Karen Nguyễn: “Chị Hương Giang khuyên tôi tham gia “Người ấy là ai” để quên cú sốc chia tay”

Karen Nguyễn đã có những chia sẻ chân thành sau khi tham gia “Người ấy là ai” mùa 2.

Tập 6 “Người ấy là ai” mùa 2 đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của nữ chính Karen Nguyễn – “tình địch” của Hoa hậu Hương Giang trong loạt MV đình đám.

Hương giang đi tìm tình yêu cho “tình địch”

Giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả về việc đã có chủ hay chưa, Karen đã chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình. Trước tiếng gọi của tình yêu, Karen đã chọn theo con tim và quyết định đến sống ở Canada cùng bạn trai ngoại quốc. Chưa được bao lâu, khi về Việt Nam nhân dịp Tết, Karen nhận được cuộc điện thoại chia tay từ người yêu với lí do anh chàng muốn tập trung cho sự nghiệp.

Tham gia chương trình với hi vọng tìm được người thích hợp hơn, Karen đã chọn trúng chàng trai thuộc giới tính thứ 3 nhưng cô vẫn vui vì sự lựa chọn của bản thân.

Karen Nguyễn: Chị Hương Giang khuyên tôi tham gia Người ấy là ai để quên cú sốc chia tay - Hình 1

Chào Karen, bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi và mối tình với anh chàng ngoại quốc có liệu phải là sâu đậm nhất không?

Như đã chia sẻ, mình đã trải qua 3 mối tình chính thức: đầu tiên là mối tình tuổi học trò vào năm học lớp 12, sau đó là mối tình sâu đậm nhất kéo dài 4 năm. Mối tình thứ 3 gần nhất là với một anh người Nam Phi thì kéo dài cũng gần 1 năm, đây cũng là người mình muốn đi đến kết hôn.

Thời gian sống tại nước ngoài, có bao giờ bạn nhận ra điều gì đó bất thường của người yêu dẫn đến quyết định chia tay hay không?

Thời gian đó thì mình cũng không nhận thấy điều gì bất thường cả, hoặc có thể đối với bạn đó bất thường nhưng với mình thì lại là chuyện bình thường. Hai người sống chung và đang hướng đến một đám cưới thì sẽ có rất nhiều quyết định khiến cả 2 phải lựa chọn nên tranh cãi xảy ra thì cũng không có gì là lạ. Trước khi mình trở về Việt Nam thì 2 người có cãi nhau nhưng mình không nghĩ bạn đó lại quyết định chia tay như vậy.

Bạn đã đánh đổi những gì khi đi theo tiếng gọi của tình yêu? Có bao giờ bạn hối hận về quyết định này?

Những điều mà mình đánh đổi là sự nghiệp và đam mê đã theo mình từ khi còn bé. Khi chỉ mới 8-9 tuổi, mình đã tham gia vào đội kịch nhà thiếu nhi và biểu diễn rất nhiều. Sau đó, mình tạm ngưng để tập trung vào việc học rồi mới ghi danh vào trường Cao đẳng sân khấu để tiếp tục theo đuổi đam mê cho đến tận bây giờ.

Còn hối hận hay không thì lúc đó mình không cảm thấy hối hận gì hết vì mình vốn là một người thiên về gia đình. Nếu không có chuyện chia tay thì chắc sẽ có một đám cưới vào mùa hè hoặc mùa thu này và cuối năm có thể mình đã đi định cư rồi!

Mình chỉ cảm thấy hối hận khi được nghe lời chia tay thốt ra từ chính bạn đó. Lúc đó, mình vỡ òa tất cả mọi cảm xúc, mình hi sinh, cho đi nhiều và không nghĩ sẽ nhận lại nhưng cuối cùng lại bị nhận một lời chia tay qua điện thoại như vậy.

Bên cạnh đó, MV “Anh đang ở đâu đấy anh” cũng ra mắt một thời gian và mọi người phần nào cũng đã quên dần rồi, tất cả công việc mà mọi người đề xuất với mình trước đây đều đã không còn nữa. Lúc đó, mình không biết được phần 2 liệu có được thực hiện và thành công hay không nên tâm trạng của mình cực kỳ hoang mang.

Karen Nguyễn: Chị Hương Giang khuyên tôi tham gia Người ấy là ai để quên cú sốc chia tay - Hình 2

Gia đình đã phản ứng nào khi bạn chọn sang nước ngoài sống cùng bạn trai và khi trở về Việt Nam nhưng lại nhận kết cục buồn?

Gia đình cũng là một phần thúc đẩy mình đi Canada vì người nhà mình đang định cư tại đó. Trước khi tham gia MV “Anh đang ở đâu đấy anh” thì công việc của mình không được ổn định, mọi người không biết đến nhiều. Gia đình thấy mình theo đuổi đam mê này từ bé nhưng lại chưa có kết quả gì hết nên muốn mình sang Canada.

Khi được gặp bạn trai cũ người Nam Phi thì mình nghĩ số phận của mình là như vậy, chắc nghề này không hợp với mình đâu nên khi gia đình thúc giục và lại có tình yêu thì mình nên đi Canada. Quyết định đi Canada được đưa ra trước khi mình nhận lời đóng MV “Anh đang ở đâu đấy anh” nữa.

Vì sao bạn quyết định chia sẻ chuyện cũ trên truyền hình?

Thật ra, lúc chia sẻ câu chuyện này là mình đang quay MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” với chị Hương Giang. Mọi người cũng hỏi thăm, đặc biệt là chị Hương Giang. Khi nghỉ ngơi, 2 chị em cũng tâm sự và hỏi thăm tại sao lúc quay phần 1 thì rất vui, hạnh phúc mà giờ đùng phát lại như vậy. Mình cũng tâm sự kiểu cho vui là khi chia tay thì mình chỉ xóa hình chứ không drama khóc lóc trên mạng xã hội gì hết vì không thích chia sẻ đời tư.

Mình có nói đùa với chị Giang là: “Hay em tham gia “Người ấy là ai” để kiếm bồ chị ha?” thì chị Giang mới nói: “Ờ, tại sao em không tham gia nhỉ?”. Dù cũng ngại nhưng chị Giang có nói tham gia cho vui, biết đâu lại tìm được người thích hợp hơn, còn không thì cứ xem như đó là một cuộc dạo chơi để cho mình thêm cơ hội quên buồn nên mình mới đồng ý.

Đáng lẽ mình sẽ quay ở những tập đầu mùa 2 nhưng vì báo với chương trình hơi trễ nên tập của mình bị dời ngày quay. Chính vì vậy mà câu chuyện của mình vô tình bị cũ hơn và khiến mọi người hiểu nhầm là mình đang khơi lại chuyện cũ chứ thực ra, khi mình quyết định tham gia “Người ấy là ai” thì chuyện chia tay chỉ vừa mới xảy ra thôi.

Có khi nào bạn thấy may mắn khi chia tay chàng trai ngoại quốc đó?

Hiện tại thì mình cảm thấy may mắn hơn sau thành công của MV “Em đã thấy anh cùng người ấy”. Mọi người đã biết đến nhiều hơn, còn công việc cũng đang theo chiều hướng tốt. Mình cũng nghe được câu nói này từ rất nhiều người, kể cả chị Giang, đó là “Cái duyên mình ở Việt Nam làm nghề vẫn còn cho nên không đi đâu được”, điều này cũng có thể gọi là một may mắn.

Hình mẫu bạn trai của bạn có thay đổi sau cú sốc?

Từ đó đến giờ, đơn giản chỉ là mình thích một người qua cách người ấy đối nhân xử thế hay nhìn vào cuộc sống, có ý chí cầu tiến, khiêm tốn và chân thành. Nói chung, mình chỉ hình mẫu về đức tính thôi.

Karen Nguyễn: Chị Hương Giang khuyên tôi tham gia Người ấy là ai để quên cú sốc chia tay - Hình 3

Tâm lý của bạn khi đến với “Người ấy là ai” là gì, bạn có tin vào những mối quan hệ qua show truyền hình?

Mình có coi một số gameshow thì cũng không tin vào lắm nhưng khi đến với chương trình này thì thật sự mình không biết 5 chàng trai đó là ai và cũng không hề biết về dàn khách mời, kể cả 5 chàng trai cũng không được biết mặt nữ chính. Nói chung thì chương trình chứa đựng rất nhiều yếu tố bất ngờ. Vì vậy, mình cảm thấy may mắn khi lần đầu và cũng có thể là lần cuối tham gia gameshow nhưng lại nhận được những điều rất chân thật, nếu không thật ngay từ đầu thì mình sẽ không tham gia.

Nếu có ý kiến cho rằng bạn tham gia chương trình chỉ nhằm mục đích PR tên tuổi?

Thực ra cũng có nhiều người nói về vấn đề này rồi. Từ khi đăng poster của chương trình lên trang cá nhân thì mình không hề chia sẻ thêm một cái gì hết vì mình có đọc được những bình luận nói mình PR hay nói này nói kia nên cũng buồn.

Nhưng mình không trách ai được hết vì nghề nghiệp của mình là diễn viên, khi mình khóc hay mình cười thì mọi người đều mặc định mình đang diễn. Tuy nhiên, mình vẫn cảm thấy buồn chứ! Trước khi tập này lên sóng thì mình bị căng thẳng mất mấy hôm luôn, thậm chí mình có nói với gia đình là hơi hối hận khi tham gia show này vì giống như một cái cớ để người ta chỉ trích mình, soi mói những câu chuyện mà mình không chia sẻ cũng nói mà chia sẻ rồi cũng bị nói.

Có phải vì mất niềm tin vào bạn trai ngoại quốc nên bạn đã không chọn anh chàng Jordan ở vòng cuối cùng hay còn lý do nào khác?

Mình thì không quan trọng màu da, sắc tộc hay tiếng nói gì hết. Jordan không phải mẫu người mà mình thích nên dù anh ấy có là người Việt Nam đi chăng nữa thì mình nghĩ mình vẫn không chọn.

Tham gia “Người ấy là ai” để mong tìm được hạnh phúc nhưng lại chưa được như ý muốn thì bạn có bị hụt hẫng không? Những anh chàng độc thân bị bạn loại có chờ bạn ở nhà xe không, đặc biệt là Quốc Khải?

Như mình chia sẻ thì mình không cảm thấy hụt hẫng vì mình vẫn vui khi chọn anh Nhựt Long dù anh có giới tính nào đi chăng nữa, anh Long đưa ra hashtag Trách nhiệm và nói rất hay nên tạo được niềm tin khiến mình rất thích.

Khi mình chuẩn bị lên xe đi về, các anh chị ê-kíp có bảo mình tới chào tất cả mọi người để đi về thì anh Quốc Khải cũng có ở đó. Anh Quốc Khải cũng có đề nghị đưa về thì mình cũng đồng ý nhưng mọi chuyện cũng chỉ dừng ở đó thôi. Hiện tại thì mình có hầu hết FaceBook của các anh chàng tham gia chung show và vẫn đang giữ ở mức tình bạn.

Karen Nguyễn: Chị Hương Giang khuyên tôi tham gia Người ấy là ai để quên cú sốc chia tay - Hình 4

Có khi nào bạn cố tình chọn phương án an toàn vì cảm nhận không ai hợp với mình không?

Mình không cố tình chọn phương án gì hết, mọi chuyện chỉ xảy ra tự nhiên như vậy thôi! Cho dù mình có chọn đúng đi chăng nữa thì nếu có duyên gặp nhau ở đây nhưng lại không có số gắn bó với nhau thì mối quan hệ cũng không đi đến đâu cả.

Mối quan hệ của bạn với Nhựt Long và bố mẹ anh ấy như thế nào khi 2 bác xem bạn như con gái?

Sau chương trình thì bác gái có bước ra và liên tục nói xin lỗi vì mình chọn sai nhưng thật ra thì mình không buồn gì hết mà rất vui vì sự lựa chọn của mình. Gia đình bác ấy rất tử tế, anh Long cũng rất dễ thương, tụi mình có kết bạn trên Facebook và giờ là bạn.

Sau khi tham gia chương trình, bạn đã lấy lại niềm tin ở tình yêu hay chưa?

Thực ra, mình chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, đặc biệt là khi thấy ba mẹ mình vẫn rất hạnh phúc sau bao nhiêu năm cưới. Ngay đoạn trailer của chương trình thì mình có trả lời là “Tình yêu vốn dĩ rất đẹp nên mình cũng vẫn tin tưởng vào nó” và mình sẵn sàng cho bản thân cơ hội yêu một lần nữa. Nếu không có niềm tin vào tình yêu thì mình đã không tham gia “Người ấy là ai”.

Cảm ơn những chia sẻ của Karen Nguyễn!

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang thẳng tay "tát" Thanh Thúy trên sân khấu, Đức Thịnh xuất hiện kịp thời "cứu trợ"21:08"Hẹn ăn trưa": Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng không trả 70k, chàng trai gây sốc vì bỏ luôn không cưới vợ29:17"Vợ chồng son": Cô vợ vô tư kể chồng thích thả rông, lại còn bị tai nạn nhạy cảm26:00Nam Em: 'Cứ thất tình em lại tìm 1 người lấp vào chỗ trống, đến bây giờ cũng thất tình 100 lần'27:16Bạn muốn hẹn hò: Nữ giáo viên đòi chàng trai phải có "gót hồng", Hồng Vân - Quyền Linh phải e ngại vì bị "ăn hành"31:18"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 21 tuổi đã cặp kè hàng tá mối tình, Hồng Vân thẳng thừng hỏi chuyện trinh tiết31:33"Vợ chồng son": Anh chàng cao tay dụ dỗ bạn gái đi nhà nghỉ, quen 4 tháng đã dọn về sống chung33:33Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 8 được khen xinh nhất từ trước đến nay07:58Cụ ông 96 tuổi trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ vẫn cưới thêm 'bà tư' kém 3 giáp, 76 tuổi đưa vợ đi đẻ23:54"Hẹn ăn trưa": Lấy 2 đời vợ không tình yêu, đại gia nông sản đi mai mối gặp ngay cô gái ly dị chồng vì bị vô sinh25:32Hiền Sến “dở khóc dở cười” khi bị người yêu chê chán vì... quá chiều chuộng24:32Vừa xuất hiện ở "Người ấy là ai", Văn Mai Hương lại khiến netizen tranh cãi vì gu thời trang09:17Dùng "át chủ bài" Nhã Phương, Midu giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi01:50:31Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp24:36Được chồng cứu, Thanh Thúy giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi01:55:48Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt03:47Đây là show duy nhất Hoài Lâm góp mặt sau khi cưới Bảo Ngọc, thừa nhận bị khủng hoảng tuổi 2046:28Khổ thân Xuân Nghị: Đang sốt ruột chờ đáp án “Ai là triệu phú” thì lại gặp người trợ giúp "nhây" như Trung Ruồi06:29Lê Giang khoe khả năng tiếng Anh “hơn người” trên sóng truyền hình50:48Long Nhật bật mí những nghệ sĩ nổi tiếng không qua trường lớp00:54Cơ trưởng điển trai thích "sống thử trước khi yêu" có chinh phục được cô gái cá tính?01:00:51Hari Won ném bóng rổ ngon ơ dù đi giày cao gót, thách Trấn Thành: "Làm không được thì đừng làm trai nữa!"01:19Nữ chính tập 8 "Người ấy là ai" được nhận xét giống Nguyễn Thị Huyền, Huyền My... tiếc là không đi thi Hoa hậu07:58Bị Hari Won ép giảm cân ngay trên sân khấu, Trấn Thành mếu máo đầy ấm ức01:00NALA 8: Cái kết viên mãn cho 'nữ thần thời tiết' từng bỏ cả thanh xuân để theo đuổi tình yêu và chàng bác sĩ chân thành03:23Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Trường Giang thường yêu cầu xếp khách mời nữ vào phòng mình tại "Ơn giời"03:07Người ấy là ai: Từ chối single dad, "nữ thần thời tiết" nên duyên với chàng bác sĩ điển trai03:29Hương Giang chính thức lên tiếng sau phát ngôn gây tranh cãi về người chuyển giới nữ ở "Người ấy là ai"02:00Cực phẩm màu Xanh duy nhất ở tập 9 "Người ấy là ai": CEO điển trai được so sánh với Ông Cao Thắng & Cris Phan04:00Bạn muốn hẹn hò: Cô gái kiên quyết từ chối vì bạn trai bị hói, lấy lý do 'trái tim chưa đủ rung động'28:15

Tiêu điểm

"Nữ thần thời tiết" Thanh Tâm xác nhận về mối quan hệ hậu Người ấy là ai: "Mình và Quang Lâm chỉ dừng ở mức chị em"
06:52:26 06/07/2020
Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ đến sưng tím môi, người đó không phải Trấn Thành
22:57:12 05/07/2020
Cực phẩm màu Xanh duy nhất ở tập 9 xác nhận quay lại với bạn gái cũ sau khi kết thúc quay hình "Người ấy là ai"
07:03:37 05/07/2020
Đường lên đỉnh Olympia: Không vội vàng, nữ sinh Quảng Nam loại cùng lúc 3 đối thủ tiến thẳng về đích
19:01:02 05/07/2020
Đăng status đầy tâm trạng, Kiều Ly (Người ấy là ai) mau chóng giải thích khi chú bộ đội Nhật Linh thả icon
16:10:28 05/07/2020
Đạo diễn Lê Hoàng: Phim ảnh lãng mạn khiến nhiều người bị ảo tưởng về “tình một đêm”
18:44:08 05/07/2020
Đội hình debut của "Sáng Tạo Doanh" & "Thanh Xuân Có Bạn": Hard Candy Girls 303 có hơn THE9 về thực lực?
06:57:49 06/07/2020
Lynk Lee nói gì về việc kết hôn, thi Hoa hậu trong tương lai?
07:06:15 05/07/2020
Nhà thiết kế tương lai nhí: Hương Giang gây choáng khi nhận xét cực gắt
16:27:29 05/07/2020
5 cực phẩm đã có chủ trong 1 tập, đây chắc chắn là kỷ lục mới của "Người ấy là ai"!
16:13:18 05/07/2020

Thông tin đang nóng

Chồng đi công tác tôi rủ bạn thân đến ngủ cùng, nửa đêm tôi khiếp đảm nhìn hành động lạ lùng của cô ấy
11:22:44 06/07/2020
10 nam diễn viên được trả cát-sê cao ngất ngưởng: Song Joong Ki lẹt đẹt ở top cuối
11:46:11 06/07/2020
Nghe người yêu nói mức lương thật, tôi vội vàng tổ chức đám cưới nhưng không ngờ rơi vào cảnh khóc không ra nước mắt
11:20:35 06/07/2020
Ông xã Đặng Thu Thảo khoe nghề tay trái phục vụ riêng vợ, người đẹp cũng "đánh dấu chủ quyền" luôn và ngay
12:55:45 06/07/2020
Giải mã về Jonathan Galindo, tài khoản nguy hiểm đang gây xôn xao cộng đồng mạng
11:35:05 06/07/2020
Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh "Sáng Tạo Doanh", nghi kết quả bị đánh tráo phút chót
12:50:32 06/07/2020
Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho "Như chưa hề có cuộc chia ly" vừa dừng sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ
13:00:24 06/07/2020
Nếu đàn ông trả lời được những câu này hãy tính đến chuyện trăm năm, còn không phụ nữ yêu thôi đừng cưới
12:03:47 06/07/2020
Chị gái Jisoo (Blackpink) được gọi là Han Hyo Joo thời trung học, Knet ngợi khen hết lời
11:24:49 06/07/2020
Trung vệ Đình Trọng "nhận nuôi" con gái Bùi Tiến Dũng
12:03:09 06/07/2020

Tin mới nhất

Ốc Thanh Vân gỡ rối cho chàng rể Hoa kiều phóng khoáng gặp gia đình vợ Việt nề nếp

16:22:49 05/07/2020
Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 26 Nỗi lo dành cho chàng rể mới sẽ là câu chuyện của Khánh Chi và Danh Quyền sắp về chung một nhà.

Nhà sản xuất nói gì khi "Nhà thiết kế thời trang nhí" bị khán giả chê nhạt?

16:16:02 05/07/2020
Nhiều nhận xét bình luận của khán giả trong suốt 5 tập của Nhà thiết kế thời trang nhí cho biết chương trình khá nhẹ nhàng, không có nhiều drama kịch tính.

Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe chuyện tình 18 năm của vợ chồng chàng CEO ở "Người ấy là ai"

12:04:27 04/07/2020
Phần lộ diện của chàng CEO Quốc Hiệu đã để lại nhiều nước mắt ở Người ấy là ai.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Trường Giang thường yêu cầu xếp khách mời nữ vào phòng mình tại "Ơn giời"

12:02:23 04/07/2020
Trường Giang ngay sau đó cũng hài hước nhắn nhủ: Đừng cho khách mời nữ đẹp vào phòng tôi nữa. Hãy cho những chàng trai vào!.

Cực phẩm màu Xanh duy nhất ở tập 9 "Người ấy là ai": CEO điển trai được so sánh với Ông Cao Thắng & Cris Phan

11:47:55 04/07/2020
Chỉ tiếc là anh chàng này không được nữ chính Nhã Uyên lựa chọn ở tập 9 Người ấy là ai.

Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở "Người ấy là ai" mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng

11:46:29 04/07/2020
Nữ chính Nhã Uyên chưa thể có một kết cục tốt đẹp ở Người ấy là ai.

Thêm 1 lựa chọn sai ở Người ấy là ai: “Nam chính hụt” từng kiên cường chiến thắng bệnh ung thư

11:43:26 04/07/2020
 Dù nữ chính Nhã Uyên đã không thể có 1 cái kết đẹp ở Người ấy là ai nhưng câu chuyện của nam chính hụt Trường Hải mang đến vẫn khiến người xem xúc động.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Trường Giang hay xếp khách mời nữ vào phòng của mình

10:19:13 04/07/2020
Lâm Vỹ Dạ bóc phốt Trường Giang khi quay chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Khả Như đánh giá tốt khả năng diễn xuất của Linh Mai (SGO48)

09:37:56 04/07/2020
Sau 2 lần làm ca sĩ Ali Hoàng Dương thất vọng, Linh Mai (SGO48) bất ngờ trở lại với hình ảnh Tuesday trong vở kịch Người thứ 3. Còn Lệ Trang nhận được nhiều lời khen nhất trong tập 4 Senbatsu Battle.

Hương Giang bức xúc khi ê kíp Người Ấy Là Ai 'chơi ác' nữ chính, tuyên bố: “Không ngồi ghế cố vấn nữa, bye chương trình luôn”

07:43:33 04/07/2020
Tập 9 Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 để lại tiếc nuối cho khán giả khi nữ chính Nhã Uyên đã bỏ lỡ chàng trai màu xanh duy nhất của chương trình. Cùng trong 1 tập có đến tận 3 chàng trai màu đỏ.

Kiều Ly (Người ấy là ai) khiến netizen phát sốt khi gọi "chú bộ đội" Nhật Linh là... củ cà rốt

07:24:20 04/07/2020
Có thể thấy, mối quan hệ của Kiều Ly & Nhật Linh đang tiến triển hết sức tốt đẹp!

Vừa đối mặt trong show hẹn hò, chàng trai LGBT đã 'hỏi khó' đối phương nhưng lại khiến tất cả vỗ tay

21:38:39 03/07/2020
Không ngại đặt câu hỏi thẳng thắn, tế nhị với đối phương, chàng trai trong show hẹn hò đã nhận được sự đồng tình của người xem.

King Of Rap: Chính thức lộ diện 4 rapper ngồi 'ghế nóng' ngày đầu tiên quay hình

21:25:29 03/07/2020
Lil’Shady cũng là gương mặt cuối cùng chính thức lộ diện trên hàng ‘ghế nóng’ của chương trình.

'Cực phẩm soái Tây' trong 'Người ấy là ai?' đã tốt nghiệp thạc sĩ ĐH Harvard, dự định học lên tiến sĩ

21:14:51 03/07/2020
Cực phẩm soái Tây trong Người ấy là ai? đã tốt nghiệp thạc sĩ ĐH Harvard, dự định học lên tiến sĩ

Lộ diện 'bộ tứ quyền lực' của King Of Rap 2020: Lịch sử Rap Việt ghi dấu 'màn đụng độ' của 4 anh tài

21:00:33 03/07/2020
Sau hai đợt casting ở khu vực Bắc - Nam, các chủ nhân ghế nóng trên sân khấu ghi hình chính thức của King Of Rap 2020 đã được hé lộ.

Rò rỉ hình ảnh sân khấu King Of Rap 2020: 'Ngầu' miễn bàn, hoành tráng đúng chất show Rap tiên phong

20:54:48 03/07/2020
Chương trình King Of Rap đã tổ chức ghi hình tại Hà Nội. 4 vị HLV ngồi trên ghế nóng sẽ là những người cầm cân nảy mực để lựa chọn những thí sinh chất lượng bước vào vòng trong

"Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7?

16:52:12 03/07/2020
Cùng với biểu diễn trực tiếp 7 ca khúc tại trường quay Không khoảng cách, Lê Hiếu còn trải lòng về những thăng trầm trong sự nghiệp của mình.

Quán thanh xuân tháng 7: Ký ức đẹp về chuyện làm phim Việt thuở ấy

16:45:05 03/07/2020
Khách mời của chương trình Quán thanh xuân tháng này là những đạo diễn, diễn viên của các bộ phim đã đi vào ký ức của khán giả màn ảnh nhỏ.

Tronie Ngô có hành động cực đáng yêu với bạn gái trên sóng truyền hình

16:38:45 03/07/2020
Dù không muốn công khai mối quan hệ tình cảm một cách lộ liễu với Kiều Ngân, nhưng Tronie Ngô vẫn không thể kìm lòng, trót nói lời tình tứ với cô bạn gái này trên sóng truyền hình.

SGO48 Senbatsu Battle: Captain Kaycee chịu chơi làm cái chảo xấu xí, Lệ Trang nhập vai xuất thần

16:15:23 03/07/2020
Lệ Trang là cái tên nhận được nhiều lời khen nhất trong tập 4 Senbatsu Battle của SGO48 tuần này.

"Như chưa hề có cuộc chia ly" dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ

16:12:58 03/07/2020
Chương trình truyền hình nhân đạo phi lợi nhuận Như chưa hề có cuộc chia ly buộc phải dừng chân sau 13 năm vì không thể tìm được nguồn tài trợ duy trì các hoạt động.

"Ảo tưởng" tình cảm thí sinh dành cho mình, Trấn Thành bị cậu bé 6 tuổi phũ thẳng mặt: "Con đi thi cho vui thôi"

15:46:45 03/07/2020
MC quốc dân Trấn Thành bất ngờ bị hố hàng khi nhí 6 tuổi chối bỏ tình cảm đầy phũ phàng trong tập 9 Nhanh như chớp nhí mùa 3.

Hari Won: Trấn Thành thích búp bê và luôn lấy vợ làm mẫu để phối đồ

09:56:24 03/07/2020
Hari Won không ngại khẳng định thêm một lần nữa là Trấn Thành rất thích búp bê.

'Bà mối quốc dân' Cát Tường xác nhận tham gia Chân ái 2020 với vai trò đặc biệt: Hội độc thân sắp hết ế!

08:47:14 03/07/2020
Diễn viên Cát Tường xuất hiện trong show thực tế hẹn hò Chân ái 2020 với vai trò đặc biệt, hứa hẹn mang đến những màn se duyên bất ngờ.

Cát Tường lại tiếp tục sự nghiệp mai mối hôn nhân

23:46:47 02/07/2020
Rời khỏi vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò chưa bao lâu, diễn viên Cát Tường quay sang đảm nhận vị trí tương tự của chương trình Chân ái 2020.

Mix-In Show: Lynk Lee, K-ICM khiến mọi người "ngã ngửa" khi thi nhau làm mặt xấu

23:14:42 02/07/2020
Văn Mai Hương và Quốc Bảo không ngờ Lynk Lee và K-ICM lại hết mình đến thế.

Lần đầu tiên trong lịch sử "Người ấy là ai", Trấn Thành giành cực phẩm về phía mình!

22:49:25 02/07/2020
Chính xác hơn, Trấn Thành gạt hết các cố vấn khác sang bên, giành lấy cực phẩm về cho em gái!

Thi 'Ai là triệu phú', Xuân Nghị đứng hình khi bị người trợ giúp hỏi lại: 'Sao anh không hỏi cô Hồng Vân?'

14:22:26 02/07/2020
Chỉ dài vỏn vẹn 30 giây nhưng màn hỏi đáp tấu hài của Xuân Nghị và người em thân thiết xứng đáng đi vào lịch sử Ai là triệu phú.

Giận dỗi "người tình bãi xe", nữ chính Hà An liền đi "thả thính" 1 chàng bác sĩ khác của "Người ấy là ai"

11:42:56 02/07/2020
Tuy nhiên, mỹ nhân chuyển giới của Người ấy là ai chỉ đi giao lưu kết bạn mà thôi!

Dàn cố vấn "Người ấy là ai" giật mình thon thót khi Trấn Thành nhận xét: "Ai cũng gầy đẹp béo tốt!"

10:25:57 02/07/2020
Các nghệ sĩ chia sẻ về khả năng nội trợ của mình sau mùa dịch kéo dài trong tập 9 Người ấy là ai?.

WEEZA: 'Tôi đã thức trắng đêm, chờ nhanh đến sáng để đi casting King Of Rap 2020'

09:45:35 02/07/2020
Đó chính là tâm trạng háo hức, hồi hộp của Weeza - chàng rapper gốc Hà Nội trước ngày casting King Of Rap 2020 khu vực miền Bắc.

"Người ấy là ai?": Nữ chính chuyển giới khoe được bác sĩ trẻ Quang Lâm "để mắt", Hồng Sơn liền vào hờn trách siêu dễ thương

23:36:03 01/07/2020
Sau chương trình, Hà An - Hồng Sơn vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Cô bé 10 tuổi buồn vì mẹ quá nghiêm khắc, hay la mắng vô cớ

22:23:30 01/07/2020
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bé Gia Hân cho biết, những khi thấy mẹ đi làm về, em và anh trai muốn trêu chọc cho mẹ vui, tuy nhiên, mẹ không hiểu lại thường quát mắng.

Hè vui khỏe: Điểm lại những nơi có nguy cơ tiềm ẩn đuối nước

22:21:01 01/07/2020
Trong số thứ 2 của chương trình Hè vui khỏe, hãy cùng điểm danh những địa điểm nguy hiểm thường tiềm ẩn nguy cơ đuối nước.

Có thể bạn quan tâm

Từ 78kg xuống 51kg, cô gái Nhật chia sẻ 4 tips quan trọng giúp kế hoạch giảm cân đạt hiệu quả cao nhất

Làm đẹp

13:21:20 06/07/2020
Lại có thêm một bằng chứng sống về chuyện giảm cân giúp sắc vóc ngày càng hoàn hảo hơn. Khi nắm rõ những tips sau, bạn sẽ muốn thực hiện ngay và luôn!

Giao dịch chứng khoán sáng 6/7: Dòng tiền trở lại, VN-Index tăng vọt

Kinh tế

13:19:04 06/07/2020
Thận trọng trong phần lớn thời gian của phiên sáng nay, dòng tiền bất ngờ nhập cuộc mạnh cuối phiên, kéo VN-Index tăng dựng đứng vượt qua mốc 855 điểm.

Thành phố Trung Quốc phát cảnh báo bệnh dịch hạch

Thế giới

13:15:58 06/07/2020
Giới chức thành phố Bayan Nur, vùng Nội Mông, Trung Quốc, phát cảnh báo cấp ba sau khi phát hiện một ca mắc dịch hạch.

Jimin và Seolhyun từng thẳng tay chỉ Mina là thành viên phiền phức và gây khó chịu nhất AOA

Show quốc tế

13:13:46 06/07/2020
Thỏi nam châm hút fan của AOA cũng đang bị lôi vào scandal bắt nạt giữa Jimin và Mina.

Zidane: Real cứ thắng là họ đổ cho trọng tài

Bóng đá thế giới

13:10:23 06/07/2020
Zidane mệt mỏi với nghi án được thiên vị

Cấp cứu kịp thời thuyền viên bị đau ruột thừa trên biển

Đời sống

13:10:04 06/07/2020
Đến 10 giờ 45 phút ngày 6/7, tàu SAR 412 của MRCC đã đưa bệnh nhân về đến Đà Nẵng an toàn, tiến hành bàn giao cho cơ quan chức năng.

3 dấu hiệu lạ vào buổi sáng "tố cáo" ung thư gan giai đoạn đầu

Sức khỏe

13:10:02 06/07/2020
 Bị khô miệng, đắng miệng sau khi thức dậy thường do các vấn đề về răng miệng. Tuy nhiên, đây cũng là những dấu hiệu cảnh báo của ung thư gan giai đoạn đầu.

Duy Mạnh ân cần hỏi thăm đàn em gặp chấn thương nặng, Đình Trọng ăn đấm vì nói lắm và cà khịa đàn anh

Bên lề sân cỏ

12:47:10 06/07/2020
Hà Nội FC chỉ có được trận hoà 1-1 trước Viettel ở vòng 8 V.League 2020 diễn ra vào tối 5/7 tại SVĐ Hàng Đẫy.

BLACKPINK tung video vũ đạo của "How You Like That" chuẩn vừa đen vừa hồng, ơn giời không còn tập trong phòng thiếu sáng nữa rồi!

Nhạc châu á

12:46:08 06/07/2020
Sáng ngày 6/7, YG đã đánh úp fan khi tung ra bản Dance Performance của ca khúc How You Like That của BLACKPINK. Khác với những lần trước, video vũ đạo của BLACKPINK trong lần comeback này được tung ra muộn hơn, do đó người hâm mộ cực kì...

Melissa Satta, 'thủ phạm' làm hỏng sự nghiệp của Kevin Boateng

Sao thể thao

12:43:47 06/07/2020
Sự nghiệp của Kevin-Prince Boateng không có nhiều để nhớ, nhưng cuộc sống ngoài sân cỏ của ông anh nhà Boateng lại có quá nhiều thứ để nói.

Nam sinh Sài Gòn chia sẻ lý do chọn học công nghệ tại FUNiX

Học hành

12:40:18 06/07/2020
Anh Hồ Nhật Minh (TP HCM) chọn FUNiX vì giá trị chia sẻ kiến thức trong cộng đồng công nghệ, hình thức học trực tuyến linh động.

Ca khúc 'bị ghẻ lạnh' của Miley Cyrus bất ngờ 'hồi sinh' trên Top20 BXH Itunes, các fan hâm mộ nói gì?

Nhạc âu - mỹ

12:29:04 06/07/2020
Party In The U.S.A chắc chắn là một trong những bản hit để đời của giọng ca gốc Tennessee - Miley Cyrus. Ra mắt vào năm 2009, ca khúc đã nhanh chóng tạo nên những hiệu ứng nhất định trong thị trường âm nhạc Âu Mỹ nói riêng và thế giới n...

Bên trong khu chợ "ve chai" ở Việt Nam, đồ bỏ đi ở đây có thể hóa bạc triệu

Mua sắm

12:25:22 06/07/2020
Trong nhịp sống Sài Gòn hiện đại, rất khó để tìm về những hoài niệm xưa cũ. Để đánh thức hoài niệm ấy, nhiều người đã tìm đến chợ đồ cổ Sài Gòn hay còn gọi là Sài Gòn Ve Chai.