Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye – Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long

Ngoài ra, một anh chàng đẹp trai khác là Kwon Sang Woo có cơ hội mở rộng “lãnh địa” ảnh hưởng của mình khi được Thành Long ưu ái.

1/ Kang Ji Hwan chính thức sánh đôi Yoon Eun Hye

Sau bao nhiêu lời đồn đại, cuối cùng nữ diễn viên Yoon Eun Hye cũng chính thức trở lại với màn ảnh nhỏ sau 2 năm qua dự án truyền hình mới mang tên “ Lie to Me ” của đài SBS cùng với nam diễn viên Kang Ji Hwan.

Video đang HOT

Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye - Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long - Hình 1

Vào ngày 07/04, một đại diện của SBS đã tiết lộ với Newsen : “Yoon Eun Hye đã khẳng định vai diễn của mình trong “Lie to Me”, sẽ bắt đầu phát sóng sau khi “Midas” kết thúc. Phim bắt đầu quay vào ngày 06/04.”

“Lie to Me” là một bộ phim hài lãng mạn về một người phụ nữ chưa kết hôn đã lừa rằng mình có gia đình để đạt được mục đích của cô. Sánh vai bên cô trong bộ phim sẽ là nam diễn viên nổi tiếng Kang Ji Hwan. Đây cũng là dự án đánh dấu ngày trở về màn ảnh nhỏ của anh sau một thời gian bị Hiệp hội Quản lý giải trí Hàn Quốc (Korean Entertainment Management Association) “cấn vận” do tự ý hủy hợp đồng với công ty quản lý cũ trước khi hết thời hạn.

Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye - Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long - Hình 2

Kang Ji Hwan và Yoon Eun Hye tại lễ trao giải Baeksang

Bộ phim do đạo diễn Kim Su Ryong (Green Rose) và biên kịch Kim Ye Rin (Heading to the Ground) đồng sản xuất, sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 09/05.

2/ Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long

Vào hôm qua, công ty Bel Actors tuyên bố với báo chí rằng rất có khả năng Kwon Sang Woo sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim “12 Chinese Zodiac Heads”, phần ba của phim hành động “Armour of God”. Việc sản xuất được dự kiến bắt đầu vào đầu tháng 6 tại Paris, Pháp.

Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye - Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long - Hình 3

Bel Actors giải thích rằng Thành Long đã rất ấn tượng với kỹ năng diễn xuất và võ thuật của Kwon Sang Woo trong các dự án trước đây của anh như “Spirits of Jeet Kune Do”. Hai người đã gặp nhau sau chương trình hòa nhạc từ thiện “Artistes 311 Love Beyond Borders” được tổ chức hồi tuần trước, để quyên tiền cứu trợ cho nạn nhân động đất và sóng thần tại Nhật Bản.

Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye - Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long - Hình 4

Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye - Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long - Hình 5

Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye - Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long - Hình 6
Một số hình ảnh Kwon Sang Woo và Thành long tại “Artistes 311 Love Beyond Borders”

Kwon Sang Woo đã đóng vai chính trong nhiều phim truyền hình và phim điện ảnh kể từ khi ra mắt năm 2001 và trở thành ngôi sao ở châu Á sau khi đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình “Nấc thang lên thiên đường” hồn năm 2003. Tác phẩm gần đây nhất của anh bao gồm phim chiến tranh “71: Into the Fire” và bộ phim truyền hình “The President” của SBS đóng chung với nữ diễn viên Go Hyun Jung. Anh hiện đang làm việc trong bộ phim “Pain”, dựa trên một bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kangfullĩ, cùng với nữ diễn viên Jung Ryeo Won.

3/ Jung Woo Sung đóng phim truyền hình Nhật

Nam diễn viên Jung Woo Sung đã được chọn đóng trong một bộ phim truyền hình Nhật Bản dự kiến sẽ công chiếu vào cuối tháng này. Đây là đầu tiên ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc tham gia vào một dự án sản xuất tại Nhật.

Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye - Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long - Hình 7

Jung Woo Sung

Theo báo cáo của tờ Sankei Sports, Nhật Bản, anh xuất hiện trong bộ phim có tiêu đề được dịch thành “ Good Life ”, công chiếu tối thứ ba hàng tuần trên Fuji TV bắt đầu từ ngày 19/04.

Phim được thực hiện sẽ dựa trên tiểu thuyết bán chạy nhất Hàn Quốc mang tên “Thorn Fish” trong đó kể về một người cha hy sinh thân mình để cứu con trai bị bệnh bạch cầu cấp tính. Jung Woo Sung sẽ vào vai bác sĩ chữa bệnh cho em bé. Còn nam diễn viên Nhật Bản Takashi Sorimachi sẽ đảm nhận vai chính là người cha.

Kang Ji Hwan sánh đôi Yoon Eun Hye - Kwon Sang Woo đóng phim của Thành Long - Hình 8

Takashi Sorimachi

Jung Woo Sung nói: “Tôi rất kỳ vọng khi được xuất hiện bên cạnh Takashi Sorimachi, người tôi cảm thấy không những có mối liên hệ khi chúng tôi cùng tuổi, mà còn bởi vì anh ấy là một ngôi sao nổi tiếng.”

Giám đốc sản xuất của bộ phim thể hiện hy vọng về sự thành công của bộ phim khi nói rằng Jung Woo Sung là người “lý tưởng trong việc làm cầu nối giữa Hàn Quốc và Nhật Bản.”

Jung Woo Sung là một trong những diễn viên được công nhận rộng rãi nhất ở Hàn Quốc và trở nên nổi tiếng tại Nhật Bản sau khi đóng vai chính trong bộ phim “A Moment to Remember” bên cạnh nữ diễn viên Son Ye Jin vào năm 2004.

Theo 2Sao

Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High

Mỹ nữ Yoon Eun Hye nhiều khả năng sẽ tham gia đóng chính trong bộ phim truyền hình Lie To Me.

1. Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ?

Sắp tới, nhiều khả năng nữ diễn viên nổi tiếng Yoon Eun Hye sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim phim truyền hình Lie To Me (tên khác: Sweet Scandal). Vào ngày 3/3, một nhân viên đài truyền hình SBS hé lộ rằng Yoon Eun Hye đã được mời đảm nhận vai nữ chính trong phim. Hiện tại, cô đang cùng phía nhà sản xuất thương lượng một số điều khoản hợp đồng và sẽ sớm đưa ra quyết định cuối cùng.

Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 1


Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 2

Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 3
Yoon Eun Hye


Lie To Me sẽ được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của Kim Soo Ryong, đạo diễn từng nổi tiếng với bộ phim truyền hình Green Rose (do Go Soo và Lee Da Hae đóng chính). Hiện tại, các nhà sản xuất vẫn đang tìm kiếm nam diễn viên chính cho phim.

Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 4


Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 5
Yoon Eun Hye

Theo dự kiến, Lie To Me sẽ lên sóng đài truyền hình SBS vào tối thứ Hai và Ba hàng tuần, ngay sau khi Midas do Jang Hyuk và Lee Min Jung đóng chính kết thúc.

2. Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High
Sau thành công của bộ phim truyền hình Dream High, nam diễn viên trẻ Kim Soo Hyun trở nên nổi như cồn. Anh liên tiếp được các nhà sản xuất săn đón, mời tham gia vô số bộ phim truyền hình, điện ảnh cũng như quảng cáo mới.

Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 6

Kim Soo Hyun

Theo người quản lý của Kim Soo Hyun tại Keyeast, nam diễn viên trẻ này đang nhận được tới hơn 10 lời mời đóng phim mới. Trong số đó, anh đang xem xét một bộ phim truyền hình và một tác phẩm điện ảnh. Kim Soo Hyun và các nhà sản xuất đang trong quá trình thương lượng hợp đồng.

Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 7


Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 8
Kim Soo Hyun trong Dream High

Trong Dream High, Kim Soo Hyun vào vai Song Sam Dong - một anh chàng quê mùa nhưng lại có khả năng ca hát thiên bẩm. Vai diễn của Kim Soo Hyun nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Kim Soo Hyun không chỉ chinh phục người xem bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời mà còn bởi chất giọng khá tốt.

Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ? - Kim Soo Hyun nổi như cồn sau Dream High - Hình 9

Kim Soo Hyun


Chính vì vậy, không chỉ nhận được nhiều lời mời đóng phim, hiện giờ Kim Soo Hyun cũng nhận được vô số đề nghị ra album của các công ty thu âm nổi tiếng. Tuy nhiên, theo lời người quản lý của Kim Soo Hyun, anh không để ý tới các lời đề nghị đó để tập trung vào diễn xuất.

Trước Dream High, Kim Soo Hyun từng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai phụ trong các bộ phim như Jungle Fish, Kimchi Cheese, Will It Snow For Christmas, Father"s House và Giant.

Theo 2Sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'02:08'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung04:09Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24

Tiêu điểm

Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!
14:56:45 21/09/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?
23:15:48 21/09/2021
Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc
15:01:38 21/09/2021
Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?
21:32:25 22/09/2021
Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!
15:43:04 21/09/2021
Đây chính là tứ đại mỹ nhân "hàng thật giá thật" của Như Ý Truyện: "Kế hậu" Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!
20:44:48 22/09/2021
4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất
15:29:06 21/09/2021
Loạt phim Hàn bị chỉ trích vì biến tấu quốc phục: Hở hang, phản cảm, toàn bắt diễn viên khoe vòng một
12:00:45 22/09/2021
Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng
16:01:53 22/09/2021
2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im
13:01:48 22/09/2021

Thông tin đang nóng

1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021
Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?
04:18:15 23/09/2021
Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?
07:39:32 23/09/2021
Lee Jung Jae: Tượng đài nghệ thuật xứ Hàn và chuyện tình với nữ CEO giàu có
06:32:28 23/09/2021
Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021

Tin mới nhất

"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!

09:05:47 23/09/2021
Không ngờ Như Ý Truyện đã nhá hàng về đại kết cục của nhà Thanh chỉ qua một lời đồn bâng quơ.

Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!

08:59:03 23/09/2021
Bom tấn sinh tồn Squid Game của Netflix Hàn Quốc đã làm được một điều vô cùng hiếm có khó tìm, hẳn người Hàn đang tự hào lắm!

Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu

21:24:18 22/09/2021
Thật khó để nhắm mắt làm ngơ những lỗ hổng này trong bom tấn Squid Game của Hàn Quốc.

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn

21:22:21 22/09/2021
Đều là những nam nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, những cái tên này cũng từng bị khán giả chê thừa cân, xuống sắc.

'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ

15:35:26 22/09/2021
Bộ phim mới của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae mang tên Inspector Koo vừa tung ra đoạn teaser giới thiệu đầu tiên cho nhân vật Ko Kyung Yi.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi

15:31:11 22/09/2021
Bên cạnh làm giúp việc, Dao kiêm thêm việc thiết kế nội thất theo yêu cầu. Vì vậy, ngoài việc phải giáp mặt Rika trong vai Faidam, cô còn chạm mặt Rika không ít lần.  Điều đặc biệt là không lần nào không có biến.

Kỳ lạ chưa, Vương Đại Lục bị thuộc hạ 'vỗ mặt' nhưng Lý Thấm lại vui vẻ, tươi cười trong 'Lang điện hạ'

15:29:15 22/09/2021
Trong Lang điện hạ, Bột vương (Vương Đại Lục) bị thuộc hạ đánh đến đỏ cả trán chỉ vì lý do này.

Khi mỹ nhân Hoa ngữ diễn cảnh 'đổ máu': Lý Thấm xây xước mặt vẫn xinh, Triệu Lệ Dĩnh lăn đất vẫn không che nổi visual cực đỉnh

15:25:00 22/09/2021
Lý Thấm, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba… là những mỹ nhân Hoa ngữ không ngại hy sinh để diễn cảnh đổ máu trên phim.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

15:15:08 22/09/2021
Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) muốn bảo vệ Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và kế hoạch nguồn nên anh trực tiếp đối đầu với chú Tra. Cuối cùng, Tiểu Sơn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

3 tạo hình cổ trang đẹp nức nở của Kim Yoo Jung: 'Mây họa ánh trăng' bùng nổ nhan sắc, 'Lovers of the red sky' đầy ấn tượng

15:09:29 22/09/2021
Ở mỗi tạo hình phim, Kim Yoo Jung lại khiến cho khán giả phải xuýt xoa vì quá hợp hình ảnh cổ trang.

5 phim Hàn dính án phạt vì cảnh nóng, bạo lực dã man: Ji Chang Wook vừa nude 100% đã lập tức bị "tuýt còi"

11:25:15 22/09/2021
Dù đều thuộc hàng bom tấn nhưng loạt phim Hàn này vẫn bị xử phạt nặng vì có yếu tố quấy rối tình dục, lạm dụng cảnh nóng và bạo lực kinh hoàng.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Khóc nấc với món quà Doraemon để lại cho Nobita trước khi bỏ đi mãi mãi, xem đoạn kết mà vỡ òa vì quá "đau tim"

14:53:26 21/09/2021
Doraemon đã tặng Nobita thứ gì trước khi rời đi?

5 bài học về tình yêu của Hospital Playlist làm rụng tim khán giả: Thích là phải mạnh dạn, sự kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp!

11:46:28 21/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả với những mối tình đẹp.

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?

20:14:10 20/09/2021
Những hình ảnh mới nhất về cuộc gặp bất ngờ của tình tay ba Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) đã được tiết lộ.

Hóa ra, Vương Đại Lục từng tranh đồ ăn với 'Gia Quý Nhân' Tân Chỉ Lôi trong 'Lang điện hạ'

20:10:14 20/09/2021
Không chỉ tranh miếng ăn, cả hai người còn tranh cả vị trí thủ lĩnh Dạ sát trong Lang điện hạ.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

19:37:24 20/09/2021
Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

Có thể bạn quan tâm

Áp thấp nhiệt đới cách Phú Yên 280km, có thể thành bão trong hôm nay

Sự kiện nóng

09:38:42 23/09/2021
Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Món canh rau dền thịt băm ngọt mát dễ làm

Ẩm thực

09:38:03 23/09/2021
Món canh rau dền thịt băm vừa ngon lại giàu dinh dưỡng. Đây là món ăn dễ làm, có vị ngọt mát, rất dễ ăn mà màu sắc cũng bắt mắt. 

Chưa bao giờ buồn như năm nay: Nhãn Hưng Yên mất mùa, giá rẻ hơn rau

Đời sống

09:36:39 23/09/2021
Vụ thu hoạch nhãn ở Hưng Yên sắp kết thúc, người trồng nhãn vẫn chưa hết ngậm ngùi vì vụ này không những mất mùa lại thêm rớt giá, khó tiêu thụ.

Tuyên bố ly hôn cô vợ sồ sề không cần hòa giải, nhưng tới sát ngày ra tòa chồng lại "phanh gấp" vì phát hiện ra "sự thật"

Netizen

09:35:50 23/09/2021
Vợ tôi phát hiện, cô ấy làm ầm nói tôi là người chồng bạc bẽo, vô trách nhiệm. Chúng tôi cãi vã to. Không thể làm hòa được, vợ tôi đòi ly hôn, tôi cũng đồng ý..., người chồng kể.

Chip bán dẫn sẽ dư thừa vào năm 2023 

Thế giới số

09:33:31 23/09/2021
Khủng hoảng chip toàn cầu được dự đoán kéo dài ít nhất một năm nữa, nhưng sau đó có thể lại xảy ra tình trạng dư thừa.

Cẩn trọng dịch 'kép': sốt xuất huyết và COVID-19

Sức khỏe

09:33:31 23/09/2021
Hai bệnh sốt xuất huyết và COVID-19 đều là các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus gây ra. Đặc biệt thời điểm giao mùa hiện nay, dịch sốt xuất huyết có nguy cơ lan rộng, làm dấy lên nỗi lo dịch chồng dịch.

Mỹ cấp phép tiêm liều bổ sung vắc xin Pfizer cho người trên 65 tuổi

Thế giới

09:31:08 23/09/2021
Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép tiêm liều bổ sung vắc xin COVID-19 của Pfizer cho người từ 65 tuổi trở lên và người có nguy cơ cao.

Apple bán hơn 2 tỷ iPhone

Đồ 2-tek

09:29:50 23/09/2021
Apple được cho là đã bán ra chiếc iPhone thứ 2 tỷ, sau 5 năm cán mốc doanh số một tỷ iPhone.

3 thói quen khó cải thiện kỹ năng phát âm

Học hành

09:27:33 23/09/2021
Ngại nói, tự đoán cách phát âm, không nghe lại phần phát âm của bản thân là những thói quen cản trở việc phát âm tiếng Anh chính xác.

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!

Sao việt

09:23:17 23/09/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, Vy Oanh, Thuỷ Tiên thì đây là nghệ sĩ đã âm thầm nộp đơn kiện bà chủ Đại Nam.

MU bị loại khỏi League Cup

Bóng đá thế giới

09:22:39 23/09/2021
Pha lập công của Manuel Lanzini khiến MU nhận thất bại 0-1 trước West Ham ở Cúp Liên đoàn Anh rạng sáng 23/9 (giờ Hà Nội).

Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?

Sao châu á

09:21:12 23/09/2021
Trên MXH, netizen có vô số ý kiến trái chiều về những tấm hình được cho là ảnh gốc, không qua chỉnh sửa của Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chắc chắn bạn sẽ không thể đoán được đây là bộ ảnh của 1 nhà mốt cao cấp nổi tiếng loè loẹt

Thời trang

09:15:18 23/09/2021
Bộ sưu tập để chào đón Tuần lễ thời trang của nhà mốt này thực sự gây bất ngờ bởi nét đơn giản tới kỳ lạ!

Nghịch lý "nam thần" Hương Vị Tình Thân: Con rể U40 trai tráng mà bụng bia "nhèo nhẽo", thua đậm bố vợ U60 ngực nở eo săn

Phong cách sao

09:14:08 23/09/2021
Hoá ra trên phim trường Hương Vị Tình Thân đã ngấm ngầm diễn ra cuộc đối đầu, à không, cuộc đối... bụng giữa Mạnh Trường và NSƯT Võ Hoài Nam.

Chàng trai thẩn thờ vì làm rơi điện thoại xuống gầm thang máy 

Hài hước

09:12:26 23/09/2021
Chàng trai đứng thẩn thờ tiếc nuối khi vô tình làm rơi chiếc điện thoại xuống gầm thang máy.