Karik chính thức “biến mất” khỏi Running Man với cách giống hệt Jack!

Chẳng nói chẳng rằng, ê-kíp Running Man Vietnam cứ lẳng lặng đăng hình rồi mọi người hiểu sao thì hiểu.

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, các thành viên Running Man Vietnam Chơi Là Chạy có một khoảng thời gian dài ngừng quay để chờ tình hình dịch ổn định hơn 1 chút. Tuy nhiên, khi mọi thứ được tiếp tục thì lại có thông tin Karik không thể đồng hành cùng với các thành viên do kẹt lịch của Rap Việt.

Bản thân nam rapper cũng như BTC Running Man Vietnam chưa bao giờ lên tiếng về sự vắng mặt này. Tuy nhiên, động thái mới nhất của ê-kíp đã vô tình xác nhận rằng Karik chính thức “bay màu” ở chặng đua cuối của chương trình. Cụ thể, fanpage chương trình đã đăng hình 7 thành viên trong đợt ghi hình ở Phú Quốc và hoàn toàn không có bóng dáng Karik.

Karik chính thức biến mất khỏi Running Man với cách giống hệt Jack! - Hình 1

Karik chính thức biến mất khỏi Running Man với cách giống hệt Jack! - Hình 2

Karik vắng mặt trong tấm hình mới nhất

Cách thông báo về sự vắng mặt của Karik có thể thấy khá giống Jack hồi trước, không nói không rằng, cứ âm thầm đăng hình mà thấy thiếu thì mọi người tự hiểu nha!

Karik chính thức biến mất khỏi Running Man với cách giống hệt Jack! - Hình 3

Karik chính thức biến mất khỏi Running Man với cách giống hệt Jack! - Hình 4

Trước đó, Jack cũng bị thông báo “bay màu” với cách tương tự

Điểm trừ của Running Man mùa 2

Running Man mùa 2 có nhiều điểm trừ trong khâu biên tập hình ảnh, nội dung. Dàn cast mới cũng vướng phải ý kiến trái chiều về cách chơi.

Running Man mùa 2 (Chơi là chạy) đã lên sóng 4 tập và nhận về nhiều phản hồi trái chiều của khán giả. Ngoài những ý kiến về việc cần loại bỏ thành viên gặp scandal, khán giả còn bức xúc với cách biên tập cảnh quay và màn thể hiện của dàn cast mới. Trong đó, người vướng phải ý kiến trái chiều nhiều là Trường Giang.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 1

Trường Giang vấp phải ý kiến trái chiều ở Running Man. Ảnh: Trần Anh.

Thích chỉ đạo đồng đội

Video đang HOT

Trong dàn cast Running Man, Trường Giang lớn tuổi nhất. Nam MC cũng có nhiều kinh nghiệm "cầm trịch" game show, nhưng đa phần là các chương trình có sẵn kịch bản, lời dẫn hoặc chỉ yêu cầu anh tham gia nấu nướng, thưởng thức văn hóa ẩm thực.

Trong khi đó, Running Man là chương trình thiên nhiều về vận động, yêu cầu người chơi phải linh hoạt với hoàn cảnh, tình huống. Tất nhiên, một chương trình truyền hình luôn có kịch bản, nhưng với dạng show như Running Man, kịch bản không vẽ ra trước tới từng lời nói, cử chỉ cho dàn cast.

Do đó, cách Trường Giang hành động và nói chuyện trong show khó lòng đổ lỗi cho kịch bản. Anh bị cho là đùa nhạt và có cách chơi không phù hợp với tính chất chương trình.

Trải qua một tháng phát sóng, người hâm mộ chưa thấy vai trò dẫn dắt và kết nối đồng đội của Trường Giang. Anh là host của chương trình - như cách Trấn Thành thể hiện ở mùa đầu tiên.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 2

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 3

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 4

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 5

Khán giả nhận xét Trường Giang chưa kết nối được dàn cast cũng như khách mời. Ảnh: Trần Anh.

Thay vì cùng các thành viên hợp sức hoàn thành nhiệm vụ, Trường Giang có xu hướng chỉ đạo nhiều hơn. Khán giả theo dõi chương trình cho rằng nam MC quen cách làm việc ở các game show như 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp... Trong các chương trình trên, Trường Giang thường chỉ dẫn thoại của MC và khéo léo điều động thành viên hoàn thành phần việc được phân công.

Trong nhóm chung có gần 260.000 người hâm mộ của chương trình, sau mỗi tập mới, khán giả đều có hàng chục bài viết nhận xét nội dung, đồng thời để lại bình luận không hài lòng với cách chơi của Trường Giang.

Chẳng hạn, sau tập 4, Trường Giang bị chê thỏa hiệp với Karik một cách quá dễ dàng, không có ý tưởng kết hợp cùng các thành viên Running Man để xé bảng tên của gián điệp. Bên cạnh đó, anh cũng không chú ý bảo vệ hay hỗ trợ Min, dù chủ đề của tập chơi là "Bảo vệ nữ thần".

Hay như trong trò chơi nhảy qua xà ngang ở dưới bể bơi, Jack không biết bơi nhưng vẫn đồng ý lặn xuống nước để làm bệ đỡ cho Min đứng lên lưng. Trong khi đó, Trường Giang chỉ đứng bên cạnh chỉ đạo tư thế cho Jack và Min.

Khi xem focus fancam - tức những cảnh bị cắt bỏ khỏi nội dung chính, đồng đội còn lại trong đội Xanh dương của Trường Giang quan tâm, phối hợp với Min nhiều hơn anh. Chính dàn cast cũng nhận xét Trường Giang không nhiệt tình xé bảng tên hay hòa mình vào cuộc chơi, phần lớn thời gian là đưa ra lời hướng dẫn suông. Việc này còn khiến nam MC bị nghi ngờ là gián điệp .Nam MC bị chỉ trích nhiều sau màn thỏa thuận với Karik trong tập 4. Ảnh: Trần Anh.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 6

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 7

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 8

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 9

Nam MC bị chỉ trích nhiều sau màn thỏa thuận với Karik trong tập 4. Ảnh: Trần Anh .

Body shaming đồng đội nữ

Một trong những chi tiết khiến nhiều người bức xúc khi theo dõi tập 4 Running Man là việc Trường Giang liên tục chê bai về cân nặng của các thành viên nữ, từ Min tới Thúy Ngân và Lan Ngọc.

Do yêu cầu của trò chơi, các thành viên nữ trong 3 đội chơi không được đặt chân xuống đất. Các thành viên nam phải thay phiên nhau cõng, bế hoặc khiêng thành viên nữ. Trong quá trình di chuyển nhiều lần giữa các tầng, Trường Giang không ít lần nói Min nặng và bảo cô nên ăn ít cơm lại.

Ở đội Xanh lá, Trương Thế Vinh cũng có vài lần hỏi về cân nặng của Thúy Ngân, sau đó đùa rằng cô không thể có trọng lượng 56 kg mà phải nặng hơn. Chi tiết này cũng khiến một bộ phận khán giả nữ không hài lòng. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường cho thấy Trương Thế Vinh vẫn cõng Thúy Ngân đi lại dễ dàng, anh cũng không nhắc lại điều này ở phần sau chương trình. Do đó, lời phê bình dành cho Trương Thế Vinh cũng giảm bớt.

Về phần Trường Giang, nam MC nhiều lần nhắc đến cân nặng của Min. Tới phần trò chơi ở bể bơi, anh tiếp tục nói về thể trọng của Thúy Ngân. Nhưng thực tế, việc Thúy Ngân nặng bao nhiêu hay gây khó khăn thế nào cho đồng đội không hề ảnh hưởng tới Trường Giang. Điều này khiến những câu đùa về cân nặng anh dành cho đàn em bị đánh giá là thiếu tinh tế và bị quy vào body shaming.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 10

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 11

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 12

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 13

Khán giả khó chịu khi Trường Giang liên tục chê bai cân nặng của Thúy Ngân và Min. Ảnh: Trần Anh.

Hơn nữa, nhìn vào thực tế, cả Lan Ngọc, Min hay Thúy Ngân đều có hình thể nhỏ nhắn, thon thả. Thúy Ngân cao 1,7 m nên trông "đậm người" hơn hai khách mời nữ còn lại, nhưng nữ diễn viên vẫn có vóc dáng mảnh mai, không phải người gây khó khăn cho đồng đội.

"Cân nặng là vấn đề tối kỵ của phụ nữ, không cần phải nói hẳn chữ 'béo' ra mới là body shaming mà hành động miệt thị cân nặng liên tục như Trường Giang cũng tính là body shaming", một khán giả nhận xét.

Công tác biên tập khiến khán giả bức xúc

Đội ngũ biên tập của mùa 2 Running Man vấp phải nhiều lời chê bai, phê bình khi liên tục cắt bỏ phần quan trọng, nhưng lại cho lặp đi lặp lại những cảnh không cần thiết.

Ngay từ tập 2, các phân cảnh chia đội chơi, vì sao khách mời chọn về đội Trường Giang... đã bị cắt bỏ khiến người xem show hụt hẫng, không hiểu nội dung. Nhiều cảnh được slow-motion và lặp đi lặp lại một cách không cần thiết, như khoảnh khắc ném bóng bowling trượt.

Sang tập 3 và 4, nhiều cảnh suy luận của dàn cast tiếp tục bị cắt khỏi thời lượng lên sóng, khiến khán giả hiểu lầm về cách chơi của họ. Việc này chỉ được phát hiện khi ê-kíp tung ra các focus fancam của từng thành viên.

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 14

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 15

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 16

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 17

Điểm trừ của Running Man mùa 2 - Hình 18

Đội ngũ hậu kỳ thường cắt bỏ các cảnh quay thú vị khiến khán giả hụt hẫng. Ảnh: Trần Anh .

Công tác biên tập, điền caption (chữ chạy trên màn hình) của mùa 2 cũng bị chê là nhạt, không hài hước bằng mùa 1. Nhiều khoảnh khắc không chèn nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh, để không khí show trùng xuống.

Tuy nhiên, các focus fancam được tung ra lại khắc phục được nhược điểm về khâu biên tập hình ảnh, âm thanh. Rất nhiều khán giả cho rằng video hậu trường, focus fancam còn hài hước, gay cấn hơn bản phát sóng chính thức.

Focus fancam cũng cho thấy rõ hơn các thành viên suy luận, lập chiến thuật, thỏa thuận liên minh... Trong khi đó, bản phát sóng chính thức không có những tình tiết này khiến khán giả tưởng rằng các thành viên không tương tác với nhau, chỉ biết "mạnh ai nấy chạy" và có màn thể hiện nhạt nhòa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngô Kiến Huy đối đầu Thúy Ngân trong tập cuối: Ai giành danh hiệu người mạnh nhất Running Man mùa 2?01:13:58Táo quân: Những màn "bắt trend" cực đỉnh của Táo Kinh tế04:35Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Hành lý tình yêu: Không muốn công khai người yêu, chàng bác sĩ bị phản bác vì lý do này48:43Cực phẩm Người Ấy Là Ai hóa nam thần ngôn tình trong MV debut rồi bất ngờ... "cởi tuốt tuồn tuột" với hình ảnh mới04:45Nữ rapper team Karik nói gì mà khiến Trấn Thành tiếp tục bật khóc ở sân khấu Rap Việt?01:30Lê Bống 'thả thính' khán giả ngay lần đầu tiên xuất hiện tại '6 ô cửa bí ẩn'03:502 cậu bé 14 tuổi đứng như trời trồng rồi bất ngờ khiến Trấn Thành bật khóc nức nở19:43Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36

Tiêu điểm

Giữa biến căng giật chồng của Quỳnh Thư, một sao nữ bất ngờ hiến kế "diệt tiểu tam" siêu chất, nghe xong hả hê cực độ
12:07:09 16/01/2022
MC Thảo Vân 'nước mắt dâng lên, tim trĩu xuống' khi không được tham dự Táo Quân 2022
22:57:45 16/01/2022
Rap Việt thông báo Sol7 dừng cuộc chơi trước khi tung nón vàng, biểu cảm của Binz khiến khán giả đặc biệt chú ý!
20:52:24 16/01/2022
MC Thảo Vân xác nhận không tham gia Táo Quân 2022, chi tiết bật khóc vì bị hủy ghi hình phút chót gây chú ý
17:53:29 16/01/2022
Người thay Công Lý làm Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 đóng phim 11 tháng 5 ngày, còn cặp kè Lương Thanh?
21:25:11 15/01/2022
Lộ diện top 8 vào Chung kết Rap Việt mùa 2: Karik toàn "quái vật", lính mới Rhymastic gây kinh ngạc!
19:11:43 16/01/2022
Táo quân 2022: Các Táo lên đồ vào chầu, Quang Thắng có diện mạo mới
09:24:11 16/01/2022
Running Man Việt mùa 3 chưa lên sóng, Karik đã tự tiết lộ không còn trong đội hình?
13:14:36 17/01/2022
Hot lại tin đồn Sol7 được cứu bằng nón vàng Rap Việt nhưng xé hợp đồng, đang mâu thuẫn căng thẳng với ê-kíp?
16:36:01 16/01/2022
Seachains "nối gót" 2 thành viên OTD, được Trấn Thành cam kết thực hiện một lời hứa sau vòng 3 Rap Việt!
18:33:00 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình
14:05:22 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022
Trang Nemo có động thái mới, netizen tràn vào bình luận: "Đừng tẩy trắng nữa chị ơi!"
13:45:24 17/01/2022
NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả
15:03:21 17/01/2022
Dân mạng hú hồn phát hiện 1 minh tinh hàng đầu sang Việt Nam "hóng phốt" Trần My - Trang Nemo, chuyện gì nữa đây trời?
14:06:03 17/01/2022
Trần My livestream ăn mì sau vụ “choảng nhau” với Trang Nemo, tiết lộ “vẫn còn bị bầm nên không mặc được áo hai dây”?
13:38:12 17/01/2022
Người bị đánh ở shop Trang Nemo: "Chồng em bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích ai"
12:05:49 17/01/2022
Thật trùng hợp, đúng 1 tháng trước Trang Nemo xây thành công hình tượng bà chủ tốt nhờ bóc phốt nhân viên, giờ "mất trắng" vì ồn ào đánh người?
13:33:11 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
Nối máy NÓNG gặp Trần My sau vụ xô xát với phía Trang Nemo: "Hiện tại mình đang ở đồn công an..."
16:51:01 17/01/2022

Tin mới nhất

Vũ đạo "ngoáy mũi", giấy đi đường vào Táo Quân 2022

17:09:58 17/01/2022
Táo Quân 2022 tiếp tục đề cập đến những vấn đề nóng trong xã hội thông qua lăng kính hài hước, những bài hát hài hước và diễn xuất đa dạng của các Táo. 

MC Thảo Vân: “Tôi không gọi tên được cảm xúc khi vắng mặt ở Táo Quân 2022”

17:01:13 17/01/2022
Trò chuyện với phóng viên Lao Động, MC Thảo Vân chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc sau hành trình dài gần 20 năm gắn bó với Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân - Gặp nhau cuối năm

Đường lên đỉnh Olympia 22: "Choáng" với điểm tổng kết của 4 thí sinh

16:52:46 17/01/2022
Cả 4 thí sinh của cuộc thi tuần III, tháng I, quý II Đường lên đỉnh Olympia 22 đều có điểm tổng kết đáng ngưỡng mộ

Duy Nam – Trung Ruồi cực ăn ý khi đóng Nam Tào – Bắc Đẩu trong Táo quân 2022

16:39:03 17/01/2022
Đảm nhận hai vai diễn nặng ký trong Táo quân 2022 chính là diễn viên Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam

Táo quân 2022 'giãn cách', thêm nhiều nội dung mới mẻ hứa hẹn gây bão

16:30:04 17/01/2022
Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2022 với nhiều điểm mới hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần

Táo quân 2022: Màn ngoáy mũi “có 1 không 2” trên thiên đình

16:04:51 17/01/2022
Trước khi vào chầu, các Táo đều phải thực hiện ngoáy mũi để test COVID-19

Bí ẩn nhất Bán kết Rap Việt mùa 2: Bộ đồ của Karik!

15:41:07 17/01/2022
Karik đã cởi ra rồi mặc lại 1 bộ trang phục?

Netizen tranh cãi khi xem ảnh Nam Tào - Bắc Đẩu mới tại Táo Quân 2022: "Chưa đủ tầm để vượt qua cái bóng cũ"

14:52:03 17/01/2022
Rất nhiều khán giả phản ứng khi Táo Quân 2022 có Nam Tào - Bắc Đẩu mới là cặp nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam!

"Táo quân 2022” hứa hẹn hấp dẫn

22:09:47 16/01/2022
Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2022 hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Học trò Wowy rap bằng tiếng Nghệ An: Dàn HLV tranh luận chưa đủ, Trấn Thành cũng vào cuộc!

18:27:13 16/01/2022
Một số ý kiến cho rằng việc rap bằng tiếng địa phương của học trò Wowy sẽ khiến nhiều người khó cảm nhận được

Giải đố về top 8 Rap Việt mùa 2: Lil' Wuyn được 1 HLV nhận fan, VSoul từng kết hợp 1 nam ca sĩ đình đám!

16:29:21 16/01/2022
Top 8 xuất sắc nhất Rap Việt mùa 2 đã lộ diện nhưng bạn có hiểu hết về họ?

TikToker Lê Bống khoe eo thon đi casting Hoa hậu, netizen kiểu: "Mới chạy bộ rồi tạt ngang qua hả?"

16:22:28 16/01/2022
Cuối cùng thì Lê Bống & Thanh Tâm cũng bước vào đường đua trở thành Hoa hậu

Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết

09:32:14 16/01/2022
Chuyện tình của 4 cặp đôi dưới đây đã khiến các mọt phim Hàn khóc cạn nước mắt

Cuộc chiến nuôi con: Rèn luyện tính tập trung khi trẻ giảm sự chú ý

09:20:18 16/01/2022
Trẻ thiếu tập trung, giảm chú ý khi học tập hay thực hiện bất kỳ việc gì được giao là một vấn đề hầu hết các gia đình đang nuôi con nhỏ đều gặp phải

NTK Công Trí - Hơn 20 năm "dạo chơi" trong làng thời trang

09:18:22 16/01/2022
Cuộc dạo chơi hơn 20 năm của nhà thiết kế Công Trí trong làng thời trang sẽ được chia sẻ trong cương trình Bản lĩnh người Việt, lên sóng trên kênh VTV1 hôm nay (16/1)

Đời nghệ sỹ: Những ngã rẽ định mệnh thay đổi cuộc đời ca sĩ Ngọc Liên

09:16:11 16/01/2022
Nhân vật xuất hiện trong Đời nghệ sỹ tuần này là nữ ca sĩ Ngọc Liên với những câu chuyện về ngã rẽ cuộc đời

Những hình ảnh cực "hot" trên sân khấu của Táo quân 2022

09:15:15 16/01/2022
Với sự góp mặt của một số nhân vật mới, Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ cho khán giả truyền hình trong buổi tối 30 Tết Nhâm Dần

Điều con muốn nói: Cha mẹ quá bận rộn khiến con gái 8 tuổi chỉ biết làm bạn với máy tính bảng

18:51:48 15/01/2022
Chương trình Điều con muốn nói tuần này đến với câu chuyện của bé Gia Hân và mong muốn được mẹ chơi cùng, thay vì cho xem máy tính, điện thoại

Khiến Lý Hải 'choáng' vì cảnh mạo hiểm, Nhật Hào giành quán quân 'Gương mặt điện ảnh'

18:46:37 15/01/2022
Mang những phân cảnh hành động, đu dây mạo hiểm lên sân khấu, Nhật Hào thuyết phục được các giám khảo để giành quán quân Gương mặt điện ảnh 2021. 

Điểm lại dàn Thiên Lôi trong Táo Quân: Trùm cuối liệu có phải là người mặn mòi nhất?

16:21:25 15/01/2022
Thiên Lôi trong chương trình Táo Quân hằng năm không phải nhân vật lớn nhưng luôn tạo được hiệu ứng đặc biệt, thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả. Qua các mùa Táo, mỗi chàng Thiên Lôi đều có màn tạo nét rất riêng, mang đến ấn tượng...

Có thể bạn quan tâm

Trường đại học ứng phó thế nào khi sinh viên tìm người học thuê, thi hộ cuối học kỳ?

Học hành

17:29:21 17/01/2022
Nhiều trường đại học kịp thời có những cách ứng phó, ngăn chặn mánh khóe gian lận của sinh viên khi học, thi online

Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai

Netizen

17:20:03 17/01/2022
Sau một ngày xảy ra vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, đại diện cơ quan công an quận 1 (TP.HCM) xác nhận đang điều tra làm rõ vụ xô xát ở shop thời trang nằm trên đường Nguyễn Trãi và mời người liên quan lên trụ sở lấy lời khai

Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng

Phim âu mỹ

17:14:37 17/01/2022
Đạo diễn Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) - James Gunn vừa hé lộ một số tình tiết quan trọng và không kém phần gay cấn trong phần phim mới nhất

Phát hiện virus 'Joker', tấn công xuyên nền tảng máy tính

Thế giới số

17:12:09 17/01/2022
Lỗ hổng bảo mật này xuất hiện trên cả 3 hệ điều hành máy tính phổ biến là Windows, macOS và Linux, và vượt qua phần lớn công cụ quét mã độc

Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 2022

Phim châu á

17:11:44 17/01/2022
Trong năm 2022, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc, các nhà đài đã cho ra mắt những bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn

Lý Gia Hân suýt mất mạng vẫn bị netizen rủa xả: “Nghiệp báo của con giáp thứ 13”

Sao châu á

17:05:46 17/01/2022
Theo Sina, Lý Gia Hân vừa xuất viện về nhà sau 48 giờ cấp cứu tại bệnh viện

Jisoo (Blackpink) chiến thắng giải thưởng cao với phim "Snowdrop"

Hậu trường phim

17:03:30 17/01/2022
Jisoo (Blackpink) xuất sắc chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên tân binh xuất sắc nhất với vai diễn Eun Young Ro trong phim Snowdrop

9 mẫu xe bán chạy nhất của các hãng tại Việt Nam năm 2021

Ôtô

17:01:11 17/01/2022
Sau một năm thị trường ô tô bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng một số ít mẫu xe vẫn đạt doanh số cao. Thậm chí, nhiều con gà đẻ trứng vàng dưới đây còn góp phần cứu cho cả hãng xe khỏi một năm bết bát

Bánh cống giòn rụm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:00:46 17/01/2022
Bánh cống được làm bằng bột gạo trộn với đậu xanh hột, tôm thịt băm, tôm nguyên con được chiên giòn ngoài, trong mềm xốp, khi ăn cắt nhỏ kèm với rau sống các loại, nước mắm pha chua ngọt sẽ hấp dẫn vị giác vô cùng

Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa

Nhạc việt

16:56:01 17/01/2022
Để quay cảnh Hari Won buồn bã dầm mưa trong MV Hoang phí xuân thì, ê kíp đã thuê cả xe bồn để tạo mưa giả. MV Hoang phí xuân thì là thành quả của mức đầu tư kinh phí khủng cùng một đội ngũ sản xuất kinh nghiệm và tâm huyết

Giá sầu riêng vụ Tết thấp nhất trong nhiều năm do điều này là chính, không phải ách tắc xuất khẩu

Đời sống

16:55:58 17/01/2022
Hiện, nông dân Tiền Giang đang thu hoạch sầu riêng nghịch vụ. Tại vườn, giá sầu riêng hạt lép giống Ri 6 khoảng 40.000 đồng/kg, Monthong 50.000 đồng/kg

Piaggio Việt Nam chính thức khai trương Motoplex Hà Nội

Xe máy

16:50:45 17/01/2022
Nối tiếp thành công khai trương Motoplex Sài Gòn, ngày 16/1/2022 Piaggio Việt Nam công bố khai trương chính thức Motoplex Hà Nội, và đưa Motoplex Sài Gòn và Motoplex Hà Nội trở thành cửa hàng 4 thương hiệu thứ 31 và 32 của Tập Đoàn Piag...