. Bởi việc giúp người khác tỏa sáng cũng khiến tôi rất vui và tự hào vì mình có ảnh hưởng đến suy nghĩ của một ai đó. Đôi khi, làm phim rất cực và căng thẳng nhưng mà mỗi lần nhìn thấy các học trò đợi mình với thái độ muốn học hỏi là tôi lại nhẹ cả người. Mỗi lần bước vào lớp dạy diễn xuất, tôi như được là chính bản thân tôi, được tỏa sáng và không bao giờ phải thất vọng.

Trong quá trình hướng dẫn diễn xuất, tôi mới khám phá ra một phương pháp để giúp mọi người hiểu rõ hơn về kỹ thuật diễn. Vì diễn xuất là một nghề khó nắm trong tay, nó nằm trong tâm lý, trong suy nghĩ, trong con người nên việc truyền đạt cho học trò hiểu về nó quả là rất khó. Phương pháp của tôi gọi là ACT (Act Conscious Start) tức là suy nghĩ có nhận thức. Chị Chị Em Em cũng là một trải nghiệm khi tôi dùng phương pháp đó hướng dẫn diễn viên và nó đã hiệu quả. Kể cả với người có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm hay mới tập tành làm nghề thì phương pháp này đều sử dụng được.

Nghĩa là việc đứng lớp khiến bạn cảm thấy rất vui, vậy thì đâu mớ thực sự là đam mê của bạn?

Trong 10 năm Kathy ở Việt Nam, tất cả những thành công mà tôi đã đạt được đều bắt nguồn từ đam mê của tôi với nghề diễn xuất. Chính những kĩ thuật diễn đã giúp tôi tự tin hơn, biết kiểm soát cảm xúc mình hơn và hiểu hơn về vai trò của mình.

Ngày còn nhỏ tôi muốn trở thành diễn viên để tự tin hơn nhưng bây giờ tôi nhận ra là tự tin thôi thì không đủ vì mình quan trọng hơn cả là những gì mình nói, những thông điệp mình muốn chia sẻ với mọi người. Và với vai trò là đạo diễn, người hướng dẫn diễn xuất thì tôi mới có cơ hội để chia sẻ với mọi người những thông điệp của riêng mình. Thứ tôi muốn chia sẻ chính là kĩ thuật diễn xuất mà tôi đã học được, là việc diễn xuất đã giúp tôi tự tin như thế nào.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của Chị Chị Em Em cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách - Hình 8

Câu hỏi cuối cùng này, không biết sắp tới bạn có còn dự án phim nào nữa không?

Tôi chưa có thời gian để sáng tạo kịch bản mới nhưng tôi vẫn luôn muốn làm câu chuyện về một nhóm phụ nữ có cá tính khác nhau và cách giao tiếp của họ thì rất đời. Tôi muốn thấy sự cá tính, mạnh mẽ của phụ nữ Việt Nam trên phim nhiều hơn.

Với những dự án tiếp theo tôi vẫn muốn làm đạo diễn nhưng dĩ nhiên nếu có người mời tôi làm diễn viên và đưa ra một vai diễn khiến tôi phải đam mê thì tôi không ngại để nhận lời.

Cảm ơn Kathy Uyên vì buổi phỏng vấn. Chúc cho Chị Chị Em Em sẽ đạt được những thành công như mong đợi.

Chị Chị Em Em chiếu sớm tại các cụm rạp trên toàn quốc vào 14, 15/12, công chiếu chính thức vào 20/12.

Trailer Chị Chị Em Em

Mắt Biếc chiếu sớm từ 19h ngày 19/12, công chiếu chính thức vào 20/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1MXH bùng nổ với màn "chuyển giới" của Phạm Băng Băng bản Thái ở "Thế Thân Bá Đạo"Mạng xã hội im ắng lạ thường sau buổi công chiếu "30 Chưa Phải Tết": Khán giả bận gói bánh chưng hết rồi sao?Hai cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt Trường Giang - Nhã Phương và Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight thảm đỏ "30 Chưa Phải Tết"Siêu phẩm PS5 Godfall rò rỉ trailer, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về gameplaySáng tác ngẫu hứng nhân dịp fanpage đạt 1 triệu like, MV của Đen Vâu vẫn lên thẳng Top 1 Trending YoutubeLàm việc quá sức, một bác sĩ liên tục ngã dúi dụi đến mức gãy cả răng, chấn thương đầu và bất tỉnh suốt 5 phútHyolin tung video lẫn hình ảnh teaser báo hiệu comeback trong tháng MộtHọc sinh khoe lì xì, làm nail chẳng giống ai trong ngày học cuối năm 2019Review phim ‘30 chưa phải Tết’: Gia đình là trên hết và có một Trường Giang thật khácTop những album bán chạy nhất trên Ktown4u: Cái tên nào vượt qua BTS và dẫn đầu?Công Phượng cười gượng khi bị thẻ vàng oan ngày TP.HCM thua đội bóng Thái Lan'Super soi' khả năng ca hát của nàng main dancer thần thái nhất dàn idol thế hệ mới: Soojin (G)I-DLECư dân mạng chỉ ra sự khác biệt một trời một vực trong cách Jungyeon (TWICE) đối xử với fan và với các thần tượng namRating phim 'Người thầy y đức 2' của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop tăng trở lạiVicky Nhung góp vui đường đua Vpop tháng 1 với MV nói hộ nỗi lòng sợ… tăng cân ngày TếtBữa cơm bán trú níu chân học sinh ở trường Pa NangGiới trẻ Trung Quốc lại bày trò đem cả con gà, cá to đùng thả vào nồi lẩu ở nhà hàngLMHT: Trang phục Hàng Hiệu True Damage Senna x Louis Vuitton chính thức hé lộ, Jinx và Yuumi sắp có skin ValentineLoạt trend 'Bà Tân Vlog', 'đi đu đưa đi' được Kiều Loan mang trọn vào hit mớiTrần Tiểu Vy mặc áo ngắn khoe eo đẹp hút ánh nhìn, Huyền My gợi cảm sau sự cố ngất xỉuCapcom hé lộ kế hoạch update cho IceborneThe Legend of Heroes Trails of Cold Steel III đặt chân lên SteamDetroit: Become Human – Tựa game hấp dẫn đáng trải nghiệm mùa TếtWay of the Samurai Gaiden Katanakami tung trailer mãn nhãnNgày ra mắt Call of Duty: Mobile VN đang đến rất gầnSiêu phẩm A3: Still Alive chính thức được phát hành

Tiêu điểm

Dàn sao Bản Tình Ca Mùa Đông sau 18 năm: Kẻ lấy chồng đại gia, người tự rời xa cuộc đời vì trầm cảm
20:08:38 21/01/2020
Dựa vào Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong lấy lòng đạo diễn cạnh tranh vai diễn với Đặng Luân?
20:05:40 20/01/2020
5 mĩ nhân hack tuổi xinh đẹp bậc nhất màn ảnh châu Á: "Chị đẹp" Son Ye Jin vẫn chưa phải cao thủ
16:29:37 21/01/2020
Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân bất ngờ đóng phim cung đấu nhưng lại nhận gạch vì màn makeup lạc quẻ
15:02:14 21/01/2020
Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'
22:03:38 20/01/2020
"Gái già" đời đầu Diễm My 9x bất ngờ tái xuất "chặt chém" Lan Ngọc, dàn mẫu Việt đổ bộ quét sạch thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu 3
15:00:09 21/01/2020
3 khoảnh khắc đáng nhớ của SAG Awards 2020: Brad Pitt nhìn Jennifer Aniston âu yếm, tình cũ "cùng rủ" tái hợp tới nơi rồi?
14:01:58 20/01/2020
Mik Thongraya thừa nhận: 'Bow Maylada là người đặc biệt nhất đối với mình, luôn yêu thương và ủng hộ cô'
08:19:07 21/01/2020
Han Ji Min - Bi Rain, Kim So Hyun cùng loạt sao Hàn dự công chiếu VIP phim của Lee Byung Hun
08:47:21 21/01/2020
Phản ứng khán giả về 'Gái già lắm chiêu 3': NSND Lê Khanh - Hồng Vân chiếm spotlight, khẳng định phim không giống 'Crazy Rich Asians'
08:26:36 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Nhan sắc cô chủ shop quần áo chạy xe cán lên mâm hoa quả của bác bán hàng chỉ vì ngồi gần vỉa hè ngày 27 Tết: Nhìn cũng dễ thương, hiền lành
06:28:52 22/01/2020
Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa vui vẻ xuống bếp cùng bố Trọng Hiếu
09:20:14 22/01/2020
Gần Tết nguyên đán, Quý Bình nói lời 'cực tình' đến bạn gái đại gia
08:29:39 22/01/2020
Trường Giang, Nhã Phương chăm sóc nhau trước ống kính
07:22:06 22/01/2020
Khám nghiệm tử thi nghi phạm xả súng bắn 7 người thương vong ở Lạng Sơn
06:47:16 22/01/2020
Nhiệt tình chia sẻ cách chăm con khoa học với khán giả, Phạm Hương vô tình bị bóc chi tiết bất nhất đến khó hiểu
09:16:22 22/01/2020
Những người tình kém nhiều tuổi của sao Việt
08:41:26 22/01/2020
Hương Tràm âm thầm về Việt Nam, để lộ thân hình là câu trả lời cho những nghi ngờ sang Mỹ sinh con
06:10:59 22/01/2020
Khắc Việt nhắc nhẹ người nợ tiền mình: 'đừng để mọi việc nó đi xa quá sự kiên nhẫn của tôi'
08:32:43 22/01/2020
Cô gái điêu đứng, bị dân mạng chửi bới dữ dội vì hiểu nhầm là người phụ nữ chạy xe máy cán nát nia trái cây của người bán hàng rong
06:27:26 22/01/2020

Tin mới nhất

Hai cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt Trường Giang - Nhã Phương và Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight thảm đỏ "30 Chưa Phải Tết"

12:35:30 22/01/2020
Rất nhiều nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong showbiz Việt đã tề tựu tại thảm đỏ ra mắt phim 30 Chưa Phải Tết.

Dân mạng bàn tán không ngừng vì hình ảnh của Lý Hiện làm khách mời trong phim 'Đoạt quán' gây chú ý

08:27:38 22/01/2020
Trong trailer Đoạt quán, dân mạng đã chú ý tạo hình của Lý Hiện trong trang phục của những năm 80.

Dương Mịch nói về phim 'Cảm ơn bác sĩ' và 'Ám sát tiểu thuyết gia', tiết lộ thêm về tình trạng sức khoẻ hiện tại

08:20:13 22/01/2020
Dương Mịch tiết lộ thêm về những bộ phim mình sẽ tham gia trong thời gian tới, đồng thời còn chia sẻ về tình trạng sức khoẻ không được tốt khiến fan hâm mộ lo lắng

Nhà DC chớ vội "gáy" khi Joker hốt tận 11 đề cử, vẫn có khả năng "trắng tay" tại Oscar 2020

20:04:22 21/01/2020
Joker là phim được nhiều đề cử nhất trong mùa Oscar 2020, nhưng phim có khả năng chiến thắng ở bao nhiêu hạng mục?

Jennifer Aniston bật mí từng bỏ vai Wonder Woman khiến người hâm mộ "tiếc đứt ruột"

19:46:23 21/01/2020
Wonder Woman là một trong những bom tấn thành công nhất của nhà DC, nhưng đáng tiếc thay không có sự góp mặt của nữ minh tinh Jennifer Aniston.

Siêu thảm đỏ 'Vũ trụ gái già': Lan Ngọc khoe vai trần, Jun Vũ thuần khiết, Diễm My 9x đọ vẻ gợi cảm với hội chăn chuối

08:50:54 21/01/2020
Tối ngày 20/01/2020, họp báo ra mắt phim Gái già lắm chiêu 3 đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên. Bộ phim là đối trọng lớn cho các phim Tết Canh Tý 2020.

V (BTS), Park Seo Joon - Park Hyung Sik trêu chọc Choi Woo Sik khi 'Ký sinh trùng' thắng giải tại SAG

08:44:51 21/01/2020
V (BTS), Park Seo Joon, Park Hyung Sik, và Peakboy chúc mừng khi phim Ký sinh trùng của Choi Woo Sik đã giành chiến thắng tại lễ trao giải SAG!

Dàn diễn viên 'Ký sinh trùng' thắng lớn tại 'SAG Awards 2020'

20:02:32 20/01/2020
Dàn diễn viên của phim Ký sinh trùng đã chiến thắng tại hạng mục Dàn cast xuất sắc nhất trong phim điện ảnh tại SAG Awards 2020.

Củng Lợi với trạng thái vui tươi, xinh đẹp trong trang phục năng động tại buổi công chiếu 'Đoạt quán'

19:34:18 20/01/2020
Củng Lợi, Hoàng Bột, Bành Dục Sướng cùng các diễn viên khác đã có mặt tại buổi công chiếu đầu tiên của Đoạt quán.

Gia đình Lý Hải cùng dàn diễn viên 'Lật mặt: 48H' đón Tết độc đáo với bộ ảnh đậm chất miền Tây sông nước

16:41:44 20/01/2020
Vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải cùng 4 con mặc áo bà ba thực hiện bộ ảnh sum vầy, vui nhộn cùng Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, Quách Ngọc Tuyên, Hùng Chilhuyn...

'Bí mật đảo Linh Xà': Dàn diễn viên Việt Nam và quốc tế cùng đọ sắc thêm thảm đỏ

16:40:06 20/01/2020
Bí mật đảo Linh Xà là một trong những cái tên bất ngờ tham gia vào đường đua phim tết năm nay, hứa hẹn sẽ là món quà cho những fan ruột của TVB

Hậu trường Gái Già Lắm Chiêu 3: Lan Ngọc khen Xuân Tiền "vừa miệng", tặng kèm phi công trẻ bịch muối cho thêm mặn mòi

16:28:10 20/01/2020
Clip hậu trường dài chưa tới 5 phút của Gái Già Lắm Chiêu 3 khiến khán giả cười mệt nghỉ vì sự mặn mòi của cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc.

Dàn sao Parasite vỡ oà ẵm giải danh giá nhất tại SAG Awards 2020, "anh Phượng" tiếp rục rinh tượng vàng

14:06:07 20/01/2020
Lễ trao giải SAG Awards 2020 đã diễn ra nhằm tôn vinh các diễn viên xuất sắc nhất trong năm.

Dân mạng tỏ ra nghi ngờ khi đạo diễn khen ngợi Lưu Diệc Phi sinh ra là để đóng Hoa Mộc Lan

08:39:31 20/01/2020
Gần đây đạo diễn của phim Hoa Mộc Lan đã nhận lời phỏng vấn và nói rằng Lưu Diệc Phi sinh ra là để đóng vai chính này đã làm dân mạng đặt nhiều dấu chấm hỏi.

Dẫn đầu thị trường phim rạp cuối tuần, liệu có cơ hội nào cho Đôi mắt âm dương vào Tết 2020?

08:29:35 20/01/2020
Chọn chiếu sneak show vào giai đoạn thấp điểm của rạp phim nhưng Đôi mắt âm dương vẫn đang dẫn đầu doanh thu phim rạp cuối tuần. Phải chăng khán giả sẽ vẫn chọn một bộ phim tốt bất chấp là mang phim kinh dị đi chiếu vào ngày Tết?

Phim của 'Người Sắt' Robert Downey Jr. và phim của Will Smith đều thua cái tên này tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua

08:16:13 20/01/2020
Bộ phim Dolittle của Người Sắt Robert Downey Jr. đã không thể giữ vững vị trí đầu bảng các phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua.

"Gái già lắm chiêu 3" của Lan Ngọc bị chê đạo nhái, làm trò trên đường đua phim Tết, đạo diễn đáp trả cực gắt

20:02:33 19/01/2020
Bộ đôi đạo diễn phim Tết Gái già lắm chiêu 3 vừa lên tiếng đáp trả khi dự án này bị chê bai là cố tình đạo nhái để thu hút sự chú ý.

"Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con"

19:57:47 19/01/2020
Bảo Thanh vô cùng xúc động khi sự kiện ra mắt phim Đôi mắt âm dương ở Hà Nội có nhiều nghệ sĩ thân thiết đến tham dự.

Những lần hiếm hoi Oscar trao cơ hội cho phim dựa trên truyện tranh

15:09:45 19/01/2020
Trước khi Joker nhận 11 đề cử Oscar năm nay, những bộ phim dựa trên truyện tranh hiếm khi chen chân được vào các hạng mục chính của giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh.

Chưa kịp đối phó "Tuesday" Bảo Thanh, Thu Trang vội tung poster "Chị Mười Ba" phần 2 chiến với "trùm" mới Kiều Minh Tuấn?

09:18:34 19/01/2020
Phần 2 của Chị Mười Ba bản điện ảnh mang tên Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử vừa tung poster chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới đình đám trong vũ trụ giang hồ của Thu Trang.

Quang Huy: “30 Chưa Phải Tết chậm chiếu tức là không chiếu, mất mát lớn đến đâu tôi không dám tưởng tượng”

09:15:39 19/01/2020
Dù đã sát ngày công chiếu chính thức của 30 Chưa Phải Tết nhưng dường như Quang Huy vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời cuối cùng về việc phim có được phát hành đúng hẹn hay không.

Huỳnh Lập lộ "phụ tùng", "bé Bin" Võ Đăng Khoa ấm ức vì phải giả gái trong Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng

08:50:49 19/01/2020
Hậu trường Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng hé lộ những phân cảnh vô cùng bá đạo không hề xuất hiện trên phim.

Lỡ xem 1 tập, dàn sao Việt dính ‘thính’ phim ‘Hạ cánh nơi anh’

20:58:29 18/01/2020
Hóa ra, dàn sao Việt này cũng mê mẩn phim ‘Hạ cánh nơi anh’ như người hâm mộ khác.

Có một dòng phim thống trị Oscar, ekip nào muốn ẵm tượng vàng về chưng Tết thì cứ làm kiểu gì cũng thắng?

18:00:58 18/01/2020
Năm nào Viện Hàn Lâm cũng phải dành vài suất Oscar cho những thể loại phim này.

Sao Việt thi nhau "lậm" phim Hàn Crash Landing On You: Diệu Nhi "giận bản thân" đã bỏ lỡ vai nữ chính, chịu nổi không?

17:57:54 18/01/2020
Đến cả Diệu Nhi, Tóc Tiên, Jun Phạm,... cũng không thể đủ nghị lực để vượt qua cơn sốt mang tên Crash Landing On You.

Khán giả từ nay sẽ không còn được thấy logo 20th Century Fox quen thuộc mở đầu nhiều tác phẩm điện ảnh.

14:36:37 18/01/2020
Chuột đã giết cáo là bình luận vui mà nhiều tờ báo quốc tế đưa ra trong ngày 18/1. Theo tạp chí Variety, cụm từ Fox trong 20th Century Fox và Fox Searchlight Pictures sẽ bị Disney loại bỏ. Đây là động thái không quá ngạc nhiên sau khi D...

Fan Dương Tử cười nhạo Triệu Lệ Dĩnh: Đang chuyển hình tượng vì đã già, nhưng diễn xuất lại không theo kịp dã tâm!

13:14:52 18/01/2020
Mới đây, fan Dương Tử cười nhạo Triệu Lệ Dĩnh tuổi đã lớn nên đang cấp bách chuyển hình, thế nhưng khả năng diễn xuất lại không xứng với dã tâm của mình.

Khán giả suất chiếu sớm "Đôi Mắt Âm Dương" khen "Chị Mười Ba", Tiến Luật không dám chê vì sợ ngủ dưới đất

08:38:17 18/01/2020
Đôi Mắt Âm Dương nhận được nhiều lời khen ngợi sau buổi công chiếu tối 17/1

'Đôi mắt âm dương': Thu Trang đứng giữa 2 'ông chồng' Tiến Luật - Quốc Trường, Bảo Thanh đẹp chuẩn 'Tuesday' trong truyền thuyết

08:34:58 18/01/2020
Hơn nửa giới showbiz tại Sài Thành đã cùng góp mặt để chúc mừng đoàn phim Đôi mắt âm dương trong buổi họp báo công chiếu vừa qua.

Những nam diễn viên xấu nhất bên dòng phim cổ trang: Vương Nhất Bác và Lý Hiện đều có tên!

08:25:55 18/01/2020
Dân mạng khá bất ngờ khi Vương Nhất Bác dẫn đầu danh sách này.

Dương Tử bị nói vẻ ngoài không xứng khi hợp tác với các nam thần đỉnh lưu như Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm,…

08:22:52 18/01/2020
Hợp tác với nhiều diễn viên điển trai như Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm,... nhưng Dương Tử lại bị dân mạng nói vẻ ngoài không hợp với bạn diễn nam.

Victor Vũ chiêu mộ nhân tài cho phim điện ảnh mới hứa hẹn gây sốc: “Thiên Thần Hộ Mệnh”

20:17:38 17/01/2020
Năm 2019 vừa qua, Victor Vũ đã có cuộc tái ngộ ngoạn mục với khán giả yêu điện ảnh qua tác phẩm rất thơ mộng Mắt Biếc.

Hyun Bin tóc vuốt bóng loáng gây mê cực mạnh ở hình "chụp bừa" hậu trường Crash Landing on You

19:57:05 17/01/2020
Bỗng một ngày kiểm tra camera theo dõi ở cửa nhà thấy Hyun Bin đi quay Crash Landing on You cùng mái tóc vuốt keo bước qua, bạn còn đủ bình tĩnh hay không?

Bảo Nhân - Namcito: "Gái Già Lắm Chiêu 3 chẳng dại gì mà đạo nhái Crazy Rich Asians, phim lấy cảm hứng từ nhân vật có thật ở Huế ai cũng biết"

19:36:12 17/01/2020
Với bộ đôi đạo diễn tay ngang Bảo Nhân và Namcito, chuyện đưa Gái Già Lắm Chiêu 3 đến được với khán giả là cả một hành trình đầy rẫy những thử thách và sự bất ngờ.

Phim rạp cuối tuần ngập tràn không khí 18+, Đôi Mắt Âm Dương át vía bom tấn Hollywood

19:31:16 17/01/2020
Có rất ít phim rạp mới ra mắt vào cuối tuần này bởi vậy Đôi Mắt Âm Dương gần như nắm chắc phần thắng trong 3 ngày sneak show.

Loạt "chú đại" rơi vào tầm ngắm hậu "phốt săn gái" của Joo Jin Mo: Hyun Bin bị "gọi hồn" nhiều nhất, Lee Byung Hun có dính đạn lần 2?

19:24:14 17/01/2020
Sau khi nguồn tin cho hay về nam diễn viên hạng A tiếp theo là nạn nhân của hacker được đưa ra, nhiều cái tên đình đám như Hyun Bin, Lee Byung Hun đã được khoanh vùng trong phạm vi được tiết lộ liên quan tới các dự án phim ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao siêu "dữ dằn" của Thế Thân Bá Đạo: Từ Phạm Băng Băng Thái Lan đến chắt trai của cựu thủ tướng

Phim châu á

12:53:50 22/01/2020
Phát hành đúng vào dịp Tết Âm lịch, Thế Thân Bá Đạo hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái nhất cho khán giả trong dịp đầu năm nhờ màn thể hiện của dàn diễn viên duyên hết phần thiên hạ này.

Top 10 nhân vật nữ hồng nhan bạc phận trong thế giới game

Game offline

12:53:02 22/01/2020
Bên cạnh những anh hùng mạt phận mà mình đã chia sẻ hôm trước, hôm nay chúng ta sẽ đến với những cô nàng hông nhan bạc phận trong giới gaming. Những nhân vật nữ đình đám và xinh đẹp nhất, nhưng lại có một cuộc đời bi kịch, nhiều chông g...

Bí mật Triều Tiên: Ngỡ ngàng bên trong khu nghỉ dưỡng sang trọng

Thế giới

12:52:29 22/01/2020
Bên trong khu nghỉ dưỡng spa sang trọng của Triều Tiên được xây dựng dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Kim Jong-un.

Nghị lực của nữ thẩm phán bị tạt axit

Pháp đình

12:49:13 22/01/2020
Thẩm phán Nguyễn Thị Kim Loan bị đương sự tạt axit khiến gương mặt bị hủy hoại, sự nghiệp ảnh hưởng song bà không an phận như thế.

Vụ Nhật Cường: Bộ Công an khởi tố tiếp 4 người, truy nã 1 đối tượng

Vụ án

12:47:16 22/01/2020
Liên quan đến vụ Nhật Cường, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh khám xét và Lệnh bắt tạm giam 3 bị can,

Mạng xã hội im ắng lạ thường sau buổi công chiếu "30 Chưa Phải Tết": Khán giả bận gói bánh chưng hết rồi sao?

Phim việt

12:45:15 22/01/2020
Dù là một bộ phim được rất nhiều người mong đợi nhưng sau buổi premier đầu tiên của 30 Chưa Phải Tết, cả mạng xã hội bỗng im ắng đến lạ thường.

Quảng Nam: Điều tra đôi vợ chồng chết “bất thường”

Sự kiện nóng

12:42:42 22/01/2020
Công an tỉnh Quảng Nam đang xác minh điều tra làm rõ cái chết “bất thường” của đôi vợ chồng ở xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước.

Long tóc dài lay động khán giả 2020 bằng âm nhạc hoài cổ 2 thập kỷ trước

Nhạc việt

12:35:21 22/01/2020
Tối qua, tại công viên Kento Node, quận 7, chương trình tôn vinh âm nhạc và DJ việt Nam 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia dự của các DJ đình đám nhiều thế hệ tại Việt Nam hiện nay, quy tụ gần 500 DJ.

Ớn với cả chục kg đinh rải trên Quốc lộ 1 chờ giăng bẫy ngày Tết

Đời sống

12:34:41 22/01/2020
Ít nhất đã có hơn 5kg đinh hình thoi được người dân thu gom trên Quốc lộ 1, đoạn thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM được đinh tặc rải vào dịp cuối năm.

Sao nam xứ Hàn bất ngờ tiết lộ con người thật của Song Joong Ki trong quân ngũ

Sao châu á

12:21:47 22/01/2020
Những tiết lộ của nam rapper DinDin về tính cách thật của Song Joong Ki khi ở trong quân đội thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen.

Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi thăm bố mẹ

Sao việt

12:13:29 22/01/2020
Tết Nguyên Đán 2020 này mang ý nghĩa rất đặc biệt đối với các mỹ nhân vừa mới về nhà chồng.

Tết 2020 nên mặc kiểu áo dài nào vừa đẹp vừa tôn dáng?

Phong cách sao

12:13:02 22/01/2020
Qua thời gian, chiếc áo dài ngày càng trở nên gần gũi, giúp tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt.

Bí quyết giúp bạn luộc vịt ngon, mềm, chín tới mà không bị hôi

Ẩm thực

12:12:47 22/01/2020
Trong mỗi bữa ăn việc thay đổi khẩu vị của mỗi bữa ăn là một điều quan trọng mà các bà mẹ, người vợ cần phải chú ý quan tâm. Một món ăn dù có ngon đến mấy thì khi ăn nhiều cũng sẽ gây ra cảm giác chán.

Aguero “giải cứu” Man City trên sân của Sheffield Utd

Bóng đá thế giới

12:09:40 22/01/2020
Trước sự bế tắc trên hàng công của đội nhà, Aguero vào sân và ghi bàn để giúp Man City giành chiến thắng 1-0 trên sân Sheffield Utd. Chiến thắng ở vòng 24 Premier League đưa nhà ĐKVĐ xây chắc vị trí nhì bảng.

Bà bầu cần chú ý gì ngày Tết?

Sức khỏe

12:06:16 22/01/2020
Ngày Tết, bác sĩ cho rằng những người mang thai phải hết sức chú ý từ khâu di chuyển tới việc ăn uống như thế nào đặc biệt là mứt tết, các loại bánh kẹo ngọt.