Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Năm 2020 – một năm bùng nổ, lên ngôi của nhạc Rap/Hip-hop trong đời sống âm nhạc Việt Nam. Cùng với “ Rap Việt ”, Karik , Binz, Suboi, Wowy, Rhymastic, JustaTee và dàn thí sinh đã định hình lại, mang Rap đến gần hơn với đại chúng. Tuy nhiên, bên cạnh sự đón nhận nhiệt thành từ khán giả, nhiều câu chuyện ồn ào đời tư cho đến những phát ngôn nông nổi khiến hình ảnh nghệ sĩ không đẹp trong lòng khán giả.

Gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, đạt được nhiều cột mốc trong sự nghiệp cũng như đúc kết được nhiều bài học quý giá, Karik đã có những chia sẻ về dự án âm nhạc đặc biệt cũng như những chiêm nghiệm về sự nổi tiếng từ thăng trầm trong cuộc sống với phóng viên VOV.

Karik: Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình - Hình 1
Karik mở màn chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật với MV “Đêm nay không ngủ”.

“Nội tâm tôi là một người thích viết nhạc tình yêu

PV: Kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik có dự án âm nhạc nào dành tặng khán giả không?

Karik: Ngày 12/1 vừa qua, tôi đã ra mắt ca khúc nằm trong album là “Đêm nay không ngủ” sau thời gian dài ấp ủ. Đây là sản phẩm đầu tiên của chuỗi dự án Karik10, kỉ niệm 1 thập niên hoạt động nghệ thuật của mình. Tham gia thực hiện MV có các thành viên trong team Karik ở “ Rap Việt ” để ghi lại những cảnh quay kỷ niệm với các bạn.

Sau “Đêm nay không ngủ” thì Karik sẽ giới thiệu một ca khúc kết hợp với Yuno Bigboi trên sân khấu concert “ Rap Việt ”. Và trong năm 2021, tôi sẽ phát hành 2 album. Một album sẽ được công bố vào khoảng giữa năm. Còn tầm tháng 8-10 sẽ là một album chỉ toàn nhạc buồn, không phải nhạc “ăn chơi” mà chỉ về tình yêu .

PV: sao anh đột ngột chuyển hướng sang một album nhạc buồn sau khi phát hành album mới, có phần trái ngược với sự mở đường của single “Đêm nay không ngủ”?

Karik: Thực ra nội tâm của tôi là một người thích viết nhạc tình yêu , còn âm nhạc vui vẻ, “ăn chơi” thì tôi nghĩ mình làm để cho những người đồng nghiệp, mọi người thấy được rằng bạn làm được thì tôi cũng sẽ cố gắng học theo bạn, làm được những gì phù hợp với mình, không phải những gì copy mà mang phong cách riêng của Karik.

PV: Những bài hát buồn, đa phần về tình yêu có phải xuất phát từ những mối quan hệ trước của anh không?

Karik: Không, nó có nhiều chất liệu lắm. Cũng có những chất liệu có từ sự cộng tác với Only C hay Miu Lê. Những bài đó làm từ năm trước rồi, không biết năm nay họ có ra không. Những bài đó rất hay, tôi nghe mà còn khóc nữa. Còn về những sáng tác về tình yêu của tôi thì tôi lấy từ cuộc sống chứ không lấy từ chuyện cá nhân của mình.

Karik: Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình - Hình 2
Một trong những dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của Karik là trở thành Huấn luyện viên.

PV: Ngoài Yuno Bigboi thì anh dự định kết hợp với nghệ sĩ nào nữa trong dự án âm nhạc đặc biệt này?

Karik: Tôi vẫn đang suy nghĩ về điều đó tại vì phải phù hợp. Âm nhạc vui vẻ, có phần “ăn chơi” thì tôi nghĩ chỉ làm hết năm nay thôi chứ không làm nhiều nữa. Sắp tới, tôi sẽ tập trung vào các sản phẩm âm nhạc có chủ đề gần gũi về đời sống, tình yêu , có thể buồn nhưng cũng có thể màu sắc tươi sáng nữa.

PV: Sau cuộc thi, mối quan hệ giữa anh và dàn thí sinh “ Rap Việt ”còn rất thân thiết. Anh có hay đưa ra lời khuyên gì cho các bạn trong âm nhạc không ?

Karik: Sau cuộc thi, tôi vẫn giữ liên lạc và cũng thường trò chuyện với các bạn khi họ có chuyện buồn hay cần chia sẻ. Tôi nghĩ rằng cuộc thi là cái duyên để kết nối mọi người với nhau nên không phải chỉ đơn giản là thi thì mình mới nói chuyện.

Về định hướng âm nhạc thì tôi không gò bó các em theo ý mình. Khi mọi người cần, hỏi “Anh ơi em cần làm cái này, anh có thể tư vấn em được không” thì mình sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ, cho các bạn lời khuyên trong quá trình thực hiện. Còn mình không biết khi nào người ta cần mình mà.

Karik: Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình - Hình 3

“Đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng”

PV: Có thể thấy sức ảnh hưởng từ cuộc thi “Rap Việt” đối với công chúng. Hầu hết các thí sinh đều nhận được sự chú ý và ủng hộ từ công chúng, tuy nhiên một vài trường hợp lại gặp rắc rối bởi những phát ngôn nông nổi. Anh nghĩ sao về điều này?

Karik: Tôi nghĩ là các bạn còn trẻ mà. Với lại nơi các bạn xuất phát cũng từ Underground đặc chất và đó cũng là cách sống của các bạn ấy rồi. Tôi nghĩ các bạn cần trải qua một quá trình nghiêm túc với nghề, tìm hiểu xem mình muốn gì từ nó thì mấy bạn mới có suy nghĩ lại về thái độ, cách cư xử, lời nói. Theo thời gian, các bạn sẽ biết cách sửa đổi, cân bằng giữa nhịp sống, công việc và tính cách của bản thân.

PV: Anh từng chia sẻ cảm giác đơn độc khi trở thành một nghệ sĩ mainstream. Kiên trì theo đuổi con đường đó và gặt hái được thành công, hiện tại anh có còn cảm thấy đơn độc?

Karik: Đơn độc thì tôi nghĩ bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng sẽ có lúc cảm thấy đơn độc. Karik cũng vậy nhưng giờ bớt hơn. Tôi có thêm những đồng nghiệp trẻ, tài năng trẻ từ đó có sự kết nối, học hỏi từ các bạn ấy nữa. Như thế mình cảm thấy bớt chơi vơi, một mình hơn.

Karik: Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình - Hình 4

PV: Chuyện tình cảm, đời sống cá nhân của anh là chủ đề thảo luận của công chúng trong thời gian qua. Điều này có ảnh hưởng nhiều đến anh không?

Karik: Tôi không nghĩ nhiều và đặt nặng chuyện tình cảm. Mình cứ bơ bơ, coi tất cả mọi người như bạn với nhau, như vậy sẽ thoải mái hơn.

PV: Việc công khai tình cảm với nghệ sĩ không phải điều dễ dàng, gây xôn xao dư luận, thậm chí có những phản ứng trái chiều. Cụ thể Binz đã phải lên tiếng khi có group anti-fan lên đến 35.000 người. Anh nghĩ sao về điều này?

Karik: Chuyện anti-fan thì tôi nghĩ Binz đang tập quen với điều đó hoặc có thể Binz đã quen rồi. Cá nhân tôi ngày xưa và cả tới bây giờ cũng như bất cứ nghệ sĩ nào cũng luôn có người ghen ghét minh thôi. Việc của tôi, nếu là Karik thì tôi sẽ vẫn cứ im lặng, im lặng và làm tốt công việc mình làm đến khi họ cảm thấy thuyết phục thì thôi. Chứ bây giờ mình có nói gì thì họ ghét vẫn cứ ghét. Mình nói như thế nào thì đó là quan điểm của mỗi người thôi.

Karik: Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình - Hình 5

PV: Câu chuyện người nổi tiếng – người hâm mộ (fan) – người tẩy chay (anti-fan) đã không còn quá mới mẻ trong giới giải trí. Mỗi nghệ sĩ sẽ có cách hành xử riêng nhưng đôi khi vô tình biến fan thành anti-fan. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh người nghệ sĩ?

Karik: Tôi nghĩ rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng. Là người hâm mộ nhưng họ không có nghĩa vụ suốt ngày phải ủng hộ chúng ta nhưng ngày nào còn là nghệ sĩ ngày đó chúng ta vẫn phải cống hiến và trân trọng sự tử tế họ dành cho mình dù chỉ là rất nhỏ.

PV : Cảm ơn Karik! /.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân. Mọi người chỉ hoàn hồn khi ngôi vị được xác định.

Dừng chân ở top 8 chung cuộc, song Ricky Star được coi là thí sinh làm nên những cuộc đấu lịch sử ở Rap Việt. Anh là rapper duy nhất nhận được 5 nón vàng, cũng đã trải qua hai đội là Binz và Karik. Để có suất vào chung kết, Ricky Star đã phải đánh bại người bạn thân thiết, cùng nhà OTD của mình: Lăng LD.

Zing có cuộc trò chuyện với Ricky Star sau hành trình ở Rap Việt. Nam rapper cho biết anh đã có không ít trải nghiệm, học hỏi được rất nhiều, đặc biệt là từ huấn luyện viên Karik.

Ricky Star: Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn - Hình 1

Ricky Star là thí sinh làm nên cuộc đấu nón vàng đầu tiên ở Rap Việt. Ảnh: Phương Lâm.

"Dế Choắt mới là thí sinh khiến mọi người đồng cảm với hip hop"

- Hành trình của Ricky Star ở Rap Việt có thể gói gọn trong mô tả...?

- Về một hình elip, có điểm lên, có điểm xuống. Nhưng có thể nói là giá trị, tôi đã học được rất nhiều điều.

- Có tiếc không vì đã chẳng thể chạm đến ngôi vị quán quân?

- Tiếc chứ, tôi nằm trong nhóm thí sinh đứng ở hạng 3, còn cách á quân nữa là tới quán quán. Như vậy cũng là sát với cúp vô địch rồi, nhưng cuộc thi mà, bao giờ cũng có người thắng người thua. Quan trọng là mình vẫn thắng.

- Người chiến thắng ở Rap Việt, theo anh, là thành quả của kỹ thuật rap hay câu chuyện nghệ sĩ mà người đó mang lại?

- Kỹ thuật trong rap cũng quan trọng nhưng âm nhạc không chỉ có kỹ thuật . Âm nhạc còn là "story" của nghệ sĩ đó, khiến khán giá cảm thấy đồng cảm. Tôi nghĩ vẫn là "hên xui" à! Nhưng lần này, câu chuyện của Dế Choắt đã nhận được nhiều tình cảm.

- Khán giả đã chọn Dế Choắt, còn cá nhân anh cảm thấy đồng cảm nhất với ai?

- Tôi thề luôn là tôi thấy ai cũng xứng đáng. Mọi người đều "gớm" lắm nên không ai biết ai sẽ thắng. Ngay cả khi Dế Choắt với GDucky là hai thí sinh cuối cùng, bước lên phía trước rồi mà mọi người vẫn nín thở, không đoán được.

Anh Wowy lúc đó còn ôm tim, rất hồi hộp. Khi anh Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên, mọi người còn chưa la hét gì, chỉ đến khi có câu "Chúc mừng Dế Choắt, quán quân Rap Việt", kết quả mới được xác nhận. Đến lúc đó, mọi người mới hoàn hồn trở lại.

GDucky qua truyền thông được nhiều người ủng hộ nhưng đúng là câu chuyện của Dế Choắt mới khiến mọi người đồng cảm với hip hop. Hip hop không chỉ là chuyên nghiệp, là cố gắng mà còn có nghị lực, cách vượt qua mặc cảm. Đó là những trạng thái tình cảm khiến mọi người bầu chọn cho Dế Choắt nhiều hơn.

"Than thở một chút là anh Karik gọi qua liền"

- Anh được nhận định là "thí sinh làm nên lịch sử ở Rap Việt". Rapper duy nhất nhận được 5 nón vàng, tạo nên cuộc chuyển nhượng từ đội Binz về với Karik. Anh cũng là người vượt qua trận đấu freestyle, thắng chính Lăng LD, một cộng sự thân thiết để có suất vào chung kết. Điểm qua để thấy sự thiện chiến?

- Anh Binz nói là Ricky Star đi đến đâu của mang theo ánh sáng. Nhưng góc nhìn của tôi là tôi thấy mình đi đâu cũng làm sao ý (cười). Dù vậy, lúc nào tôi cũng làm hết sức mình qua từng vòng. Tên tôi là có sao rồi nên lúc nào mình cũng phải lòe loẹt hơn một xíu. Lòe loẹt cho cuộc đời thêm thú vị.

- Từ khi sang đội Karik, anh có nhiều thay đổi?

- Thay đổi nhiều lắm, nhìn chung anh Karik rất bí ẩn nhưng sang đó tôi nói chuyện với anh nhiều hơn. Bất chợt tôi nhận ra hai anh em cũng có nhiều thứ giống nhau.

Anh Karik thì rất quan tâm đến các thí sinh. Mình chỉ than thở một xíu là anh gọi qua liền. Anh Karik sẽ bảo: "Có chuyện gì, kể anh nghe?". Anh Karik gọi qua nhà hoặc sẽ qua tận nơi, chỗ tôi với GDucky thu âm, anh cũng ghé qua. Anh Karik thực sự rất nhiệt tình.

Anh Karik luôn quan tâm đến tổng thể của bài và cả tinh thần của các thí sinh. Nhiều lúc khó quá chúng tôi cũng nản, nghĩ mình vô dụng. Anh Karik luôn động viên là "Các em làm tốt rồi, nghỉ ngơi xem Doraemon một chút đi".

- Tại sao lại là "Doraemon"?

- Đó là "vũ khí" của anh Karik chăng (cười). Nhưng tôi nghĩ anh Karik hiểu chúng tôi hoặc anh cũng thích xem hoạt hình. Nhưng xem Doraemon khá hiệu quả đấy, thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều.

Ricky Star: Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn - Hình 2

Ricky Star biểu diễn với Karik và GDucky trong đêm chung kết.

- Lời khuyên nào từ huấn luyện viên Karik khiến anh nhớ nhất?

- Lời khuyên cho bài cuối cùng. Anh Karik bảo tôi phải làm gì khác biệt hơn. Anh Karik nói: "Em có tin anh không?". Tôi bảo tin. Anh Karik đáp: "Vậy chơi đi xem". Thế là tôi bỏ luôn bài đã chuẩn bị, hôm sau có bài mới luôn. Một khi đã tin thì không sợ điều gì.

- Khi ở đội Binz trong vòng Đối đầu, anh từng mắc sai lầm về kỹ thuật khi sử dụng lại flow cũ. Nghĩ lại, anh có tiếc?

- Tôi nghĩ cũng là "hên xui". Tôi thường làm nhạc theo cảm hứng, cảm hứng đôi khi chỉ đến một lần và mình cần hoàn thành trong khoảnh khắc đó. Nhưng cũng nhờ thất bại đó mà tôi học được rất nhiều thứ, học được từ lỗi lầm về kỹ thuật của mình.

Khi mình sai, mình học được rất nhiều, những bài học không tìm được trong sách vở.

"Ứng xử trên mạng là bài học cho các rapper"

- Các huấn luyện viên đều nhận xét anh có tố chất của một rapper giải trí. Có thể hình dung khái niệm này như thế nào?

- Đó là sự đã mắt, đã tai. Như bản Con nhà người ta, trước khi ra sân khấu tôi nói với các dancer trong nhóm Bước nhảy: "Mọi người sẵn sàng chưa, chúng ta phải mang đến một màn trình diễn đã mắt, đã tai. Nếu đã sẵn sàng, chúng ta bước ra ánh sáng".

Tập thì lâu, chứ đứng trên sân khấu thì nhanh lắm. Do đó, tôi luôn muốn phải thu hút được nhiều sự chú ý nhất, một cái vấp trên sân khấu cũng phải là sự tính toán. Mọi người bị lừa rồi, kiểu vậy!

- Nói một chút về cách ứng xử của rapper trên mạng. Ngay trước thềm chung kết cuộc thi, một thí sinh của Rap Việt cũng bị chỉ trích vì phát ngôn dung tục, đặt ra vấn đề về cách hành xử của giới underground khi đã tiếp cận thị trường mainstream. Đó có phải là bài học?

- Cũng là một bài học. Nhưng đúng là con người có nhiều cảm xúc, nếu một ngày tồi tệ đến, đôi khi mình làm gì mình cũng không biết. Tôi không chắc là cuộc đời mình lại không bao giờ có ngày tồi tệ, biết đâu nếu có một người không vui, tôi lại làm điều gì đó sai trái.

Nhưng nếu có một ngày như vậy, tôi mong cộng đồng mạng sẽ nói rằng tôi đã sai và nên sửa thế nào. Nói bằng tình yêu thương để tôi khắc phục sai sót của mình.

Ricky Star: Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn - Hình 3

Ricky Star: Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn - Hình 4

Ricky Star đã được biết đến với Lý cây bông và đoạn rap trong Sao anh chưa về nhà trước khi đến với Rap Việt.

- Một chuyện nữa cũng đang được quan tâm là câu chuyện về "rap fan tháng 8". Cụm này được giới nghe rap nhiều năm dùng để nói về cộng đồng tiếp cận và nghe rap từ tháng 8 khi hai game show nhạc rap lên sóng truyền hình với hàm nghĩa "fan phong trào". Quan điểm của anh như thế nào?

- "Rap fan tháng 8" là cách mọi người trêu nhau và phân chia người này hiểu biết nhiều hơn, người kia hiểu biết ít hơn về rap. Đối với tôi, nghệ sĩ không phân biệt tuổi tác, không phân biệt vị trí hay danh vọng, đều là đồng nghiệp, lớn hơn thì phải lễ phép, nhỏ hơn thì mình phải nâng niu. Sơn Tùng M-TP hay cậu bạn rapper cạnh nhà tôi cũng đều là nghệ sĩ cả.

Fan cũng vậy, fan là fan, không phân biệt tháng mấy, tháng mấy. Phân biệt như vậy cảm thấy không công bằng với những người biết đến với rap sau này. Có thể dùng từ "rap fan tháng 8" để tỏ ra mình biết rap trước nhưng dù biết trước thì bộ phận đó cũng không hiểu về rap bằng các rapper, các nghệ sĩ rap được.

Tôi không muốn các bạn bất công với người mới nghe rap, đó không phải tinh thần của hip hop. Hip hop là sòng phẳng và công bằng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'
18:01:19 03/03/2021
Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội
06:47:24 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Vợ chồng Việt Hương bị nhắc nhở phạm luật giao thông
14:52:04 04/03/2021
Thiều Bảo Trâm ẩn ý đính chính nghi vấn vẫn dùng đồ cặp với Sơn Tùng, liệu nghe có hợp lý?
14:42:39 04/03/2021
Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín
17:07:18 04/03/2021

Tin mới nhất

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm

HLV Jurgen Klopp nhận thua MU

Bóng đá thế giới

20:40:38 04/03/2021
Phát biểu trước trận tiếp đón Chelsea, HLV Jurgen Klopp cho hay Liverpool nhiều khả năng sẽ phải đứng sau MU trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa này.

"Việc nhẹ lương cao" ở Hàn Quốc: Đứng tuốt loại sinh vật kỳ lạ ngay trên biển, nhận 50 triệu/tháng!?

Netizen

20:39:40 04/03/2021
Sinh vật biển lạ lẫm này cũng từng được nữ YouTuber người Việt Quỳnh Trần JP nấu ăn thử, cả hình dáng lẫn hương vị đều khá độc đáo.

Chi tiết Rolls-Royce Cullinan Black Badge hầm hố và mạnh mẽ

Ôtô

20:38:42 04/03/2021
Rolls-Royce Cullinan Black Badge là bản độ của Spofec. Xe có ngoại hình hầm hố hơn nhờ bộ widebody, động cơ cũng được tinh chỉnh cho hiệu suất tốt hơn.

3 sai lầm khi vệ sinh cửa sổ khiến kính không sáng bóng sạch bong như mong đợi

Sáng tạo

20:38:22 04/03/2021
Hầu hết mọi người đều ưu tiên việc làm sạch cửa kính để không gian sống sạch sẽ hơn. Tuy nhiên việc vệ sinh cửa kính có thể gặp những sai lầm khiến kính không được sạch như mong đợi.

Học kỹ năng sống từ câu chuyện dũng cảm của anh “Mạnh siêu nhân”

Học hành

20:37:31 04/03/2021
Học sinh Trường Tiểu học–THCS–THPT Newton Hà Nội được tham gia tiết học kỹ năng sống, trang bị khả năng ứng phó phù hợp và linh hoạt trong các tình huống của cuộc sống hàng ngày. 

Jang Nara chẳng khác thiếu nữ dù đã 40

Sao châu á

20:37:16 04/03/2021
Jang Nara chia sẻ hình ảnh mới trên phim trường, khiến nhiều người phải trầm trồ vì diện mạo.

Justin Bieber mặc đẹp hơn khi đến Pháp

Phong cách sao

20:35:04 04/03/2021
Khoảnh khắc thời trang của nam ca sĩ và vợ được tạp chí Vogue ca ngợi.

Hoàng Anh bất ngờ nhắc đến 'người thứ ba' giữa ồn ào ly hôn

Sao việt

20:34:24 04/03/2021
Chưa biết Hoàng Anh đăng đàn với mục đích gì, nhưng vô tình gợi cho nhiều dân mạng nhớ lại ồn ào hôn nhân.

Tới “thành phố mèo” thưởng thức bao món ăn ngon

Ẩm thực

20:33:18 04/03/2021
Ẩm thực Kuching tự hào sở hữu những món ăn ngon, đậm đà hương vị tạo nên sức hút lớn cho Malaysia – đất nước được mệnh danh thiên đường nhiệt đới ở Đông Nam Á. Ngày hôm nay, hãy cùng Wanderlust Tips ghé thành phố mèo để nếm thử những mó...

Nhà vô địch thế giới Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim luôn nhớ cơm mẹ nấu

Sao thể thao

20:33:01 04/03/2021
Nhà vô địch thế giới Taekwondo năm 2010 hiện là nhân tố chủ lực của đội tuyển quyền Taekwondo 5 người, hướng tới SEA Games 2021. Vì tập luyện xa nhà, cô luôn mong muốn được thưởng thức hằng ngày những món ngon mẹ nấu.

Một phụ nữ phải cấy ghép gan khẩn cấp do hệ lụy sau khi xỏ khuyên mũi

Sức khỏe

20:21:39 04/03/2021
Một phụ nữ 37 tuổi ở thành phố New York đã mắc viêm gan B sau khi làm đẹp bằng cách xỏ khuyên mũi. Tình trạng này nghiêm trọng đến mức cô bị suy gan và phải ghép gan khẩn cấp.

Khởi tố nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM

Pháp luật

20:18:51 04/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa khởi tố ông Lê Văn Thanh - nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM, cùng 2 bị can khác.

Ô tô tải mất phanh lật xuống vực đè chết nữ công nhân

Sự kiện nóng

20:17:10 04/03/2021
Một ô tô tải đang vận chuyển keo tại đường đồi (thuộc huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã bất ngờ bị mất lái, lăn xuống vực, đè chết 1 nữ công nhân đang lột vỏ keo bên dưới. Cả tài xế và xe tải cũng bị thương tích và hư hỏng nặng.

AFC: "Tuyển Việt Nam làm tất cả để đi tiếp"

Bóng đá việt nam

20:14:20 04/03/2021
Sáu điểm giành được ở 3 trận đấu còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ giúp tuyển Việt Nam có vé đi tiếp, AFC viết.

Cần Thơ: Bắt khẩn cấp 2 nhóm côn đồ dùng súng để đòi nợ

Đời sống

20:11:04 04/03/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã xác định được đối tượng nổ súng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.