Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18!

Từng là một trong những cái tên đình đám, Kaity Nguyễn bất ngờ biến mất sau khi tham gia Em Chưa 18 và Hồn Papa Da Con Gái. Trở lại cùng Tiệc Trăng Máu và Gái Già Lắm Chiêu 5, Kaity Nguyễn đã lớn và cũng đã sẵn sàng với một vai trò mới – người phụ nữ thành thị quyến rũ, tự tin của màn ảnh Việt.

Nổi lên như một hiện tượng sau thành công của bộ phim có doanh thu trăm tỷ – Em Chưa 18 , nhưng Kaity Nguyễn lại biến mất gần 2 năm trời kể từ sau Hồn Papa Da Con Gái. Nghỉ ngơi để thực sự trải nghiệm cuộc sống của một người trưởng thành, năm 2020, Kaity Nguyễn trở lại với hai vai diễn đứng tuổi và quyến rũ hơn rất nhiều trong Tiệc Trăng Máu Gái Già Lắm Chiêu 5. Không phải là nhân vật có nhiều đất diễn nhất ở Tiệc Trăng Máu , nhưng những gì Kaity Nguyễn thể hiện đã cho thấy, nữ diễn viên 21 tuổi không hề “lép vế” trước dàn diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt.

Trailer Tiệc Trăng Máu

Thành công của Em Chưa 18 đã lấy mất sự ngây thơ và quyền được sống đúng tuổi của tôi

Là diễn viên ít tuổi nhất trong dàn diễn viên đình đám của Tiệc Trăng Máu, bạn có cảm thấy áp lực?

Mỗi lần cảm thấy hồi hộp hay gặp khó khăn, tôi sẽ tìm tới hai người mình từng làm việc chung là ba Thái Hoà và anh Kiều Minh Tuấn. Trước khi phim bấm máy, ba Thái Hoà cũng khuyên tôi rất nhiều. Ba nói rằng đây là trải nghiệm chắc chắn không có lần thứ hai nên hãy làm hết mình, đừng sợ nữa. Anh Tuấn là một người bạn diễn xuất sắc của tôi, lại rất hay giỡn để tôi vui vẻ hơn. Cô Hồng Ánh thì giống như mẹ tôi luôn, hay chăm sóc và mua đồ ăn lên cho cả đoàn. Ê-kíp Tiệc Trăng Máu đã chăm sóc tôi như một gia đình.

Bạn có bao giờ nghĩ lý do vì sao đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại mời mình đóng Tiệc Trăng Máu bên cạnh dàn diễn viên đình đám như vậy?

Tôi đã xem bộ phim này phiên bản Hàn Quốc và rất thích. Sau khi nghe chú Dũng giải thích thì tôi thấy mình và anh Tuấn rất hợp với vai diễn này. Bộ phim Em Chưa 18 đã giúp tôi và anh Tuấn trở thành cặp đôi tình cảm của điện ảnh Việt Nam. Tôi cũng sợ sẽ lặp lại những gì đã diễn ra ở Em Chưa 18 , nhưng có thể Tiệc Trăng Máu sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của Linh Đan và Hoàng, cũng đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của tôi và anh Tuấn.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 1

Bạn sợ lặp lại những gì đã diễn ra ở Em Chưa 18, đó là lặp lại điều gì?

Em Chưa 18 là một thành công lớn nhưng cũng là chướng ngại vật rất lớn trong sự nghiệp của tôi. Tới tận bây giờ, khi vừa quay xong Tiệc Trăng Máu Gái Già Lắm Chiêu 5 , tôi vẫn có một nỗi sợ là nhỡ khán giả lại thấy cô bé Linh Đan thì sao? Không ai nghĩ bộ phim đầu tiên của tôi lại mang về nhiều thành công và sự yêu mến của khán giả đến vậy. Nhưng tôi hy vọng hai bộ phim này sẽ khiến mọi người thấy rằng Kaity đã lớn rồi, có thể đảm nhận được nhiều vai diễn lớn hơn và khó hơn.

Vậy thành công của Em Chưa 18 cũng lấy mất của bạn nhiều điều?

Có chứ! Thành công ấy đã lấy mất sự ngây thơ và quyền được sống đúng tuổi của tôi. Lúc đó, tôi vừa bắt đầu 18 tuổi, nhẽ ra phải đi chơi, trải nghiệm rất nhiều thứ nhưng tôi lại đâm đầu vào đi làm. Tôi bị già trước tuổi, không có tuổi thanh xuân như bạn bè mà lấy công việc ra làm niềm vui là chủ yếu. Tôi rất biết ơn vì từ năm 18 đến 21 tuổi, tôi luôn đi làm và gặp rất nhiều người, được dạy nhiều thứ. Tôi thấy mình không mất quá nhiều đâu. Có khi mất sự ngây thơ cũng chỉ ba mẹ thấy thôi, mình lại không thấy rõ ràng được.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 2

Chemistry của tôi và anh Tuấn ở Tiệc Trăng Máu sẽ thật hơn, nóng bỏng và nồng nàn

Kathy ở Tiệc Trăng Máu là một vai đòi hỏi thể hiện tâm lý và diễn xuất bạo hơn rất nhiều, Kaity Nguyễn chắc chắn không còn ngây thơ nữa?

Tính cách của tôi ở ngoài đời rất hợp với nhân vật Kathy. Những gì cô ấy thể hiện rất giống với tôi mỗi lần đi chơi với bạn bè, hay mái tóc dài và trang phục cũng là đồ tôi thường mặc. Trong những cử chỉ nho nhỏ của Kathy, hay cách cô ấy nói chuyện, mọi người sẽ thấy tôi đã trưởng thành hơn và rất đúng với những gì tôi đang cố gắng hướng tới trong cuộc sống bình thường.

Đã từng đóng vai người yêu của Kiều Minh Tuấn trước đó có trở thành một lợi thế để bạn thoải mái diễn những cảnh ôm hôn ở Tiệc Trăng Máu?

Chắc chắn là có. Tôi không còn ngại ngùng nữa và “nhào” vào làm việc rất thoải mái. Nhờ bộ phim Em Chưa 18 , chemistry của tôi và anh Tuấn ở Tiệc Trăng Máu sẽ thật hơn và đúng là vai diễn này cần điều đó. Kathy và Linh là một cặp đôi sắp cưới. Khác với những cặp vợ chồng còn lại trên bàn tiệc, chúng tôi phải nóng bỏng và nồng nàn hơn, lúc nào cũng phải đụng chạm hay ôm hôn nhau. Anh Tuấn sẽ hiểu tôi thoải mái với cái gì và biết ngừng lại nếu cảm thấy tôi tỏ thái độ khó chịu.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 3

Có thể nói, diễn biến tâm lý của Kathy khá bùng nổ trong những phút cuối cùng của Tiệc Trăng Máu. Bạn đã từng bị lừa dối bởi ai đó thân thiết như vậy chưa?

Tôi nghĩ ai cũng từng một lần bị lừa dối chứ. Nhưng tôi sống rất thoải mái, không bao giờ áp đặt ý kiến của riêng mình lên bất kỳ người nào. Mọi người đều có lý do riêng để làm như vậy với mình, nếu thấy không tiếp tục được trong mối quan hệ đó nữa thì phải bước ra, sống tiếp với cuộc sống của mình. Bị lừa dối là một bài học và trải nghiệm, không phải vấn đề mình thù hận, ghét bỏ ai.

Đó có phải là điều bạn học được từ nhân vật Kathy ở Tiệc Trăng Máu?

Trong cuộc sống của Kathy, cô ấy đã vẽ ra những viễn cảnh rất hạnh phúc nhưng thật ra, mối quan hệ giữa cô và Linh có rất nhiều điểm sai mà cô không bao giờ hiểu hết. Đối với tôi, khi mình là con gái, mình phải nắm rõ được mối quan hệ của mình, kiểm soát được mọi thứ chứ không để người đàn ông kiểm soát mình. Không thể để đàn ông nói với mình những điều ngọt ngào, tin vào đó rồi mất hết ý kiến cá nhân. Đây là bài học lớn từ Kathy để tôi áp dụng cho những mối quan hệ tình cảm trong tương lai.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 4

Tôi không bắt chước hay giả dạng nhân vật nào khác hoàn toàn với bản thân mình

Sau Tiệc Trăng Máu, Kaity Nguyễn sẽ xuất hiện trong Gái Già Lắm Chiêu 5. Hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành và quyến rũ là điều bạn đang hướng đến?

Khi tôi đang quay Gái Già Lắm Chiêu 5 , anh Bảo Nhân đã nói càng ngày anh càng thấy rõ tôi trong nhân vật Lý Linh. Ban đầu, hai anh đạo diễn trong Tiệc Trăng Máu hay Gái Già Lắm Chiêu 5 đều lo ngại rằng tôi sẽ không đảm nhận tốt nhân vật của mình. Nhưng về sau, mọi người sẽ thấy hình ảnh Kathy hay Lý Linh là một phần trong con người tôi, tôi không bắt chước hay giả dạng nhân vật nào khác hoàn toàn với bản thân mình.

Vậy những nhân vật bạn đảm nhận bây giờ cũng là sự trưởng thành theo Kaity Nguyễn ở cuộc sống ngoài đời?

Tôi nghĩ mình không thể nào cố gắng diễn một cảm xúc mà mình không hiểu. Mình phải hiểu nó, trải qua nó thì mới làm tốt được. Bây giờ, tôi cũng hiểu được suy nghĩ của một người phụ nữ trưởng thành và hiện đại, họ sẽ đi đứng ra làm sao, ăn mặc như thế nào, nói chuyện gì với bạn bè. Cái khó khăn nhất đối với một diễn viên là mình làm sao đóng được những nhân vật khác biệt, chứ không thể đóng một cô học sinh kẹo ngọt, bánh bèo quá tốt rồi thì mình cứ làm đi làm lại.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 5

Còn chuyện tình yêu của Kaity Nguyễn thì sao, vì đóng với bạn diễn nam thì không thể thiếu được những trải nghiệm thật về tình yêu?

Tôi thấy mình rất nhàm chán trong chuyện tình yêu. Tôi không có nhu cầu yêu đương nhiều, công việc là mối quan hệ lâu nhất mà tôi có. (cười) Ba tôi luôn khuyên tôi phải có nhiều bạn, bạn là con trai chứ không phải bạn trai. Ba vẫn nói tại sao mình bắt buộc phải yêu đắm đuối một người, bỏ hết tất cả vì người đó trong khi mỗi người bạn sẽ dạy mình một thứ.

Tôi có nhiều mối quan hệ bạn bè, không tiến xa hơn vì tôi sợ không tập trung vào công việc được. Trải nghiệm yêu đương là một chuyện, nhưng mình phải quan sát xung quanh để tạo ra ấn tượng cho nhân vật của mình. Tôi còn hay chia sẻ chuyện tình cảm với ba mẹ, nghe ba mẹ kể chuyện tình cảm của họ. Chặng đường yêu đương của ba tôi cũng dữ dội lắm.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 6

Cuộc hôn nhân dang dở của ba mẹ liệu có khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu và không còn nhu cầu yêu đương nhiều nữa?

Ở nước ngoài, chuyện không còn hợp nhau và chia tay là rất bình thường. Lúc đầu tôi có buồn, nhưng về sau, tôi hiểu được rằng nếu ba mẹ không hạnh phúc mà cứ phải hi sinh vì con cái thì không ổn. Ba mẹ tách ra mà vẫn yêu tôi như lúc ở với nhau thì không có gì là sai hết. Tôi thấy hạnh phúc hơn khi chứng kiến họ hạnh phúc và sống thật với bản thân mình. Ba tôi được trải nghiệm nhiều thứ mà hồi còn ở với mẹ, ba chưa làm được.

Mỗi người có một quan điểm riêng về tình yêu, tôi vẫn có quyền mơ mộng về một tình yêu hoàn hảo chứ. Tôi sẽ không để chuyện ba mẹ chia tay ảnh hưởng, vì họ yêu kiểu khác, tôi học được từ họ để không lặp lại những điều sai trong mối quan hệ của mình. Phụ nữ bây giờ nữ quyền hơn rất nhiều rồi, họ vẫn có thể sống tốt mà không cần một mối quan hệ tình cảm nào.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 7

Nếu không có ba, nhiều khi tôi đã rẽ sang một con đường sai trái hoặc màu sắc nhưng không đúng sự thật

Bạn thường nhắc nhiều đến ba hơn là mẹ, ba có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của Kaity Nguyễn?

Ba đã lập công ty riêng cho tôi, tuy không trực tiếp quản lý nhưng về mặt pháp luật, giấy tờ liên quan đến tôi, hầu như ba làm hết. Từng trang hợp đồng, ba đọc và gạch chân từng cái chứ không để bạn nào làm hết. Nhiều khi tôi sẽ thấy mọi thứ màu mè và thích ngay, còn ba tôi sẽ nhìn dưới góc độ kinh doanh để xem nó có thực sự là như vậy hay không. Nếu không có ba, nhiều khi tôi đã rẽ sang một con đường sai trái hoặc màu sắc nhưng không đúng sự thật. Ba giúp tôi “down to earth” – sống thực tế, không ảo và mang tôi xuống đất khi tôi bay bổng quá.

Vậy trong giai đoạn bạn vấp phải những bình luận trái chiều về ngoại hình, ồn ào hẹn hò sau Em Chưa 18, ba bạn phản ứng như thế nào?

Lúc đó, ba có thể ngăn cản tôi nhưng ba không làm vậy mà để tôi tự học bài học riêng. Tôi may mắn khi có một người ba luôn cố gắng làm bạn với con mình, cho con sống đúng theo những gì con mong muốn và không ngăn cản bất cứ điều gì. Tất nhiên, lúc mới vào nghề, tôi chưa biết cách cư xử và xử lý những mối quan hệ, những vấn đề riêng. Nhưng nếu những chuyện đó không xảy ra, con đường tôi đi lại quá bình thường và màu hồng thì cuộc sống không còn điểm nhấn hay bài học nào đáng nhớ nữa.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 8

Bây giờ bạn đã gầy hơn, ăn mặc đẹp hơn và cũng hạn chế chia sẻ về chuyện riêng tư của mình. Có phải Kaity Nguyễn rút kinh nghiệm từ những ồn ào cũ?

Thật ra là không. Nếu mọi thứ thay đổi thì do ảnh hưởng từ cuộc sống bên ngoài, tôi đã trưởng thành hơn chứ không phải do vấn đề công việc. Tôi luôn nghĩ mình có quyền sống hết mức với bản thân, kể cả cơ thể.

Lúc tôi 18 tuổi, cơ thể chưa phát triển xong hoàn toàn, tôi không thể nào ý thức được chuyện ăn mặc đẹp hay ngoại hình cân đối. Nhưng bây giờ khi tôi 21 tuổi, mọi thứ phát triển chậm lại, rõ ràng tôi sẽ ý thức hơn về cân nặng và phong cách của mình. Mọi người có quyền tranh cãi vì đó từng là những gì họ thấy, nhưng tôi và gia đình mình không thấy có vấn đề gì. Tôi đã và đang làm đúng những gì mình muốn nên không sợ.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 9

Những suy nghĩ phóng khoáng và thoải mái liệu có đến từ việc bạn sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Kaity Nguyễn là người Việt hay Việt Kiều?

Tôi là người Việt, chỉ có điều may mắn được trải nghiệm văn hoá nước ngoài. Nếu không ở Việt Nam, tôi sẽ không được trải nghiệm rất nhiều thứ như mặc áo dài ở Hồn Papa Da Con Gái hay đi Huế học về lịch sử trong Gái Già Lắm Chiêu 5 . Tôi yêu văn hoá Việt Nam. Văn hoá Mỹ cho tôi được nói những gì mình muốn, ý thức hơn về bản thân và sống rất tự lập. Nhưng phải ghép hai nền văn hoá vào thì đó mới là con người tôi.

Kaity Nguyễn: Tiệc Trăng Máu đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của tôi và Kiều Minh Tuấn ở Em Chưa 18! - Hình 10

Cám ơn những chia sẻ của Kaity Nguyễn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cúc Tịnh Y bám không rời bạn diễn nam ở hậu trường Như Ý Phương Phi, còn giành nhau túi sưởi như vợ chồng son02:20Top 9 tân nương cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Có tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch08:37Hậu trường 'Private Lives': Phải 'thương' cỡ nào Go Kyung Pyo mới đưa áo khoác mẹ tặng cho Seohyun mặc?10:38Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đấm xịt máu mũi khi tập luyện cho Thanh Sói, bất ngờ nhất là người khóc hu hu sau sự việc02:13Clip: Loạt khán giả đầu tiên xem Trái Tim Quái Vật chấm điểm hào phóng, ai cũng mê Hoàng Thùy Linh và B Trần02:30Trước ngày trở thành Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh từng bị Ngô Thanh Vân chỉ thẳng mặt nhận xét: "Em là kém nhất"05:42Hoàng Cảnh Du "no gạch" vì thản nhiên câu cổ, gõ đầu Ngô Cẩn Ngôn ở hậu trường Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ03:10Hồ Thu Anh 'Sài Gòn trong cơn mưa' - Cảnh nóng cũng chỉ 'ấm' thôi, phải 'úp sọt' Avil Lu để 'tâm sự mỏng'02:42Đây đích thị là các ông bố, bà mẹ ngầu nhất quả đất: mẹ 'Hai Phượng' dẫn đầu bảng vàng, bố 'Kiếm khách' nối gót theo sau01:13Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn "quay xe" làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ?00:58Kaity Nguyễn e ấp vòng 1 bên bồn tắm sở hữu view penthouse xa xỉ ở Gái Già Lắm Chiêu 501:02Bị cà khịa diễn "như khỉ" ở Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn phân trần khiến netizen cự nự "ai mới có tư cách chê bai?"00:45Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56'Tiệc trăng máu' ba tuần liên tiếp cao nhất phòng vé ngang kỷ lục của 'Mắt biếc'01:33Rợn gáy với 5 bí mật hậu trường phim kinh dị: Hiện tượng tâm linh "ghé thăm" còn chả sợ bằng diễn viên nhập vai quá mức!03:18Cha Eun Woo cạn lời khi nhìn thấy mặt mộc Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty05:23Bị fan "dọa giết" rồi nhá máy cả đêm, ekip đam mỹ Nadao phải quay clip xin lỗi, nhưng kết phim vui - buồn ra sao không dám hứa!04:04Bất ngờ chưa, Mulan "xô ngã" cả Tenet và bom tấn của Ngô Thanh Vân để chiếm trọn giải Phim Hành Động Của Năm?02:25Đăng ảnh Shiba kèm lời nhắn "cục Vàng của Lão Hạc", ekip Cậu Vàng ngầm xác nhận dùng chó Nhật trong phim?00:51Nữ diễn viên gốc Việt - Kelly Marie Tran cùng dàn sao hạng A lồng tiếng cho phần phim 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'03:16

Tiêu điểm

"Mỹ nhân ngực đẹp" Đồng Phi hiện giờ ra sao sau khi dừng hợp tác với ông trùm phim 18+
10:42:33 23/11/2020
Sau khi 'Lưu ly mỹ nhân sát' nổi tiếng, Viên Băng Nghiên không có phim để đóng, mất vai vào tay Tống Nghiên Phi?
20:44:52 24/11/2020
Cảnh đánh võ bị chê của Angelababy
13:20:56 23/11/2020
Đường Yên 36 tuổi vẫn còn đóng vai thiếu nữ đã là gì, Lưu Gia Linh U60 vẫn 'cưa sừng làm nghé' làm cô gái 27 tuổi đây
09:13:59 24/11/2020
Hyun Bin gây sốt với bộ ảnh khoe cận gương mặt đẹp không góc chết, fan xuýt xoa vì nhan sắc quá cực phẩm
10:57:26 23/11/2020
Kiếm hiệp Kim Dung: Ngoài Cửu Âm Chân Kinh, thời Quách Tĩnh vẫn còn bộ mật tịch khác ẩn giấu trong hoàng cung mà không ai biết
14:27:10 23/11/2020
Phim của Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính lãng mạn giữa tuyết trắng
14:29:14 23/11/2020
'Bà Mẹ Quốc Dân' Kim Hae Sook và những bộ phim làm nên tên tuổi
15:51:01 23/11/2020
Phim dính án đạo nhái fanfic về Super Junior réo tên cả Cbiz vừa chốt sổ hai diễn viên lạ hoắc?
16:09:23 23/11/2020
'Hạo y hành' tung gif hậu trường đốn tim fangirl: La Vân Hi cười dịu dàng nhìn Trần Phi Vũ nghịch ngợm hai dải lụa tóc
20:46:18 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Tim: "Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh"
20:26:43 24/11/2020
Thêm nạn nhân bị chủ quán bánh xèo hành hạ
19:36:01 24/11/2020
Dàn bê tráp toàn gái xinh trong đám hỏi Phan Thành, có cả thí sinh Hoa hậu mới đỉnh
19:37:14 24/11/2020
HOT: Á hậu 1 Phương Anh vừa đăng quang đã dẫn đầu BXH của fan sắc đẹp quốc tế, Giám đốc truyền thông Miss International khen tới tấp!
20:09:10 24/11/2020
Bệnh viện Đà Nẵng báo động tình trạng các ca bệnh Whitmore liên tục tăng
20:14:54 24/11/2020
Lâm Khánh Chi đau buồn rơi lệ khi người thân qua đời
19:46:12 24/11/2020
Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: 'Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá'
21:26:32 24/11/2020
Top nghệ sĩ xứ Đài "cá kiếm" nhất 2020: Trương Quân Ninh bằng 1/10 năm ngoái, vợ chồng Lâm Tâm Như gây thất vọng tràn trề
19:26:39 24/11/2020
Vẻ đẹp Đỗ Thị Hà bị so sánh với Tăng Thanh Hà: Liệu có cùng đẳng cấp?
19:42:58 24/11/2020
Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc mộc mạc đỉnh nhất
20:45:33 24/11/2020

Tin mới nhất

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho "sờ" thoải mái

21:33:23 24/11/2020
Khả Ngân và Quốc Anh đã diễn lại một cảnh trong Bí Mật Của Gió nhưng cứ như đang tấu hài làm ai cũng cười đến ngất.

Sau phim của Yuri (SNSD), đến lượt dự án khủng nhà Jisoo (BLACKPINK) dừng quay vì COVID-19

14:04:59 24/11/2020
Một diễn viên phụ trong Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) đã tiếp xúc gần với người mắc COVID-19.

Netizen Việt phẫn nộ về phục trang của Hoạn Thư ở phim KIỀU: "Đồ của tiểu thư mà sang như hoàng hậu?"

13:55:58 24/11/2020
Trang phục của nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều vừa ra mắt đã gặp khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

'Tiệc Trăng Máu' soán ngôi 'Gái Già Lắm Chiêu 3' trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2020

09:45:21 24/11/2020
Tác phẩm điện ảnh Tiệc Trăng Máu đã chính thức soán ngôi của Gái Già Lắm Chiêu 3 với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại và lập kỷ lục chưa từng có trong l...

Phim của Yuri (SNSD) - Jung Il Woo ngừng quay vì diễn viên mắc COVID-19, cả đoàn khẩn cấp cách ly

17:24:20 23/11/2020
Hai diễn viên chính là Yuri và Jung Il Woo cũng phải xét nghiệm và cách ly 14 ngày.

Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế

16:03:24 23/11/2020
Hồ Nhất Thiên vừa có màn thả thính bằng chiêu lì xì không thể ngọt hơn dành cho Kiều Hân.

Ghen tuông 'bệnh hoạn' trên phim nhưng ở ngoài đời Mạnh Trường lại sợ vợ đến thế này đây

16:00:28 23/11/2020
Trong Hồ sơ cá sấu, Mạnh Trường vào vai người chồng rất ghen tuông. Còn ở ngoài đời, khi cảnh nóng của mình và bạn diễn được chiếu, nam diễn viên hạn chế vợ xem và chỉ biết yên lặng đi rửa bát.

MLee bức xúc khi bị nói ngoại hình không hợp vai 'đả nữ'

15:55:38 23/11/2020
Nữ ca sĩ tỏ ra tức giận trước những lời phán xét không có căn cứ.

Krystal, Lan Ngọc và những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh rộng

15:19:52 23/11/2020
Dưới đây sẽ là những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh, khiến hàng triệu khán giả yêu thích và đồng cảm.

"Tiệc Trăng Máu" thu 167 tỷ đồng, lọt Top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử

15:02:48 23/11/2020
Tiệc Trăng Máu do Thu Trang - Thái Hòa - Kiều Minh Tuấn - Kaity Nguyễn đóng chính hiện vẫn đang đứng đầu doanh thu phòng vé.

'Freaky' giữ vững ngôi vương trong tuần phim ảm đạm nhất của Bắc Mỹ

14:46:37 23/11/2020
Cuối tuần qua, bộ phim hài kinh dị Freaky tiếp tục mang về cho hãng Universal 1,22 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ.

Nhật ký của ‘thầy Snape’ Alan Rickman được xuất bản

13:23:00 23/11/2020
Những trang nhật ký viết tay của Alan Rickman, nam diễn viên gắn liền với vai thầy Snape trong loạt phim Harry Potter, sẽ được tập hợp thành sách và phát hành vào mùa thu 2022.

Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường

10:30:13 23/11/2020
Những chia sẻ của Tóc Tiên về việc trở lại điện ảnh và quá trình tập luyện cực khổ để tham gia dự án hành động Thanh Sói của Ngô Thanh Vân khiến khán giả vừa xót xa vừa nể phục.

Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!

09:25:06 23/11/2020
Đạo diễn Chồng Người Ta - Nguyễn Hữu Tiến đã có những chia sẻ thẳng thắn và sâu sắc về phim và câu chuyện người thứ ba trong đó.

Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu

09:22:05 23/11/2020
Cách yêu của Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu thật sự khiến khán giả khiếp vía.

Sạn siêu to ở Lang Điện Hạ: Lý Thấm bị tên bắn nhưng sao nhìn máu như bị vón cục thế này?

09:21:18 23/11/2020
Cảnh phim giả đến kỳ lạ của Lang Điện Hạ khiến nhiều khán giả cạn lời.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm

08:34:44 22/11/2020
Nhiều trường hợp diễn viên Hoa ngữ bị fan cuồng tấn công ngay họp báo hay sự kiện đông người khiến fan bàng hoàng và phẫn nộ.

Trong 'Tứ đại lưu lượng', Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất?

22:55:53 21/11/2020
Ở thời điểm hiện tại, gần như bất cứ nam diễn viên, thần tượng nào nổi tiếng thông qua một bộ phim đều được gán cho cụm từ lưu lượng. Lưu lượng chỉ lượng fan đông đảo, thể hiện qua các số liệu trên mạng xã hội nói chung cũng như các bản...

Dương Tử: 'Muốn nổi tiếng không có gì sai, phải có fan, có giá trị thì mới có cơ hội diễn phim mình muốn'

22:50:40 21/11/2020
Dương Tử đi diễn lần đầu tiên vào năm 2002 với phim truyền hình Đại Trạch Môn 2. Dù chỉ là vai một bé gái bán táo nhưng cô rất nhanh lọt vào mắt xanh của các đạo diễn lớn.

Netizen đồn nhau Trần Tinh Húc sắp đóng cùng Ngu Thư Hân, fan nguyên tác hồi hộp từ giờ là vừa

17:26:13 21/11/2020
Trần Tinh Húc và Ngu Thư Hân có thể sẽ hợp tác trong dự án Thương Lan Quyết, chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn.

Kinh ngạc nhan sắc của 'Tình Nhi cách cách' Vương Diễm tuổi 46, trông như a hoàn trên phim trường

13:49:44 21/11/2020
Ở tuổi 46, Vương Diễm gây chú ý với gương mặt xuống sắc hơn trước rất nhiều.

Sao Hoa ngữ đóng cảnh vượt cạn: Dương Mịch 'giả trân', Châu Tấn chứng tỏ đẳng cấp

11:03:54 21/11/2020
Trong khi nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khiến khán giả cảm động với phân cảnh sinh con thì cũng có những người lại để lộ diễn xuất yếu kém.

Rộ tin đồn Xa Thi Mạn về TVB làm 'Bằng chứng thép phần 5', cư dân mạng háo hức đón chờ 'Madam Mã'

09:58:51 21/11/2020
Những ngày gần đây, Xa Thi Mạn gắn liền với bộ phim Yến Vân Đài cùng hàng loạt những khoảnh khắc lay động lòng người. Có thể nói, nàng Thị hậu TVB đang cứu cả bộ phim.

Suzy khoe ảnh đóng máy Start Up cùng anh nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, có khi nào biên kịch "quay xe" phút chót?

09:37:05 21/11/2020
Suzy và Kim Seon Ho thân thiết trên phim trường Start Up, trong khi nam chính Nam Joo Hyuk mất hút.

Hồng Thanh, Trang Hí sắp đụng độ trong Kiếp văn phòng

08:03:33 21/11/2020
Webtoon Kiếp văn phòng của Châu Chặt Chém (tác giả Bad Luck) được chuyển thể thành live action, vừa ra mắt dàn diễn viên đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

6 giáo viên tấu hài cực mạnh ở phim châu Á: "Thầy" Park Jin Young chỉ cần thở thôi cũng đủ cười xỉu rồi!

07:54:04 21/11/2020
6 vị giáo viên này ắt hẳn sẽ làm bạn không nhịn được cười mỗi khi đến lớp!

Những chi tiết vô lý trong 'Lộc Đỉnh ký 2020'

22:38:42 20/11/2020
Lộc Đỉnh ký 2020 đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, đó lại là những ý kiến chê trách về mặt nội dung, kỹ thuật dựng phim, hóa trang.

Bộ đôi nam thần Gong Yoo, Park Bo Gum "đốn tim" phái đẹp với loạt ảnh mới

22:38:08 20/11/2020
 Trong loạt ảnh mới nhất trên tạp chí Cine21, bộ đôi quyền lực của điện ảnh Hàn Quốc là Gong Yoo và Park Bo Gum cho thấy sự kết hợp nhan sắc đỉnh cao trong từng khung hình.

Những nhân vật khiến khán giả 'cười bể bụng' trong 'Gia đình Croods 2'

22:30:59 20/11/2020
Sau 7 năm ém hàng, gia đình bá đạo đã tái xuất màn ảnh rộng, sẵn sàng chiêu đãi khán giả những tràng cười bể bụng với vô số sinh vật mới toanh.

Angelina Jolie làm phim về nhiếp ảnh gia chiến trường Don McCullin

22:30:32 20/11/2020
Theo tạp chí Variety, Angelina Jolie sẽ ngồi ghế đạo diễn dự án Unreasonable Behaviour. Bộ phim điện ảnh kể lại cuộc đời nhiếp ảnh gia chiến trường nổi tiếng Don McCullin với nội dung dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của ông.

Mulan và Lưu Diệc Phi lại được đề cử giải danh giá ở Hollywood, khả năng ăn đậm Oscar đang cao?

21:57:55 20/11/2020
Vai nữ chính trong Mulan đã giúp Lưu Diệc Phi nhận đề cử giải nữ diễn viên phim hành động xuất sắc tại Critics Choice Awards.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!

19:03:35 20/11/2020
Dịp 20/11 năm nay, khán giả tha hồ run rẩy với loạt phim kinh dị, giật gân hấp dẫn.

Nhìn "Thanh Sói" Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies!

18:53:18 20/11/2020
Đội hình ra trận của Thanh Sói vô tình bị tiết lộ trong đoạn clip hậu trường.

5 người thầy nổi tiếng của diễn viên Hoa ngữ: Sư phụ Tiêu Chiến hóa ra lại là nữ hoàng cảnh nóng một thời

17:01:39 20/11/2020
Tiêu Chiến, Ngụy Đại Huân, Dương Tử San... khiến nhiều người ghen tỵ vì được nâng đỡ bởi những người thầy nổi tiếng trong showbiz.

6 giáo viên bá đạo trên màn ảnh thế giới: Cô chơi chiêu "trấn lột" đồ nghề của mấy "em" cá biệt, thầy thì dạy học bằng đấm bốc

16:26:10 20/11/2020
Những giáo viên luôn là niềm cảm hứng vô tận cho phim ảnh nhưng không phải lúc nào họ cũng hiện lên với hình ảnh nghiêm túc đâu nhé!

Có thể bạn quan tâm

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM "đánh rớt" nhưng Lee Soo Man "bóc phốt" ngược lại: Là do cậu ấy quyết định!

Nhạc châu á

00:56:21 25/11/2020
Fan Kpop lâu năm chắc chắn đã từng nghe về một giai thoại tuổi trẻ xung quanh người đứng đầu 2 công ty lớn bậc nhất ngành idol hiện tại là SM và JYP

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng "sự trỗi dậy" của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh 

Nhạc âu mỹ

00:42:03 25/11/2020
Thứ hạng các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ 

Clip hay

00:38:10 25/11/2020
Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Cha mẹ có thể hun đúc những phẩm chất lãnh đạo cho con ngay từ chính trong ngôi nhà của mình bằng những phương pháp sau.

Apple Store nhái tại Hà Nội bị đổi tên thành "Capital Center", logo táo khuyết bị gỡ 

Thế giới số

00:27:38 25/11/2020
Cửa hàng nhái Apple Store được dư luận quan tâm trong thời gian qua nay đã có tên gọi mới, ngày khai trương cũng đã được ấn định.

POCO M3 ra mắt: Thiết kế mới lạ, Snapdragon 662, camera 48MP, pin 6000mAh, giá chỉ từ 3 triệu đồng

Đồ 2-tek

00:27:32 25/11/2020
POCO M3 có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

Game offline

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt trước iPhone 12 hôm nay giảm hơn chục triệu đồng, các quái thú Xiaomi đua nhau giảm sốc đầu tháng 12 

Mua sắm

00:27:15 25/11/2020
Các siêu phẩm chính hãng từ Apple và Xiaomi được giảm giá sâu tại LazMall - gian hàng chính hãng trên Lazada. Cơ hội đáng mua, nhẹ gánh tài chính cho các anh em để lên đời smartphone cuối năm!

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Sao âu mỹ

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Game online

23:47:27 24/11/2020
Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến Sáng kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: 10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa.

Lập biên bản đối với chủ của đàn trâu gặm cỏ trong sân bay Cát Bi

Đời sống

23:44:35 24/11/2020
Đàn trâu 6 con của người dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã tiền ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?

Sao châu á

23:32:18 24/11/2020
Điều đáng nói, bạn gái của Guanlin được rất nhiều người nổi tiếng nhấn nút follow trên MXH.

“Foden có thể vượt lên trên Grealish, trở thành Gazza mới”

Bóng đá thế giới

23:28:44 24/11/2020
Cựu cầu thủ và HLV của Tam Sư tin rằng cầu thủ trẻ được đánh giá cao Manchester City còn có thể vươn lên tầm cao mới.

Truy tìm đối tượng đập phá cây ATM tại Bình Dương để trộm tiền

Tệ nạn

23:23:29 24/11/2020
Ngày 24/11, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ đập phá cây ATM của một ngân hàng (nằm trên đường D27, khu phố 1, phường Hòa Phú) để trộm tiền.

Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"

Sao việt

23:22:28 24/11/2020
Những quan điểm của Trấn Thành trong chuyện tình cảm, hôn nhân luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Đánh bom thảm khốc tại Afghanistan, ít nhất 14 người thiệt mạng

Thế giới

23:20:53 24/11/2020
Đã có ít nhất 14 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương trong hai vụ nổ xảy ra ngày 24/11 tại thủ phủ Bamyan của tỉnh cùng tên ở miền Trung Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan đã xác nhận con số thương vong nói trên.