JYP công bố chương trình thực tế mới của ITZY ngay lập tức gây tranh cãi

Có vẻ như hình ảnh của ITZY đang thật sự bị ảnh hưởng không nhỏ sau ồn ào của thành viên Lia .

Mới đây, công ty quản lý của ITZY là JYP Entertainment đã chính thức công bố nhóm nhạc nữ đình đám này sẽ có chương trình thực tế mới lên sóng vào ngày 3 tháng 8 sắp tới với tên gọi ‘Codename : Secret ITZY 2′.

JYP công bố chương trình thực tế mới của ITZY ngay lập tức gây tranh cãi - Hình 1

Ngay sau khi thông tin về chương trình thực tế sắp tới của ITZY được đăng tải, JYP đã khiến cho nhiều netizen tranh cãi dữ dội bởi hành động của công ty trong thời điểm này được xem là không phù hợp khi thành viên Lia trước đó vẫn đang dính vào lùm xùm bắt nạt học đường chưa thể giải quyết triệt để.

Một số bình luận của netizen Hàn như sau:

Chỉ cần bỏ qua nhóm này thôi…

JYP thật sự điên rồi haha. Họ thậm chí còn không yêu cầu tái điều tra lại vụ việc nữa.

ITZY ơi, tôi vẫn sẽ ủng hộ các bạn.

‘Tôi đã thật sự xóa hết tất cả các bài hát của ITZY khỏi danh sách phát nhạc của mình. Tạm biệt nhóm.

Không biết xấu hổ là gì.

Tôi đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của nhóm vì ảnh của Lia đã vẫn được đăng tải lên đó…

Đỉnh thật sự

Quả nhiên không ngoài dự đoán haha. JYP thật sự điên rồi.

Cái quái gì thế này?

Tôi thật sự không muốn nghe các bài hát của ITZY nữa.

JYP công bố chương trình thực tế mới của ITZY ngay lập tức gây tranh cãi - Hình 2

Được biết, khởi nguồn của câu chuyện này bắt đầu từ khi thành viên Lia cùng nhóm dính vào lùm xùm bắt nạt học đường nhưng cho tới hiện tại thông tin này vẫn khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang vì sự việc vẫn chưa được chính thức làm rõ.

Được biết vào đầu năm nay, đã xuất hiện hai cư dân mạng đăng tải bài viết đầy ẩn ý liên quan tới việc mình bị bắt nạt học đường bởi một thần tượng sinh năm 2000 và có bờ vai đẹp trên mạng xã hội . Vào thời điểm đó tất cả ánh mắt đều hướng về thành viên của ITZY khi những đặc điểm mà hai cư dân mạng nêu ra vô tình khá trùng khớp với thành viên Lia.

JYP công bố chương trình thực tế mới của ITZY ngay lập tức gây tranh cãi - Hình 3

Sau hàng loạt ồn ào gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh ‘gà cưng’ của mình, phía JYP đã có những động thái đáp trả quyết liệt để bảo vệ Lia nhưng cho tới thời điểm hiện tại, dù đã khởi kiện phía tố cáo nhưng kết quả vẫn không như JYP mong muốn. Mới đây, một trong hai cư dân mạng tố cáo sự việc bắt nạt học đường của Lia đã tiết lộ JYP hiện đang liên lạc với các bạn học cũ của ITZY Lia để điều tra về thời còn đi học của nữ thần tượng.

Nguyên văn bài viết như sau:

‘Lúc đầu, tôi không quen biết với người đã viết bài tố cáo đầu tiên. Tuy nhiên, tôi đã biết tới người này thông qua những sự kiện gần đây và tiếp xúc với họ.

Trong quá trình điều tra của cảnh sát, các điều tra viên khuyên tôi nên tập hợp nhiều lời khai nhân chứng từ các bạn học và bạn bè cũ và nộp làm bằng chứng cho vụ án. Tôi có thể nhận được lời khai từ một người bạn cũng là nạn nhân, cũng như một người bạn khác có mặt trong vụ việc. Sau khi tôi nộp lời khai, Cảnh sát đã giải quyết trường hợp của tôi và tôi nhận được một lá thư trong đường bưu điện, tuyên bố rằng tôi bị kết luận là không có tội.

Vào ngày 17 tháng 6, người bạn kia đã liên hệ với điều tra viên phụ trách những trường hợp này và được thông báo rằng JYP đã không gửi bất kỳ yêu cầu nào để tái điều tra lại như đã đăng thông báo.

Vào ngày 16 tháng 6, tôi nhận được cuộc gọi từ một người bạn học cũ. Họ nói với tôi rằng quản lý của ITZY hiện đang liên lạc với các bạn học cũ đã tốt nghiệp trường cấp 2 Shin Song, và hỏi: Choi Ji Soo hồi cấp 2 như thế nào?. Có vẻ như em họ của Lia, người cũng đã tốt nghiệp Shin Song, cũng đang liên hệ với các bạn học cũ về vấn đề này.

Một người bạn khác cũng đã gọi cho tôi vào ngày 18 tháng 6, và họ thông báo với tôi rằng họ đã cung cấp thông tin liên lạc của JYP Entertainment cho một người bạn khác có thể biết rõ hơn về tình hình. Người bạn tiếp theo này đã nói chuyện với đại diện của JYP Entertainment.

Ngoài ra, vào ngày 18 tháng 6, bạn tôi nhận được tin rằng đại diện pháp lý của Lia đã yêu cầu gặp cả hai chúng tôi. Tuy nhiên, người bạn này đã từ chối nếu không có sự góp mặt của Lia.

Vào ngày 21 tháng 6, phó giám đốc nghệ sĩ phân khu 2 của JYP Entertainment đã yêu cầu gặp chúng tôi. Phó giám đốc từ chối yêu cầu gặp mặt trực tiếp Lia của chúng tôi và liên tục nói rằng đội pháp lý của JYP muốn gặp chúng tôi, nhưng không có mặt Lia.

Tin rằng việc đàm phán với nhóm pháp lý là căng thẳng và vô ích, kể từ đó người bạn kia đã tránh liên lạc lại với JYP. Tôi cũng đang viết bài đăng này sau khi nhận được sự cho phép và đang đối mặt với sự căng thẳng tột độ khi câu chuyện vẫn đang tiếp diễn.”

JYP công bố chương trình thực tế mới của ITZY ngay lập tức gây tranh cãi - Hình 4

Hiện tại, tất cả các hoạt động của ITZY đều đang bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự việc lùm xùm chưa rõ kết quả lần này của Lia. Người hâm mộ đang rất mong đợi JYP sẽ quyết liệt hơn và có động thái cụ thể bảo vệ nhóm, nhanh chóng đưa sự thật ra ánh sáng và kết thúc câu chuyện này ở đâu, tránh gây ảnh hưởng tới hình ảnh và sự nghiệp đang trên đà phát triển của ITZY trong tương lai.

JYP công bố chương trình thực tế mới của ITZY ngay lập tức gây tranh cãi - Hình 5

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ

Câu chuyện bắt nạt học đường của giọng ca chính ITZY có lẽ vẫn chưa thể đến hồi kết.

Vào đầu năm nay, đã có hai cư dân mạng (tạm gọi A và B) ẩn danh trên mạng xã hội đăng tải bài viết đầy ẩn ý liên quan tới việc mình bị bắt nạt học đường bởi một thần tượng sinh năm 2000 và có bờ vai đẹp. Ngay lập tức, tất cả ánh mắt của dư luận liền hướng về giọng ca chính của nhóm ITZY Lia bởi những đặc điểm trùng khớp với nhau theo lời kể của tài khoản kia. Lia cũng được biết tới là nữ thần tượng sở hữu bờ vai đẹp của Kpop.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 1

Cô A tiết lộ mình đã từng là bạn học chung với nữ thần tượng này và đã phải chịu cảnh bắt nạt, chửi bới cũng như bị nữ thần tượng quỵt tiền đã mượn. Ngoài ra, A còn bị bạo lực ngôn từ và nói xấu khiến cô bị tẩy chay. A chia sẻ cô và các bạn học khác không rõ lý do vì sao mình trở thành đối tượng bị bắt nạt. A còn tiết lộ nữ thần tượng này nằm trong một nhóm chat cùng với những kẻ chuyên bắt nạt khác. Nơi này sẽ lan truyền tin đồn thất thiệt về những học sinh mà họ không vừa ý và bắt nạt các học sinh đó.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 2

Trước những thông tin bất lợi hướng vào 'gà cưng' của mình, JYP Entertainment đã có động thái đáp trả quyết liệt và thông báo sẽ khởi kiện cô A đã tung tin đồn ác ý. Sau đó vào ngày 13 tháng 06, phía Sở cảnh sát Incheon Yeonsu khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra kết luận A hoàn toàn vô tội. Sau khi kết thúc điều tra, phía cảnh sát cho biết bài đăng của người này chỉ nói lên những gì đã phải trải qua trong quá khứ và không có đủ bằng chứng để kết luận người đăng bài viết vu khống thành viên ITZY.

Phản hồi về kết quả điều tra, phía JYP Entertainment tuyên bố sẽ tiếp tục làm rõ vấn đề này và thật khó để chấp nhận kết quả của vụ kiện.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 3

Tưởng chừng như vụ việc đã lắng xuống thì mới đây, người đã cùng tố cáo việc bị bắt nạt bởi một thần tượng cùng với người mà JYP khởi kiện đã đăng tải một bài viết gây chú ý liên quan tới sự việc lần này. Cô chia sẻ bản thân mình và người cùng tố cáo kia không quen biết nhau trước đó nhưng nhờ quá trình điều tra cả hai mới quen biết nhau và trải qua nhiều chuyện cả hai đang cảm thấy rất mệt mỏi.

Nguyên văn bài viết như sau:

'Ban đầu tôi và A không quen biết nhau nhưng đã có cơ hội tiếp xúc thông qua quá trình điều tra. Giống như các bài báo đưa tin kết quả chúng tôi vô tội. Tuy nhiên khi A liên lạc với phía điều tra viên, bên đó tiết lộ JYP không gửi yêu cầu tái điều tra nào như thông báo đã đăng.

Vào ngày 16 tháng 06, một người bạn học cũ đã liên lạc với tôi và cho tôi biết quản lý của ITZY đang liên hệ với những người cùng trường cấp 2 Shin Song để hỏi Choi Ji Soo (tên thật của ITZY Lia) về cô ấy thời cấp 2 như thế nào. Em họ của Lia cũng tốt nghiệp trường Shin Song, có lẽ vì vậy mà người này cũng đang tìm cách liên lạc với các bạn học cũ của tôi.

Đến ngày 18 tháng 06, một người bạn khác nói với tôi rằng đa số những người tốt nghiệp từ trường Shin Song mà tôi quen biết đều đã nhận được liên lạc từ phía JYP. Đồng thời, đại diện pháp lý của Lia yêu cầu gặp tôi và A, tuy vậy A đã từ chối nếu cuộc gặp không có sự góp mặt của Lia.

Ngày 21 tháng 06, phó giám đốc nghệ sĩ phân khu 2 của JYP tiếp tục đưa ra yêu cầu gặp mặt tôi và A. Nhưng lần này bọn họ tuyên bố thẳng muốn chúng tôi gặp phía chịu trách nhiệm pháp lý của công ty và sẽ không có sự xuất hiện của Lia, nếu không buổi gặp mặt sẽ bị hủy bỏ.

Chúng tôi tin rằng việc đàm phán với đội pháp lý là hoàn toàn vô ích, bắt đầu từ đó A đã tránh tất cả các liên lạc đến từ JYP. Chắc chắn A cho phép tôi đăng tải bài viết này và chúng tôi bây giờ đang phải đối mặt với nhiều áp lực và mệt mỏi'.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 4

Lia ra mắt cùng với ITZY vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành tân binh khủng long của Kpop thời điểm bấy giờ. Với chất giọng độc đáo, Lia nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn cùng với vẻ ngoài xinh xắn của mình.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất hoang mang về tính thực hư của câu chuyện khi phía công ty của nữ thần tượng không thể đưa ra kết luận cuối cùng của vụ việc. Mong rằng sự việc sẽ nhanh chóng làm sáng tỏ, tránh gây ảnh hưởng và tổn hại tinh thần đến những người trong câu chuyện này.

Vụ việc Lia (ITZY) bị tố bắt nạt học đường, công ty đang điều tra thông qua bạn học cũ - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Song Hye Kyo có động thái lạ ngay trong ngày sinh nhật của Song Joong Ki?03:20Ahn Jae Hyun muốn tái hợp với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?04:00

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?
07:04:01 28/09/2021
NÓNG: Nữ ca sĩ C.P đình đám Vbiz sang Mỹ cùng bạn trai, là cậu cả của một tập đoàn nghìn tỷ giàu khủng?
05:59:35 28/09/2021
Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc
06:15:43 28/09/2021
Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?
01:55:48 28/09/2021
Chi Pu sang Mỹ để làm gì?
05:49:42 28/09/2021
Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết
06:55:10 28/09/2021
Tiệc "xôi thịt" sáng sớm sexy ngộp thở của Phí Phương Anh: Cú lột xác ngoạn mục, lộ rõ dấu hiệu dao kéo nhưng biện minh thế nào?
07:52:46 28/09/2021
Tuổi 60, Lưu Đức Hoa sự nghiệp tiếng tăm, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng
06:20:36 28/09/2021
Lần duy nhất Phi Nhung mặc áo cưới là với "chú rể" kém 24 tuổi, có cả sự chứng kiến của NSƯT Hoài Linh!
07:44:51 28/09/2021
Con gái 5 tháng tuổi của Jack cười toe toét cưng xỉu, Thiên An tiết lộ tình trạng nhóc tỳ ở nhà ngoại
07:00:51 28/09/2021

Tin mới nhất

Khung hình huyền thoại Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đọ sắc khốc liệt bên Dương Mịch, ai ngờ bị vòng 1 của Nhiệt Ba chiếm spotlight

09:03:45 28/09/2021
Xét về mặt nhan sắc, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ bối rối không biết ai áp đảo ai.

CĐM thi nhau bình chọn 'Tân cổ trang tứ mỹ': Tiêu Chiến, La Vân Hi được gọi tên, sao nam mới nổi cũng góp mặt

08:39:49 28/09/2021
Đến hẹn lại lên, cư dân mạng xứ Trung lại nhanh chóng lập ra hội Cổ trang tứ mỹ (Tứ đại mỹ nam cổ trang) gồm Tiêu Chiến, La Vân Hi, Ngô Lỗi và Cung Tuấn.

Quách Mỹ Mỹ bị đề nghị 33 tháng tù giam

08:38:19 28/09/2021
Quách Mỹ Mỹ bị điều tra vì hành vi mua bán thực phẩm giảm cân độc hại. Tại tòa, nữ nghệ sĩ khóc cầu xin sự khoan hồng.

Lưu Đức Hoa - 60 tuổi nhưng không muốn nghỉ hưu, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng

08:36:31 28/09/2021
Lưu Đức Hoa là một nam diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Sau hơn 40 năm gắn bó với nghiệp diễn, Lưu Đức Hoa đã vượt ra khỏi biên giới Hồng Kông để trở thành ngôi sao quốc tế với đông đảo người hâm mộ.

Con gái bị chê xấu, 'Vi Phi' Trương Đình nói gì?

08:35:59 28/09/2021
Nữ diễn viên nổi tiếng Trương Đình đáp trả thẳng thắn trên livestream khi con gái bị chê bai ngoại hình.

Lần đầu thấy 1 Hoa hậu quyền lực chịu cảnh “dìm” thảm thế này, ngỡ ngàng ảnh hậu trường đi vào lòng đất… theo đúng nghĩa đen

08:32:08 28/09/2021
Những hình ảnh hậu trường chụp poster mới Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee khiến các fan được dịp ngỡ ngàng, cười bò vì độ hi sinh có 1 không 2.

Thân hình Ôn Bích Hà tuổi 55

06:07:26 28/09/2021
Diễn viên Bông hồng lửa Ôn Bích Hà giữ vẹn nguyên vóc dáng sexy thời con gái, dù đã ngấp nghé lục tuần.

Nhận không ra "ông bố bỉm sữa trẻ nhất Kpop" sau khi giảm tận 13kg: 8 múi si cu la thế này không "rớt hàm" mới lạ!

05:55:00 28/09/2021
Body đẹp như tượng tạc của bố bỉm sữa trẻ nhất Kpop Minhwan (F.T. Island) sau khi giảm 13kg thật sự khiến nhiều netizen phải rớt liêm sỉ.

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Có thể bạn quan tâm

Muốn vào học, sinh viên phải đóng gần 5 triệu... phí nhập học

Học hành

09:49:29 28/09/2021
Ngoài các khoản phí cố định như học phí, bảo hiểm xã hội..., nhiều sinh viên thắc mắc với những khoản phí mang tên phí nhập học mà các trường thông báo thu. Đáng chú ý, có trường thu tới 5 triệu đồng.

Lộ tin NVIDIA sắp ra mắt đến 4 card đồ họa RTX 3000 series Super, có cả RTX 3090 Super

Game offline

09:47:53 28/09/2021
Theo nguồn tin thì RTX 3090 Super sẽ nhỉnh hơn RTX 3090 một chút, còn RTX 3060 Super là một bước nhảy vọt so với người tiền nhiệm.

Will Smith: 'Chúng tôi có lúc ngoài vợ, ngoài chồng'

Sao âu mỹ

09:47:52 28/09/2021
Tài tử Will Smith khẳng định vợ chồng anh không muốn biến hôn nhân thành nhà tù và có thể cho nhau sự tự do trong những thời điểm nhất định.

Phát hiện mỹ nhân "lố lăng" ăn đứt Cúc Tịnh Y ở phim mới: Cồng kềnh từ đầu tóc đến make up, nhưng fan bênh vực nghe hợp lý phết!

Hậu trường phim

09:46:21 28/09/2021
Cúc Tịnh Y và mỹ nhân này đang nhận về làn sóng chê bai vì đầu tóc cổ trang quá rườm rà.

Chi Pu dậy sớm nướng thịt, gây sốc visual với mặt mộc xinh xỉu trên đất Mỹ

Sao việt

09:45:37 28/09/2021
Một ngày mới của Chi Pu tại Mỹ bắt đầu như thế nào?

TikTok vượt mốc một tỷ người dùng hàng tháng

Thế giới số

09:43:54 28/09/2021
Đại diện TikTok cho biết nền tảng video ngắn của mình đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng sau hơn ba năm ra mắt.

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

Tâm sự

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

CEO Đại Nam tiết lộ chồng đại gia từng “mắng” nhân viên chỉ vì 1 chi tiết liên quan đến ảnh của mình trên màn hình điện thoại

Netizen

09:42:42 28/09/2021
Tính đến nay, ông Dũng lò vôi và vợ đã kết hôn với nhau hơn 15 năm, tuy nhiên, tình cảm vợ chồng - cách mà cả hai thể hiện trước nơi đông người vẫn làm công chúng ngưỡng mộ.

Khách đứng hình khi làm vỡ kính cường lực 

Hài hước

09:39:29 28/09/2021
Làm vỡ tan tành cửa kính cường lực, vị khánh đứng ngơ ngác cầm cán cửa khiến nhiều người xem bật cười.

Tin vui cho cộng đồng fan One Piece: Thêm một tựa game Mobile mới lấy chủ đề Vua Hải Tặc chuẩn bị “chào sân” làng game Việt

Game online

09:39:01 28/09/2021
Vào ngày 29/9 tới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm một tựa game Mobile mới lấy chủ đề One Piece: Kho Báu Hải Tặc.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem

Phim châu á

09:38:14 28/09/2021
Mãi Mãi Là Bao Xa tiếp tục nhận gạch đá vì cảnh tỏ tình của cặp đôi chính khác xa nguyên tác.

Mê mệt phim về quá khứ Voldemort đã ra mắt: Mỹ nam phản diện đẹp kinh hoàng, tầm cỡ bom tấn nhưng còn điểm đáng tiếc!

Phim âu mỹ

09:36:16 28/09/2021
Câu chuyện về nhân vật Voldemort của thế giới Harry Potter đã được ra mắt, với nhan sắc của nam chính khiến bao khán giả mê mệt.

Giải mã 3 cung điện bất khả xâm phạm trong Tử Cấm Thành

Du lịch

09:18:43 28/09/2021
Nằm ở thủ đô Bắc Kinh, Tử Cấm Thành là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

Hương vị tình thân: Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trên phim trường trong những ngày quay cuối

Phim việt

09:18:27 28/09/2021
Hương vị tình thân được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này.

Covid-19 tại Hà Nội sáng 28/9: Không ghi nhận F0 mới

Đời sống

09:17:14 28/09/2021
Hà Nội không ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 mới trong sáng 28/9. Toàn thành phố cũng đã tiêm được hơn 6,8 triệu liều vắc xin Covid-19.