Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con

Kim Kardashian và Kanye West đều từ chối quyền xin tiền cấp dưỡng từ người kia. Họ đồng ý cùng tham gia một khóa thiền để giải quyết các tranh cãi liên quan đến con cái. Nếu ai bỏ giữa chừng, người còn lại có quyền ra các quyết định theo ý mình.

Thời gian qua, Kanye West được cho là đang cố tình kéo dài thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn. Anh không chấp nhận việc đã đ.ánh mất Kim Kardashian.

ADVERTISEMENT

Theo tài liệu TMZ thu được, đáng nhẽ ra Kanye West có buổi trao đổi với luật sư của Kim Kardashian ngày 16/11. Tuy nhiên, bằng lý do nào đó, anh đã không đến.

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hai bên đồng ý việc ký giấy tờ liên quan thủ tục ly hôn lúc 9h30 ngày 29/11. Nếu tiếp tục vắng mặt, nam rapper sẽ đối diện vấn đề nghiêm trọng vì đây là cơ sở quan trọng để thẩm phán đưa ra phán quyết ly hôn trong phiên tòa sắp tới, được ấn định ngày 14/12.

“Tất nhiên, Kim và Kanye có thể đưa ra thỏa thuận dàn xếp trước ngày 14/12. Nhưng như chúng tôi đã nói, anh ấy không hợp tác. Vậy nên tại thời điểm này, thỏa thuận dàn xếp là một việc khó khăn”, nguồn tin cho hay.

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con - Hình 2

Mới đây, theo People, cặp sao đã đạt các thỏa thuận về chia tài sản, quyền nuôi con. Hai người thống nhất cùng nuôi 4 con North (9 tuổi), Saint (6 tuổi), Chicago (4 tuổi) và Psalm (3 tuổi). Kanye West sẽ phải chu cấp cho vợ 200.000 USD mỗi tháng tiền hỗ trợ nuôi con. Anh cũng phải trả một nửa khoản tiền về y tế, giáo dục và an ninh của trẻ.

ADVERTISEMENT

Kanye và Kim có quyền giám hộ chung, quyền “tiếp cận bình đẳng” đối với 4 người con của mình. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với Kardashian nói với TMZ rằng Kim vẫn là người chăm con chính với 80% thời gian. Hồi tháng 9, Kanye cũng thừa nhận điều này.

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con - Hình 3

Kim Kardashian và Kanye West đều từ chối quyền xin tiền cấp dưỡng từ người kia. Họ đồng ý cùng tham gia một khóa thiền để giải quyết các tranh cãi liên quan đến con cái. Nếu ai bỏ giữa chừng, người còn lại có quyền ra các quyết định theo ý mình.

Tài sản của cặp vợ chồng, bao gồm cả tài sản của họ, sẽ được phân chia dựa trên tài sản tiền hôn nhân của họ. Quyết định ly hôn diễn ra 9 tháng sau khi Kardashian được phán quyết là độc thân hợp pháp trong một phiên điều trần tại tòa.

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo Pagesix ngày 30/10, một số nguồn tin thân cận nói dù West có lượng lớn tiền mặt, anh còn những khoản chi phí khổng lồ và sẽ gặp rắc rối sớm nếu không tìm cách lật ngược tình thế. Họ ước tính anh có hơn 100 triệu USD trong tài khoản ngân hàng, có thể chỉ đủ để trụ vững trong vài tháng bởi lối sống xa hoa.

West có năm nguồn thu nhập chính và bốn trong số đó đã bị ngừng hoàn toàn hoặc tổn hại nặng nề. Những năm gần đây, rapper kiếm tiền từ hợp đồng với Adidas, Gap, buổi hòa nhạc, ấn phẩm và bản quyền âm nhạc.

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con - Hình 5

ADVERTISEMENT

Mới đây, Adidas – nguồn thu chính của West – cho biết sau khi kết thúc hợp đồng giày thể thao Yeezy với anh, họ sẽ ngay lập tức dừng các khoản thanh toán. Tháng 9, Gap kết thúc hợp đồng kéo dài hai năm với West và thông báo sẽ bỏ sản phẩm YEEZY x Gap khỏi kệ hàng.

West dự định tổ chức buổi biểu diễn tại sân vận động SoFi ở Los Angeles vào ngày 4/11 nhưng đã bị hủy bỏ. Theo các nguồn tin, West khó khả năng thực hiện show giữa bê bối.

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con - Hình 6

West có một album nhạc nhưng chưa đưa ra thỏa thuận tìm nhà phân phối. Theo Billboard, tiền bản quyền album thu về cho anh khoảng 5 triệu USD mỗi năm. “Điều đó chỉ đủ để trả hóa đơn xăng cho máy bay phản lực của anh ấy”, một người trong cuộc nói với Pagesix. Vào tháng 9, nhóm của West đã thử nghiệm bán ấn phẩm của anh với giá khoảng 135 triệu USD nhưng không nhận được sự quan tâm lớn.

Năm ngoái, West mua một ngôi nhà trị giá 57 triệu USD tại Malibu, California và được xây dựng lại từ đầu. Theo Pagesix, dự án đang gặp rủi ro nghiêm trọng vì những rắc rối tài chính của anh. Nam rapper có loạt ngôi nhà khác nhưng nhiều ngôi nhà đang bị thế chấp.

ADVERTISEMENT

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngày 25/10, Forbes loại Kanye West khỏi danh sách tỷ phú sau khi anh bị Adidas ngừng hợp tác. Ngày 27/10, West cho biết mất khoảng 2 tỷ USD. Hàng loạt nhãn hàng như Adidas, Gap, Balenciaga tuyên bố chấm dứt hợp đồng vì những hành động phân biệt chủng tộc, gây thù ghét của anh.

Kanye West nhận làn sóng tẩy chay từ nhiều đồng nghiệp, đối tác sau loạt hành động khó hiểu. Giữa tháng 10, Kanye West bất ngờ đăng dòng trạng thái gây tranh cãi rằng muốn quân đội luôn sẵn sàng để đối phó và tấn công người Do Thái. Bài viết sau đó bị xóa khỏi mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người dùng Twitter đã chụp ảnh và chia sẻ lại để chỉ trích anh.

Mâu thuẫn giữa cặp sao bắt đầu khi Kanye West tranh cử tổng thống Mỹ hồi tháng 7/2020. Rapper có nhiều phát ngôn xúc phạm gia đình vợ trên mạng xã hội. Kim Kardashian sau đó cho biết chồng bị hội chứng rối loạn lưỡng cực, dẫn đến những hành vi thiếu kiểm soát. Hai người làm lành vài tháng sau đó nhưng vẫn thường xuyên sống xa cách. Kim Kardashian nộp đơn lên tòa án hồi tháng 2/2021.

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con - Hình 8

ADVERTISEMENT

Kanye West dùng "thủ đoạn" trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc?

Kanye West được cho là đang cố tình kéo dài thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn. Anh không chấp nhận việc đã đ.ánh mất Kim Kardashian.

Theo tài liệu TMZ thu được, đáng nhẽ ra Kanye West có buổi trao đổi với luật sư của Kim Kardashian ngày 16/11. Tuy nhiên, bằng lý do nào đó, anh đã không đến. Hai bên đồng ý việc ký giấy tờ liên quan thủ tục ly hôn lúc 9h30 ngày 29/11. Nếu tiếp tục vắng mặt, nam rapper sẽ đối diện vấn đề nghiêm trọng vì đây là cơ sở quan trọng để thẩm phán đưa ra phán quyết ly hôn trong phiên tòa sắp tới, được ấn định ngày 14/12.

Kanye West dùng thủ đoạn trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc? - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Tất nhiên, Kim và Kanye có thể đưa ra thỏa thuận dàn xếp trước ngày 14/12. Nhưng như chúng tôi đã nói, anh ấy không hợp tác. Vậy nên tại thời điểm này, thỏa thuận dàn xếp là một việc khó khăn", nguồn tin cho hay.

Suốt quá trình ly hôn, Kim "siêu vòng ba" được đại diện bởi Laura Wasser - người được mệnh danh là "nữ hoàng disco" trong giới luật. Laura nổi tiếng và có kinh nghiệm giải quyết các vụ ly hôn cho người giàu. Laura nói cô muốn tìm ra nguồn gốc xung đột của Kim và Kanye, cũng như mời các nhân chứng (chủ yếu là thành viên trong gia đình) đến chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Kanye West dùng thủ đoạn trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc? - Hình 2

Trong khi đó, Kanye đã làm việc với nhiều luật sư. Hồi tháng 5, Samantha Spector, luật sư thứ tư của rapper, đã đệ trình tài liệu lên tòa để từ chức đại diện cho Kanye trong vụ ly hôn. Nữ luật sư liệt kê lý do thôi việc là "sự cố không thể hòa giải trong mối quan hệ giữa luật sư và khách hàng".

Kim và Kanye đã đệ đơn ly hôn được 2 năm. Một thẩm phán ký lệnh chấp nhận Kim độc thân hợp pháp, nhưng cô vẫn còn phải giải quyết vấn đề về quyền nuôi con và phân chia tài sản với chồng cũ.

Kanye West dùng thủ đoạn trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trong chương trình Piers Morgan Uncensored, ngày 21/10 (giờ Mỹ), Kanye tỏ rõ thái độ không muốn mất Kim. Anh phát biểu: "Chúng tôi có thể ly hôn trên giấy tờ, nhưng tôi chưa bao giờ từ bỏ ý định trở thành người bảo vệ cho cô ấy".

Mặc dù Kim đã khôi phục tên thời con gái, bỏ West khỏi họ của mình, nam rapper vẫn không cho đó là vấn đề. "Giống như tôi bây giờ được gọi là Ye. Nếu chúng tôi ở bên nhau lần nữa, tên của cả hai sẽ là gì nhỉ? Kimye chăng?".

Kanye West dùng thủ đoạn trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vừa qua, tình cũ Kanye West cũng gây sốc khi lên tiếng giải thích rằng cô chưa từng yêu rapper, chỉ đồng ý hẹn hò để giúp đỡ Kim Kardashian - thần tượng của mình. Theo Pagesix, Julia Fox chỉ chấp nhận hẹn hò với Kanye West vào đầu năm nay để giữ rapper tránh xa Kim Kardashian trong bối cảnh cuộc ly hôn đầy tranh cãi.

Vào hôm thứ 2, khi bị chỉ trích vì từng hẹn hò một người phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc, nữ diễn viên giải thích: "Tôi nghĩ tôi có thể giúp Kim thoát khỏi Kanye. Tôi chỉ cần khiến anh ta thích tôi, và tôi biết tôi có thể làm được điều này".

Kanye West dùng thủ đoạn trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Ngôi sao Uncut Gems, 32 tuổi, cho biết những suy nghĩ trên đến từ việc cô là fan hâm mộ lâu năm của nhà Kardashian. Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng ban đầu, cô không đáp lại tình cảm của Kanye West. Tuy nhiên, rapper 45 tuổi đã gọi cô ra ngoài và thậm chí la mắng cô vì có phép cư xử không tốt, đó là khi cô quyết định hẹn hò để giữ anh ta tránh xa Kim, 42 tuổi.

Trong quãng thời gian hẹn hò, Kanye không kể về mối quan hệ cũ của mình. Thay vào đó, họ tâm sự về thời trang, các ý tưởng và về tương lai. Fox nghĩ mình có thể giúp rapper trở nên tốt hơn, nhưng rồi nhanh chóng nhận ra anh ấy không muốn nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào. Nữ người kết thúc mọi chuyện với West vào tháng 2 sau gần 6 tuần hẹn hò.

Kanye West dùng thủ đoạn trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc? - Hình 6

Ngay sau đó, Julia Fox lên trang cá nhân nói rằng cô "chưa từng yêu người đàn ông này". Vào tháng 9, cô cũng trả lời phỏng vấn với tạp chí ES Magazine rằng cô tự hào về bản thân vì đã buông bỏ.

Kể từ khi chia tay, West bị Adidas hủy hợp đồng và tạm thời bị cấm khỏi Twitter vì những nhận xét bài trừ Do Thái. Fox đã đề cập đến vụ bê bối trên mạng xã hội, nói rằng cô ấy "đứng về phía cộng đồng Do Thái".

ADVERTISEMENT

Kanye West dùng thủ đoạn trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Song Joong Ki tái hôn, vợ mới đang mang thai con đầu lòng, clip 6 phút với Song Hye Kyo hot trở lại03:04Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?03:25Hòa Minzy nổi đóa đầu năm khi bé Bo bị chê bai ngoại hình, mải kiếm tiền bỏ bê con cái03:33Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22V (BTS) công khai chuyện hẹn hò Jennie (BLACKPINK), Jisoo có hành động xem thường?03:39Diễn viên Thanh Duy: Đường đến với thành công khó khăn, hôn nhân với Kha Ly tốn nhiều giấy mực04:52Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Dương Cẩm Lynh và hội mẹ đơn thân của showbiz Việt: Nuôi con không có trợ cấp vẫn tự lo chu toàn03:42Lisa lập 3 kỷ lục Guinness thế giới, được trả 1900 tỷ nếu rời YG và Blackpink04:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng cũ Jennifer Lopez cưới Hoa hậu Paraguay kém 31 tuổi
20:03:09 29/01/2023
Góc ê chề: Harry Styles rách quần đúng chỗ hiểm trước mặt tình trong mộng, Kylie Jenner và loạt sao đình đám
09:59:08 29/01/2023
Đã có 6 con, chồng 74 vợ 39 tuổi vẫn muốn sinh thêm em bé
20:23:25 29/01/2023
Shakira và cách trả thù chồng cũ Pique cực thâm thúy, nghe xong ai nấy đều câm nín!
16:28:25 30/01/2023
Justin Bieber khó có thể làm cha vì bà xã Hailey bị bệnh nặng ít ai biết
08:48:17 29/01/2023
MU Australia công khai bạn gái cùng tuổi, cùng ngày sinh và chuyện tình đồng giới của các hoa hậu
08:52:05 30/01/2023
Miss Universe Lào gây "choáng", fan Việt vội xin lỗi, lý do khiến Thái - Việt out top chấn động?
10:25:53 30/01/2023
Christian Bale - Người Dơi đỉnh nhất lịch sử: Tài sản khủng vẫn đi xe cũ, không dùng điện thoại
15:47:42 30/01/2023
Annie Wersching - diễn viên nổi tiếng 'Star Trek' qua đời, để lại 3 con nhỏ gây xót xa
16:22:36 30/01/2023
Miss Universe lập thành tích khủng “đá văng” Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày
11:57:16 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ con dâu và mẹ chồng “hóa vàng” tiểu tam mùng 5 Tết: Tình trạng sức khỏe ra sao, luật sư lên tiếng
17:04:44 30/01/2023
Không phải em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn, đây mới là cặp đôi “hàng real” ở Nhà Bà Nữ: Là cây hài của cả bộ phim
16:59:54 30/01/2023
Phú Thọ: Mổ cứu thai nhi 8 tháng sau tai nạn lật xe khách
17:33:20 30/01/2023
H.ành h.ung cán bộ thu giữ cân gian lận: Nữ tiểu thương nói gì?
19:04:10 30/01/2023
Đôi vợ chồng già bị bắt vì móc túi du khách tại lễ hội Cửa Đạt
16:43:30 30/01/2023
Hé lộ tổng tài sản của vợ Song Joong Ki: Khủng bất ngờ dù giải nghệ 5 năm, đúng là mây tầng nào mây gặp tầng đó
21:19:26 30/01/2023
Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm
16:19:32 30/01/2023
Người phụ nữ khiến Song Joong Ki thề nguyện lần thứ 2
19:51:30 30/01/2023
Hé lộ danh tính đôi vợ chồng làm lễ "tình phộc" trong miếu Đụ Đị năm 2023
19:47:36 30/01/2023
Bị "chất vấn" mời toàn người quen đóng Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đáp trả: "Cứ từ thiện ở đâu khi dòng họ mình khổ không ai giúp?"
19:28:09 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Britney Spears bị cảnh sát ập vào kiểm tra vì tình trạng đáng lo ngại, sự thật gây bức xúc?

11:20:39 28/01/2023
Công chúa nhạc pop giải thích những cảnh sát được gọi đến chưa bao giờ bước chân vào khuôn viên nhà cô. Khi đến cổng, họ đã nhận ra không có vấn đề gì và rời đi ngay lập tức...

Rộ clip Percy Hynes White quấy rối Jenna Ortega, bị fan nữ đồng loạt lên tiếng vạch trần bộ mặt thật

09:36:29 27/01/2023
Tên tuổi Percy trở nên nổi tiếng sau khi tham gia dự án Wednesday đình đám. Vượt qua Stranger Things, series này trở thành loạt phim tiếng Anh được yêu thích nhất trên Netflix. Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang thăng tiến, chàng diễn v...

Miss Universe 2022: Công bố phần thi interview giúp Curacao “đ.ánh bại” Ngọc Châu và lọt top 5

09:36:16 27/01/2023
Mới đây, tổ chức Miss Universe đã tung ra phần thi phỏng vấn kín của đại diện đến từ Curacao. Đây là thí sinh lọt top 5 của Miss Universe và được đ.ánh giá cao xuyên suốt hành trình cuộc thi, chính vì thế các fan sắc đẹp lại càng quan tâ...

Paris Hilton và chồng chính thức đón con đầu lòng ở độ tuổi U50, Kim Kardashian lập tức lên tiếng

15:37:30 26/01/2023
Dưới bài đăng, Paris nhận vô vàn lời chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ. Cô bạn thân Kim Kardashian bình luận: Thật mừng cho các bạn! . Siêu mẫu Miranda Kerr, Heidi Klum, ca sĩ Demi Lovato... cùng gửi lời chúc mừng Paris...

Sao "Avengers" đang cố gắng cứu cháu trai khi bị xe xúc tuyết đè lên

11:30:47 26/01/2023
Theo báo cáo sự cố của văn phòng cảnh sát trưởng Nevada, Jeremy đang cố gắng cứu cháu trai của mình khỏi bị máy xúc tuyết đè trúng và tai nạn kinh hoàng đã xảy ra sau đó...

Paris Hilton chào đón con đầu lòng

11:26:56 26/01/2023
Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng một thời của nước Mỹ đã chính thức làm mẹ. Cô và chồng vừa chào đón con đầu lòng...

Tyler - “bạn trai” Wednesday và loạt mỹ nam đồng tính nhưng lại đóng vai "trai thẳng" đình đám

08:54:31 21/01/2023
Một diễn viên tài năng có thể hóa thân thành bất kì loại vai nào, thậm chí khi nhân vật ấy có xu hướng tính dục khác biệt. Màn ảnh Hollywood có không ít nam diễn viên thuộc cộng đồng LGBTQ+ nhưng diễn vai trai thẳng vô cùng ngọt, thậm c...

‘Chị Tư’ Jenna Ortega và dàn sao Hollywood gây sốc với phát ngôn - hành động trong năm 2022

09:43:45 20/01/2023
Vào tháng 11, ngôi sao Wednesday đã trở thành một biểu tượng internet sau khi cảnh khiêu vũ độc lạ của cô cho loạt phim được phổ biến trên TikTok. Vũ đạo đã tạo ra một xu hướng trực tuyến và nhiều người dùng điệu nhảy này để quay video ...
ADVERTISEMENT

Selena Gomez tái xuất giản dị trên phim trường sau ồn ào hẹn hò DJ Drew Taggart

06:07:13 20/01/2023
Nữ diễn viên cắt tóc trẻ trung, diện set đồ màu đen đơn giản trên phim trường Only Murders in the Building phần 3 ở New York mới đây, thu hút mọi ánh nhìn

Jennifer Lopez thanh lịch đến trường quay

13:11:41 19/01/2023
Jennifer Lopez trang điểm tông màu n.ude sang chảnh, diện đồ thanh lịch đến trường quay ghi hình chương trình Jimmy Kimmel Live ở Los Angeles mới đây

Emma Roberts diện đầm đỏ rực gợi cảm, tái xuất nổi bật trong buổi ra mắt phim

13:07:35 19/01/2023
Emma Roberts gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, tái xuất nổi bật trong buổi ra mắt phim hài lãng mạn Maybe I Do ở New York mới đây

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện "ăn bám" mẹ?

13:05:09 19/01/2023
Thời gian qua, cánh săn ảnh thường bắt gặp Pax Thiên một mình dắt cún cưng đi dạo trên đường phố. Cậu tỏ ra vô cùng thảnh thơi, nhàn rỗi và cũng chẳng khó chịu khi phát hiện ra ống kính máy ảnh. Tuy nhiên thời điểm này Pax Thiên đã 19 t...

Sao phim Marvel đã được xuất viện sau tai nạn kinh hoàng

08:35:43 19/01/2023
Nam diễn viên phim Hawkeye hiện đang hồi phục tại nhà sau hơn 2 tuần nhập viện vì đa chấn thương do tai nạn với máy xúc tuyết

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt trở thành nghệ sĩ

11:13:57 18/01/2023
Ngày 17/1, Page Six đưa tin Pax Jolie-Pitt (hay Pax Thiên) - con trai gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt đã trở thành nghệ sĩ dưới nghệ danh Embtto

Hailey Baldwin diện đồ xuyên thấu gợi cảm đi chơi tối cùng bạn bè

11:11:45 18/01/2023
Bà xã Justin Bieber luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp mắt nhất có thể. Cô trang điểm nhẹ nhàng và diện set đồ nguyên cây đen gợi cảm đi chơi cùng bạn bè ở Mỹ, thu hút mọi ánh nhìn

Hoa hậu Thế giới 2000 uốn tóc bồng bềnh, lên đồ sành điệu dự sự kiện

11:08:41 18/01/2023
Mỹ nhân Ấn Độ - Priyanka Chopra nhận được nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng và gu thời trang đẹp mắt khi đến dự một sự kiện ở London mới đây
ADVERTISEMENT

Selena Gomez hẹn hò mỹ nam The Chainsmokers, tình mới có 1 điểm cực giống Justin Bieber?

09:44:06 18/01/2023
Selena Gomez và Drew Taggart được cho là đang hẹn hò. Cả hai không cố gắng che giấu mối tình lãng mạn mới của mình. Hiện thông tin này đang thu hút sự chú ý của khán giả bởi nhiều năm qua, giọng ca Love You Like a Love Song không hẹn hò...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vừa đẩy rau ra đường đã được mua hết vì bà con sợ các chú rét

Netizen

00:03:24 31/01/2023
Các chú bộ đội luôn được bà con yêu quý, sẵn sàng hỗ trợ. Chính vì vậy, mỗi khi gặp bộ đội ngoài đường, các anh lại được mọi người hỏi thăm và giúp đỡ khi cần...

Facebook cố tình làm cạn pin điện thoại người dùng?

Tin nổi bật

23:48:15 30/01/2023
Trong đơn kiện công ty Meta, một cựu nhân viên của Facebook nói ứng dụng này có thể bí mật làm cạn kiệt pin điện thoại di động của người dùng...

Những bộ phim gây bất ngờ khi bị Oscar 2023 ‘ghẻ lạnh’

Hậu trường phim

23:27:52 30/01/2023
Bom tấn sử thi The woman king trắng tay , Decision to leave của quái kiệt Park Chan Wook không có tên trong danh sách đề cử phim quốc tế hay nhất là hai trong nhiều thông tin tại Oscar 2023 khiến giới mộ điệu điện ảnh ngỡ ngàng...

Đêm tân hôn, tôi giật mình khi nghe tiếng gọi 'bố' qua điện thoại của chồng

Góc tâm tình

23:22:34 30/01/2023
Tiếng chuông điện thoại của chồng vang lên lúc nửa đêm làm tôi tỉnh giấc. Và cuộc nói chuyện sau đó khiến tôi không thể ngủ tiếp được nữa...

Chi Pu, Diễm My 9X khoe dáng gợi cảm đầu năm

Sao việt

23:17:09 30/01/2023
Chi Pu, Diễm My 9X, Minh Hằng... khiến dân mạng trầm trồ về sắc vóc khi đăng tải loạt ả.nh n.óng bỏng trên trang cá nhân...

10 phim doanh thu cao nhất, James Cameron có 3 phim 2 tỉ đô

Phim âu mỹ

23:13:10 30/01/2023
Sau hơn 13 năm phát hành, Avatar vẫn là bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phần tiếp theo Avatar: The Way of Water vừa phát hành cũng nhanh chóng vươn lên vị trí thứ tư...

Ngày 30/1 Nguyệt Lão se duyên, 3 tuổi hạnh phúc giăng lối

Trắc nghiệm

23:09:02 30/01/2023
Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày có đôi phần tiến triển nhờ cục diện Thủy sinh Mộc, trong ngày bạn dễ dàng hòa hợp với mọi người xung quanh. Với người độc thân nhờ tính tình hiền lành, hài hước thu hút đối tượng khác giới chủ độn...

Khởi tố nữ tài xế không cứu người gặp tai nạn giao thông

Pháp luật

23:08:50 30/01/2023
Tối 30/1, VKSND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hằng (SN 1992, trú huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) về tội “Không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tín...

Được kỳ vọng rất nhiều, siêu phẩm game 2023 bất ngờ hóa 'bom xịt', không xứng mức giá 1,8 triệu

Mọt game

22:52:11 30/01/2023
Từ chỗ là một tựa game bom tấn, Forspoken đã nhận phải vô số ý kiến trái chiều sau ngày ra mắt...

Công ty Nga thưởng lớn cho người phá hủy tăng Abrams và Leopard ở Ukraine

Thế giới

22:44:43 30/01/2023
Một công ty Nga hứa trao số tiền hàng triệu ruble tặng những quân nhân Nga đầu tiên bắt giữ hoặc phá hủy xe tăng M1 Abrams hoặc Leopard 2 mà phương Tây cung cấp cho Ukraine...

Xoài Non lại khoe mặt mộc, dàn hot girl mạng 'xách dép' chạy theo

Người đẹp

21:22:14 30/01/2023
Không cần trang điểm cầu kì, Xoài Non vẫn ghi điểm nhờ mặt mộc đẹp hết nấc. Nổi tiếng là hotgirl lai Tây, cả nhan sắc lẫn body của Xoài Non đều là một tuyệt tác mà ai cũng mê mẩn...

Top 7 nàng WAG tài năng nhất trong giới bóng đá

Sao thể thao

21:10:38 30/01/2023
Các cầu thủ có thể được chú ý hàng tuần trên sân cỏ nhưng các nàng WAG tuyệt đẹp của họ cũng không thiếu người có tài năng nổi bật...

Nhạc Sĩ Lưu Thiên Hương ra sản phẩm mừng xuân cùng học trò

Nhạc việt

20:58:28 30/01/2023
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vừa dành tặng cho người hâm mộ sáng tác ca khúc Mong ước đầu năm nhân dịp xuân Quý Mão...