Kaity Nguyễn: ‘Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của tôi’

Trở lại màn ảnh rộng với Tiệc trăng máu , lại một lần nữa Kaity Nguyễn chứng tỏ sự đồng điệu và kết hợp nhịp nhàng cùng Kiều Minh Tuấn như cách đây hai năm với Em chưa 18 .

Trong phim, Kathy của Kaity Nguyễn và Linh của Kiều Minh Tuấn là một cặp tình nhân, cùng tham gia buổi họp mặt bạn cũ kiêm tân gia cùng với các thành viên khác trong nhóm bạn thân của Linh. Cả nhóm quyết định chơi trò chơi công khai nội dung điện thoại để rồi phát hiện những bí mật không ngờ.

Kaity Nguyễn: Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của tôi - Hình 1

Không còn là cô học sinh lém lỉnh, thích ‘dựng trò’, không còn là tình cảm ‘chú – cháu’, giờ đây, nhân vật Kathy của Kaity Nguyễn đã là một người phụ nữ trưởng thành, đủ lý trí và tình yêu mãnh liệt bên người đàn ông cô muốn lấy làm chồng.

‘Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của Kaity’

Theo Kaity, lý do vì sao đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại chọn bạn vào vai Kathy của Tiệc trăng máu?

Kaity cũng chỉ nghe nói lại thôi, rằng cặp tình nhân trong Tiệc trăng máu cần chesmitry là tình cảm nồng nàn, yêu nhau nhiều. Trong phim Em chưa 18 , Kaity và anh Kiều Minh Tuấn làm tốt, chú Dũng thấy được chesmitry đó nên thấy Kaity và anh Tuấn phù hợp với hai vai diễn lần này.

Lúc đầu Kaity cũng hơi ngại, vì không muốn nó giống Em chưa 18 , nhưng sau khi chú Dũng giải thích Kaity thấy rất hợp lý. Kaity có cơ hội được học hỏi các anh chị, cô chú thì sao Kaity lại phải từ chối.

Cảm nhận của Kaity về đạo diễn Quang Dũng ngoài đời và trên phim trường như thế nào?

Chú ấy rất đáng yêu, hiền, thường nói đúng trọng tâm vấn đề nhưng không khiến ai tổn thương cả.

Kaity Nguyễn: Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của tôi - Hình 2

Điều gì mà Kaity thấy thích thú và khó khăn nhất khi hóa thân thành nhân vật Kathy?

Điều Kaity thích thú với vai Kathy là Kaity được trưởng thành, không phải đóng vai học sinh, mặc đồng phục nữa. Kaity nghĩ đây là bước đệm đầu tiên giúp cho Kaity sau này sẽ có được những vai diễn trưởng thành hơn.

Còn về khó khăn thì Kaity thấy cũng không có gì khó khăn quá đâu. Nhân vật Kathy rất giống Kaity ngoài đời, nhẹ nhàng, nữ tính.

Khi biết tiếp tục đóng một cặp đôi yêu nhau với Kiều Minh Tuấn, cảm xúc của Kaity thế nào?

Ban đầu thì Kaity cũng ngại nhưng khi gặp anh Tuấn thì Kaity rất là vui, thậm chí còn vui hơn ngày trước nữa.

Anh Tuấn là người thấy rõ ràng nhất sự trưởng thành của Kaity từ Em chưa 18 đến Tiệc trăng máu . Kaity thấy có anh ấy làm bạn diễn là điều may mắn.

Kaity và anh Tuấn có đủ chesmitry, đủ độ thoải mái để Kaity tự tin có thể an toàn khi diễn cùng anh ấy. Kaity tin rằng anh Tuấn có thể bảo vệ mình trong những cảnh quay nhạy cảm.

Kaity Nguyễn: Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của tôi - Hình 3

Kaity từng chia sẻ rằng bạn rất rạch ròi giữ tình cảm trong phim và ngoài đời, sẽ không để xảy ra chuyện ‘phim giả tình thật’. Vậy bạn và Kiều Minh Tuấn làm thế nào để tạo nên chesmitry tốt?

Điều quan trọng là Kaity và anh Tuấn phải thoải mái với nhau, nói cho nhau biết bản thân mỗi người thoải mái và khó chịu về những chuyện gì. Anh Tuấn là người rất tâm lý, anh ấy luôn tạo cho Kaity cơ hội để nói ra những gì Kaity thấy thoải mái, và những chuyện có thể sẽ khiến Kaiy khó xử.

Ngoài Kiều Minh Tuấn, Kaity có mong muốn được đóng cặp cùng nam diễn viên nào khác hiện nay không?

Kaity không đặt mục tiêu nào cả vì lỡ mình không gặp được và mãi thất vọng thì sao, trong khi có rất nhiều người cũng có thể cho mình vai diễn thật hay cùng họ. Hoặc Kaity có thể sẽ bất ngờ với những người Kaity chưa bao giờ nghĩ sẽ hợp với mình.

Nếu đạo diễn tin người bạn diễn đó sẽ hợp với Kaity thì đó sẽ là người bạn diễn tuyệt vời.

‘Người đàn ông nào đối xử tệ với Kaity thì phải bước qua ba của Kaity trước đã’

Tiệc trăng máu là bộ phim remake, Kaity có sợ bị so sánh với các phiên bản gốc khác không?

Chắc chắn sẽ có so sánh vì Tiệc trăng máu là phiên bản thứ 19 của bộ phim này rồi. Nhưng khi về tới Việt Nam Kaity tin đạo diễn và ekip đã có những biến đổi để phù hợp với văn hóa của Việt Nam.

Kaity có dám chơi trò chơi công khai bí mật trong điện thoại với hội bạn thân như các nhân vật trong phim không?

Kaity không có gì che giấu, thậm chí các bạn của Kaity đều biết password điện thoại của Kaity. Kaity và các bạn lục điện thoại của nhau suốt.

Trừ khi có những chuyện Kaity nói không cần biết quá sâu thì những người bạn thân thiết sẽ hiểu và không can thiệp quá vào chuyện riêng của Kaity.

Kaity nghĩ những người bạn tốt sẽ hiểu điều đó vì phải có những tôn trọng cá nhân thì mới có thể chơi với nhau lâu dài được.

Bạn thân không có nghĩa là cái gì cũng phải chia sẻ với nhau, mình cần khoảng cách và cố gắng cho nhau khoảng sống riêng vì ai cũng sẽ có cuộc sống riêng và những mối quan hệ khác nữa, nhưng khi cần tâm sự thì bạn thân chính là nơi Kaity tìm về.

Kaity Nguyễn: Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của tôi - Hình 4

Bạn trai trên màn ảnh của Kaity trong Em chưa 18 và Tiệc trong máu đều là những playboy, nếu như gặp người bạn trai như vậy ngoài đời thì bạn sẽ có cách ứng xử thế nào?

Kaity thực sự không biết nữa. Tùy người mà Kaity sẽ ứng xử theo một cách khác nhau vì Kaity chưa gặp ai như thế. Một người mang tiếng playboy tức là người ta vẻ ngoài nhìn như playboy hay tính cách của người ta là playboy, thực sự nếu chỉ mới gặp mình không thể đánh giá được. Kaity nghĩ mình luôn phải suy nghĩ thoáng chút về họ.

Còn nếu một người con trai thực sự xấu thì chắc chắn sẽ không thể trở thành bạn trai Kaity và Kaity nghĩ ai cũng nên tránh xa chứ không phải một mình Kaity đâu.

Kaity cũng chưa từng gặp mối tình nào tệ hại đến như thế. Vì tính cách Kaity quá mạnh và ba Kaity cũng quá khắt khe, bảo vệ Kaity kinh hồn lắm. Người đàn ông nào như thế với Kaity thì phải bước qua ba Kaity đã! (cười)

Còn nếu như thực sự Kaity gặp phải trường hợp như nhân vật trong phim thì Kaity cũng chỉ bỏ đi như nhân vật thôi, vì rõ ràng tính cách họ như vậy rồi mình không nên nói lý do gì cả, mà cũng không nói được.

Kaity Nguyễn: Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của tôi - Hình 5

Việc được gia đình bảo bọc kỹ càng Kaity nghĩ là hạn chế hay là lợi thế?

Kaity nghĩ là cả hai. Hạn chế là gia đình mãi mãi nghĩ Kaity chỉ là em bé, nhưng thực tế Kaity cũng sẽ lớn thôi. Dần dần ba mẹ cũng sẽ chấp nhận được thực tế đó, miễn sao Kaity không để mọi người thất vọng là được.

Ba Kaity là người quản lý và khắt khe như vậy, ông có can thiệp vào chuyện bạn chọn vai diễn thế nào không?

Không, ba Kaity chỉ quan tâm vào các công việc giấy tờ thôi còn về mặt nghệ thuật là hoàn toàn không.

Kaity có e ngại nhận những phim có cảnh nhạy cảm, như là cảnh nóng không?

Kaity nghĩ tùy từng loại phim, mỗi người diễn viên sẽ có 1 kiểu phim mình ưa thích. Những vai Kaity đã từng diễn cũng có cảnh hôn nhưng không có gì quá táo bạo hết. Kaity cũng tin bạn diễn của Kaity sẽ phối hợp để Kaity làm tốt những việc đó.

‘Kaity nghĩ mình cần sửa đổi vì Kaity là người của công chúng’

Viêc học tập, công việc hàng ngày hiện nay của bạn diễn ra như thế nào?

Nếu có phim Kaity sẽ đi học ở lớp cô Kathy Uyên khoảng 1-2 tuần, còn không thì Kaity tìm hiểu các lớp học hát để sau này tập thoại tốt hơn và giúp hơi của mình tốt, học múa để cơ thể được relax.

Còn chuyện học đại học, cũng may mắn là ba Kaity không ép. Ba Kaity nói nếu con muốn học thì học, không thì thôi, vì ngoài đời có rất nhiều thứ con có thể học được, đó là môi trường có thể dạy con những bài học đáng giá nhất.

Kaity là một diễn viên mà chỉ khi nào có dự án phim mới thì mới xuất hiện nhiều, bạn có nghĩ như vậy mình sẽ bị mờ nhạt trong showbiz không?

Kaity nghĩ mỗi người có một cách làm việc khác nhau, khi Kaity đi phỏng vấn, mọi người hỏi Kaity mới trả lời, còn lúc ở nhà Kaity cũng chỉ ở nhà, Kaity không đi ra ngoài nhiều.

Tuy nhiên Kaity cũng nghĩ sau này mình cần sửa đổi điều đó vì dù sao Kaity cũng là người của công chúng chứ không phải chỉ khi nào có phim mới thì mới xuất hiện được.

Kaity Nguyễn: Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của tôi - Hình 6

Kaity có muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng, ngoài diễn xuất sẽ đảm nhận các công việc khác như MC, ca hát… ?

MC chắc là không được rồi đó, vì Kaity nói chuyện rất ghê và Kaity đọc tiếng Việt rất dở (cười). Còn về phần ca sĩ, nếu cô giáo dạy hát cho Kaity nói hát ổn và mọi người xung quanh thấy ổn thì Kaity cũng có thể thử, không có gì đáng lo hết.

Năm ngoái Kaity cũng có cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc vì Kaity nghĩ mình nên thử sức với nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau. Dù sao Kaity cũng còn rất trẻ, Kaity còn chặng đường rất dài để trở thành nghệ sĩ đa năng, còn hiện tại Kaity chỉ là Kaity thôi.

Đạo diễn Charlie Nguyễn từng nhận định Kaity là một gương mặt sáng giá có thể trở thành diễn viên quốc tế. Bạn có bất ngờ về nhận định đó?

Chú Charlie Nguyễn chính là người đưa Kaity đi học ở bên Mỹ nên Kaity không có bất ngờ nhiều lắm. Chú Charlie Nguyễn cũng sẽ là người đánh giá Kaity nhiều nhất trong tất cả những thứ Kaity làm.

Kaity nghĩ đó là một lời khen rất hay nhưng cũng là lời nói khiến Kaity áp lực gấp ngàn lần về các dự án sau này Kaity làm.

Kaity Nguyễn: Anh Kiều Minh Tuấn là người thấy rõ nhất sự trưởng thành của tôi - Hình 7

Kaity đã chuẩn bị gì cho mình trên con đường trở thành diễn viên quốc tế nếu có cơ hội?

Nói là chuẩn bị thì Kaity nghĩ cũng chỉ là trau dồi khả năng diễn xuất của mình thôi. Còn Kaity hiện tại chỉ là hoàn thành tốt những gì mình đang làm ở Việt Nam.

Cảm ơn Kaity Nguyễn vì những chia sẻ!

Trailer Tiệc trăng máu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 9 tân nương cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Có tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch08:37Hậu trường 'Private Lives': Phải 'thương' cỡ nào Go Kyung Pyo mới đưa áo khoác mẹ tặng cho Seohyun mặc?10:38Tam kim Ảnh hậu của Châu Đông Vũ: Nền điện ảnh Hoa ngữ đang ở mức báo động nào?04:52Tiêu Chiến tâm huyết với 'Lang Điện Hạ' thế nào? Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình02:47Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu01:02Trước ngày trở thành Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh từng bị Ngô Thanh Vân chỉ thẳng mặt nhận xét: "Em là kém nhất"05:42Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đấm xịt máu mũi khi tập luyện cho Thanh Sói, bất ngờ nhất là người khóc hu hu sau sự việc02:13Kaity Nguyễn e ấp vòng 1 bên bồn tắm sở hữu view penthouse xa xỉ ở Gái Già Lắm Chiêu 501:02Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56Ngọc nữ mới của Hollywood - Kathryn Newton, khi gái xinh hóa thân kẻ giết người hàng loạt02:44Nhà sản xuất tiếp tục tung poster Hoạn Thư hé lộ đoạn trường sắp tới của 'Kiều'01:07"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!03:32Bất ngờ chưa, Mulan "xô ngã" cả Tenet và bom tấn của Ngô Thanh Vân để chiếm trọn giải Phim Hành Động Của Năm?02:25Bị cà khịa diễn "như khỉ" ở Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn phân trần khiến netizen cự nự "ai mới có tư cách chê bai?"00:45Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế08:01Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh02:37Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!01:56Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu12:59Nữ diễn viên gốc Việt - Kelly Marie Tran cùng dàn sao hạng A lồng tiếng cho phần phim 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'03:16Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường01:03

Tiêu điểm

10 nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020: Tiêu Chiến không có đối thủ
19:00:22 28/11/2020
Nức lòng với BXH nam thần cổ trang diện đồ đỏ đẹp nhất: Thành Nghị, Tiêu Chiến đều bại trận trước "lão đại" Triển Chiêu
09:46:45 29/11/2020
Angela Baby lộ chuyện dùng tận 5 diễn viên đóng thế, "tật xấu" từ thời đóng cùng Chung Hán Lương "tái phát"?
06:49:44 28/11/2020
Tam kim Ảnh hậu của Châu Đông Vũ: Nền điện ảnh Hoa ngữ đang ở mức báo động nào?
21:40:18 29/11/2020
Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng "đẩy thuyền", tuyệt tình đến mức này rồi sao?
13:49:49 29/11/2020
Dương Tử - Nhậm Gia Luân dự thắng giòn giã giải diễn viên xuất sắc lần 7, netizen tự tin chốt luôn "không có nhiều cạnh tranh"
06:47:35 28/11/2020
Hyun Bin - Son Ye Jin bị "đàn em" Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji giật mất giải thưởng lớn, "Hạ cánh nơi anh" có tất cả nhưng thiếu may mắn
08:37:44 28/11/2020
Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân
12:32:26 28/11/2020
Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành 'Tam Kim Ảnh hậu', ngồi 'chung mâm' với Châu Tấn, Chương Tử Di
08:37:07 29/11/2020
NSX 'Hạ cánh nơi anh' tung ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin chưa từng được hé lộ để bán, nhưng lại khiến fan khó chịu vì điều này
10:26:44 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Cường Đô La đăng ảnh cả gia đình mừng sinh nhật Đàm Thu Trang, hành động của Subeo với mẹ kế chiếm spotlight
22:08:58 29/11/2020
Vụ giết người Hàn, bỏ vào vali: Vì nợ 2,7 tỷ đồng?
22:54:02 29/11/2020
Lộ diện mẹ chồng tương lai quyền lực của Hòa Minzy
21:07:31 29/11/2020
Con ra đời mặt "nhăn như khỉ", người bố bất lực muốn "trả ngay về nơi sản xuất"
21:30:08 29/11/2020
Nhan sắc thật ở tuổi 49 của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện sau khi xóa bỏ lớp trang điểm
22:06:39 29/11/2020
Đại diện Thái Lan tố Hoa hậu Trái Đất dàn xếp kết quả
22:02:14 29/11/2020
Katie Price: Từ ‘bom sex’ đình đám nhất nước Anh đến thảm họa thẩm mỹ
21:16:39 29/11/2020
Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường lớn phổng phao, "lột xác" ngoạn mục sau khi rời show thực tế
21:24:02 29/11/2020
Chuyện nhà Bích Phương: Con gái quyết tâm ăn uống lành mạnh kèm lời thề hơi... gắt, mẹ vào "phản dame" cực mặn
23:32:41 29/11/2020
Ảnh cũ của Song Hye Kyo hot trở lại: Gương mặt xinh tươi rạng rỡ, đúng chất tuyệt sắc ngàn năm có một
23:36:46 29/11/2020

Tin mới nhất

Jessica Alba, điển hình tuyệt vời của diễn viên doanh nhân thành đạt

21:46:07 29/11/2020
Không chỉ là một nữ diễn viên tài năng, Jessica Alba còn là một doanh nhân thành công. Nữ diễn viên 38 tuổi này được xem là điển hình tuyệt vời khi biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

NSND Lan Hương “Lửa ấm”: “Đừng vì sạn nhỏ mà bỏ bộ phim hay”

21:34:06 29/11/2020
Về việc Lửa ấm tuyên truyền sai về phơi nhiễm HIV, NSND Lan Hương – người đóng vai bà Mai chia sẻ, mong khán giả thông cảm, đừng vì sạn nhỏ mà bỏ bộ phim hay.

‘Black Panther’ được chỉnh sửa để mừng sinh nhật Chadwick Boseman

21:32:58 29/11/2020
Phiên bản Black Panther phát hành trên Disney cập nhật phần hình hiệu Marvel Studios mới nhằm tri ân Chadwick Boseman nhân dịp sinh nhật nam diễn viên quá cố.

Cúc Tịnh Y diện cây vàng chóe lệch tông cả đoàn ở lễ khai máy như sợ không ai biết "chị là nữ chính"

21:01:35 29/11/2020
Cúc Tịnh Y vẫn đẹp nhưng trang phục của cô ở lễ khai máy phim mới có hơi lệch pha so với cả đoàn không nè?

Sự thật hài hước đằng sau cảnh ôm tình tứ trên biển của 'Hồ ly' Lee Dong Wook

20:38:59 29/11/2020
Nhìn thì ngọt ngào nhưng thực tế lại như một bộ phim hài giữa Jo Bo Ah và Lee Dong Wook.

Châu Đông Vũ nhận 'Tam Kim Ảnh Hậu', Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên bị mắng té tát

20:35:25 29/11/2020
Chẳng ai có thể ngờ Châu Đông Vũ nhận giải thưởng lớn mà Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi - Đường Yên lại bị mắng vô dụng.

Thu Trang nói về 'Chị Mười Ba 2', lý giải chuyện để Anh Tú - Châu Bùi đóng cặp

15:51:49 29/11/2020
Trong phần phim sắp ra mắt Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Anh Tú còn nhiều điều khiến khán giả bất ngờ... chắc chắn không làm cho khán giả thất vọng - Thu Trang chia sẻ.

HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng

15:42:46 29/11/2020
Vậy là sau Trạng Tí, bộ truyện tranh tiếp theo được Ngô Thanh Vân nhắm tới là Long Thần Tướng.

Vượt hơn 400 bài dự thi, top 25 thiết kế cho trang phục siêu anh hùng VINAMAN chính thức lộ diện

12:14:27 29/11/2020
Vượt hơn 400 bài dự thi, top 25 thiết kế cho trang phục siêu anh hùng VINAMAN chính thức lộ diện

Vừa lọt 'top' nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi 'cắt phăng' mái tóc dài trong 'Mãi mãi là bao xa'

08:39:16 29/11/2020
Khán giả tỏ ra nuối tiếc khi Châu Vũ Đồng tạo hình tóc ngắn trong Mãi mãi là bao xa.

Bị cười nhạo vì đóng vai Vi Tiểu Bảo quá thất bại, Trương Nhất Sơn 'cợt nhả': 'Cứ diễn hay còn gì là thú vị nữa'

08:33:36 29/11/2020
Phát ngôn của Trương Nhất Sơn khiến khán giả tranh cãi. Phòng làm việc của anh phải nhanh chóng đính chính để tránh vụ việc diễn biến khó lường thêm.

Cúc Tịnh Y - Triệu Lộ Tư lăm le giật giải Diễn viên xuất sắc nhất năm, netizen cắc cớ: "Hai chị mua đề cử hả ta?"

08:10:16 29/11/2020
Danh sách rút gọn các diễn viên trẻ đóng phim chiếu mạng xuất sắc nhất tại giải thưởng The Actors Of China khiến khán giả băn khoăn về hai nhân vật: Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư.

Châu Đông Vũ trở thành Tam Kim Ảnh Hậu sánh ngang Châu Tấn - Chương Tử Di, netizen láo nháo tố BTC "dọn đường" lộ liễu

08:03:54 29/11/2020
Nhờ chiến thắng tại Kim Kê 2020, Châu Đông Vũ chính thức trở thành Tam Kim Ảnh Hậu trẻ nhất lịch sử.

Đạo diễn ‘Lộc Đỉnh ký’ bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn

19:03:43 28/11/2020
Đạo diễn Mã Tiến của Lộc Đỉnh ký phiên bản 2020 lên tiếng xin lỗi vì sự lộn xộn trong những tập phim đầu. Tuy nhiên, ông vẫn ca ngợi vai chính do Trương Nhất Sơn đảm nhận.

'Em của thời niên thiếu' được gửi đi tranh giải Oscar 2021

18:05:47 28/11/2020
Em của thời niên thiếu được gửi đi tranh giải Oscar 2021

Xem Huỳnh Lập - Chị Cano rap battle mà nhớ trận đấu Xứ Sở ÔDAM 5 năm trước, đỉnh nhất là cái kết "y xì" làm fan hoài niệm

17:54:16 28/11/2020
Màn rap battle Mày Nín Đi Mày của Huỳnh Lập và Chị Cano làm fan nhớ đến phim Chuyện Thần Tiên Ở Xứ Sở ÔDAM gây bão một thời.

Trương Nhất Sơn bị đào lại phát ngôn "cứ diễn hay hoài có gì vui", ekip chối đây đẩy: Hồi đó giỡn chơi thôi mà!

14:01:04 28/11/2020
Hết gây tranh cãi vì diễn xuất trong Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn lại bị đào mộ phát ngôn gây tranh cãi từ năm 2018.

IFO JUNIOR số 12: Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho học sinh và phụ huynh

12:13:55 28/11/2020
Mọi người đều có 24 giờ mỗi ngày, tại sao vẫn có người hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả còn có người lại khác lại luẩn quẩn trong mớ công việc hỗn độn?

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch

11:40:33 28/11/2020
Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng sâu rộng tới ngành công nghiệp điện ảnh và những con số tại phòng vé đã phản ánh rõ điều đó.

Căn biệt thự xúi quẩy “bị ma ám” nổi nhất Anh Quốc - nguồn cảm hứng của hàng loạt phim kinh dị

11:16:14 28/11/2020
Biệt thự Borley được biết đến như căn nhà bị ma ám nổi tiếng nhất Anh Quốc vì những câu chuyện siêu nhiên gắn liền với lịch sử của mình.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến kỳ lạ giữa Apple và Facebook 

Thế giới số

23:57:54 29/11/2020
Về mặt kỹ thuật, họ không phải là đối thủ cạnh tranh. Dù vậy, hai ông lớn công nghệ cũng chẳng ưa gì nhau và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Đưa hơn 210 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước

Đời sống

23:49:58 29/11/2020
Ngày 29-11, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hãng hàng không Vietjet phối hợp với các cơ quan chức năng của Nhật Bản đã đưa hơn 210 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước.

New York Times: Ám sát nhà khoa học Iran là 'ván bài' của Israel?

Thế giới

23:42:24 29/11/2020
Nhà khoa học nguyên tử hàng đầu của Iran là Mohsen Fakhrizadeh đã bị phục kích sát hại ngày 27/11 gần thủ đô Tehran. Chính quyền Tehran đã cáo buộc Israel đứng sau vụ tấn công và cố tình gây hỗn loạn trong khu vực.

Xuất hiện mỹ nhân da trắng hơn cả Nữ hoàng nội y, vòng một căng đầy đáng chú ý

Người đẹp

23:33:18 29/11/2020
Phạm Trang khoe vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ với vòng một khủng cùng làn da trắng như tuyết.

Như thường lệ, chiếc iPhone "rẻ nhất" vẫn bị người Việt ghẻ lạnh nhất 

Đồ 2-tek

23:31:54 29/11/2020
Sau hàng xách tay, iPhone 12 mini chính hãng cũng lọt top sản phẩm bị người Việt ghẻ lạnh nhất trong đợt mở bán lần này.

Mấy ai nghiện che khuyết điểm như Ngọc Trinh, dặm phấn từ đầu đến chân lẫn vết lạ ở cổ

Phong cách sao

23:30:07 29/11/2020
Mới đây, Ngọc Trinh phải lấy kem che khuyết điểm dấu nhẹm đi vết lạ khi ra đường làm dân tình ai cũng tò mò.

Bắt hai nghi phạm gây ra các vụ cướp tại trạm xăng dầu

Vụ án

23:28:54 29/11/2020
Sau quá trình truy xét, các trinh sát hình sự đã bắt giữ Thành và Thái. Tại cơ quan công an, cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Phòng Cảnh sát Hình sự đã bàn giao hai đối tượng cho Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra ...

Clip hậu trường 8 mỹ nhân nóng bỏng Vbiz: Thần thái chị đại Võ Hoàng Yến bỗng bị lu mờ vì vòng 1 bức thở của Tường Linh

Sao việt

23:28:19 29/11/2020
Chỉ với clip 30s, 8 mỹ nhân đình đám Vbiz đã khiến dân tình xịt máu mũi vì quá quyến rũ.

Phạm phải điều sau hôn nhân đứt gánh

Tâm sự

23:27:41 29/11/2020
Không có tiêu chí chuẩn xác nào giúp tìm được đúng người để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên rủi ro tan vỡ có thể được hạn chế nếu bạn không dẫm phải 3 điều sau.

Massage với viên đá vô tri, “phù thủy làn da xứ Nhật” 52 tuổi trụ nhan không tưởng

Làm đẹp

23:21:04 29/11/2020
Mizutani Masako không chú trọng nhiều mỹ phẩm bằng việc massage xông hơi mỗi ngày, đáng chú ý là với sự hỗ trợ đắc lực từ đá thạch anh.

Bông hoa bé bằng cúc áo dùng làm thuốc, pha trà có giá bán tới 800.000đ/ kg 

Mua sắm

22:50:16 29/11/2020
Được mệnh danh là loài hoa tiến vua, từ lâu, những cây cho bông hoa nhỏ xinh này đã trở thành loại cây đặc trưng của làng Nghĩa Trai (Hưng Yên), cũng là nguồn thu nhập chính của người dân nơi đây.