Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt?

Karik gây tranh cãi dữ dội khi chọn nữ rapper Sidie đi tiếp sau trận freestyle tranh vé vớt thay vì 2Can hay Mai Âm Nhạc và Killic.

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt? - Hình 1

“Đây là quyết định khiến tất cả bất ngờ”, Karik nhắn nhủ trước khoảnh khắc công bố thí sinh cuối cùng tranh vé vớt. Đúng là quyết định của Karik làm ngỡ ngàng cả trường quay, và cả những khán giả theo dõi vòng Đối đầu, bởi anh gọi tên Sidie.

Trước đó, 4 thí sinh 2Can, Mai Âm Nhạc, Sidie và Killic bước vào trận freestyle để tìm cơ hội vào vòng Bứt phá. Freestyle là một trường phái đặc trưng của rap. Các rapper sẽ rap ngẫu hứng trên chủ đề bất kỳ.

Karik chọn chủ đề táo bạo khi yêu cầu các thí sinh diss bất kỳ huấn luyện viên (HLV) hoặc giám khảo. Đây là lợi thế của 2Can, bởi nam rapper là “quái vật” của freestyle, đặc biệt là những màn diss (công kích). Hai năm trước, 2Can từng khiến Chị Cả chết lặng, không rap nên lời trong cuộc đấu một với một.

Phần lớn khán giả tin 2Can dễ dàng chiến thắng. Nhưng Karik đã đi một nước điên rồ, dẫn tới việc nam HLV hứng chỉ trích kịch liệt ở các diễn đàn rap nói riêng và trên mạng xã hội nói chung.

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt? - Hình 2

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt? - Hình 3

Quyết định cuối cùng khiến đêm thi của đội Karik không trọn vẹn.

“Cú đấm” chất lượng của 2Can

Ngẫu hứng và sự tự do là cái hay của freestyle. Trong khuôn khổ Rap Việt, các thí sinh phải dùng từ ngữ văn minh và tiết chế tính công kích. Do đó, màn diss trên sân khấu Rap Việt chưa mang đúng tính chất của một trận freestyle đúng nghĩa để công kích nhau.

Nhưng đây là cách chọn chủ đề táo bạo của Karik. Mùa trước, anh cũng gây bất ngờ khi chọn chủ đề fake (đồ giả) để làm khó thí sinh. Với màn diss HLV và giám khảo, sân khấu Rap Việt bùng nổ hơn hẳn và bổ sung đôi chút chất underground vào game show nặng yếu tố giải trí.

2Can với vị thế “lão làng” chọn đi trước. Với 8 bar, 2Can điểm tên Binz, Khoa chính (Karik), Lão Khủng (LK) và Wowy. Cách dùng từ của 2Can đậm chất ngẫu hứng, và có yếu tố trào phúng đúng màu sắc của rapper này.

Video đang HOT

“Binz hồng thắm làm ta nhớ tên nàng / Lạc như là anh Tít đang ngồi trên Thiên Đàng / Anh là Khoa chính còn anh này là Khoa phụ / Anh cười tươi tắn còn anh như hoa nụ / Âm thầm anh Binz trao cho món quà quý / Eo ơi Lão Khủng kìa anh Wowy / Lớn rồi FA cũng tốt mà / Nhưng lớn rồi anh Wowy ơi! Mình đừng chơi đốt nhà”.

Trong đó, đặc sắc nhất là 2 câu cuối: “Lớn rồi FA cũng tốt mà / Nhưng lớn rồi anh Wowy ơi! Mình đừng chơi đốt nhà” – một “cú đấm” chí mạng vào Wowy, khiến Karik bật cười sảng khoái. Binz và Rhymastic lao lên sân khấu bắt tay 2Can. Còn Wowy ngồi một góc cười, rồi cố gắng lẩn tránh câu chuyện sang hướng khác.

“Đốt nhà” là một ký ức không vui của Wowy. 2Can dùng chất liệu đó để công kích HLV, với tính chất không quá lố, nhưng vừa đủ để mang ý nghĩa của một màn diss thực sự. Bởi rap diss là phải công kích thẳng thắn và trúng mục tiêu.

Trong rap diss, fact (thông tin, một sự thật nào đó) rất quan trọng.

Rapper đưa ra fact chất lượng, bản diss càng đúng bản chất. Với “đốt nhà” của Wowy, 2Can theo đánh giá từ số đông khán giả là đã vượt lên phần còn lại. Binz bỏ phiếu cho 2Can đi tiếp. LK cũng nhất trí quan điểm đó. Chính Wowy bị diss một cú, nhưng phải thừa nhận 2Can xứng đáng.

Vậy Sidie, người được Karik chọn làm được gì trong màn diss?

Sidie công kích chính Karik. Cô rap: “Yes. Who the king? / Cuộc chơi này đâu thể làm thinh vì / Người đẹp trai nhưng đi cùng với một cái tính kỳ / Tên cô bé là gì? Sai sai ờm sai gì? Mới vòng 2 mà anh bắt em làm chủ đề quái dị / Tới vòng này em đâu muốn đấu với Seachains / Nhưng khó phải làm vì trong tim anh Rik em muốn được ghi tên / Không muốn bị cancel / Muốn làm center / Không giữ em lại đó lại là quyết định à điên rồ ấy”.

Sidie là thí sinh bị đánh giá thấp bậc nhất ở đội Karik. Trong vòng Chinh phục, Karik giải cứu cô bằng cú đạp phút chót. Vòng Đối đầu, Karik xếp Sidie chạm trán Shanhao và Seachains. Nữ rapper thốt lên: “Em không nói lên lời”.

Đấy là chủ đề Sidie chọn để ngầm trách tại sao Karik xếp cô vào nhóm đấu mạnh. Nhưng các câu rap của Sidie, theo nhận định của những khán giả rap là dễ đoán, chưa tinh tế trong việc chơi chữ, và chất ngẫu hứng không thể sánh với 2Can.

Sidie không thể khiến HLV, giám khảo bật dậy và thốt lên vì sự chất lượng và bất ngờ trong 8 bar rap.

Vì sao Sidie được đi tiếp? Câu hỏi được đặt ra rất nhiều trên mạng, nhưng ngoài Karik, rất khó để giải thích quyết định đó. Đấy là chưa kể Mai Âm Nhạc cũng hoàn thành khá tốt phần freestyle, được Rhymastic và JustaTee bỏ phiếu.

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt? - Hình 4

“Quái vật” freestyle 2Can lại thất bại trong trận chiến mà anh vượt lên tất cả?

Karik có sai không?

Ở mùa một, Suboi từng rơi vào thế khó khi trận freestyle có Gừng và AK49. Gừng là thí sinh “át chủ bài” của Suboi, nhưng bị loại sau trận đấu kịch tính với Tage. AK49 là thí sinh không quá đặc sắc, nhưng khá mạnh trong thế freestyle.

Thực tế, AK49 làm rất tốt phần freestyle. Gừng không tệ, nhưng số đông HLV, giám khảo nhận định, riêng cuộc chiến này AK49 trội hơn. Suboi đứng trước quyết định rất khó, là chọn AK49 vì sự công bằng của chương trình, hay đặt niềm tin vào Gừng – thí sinh có tiền năng lớn hơn để tiến sâu.

Sau cùng, Suboi chọn AK49, đồng thời “chết lặng” vì không thể đưa Gừng vào vòng trong. Nhưng đó là cuộc thi và người làm tốt hơn phải được đi tiếp.

Sidie có thể ẩn chứa phẩm chất gì đó mà chỉ Karik nhìn ra. Nhưng trong trận chiến freestyle, sự lựa chọn của Binz, Wowy, giám khảo LK và số đông khán giả chính là thước đo để nhìn nhận đúng trong 4 thí sinh của Karik, ai xứng đáng đi tiếp.

Các khán giả còn chỉ ra phần freestyle của Mai Âm Nhạc và cả Killic cũng đặc sắc hơn. Nếu không phải 2Can, Mai Âm Nhạc nên là người được chọn, giống quan điểm của Rhymastic và JustaTee.

Có phải Karik nhìn cả quá trình ở vòng Chinh phục, màn Đối đầu và trận freestyle để quyết định suất đi tiếp? Điều này cũng không có cơ sở, bởi 2Can ở vòng Chinh phục gây ấn tượng. Còn khi đối đầu Freaky, 2Can không kém cạnh.

Khi giám khảo chọn Freaky đi tiếp, chính Karik đứng ra kêu gọi 3 HLV cân nhắc giải cứu 2Can, bởi thí sinh này hoàn thành rất tốt phần trình diễn.

Trong khi đó, Sidie nếu không phải là cú chọn “giải cứu” của Karik đã không có cơ hội vào vòng Đối đầu. Trước Seachains và Shanhao, nữ rapper cho thấy bước tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là cách kiểm soát delivery, nhưng khả năng của cô và hai đối thủ vẫn chênh lệch rõ.

Nếu Karik chọn Sidie vì tầm nhìn, nghĩa là tin nữ rapper có thể tiếp tục tiến bộ và bùng nổ ở vòng Bứt phá, điều đó lại đi ngược tính fair-play ở Rap Việt. Bởi nhìn lại câu chuyện của Suboi để thấy trận knock-out nên là cuộc chơi của người mạnh và kẻ yếu.

Quyết định gây tranh cãi đã phá hỏng đêm thi bùng nổ của đội Karik. Nam HLV gây bất ngờ khi xếp Mai Âm Nhạc đối đầu Coldzy. 2Can chạm trán Freaky. Shanhao, Sidie đụng Seachains. Và Xám đấu Killic. Cả 4 tiết mục của Karik đều ở mức xuất sắc và gây bùng nổ.

Binz phải vỗ tay công nhận khả năng dàn xếp và dẫn dắt ý tưởng của Karik cho thí sinh. Wowy thán phục khả năng huấn luyện của người bạn thân.

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt? - Hình 5

Karik tiết lộ cặp đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt, bất ngờ nhất là nhân vật ở giữa

3 thí sinh trong team bất ngờ được Karik hé lộ sẽ đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt.

Rap Việt mùa 2 chỉ còn một tập phát sóng nữa sẽ khép lại vòng đầu tiên - Chinh phục. Khi các HLV đã hoàn thiện đội hình cũng là lúc những cuộc đối đầu sẽ chính thức diễn ra. Dù chưa chính thức bước vào vòng Đối đầu nhưng mới đây, HLV Karik đã làm lộ "hint" về cặp đấu 3 mà anh đang muốn sắp xếp. Theo đó, 3 thí sinh mà anh muốn lựa chọn để "đấu" nhau đó là: Shanhao, Sidie và Killic.

Karik tiết lộ cặp đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt, bất ngờ nhất là nhân vật ở giữa - Hình 1

Dòng trạng thái mới nhất của Karik về việc hé lộ "hint" cặp đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2

Với Shanhao - anh chàng tên thật Lê Tuấn Nghĩa đã gây thích thú với bản rap vui nhộn có tên Đẹp Trai. Ngay từ khi bước chân vào chương trình, anh chàng cũng không giấu việc đang tìm kiếm cơ hội trở thành một rap star. Chính cách chọn đề tài thú vị đã thuyết phục HLV Karik và được Binz từng khẳng định, nếu muốn phát triển phong cách trên sân khấu, thì Karik cũng sẽ là "bến đỗ" hoàn hảo.

Karik tiết lộ cặp đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt, bất ngờ nhất là nhân vật ở giữa - Hình 2

Shanhao được Karik lựa chọn trở về team

Sidie lại là nữ rapper cá tính có mặt trong team HLV Karik. Thể hiện bản rap có tên Bánh Cuốn, Sidie đã thể hiện rõ sự nữ quyền khi vừa mạnh mẽ nhưng có cả sự nữ tính bên trong.

HLV Karik cho rằng lý do mình chọn Sidie lần này là vì "không muốn phải ân hận", anh tin bạn có nhiều tiềm năng và nghĩ bản thân sẽ làm cho bạn tốt hơn nếu bạn về đội của mình. Sở hữu trong tay cô nàng này, chắc chắn Karik cũng sẽ có "chiêu" riêng để có thể nâng tầm khả năng thí sinh. Bên cạnh đó, việc cô nàng sẽ đối đầu với 2 chàng trai còn lại cũng gây nhiều bất ngờ không kém.

Karik tiết lộ cặp đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt, bất ngờ nhất là nhân vật ở giữa - Hình 3

Bên cạnh Mai Âm Nhạc thì Sidie cũng là nữ rapper cá tính trong team Karik

Anh chàng Killic xuất hiện trong tập 5 vừa qua lại thuyết phục được cả 2 HLV là Karik và Binz. Tuy nhiên, Karik cũng thừa nhận anh có phần khá ấp úng khi đưa ra quyết định lựa chọn. Thế nhưng chính sự tự tin và cách phiêu giai điệu đã khiến cho anh chàng Killic chinh phục được Karik. Về với team của vị HLV nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Killic sẽ có sự tiến bộ rõ rệt.

Karik tiết lộ cặp đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt, bất ngờ nhất là nhân vật ở giữa - Hình 4

Killic là nam rapper có mặt trong team HLV Karik

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Cara là "người yêu" duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc03:37Sau hơn 1 năm gia nhập công ty Sơn Tùng, sự nghiệp Kay Trần ra sao mà netizen khuyên 'chạy ngay đi'?03:23

Tiêu điểm

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân
08:02:52 22/01/2022
Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?
13:08:08 22/01/2022
Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'
19:10:58 22/01/2022
Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa
19:52:01 22/01/2022
JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'
19:58:14 22/01/2022
Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!
13:53:54 23/01/2022
Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
09:37:13 22/01/2022
Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng
19:48:42 22/01/2022
Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"
16:45:03 23/01/2022
Nữ rapper Tlinh xuất hiện khác lạ với tạo hình đầu trọc
07:08:06 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022

Tin mới nhất

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 

15:11:01 23/01/2022
Đến tận vòng Chung kết, Kellie vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?

11:13:04 23/01/2022
Liên tục cập nhật từ sân khấu Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, VSoul - quái vật melody của Rhymastic - đã chính thức xuất trận. Với sân khấu Chung kết, VSoul đã hóa thân thành 1 chú robot A.I (trí tuệ nhân tạo) không thể bày tỏ được tình cảm...

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

11:00:48 23/01/2022
Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

MV mới của JustaTee đã chính thức ra lò - Bạn đã xem chưa?

07:09:51 22/01/2022
Qua một năm ảm đạm vì tình hình dịch bệnh, JustaTee chính thức khuấy động tinh thần của cộng đồng mạng với bản rap tươi mới, vui nhộn và ngập tràn sự may mắn

Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ

19:38:49 21/01/2022
Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu còn không quên công khai khen ngợi giọng hát của bạn gái nổi tiếng

Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt

19:36:25 21/01/2022
Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã thay mẹ nhận giải và hành động của anh được đông đảo khán giả chú ý

Thanh Bạch trổ tài hát rap, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân diễn thời trang

14:05:05 21/01/2022
MC Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân Quý Bình, Nguyên Vũ, Huy Luân... hội ngộ trong chương trình MC Show lần 2

Long nón lá comeback cực mạnh hậu tố Color Man bóc lột, không minh bạch tài chính

11:42:19 21/01/2022
Bước ra từ chương trình Thách Thức Danh Hài Long Nón Lá được biết đến nhiều với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Sau khi tạo được tiếng vang khi tham gia chương trình này, Long Nón Lá đã nhận được lời mời h...

Chủ nhân hit “Em nói anh nghe nè” tung ca khúc Tết tự sáng tác

08:48:57 21/01/2022
ChuChu ra mắt ca khúc Tết không cô vy nhìn lại năm đã qua và hy vọng cho mọi điều mới mẻ sắp đến. Chủ nhân bản hit Em nói anh nghe nè cũng chia sẻ cảm thấy may mắn khi được nhớ đến là hiện tượng âm nhạc nhưng muốn làm nhiều thế để đi đư...

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

07:54:56 21/01/2022
Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng

BTS tụt hạng, chỉ có một ca khúc quốc tế lọt vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100

07:52:47 21/01/2022
Bảng xếp hạng Billboard Vietnam Hot 100 đã có một số biến động nhẹ so với tuần trước bởi có tới 9/10 vị trí thuộc về các sản phẩm đến từ nghệ sĩ Việt

NSƯT Tấn Minh: Nồng nàn cảm xúc với 'Con đường âm nhạc'

07:49:51 21/01/2022
NSƯT Tấn Minh chính là người khai xuân chương trình Con đường âm nhạc tháng 1/2022 của Đài truyền hình Việt Nam, chương trình sẽ được lên sóng VTV1 vào 20h30 ngày 23/1/2022

'The Cover Show': Hà Lan Phương - 'con gái' nhạc sĩ Bảo Chấn vào Bán kết

07:48:38 21/01/2022
Kết thúc tập 10 Freestyle của The Cover Show, ca sĩ Hà Lan Phương và Diêu Ngọc Bích Trâm xuất sắc bước vào vòng Bán kết

Hậu phẫu thuật cắt yết hầu, Lynk Lee xác nhận tham gia show âm nhạc

21:02:43 20/01/2022
Cùng Hát Lên Nào là chương trình truyền hình về âm nhạc mới toanh sắp được lên sóng vào tháng 2/2022

Có thể bạn quan tâm

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

Netizen

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người