Karik, Suboi bị nhắc tên ở cuộc chiến dậy sóng giới rap Việt

ICD nhắc lại lời khen từ Karik Suboi để chứng minh anh xứng đáng với ngôi vị quán quân King of Rap .

Karik, Suboi bị nhắc tên ở cuộc chiến dậy sóng giới rap Việt - Hình 1

Chiều 30/7, ICD tung bản rap diss thứ 2 ( rap công kích ), trong cuộc chiến với Tage . Sau 10 giờ, bản rap nhận gần một triệu lượt nghe, qua đó duy trì sức hút của một trong những trận beef được quan tâm nhất giới rap Việt.

Khác bản diss đầu tiên, ICD thật sự lao vào cuộc chiến với cách xưng hô mày/tao đúng chất beef, đầu tư mạnh mẽ lyrics (câu từ), âm nhạc , và nâng cấp “vũ khí” để tấn công Tage ở lý lẽ (fact), punchline (những câu rap định đoạt).

Rhymastic cho rằng đây mới thật sự là diss, bởi ICD đầu tư chất xám, punchline, khác hẳn bản rap đầu tiên. Giờ đây, thế thượng phong tạm thời nghiêng về quán quân King of Rap.

ICD tung chiêu

Quán quân King of Rap đã nhập cuộc trong tâm thế thăm dò, dè chừng ở bản diss đầu tiên Chân chạm đất . ICD giữ sự chừng mực để xưng hô anh/em với Tage. Khâu lyrics khá đầu tư, nhưng chưa đủ sức nặng. Rapper sinh năm 1996 ra dáng đàn anh, dạy dỗ đối phương.

Tage giữ lợi thế đầu tiên khi đi sau ICD. Thí sinh Rap Việt vào thẳng vấn đề, xưng mày/tao và công kích ICD dữ dội. Tage đưa ra một số thông tin mang tính đả kích, từ việc chê bai ICD không được coi trọng ở giới rapper Hải Phòng và không xứng đáng giành ngôi quán quân King of Rap.

Overrated (được đánh giá quá cao) – là cụm từ khơi mào cuộc chiến, khi Tage dùng khái niệm đó để nói về ICD. Bản diss đáp trả từ Tage cũng mang tiêu đề Overrated , tập trung đả kích ICD về chuyện trình độ không cao như đánh giá từ một bộ phận fan.

Đó như lời khiêu khích để khiến ICD tập trung sức lực ở bản diss thứ 2 có tiêu đề Rapper số 1 .

Karik, Suboi bị nhắc tên ở cuộc chiến dậy sóng giới rap Việt - Hình 2

ICD đưa trận beef về đúng tính chất của nó.

Đúng như nhận định từ Rhymastic, bản diss thứ 2 của ICD đầu tư hơn hẳn cú mở màn. Rapper số 1 dài hơn 6 phút, chia làm 3 phần. Yếu tố âm nhạc trong bản diss lần này đầu tư công phu, cuốn hút hơn rất nhiều so với Chân chạm đất .

Phần một của bản diss mở đầu bằng câu “Tao không tự nhận mình đại diện cho Hải Phòng / Nhưng 2016-2017, chính tao là người đưa rap Hải Phòng trở lại bản đồ rap Việt”. Đây là lý lẽ phản bác, khi ở bản Overrated , Tage nói “Những rapper Hải Phòng không công nhận mày”.

ICD tiếp tục bằng những câu rap nhắc lại chuyện cũ ở King of Rap. Nam rapper tiếp tục đáp trả cho lời đả kích không xứng đáng giành ngôi quán quân, hoặc vị trí ở King of Rap chỉ là hư danh so với tài năng thật sự. ICD gọi tất cả là lời bịa đặt.

Đến phần 2, ICD đẩy kịch tính bằng việc dùng flow (nhịp) của Lớp 13 - bản hit giúp Tage nổi lên trong cộng đồng – cho 2 câu đầu “Cảm thấy beef với ICD tao nhận được rất nhiều lời phán xét / Cả kỳ trước Ta-ge mất fan vì đi mỉa mai… đáng ghét”.

ICD tung cú đấm thật sự khi nhắm vào chuyện Tage từng coi thường học vấn, và dính lùm xùm vì một vấn đề liên quan tôn giáo. Quán quân King of Rap khoét rất mạnh vào rắc rối tôn giáo từng khiến Tage hứng “cơn mưa” chỉ trích, thậm chí nhấn mạnh và kéo dài đến cả đoạn hook.

Quán quân King of Rap bẻ lại khi bị Tage chê không phù hợp với các nhãn hàng quảng cáo, qua 2 câu “À nhân tiện thì số nhãn hàng anh từng hợp tác / Còn nhiều hơn số năm chú mày từng ngồi trên ghế nhà trường”.

Phần cuối cùng, ICD đẩy cao trào bằng nhiều cú punchline chất lượng. Trong bản diss Overrated , Tage gây tranh cãi vì một chi tiết liên quan đến phụ nữ. Đúng như dự đoán, ICD tận dụng kẽ hở này để công kích ngược, qua các câu rap gay gắt và thâm thúy.

Ba phần của Rapper số 1 như 3 bản nhạc đẩy tốc độ từ thấp lên cao. ICD khởi đầu chậm rãi, chuyển tiếp với tốc độ nhanh hơn, và bứt phá ở phần quyết định. Nam rapper biến chuyển flow liên tục, đồng thời cho thấy sự tiến bộ vượt bậc ở kỹ năng delivery (độ biến hóa của flow, giọng rap, cảm xúc).

Tage đã để lộ sơ hở “chí mạng” trong bản diss đầu tiên, khi tự gọi mình là rapper số 1. Thí sinh Rap Việt vốn ngông cuồng, nhưng trên mặt trận beef hay sự nghiệp của một rapper underground/mainstream, Tage chỉ vừa chớm nở, chưa để lại quá nhiều thành tựu ngoài bản hit Lớp 13 hút 20 triệu lượt xem.

Sự vội vàng, ngông cuồng của Tage trực tiếp mở ra cơ hội cho ICD. Quán quân King of Rap dùng chính câu nói đó để đặt tiêu đề cho bản diss có thể là bước ngoặt của cả trận beef.

Karik, Suboi bị nhắc tên ở cuộc chiến dậy sóng giới rap Việt - Hình 3

Karik, Suboi bị nhắc tên ở cuộc chiến dậy sóng giới rap Việt - Hình 4

Trận chiến giữa ICD và Tage ngày càng nóng.

4 rapper bị nhắc tên trong bản diss

ICD nhắc tên Suboi và Karik trong phần thứ 3, bản diss Rapper số 1 qua 2 câu rap “Chị Suboi khen ICD khi ở KOR (King of Rap – PV) / Anh Karik khen ICD vô địch KOR”. Bên cạnh đó là 2 câu rap tiếp nối “Top 8 của Rap Việt khen nhạc ICD cảm động / Thần tượng của Tage nói gì khi ICD là quán quân KOR”.

Đây là các lý lẽ ICD tung ra để chứng minh thành tích của anh tại King of Rap là thuyết phục. Đúng là Suboi từng chia sẻ, khen ngợi tiết mục Tài sản của bố ở King of Rap. Trong khi, Karik cũng nhận xét ICD viết lyrics tốt, có cảm xúc và dàn dựng bố cục tốt.

Cụm từ Overrated đang là tâm điểm cho cuộc chiến giữa ICD và Tage. Quán quân King of Rap dành phần lớn câu từ trong 2 bản diss để chứng minh anh thật sự có tài năng. Mà trong đó, yếu tố chủ chốt để ICD khẳng định liệu có Overrated hay không, nằm ở vị thế quán quân King of Rap.

ICD còn gây bất ngờ khi nhắc tên Wrxdie và RichChoi – 2 đối thủ của anh ở King of Rap và không liên quan đến cuộc chiến – qua các câu rap.

“Không bằng chứng vẫn bảo tao gian lận / Wxrdie xỉa xói tao trở thành quán quân / Nhưng nó sẽ không rap về việc nó suýt phá hủy chương trình như thế nào đúng không / Rồi những tin nhắn được lan truyền trên mạng / RichChoi bảo ICD mua giải / Người nhà Choi kêu tao được ưu ái / Nhưng tao làm lơ thay vì cãi đúng sai”.

Động thái từ ICD khiến RichChoi khó chịu. Một loạt rapper, từ những tên tuổi gạo cội, cho đến Wrxdie, RichChoi đang ảnh hưởng trực tiếp, hoặc gián tiếp đến cuộc chiến giữa ICD và Tage. Không loại trừ khả năng trận beef dẫn tới diễn biến khó lường, mở rộng quy mô của những rapper diss nhau.

Các trận beef đỉnh cao trong lịch sử rap Việt thường kéo dài từ 2-3 lượt. ICD bất lợi khi bắt đầu trận beef. Nhưng ở lượt thứ 2, anh nắm lợi thế và tung bản diss có đủ sức nặng để kéo lợi thế về phía mình.

Giờ đây, sự bị động quay về phía Tage. Thí sinh Rap Việt bị bẻ ngược hầu hết lý lẽ từng đưa ra trong bản diss Overrated . Theo tiến độ trong lượt diss đầu tiên, Tage sẽ thực hiện màn đáp trả sau 4 ngày?

ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện

Quán quân King of Rap bất ngờ tung bản rap diss thứ hai trong khung giờ hành chính khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây khoảng 1 giờ đồng hồ, ICD đã chính thức tung bản rap diss mang tên Rapper số 1 (Tage Dissing) , tiếp tục tuyên chiến với học trò Suboi. Trước đó, Quán quân King of Rap đã từng tung bản rap Chân chạm đất để nổ phát súng đầu tiên cho trận beef lần này và nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Ở bản rap đầu tiên, ICD sử dụng melody nhẹ nhàng nhưng lời lẽ vô cùng sâu cay.

Rapper số 1 - ICD (Tage Dissing)

Khác hẳn với Chân chạm đất, Rapper số 1 được sử dụng con beat bốc hơn, đồng thời ICD cũng khéo léo chia thành 3 phân đoạn với chất nhạc, cách rap cũng như lyrics khác nhau, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Hoàn toàn đối lập với bản rap diss số 1, với sản phẩm thứ 2, ICD dùng từ ngữ mạnh bạo hơn, đồng thời cũng nhắc luôn những câu chuyện, lời đồn thổi trên mạng xã hội về vấn đề mua giải Quán quân King of Rap. Đặc biệt, ICD còn chỉ đích danh RichChoi chính là người nói về câu chuyện nhạy cảm này.

ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho trận beef cực căng với Tage: Lyrics gắt hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện - Hình 1

ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho trận beef cực căng với Tage: Lyrics gắt hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện - Hình 2

RichChoi được ICD tiết lộ là người đã nói anh mua giải.

Ở phân đoạn thứ 2, ICD đã thẳng thắn diss về bản rap Overrated được Tage cho ra mắt cách đây vài ngày. Theo Quán quân King of Rap , anh cho rằng ấn tượng của Tage sau Rap Việt mờ nhạt, đồng thời cũng nhắc đến loạt những scandal của học trò Suboi như phát ngôn đụng chạm đến tôn giáo gây ầm ĩ mạng xã hội một thời gian. Ở phân đoạn thứ 3, ICD cũng chỉ ra một số thành tích của bản thân như: Chị Suboi khen ICD ở King of Rap, anh Karik khen ICD vô địch King of Rap. Top 8 của Rap Việt khen nhạc của ICD cảm động,....

ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho trận beef cực căng với Tage: Lyrics gắt hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện - Hình 3

Karik và Suboi bất ngờ xuất hiện trong bản rap diss của ICD.

Nhìn chung, bản rap được tung vào khung giờ không vàng lắm nhưng vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Đa số đều khen rằng Rapper số 1 là sản phẩm cực cháy và cũng nóng lòng chờ đợi Tage sẽ trả đũa như thế nào trong thời gian sắp tới.

ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho trận beef cực căng với Tage: Lyrics gắt hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34SOOBIN khiến người nghe lắc lư với The Playah version studio07:26Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ01:03Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại03:18Lộ clip Thuỷ Tiên hát nhép, nhảy quên cả hát, hành động 'đánh trống lảng' sau đó cực cồng kềnh00:51Đông Nhi trổ tài nói tiếng Nhật được khen như người bản xứ00:59Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"16:54Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?00:43Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO00:25Liveshow 10 năm âm nhạc của Đen được trình chiếu trên Netflix01:39Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân04:50Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”03:04

Tiêu điểm

Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào
22:02:42 23/09/2021
Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên "động chạm" mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền
13:53:06 23/09/2021
Những mối tình đẹp của làng nhạc Việt ứng xử với nhau thế nào hậu chia tay?
11:56:52 24/09/2021
Danh ca Giao Linh hát tiễn biệt chồng
07:46:01 25/09/2021
Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?
18:23:02 23/09/2021
Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ "sao kê"?
17:10:37 23/09/2021
Gây bão với OST Bỗng Dưng Muốn Khóc, cháu gái Lam Trường bỗng "biến mất" khỏi showbiz, giờ lại tái xuất ở tuổi 38
11:28:02 23/09/2021
Bạn sẽ không thể nhận ra: Đây là nam nghệ sĩ đào hoa có 2 mối tình với Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo
11:00:12 24/09/2021
Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể
13:28:14 24/09/2021
Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc
17:56:02 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi
08:11:24 25/09/2021
Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ
06:22:57 25/09/2021
Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'
07:42:49 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021

Tin mới nhất

Thanh Bùi, Hoàng Quyên song ca trong 'Nối vòng tay lớn'

07:39:12 25/09/2021
Thanh Bùi cho biết chọn ca khúc vì muốn truyền cảm hứng tích cực, gửi gắm thông điệp cùng vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh. Nhạc sĩ mời Hoàng Quyên - một trong những giọng alto (nữ trầm) anh yêu thích.

Bất ngờ trước hàng loạt gợi ý dành cho Thủy Tiên để vẫn hot mà không cần đến hit 'Giấc mơ tuyết trắng'

07:38:27 25/09/2021
Tuy nhiên, mới đây, người chơi hệ nhiều tiền Nathan Lee đã tuyên bố mua độc quyền bản hit Giấc mơ tuyết trắng với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt một bản phối mới nức lòng người hâm mộ. Cùng với đó, Thủy Tiên sẽ không thể tiếp tục hát ca khúc...

Quang Dũng tự làm video nhạc

22:49:13 24/09/2021
Ca sĩ nói anh không rành dùng công nghệ nên mất ba ngày mới xong video. Sau hai lần quay không thành công vì thiếu ánh sáng, khung hình không chuẩn, anh cũng có được sản phẩm như mong muốn và nhờ một người quen hỗ trợ dựng.

Đào Tố Loan giành giải thưởng âm nhạc danh giá của Mỹ

22:48:48 24/09/2021
Đào Tố Loan vinh dự là ca sĩ Opera được nhận giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP (MAP - IMC), được tổ chức từ Los Angeles Mỹ.

Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ

22:48:16 24/09/2021
Từ trước đến nay Mỹ Tâm luôn được biết đến là một trong những ca sĩ đa-zi-năng nhất Vpop, cô có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau: từ rap, bolero, dân ca, cải lương,... Mỗi lần đi diễn, nữ ca sĩ đều có những màn giao lưu có 1-0...

Hoàng Bách (The Voice) cho ra mắt bài hát tuổi thơ Đi Học bản acoustic

17:55:31 24/09/2021
Mới đây, Hoàng Bách (The Voice) đã cho ra mắt phiên bản acoustic của bài hát Đi Học. Được biết, đây cũng chính là một món quà tinh thần nam ca sĩ dành tặng cho các bạn học sinh bởi tháng tựu trường đang đến gần.

Đạo diễn MV ‘Nàng thơ’, 'Giữa đại lộ Đông Tây': Giọng ca indie cực ‘chill’, ước mơ có concert solo

11:56:10 24/09/2021
Mỗi ca khúc trong EP Sweet N Sour đều thể hiện một trạng thái cảm xúc của chàng trai khi yêu, từ lúc mới yêu, chìm đắm trong tình yêu cho đến lúc chia tay, buồn bã với những ký ức tan vỡ.

Đêm nhạc Saigon Playlist gây quỹ cho cộng đồng

11:55:41 24/09/2021
Dàn nghệ sĩ trẻ gồm những tên tuổi như Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25/9 để gây quỹ cho chương trình Thêm một bữa no, thêm một nụ ...

B Ray đặc biệt thế nào trong giới rap Việt

11:55:17 24/09/2021
Rapper sinh năm 1993 trở lại đường đua bằng Bản nhạc buồn. Sản phẩm lần này thực hiện đơn giản từ cách viết lời, bản phối và trình bày.

Đông Nhi gây sốt mạng xã hội xứ Trung, còn được gọi là ca sĩ khiến 9x "điên cuồng"?

10:59:35 24/09/2021
Họ còn khẳng định cô là nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và được giới trẻ 9x điên cuồng, săn đón. Bài đăng này ở mạng xã hội xứ Trung hiện cũng thu hút hàng nghìn lượt tương tác và hàng trăm lượt bình luận.

3 màn "cướp hit" chấn động Vpop: Nathan Lee "búng tay" có ngay hit của Cao Thái Sơn - Thuỷ Tiên, còn Vy Oanh - Minh Tuyết hơi "cồng kềnh"

10:59:02 24/09/2021
Những bản hit không chỉ mang sứ mệnh giúp khán giả thưởng thức âm nhạc mà còn đưa tên tuổi của người nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'

22:01:58 23/09/2021
Giữa lúc sự việc Nathan Lee mua lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đang được quan tâm, dân mạng cũng đào lại một phát ngôn gây chú ý của Thủy Tiên về ca khúc này.

Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?

22:01:14 23/09/2021
Trong đoạn clip vừa đăng tải trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng hát một đoạn ngắn trong ca khúc mới, với hashtag #LM đầy ẩn ý.

Nhạc sĩ Giáng Son tiết lộ lý do nhóm nhạc lấy tên ‘5 Dòng kẻ’

17:11:01 23/09/2021
Nhạc sĩ Giáng Son chia sẻ hành trình âm nhạc hơn 20 năm tại Ngày xưa chill phết. Cô còn tiết lộ lý do nhóm lấy tên 5 Dòng kẻ.

Nhạc Việt đến gần với thế giới

12:03:11 23/09/2021
Minh chứng là ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ với Quang Hùng, xin chuyển ngữ ca khúc Dễ đến dễ đi thành Đôi mắt em tựa ánh sao để Cúc Tịnh Y, Hầu Minh Hạo biểu diễn trong chương trình của đài Hồ Nam. Trước đó, ca khúc Dễ đến dễ đi đã tạo nê...

Dự đoán: Nathan Lee có thể sẽ "thâu tóm" 3 hit này của Thuỷ Tiên, nhưng ca khúc tủ của "fan cứng" Linda sẽ không mua được vì 1 lý do?

11:27:05 23/09/2021
Theo dự đoán của một số cư dân mạng, sau Giấc Mơ Tuyết Trắng, Nathan Lee sẽ tiếp tục vung tiền để mua nốt những bản hit khác của Thủy Tiên.

Các nhà hát không thể đóng cửa chờ hết dịch, có thể kiếm tiền từ Youtube?

11:25:41 23/09/2021
Cụ thể, hàng loạt nhà hát, rạp, trung tâm văn hóa nghệ thuật, không gian văn hóa công cộng... phải đóng cửa. Mọi hoạt động nghệ thuật như các chương trình biểu diễn, liên hoan, sự kiện văn hóa nghệ thuật... bị tạm dừng hoặc hủy bỏ.

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

"Giấc mơ tuyết trắng" làm nên tên tuổi Thủy Tiên thế nào?

01:26:08 23/09/2021
Giấc mơ tuyết trắng có lẽ là ca khúc đã quá quen thuộc với các khán giả yêu âm nhạc. Nhiều năm trôi qua, độ hot của bài hát trên chưa có dấu hiệu dừng lại.

18 bức ảnh "quá khứ không ngủ yên" của dàn sao Việt là quá đủ để minh chứng cho câu: Ai rồi cũng khác!

18:45:56 22/09/2021
Bức ảnh này được chụp vào năm Sơn Tùng còn đang học trường THPT Lê Quý Đôn tại quê nhà Thái Bình. Dù thật ra nhìn vào thì trông Sơn Tùng có hơi ngố một xíu nhưng không thể nào phủ nhận visual không góc chết của anh chàng.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số

Thế giới số

10:27:03 25/09/2021
Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số

Chuyên gia ‘mách’ cách bảo dưỡng ôtô sau nhiều ngày không sử dụng

Ôtô

10:26:16 25/09/2021
Sau nhiều ngày không sử dụng, xe ôtô có thể bị bong tróc sơn, cạn nhiên liệu, bụi bẩn... và được bảo dưỡng để xe có thể hoạt động ổn định trở lại.

Ngẩn ngơ ngắm mỹ nhân dùng độc trong Arknights, đã xinh đẹp lại còn đáng yêu hết phần thiên hạ

Cosplay

10:24:03 25/09/2021
Một trong những nhân vật nữ đang nhận được nhiều sự chú ý gần đây trong Arknights là Blue Poison (BP) - một cô gái đáng yêu với khả năng đáng sợ.

Biến toà nhà bỏ đi thành tiệm cafe đẹp đến ngơ ngác ở Chiang Mai, dân mê kinh dị tò mò đêm về trông nó sẽ như thế nào?

Netizen

10:20:24 25/09/2021
Không nghi ngờ gì nữa, đây là tiệm cafe hot nhất ở Chiangmai (Thái Lan) lúc này rồi còn gì.

Đơn tố giác gian lận tiền từ thiện sẽ được giải quyết theo quy trình nào?

Pháp luật

10:19:48 25/09/2021
Bạn đọc thắc mắc về quy trình giải quyết đơn tố giác hành vi vi phạm trong hoạt động từ thiện của một số nghệ sĩ sẽ được thực hiện thế nào? Thời hạn giải quyết tin báo tố giác bao lâu?

Mùa hoa Sa Pa đã tới rồi, bạn có nhớ cái hẹn lúc thu về?

Du lịch

10:17:32 25/09/2021
Đến hẹn lại lên, Sa Pa lại đang vào mùa bay giữa mùa hoa đẹp nhất trong năm, mùa du khách nô nức đi săn lúa, săn mây, ngắm hoa trải dài những triền đồi mỗi khi thu về.

5 món trà dễ làm tại nhà

Ẩm thực

10:17:20 25/09/2021
Các biến tấu món uống từ trà đơn giản, sử dụng nguyên liệu quen thuộc cho bạn và người thân cùng thưởng thức.

Có ai ngờ gã giang hồ đầu gấu của Squid Game lại trở thành... chàng trai quê ngây thơ ở Running Man!

Show quốc tế

10:12:18 25/09/2021
Hổ báo cáo chồn trong Squid Game nhưng Heo Sung Tae lại mang tới show giải trí Running Man một hình ảnh hoàn toàn khác.

7 ý tưởng làm cửa sổ hóng mát nhỏ xinh ai cũng thích mê

Sáng tạo

10:11:42 25/09/2021
Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn tiết kiệm không gian và có cửa sổ hóng mát ấn tượng!

Chú khỉ đánh nhau với bóng mình trong gương 

Hài hước

10:11:01 25/09/2021
Quýnh nó không đau mà mình lại đau, sao kỳ vậy, chú khỉ said.

Trung Quốc thả hai công dân Canada

Thế giới

10:07:28 25/09/2021
Trung Quốc thả hai công dân Canada là Michael Kovrig và Michael Spavor, sau khi giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu được trả tự do.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

Sao châu á

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.

Tài xế ôtô phanh dúi dụi với nữ ninja dừng xe đột ngột giữa đường

Clip hay

10:00:21 25/09/2021
Người phụ nữ chạy xe tay ga đang đi bất ngờ giảm tốc độ dừng xe giữa đường khiến tài xế ôtô gắn camera hành trình một phen hú hồn.

Thêm một trai đẹp được bổ sung vào danh sách "chồng" của Diệu Nhi

Sao việt

09:52:06 25/09/2021
Không nằm ngoài cơn sốt của series Squid Game, Diệu Nhi còn phát hiện ra bạn trai mới thông qua bộ phim này.

Đề xuất bỏ yêu cầu đã tiêm vắc xin, xét nghiệm âm tính khi đi lại liên tỉnh

Sự kiện nóng

09:50:48 25/09/2021
Kế hoạch khôi phục hoạt động vận tải hành khách trong 5 lĩnh vực của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đưa ra các yêu cầu, điều kiện mới khi đi lại giữa các địa phương nới lỏng giãn cách xã hội.