Kate Moss vạch mặt Amber Heard nói dối, khẳng định không bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang

Xuất hiện làm nhân chứng thông qua hình thức online, cựu siêu mẫu Kate Moss khẳng định cô chưa bao giờ bị bạn trai cũ là Johnny Depp đẩy xuống cầu thang, đá vào người hay làm gì khác như lời Amber Heard đã nói trước đó.

Theo People, Kate Moss đã làm chứng trong phiên xử hôm 25.5 (giờ địa phương) tại tòa án Fairfax, Virginia (Mỹ) thông qua video trực tuyến. Công chúng cũng như truyền thông hết sức trông đợi sự xuất hiện của người mẫu 48 tuổi bởi lời khai của cô sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cục diện vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Heard tuyên bố trong một phiên xử trước đó rằng Depp từng đẩy bạn gái cũ xuống cầu thang.

Kate Moss vạch mặt Amber Heard nói dối, khẳng định không bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang - Hình 1

Trong phiên xử mới nhất, Kate Moss cho biết vụ việc được nhắc đến xảy ra khi cô và Johnny Depp đi nghỉ tại một khu nghỉ dưỡng ở Jamaica. Tuy nhiên, siêu mẫu người Anh khẳng định tài tử phim Fantastic Beasts chưa từng “đụng tay đụng chân” với cô như tuyên bố trước đó của Amber Heard.

Người đẹp 7X kể lại: “Khi đó chúng tôi đang rời khỏi phòng, Johnny đã đi ra trước tôi. Vì có một cơn mưa lớn nên khi tôi ra ngoài, tôi bị trượt ngã xuống cầu thang và chấn thương lưng. Tôi hét lên vì không biết chuyện gì xảy ra với mình và bản thân đang rất đau. Anh ấy nhanh chóng chạy đến giúp tôi, bế tôi về phòng và chăm sóc y tế”. Chân dài đình đám một thời khẳng định: “Anh ấy không bao giờ đẩy tôi, đá tôi hay ném tôi xuống bất kỳ cầu thang nào”.

Kate Moss vạch mặt Amber Heard nói dối, khẳng định không bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang - Hình 2

Những lời khai quan trọng của Kate Moss tại phiên xử mới nhất nhận được sự quan tâm của dư luận, giúp phía Johnny Depp giành thêm lợi thế trong cuộc chiến pháp lý căng thẳng với người đẹp phim Aquaman. Trên mạng xã hội, những bình luận đứng về phía tài tử 59 tuổi, chỉ trích Amber Heard xuất hiện rầm rộ.

Trong bài chia sẻ của People trên Facebook liên quan đến vụ việc thu hút hàng loạt bình luận: “Amber Heard quả là một diễn viên tồi, cô ta đã nói dối và diễn xuất thật tệ. Amber cần lãnh hậu quả khi tuyên thệ trước tòa. Tôi mong bồi thẩm đoàn sẽ ủng hộ Johnny Depp”, “Thật ngạc nhiên khi Amber Heard nghĩ rằng cô ấy có thể thoải mái đặt điều và lôi tên người khác vào mớ hỗn độn của mình như thể những người đó không bao giờ có khả năng được gọi ra làm chứng vậy”, “Vậy Amber Heard có bị buộc tội khai man không? Điều này thật nực cười! Giờ Kate Moss nên kiện Amber vì tội phỉ báng và kéo tên cô ấy vào một câu chuyện không có thật”, “Thật vui vì Amber Heard đã tạo điều kiện để Kate Moss được xuất hiện trước tòa, cô ấy vừa chứng minh Johnny Depp chưa bao giờ có tiền sử bạo lực hay lạm dụng một trong những mối quan hệ tình cảm lâu dài trước đây của anh ấy. Tại sao Amber không ngậm cái miệng dối trá của mình lại nhỉ?”…

Kate Moss vạch mặt Amber Heard nói dối, khẳng định không bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang - Hình 3

Theo Fox News, lời khai mới đây của Kate Moss như “gáo nước lạnh” hất thẳng vào mặt Amber Heard, vì ở phiên điều trần ngày 5/5, diễn viên Aquaman đã khẳng định Depp cũng có hành vi bạo lực với siêu mẫu Anh.

“Em gái Whitney của tôi đang đứng trên cầu thang và Johnny Depp vung tay về phía cô ấy. Tôi đã giơ tay đánh trả và chẳng do dự khi lần đầu dùng bạo lực với anh ta. Lúc ấy, tôi nghĩ ngay đến vụ Kate Moss từng bị xô ngã ở cầu thang và lo sợ tình trạng tương tự xảy đến với em gái mình”, Heard phát biểu lúc đó.

Kate Moss vạch mặt Amber Heard nói dối, khẳng định không bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang - Hình 4

Ngoài ra, trong phiên xử trên, phía Depp đã mời thêm nhiều nhân chứng cho lời khai gồm: Nhà tâm lý học Shannon Curry, Morgan Tremaine – cựu nhân viên của TMZ, Bryan Neumeister – chuyên gia phân tích dữ liệu hình ảnh, Beverly Leonard, cảnh sát đã bắt giữ Heard vào năm 2009 vì liên quan đến cáo buộc bạo hành gia đình.

Đáng chú ý, trước tòa, tài tử sinh năm 1963 chia sẻ việc ngồi nghe những cáo buộc của Heard trong các phiên điều trần trước đây cho rằng anh là kẻ bạo lực gia đình, lạm dụng tình dục, ghen tuông… là trải nghiệm “điên rồ”.

Những điều đó nằm ngoài sức tưởng tượng của Depp.

“Thật điên rồ khi phải ngồi nghe những lời buộc tội ghê tởm về bạo lực, lạm dụng tình dục cô ấy gán cho tôi. Tôi nghĩ không ai thích thú gì khi phải kể mọi thứ. Nhưng cũng đến lúc tôi buộc phải nói ra vì mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát. Thật sự kinh khủng, vô lý, nhục nhã, đau đớn. Cảm giác thật khủng khiếp và tàn nhẫn. Tất cả đều sai”, nam diễn viên cho biết.

Tài tử cho rằng mỗi con người không ai là hoàn hảo. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ lạm dụng tình hay bạo hành thể chất với bất kỳ ai. Depp cam đoan những lời khai trước tòa của anh từ trước đến nay hoàn toàn đúng và phục vụ mục đích cuối cùng là sự thật.

Kate Moss vạch mặt Amber Heard nói dối, khẳng định không bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang - Hình 5

Cũng trong phiên tòa, Depp kể vào năm 2015, trong chuyến trăng mật của anh và vợ cũ, khi đang ngồi trên tàu tốc hành Orient Express đi từ Bangkok đến Singapore, Heard đã đánh anh.

“Chuyến đi này khá tuyệt vời. Nhưng có những lúc không hài lòng, cô ấy sẽ bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Cuộc chiến xảy ra trên boong tàu. Heard đánh vào mặt tôi”, Depp cho biết.

Ngay sau lời khai của Depp, đội ngũ pháp lý của Heard đã chất vấn anh. Luật sư Benjamin Rottenborn đưa một số hình ảnh trong chuyến trăng mật trên tàu Orient Express của cặp sao vào tháng 7/2015. Dựa theo hình ảnh được cung cấp, Depp ngồi trên ghế và ôm một đứa trẻ.

Phía Heard cho rằng không có dấu hiệu việc Depp bị Heard đánh thâm mắt trái như tài tử mô tả trước đó.

Depp trả lời: “Hình ảnh này chụp đúng góc tôi ngồi ngày hôm đó. Song có vẻ như ánh sáng từ hai bên đã thay đổi chi tiết trong bức ảnh. Tôi nghĩ rằng phần mắt trái của mình bị trũng xuống”.

Kate Moss vạch mặt Amber Heard nói dối, khẳng định không bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang - Hình 6

Kate Moss sẽ làm chứng vụ kiện của Johnny Depp, Amber Heard bị Warner Bros tố nói dối vụ Aquaman 2

Kate Moss sắp cho lời khai và làm rõ thông tin Amber Heard từng nhắc đến trong phiên điều trần trước đó. Hiện chưa rõ những chia sẻ của siêu mẫu Anh sẽ có lợi cho Johnny Depp hay Amber Heard.

Ngày 23/5, nguồn tin của People xác nhận Kate Moss sẽ cho lời khai trong phiên xử ở Fairfax (bang Virginia, Mỹ) thông qua video gửi tòa.

Kate Moss sẽ làm chứng vụ kiện của Johnny Depp, Amber Heard bị Warner Bros tố nói dối vụ Aquaman 2 - Hình 1

Theo Fox News, Moss bị lôi vào vụ kiện khi Heard khẳng định trước bồi thẩm đoàn rằng siêu mẫu cũng từng bị Depp bạo hành. Ở phiên điều trần ngày 5/5, trong lúc kể vụ xô xát với chồng cũ ở cầu thang, diễn viên Aquaman đã nói Depp cũng từng xô Moss - tình cũ của anh - ngã cầu thang.

"Em gái Whitney của tôi đang đứng trên cầu thang và Johnny Depp vung tay về phía cô ấy. Tôi đã giơ tay đánh trả và chẳng do dự khi lần đầu dùng bạo lực với anh ta. Lúc ấy, tôi nghĩ ngay đến vụ Kate Moss từng bị xô ngã ở cầu thang và lo sợ tình trạng tương tự xảy đến với em gái mình", Heard nói.

Newsweek đưa tin luật sư Ben Chew của Depp đã bất ngờ sau chia sẻ của Heard. Riêng nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean đã bật cười trước tòa.

Roland Acevedo - luật sư dân sự có văn phòng ở Manhattan, Mỹ - nhận định việc Heard lôi Moss vào vụ kiện là không nên bởi nữ diễn viên không chắc chắn siêu mẫu Anh sẽ đứng về phía ai. Trong trường hợp Moss bênh vực Depp, Heard xem như có bước đi sai lầm.

Johnny Depp và Kate Moss chớm nở tình cảm vào cuối năm 1994. Cặp tài tử - siêu mẫu có 3 năm bên nhau trước khi Depp chủ động nói lời chia tay. Thuở còn mặn nồng, Moss luôn dành lời có cánh cho bạn trai, sánh đôi anh ở nhiều sự kiện phim ảnh và thời trang.

Ngay cả sau khi chia tay, Moss cũng nói tốt về Depp. Siêu mẫu từng thổ lộ trên Vanity Fair rằng cô đã khóc rất nhiều sau khi cả hai đường ai nấy đi.

Kate Moss sẽ làm chứng vụ kiện của Johnny Depp, Amber Heard bị Warner Bros tố nói dối vụ Aquaman 2 - Hình 2

Ngoài ra, theo Variety, Chủ tịch Walter Hamada của DC Films được Johnny Depp mời làm chứng trong phiên tòa ngày 24/5 (giờ địa phương). Hamada nói đã xem xét thay diễn viên đóng Aquaman and the Lost Kingdom vì Amber Heard thiếu sự gắn kết với nam chính Jason Momoa.

Kate Moss sẽ làm chứng vụ kiện của Johnny Depp, Amber Heard bị Warner Bros tố nói dối vụ Aquaman 2 - Hình 3

"Họ không tương tác tốt và có phản ứng tình cảm nhiều với nhau. Về cơ bản, Jason và Amber có thể giúp mối quan hệ thành công rực rỡ từ bộ phim đầu, nhưng họ cần nỗ lực rất nhiều để có kết quả tốt", Hamada phát biểu.

Do đó, trong vài tuần, Warner Bros. đã cân nhắc có nên để Heard tiếp tục thể hiện nhân vật công chúa Mera hay không.

Sự kết nối về mặt cảm xúc có thể trở nên đặc sắc hơn nhờ khâu hậu kỳ sản xuất, mà Hamada gọi là "phép thuật điện ảnh". Tuy nhiên, để tiến trình này diễn ra suôn sẻ, phần lớn phải nhờ vào khả năng diễn xuất, tương tác của diễn viên.

Xuất hiện thông qua video ghi hình sẵn, Hamada khẳng định lùm xùm kiện tụng liên quan đến Johnny Depp không là nguyên nhân khiến Heard có thể mất vai ở bom tấn siêu anh hùng.

Amber Heard đút túi một triệu USD để xuất hiện ở Aquaman (2018) và 2 triệu USD cho phần phim dự kiến phát hành vào năm sau. Mức lương này được Variety cho rằng phù hợp với khả năng, độ nổi tiếng của cô.

Tuy nhiên, chuyên gia tư vấn ngành giải trí Kathryn Arnold - nhân chứng của Heard - nói rằng nữ diễn viên có thể kiếm hơn 4 triệu USD cho phim thứ hai, nếu không vướng kiện tụng với Depp.

Kate Moss sẽ làm chứng vụ kiện của Johnny Depp, Amber Heard bị Warner Bros tố nói dối vụ Aquaman 2 - Hình 4

Trong lời khai ngày 23/5, Arnold còn tiết lộ một số tình tiết trong bộ phim Aquaman 2. Cô nói: "Nhân vật Mera (Amber Heard thủ vai) sẽ xuất hiện ở phần đầu của bộ phim khi vào viện sinh con và cảnh kết thúc phim. Tất cả phân đoạn tương tác với Momoa và các cảnh hành động khác đều bị loại bỏ".

Arnold cho biết phim sẽ có những cảnh hành động mãn nhãn, Heard đã phải tập luyện 5 giờ mỗi ngày trong vài tháng với huấn luyện viên.

Trước đó, tại phiên tòa ngày 23/5, nhà làm phim Morgan Higby Night trở thành nhân chứng của Johnny Depp trong vụ kiện trị giá 50 triệu USD với Amber Heard. Trước khi bước vào tòa án Fairfax (bang Virginia, Mỹ), Night chia sẻ: "Amber Heard là người ghen tỵ và điên rồ".

Tại tòa án, luật sư Elaine Bredehoft của Heard đặt câu hỏi với Night: "Anh có phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Johnny Depp?". "Tôi không phải là fan của anh ấy", Night đáp. Câu trả lời của nhà làm phim khiến nhiều người có mặt trong phòng xử cười lớn.

Morgan Higby Night trước đây là chủ nhà nghỉ, đồng thời sở hữu chuỗi xe kéo ở công viên Hicksville (California) - nơi Depp và Heard cùng nhiều người bạn của họ đã đến đây nghỉ dưỡng vào năm 2013.

Trong một phiên điều trần trước đó, Heard kể Depp buộc tội cô tán tỉnh một người phụ nữ khác. Tài tử bực tức và đe dọa người phụ nữ kia bằng cách túm lấy cổ tay cô ta rồi chửi bới. Sau đó, tài tử lên cơn nóng giận và đập phá mọi thứ.

Tuy nhiên, trong phiên tòa ngày 23/5, Night phủ nhận những cáo buộc của Heard. Nhà làm phim cho rằng anh là người chứng kiến cuộc tranh cãi của cặp minh tinh - tài tử khi ấy.

"Cô ta tỏ vẻ bực bội và la mắng Depp. Anh ấy thu mình lại và gần như sợ hãi. Tôi thấy hơi kỳ lạ vì Depp là chồng và lớn tuổi hơn Heard", Night cho biết.

Nhà làm phim nói thêm: "Tôi chưa bao giờ thấy Depp có quan hệ tình dục với bất kỳ người phụ nữ khác, ngoài Heard".

Kate Moss sẽ làm chứng vụ kiện của Johnny Depp, Amber Heard bị Warner Bros tố nói dối vụ Aquaman 2 - Hình 5

Morgan Higby Night không phải là người đầu tiên bênh vực Depp. Trước đó, Hoa hậu Valeria Altobelli - người thành lập tổ chức Mission NGO - cũng bảo vệ Johnny Depp. Cô cho rằng lòng trắc ẩn của tổ chức đang hướng về ngôi sao tài năng, một người cha, hay nói đơn giản hơn Depp cũng là một con người như bao người khác.

"Sức khỏe tâm thần là điều chúng ta phải quan tâm. Ai cũng xứng đáng để sống trong môi trường tích cực, nơi phụ nữ và nam giới có thể yêu thương và tôn trọng nhau", cô nói.

Kate Moss sẽ làm chứng vụ kiện của Johnny Depp, Amber Heard bị Warner Bros tố nói dối vụ Aquaman 2 - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất06:09Justin Bieber giàu có cỡ nào cho dù không đi hát vẫn có tiền tiêu cả đời04:29Johnny Depp không tha thứ cho Disney, từ chối đóng “Cướp biển vùng Caribbean” dù được trả 7000 tỷ04:13Amber Heard hôn say đắm người phụ nữ bí ẩn trong thang máy, nghi là “tình đồng giới" Cara Delevingne03:39Johnny Depp mỉa mai con gái ruột là “đồ xảo quyệt”, lý do có liên quan đến Amber Heard04:08Tổ chức từ thiện bị nghi đồng lõa với Amber Heard đòi Johnny Depp bồi thường gần 2 tỷ 05:30Amber Heard mỉa mai Kate Moss “hèn”, không dám nói sự thật vì sợ Johnny Depp04:48Jennifer Lopez tình tứ hôn Ben Affleck tại trường quay01:11Johnny Depp cạo râu, xuất hiện lạ lẫm ở Phần Lan sau chiến thắng Amber Heard03:28Amber Heard được khen diễn vai công chúa Mera xuất sắc, chưa bị cắt khỏi Aquaman 2, tin được không?04:41Hình ảnh khiêm tốn của Kim Kardashian ngày còn là trợ lý của Paris Hilton03:24Tuổi 16 của con gái Tom Cruise: Xinh đẹp, hạnh phúc dù thiếu cha05:54Lucy Guo - tỉ phú tự thân trẻ tuổi đứng sau Kylie Jenner là ai?03:31"Tình cũ" của Leonardo DiCaprio đẹp quyến rũ trong lễ cưới lần hai02:19Johnny Depp bị kẻ xấu lợi dụng, lên tiếng cảnh báo người hâm mộ03:37Shakira buồn bã ra phố sau khi "tình cũ" xuất hiện bên cô gái lạ00:43Ca sĩ người Anh tiết lộ bạn gái chết trong ngày cưới02:05Brad Pitt đổ lỗi tại Angelina Jolie mà bị trầm cảm, thường xuyên gặp ác mộng 04:41Thẩm phán tuyên bố sốc về quyết định kháng cáo của Amber Heard03:26Amber Heard bán món quà đắt giá của tình cũ Elon Musk tặng, quyết chơi khô máu với Johnny Depp?03:46

Tiêu điểm

R. Kelly bị kết án 30 năm tù vì tội buôn bán tình dục liên bang
08:40:21 30/06/2022
Kim Kardashian diện đồ da bó sát, để lộ vóc dáng gầy gò khi đi dự tiệc sinh nhật
19:58:09 29/06/2022
Amber Heard bị điều tra khẩn!
18:18:43 30/06/2022
Chuyện tình Kaia Gerber và Austin Butler
06:15:58 30/06/2022
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz hôn nhau trong nhà hàng
21:03:34 30/06/2022
Chuyện tình yêu đồng giới ở showbiz
16:04:28 29/06/2022
Tài tử 'Star Wars' thừa nhận ly hôn vì bức ảnh ngoại tình
12:27:39 29/06/2022
Justin Bieber hiếm hoi lộ diện giữa biến cố liệt mặt, hành động với Hailey gây chú ý
09:08:06 30/06/2022
Chồng Kourtney Kardashian cấp cứu
07:20:03 30/06/2022
Vụ Depp - Heard bất ngờ xuất hiện tình tiết mới: Dakota Johnson bị réo tên liên tục, chuyện gì đây?
17:13:08 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh
10:21:36 01/07/2022
Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi
10:52:43 01/07/2022
Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình hình hiện tại của chồng ở trời tây, thừa nhận bật khóc vì nam diễn viên
10:53:10 01/07/2022
Tiếp viên hàng không lên tiếng clip "săn mây" trên máy bay của Lê Bống
08:57:48 01/07/2022
Tân Hoàng Minh cưỡng đoạt trên 8.000 tỷ, tạm ngừng hoạt động kinh doanh
08:15:41 01/07/2022
Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và bà xã trước loạt lùm xùm “cưỡng hiếp” cô gái 17 tuổi
10:51:04 01/07/2022
Cô dâu 63 tuổi hiếm hoi lộ diện cùng chồng sau ồn ào qua đời: Nhìn như gái 20
07:28:42 01/07/2022
Hồng Đăng khiến chị em chết mê với body “mlem”, chơi Golf điêu luyện giữa nghi vấn “cưỡng bức”
11:31:08 01/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch?
07:19:59 01/07/2022
Hà Nội: Cô gái tố 'hàng xóm' nửa đêm đến gọi cửa, để lại thư xin được 'ngủ cùng em đêm nay'
09:38:13 01/07/2022

Tin mới nhất

Chồng cũ của Megan Fox có thêm con

10:11:57 01/07/2022
Ngôi sao phim truyền hình của Mỹ, Brian Austin Green, hiện đã là ông bố 5 con. Nam diễn viên 48 tuổi đã chào đón người con mới với bạn gái Sharna Burge

Taylor Swift đã đính hôn!

10:08:17 01/07/2022
Tạp chí này tuyên bố nam diễn viên đã đưa ra lời cầu hôn với Taylor từ nhiều tháng trước, nhưng cả hai đã chỉ nói với những người thân cận với mình

Amber Heard bị điều tra khẩn, Johnny Depp suýt liệt nửa người khi đóng Cướp biển vùng Caribbean 

09:13:11 01/07/2022
Không chỉ bị thúc giục trả nợ cho Johnny Depp, hình ảnh, sự nghiệp tiêu tan mà nữ minh tinh Aquaman còn đang bị điều tra vì tội khai man trong quá trình tố tụng tòa án về việc nhập khẩu bất hợp pháp 2 chú chó cách đây 7 năm. 

Megan Fox diện "cây hồng" nóng bỏng đi dạo phố sau khi xác nhận đã đính hôn

08:08:40 01/07/2022
Megan Fox trang điểm tinh tế, diện set đồ màu hồng nóng bỏng đi dạo phố ở New York vừa qua, thu hút mọi ánh nhìn

Adele lần đầu công khai đi dự đám cưới với bạn trai quyền lực, ngoại hình quyến rũ bùng nổ chiếm hết sự chú ý của cô dâu

08:01:27 01/07/2022
Diện váy đen bó sát khoe đường cong nuột nà, phần cổ khoét sâu phô diễn vòng 1 khủng đốt mắt , Adele lập tức thu hút mọi sự chú ý trong bữa tiệc

Tại sao Hailey Bieber lại có sức hút

06:16:06 01/07/2022
Dù đã từ giã sàn diễn, Hailey Bieber vẫn có sức hút khi thúc đẩy sự thay đổi tích cực về cơ thể, thổi bùng xu hướng thời trang Y2K

Ca sĩ Avril Lavigne gợi cảm đi dự tiệc cùng bạn trai "tóc xanh"

19:56:08 30/06/2022
Avril Lavigne lên đồ gợi cảm, trang điểm tông màu sáng đi dự tiệc cùng bạn trai Mod Sun ở New York, thu hút mọi ánh nhìn

Johnny Depp chuẩn bị trở lại Hollywood hậu thắng kiện, được trả cát-xê “khủng"

16:30:06 30/06/2022
Sau những lùm xùm với vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp hiện đã bắt đầu cho việc trở lại Hollywood với bộ phim mới từ nhà làm phim người Pháp Mawenn. Thông tin này khiến người hâm mộ nam tài tử vô cùng vui mừng

Winona Ryder từng suy sụp sau khi chia tay Johnny Depp

07:08:24 30/06/2022
Cuộc chia tay với Johnny Depp vào thập niên 1990 khiến Winona Ryder chịu nhiều đả kích. Cô bỏ bê bản thân, nghĩ rằng khó mà tìm được một mối tình mãnh liệt như thế

Lý giải thành công liên tiếp sau hơn 10 năm của chuỗi phim Minions

21:19:17 29/06/2022
Lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim Despicable me (2010), Minions đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ khán giả toàn cầu và trở thành một trong những biểu tượng hoạt hình tiêu biểu của thập niên

Justin Bieber ngọt ngào "khóa môi" bà xã giữa biến cố sức khỏe

20:01:33 29/06/2022
Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin được nhìn thấy khi đang xuất hiện ở khu phố Westwood, Los Angeles vừa qua

Amber Heard được khen diễn vai công chúa Mera xuất sắc, chưa bị cắt khỏi Aquaman 2, tin được không?

15:53:32 29/06/2022
Huyền thoại hành động Dolph Lundgren - tài tử thủ vai vua Nereus trong Aquaman có ấn tượng tốt với Amber Heard trong quá trình đóng phim chung. Hiện chia sẻ của ông đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. 

Amber Heard được khen

12:32:16 29/06/2022
Huyền thoại hành động Dolph Lundgren có ấn tượng tốt với Amber Heard trong quá trình đóng chung bom tấn Aquaman

Dakota Johnson bị gọi tên trong tranh chấp của Depp - Heard

10:18:38 29/06/2022
Theo Insider, gần đây, video Dakota Johnson chạm vào ngón tay bị thương của Johnny Depp và hỏi han anh trong họp báo quảng bá phim Black Mass (2015) bỗng hot trở lại trên các diễn đàn mạng

Quá khứ tràn ngập nỗi buồn của "sao" điển trai phim "Ma trận"

08:00:26 29/06/2022
Keanu Reeves là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất ở Hollywood bởi thói quen làm từ thiện, lối sống khiêm tốn. Ít người biết rằng anh từng trải qua nhiều mất mát trong cuộc sống

Con trai David Beckham chế nhạo Jaden Smith

06:59:54 29/06/2022
Phát ngôn hạnh phúc vì trải qua thời thơ ấu bên người lớn chứ không phải những đứa trẻ của Jaden Smith bị chỉ trích mạnh, mới đây là anh em nhà Beckham

Angelina Jolie lộ loạt hình xăm "khủng" khi cùng con gái đi mua sắm

06:35:40 29/06/2022
Ngày 26/6, cánh săn ảnh đã thấy nữ minh tinh Angelina Jolie cùng con gái Zahara, 17 tuổi nắm tay nhau đi mua sắm ở Rome, Italy

Megan Fox trong tạo hình búp bê Barbie

06:10:29 29/06/2022
Megan Fox và Machine Gun Kelly diện trang phục theo phong cách Ken và Barbie khi tham gia buổi ra mắt phim Life in Pink

Chồng cũ của Britney Spears sẽ phải ngồi tù vì "phá đám" ngày cưới của cô với chồng mới

05:51:29 29/06/2022
Chồng cũ của Britney Spears, Jason Alexander, sẽ ở tù vì cố gắng phá đám cưới của cô với Sam Asghari. Phán quyết được đưa ra trong phiên điều trần sơ bộ hôm thứ Hai

Chris Hemsworth phải trốn sau gốc cây khi đón con

21:15:58 28/06/2022
Để tránh gây chú ý và làm loạn trường học, Thần Sấm phải trốn sau những thân cây lớn khi đón con tan trường

Có thể bạn quan tâm

Điểm mặt những thị phi trong đời tư của 'soái ca' màn ảnh Việt Hồng Đăng

Sao việt

12:20:34 01/07/2022
Là một trong những gương mặt vàng của vũ trụ VTV , Hồng Đăng được nhiều khán giả yêu mến bởi nhan sắc nam thần cùng lối diễn xuất tự nhiên. Tuy nhiên, đời tư của Hồng Đăng lại khá ồn ào

Biết người ấy lừa dối nhưng vẫn yêu

Tình yêu

12:20:29 01/07/2022
Thường thì khi mối quan hệ bị rạn nứt, tình yêu không thể còn nguyên vẹn như ban đầu nữa, nó có thể sẽ bị suy giảm hoặc biến thành hình thái khác

Động đất có độ lớn 6 ở gần đảo Luzon, Philippines

Thế giới

12:19:29 01/07/2022
Một trận động đất có độ lớn 6 đã xảy ra ở khu vực gần đảo Luzon ở Philippines vào ngày 1/7.Trung tâm nghiên cứu địa chất GFZ của Đức đã đưa ra thông báo trên và cho biết tâm chấn của trận động đất nằm ở độ sâu 10 km

Cháy vé trận giao hữu giữa ĐT nữ Pháp và ĐT nữ Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:17:59 01/07/2022
Tờ L Equipe cho biết vé xem trận giao hữu giữa ĐT nữ Pháp và ĐT nữ Việt Nam đã được bán hết. Trong cuộc phỏng vấn với HLV trưởng ĐT nữ Pháp - Corinne Diacre, phóng viên của tờ L Equipe tiết lộ rằng vé xem trận giao hữu giữa ĐT nữ Pháp v...

Siết chặt quản lý kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y

Đời sống

12:16:29 01/07/2022
Để tăng cường hiệu quả quản lý Nhà nước đối với lĩnh vực quản lý kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh đã nâng cao nhận thức cho các chủ cơ sở trong việc thực hiện đầy đủ quy định của pháp luật khi k...

12 cách mặc váy hoa giúp chị em trẻ trung hơn tuổi

Thời trang

12:15:37 01/07/2022
Có điều, váy hoa không phải là món thời trang quá dễ mặc. Nếu chị em lựa chọn và mix đồ không khéo, vẻ ngoài có thể trông sến hơn. Vậy nên, để chinh phục xuất sắc kiểu váy đậm chất hè này, chị em đừng bỏ qua những gợi ý diện váy hoa từ ...

Nhiều người vô tư uống nhân trần hàng ngày mà không biết đến những đại kỵ này

Sức khỏe

12:14:04 01/07/2022
Viêm gan cấp do virus gây ra ảnh hưởng tới chức năng gan gây ra vàng da, chán ăn, đầy bụng, chậm tiêu, trên xét nghiệm có tình trạng tăng men gan, tăng bilirubin máu. Đã có nghiên cứu chỉ ra việc sử dụng nhân trần trong đợt cấp viêm gan...

Bị Mbappe trở mặt, Neymar tới Ngoại hạng Anh thi đấu?

Bóng đá thế giới

12:13:35 01/07/2022
Gần như chắc chắn Neymar sẽ rời PSG ở mùa Hè này. Đội bóng nước Pháp sẵn sàng bán rẻ tiền đạo người Brazil cho bất cứ CLB nào quan tâm

Điều gì đang giúp V Gaming trở thành đội tuyển hàng đầu Liên Quân Mobile thế giới, niềm hy vọng vàng duy nhất của Việt Nam tại AIC?

Esport

12:13:07 01/07/2022
Từ một đội tuyển với những cái tên không quá nổi bật, thậm chí phải mua suất thăng hạng để được chơi ở Đấu Trường Danh Vọng nhưng giờ đây V Gaming là một thế lực mà tất cả những đội tuyển hàng đầu đều phải dè chừng

Hé lộ lí do Lê Bống - Trần Thanh Tâm được giám khảo lựa chọn ở Hoa Hậu Thể Thao

Show việt

12:09:30 01/07/2022
Á hậu Thúy Vân khiến Minh Tú bất ngờ khi lên chiến thuật giành Lê Bống với Hoa hậu Kỳ Duyên ở Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam

Fiat Chrysler đồng ý trả tiền phạt trong vụ gian lận khí thải

Ôtô

12:02:10 01/07/2022
Fiat Chrysler (FCA) đã thừa nhận sai phạm và đồng ý trả 300 triệu USD tiền phạt vì liên quan đến gian lận khí thải. FCA đã bị cáo buộc lắp đặt các thiết bị gian lận giúp các xe của hãng đạt tiêu chuẩn về lượng khí thải ra. Tháng 1/2019,...

Hôn nhân của tài tử Nhật Bản rạn nứt sau vụ lộ ảnh thác loạn

Sao châu á

11:42:07 01/07/2022
Mối quan hệ vợ chồng của Oguri Shun và Yamada Yu lục đục, căng thẳng. Nữ người mẫu mệt mỏi khi liên tục bị dân mạng công kích vì scandal tình dục của chồng