Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng “Con làm được!”

Khó để tìm ra hệ quy chiếu phù hợp với Kaity Nguyễn ở thời điểm này. Về tuổi đời, cô nàng quá trẻ (sinh năm 1999). Về thời gian hoạt động, 4 năm dấn thân diễn xuất chưa bõ bèn gì. Nhưng nhìn vào độ nổi tiếng và thành tựu, rõ ràng nhiều người phải dè dặt trước cái tên Kaity Nguyễn .

Để hiểu hơn về Kaity, chúng tôi quyết định lấy 3 loại rượu làm concept chính cho buổi trò chuyện này, đại diện cho những tính cách, những góc khuất khác nhau của Kaity. Có loại thì phổ biến, dễ uống và hợp để nhâm nhi, nhưng cũng có những cái tên xa lạ, khó chạm đến và chỉ cần một ngụm là “knock out”.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 1

Dù biết sự đời có nhiều tréo ngoe, nhưng tôi không giấu được sự ngờ vực của mình khi Kaity thú nhận: ” Mình không thoải mái với đám đông và rất ngại nếu bước vào nơi nào mà mọi ánh mắt đổ dồn về mình “. Gì thế? Nữ diễn viên sở hữu 2 tác phẩm kỉ lục doanh thu phòng vé, được đánh giá là tương lai điện ảnh nước nhà và sở hữu ngoại hình, thần thái ngày một xuất thần đây ư?

Đọc nhanh được thái độ của tôi, cô bạn tiếp lời: ” Gala WeChoice Awards là lần đầu tiên trong đời Kaity đứng trao giải trước nhiều khán giả như vậy, ở dưới còn có các đàn anh đàn chị. Mọi người không tưởng tượng được mình đã căng thẳng thế nào đâu. Trên đường đi, Kaity ngồi trên xe run cầm cập, nóng hết cả người, đến mức chị Trang (Trang Hý – PV) phải liên tục trấn tĩnh và động viên “.

Nhưng bạn đã làm được, và làm rất tốt?

Đúng vậy! Khi đứng trên sân khấu và nhìn xuống dưới, Kaity nghĩ “thì ra không khó như tưởng tượng”. Sự nhút nhát, ngại ngùng là điểm yếu mình đang học cách khắc phục mỗi ngày. Mọi người quen với hình ảnh sống động của Kaity trên màn ảnh rộng nên không ai nghĩ mình hay lo xa và dễ xấu hổ.

Kaity có cảm thấy mình nợ bản thân điều gì không?

Có, đó là những lúc đã quá khắt khe với chính mình. Lúc nào cũng suy nghĩ, tự làm khó dẫn đến stress triền miên và mất ngủ vì những kì vọng. Trong khi bây giờ mình đang ở độ tuổi mà người ta gọi là thanh xuân, là tuổi trẻ. Công việc vẫn quan trọng và cần sự chuyên nghiệp, nhưng Kaity muốn đôi khi để bản thân thả lỏng, tận hưởng một chút đúng với lứa tuổi.

Ngay lúc này, Kaity thấy mình cần tố chất nào trong 4 thứ dưới đây: sáng tạo , bền bỉ, điềm tĩnh hay bản lĩnh?

Kaity sẽ lấy sự điềm tĩnh và bản lĩnh. Nghệ sĩ trẻ dễ bị lung lay và mù quáng chạy theo những thứ phù phiếm, không phù hợp, không thuộc về mình. Cơ hội không thiếu nhưng Kaity muốn thật sự tỉnh táo, thực tế để biết đâu là thứ cần nắm lấy.

Sinh năm 1999 và thuộc Gen Z , Kaity nghĩ những người trẻ thuộc thế hệ này cần trau dồi và chú ý đến điều gì để ngày một đi xa hơn?

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 2

Không chỉ với Gen Z mà cả Gen Y hay cả những thế hệ trước, bài học quan trọng nhất luôn là sự khiêm tốn. Hôm nay bạn thành công nhưng đó mới chỉ là bước đầu. Để đi xa hơn, còn hàng trăm nấc thang khác cần chinh phục, bạn không thể đi một mình mà luôn cần sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Biết mình là ai, đối xử tốt với mọi người và đừng để những chiến thắng nhỏ làm mờ mắt.

Điền vào chỗ trống: “Cách tốt nhất để người khác thuyết phục Kaity làm điều mà bạn không muốn làm là…?”

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 3

Don’t say it, prove it! (Đừng nói, hãy chứng minh!). Tính cách này Kaity học được từ ba – một người làm kinh doanh lâu năm. Mọi thứ với ba đều phải thể hiện bằng hành động, bằng sự chứng minh, ba không nghe giải thích. Ngày trước, nhiều lần Kaity tranh cãi và hét lên “nhưng ba phải để con giải thích…” vì nghĩ ba quá vô lý và cứng nhắc. Sau này ra đời, mình hiểu ra ngàn lời nói đều vô nghĩa nếu không kèm hành động.

Nếu điều bạn muốn làm lại xung đột với kì vọng của ba, của gia đình?

Trừ một vài vấn đề nhỏ thì hai ba con ít khi có ý kiến khác nhau. Ba thương và tôn trọng Kaity, và mình tin sau ngần ấy thời gian, ba nhìn thấy Kaity làm được gì, và tại sao mình lại chọn cái này mà không phải cái kia. Có một câu ba hay nói với mọi người mà Kaity rất nhớ, đó là: “Tôi không muốn con gái hận tôi vì tôi đã cấm nó làm điều gì đó”.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 4

Người ta thường uống champagne khi nào? Khi “ăn” đậm, khi thành công vang dội, khi đang ngập tràn trong cảm xúc lâng lâng của chiến thắng. Sự nghiệp của Kaity thoạt nhìn giống một li champagne: dễ nhận ra, đầy tiếng chúc tụng và lời có cánh nhưng khi đi hậu vị vẫn có những dư âm khó lường.

So với ca hát thì diễn xuất là một công việc cần quá trình dài để tạo ra tác phẩm cũng như thấy rõ được sự công nhận. Ở Việt Nam, hào quang của diễn viên có vẻ cũng kém rực rỡ hơn so với ca sĩ, Kaity có cảm thấy sốt ruột?

Gần như mỗi ngày, nhưng Kaity cần sự sốt ruột, nôn nóng đó. Nó là thứ thúc đẩy mình tiến lên và không hài lòng với vị trí vừa phải. Ngày nào còn thấy cồn cào nghĩa là ngày đó mình vẫn đang làm việc và tạo ra giá trị, sản phẩm. Chẳng ai ép cả nhưng ý thức làm nghề bắt Kaity tạo cho bản thân cái sự khó chịu, không dễ dàng thoả hiệp.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 5

Không e ngại khi nhắc đến việc sẽ tiếp tục thử sức ở lĩnh vực ca hát, nhưng nếu nghiêm túc đi theo con đường này, Kaity nghĩ bài học nào mà bạn sẽ tránh để không “ngã ngựa” như những tiền bối đi trước?

Khó để chọn ra một bài học cụ thể vì mỗi người có con đường và định hướng riêng. Bài học xương máu Kaity đang cố gắng học là hiểu mình hợp cái gì, nên đi theo dòng nhạc nào, hình ảnh ra sao . Như bạn thấy đó, chỉ đứng trao giải 3 phút mà Kaity run xỉu rồi, nên ngày mình đi hát còn xa lắm. Chắc phải đứng trên sân khấu thêm 20-30 lần nữa thì mới quen. Nhưng năm nay Kaity mới 21 tuổi thôi, mình phải thử tiếp, không được dừng lại!

Có bao giờ Kaity cảm thấy tất cả những thành tựu và lời khen người khác dành cho mình là không xứng đáng?

Đôi khi. Có một giai đoạn mình mắc kẹt trong những lời khen và sự kì vọng, dẫn đến loay hoay không biết cần làm gì. Bạn có thể làm lơ người không ưa mình, nhưng không thể làm như vậy với những người đã tin tưởng bạn. Khi được yêu mến, bạn phải sống xứng đáng với kì vọng mà người khác đặt lên, nhưng Kaity nhận ra chiếc áo sẽ luôn ở đó, sẽ luôn quá cỡ, mình không tìm cách thoát khỏi mà phải trưởng thành và tốt hơn để lớn lên cùng nó mỗi ngày.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 6

Lý Linh của “ Gái già lắm chiêu V” là vai diễn nặng tâm lý và cần sự trải đời. Nguồn tin thân cận cho biết Kaity diễn rất tốt những phân cảnh khó, đến mức các tiền bối như cô Hồng Vân, cô Lê Khanh phải bất ngờ vì không nghĩ con bé này làm được!

Ai, bạn nghe chuyện hậu trường từ ai đó? *cười* Kaity không dám nhận mình đã hoàn thành xuất sắc. Ngay từ đầu, Lý Linh đã là một vai khác hẳn so với những gì mình từng thể hiện, nhưng may mắn Kaity có được sự động viên và dạy bảo của các cô chú anh chị. Tất cả những cảnh quay khó nhất, cô Hồng Vân và cô Lê Khanh đều có mặt trên set để chỉnh sửa từng thứ. Kaity là người hay ngại nên nếu không có sự thúc đẩy từ mọi người, mình chắc đã không làm được.

Mình nhớ mãi có một cảnh khó, anh Nhân (Đạo diễn Bảo Nhân – PV) đã xếp lịch tận 8 tiếng vì muốn mình có đủ thời gian để nhập vai. Bạn biết đó, với một bộ phim điện ảnh thì mỗi phút mỗi giây trên phim trường đều tốn tiền tấn tiền tạ. Càng thấy được những điều đó, Kaity càng phải làm hết 200% công lực để mọi người không thất vọng.

Nếu một ngày Kaity Nguyễn thông báo giải nghệ, đó có thể là vì…?

Mình không đoán được tương lai nhưng Kaity biết công việc diễn xuất là một phần quan trọng tạo nên mình của ngày hôm nay, tạo nên tính cách này, nó là câu chuyện cuộc đời mình. Vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện Kaity thông báo giải nghệ, mình sẽ làm việc đến hết sức, khi nào không thể cố được nữa thì thôi.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 7

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 8

Trong trường hợp bạn chưa biết thì brandy là tên gọi chung của những loại rượu mạnh được mệnh danh là “sát thủ”, có thể hạ gục bất kì ai ngay trong cái nhấp môi đầu tiên. Các dòng brandy cần rất nhiều thời gian để chưng cất và ủ trong thùng gỗ, thậm chí có loại tuổi từ 20-45 năm trở lên. Chẳng mấy người trên thế giới được dịp thử brandy vì nó chỉ dành cho giới thượng lưu, những người quyền lực, giàu có và chịu chơi. Một cách hình tượng hoá, brandy có thể được so sánh với những trải nghiệm của một con người – thứ cần nhiều thời gian để có đủ, cũng như những góc khuất mà không phải ai cũng chạm đến được.

Kaity từng chia sẻ quan điểm của bạn về nữ quyền là không để người đàn ông nào kiểm soát mình. Bạn đã làm được điều đó chưa?

Mọi người sẽ bất ngờ khi biết quan điểm này của Kaity lại được dạy từ chính ba – một người đàn ông. Lúc dạy mình chắc ba chưa hiểu trọn vẹn được điều này đâu nhưng ngay từ khi Kaity mới bắt đầu biết nhận thức, ba đã nhắc đi nhắc lại là con không được dựa dẫm và để một người đàn ông khác kiểm soát cuộc đời mình, con phải đi làm, có sự nghiệp riêng, nguồn tài chính riêng để khi về đến nhà mình không lép vế, không luồn cúi trước bất kì ai.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 9

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 10

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 11

Việc hoàn toàn độc lập ở trong 1 mối quan hệ liệu có làm giảm đi sự lãng mạn?

Sự độc lập ở đây không phải để đọ xem ai hơn ai mà là để người phụ nữ không phải sống ít hơn so với giá trị bản thân của mình. Mẹ Kaity bên ngoài là một người phụ nữ quyền lực, có vị trí, có sự nghiệp nhưng khi về nhà, mẹ vẫn dịu dàng, chăm sóc chồng con từng li từng tí và có sự mềm mỏng cần có. Hơn nữa trong gia đình, Kaity không nghĩ chúng ta cần hơn thua nhau từng câu từng chữ, những chuyện nhỏ nhặt nên cho qua, tất nhiên là trong giới hạn và chừng mực của từng cá nhân. Mình thắng được người mình thương mà đâu ngờ vừa mất đi người mình thắng.

Nếu không phải vì vẻ ngoài và danh tiếng, Kaity nghĩ đàn ông sẽ tìm đến bạn vì điều gì?

Vì chính sự trẻ con của mình chăng? Khi ở cạnh những người thân, Kaity “hiện” nguyên hình là một em bé, hay nũng nịu và thích được nuông chiều.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 12

Có người nói “Phụ nữ biết đủ thì hạnh phúc”, còn với Kaity thì sao , bạn đang đi tìm kiếm cái “đủ” hay luôn mong muốn, khao khát nhiều thứ hơn?

Ở mỗi thời điểm con người sẽ cần những thứ khác nhau, định nghĩa “đủ” sẽ xê xích theo. Ví dụ như khi 20 tuổi, có người yêu là đủ nhưng khi đến 30, cũng là người đó nhưng điều họ mong muốn nhiều hơn xưa, phải có gia đình, có chồng con thì mới là đủ chẳng hạn. Kaity bây giờ vẫn chỉ nghĩ cho sự nghiệp thôi, chắc đến 30 tuổi ba mới cho lấy chồng haha.

Người ta thường hỏi dấu hiệu nhận biết “the right guy”, vậy bây giờ xin phép hỏi Kaity câu ngược lại: Khi nào bạn biết người mình đang nắm tay là sai bét rồi?

Tin vào trực giác của mình. Kaity nghĩ đây là một dạng năng lực bẩm sinh của con gái. Lí trí có thể vặn vẹo tìm lí do nhưng những gì trái tim cảm nhận thì luôn đúng. Nếu đã thấy là sai thì trước sau gì câu chuyện cũng sẽ kết thúc.

Sự phụ nữ của Kaity sẽ được thể hiện qua những khía cạnh nào?

Nhìn vậy thôi chứ Kaity nấu ăn được lắm nha! Mình còn biết cắm hoa nữa. Người ngoài nhìn vô sẽ nghĩ chắc con bé này chẳng đụng đến việc nhà, nhưng Kaity làm được hết đó.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 13

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 14

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 15

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 16

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 17

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 18

Nét quyến rũ nào ở bản thân mà Kaity không muốn đánh mất khi già?

Có một điều mà các cô chú hay nói với mình đó là: “Cô muốn con giữ cái sự ngây thơ này!”. Cô Hồng Vân, ba Thái Hoà đều nói như vậy. Sự ngây thơ đó chắc là cái tính tửng tửng, vui vui của mình.

Điền vào chỗ trống: “Mình chưa bao giờ có đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng…”

(PV: Sau khi nghe xong câu hỏi, Kaity mất khoảng 15 giây để suy nghĩ và trở nên xúc động)

“Con làm được” – Kaity ước gì trước đây mình đã tự tin khẳng định điều đó với ba mẹ. Mình sống tự lập từ nhỏ, anh hai lại sống ở nước ngoài nên lúc nào Kaity cũng sợ nếu mình không mạnh mẽ, không cứng cáp thì sẽ làm ba mẹ lo lắng, bất an. Nhưng may là mình cũng lì, mọi người nhìn cái trán của Kaity đi. Từ lúc đẻ ba đã nói “cái trán gì mà khổng lồ quá, nhìn đã biết cứng đầu”.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 19

Điền vào chỗ trống: Những lúc bỗng dưng đa sầu đa cảm, điều tôi cần nhất là…

Có gia đình ở bên.

Cảm ơn Kaity Nguyễn vì buổi trò chuyện này!

—-

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 20

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 21

Dear cô gái nhỏ!

Anh đã từng theo dõi và cân nhắc hơn 4 tháng mới quyết định giao vai Lý Linh cho em. Và em đã không khiến anh thất vọng. Anh cũng đã nói rằng đừng vội vàng, tất cả những gì đang có chỉ là bắt đầu. Phía trước sẽ còn nhiều điều cần khám phá bên trong con người thật sự của diễn viên Kaity Nguyễn . Luôn tin tưởng và tự hào về Lý Linh !

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 22

Ai cũng sẽ có những lúc yếu đuối, nhưng Kaity là một người bản lĩnh & sống thật với cảm xúc của mình. Kaity luôn mạnh mẽ đứng dậy đi tiếp, không gì có thể cản được Kaity. Nên những lúc như vậy, Chiêu chỉ cần ngồi nghe Kaity kể chuyện gì xảy ra thôi, chứ Chiêu biết bên trong Kaity đã biết mình sẽ phải làm gì rồi.

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ đủ can đảm để nói với ba mẹ rằng Con làm được! - Hình 23

Kaity là nguời đối lập hoàn toàn với Trang từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, từ ngoại hình đến tính cách. Đứa mắt lồi đứa mắt hí, đứa thẩm mỹ tốt và biết chăm sóc bản thân, đứa xuề xoà, “hổng” biết gì hết trơn, 1 đứa thẳng thắn, quyết đoán, kiên định, rõ ràng, dũng cảm, hoài bão lớn, đứa còn lại mông lung, sao cũng được, cái gì cũng sợ, chỉ muốn sống đơn giản. Nên là nhiều lúc thấy khác quá chắc chơi hổng dô, nhưng mà nhiều lúc lại thấy bổ trợ nên cứ phải dính líu “quài” haha.

“Này cô bé, có cái trán hơi dồ”, em vẫn đang làm mọi thứ rất tốt, từ từ mà trưởng thành và đừng tào lao với chị nữa nhé. Hãy đàng hoàng với chị như với những người khác nha em, chị xin em, chị cám ơn em!!

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại

Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Xuất phát đầu tiên tại TP.HCM, dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V gồm: NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng đi giao lưu tại 4 điểm trong thành phố cùng nhiều hoạt động bên lề thú vị, thu hút nhiều khán giả tham gia.

Không đơn thuần là hoạt động giao lưu với khán giả, National Tour Chúc Tết sớm - Tặng vàng ròng được thực hiện như một gameshow tương tác thực tế giữa dàn diễn viên và khán giả.

Bên trong lồng kính có đầy đủ mọi vật dụng sang trọng, đắt đỏ các diễn viên sẽ tự tìm cách để được giải thoát ra ngoài dưới sự giúp đỡ của khán giả bên ngoài.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 1
Các diễn viên trong lồng kính. Ảnh: PHP

Chỉ ngày đầu tiên của National Tour tại TP.HCM, dàn sao Gái già lắm chiêu V đã gây bão tại nhiều địa điểm bao gồm trung tâm thương mại và rạp chiếu phim hot nhất thành phố.

Ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu nhưng mọi thứ đã nóng dần khi nhiều fan hâm mộ của vũ trụ Gái già lắm chiêu đã có mặt để chào đón dàn sao từ cửa vào.

Càng gần đến giờ diễn ra, không khí mỗi lúc càng náo nhiệt, thu hút đám đông hàng trăm khán giả tò mò và vỡ oà khi trở thành một phần quan trọng trong màn trình diễn của các ngôi sao.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 2

Nhiều khán giả tại sự kiện cho biết, họ rất bất ngờ với hình thức giao lưu này thay vì chỉ nghe hỏi rồi chụp hình như trước đây. Hình thức giao lưu này giúp họ một phần hiểu được nội dung và ý nghĩa sơ bộ mà bộ phim muốn truyền tải trước khi mua vé xem phim, một kiểu tiếp thị rất mới, rất đa chiều.

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn từ chương trình là hàng trăm vé xem phim cùng hàng nghìn bao lì xì 'phiên bản độc quyền của phim', ê-kíp bộ phim còn dành tặng cho khán giả vàng ròng.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 3

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 4

Chương trình giao lưu đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm, ai cũng hào hứng và ai cũng cảm thấy thú vị khi mình được trở thành anh hùng cứu mỹ nhân.

Đạo diễn Namcito cho hay: "Đây không đơn thuần là một buổi giao lưu chúc Tết mà là hành trình truyền tải thông điệp chính của phim Gái già lắm chiêu V thông qua hoạt động tương tác thực tế với khán giả.

Đây là cách quảng bá phim hiện đại đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới với các bộ phim của các hãng phim quốc tế mà chúng tôi áp dụng và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và thói quen của khán giả Việt Nam".

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 5

Chương trình giao lưu, chúc Tết khán giả của dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V sẽ tiếp tục hành trình xuyên Việt trong suốt tháng 1 này.

Các điểm tiếp theo của hành trình chúc Tết sớm - Tặng vàng ròng sẽ diễn ra tại khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Tại mỗi nơi sẽ có những nội dung mới mẻ, thực tế dựa trên phản ứng của khán giả để truyền tải thông điệp chính của bộ phim về Giàu có - Tự do - Hạnh phúc.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 6

Gái già lắm chiêu V chính thức được khởi chiếu vào mùng 1 tết Tân Sửu 2021 trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Bắt gặp Dần Béo (Trạng Tí) vô tư "quẩy" cực sung sau buổi chiếu phim, đoạn kết đáng yêu chỉ muốn "bắt về nuôi"!02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế
23:07:28 13/05/2021
Thành Nghị và dàn mỹ nam mãi chả lên hạng A như Tiêu Chiến dù có phim cực nổi, dân mạng đưa lẹ 101 lý do!
14:24:50 13/05/2021
Kết quả Baeksang 2021: 'Penthouse' thua đậm, Song Joong Ki - Lee Joon Gi hụt giải đầy tiếc nuối, 'Ác nữ' Kim So Yeon mất Daesang vào tay nhân vật này
22:56:11 13/05/2021
6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy
22:53:37 12/05/2021
Fan soi ra hiện tượng lạ ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm, hóa ra Huỳnh Hiểu Minh yêu Lưu Diệc Phi sâu đậm quá!
17:31:09 13/05/2021
Chúc Tự Đan tung bộ ảnh xinh "xốn xang", nhưng cứu chả nổi diễn xuất "lố lăng" trợn trừng ở Ngộ Long?
10:08:03 14/05/2021
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn: Mê mẩn một Nhậm Gia Luân để tóc Đan Trường, mang trái tim "điện tử" biết yêu
18:13:10 13/05/2021
Lật lại vụ nổ phim trường làm tài tử Vườn Sao Băng bỏng nặng 11 năm trước, hóa ra Trường Ca Hành đã bị trách lầm?
16:16:54 14/05/2021
Top 5 anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại: Spirited Away 2 lần rời ngôi vương giờ đang ở đâu?
15:02:12 13/05/2021
Bộ tứ idol Hàn đẹp hút hồn khi hóa mỹ nữ cổ trang: IU hay Yoona mới là chân ái của đời bạn?
10:02:15 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối
17:40:54 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Nhan sắc Dương Mịch làm sao thế này: Thô cứng đến mức đáng ngại, chiếc mũi như "dao kéo" quá đà còn gây sốc hơn
18:25:03 14/05/2021

Tin mới nhất

Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp

20:20:46 14/05/2021
Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp

Lý Hải thử tài hiểu bà xã Minh Hà đến đâu, nào ngờ quên cả kỷ niệm ngày cưới?

16:06:59 14/05/2021
Cùng xem vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ăn ý đến đâu nhé!

Vương Nhất Bác lấp ló tóc râu dế "nổ visual" ở phim mới, nhưng sao cứ như Địch Lệ Nhiệt Ba thế này?

14:02:37 14/05/2021
Tạo hình mới của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương đã đốn tim của biết bao cô gái mất rồi!

Penthouse 3 lộ nhân vật na ná con gái quỷ thần Nanno, netizen sướng rơn "chị xử đẹp hội Hera giúp em với!"

09:51:33 14/05/2021
Penthouse 3 mà có Nanno thì phim kết thúc chỉ trong một tập.

Hướng dương ngược nắng: Chị em Châu - Ngọc từ "chất lừ" đến ngọt ngào "lụi tim"

08:33:48 14/05/2021
Những khoảnh khắc chị chị em em của hai tiểu thư họ Cao suốt hành trình dài của phim đã để lại ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ.

Mùa Baeksang 2021 đáng mong chờ sẽ lên sóng trên K+

21:14:27 13/05/2021
Bên cạnh Rồng Xanh, Daejeong, Baeksang cũng là giải thưởng phim ảnh lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc. Baeksang 2021 đang rất cận kề và liệu có những điều thú vị nào đang chờ đợi tại sự kiện hoành tráng năm nay?

Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

16:54:18 13/05/2021
Trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7, Tom Cruise đã từng khiến dư luận bàng hoàng khi lớn tiếng chửi bới, mắng mỏ nhân viên bằng từ ngữ tục tĩu.

“Quái nữ” Nanno - Girl From Nowhere: Rich kid tình duyên dài như sớ, từ nghi án làm tiểu tam tới yêu đồng giới đều đủ cả!

15:58:40 13/05/2021
Song hành với cơn sốt Girl From Nowhere, những thông tin liên quan đến Kitty Chicha cũng được khán giả nhiệt tình săn lùng.

Hướng dương ngược nắng: Ngắm loạt set đồ mới đủ phong cách của Châu (Hồng Diễm) trong phần 2

08:30:14 13/05/2021
Vốn là đại tiểu thư nhà họ Cao và học về chuyên ngành thời trang, các bộ trang phục mà Châu (Hồng Diễm) mặc trong phim vốn đã rất đẹp và sang chảnh.

Chung Hán Lương bị fan chê già vì cố "hồi xuân", bù lại khóc nhập tâm lăn lộn đúng chất "ngược tâm"

22:39:27 12/05/2021
Chung Hán Lương đã có một màn hồi xuân thất bại nhẹ ở Quãng Đời Còn Lại.

Hết bị nói là bản "pha ke" của Tomie, Girl From Nowhere 2 lại bị tố giống với anime đình đám xứ Nhật

22:36:29 12/05/2021
Không những lấy cảm hứng từ hình tượng Tomie, Girl From Nowhere 2 còn đạo nhái ý tưởng của anime kinh dị Girl From Hell?

Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?

22:33:03 12/05/2021
Tập đầu tiên của hoạt hình Lạc Trôi gặp phải phản ứng khen - chê trái chiều từ cộng đồng mạng.

Vừa bị đồn thế chỗ Seo Ye Ji, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee đã vội vàng lên tiếng phủ nhận

22:26:39 12/05/2021
Han So Hee phủ nhận chuyện thay thế Seo Ye Ji trong phim điện ảnh Island.

Kim Jung Hyun tiết lộ lý do im lặng sau bê bối chấn động, khẳng định có vấn đề sức khỏe lúc đóng phim với Seohyun

22:24:31 12/05/2021
Phía Kim Jung Hyun đã chính thức lên tiếng sau bê bối bị bạn gái cũ chi phối và xa lánh bạn diễn nữ thời gian vừa qua.

Cúc Tịnh Y bị công ty "phong sát" mảng phim ảnh, còn tìm được "thế thân" có nhan sắc giống đến 90%?

22:21:59 12/05/2021
Thông tin Cúc Tịnh Y có nguy cơ bị hạn chế đóng phim đang khiến không ít fan lo lắng.

"Bản sao" Dương Dương bất ngờ cameo ở phim của Nhậm Gia Luân, hóa ra đạo diễn muốn "dằn mặt" nhẹ khán giả?

22:20:03 12/05/2021
Sự xuất hiện của nam thần này ở Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn của Nhậm Gia Luân có ý nghĩa như thế nào?

Gal Gadot từng bị đạo diễn ‘The Avengers’ uy hiếp

19:23:51 12/05/2021
Trong quá trình quay bổ sung cho tác phẩm Justice League, nữ diễn viên Gal Gadot đã bị Joss Whedon đe dọa.

Tom Cruise trả lại 3 cúp Quả cầu Vàng

17:20:48 12/05/2021
Để bày tỏ sự bất bình với Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood (HFPA), Tom Cruise đã gửi trả ban tổ chức ba cúp Quả cầu Vàng từng nhận.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng phim mới cùng Chung Hán Lương?

16:52:36 12/05/2021
Baidu đưa tin biên kịch đã hoàn thiện xong kịch bản phần 3 của Lang nha bảng - series phim cổ trang được khán giả Trung Quốc ưa chuộng. Sắp tới, dự án sẽ bước vào giai đoạn tuyển chọn diễn viên.

Emily Blunt không thích phim siêu anh hùng

16:52:31 12/05/2021
Nữ diễn viên chia sẻ lý do cô từ chối lời mời đóng phim siêu anh hùng của Marvel Studios trong quá khứ.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ninh dừng hoạt động hàng ăn, quán nước vỉa hè từ 15/5

Đời sống

22:56:24 14/05/2021
Từ 0h ngày 15/5, Quảng Ninh đóng cửa các hàng ăn, quán nước vỉa hè, đồng thời cử 200 y bác sỹ sang ‘chi viện’ cho Bắc Giang xét nghiệm COVID-19.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải post ảnh diện bikini nóng bỏng, ăn đứt các hot girl khác ở điểm này

Bên lề sân cỏ

22:50:26 14/05/2021
Không chỉ xinh, tình tin đồn mới của cầu thủ Quang Hải còn sở hữu số đo hình thể đáng ngưỡng mộ.

Ca dương tính SARS-CoV-2 ở Đắk Lắk gặp cả trăm người trong đám cưới tại Bắc Ninh

Sự kiện nóng

22:49:21 14/05/2021
Ca dương tính SARS-CoV-2 ở Đắk Lắk gặp BN3052, hàng trăm người họ hàng và nhiều nhân viên sân bay Buôn Ma Thuột ở tiệc báo hỷ của con gái.

Bruno nói gì trong ngày xô đổ kỷ lục của thầy cũ Chelsea?

Bóng đá thế giới

22:45:37 14/05/2021
Dù thất bại trước Liverpool, nhưng Man United đã đảm bảo một suất trong Top 4 và tiền vệ Bruno Fernandes cũng lập chiến tích chưa từng có trong lịch sử.

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn sử: Thắng lợi quân sự tại miền Nam

Học hành

22:44:46 14/05/2021
Vào lúc 18 giờ 30 hôm nay 14.5 Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn sử tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Về quê thăm con bị đột quỵ, ngưng tim

Sức khỏe

22:39:33 14/05/2021
Từ Tây Ninh về Vĩnh Long thăm con được 2 ngày thì bệnh nhân đột ngột lên cơn đột qụy tim, biến chứng ngưng tim.

Thủy Tiên choáng đến "không nói nên lời" vì được đại gia donate số tiền "khủng" lên đến 50 triệu đồng!

Netizen

22:34:42 14/05/2021
Được donate một số tiền khủng ngay trên livestream, Thủy Tiên và các fan của cô vô cùng ngỡ ngàng trước sự hào phóng của vị đại gia kia.

Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng

Sao châu á

22:33:08 14/05/2021
Mạch Trường Thanh mở một quán ăn nhanh. Để tiết kiệm chi phí, anh làm công việc phục vụ hoặc tự đi giao đồ cho khách.

Lê Hạ Anh 'Lật mặt: 48h' đẹp nền nã

Phong cách sao

22:28:10 14/05/2021
Ăn mừng thành tích nổi bật của Lật mặt: 48h, diễn viên Lê Hạ Anh bất ngờ tung bộ ảnh cùng cổ phục pha lẫn nét hiện đại bắt mắt và độc lạ.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

Tâm sự

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Nhà cấp 4 tự tay hai vợ chồng trẻ lên ý tưởng và thiết kế với tổng chi phí hơn 1 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

Sáng tạo

22:16:02 14/05/2021
15 năm quen nhau, 5 năm về chung một nhà, vợ chồng anh Bùi Ngọc Dư đã có một tổ ấm xinh xắn là căn nhà cấp 4 rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Ấn Độ bắt đầu tiêm vaccine Sputnik V cho người dân

Thế giới

22:08:26 14/05/2021
Ngày 14/5, Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) thông báo Ấn Độ đã bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 Sputnik V của Nga cho người dân.