Kaity Nguyễn: ‘Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê’

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của “Em chưa 18″. Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Em chưa 18 đưa Kaity Nguyễn từ một hot girl mạng xã hội trở thành gương mặt trẻ hàng đầu làng giải trí. Suốt một thời gian dài, Kaity được nhắc đến trong những bài báo như một ngọc nữ mới của điện ảnh Việt. Gặp gỡ nhóm phóng viên Zing.vn, Kaity vẫn giữ nguyên vẻ tinh nghịch, thân thiện, gần gũi giống một năm rưỡi trước, khi cô chưa nổi tiếng. Cuộc trò chuyện diễn ra sau khi đóng máy Hồn papa, da con gái, bộ phim thứ hai của cô.

Với cô gái trẻ, cuộc sống sau khi nổi tiếng gần như không có gì thay đổi. Thay đổi nhất của Kaity Nguyễn là ở suy nghĩ. Cô chọn cách đi chậm hơn đồng nghiệp, dùng khoảng nghỉ 2 năm để nhìn nhận lại bản thân, đổi mới chính mình cho vai diễn tiếp theo. Mong muốn lớn nhất của cô là thoát khỏi tên gọi “Em chưa 18″. Nữ diễn viên cũng tích cực tập luyện, giảm được 9 kg.

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 1

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 2

- Từ sau “Em chưa 18″, Kaity Nguyễn vắng bóng trước khi trở lại màn ảnh gần đây, vì sao vậy?

- Thời gian vừa qua, tôi từ chối gần hết các dự án. Không phải tôi không muốn nhận nhưng đối với tôi thì bộ phim thứ hai cũng rất quan trọng, tôi phải lựa chọn được kịch bản đúng với khả năng của mình.

Thành công của Em chưa 18 quá lớn, nếu tôi không lặp lại bằng hoặc gần bằng thành công đó thì sẽ khiến khán giả thất vọng. Trước đây tôi nói muốn làm diễn viên thì bây giờ tôi phải chứng minh được điều đó.

Tôi chọn con đường khác với mọi người. Tôi không vội vàng đóng phim tiếp, vì tôi luôn nghĩ để tạo được nhân vật gây ấn tượng thì bản thân cần có thời gian để làm mới mình. Nếu tôi không nghỉ một năm thì làm sao có thể ốm lại, làm sao có thể trưởng thành hơn trong suy nghĩ để có thể đóng vai diễn khác.

- Ở bộ phim thứ hai, vì sao chị chọn tiếp tục hợp tác với Charlie Nguyễn thay vì một đạo diễn khác?

- Tôi hoàn toàn tự tin để hợp tác với các đạo diễn khác, nhưng đối với chú Charlie thì tôi luôn ưu tiên hơn. Chú Charlie đối với tôi giống như người trong gia đình. Trước khi nhận phim nào, tôi trò chuyện với chú Charlie để nghe chú khuyên có nên nhận phim không. Nếu chú khuyên tôi không nên thì tôi sẽ dừng lại để học hỏi và luyện tập tiếp.

Tuy nhiên sự ưu tiên đó chỉ chiếm 30 %. 70% còn lại khiến tôi quyết định tham gia Hồn papa, da con gái là vì đây là dự án thử thách với tôi.

- Nhiều người cho rằng chị may mắn khi có người đỡ đầu là đạo diễn tên tuổi Charlie Nguyễn, chị nghĩ thế nào?

- Tôi nghĩ đó là cái duyên. Tôi hợp tác với chú lần đầu thì có thể là may mắn, nhưng đến lần thứ hai, chú Charlie vẫn tiếp tục chọn tôi thì tôi không nghĩ là do cái duyên. Có thể chú thấy ở tôi có cái gì đó mà bản thân tôi chưa nhận ra, vì vậy chú mới tin tưởng giao vai diễn khó.

- Thành công của phim đầu tay quá lớn. Điều đó có khiến chị sợ gặp thất bại trong những dự án sau?

- Tôi nghĩ trước sau gì trong nghề mình cũng phải vấp ngã một lần, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng hết mức có thể. Tôi không làm bất cứ chuyện gì 80 % mà phải nỗ lực 100%-120%. Đến bây giờ tôi vẫn chưa thoát ra khỏi những lo lắng đó.

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 3

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 4

- Khi tham gia “Hồn papa, da con gái”, có vẻ như chị được ưu ái khi không phải đi casting như những diễn viên khác?

- Khi đọc kịch bản Hồn papa, da con gái, tôi đã biết mình và ba Thái Hòa có thể làm được nên mới nhận. Để đóng cùng lúc 2 nhân vật là Châu và Hải không phải chuyện dễ dàng, vì vậy tôi, ba Thái Hòa và dàn nghệ sĩ khách mời phải luyện tập xuyên suốt 1 tháng trước khi bấm máy với sự giám sát của đạo diễn.

Sau khi luyện tập, tôi về coi phim của ba Thái Hòa, quan sát cách ba Thái Hòa nói chuyện bình thường để hiểu được từng cử chỉ tự nhiên của ba. Tôi nghĩ sự lựa chọn nào cũng khắc nghiệt, không phải không đi casting là dễ dàng hơn.

- Khó khăn nào lớn nhất đối với chị là gì?

- Tôi bị chấn thương ở chân rất nhiều lần, đặc biệt là mắt cá chân và đầu bởi vì Châu là cô bé rất giỏi ba-lê. Người ta học ba-lê mất 10 năm còn tôi chỉ có 1 tháng để học. 50% thời gian quay là tôi phải mang đôi giày mũi cứng làm bằng gỗ của diễn viên ba lê, nếu mang không quen thì sẽ bị dập chân. Có lúc tôi mang giày nhiều đến mức móng chân gần bong ra. Ê-kíp và thầy giáo phải tìm đôi giày mềm hơn, lột keo, nhúng nước để cho tôi bớt đau.

Cảnh diễn ba-lê rất quan trọng vì vậy dù có đau tôi cũng cố gắng kìm lại để hoàn thành cảnh quay. Hiện tại, tôi bị dập một ngón chân từ khi quay đến giờ chưa lành.

- Với một diễn viên trẻ, chị giải tỏa thế nào khi gặp nhiều áp lực như vậy?

- Trong thời gian quay phim này tôi khóc rất nhiều. Khóc nhiều tới mức có lúc tôi cũng nghĩ vì sao làm diễn viên mà mình phải stress đến mức này, phải khóc nhiều hơn đời thường nữa. Tôi tự lý giải là vì mình yêu công việc này và luôn đặt áp lực để đảm nhận vai diễn một cách tốt nhất. Nhưng tôi chỉ khóc để giải tỏa cảm xúc tiêu cực của mình trước khi bấm máy. Khi bước lên set quay thì tôi là con người khác, không suy nghĩ về những vấn đề khiến mình stress nữa.

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 5

- Việc chị khóc nhiều có thể khiến người khác cảm thấy chị không chuyên nghiệp và làm ảnh hưởng tới không khí làm việc của đoàn phim, chị nghĩ sao?

- Tôi nghĩ việc kiềm chế cảm xúc khiến bản thân ức chế, ảnh hưởng tới công việc thì mới là không chuyên nghiệp. Tôi chỉ bộc lộ hết cảm xúc rồi quên đi ngay sau đó để tập trung vào công việc. Nếu tôi làm không tốt thì chắc chắn đã có người bực bội rồi, nhưng mọi người không nói gì cả. Khi đi quay, tôi lúc nào cũng đến đúng giờ. Khi ê-kíp gọi tên là tôi có mặt ngay lập tức, không bao giờ để công việc riêng tư của mình ảnh hưởng đến người khác.

- Dường như chị và diễn viên Thái Hòa có mối quan hệ khá thân thiết. Trên phim trường, cả hai có kỷ niệm nào đặc biệt?

- Hôm sinh nhật ba Thái Hòa, ê-kíp lên kế hoạch lừa để tổ chức sinh nhật cho ba. Mọi người thông báo với ba là tôi gặp một sự cố và đang khóc. Ba Thái Hòa lập tức chạy tới, vẻ mặt rất hoảng hốt. Tôi cũng không ngờ ba lo lắng đến vậy. Tôi cảm nhận ba có thương mình và đối với mình có tình cảm giống như tình cha con. Điều này khiến tôi cảm động.

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 6

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 7

- Thời gian qua, công chúng quan tâm đến chuyện tình cảm của chị nhiều hơn những dự án phim. Chị cảm thấy như thế nào?

- Đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận điều đó, tôi không thể nói mình thích hay không thích điều đó được. Thêm nữa là thời gian qua tôi không có dự án phim nào để mọi người nhắc tới.

Bây giờ, tôi trở lại với Hồn papa, da con gái nên tôi cũng muốn mọi người chú ý vào đó hơn là chuyện tình cảm. Tôi mới 19 tuổi nên sẽ còn nhiều thay đổi, vội vàng chia sẻ quá nhiều về tình cảm sẽ không hay. Chuyện tình cảm tốt nhất nên giữ cho riêng mình.

- Nhìn lại gần 2 năm bước vào showbiz, thay đổi lớn nhất của chị là gì?

- Thay đổi lớn nhất của tôi là đã qua tuổi 18 và cũng qua tuổi 19 luôn rồi. Khi tôi ra đường, nhiều người nhận ra và nói: “Con bé Em chưa 18 kìa”. Thật sự điều đó rất vui, nhưng tôi vẫn mong mọi người nhìn nhận tôi khác đi. Sắp tới tôi cũng muốn xây dựng hình ảnh chững chạc hơn. Mong mọi người hãy gọi tôi là diễn viên chứ đừng gọi là cô bé nhí nhảnh hay “em chưa 18″ nữa.

- Tham vọng của chị là đạt được vị trí nào trong nghề?

- Từ trước đến nay, gia đình tôi không ai làm nghề này và cũng không muốn con cái mình làm. Vì vậy khi tôi phải làm sao để mọi người thấy nghề này không xấu và có thể đem lại những gì như bác sĩ, luật sư đem lại. Nguyên tắc trong gia đình tôi là làm gì cũng phải là số một. Vì vậy tôi phải cố gắng đứng thứ nhì, thứ ba chứ không thể nào đứng thứ 10 được. Không phải đứng nhất đứng nhì trong giới diễn viên mà là trong gia đình. Đây mới là điều quan trọng với tôi.

- Trong cả hai phim lớn chị tham gia, chị đều vào vai học sinh. Chị có sợ mình bị đóng khung với hình ảnh học sinh?

- Tôi không bao giờ chọn vai diễn vì tôi nghĩ đạo diễn biết nhân vật nào hợp với mình. Ở độ tuổi của tôi đóng vai học sinh là phù hợp, nhưng có thể một vài năm nữa thì tôi sẽ không tiếp tục với dạng vai này.

Tôi muốn được đóng một nhân vật phản diện đáng ghét ngay từ khuôn mặt. Điều này tôi đã nói với nhiều đạo diễn nhưng chưa biết khi nào mới có duyên được đóng. Đa số mọi người khi gặp tôi đều nói khuôn mặt tôi rất đáng ghét, rất dữ. Đó là lý do tôi muốn thử sức ở dạng vai này.

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 8

- Ở thời điểm này, chị đã bắt đầu bận tâm chuyện cát-xê chưa?

- Toàn bộ cát-xê của tôi đều do ba tôi giữ. Tôi xem đó là tiền của gia đình nên không quan tâm. Có những dự án tôi tham gia, cát-xê không nhiều nhưng vì tôi thích thì ba vẫn cho tôi làm, mặc dù ông có thể cho tôi gấp đôi số tiền đó. Vì vậy, về công việc, cát-xê không phải là tiêu chí hàng đầu khi tôi nhận lời. Tôi đi đóng phim suốt một tháng rất cực, tiền cát-xê đối với tôi có thể nhiều nhưng đối với ông là rất ít. Tuy nhiên ba tôi luôn nói: “Con thích thì ba cho con làm”.

- Là người nổi tiếng, có thể kiếm ra tiền nhưng không được tự chủ chi tiêu, điều này gây trở ngại gì cho chị?

- Lâu lâu tôi cũng khó chịu vì mình bị kiểm soát về tài chính, nhưng tôi biết mục đích của ba khi quản lý tiền bạc cho tôi là để giúp tôi giữ tiền. Vì vậy tôi không có ý kiến gì. Khoảng tiền này về sau cũng là để lo cho cuộc sống của tôi. Mỗi tháng ba sẽ chuyển cho tôi một số tiền cố định để tiêu xài. Nếu tôi cần thêm chi phí phát sinh ngoài số tiền đó thì phải nói chuyện với ba.

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 9

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 10

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 11

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 12

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 13

Kaity Nguyễn: Đôi khi tôi khó chịu vì bị ba kiểm soát cát-xê - Hình 14

Thu Thủy

Ảnh: Bá Ngọc

Đồ hoạ: Châu Châu

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hàn Quốc cho các trường mẫu giáo nghỉ học từ ngày 27/2Robert Pattinson bất ngờ xuất hiện trong Batman Begin của Christian Bale"Thật vinh dự khi được trao đổi áo với Messi"Nàng "Kim Siêu Vòng 3" tung chưởng vào mặt chị gái Kourtney trong show thực tế của gia đình Kardashian, chuyện gì đây?Giám đốc lừa lấy mã OTP chiếm tiền tỷ của khách hàng: Khởi tố thêm 4 ngườiFortnite: Youtuber tiết lộ cách sở hữu món vũ khí cực hiếm Rapid Fire SMG4 nhóm nhạc có bài hát debut flop kinh khủng nhưng những bài sau lại bật lên thành hit bựTop 3 MV KPOP được xem nhiều nhất mỗi năm từ 2010-2019: Từ trăm triệu lên tới tỷ view!Phải học bài dù đang được nghỉ ở nhà, cậu bé gật gà gật gù nhưng biểu cảm khiến ai nấy không nhịn được cườiLMHT: Bộ đôi đường dưới out meta Kalista – Taric bất ngờ ‘dìu dắt’ nhau trở lại đấu trường chuyên nghiệpLiên Quân Mobile: Việt Nam nói là làm, CES Noodle giữ lời hứa tự cạo trọc sau trận thua trước Box GamingTỷ lệ tử vong vì virus corona cao bất thường ở IranSợ virus corona, người nghèo Hong Kong cả ngày ở trong nhà 'quan tài'LCS mùa Xuân 2020: Team Liquid xuống phong độ vì ghẻ lạnh… Miss Fortune?Châu Bùi chạy sô quá “ác”, vừa dự xong show Dior đã “quẩy” tiếp Saint Laurent, đáng nể nhất là thay mới style từ đầu đến chânHàn Quốc lo ngại các ca lây nhiễm hàng loạt ở bệnh viện và cơ sở y tế9 đôi được "ship ngang ngược" ở Tầng Lớp Itaewon: Park Sae Ro Yi cứ như bạn trai công nghiệp khi ghép với "máy bay" hay nam thần tài chính đều hợp lí?Á quân Vietnam Idol Kids tung MV đánh dấu hình ảnh trưởng thành"Mợ ngố" Song Ji Hyo hóa mỹ nhân "hai mặt" ở phim mới nhưng người được khán giả nô nức gọi tên lại là Lee Kwang Soo?Trời Đẹp Em Sẽ Đến đạt rating chạm đáy dù đa số khen hay, Knet bàng hoàng khó hiểu dùm đôi Park Min Young và Seo Kang JoonCộng đồng tôn giáo Hàn Quốc tê liệt vì virus coronaSo sánh tốc độ Samsung Galaxy S20 Ultra và Apple iPhone 11 Pro Max: Ai hơn ai?'Người thầy y đức 2' tập cuối: Seo Woo Jin và Cha Eun Jae đã thoát kiếp friendzone, thầy Kim và viện trưởng Park từ kẻ thù trở thành đồng chíCho bé trai 'chuyển giới' làm con gái của Kim Tae Hee, toàn bộ ekip phim 'Hi Bye, Mama' bị netizen Hàn 'ném đá''Ác mộng bên hồ': Nỗi kinh hoàng đến từ điện ảnh Bắc Âu'Quý ông thế giới ngầm' Matthew Mcconaughey và những bóng hồng khuynh đảo màn bạcHình ảnh 5 ông bố làng trong 'Cô gái nhà người ta': Sử dụng đòn roi, bênh đứa con này hơn đứa con kia, bị mất mặt vì con... có đủ cảCô gái nhà người ta - Tập 16: Uyên bị bố tát, chửi mắng thậm tệTìm hiểu về Maxwell Lord - kẻ phản diện trong phim ‘Wonder Woman 2: 1984’WandaVision: Làm thế nào Scarlet Witch có thể hồi sinh Quicksilver?

Tiêu điểm

Nguyên Hà: 'Giờ tôi mới tự tin đi hát chuyên nghiệp'
06:26:05 25/02/2020
NSX Lee Nghĩa hé lộ nhiều câu chuyện phía sau bộ phim “Cuốc xe nửa đêm”
09:22:21 25/02/2020
Nghệ sĩ Linh Tý: Suy sụp, lao vào ăn chơi khi cha mẹ ly hôn
15:09:13 25/02/2020
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi nghĩ nhan sắc mình hiện tại được 8/10'
07:25:20 25/02/2020
Trang Cherry cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn: Tôi không muốn là gánh nặng của mọi người!
13:12:41 26/02/2020

Thông tin đang nóng

Hồ Bắc: Gõ cửa nhà dân để kiểm tra dịch Covid-19, bé 6 tuổi ra mở và cảnh đau lòng
18:32:38 26/02/2020
Ai là người đầu tiên nhiễm Covid-19 trên thế giới?
18:20:31 26/02/2020
Cuộc sống của Diễm Hương bên chồng và 4 con
18:34:23 26/02/2020
Bất chấp dịch bệnh, Dương Dương vẫn tham gia Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu nhưng khách mời khác chẳng dám đến gần
18:30:59 26/02/2020
Hàn Quốc cho các trường mẫu giáo nghỉ học từ ngày 27/2
19:28:01 26/02/2020
Nàng "Kim Siêu Vòng 3" tung chưởng vào mặt chị gái Kourtney trong show thực tế của gia đình Kardashian, chuyện gì đây?
18:44:17 26/02/2020
"Thật vinh dự khi được trao đổi áo với Messi"
18:53:50 26/02/2020
Paparazzi "tóm sống" hình ảnh Cổ Lực Na Trát tiếp tục trở về nhà Trương Hàn, thuyền Hàn - Sảng lại chìm?
19:31:56 26/02/2020
Nhóc tỳ được "chuyển giới" thành con gái Kim Tae Hee: Mẫu nhí nam có gương mặt như thiên thần, 5 tuổi đã quá tài năng
18:48:01 26/02/2020
Đệ nhất mỹ nữ cổ trang tiên hiệp Hoa Ngữ: Dương Mịch đẹp nhất Tứ Hải Bát Hoang, Dương Tử thanh cao nhất Lục giới
19:05:37 26/02/2020

Tin mới nhất

Minh Dũng 'Lô tô' tuổi 40 cô đơn, tay trắng bán tóp mỡ mưu sinh

07:30:21 24/02/2020
Theo nghề 18 năm, Minh Dũng vừa định tăng cát-xê thì mắc vạ, phải bỏ đi nước ngoài 3 tháng để trốn tránh.

Cựu người mẫu Trang Trần: “Tôi chỉ thích tiền, không có tiền tôi sẽ chết”

23:10:42 22/02/2020
Nối tiếng là người thắng thắn, Trang Trần không ngại bày tỏ rằng Tôi thích tiền, cứ có tiền là tôi vui.

Thanh Bình: 'Ly hôn Ngọc Lan vì khác tính cách, không có sự thoải mái'

18:03:10 22/02/2020
Tôi không đặt nặng chuyện hôn nhân. Nếu không mang lại cho nhau cảm giác hạnh phúc, thoải mái, thì nên buông tay ra, Thanh Bình chia sẻ.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

13:38:24 22/02/2020
Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

MC Thanh Bạch: 'Tôi đã cởi bỏ chiếc áo hào quang'

13:26:10 22/02/2020
Thanh Bạch ngoài sân khấu tự họa chân dung mình rất nghệ sĩ, rất háo hức với đời nhưng cũng rất thiền, rất đằm trong cuộc nhân sinh.

Diễn viên Phương Lan: 'Tôi và bạn trai sống chung sau một năm yêu'

13:05:38 22/02/2020
Diễn viên sinh năm 1994 không ngại thừa nhận cô và bạn trai đã sống chung sau một năm hẹn hò. Hiện, cả hai thuê một căn hộ nhỏ tại quận 1, TP.HCM.

Hoa hậu Hương Giang: Sợ hãi khi nói về đám cưới, muốn đổi mọi thứ để được sinh con

08:25:56 22/02/2020
Hương Giang cho biết cô đã trải qua nhiều thời khắc khó khăn. Tuy nhiên, sự chông chênh ấy chẳng thể nói thành lời, cũng không chia sẻ được với ai.

Hoài Sa: “Tôi chưa có dự định gì về đám cưới với Trọng Hiếu“

06:39:33 21/02/2020
Hoài Sa đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss International Queen.

Gia Bảo: 'Tôi nhận hết lỗi vì mang tiếng người chồng vô tâm dễ chấp nhận hơn người vợ ngoại tình'

08:15:33 20/02/2020
Gánh nặng duy trì truyền thống nghệ thuật của gia đình, gánh nặng kinh tế vì nuôi con và cả gánh nặng dư luận khi bị thêu dệt hình ảnh người chồng vô tâm vũ phu, người cha không tốt đã khiến Gia Bảo mệt mỏi cùng cực.

Được Hoài Linh đặt nghệ danh và chuyện nữ diễn viên bị coi thường, đàn chị từ chối diễn chung

15:22:36 18/02/2020
Anh Hoài Linh bảo em ra thắp nhang xin má Kim Ngọc, xin lót chữ Kim của má, xin cái duyên của má để sống với nghề, Kim Đào nhớ lại.

Tuấn Trần: 'Tôi rung động khi hôn Hương Giang'

10:47:31 18/02/2020
Diễn viên Tuấn Trần không ngại tiết lộ anh bị say nắng Hương Giang khi kết đôi ở phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá.

Á hậu Kim Duyên: Cô bé nghèo vượt lên số phận, nỗi đau thất bại để chạm đến thành công

08:31:27 18/02/2020
Sau 3 cuộc thi nhan sắc, cô gái nghèo quê Cần Thơ mới chạm đến danh hiệu Á hậu.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"

06:02:28 18/02/2020
Cho đến hiện tại, sau khi gặp và làm quen với Sa, tôi vẫn giữ quan điểm: Tình yêu đích thực trong showbiz rất khó tìm được!- Trọng Hiếu chia sẻ sau hơn 2 tháng hẹn hò cùng Hoài Sa.

Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

23:27:55 17/02/2020
Tài năng, xinh đẹp và nói không với lùm xùm đã giúp Diễm My 9X luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Diễn viên Tuấn Trần: Tôi mong khán giả công nhận năng lực và cống hiến của tôi

08:59:38 17/02/2020
Tuấn Trần hiện nay là nam diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nhờ vào khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn cùng với ngoại hình đẹp trai nên nam diễn viên được nhiều nhà làm phim tin tưởng và giao cho nhiều vai diễn với nhiều tuy...

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay 'Sắc đẹp dối trá'

12:38:58 15/02/2020
Hôm qua 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá do Hương Giang, Tuấn Trần, Puka và Phát La tham gia diễn xuất đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hương Giang trên màn ảnh rộng.

Hương Giang ‘Cô gái nhà người ta’: Qua một đời chồng không có gì xấu hổ

07:55:21 15/02/2020
Tiến tới hôn nhân thì dễ, nhưng duy trì hạnh phúc cho 1 cuộc hôn nhân mới là khó. Hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng cho việc đó- nữ diễn viên, MC chia sẻ.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho 'em út' Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung

07:24:55 15/02/2020
Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dịp Valentine cũng như mối quan hệ giữa nam ca sĩ với các thành viên của Gia đình Hoa dâm bụt.

Trúc Nhân: Đó là anh Jun Phạm. Anh ấy là một người anh mà tôi rất thương!

13:49:00 14/02/2020
Lúc, nhà tôi rất khó khăn, rồi công việc, học tập, mọi thứ trong cuộc sống đều rất buồn. Vì thế, một mình tôi đã ngồi ngoài công viên uống hết 8 lon bia rồi say - Trúc Nhân cho biết.

Ngọc Trinh - Đóa hoa hồng quyến rũ hoang dại, xác nhận đang có người theo đuổi

08:25:15 14/02/2020
Với nguồn tài nguyên điện - nước trù phú, Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn trong hình tượng mỹ nhân quyến rũ hoang dại. Thêm vào đó, nữ hoàng nội y cũng có những chia sẻ thú vị trong ngày lễ Valentine.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: "Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi!"

07:37:47 14/02/2020
Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mối tình cuối của nhau, tôi sẽ bảo vệ và nắm tay Sĩ Thanh đi hết cuộc đời này - Huỳnh Phương chia sẻ trong lần đầu cùng bạn gái kể chuyện tình chị - em đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm"

18:47:55 13/02/2020
Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Á hậu Kim Duyên: 'Dịp Tết, tôi phụ mẹ bán cơm sinh viên'

11:49:09 13/02/2020
Kim Duyên kể, ba mẹ cô có một quán cơm nhỏ, bán những suất ăn 15 nghìn đồng cho sinh viên và người lao động nghèo.

Ngô Kiến Huy: Trong giới showbiz mà tôi biết mức cát xê, Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất!

07:59:18 13/02/2020
Các bầu show đừng ép giá cát xê tôi mà nên cân nhắc một chút - Ngô Kiến Huy nói.

Diễm My 9X bị mất vai vì scandal "vạ miệng": Sự thật bất ngờ

07:54:13 13/02/2020
Sau một thời gian ở ẩn, Diễm My mới trải lòng về quãng thời gian bão tố vừa qua và người ở bên cạnh cô.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

07:39:52 13/02/2020
Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

Quách Ngọc Tuyên trải lòng chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới"

06:12:23 13/02/2020
Gặp Quách Ngọc Tuyên khi anh vừa chính thức lên chức bố, nam diễn viên thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu đón con gái chào đời.

Quang Dũng đang hạnh phúc với tình yêu

05:58:01 13/02/2020
Quang Dũng cho biết anh không cô đơn như mọi người vẫn nghĩ và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng muốn giấu kín người yêu.

Diễn viên Quốc Trường: “Trừ diễn viên hài, mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi?”

09:57:36 12/02/2020
Tôi từng đi casting điện ảnh nhiều lần và cũng cố gắng nhưng đều không có kết quả như mong đợi.

Hiền Thục: 'Tôi rất tin vào tình yêu chân chính, nhưng kỳ vọng thì không'

09:14:20 11/02/2020
Sau khi sang Mỹ tìm trường cho con gái, ca sĩ Hiền Thục hiện tại đã trở về Việt Nam và có những chia sẻ riêng về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi và Hoàng Yến Chibi đóng cảnh hôn nhau còn phải thỏa thuận trước

08:25:13 11/02/2020
Thời điểm đó, tôi đã có bạn gái còn Hoàng Yến Chibi đã có bạn trai nên chuyện phim giả tình thật là không thể xảy ra, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con

06:25:44 11/02/2020
Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với vẻ gợi cảm nhưng hiện sống như người tu hành khi thường xuyên ngồi thiền, ăn chay trường và không còn nhu cầu lấy chồng, sinh con.

Quang Trung: 'Tôi làm vì tôi thích, tôi không bao giờ nghĩ làm để kiếm tiền'

09:57:09 10/02/2020
Từ cậu bé chỉ thích im lặng như tự kỉ, Quang Trung tìm được ánh sáng cho đời mình là nghệ thuật. Tuy nhiên, cái tính thích mới làm cũng mang đến không ít thiệt thòi cho anh.

Hoa hậu H’Hen Niê: Cuộc sống quá mệt mỏi, tình yêu sẽ là chốn bình yên

09:41:23 10/02/2020
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, HHen Niê chạm ngõ điện ảnh và ngay lần đầu tiên, nàng hậu đã đảm nhận vai chính.

NSND Công Lý khẳng định không bao giờ mời bạn gái kém 15 tuổi làm phim, chia sẻ lý do người cũ, người mới "qua mặt" anh hàng ngày

09:35:12 10/02/2020
Năm 2019 là một năm khá thành công với NSND Công Lý, khi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ về việc bạn gái mới và người cũ luôn sống văn minh, đúng mực.

Diễn viên Quốc Anh: "Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành"

08:53:37 10/02/2020
Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành. Trấn Thành là người anh của tôi rồi nên sẽ không làm sao đâu - Quốc Anh cho biết.

Ca sĩ Trọng Hiếu: “Tôi biết mình là ai và biết bản thân cần gì”

17:20:52 09/02/2020
Trọng Hiếu là 1 trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay. Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, Trọng Hiếu nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều bản hit đình đám.

Quốc Trường: ‘Sợ Bảo Anh, Midu bị hiểu lầm vì tin đồn tình cảm’

07:45:26 09/02/2020
Quốc Trường chia sẻ những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Midu hay Bảo Anh. Nhưng anh sợ đồng nghiệp bị hiểu lầm.

Jun Vũ: 'Quay xong cảnh hôn Bình An, tôi khó thở và phải nhập viện'

20:46:49 08/02/2020
Diễn viên 9X cho biết sau khi đóng cảnh hôn cuồng nhiệt Bình An, cô bị sốt cao, khó thở và như sắp ngất nên đã phải nhập viên ngay. Thời gian quay phim, cô cũng gặp nhiều sự cố.

Lời phán khó tin của danh hài Hoài Linh về con gái Quách Ngọc Tuyên

08:51:51 06/02/2020
Anh Hoài Linh còn nói trên người con em có một cái bớt. Anh Linh phán y chang..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Khả Ngân đã quen bị chê

06:11:49 06/02/2020
Khả Ngân tự nhận luyện được tinh thần thép sau phim Hậu duệ mặt trời, bình tĩnh đón nhận những lời khen, chê và thử sức đi hát, mở công ty ở tuổi 22.

Quốc Trường bị người thân hỏi về giới tính, chia sẻ lý do thường xuyên "thả thính" với Midu, Bảo Anh

10:02:50 05/02/2020
Diễn viên Quốc Trường cho biết, anh từng bị hỏi về giới tính. Anh tâm sự rằng, vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào về điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Top những điều cần tuân thủ khi lái xe dưới trời mưa bão

Ôtô

19:53:29 26/02/2020
Dưới đây là 14 quy tắc bạn cần chú ý để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác khi lái xe dưới trời mưa to.

Nhóm 5 + Iran sẽ có cuộc thảo luận về thỏa thuận hạt nhân

Thế giới

19:49:04 26/02/2020
Tuy nhiên, chỉ một ngày trước cuộc họp, Washington đã đưa ra các biện pháp trừng phạt mới, theo đó chống lại các tổ chức và cá nhân ở Nga và Trung Quốc với các cáo buộc hỗ trợ chương trình tên lửa Iran.

Một người Hàn từng đến Việt Nam nhiễm nCoV

Sự kiện nóng

19:44:49 26/02/2020
Một người Hàn Quốc được xác nhận nhiễm virus corona sau khi trở về từ Việt Nam ngày 16/2.

Vì sao Tòa án nhân dân TP.HCM trả hồ sơ Phúc XO?

Vụ án

19:37:37 26/02/2020
Ngày 26/2, Tòa án nhân dân TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định trả hồ sơ vụ án Trần Ngọc Phúc (37 tuổi, thường gọi là Phúc XO, bị truy tố với tội danh Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy) và các đồng phạm.

Ảnh đẹp của Lê Thùy Thảo Nguyên

Phong cách sao

19:36:39 26/02/2020
Diễn viên Lê Thùy Thảo Nguyên là một trong những diễn viên nữ đẹp và tài năng của showbiz Việt. Cô nàng phủ sóng khá nhiều trong lĩnh vực phim điện ảnh.

Chuyên gia chỉ trích: "Cậu ta đã khiến Chelsea thất vọng"

Bóng đá thế giới

19:32:38 26/02/2020
2 chuyên gia đã đưa lên tiếng chỉ trích 1 cầu thủ bên phía Chelsea.

Hai du khách Daegu từ chối cách ly đã về Hàn Quốc

Đời sống

19:31:25 26/02/2020
Cơ quan y tế hướng dẫn hai du khách Hàn Quốc tự cách ly trong resort, hạn chế ra ngoài nhưng đôi nam nữ đã phản ứng, từ chối tự cách ly và trả phòng resort rồi lên ô tô 7 chỗ đã thuê trước đó rời Phan Thiết.

Đây là lý do mà khi dùng laptop bạn nên có chuột không dây

Thế giới số

19:26:39 26/02/2020
Một câu nói đã khiến mình nhớ mãi của một trong những youtuber công nghệ hàng đầu thế giới: Nếu bạn đang dùng laptop mà không dùng chuột wireless, thì bạn đang dùng sai rồi đấy.

Song Joong Ki - nam thần màn ảnh xứ Kim Chi

Hậu trường phim

19:26:26 26/02/2020
Sau khi ly hôn với Song Hye Kyo và chia tay công ty quản lý cũ, Song Joong Ki hứa hẹn sẽ chăm chỉ làm việc cũng như cho ra mắt nhiều tác phẩm hơn trong năm 2020.

Mẹo thông tắc bồn cầu cực hiệu quả mà ai cũng làm được ở nhà

Sáng tạo

19:24:32 26/02/2020
Bồn cầu bị tắc nghẽn gây mùi hôi khó chịu là điều mà nhiều gia đình từng gặp phải.

Robert Pattinson bất ngờ xuất hiện trong Batman Begin của Christian Bale

Phim âu - mỹ

19:22:44 26/02/2020
Một đoạn video được áp dụng công nghệ Deep Fake đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng những ngày qua, với sự xuất hiện của Robert Pattinson trong vai Batman

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn chuẩn bị lên sóng

Phim châu á

19:15:45 26/02/2020
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn chuẩn bị lên sóng

Bật mí công thức làm tôm rim ngon bất bại, ai cũng thích mê khen lấy khen để

Ẩm thực

19:10:39 26/02/2020
Tôm rim vô cùng đơn giản, nguyên liệu dễ tìm. Chỉ bằng vài bước đơn giản trên, sẽ có ngay một món ăn thơm ngon, lại giàu dinh dưỡng.

3 quốc gia có kim ngạch xuất nhập khẩu lớn nhất với Việt Nam bùng phát dịch do virus: Nhà đầu tư phải làm gì?

Kinh tế

19:09:16 26/02/2020
Theo đánh giá của BSC, trong tất cả các kịch bản tích cực và tiêu cực, dịch bùng phát ở Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ làm GDP của Việt Nam giảm hơn 1%.

Năm Canh Tý: 3 con giáp vướng họa tiểu nhân, đen đủ đường, tài vận "xuống cấp"

Trắc nghiệm

19:04:37 26/02/2020
Trong năm 2020, những con giáp này sẽ gặp vận đen, trục trặc trong công việc, “tụt dốc không phanh”.