Karaoke bị kiểm tra toàn quốc, 62 nam, nữ vẫn ‘bay lắc’ ở Trà Vinh
Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn thành phố Trà Vinh, phát hiện 62 nam, nữ đang tổ chức bay lắc, trong đó có 58 người dương tính với chất ma túy.
Nhiều cô gái đang tổ chức bay lắc có biểu hiện phê ma túy tại quán karaoke Hương – Ảnh: ĐẠT NHÂN
Chiều 12-9, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn thành phố Trà Vinh, phát hiện 62 nam, nữ đang tổ chức “bay lắc”, trong đó có 58 người dương tính với chất ma túy.
Trước đó, khoảng 1h45 rạng sáng cùng ngày, qua tin báo của quần chúng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an thành phố Trà Vinh bất ngờ kiểm tra quán karaoke Hương ở phường 7, thành phố Trà Vinh do bà Võ Thị Thanh Hương (55 tuổi) làm chủ.
Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện tại 5 phòng karaoke có 62 nam, nữ đang “bay lắc”. Những người này có độ tuổi từ 14 đến 36 và có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành Trà Vinh, Bến Tre, Nghệ An, TP.HCM và Hà Nội.
Video đang HOT
Qua test nhanh, có 58 người dương tính với chất ma túy. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện nhiều bịch ni lông trong suốt đã qua sử dụng cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Trà Vinh điều tra.
Giết nhân tình trong nhà nghỉ rồi cướp tài sản
Lê Văn Tài (SN 1986, ngụ tỉnh Trà Vinh) hẹn nhân tình đến nhà nghỉ để tâm sự và níu kéo tình cảm nhưng bất thành, sau đó sát hại nạn nhân rồi cướp tài sản.
Ngày 7/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Lê Văn Tài (SN 1986, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Tài và chị N.T.K.T. (SN 1989, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè) có quan hệ tình cảm yêu đương và sống chung như vợ chồng.
Tài đã ly hôn vợ, còn chị T. đã ly thân chồng và có một đứa con riêng. Thời gian gần đây, Tài phát hiện chị T. có người khác và định chia tay.
Lê Văn Tài bị bắt giữ sau 2 ngày gây án.
Để hàn gắn tình cảm, Tài nhắn tin hẹn chị T. đến một nhà nghỉ ở xã Tân An (huyện Càng Long) tâm sự. Sáng 4/9, Tài mang theo 3 bịch thuốc diệt chuột và một sợi dây dù đến phòng trọ số 7 như đã hẹn.
Sau thời gian tâm sự, mặc dù Tài ra sức thuyết phục nhưng chị T. vẫn quyết định chia tay. Tài nảy sinh ý định giết chị T. rồi tự tử. Tài dùng dây dù chuẩn bị sẵn siết cổ nạn nhân cho đến chết rồi uống thuốc diệt chuột để tự tử.
Tuy nhiên, Tài bị nôn mửa và không chết. Tài điều khiển xe máy đến một cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật mua một chai thuốc trừ sâu đem về phòng trọ uống với ý định tự tử tiếp nhưng không thành.
Sợi dây dù Lê Văn Tài dùng để siết cổ nạn nhân.
Số thuốc độc Lê Văn Tài dùng để tự tử nhưng không thành.
Sau đó, Tài lấy sợi dây chuyền, chiếc lắc, nhẫn vàng của nạn nhân đem đến khu vực chợ Hựu Thành (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) bán với giá 31 triệu đồng rồi bỏ trốn.
Chiều 5/9, chủ nhà nghỉ thấy phòng trọ đóng cửa cả ngày và có dấu hiệu bất thường nên dùng chìa khóa dự phòng mở cửa thì phát hiện chị T. đã tử vong trên giường với nhiều vết hằn ở cổ và trình báo cơ quan Công an.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 6/9, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp Công an huyện Càng Long phát hiện Tài đang lẩn trốn ở ấp Bình Thạnh, xã Bình Phú, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre nên tiến hành khống chế, bắt giữ.
Lê Văn Tài tại cơ quan Công an.
Tại cơ quan Công an, bước đầu Tài đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Trà Vinh triệt xóa tụ điểm đá gà qua mạng, bắt 40 người liên quan Nguyễn Ngọc Minh Phụng (SN 1985) là chủ c ở Trà Vinh, có hành vi tổ chức cho hàng chục người đến tham gia cá cược qua mạng. Ngày 1/9, Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Trần Thanh Bình (SN 1985), Nguyễn Hoàng Tú (SN 1991), Nguyễn Văn Dự (SN 1979), Nguyễn Ngọc Minh Phụng (SN 1985) và Kim...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Trinh sát vây bắt phạm nhân đục tường trốn trại giam ở Ninh Thuận

Khởi tố kẻ 'bắt cá hai tay', đánh gục bạn gái ở quán cà phê khi bị phát hiện

Phạt 35 triệu với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Nam thanh niên đập phá quán ăn ở TPHCM

Thanh niên cầm dao đâm tài xế xe ôm, cướp tài sản ở Bình Dương

Những kẻ mang vỏ bọc "doanh nhân thành đạt" lừa hàng trăm tỷ đồng thế nào?

Hai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạn

Mánh khóe tinh vi của nhóm lừa đảo chiếm đoạt hơn 500 tỷ đồng

Nhức nhối vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em

Thầy giáo "cầu cứu" vì bị đòi nợ thuế thu nhập, vợ hoài nghi

Vụ buôn lậu vàng bán cho các tiệm ở Hà Nội và kiến nghị của Cơ quan điều tra

Nghi đơn hàng có ma túy, tài xế Grab ở TPHCM chạy đến công an phường
Có thể bạn quan tâm

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi nhét vào tay bà 100 triệu và phán một câu "xanh rờn" khiến tôi choáng váng
Góc tâm tình
21:07:40 16/02/2025
Bức ảnh gia đình 4 người khi ngủ gây sốt: Bố mẹ là chân ái, còn hai con là sản phẩm đính kèm
Netizen
21:04:28 16/02/2025
Siêu mẫu Như Vân thi hoa hậu ở tuổi 33, tiết lộ đang làm mẹ đơn thân
Sao việt
21:03:35 16/02/2025
Tuyên bố đầu tiên của cảnh sát về nguyên nhân Kim Sae Ron qua đời, loạt báo Hàn gửi thông điệp cảnh báo
Sao châu á
21:00:44 16/02/2025
Thành viên đẹp nhất BLACKPINK đạo nhạc Quang Hùng MasterD?
Nhạc quốc tế
20:52:50 16/02/2025
Thực hư clip nữ du khách Nhật nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu ở Đà Nẵng
Tin nổi bật
20:40:21 16/02/2025
Iran ra mắt phương tiện tác chiến gây lo ngại toàn khu vực Trung Đông
Thế giới
20:29:16 16/02/2025
Điểm danh kiểu áo hợp diện cùng quần jeans
Thời trang
19:20:19 16/02/2025
HLV Deschamps gọi lại Mbappe lên đội tuyển Pháp, chọn Zidane kế nhiệm
Sao thể thao
19:12:39 16/02/2025
Phim Hàn mới chiếu đã lập kỷ lục rating chưa từng có, nữ chính để mặt mộc vẫn đẹp rúng động lòng người
Phim châu á
17:32:11 16/02/2025