‘Kairos’ tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch

Trong 4 tập mới nhất ‘ Kairos ’, Kim Seo Jin ( Shin Sung Rok ) đã phát hiện mình bị phản bội và lừa dối nhưng tính mạng anh lại gặp nguy kịch liên tiếp 2 lần ngay sau đó.

Cuối tập 12 bộ phim Kairos , Kim Seo Jin ( Shin Sung Rok ) bị bắt vì bị nghi là người đã hạ sát bà Kwak Song Ja ( Hwang Jung Min ). Tuy nhiên trước đó anh đã tìm được địa chỉ bà ở trong quá khứ và báo cho Ae Ri ( Lee Se Young ) vì vậy cô thuận lợi tìm thấy mẹ. Quá khứ thay đổi khi Ae Ri gặp mẹ, kéo theo hiện tại thay đổi giúp Seo Jin cũng không bị bắt nữa.

Sau khi đưa mẹ về nhà an toàn, Ae Ri từ từ hỏi mẹ về những chuyện đã xảy ra và việc bà biến mất sau đó lại nhận được số tiền rất lớn chuyển vào tài khoản. Tuy nhiên mẹ cô chỉ nói dối đó là tiền bán đất dưới quê. Khi nhắc đến Lee Taek Kyu ( Cho Dong In ), bà đột nhiên thay đổi sắc mặt ngay lập tức chuyển chủ đề.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 1

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 2

Seo Jin cũng báo cho Ae Ri biết Kim Jin Ho đã tự sát.

Hiện thực đã thay đổi, máy theo dõi vị trí của Lee Taek Kyu vẫn chưa bị phát hiện. Kim Seo Jin lần theo và biết rằng hắn ta từng đến bệnh viên nơi Kim Jin Ho (Ko Kyu Pil) tự sát. Anh trực tiếp đến hiện trường kiểm tra và phát hiện thời điểm Kim Jin Ho chết, Lee Taek Kyu đã ở đây.

Trong quá khứ, Ae Ri cùng mẹ đến thăm mộ bố tuy nhiên bà đã lặng lẽ rời đi vì chỉ như vậy hai người mới có thể sống tiếp. Bên cạnh đó, mẹ Ae Ri đã gọi điện cảnh cáo người của Yoo Jung phải đảm bảo an toàn cho con gái, nếu không bà sẽ công khai chứng cứ mình đang giữ.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 3

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 4

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 5

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 6

Cũng tại thời điểm này, Hyun Chae đang cùng Do Kyun lên 1 kế hoạch bắt cóc hoàn hảo.

Không thể hạ sát Lee Taek Kyu để bảo vệ mẹ, Ae Ri đành phải tìm cách bảo vệ Da Bin đến cùng. Cô tiếp cận và lén cài máy định vị vào gấu bông của Da Bin. Tuy nhiên Seo Jin không tìm được thông tin nào ở hiện tại.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 7

Về Hyun Chae, khi kế hoạch của cô sắp hoàn thiện thì 1 người đàn ông lạ mặt xuất hiện và đe doạ. Cô hẹn gặp hắn đồng thời tìm 1 nạn nhân đã mất thế thân cho con gái mình sau vụ hạ sát.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 8

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 9

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 10

…Cô đến gặp Ae Ri cảnh cáo cô đừng xen vào việc của người khác.

Con gấu bông cảnh sát thu giữ được khác với cái mà Da Bin đang giữ, vì vậy Seo Jin tìm được vị trí cài trên gấu bông thực sự của Da Bin và đến một khu biệt thự. Chưa hết vui sướng vì nhìn thấy vợ con thì anh bỗng chốc bằng hoàng khi thấy Seo Do Kyun cũng ở đó. Khoảnh khắc nhận ra mình bị phản bội, Seo Jin bị Lee Taek Kyu đập từ phía sau bất tỉnh. Ở quá khứ, Ae Ri và bạn cô đang lên kế hoạch cứu Da Bin…

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 11

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 12

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 13

Như vậy, Kim Seo Jin cuối cùng cũng nhận ra mình bị phản bội, nhưng phải chăng anh đã nhận ra quá muộn. Giờ đây tính mạng anh nằm trong tay Seo Do Kyun và Kang Hyun Chae? Ae Ri có thể kịp thời cứu được Seo Jin? Mẹ cô đang nắm giữ điểm yếu gì của công ty xây dựng Yoo Jung?

Tập 15-16:

Sau khi bị đánh trọng thương, Kim Seo Jin nằm bất tỉnh dần liên kết những sự việc và biết mình đã bị lừa. Trước đó, thân phận của vợ cũng đã bị lộ khi cô gặp lại bạn đại học. Cũng vì thế, họ đã từng cãi nhau.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 14

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 15

Hyun Chae muốn nhanh chóng xử lý Kim Seo Jin nhưng Do Kyun lại do dự không muốn hạ sát thêm người nào nữa.

Ở quá khứ, Ae Ri không liên lạc được với Seo Jin thì vô cùng lo lắng. Sợ anh xảy ra chuyện, cô đã quyết tâm cùng các bạn phải bảo vệ bằng được Da Bin. Họ chà trộn vào buổi tiệc công ty ngày Da Bin bị bắt cóc, bắt đầu bảo vệ cô bé từ xa.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 16

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 17

‘Phi vụ bắt cóc’ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của Seo Do Kyun – Kang Hyun Chae nhưng dưới sự quan sát và phối hợp ăn ý của nhóm Ae Ri. Thời khắc Da Bin bị bắt có, Ae Ri đã kịp thời ngăn cản, nhờ vậy mà kế hoạch trừ khử Seo Jin ở tương lai cũng bị phá vỡ. Tuy nhiên ngay lúc này cảnh sát ập vào bắt Ae Ri vì tội danh bắt cóc.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 18

Phối hợp ăn ý…

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 19

…Nhưng Ae Ri bị bắt là việcnằm ngoài tầm kiểm soát.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 20

Do Kyun bắt đầu nghi ngờ tại sao Ae Ri có thể biết trước nhiều sự việc, Lee Taek Kyu cho biết cảnh sát nghi ngờ cô bị suy nhược thần kinh.

Người báo cảnh sát bắt Ae Ri chính là Kim Seo Jin của quá khứ, anh đến gặp cô và mệt mỏi khi phải nghe cô kể những chuyện… sắp xảy ra. Ae Ri hối hận về mọi chuyện đã làm, ngay từ đầu cô không nên giúp một kẻ ngạo mạn như Kim Seo Jin. Tuy nhiên từ khi rời khỏi sở cảnh sát, những hành động từng xảy ra khi Da Bin bị bắt cóc bỗng xuất hiện trong đầu Seo Jin.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 21

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 22

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 23

Kế hoạch bắt có thất bại, Do Kyun – Kang Hyun phải tìm cách khác thoát khỏi Kim Seo Jin.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 24

Mẹ Ae Ri sau khi bỏ đi đã thấy tin tức con gái bị bắt cóc liền nhanh chóng đến Yoo Jung.

Người đàn ông lạ mặt đang uy hiếp Kang Hyun Chae được cho là người cô đã phóng hỏa định thiêu chết trong quá khứ nhưng không thành. Ông ta gọi đe dọa Hyun Chae sớm đáp ứng thứ mình cần, nếu không sẽ ‘cho cả thế giới biết thân phận dơ bẩn của cô’.

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 25

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 26

Vốn định để Kim Jin Ho cố tình bắt cóc Da Bin nhưng Ae Ri đã làm hỏng kế hoạch, Seo Kyun đành thương lượng lại điều kiện với Kim Jin Ho.

Cảnh sat không thu thập đủ bằng chứng đã thả Ae Ri, cô cũng từ bỏ việc hợp tác cùng Kim Seo Jin. Nhưng ngay thời khắc quyết định lúc 10:33 phút, Kim Seo Jin gọi điện cầu cứu Ae Ri. Lúc này ở tháng 10 gia đình anh đã gặp tai nạn xe hơi, cả 3 đều trong trạng thái nguy kịch…

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 27

Kairos tập 13-16: Shin Sung Rok nhận ra bị vợ con phản bội, cả gia đình gặp tai nạn nguy kịch - Hình 28

Đã có chuyện gì xảy ra ở tháng 10? Đây có phải kế hoạch đã định sẵn của Seo Do Kyun và Kang Hyun Chae không? Ae Ri còn muốn giúp đỡ Kim Seo Jin? Đón xem các tập tiếp theo của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies .

'Kairos' preview tập 13-14: Giết người không thành, 'người chết' quay về trả thù Nam Gyu Ri?

Danh tính thật và những bí mật kinh hoàng Kang Hyun Chae (Nam Gyu Ri) vẫn luôn che giấu dần được hé mở trong tập mới của 'Kairos'.

Cuối tập 12 bộ phim Kairos , Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) bị bắt vì bị nghi là người đã hạ sát bà Kwak Song Ja (Hwang Jung Min). Tuy nhiên trước đó anh đã tìm được địa chỉ bà ở trong quá khứ và báo cho Ae Ri (Lee Se Young) vì vậy cô thuận lợi tìm thấy mẹ. Quá khứ thay đổi khi Ae Ri gặp mẹ, kéo theo hiện tại thay đổi giúp Seo Jin cũng không bị bắt nữa.

Những hình ảnh mới nhất trong tập 13-14 cho thấy, mối quan hệ của Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) và Kang Hyun Chae (Nam Gyu Ri) dần gặp phải nhiều vấn đề. Trước đó, 'đôi tình nhân' lên kế hoạch kỹ lưỡng cho vụ bắt cóc và hạ sát Kim Da Bin (Shim Hye Yeon). Hơn nữa, Hyun Chae tiết lộ cô 'muốn mau chóng bỏ cái tên Kang Hyun Che ngay lập tức' lập tức gây sốc với người xem.

Kairos preview tập 13-14: Giết người không thành, người chết quay về trả thù Nam Gyu Ri? - Hình 1

Hình ảnh 2 người ngồi đối diện nhưng bầu không khí lại ngột ngạt căng thẳng dù kế hoạch của họ gần thành công. Hyun Chae giống như đang che giấu một bí mật nào đó và lo lắng né tránh ánh mắt từ Do Kyun. Khán giả đặc biệt tò mò về quá khứ của cô khi ở tập trước, những ký ức kinh khủng ùa về.

Lúc đó, Kang Hyun Chae đã chặn cửa và phóng hỏa một ngôi nhà trong đêm tối khi còn là một đứa bé. Từ trong nhà, một người đàn ông gào thét cầu cứu giữa biển lửa nhưng Hyun Chae cứ thế dời đi. Khán giả suy đoán người đàn ông này có thể là cha dượng của cô. Trong trailer tập mới có hình ảnh một người đàn ông lạ với vết bỏng trên mặt đi tìm Hyun Chae dự đoán chính là người đã bị cô thiêu sống nhiều năm về trước.

Kairos preview tập 13-14: Giết người không thành, người chết quay về trả thù Nam Gyu Ri? - Hình 2

Kairos preview tập 13-14: Giết người không thành, người chết quay về trả thù Nam Gyu Ri? - Hình 3

Danh tính thật và bí mật Kang Hyun Chae đang che giấu là gì? Đón xem các tập tiếp theo của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies . Riêng với tuần này, do bị hoãn chiếu tập 13-14 vào tối thứ 2 ngày 23/11, phim sẽ lên sóng liên tiếp 4 tập 13-14-15-16 vào 21h45 thứ 3 (24/11).

Kairos - Teaser

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"01:12Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Vương Nhất Bác ra mắt bố vợ mà rén cả người, lập lời thề bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh suốt đời ở Hữu Phỉ tập 45 - 4601:19Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất02:26Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'01:31Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"00:40Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?00:27Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 1301:12

Tiêu điểm

Vừa mới được thị tẩm, Shin Hye Sun đã phũ đẹp lời tỏ tình của Kim Jung Hyun ở Mr. Queen tập 14
09:59:08 25/01/2021
Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh một tay nhấc bổng Hình Phi, "ỷ mạnh hiếp yếu" vậy mà chị em thích quá chừng á!
08:47:31 26/01/2021
Xem ngay những phim đam mỹ Hoa ngữ cực hay trước ngày bị dính án tử cấm chiếu trên diện rộng
08:39:40 26/01/2021
Phim Hàn Quốc vượt Hong Kong, Đài Loan như thế nào?
17:27:55 25/01/2021
'Hóa ra thời gian đều ghi nhớ': Mối tình ngọt ngào giữa 'ác ma' và bạn cùng bàn
08:43:14 26/01/2021
'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi!
07:29:01 26/01/2021
'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'!
16:37:10 26/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vừa kết thúc với rating kỉ lục, NSX chốt đơn phần 2
22:41:08 25/01/2021
Tạm biệt hình tượng si tình trong 'Đông cung', Ngụy Thiên Tường thay đổi 180 độ trong phim mới
16:18:29 26/01/2021
"Trùm mafia" Song Joong Ki trầm ngâm bên ly rượu trong Vincenzo, còn úp mở: "Phim cực kì khó đoán"
22:36:01 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Ngọc Trinh diện quần tụt để lộ cả nội y, vô tình "tố cáo" body gầy gò, vòng 1 căng đầy bỗng “bốc hơi” mất tăm
17:20:38 26/01/2021
Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm "ké fame" khi cô đăng ảnh mới
15:13:26 26/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021

Tin mới nhất

Dư Sinh bản điện ảnh bất ngờ chốt ngày chiếu, có luôn Dương Tử - Tiêu Chiến cùng dàn "lưu lượng" kéo nhau đóng cameo?

19:01:56 26/01/2021
Thông tin bản điện ảnh của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chốt ngày chiếu khiến fan té ngửa.

Dân mạng Trung Quốc ‘dậy sóng’ trước tin ‘Trần Tình lệnh’ bị gỡ bỏ

16:48:03 26/01/2021
 Dân mạng Trung Quốc đang rộ lên tin đồn bộ phim Trần Tình lệnh sắp bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến do lệnh hạn chế phim đam mỹ.

Baifern Pimchanok: Vai diễn nào cũng ngốc nghếch nhưng được cặp với toàn 'cực phẩm' màn ảnh Thái Lan

16:34:12 26/01/2021
Từ cô nữ sinh tên Nam hạ gục Mario Maurer trong First Love, tới Gink có được tình yêu của Palm (Nine Naphat) của Friend Zone, hay Ina phải lòng Tower (Nadech Kugimiya)… Danh sách trai đẹp xếp hàng dài trong sự nghiệp diễn xuất của Baife...

Kể chuyện chồng không cho quay cảnh hôn, vợ Châu Kiệt Luân bị cư dân mạng chê vô duyên, thiếu chuyên nghiệp

22:23:41 25/01/2021
Bà xã 9X của Thiên vương Châu Kiệt Luân vừa có một phát ngôn gây tranh cãi.

5 lần gây thương nhớ của Hwang In Yeop ở True Beauty: Từ thính đam mỹ đến soái ca ngọt ngào đều có cả!

10:38:16 25/01/2021
Nam phụ vạn người mê trong True Beauty gọi tên Hwang In Yeop.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 13

08:29:42 24/01/2021
Mr. Queen tập 13 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong cuộc đời So Yong khi cô đã lấy lại được toàn bộ ký ức của linh hồn cũ.

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

21:58:29 23/01/2021
Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Cặp đam mỹ TharnType làm hòa nhưng lại cầu hôn hụt ở tập 11, lý do nói ra khiến anh công ngỡ ngàng suýt bật ngửa

21:56:27 23/01/2021
Vậy là khán giả vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến tập cuối để được xem hôn lễ hoành tráng của cặp đam mỹ TharnType.

Rộ tin Trần Tình Lệnh bị gỡ bỏ vì lệnh cấm đam mỹ, fan nhảy dựng: “Phim tình anh em trong sáng mà!”

21:46:40 23/01/2021
Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ bị ảnh hưởng bởi những bê bối Cbiz thời gian qua?

Hyun Bin và Yoona trở lại trong hậu truyện ‘Nhiệm vụ tối mật’

20:11:57 23/01/2021
Hyun Bin sẽ trở lại với vai mật vụ Triều Tiên Lim Cheol Ryeong trong phần hậu truyện của tác phẩm hành động - hài hước Confidential Assignment.

‘Miền đất hứa’ - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn

20:08:52 23/01/2021
Thừa hưởng câu chuyện độc đáo và bất ngờ từ nguyên tác, song, phiên bản live-action của The Promised Neverland chưa thoả mãn được kỳ vọng bởi lối thực hiện còn vội vàng, máy móc.

Hàng loạt sao K-pop chịu cảnh bị ám ảnh trong lớp học kinh hoàng của “Nam sinh số 11”

11:52:26 23/01/2021
Việc sao K-pop lấn sân diễn xuất là không hề mới ở Hàn Quốc. Kim So Hye, cựu thành viên nhóm I.O.I là cái tên tiềm năng tiếp theo tham gia dòng phim kinh dị với Nam sinh số

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth'

21:39:37 22/01/2021
Tác phẩm mới nhất sắp lên sóng truyền hình Sisyphus: The Myth hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mạo hiểm cho khán giả.

"Nam Sinh Số 11" - Phim kinh dị rùng rợn lấy bối cảnh học đường

18:16:07 22/01/2021
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Yoo Young Sun khiến khán giả phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng và nội dung hấp dẫn.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo

18:07:46 22/01/2021
Vừa nhận chức vụ mới tại công ty PR Jegus (Tế Cách), Huỳnh Hiểu Minh đã phải đau đầu vì nhân viên dưới quyền, kẻ toan tính, người lười biếng. Anh sẽ xử lý ra sao với những kiểu nhân viên này?

"Thiếu gia" Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

12:56:26 22/01/2021
Kim Young Dae sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong tập 15 của True Beauty.

Mr. Queen thoát án tử, không bị phạt vì "xuyên tạc lịch sử"

12:53:14 22/01/2021
Việc Mr. Queen có bị phạt vì nội dung xuyên tạc lịch sử hay không đã có kết quả.

Yoona tiếp tục "cưa cẩm" Hyun Bin ở bom tấn Confidential Assignment 2, chị Son Ye Jin ơi ra mà xem!

12:49:57 22/01/2021
Hyun Bin và Yoona sẽ cùng tái xuất trong Confidential Assignment phần 2 và rất có thể sẽ thành một đôi.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh?

12:47:12 22/01/2021
Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận sẽ có mối tình ông chủ - thư ký khá hấp dẫn.

Không phải Kim Seon Ho, Lee Jun Ki mới là chân ái của chị đẹp Moon Ga Young ở phim lãng mạn huyền bí mới!

12:07:25 22/01/2021
Lee Jun Ki xác nhận tham gia vai nam chính cùng Moon Ga Young trong phim mới chứ không phải Kim Seon Ho như tin tức trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch vẫn nuột nà nóng bỏng ở tuổi 53

Phong cách sao

21:10:30 26/01/2021
Helena Christensen vừa vinh dự trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Elle Nga số kỷ niệm 25 năm ra mắt, xuất bản vào tháng 2 năm nay.

Chi 27.000 USD mua đồ chơi hình ngựa

Thế giới

21:10:13 26/01/2021
Bộ sưu tập những chú ngựa Pony của cô Beatrice Salt, 27 tuổi, ở Birmingham đã lên đến gần 600 món, tiêu tốn 27.000 USD và phủ kín 75% diện tích phòng làm việc.

Ngưng thở khi ngủ, coi chừng có ngày 'ngủ' luôn

Sức khỏe

21:10:11 26/01/2021
Ngưng thở khi ngủ là một chứng rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng tiềm ẩn, khiến người bệnh liên tục ngừng thở và thở lại trong khi ngủ.

Mạc Văn Khoa: "Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra"

Sao việt

21:10:00 26/01/2021
Tôi ngồi ghế trước, quay xuống đằng sau nhìn nước ối vợ ra quá trời. Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra, dù tôi rất ít khóc - Mạc Văn Khoa nói.

3 con giáp có 'tinh thần thép', khó khăn không đánh bại ý chí, cả năm khổ đủ rồi, từ rằm tháng chạp đến tết sẽ được thần tài quý nhân chiếu cố

Trắc nghiệm

21:09:25 26/01/2021
Rằm tháng Chạp tới đây, nhiều người sợ rằng vận hạn của mình chưa qua, nhưng đối với 3 con giáp sau đây, cuộc sống những ngày tháng cuối năm Canh Tý sẽ gặp nhiều may mắn, năm Tân Sửu có nhiều cơ hội thăng hoa.

Fan Việt "rần rần" vì phim Winx bản người đóng cực chất, chế ảnh lia lịa xem cười thả phanh!

Phim âu mỹ

21:09:10 26/01/2021
Bộ phim Định Mệnh: Winx Saga - bản người đóng của hoạt hình Winx Club đã tạo ra được làn sóng trên mạng xã hội Việt.

Nhâm nhi các món từ chân gà, chân vịt

Ẩm thực

21:08:55 26/01/2021
Chân vịt xốt dầu hào, chân gà nướng nghệ, gỏi chân gà rút xương là các món nhậu cực ngon.

Cặp đồng tính nữ "gây sốt" với bộ ảnh cưới ở Đà Lạt sau 4 năm yêu nhau

Netizen

21:08:20 26/01/2021
Đừng vội tin lời đồn rằng đi Đà Lạt về sẽ chia tay, hãy cứ thử đến mảnh đất này một lần đi, biết đâu đi về bạn lại cưới luôn như cặp đồng tính này thì sao nhỉ.

Nhận diện đối thủ của SLNA tại vòng 3 V.League 2021

Bóng đá việt nam

21:06:56 26/01/2021
Sau 1 trận đấu trên sân nhà và 1 trận trên sân khách, Sông Lam Nghệ An sẽ thi đấu với CLB Sài Gòn tại vòng 3 V.League 2021. Trận đấu trên sân Thống Nhất tới đây tiếp tục là một thử thách nữa với thầy trò HLV Quang Trường.

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Sự kiện nóng

21:05:11 26/01/2021
Công an TP PleiKu đang giám định hồ sơ liên quan đến lái xe Đinh Hồng Thiện, người có tiền sử bệnh động kinh lái ô tô leo lên cột cờ Quảng trường Đại đoàn kết hôm 25/1.

Top 10 cầu thủ U23 người Anh đắt nhất: Rashford xếp sau cái tên nào?

Bóng đá thế giới

21:04:21 26/01/2021
Chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt vừa công bố danh sách 10 cầu thủ U23 người Anh đắt nhất hiện nay. Đứng đầu là hậu vệ Trent Alexander-Arnold của Liverpool với giá 99 triệu bảng.

Muốn tìm lại cảm xúc với chồng

Tâm sự

21:03:27 26/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm, chưa có con cái và sắp ra ở riêng, tổng thu nhập tầm 40 triệu, tôi và chồng thu nhập tương đương.

Vẻ điển trai của nam thần Bành Vu Yến

Sao châu á

21:02:02 26/01/2021
Bành Vu Yến là nam thần của nhiều thiếu nữ. Anh có ngoại hình điển trai với nụ cười ấm áp.

Tại sao tủ lạnh dùng lâu thường chảy nước ra ngoài? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản

Sáng tạo

21:00:22 26/01/2021
Tùy thuộc theo từng nguyên nhân mà có cách khắc phục khác nhau như chú ý cách sắp xếp thực phẩm bên trong tủ lạnh sao cho hợp lý. Nhớ đóng cửa cẩn thận sau khi mở cửa...

Hoàn thành 100% cuộc thanh tra, kiểm tra của ngành giao thông vận tải

Đời sống

21:00:00 26/01/2021
Chiều 26-1, tại Hà Nội, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra ngành GTVT giai đoạn 2016-2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2021-2025.