JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng

Stylist nhà JYP không chỉ để ITZY mặc đồ xấu mà còn dí cho các cô nàng những đôi giày không hề vừa chân.

JYP dù được mệnh danh là “ông lớn” ngành giải trí K-pop nhưng sự đầu tư cho nghệ sĩ chưa bao giờ xứng tầm với đẳng cấp đó. Hết TWICE bị đối xử tệ, nay “đàn em” ITZY cũng chịu chung cảnh ngộ. Ngoài những lần stylist cho ITZY mặc đồ hiệu như đồ chợ, họ còn chuẩn bị cho các cô gái những đôi giày không hề vừa chân.

Ở các sân khấu comeback , người hâm mộ nhận ra các thành viên đều gặp sự cố với đôi giày. Ryujin hết lần này đến lần khác suýt ngã trên sân khấu. Lia chẳng khá khẩm hơn bao nhiêu. Nhìn cảnh tượng này fan vừa thương vừa tức giận nhưng lực bất tòng tâm vì JYP không lắng nghe sự góp ý từ các fan.

JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng - Hình 1
Được cho là con cưng mới của JYP nhưng ITZY bị đối xử như con ghẻ. (Ảnh: Twitter)

Ryujin – WANNABE

Sự cố đầu tiên khiến người hâm mộ là khi ITZY quảng bá cho ca khúc WANNABE . Khi trình diễn trên sân khấu, Ryujin không chỉ thực hiện các động tác nhảy khó nhằn, đòi hỏi sự chuyển động nhịp nhàng của đôi chân mà cô còn phải làm điều này khi mang đôi giày rộng hơn bàn chân của mình.

Chính vì vậy, Ryujin đã suýt ngã trên sân khấu. Nếu không vì sự chuyên nghiệp và có lực vững chắc ở chân thì nữ idol hẳn đã không thể tiếp tục màn trình diễn của mình.

JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng - Hình 2
Đôi giày rộng hơn hẳn kích thước chân của Ryujin khiến người hâm mộ nhìn mà tức. (Ảnh: Twitter)

Ryujin – Not Shy

Sau cú suýt ngã của Ryujin tại sân khấu WANNABE , người hâm mộ đã phản hồi đến JYP. Thật không may, sự việc này vẫn tiếp diễn ở các sân khấu tiếp theo. Khi ITZY comeback với Not Shy , Ryujin lại bị stylist dí cho đôi giày lớn hơn chân. Thay vì tập trung vào các động tác vũ đạo của nữ idol, fan chỉ hồi hộp lo lắng vì cô mất thăng bằng, thiếu chút nữa là ngã sóng soài trên sân khấu.

JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng - Hình 3
Đôi boot trắng không hề vừa chân với Ryujin khiến cô nhiều lần mất thăng bằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lia – Mafia In the morning

Ryujin không phải thành viên duy nhất trong ITZY chịu cảnh ngộ mang giày sai cỡ chân. Trong buổi biểu diễn ca khúc In The Morning , Lia bị phát hiện mất thăng bằng vì vấn đề đôi giày quá rộng.

JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng - Hình 4
Lia đã rất cố gắng để giữ thăng bằng khi mang đôi giày không đúng với kích thước chân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi nhóm trả lời phỏng vấn, Lia cũng tiết lộ sự thật về đôi giày của mình. Nữ idol cho biết cỡ giày của cô là 240 nhưng đôi giày được stylist chuẩn bị để lên sân khấu lại có size 245. “Tôi thực sự đã rất cố gắng để giữ thăng bằng trên đôi chân của mình” – Lia chua xót nói.

JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng - Hình 5
Lia tiết lộ về đôi giày do stylist chuẩn bị khiến cộng đồng fan phẫn nộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ryujin – Mafia In the morning

Ở một sân khấu trình diễn khác của Mafia In The Morning , Ryujin dường như loạng choạng trong giây phút ở phân đoạn hát của Chaeryeong. Tuy nhiên, center của ITZY nhanh chóng giữ vững cơ thể, vẫn theo kịp vũ đạo của các thành viên khác. Nguyên nhân của điều này vẫn đến từ đôi giày ngoại cỡ.

Đến phần hát của Lia, Ryujin phải xoay người liên tục và fan nhận ra cô gặp khó khăn khi làm điều này. Không dừng lại ở đó, Ryujin còn bị vấp ngã, fan ngồi xem chương trình mà muốn thót tim vì lo lắng.

JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng - Hình 6
Ryujin liên tục loạng choạng ở sân khấu Mafia In The Morning vì đôi giày ngoại cỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xem lại những sân khấu các thành viên suýt thì ngã vì đôi giày không vừa chân, người hâm mộ vừa thương vừa tức. Fan đã liên tục phàn nàn với JYP nhưng không thu lại kết quả gì. Netizen đồng loạt khẳng định mang giày rộng không phải xu hướng và không thể trở thành xu hướng. JYP với số tiền kiếm được và lợi nhuận từ ITZY cần phải chăm sóc các cô gái tốt hơn trước khi một sự cố nguy hiểm nào đó diễn ra.

Soi khả năng hát live của ITZY: Khá khẩm hơn TWICE nhưng mỗi người một phách, em út bị ép giọng giống Momo?

Cư dân mạng đã có ý kiến trái chiều sau khi xem ITZY biểu diễn ca khúc tặng fan.

Sau khi TWICE bị chê vì khả năng hát live kém cỏi, hàng loạt nhóm nhạc nhà JYP lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng, trong đó có ITZY. Mới đây, 5 cô gái đã phát hành ca khúc tặng fan mang tên MIDZY và biểu diễn bài hát này trong sự kiện First FAN PARTY LIVE with Global MIDZY . ITZY xuất hiện trong những bộ outfit trắng sang trọng, thế nhưng tiết mục của họ lại nhận về ý kiến trái chiều khi được đăng trong 1 nhóm Kpop.

MIDZY - ITZY (The First FAN PARTY LIVE with Global MIDZY)

Nhìn chung, các thành viên hát live rõ ràng và tương đối ổn định. Tuy nhiên cả nhóm lại bị chê là thiếu cảm xúc, căng thẳng như sợ mắc lỗi. Điểm yếu của ITZY còn đến từ phần hòa âm khi mỗi người hát một kiểu, thiếu sự đồng đều trong khi MIDZY là ca khúc thiên về khoe giọng và cảm xúc.

Soi khả năng hát live của ITZY: Khá khẩm hơn TWICE nhưng mỗi người một phách, em út bị ép giọng giống Momo? - Hình 1

ITZY bị chê là hòa âm không tốt, giọng mỗi người một kiểu nên không ăn nhập với nhau

Trong nhóm, main vocal Lia được xem là người làm tốt nhất, giọng của Ryujin và Yeji tuy khỏe nhưng họ lại chưa phối hợp ăn ý với nhau. Người gây tranh cãi nhất là Yuna, không ít cư dân mạng nhận xét giọng nữ idol chói và lạc quẻ so với đồng đội. Nhiều người còn nghi ngờ em út ITZY bị ép giọng giống đàn chị Momo (TWICE) để phù hợp với phong cách dễ thương mà JYP yêu thích.

Soi khả năng hát live của ITZY: Khá khẩm hơn TWICE nhưng mỗi người một phách, em út bị ép giọng giống Momo? - Hình 2

Yuna hát chói tai, nhiều người nghi ngờ cô bị ép giọng

Netizen bình luận:

- Ổn định cơ mà không có cảm xúc. Với cả lúc hát nhìn ai cũng bị căng thẳng ấy.

- Nhóm hát live ổn định đó giờ mà, nhưng xét về vocal, hát hò thì nói thật là không có gì đặc biệt và giọng Yuna cần tiết chế lại cho hợp với ballad.

- Giọng Yuna nghe hơi chói nhỉ, nghe không hòa hợp với nhóm lắm.

- Đỡ hơn đàn chị TWICE nhưng vẫn dở. Lệch tông khá nhiều.

- Yuna giọng bị làm sao thế? Đợt cover BBIBBI của IU cũng thấy Yuna ép giọng rồi.

- Nghe không nổi phải tắt video. Chói với giọng mỗi bạn một kiểu không hề có sự hoà trộn (chắc các bạn biết về nhạc gọi là hoà âm?). Kiểu 5 người của 5 nhóm khác nhau tập vội cho 1 stage.

- Yuna ép giọng hả? Nghe hơi kỳ tí. Thấy Lia ổn nhất.

- Yuna có tiềm năng thành Momo thứ 2, nghe quả giọng giật mình luôn, còn những người còn lại có vẻ ok nhưng chưa ăn nhập nhau lắm.

- Hát live to rõ nhưng giọng mỗi người một nơi, hát không có cảm xúc. Có vẻ ITZY chưa đủ trình để cân những bài đòi hỏi vocal cao như thế này đâu JYP ơi.

- Nghe tới giọng Yuna sợ thật. Giọng của nhóm chả hợp nhau tí nào và căn bản không hợp hát thể loại này. Yuna nghe quá trẻ con, có tí nghẹt. Ryujin giọng quá trầm, Yeji nghe lại kiểu mạnh mẽ quá. Có Lia và Chaeryeong còn đỡ nhưng nhìn chung nhóm hát mà sợ đứt hơi quá. Nhiều nhóm sau này để ý đến line distribution (phân chia line hát) dẫn đến chỉ lo hát phần của mình chứ không train hòa âm gì cả, choảng nhau dễ sợ.

Soi khả năng hát live của ITZY: Khá khẩm hơn TWICE nhưng mỗi người một phách, em út bị ép giọng giống Momo? - Hình 1

Đa số cư dân mạng cho rằng ITZY hát không tệ nhưng thiếu cảm xúc, không hòa hợp với nhau

Từ trước đến nay, điểm mạnh của ITZY chính là khả năng trình diễn và vũ đạo mạnh mẽ, đồng đều. Nhóm diễn live các bài nhạc dance khá tốt, tuy nhiên khuyết điểm lại bộc lộ khi thể hiện những ca khúc giàu cảm xúc, thiên về khoe kỹ thuật vocal. Trong đó, Yuna là người gây tranh cãi nhất.

Soi khả năng hát live của ITZY: Khá khẩm hơn TWICE nhưng mỗi người một phách, em út bị ép giọng giống Momo? - Hình 4

Những lần Yuna khoe giọng gần đây khiến khán giả thất vọng, sợ cô nối gót đàn chị Momo

Khi ITZY cover ca khúc BBIBBI của IU, Yuna làm khán giả "tá hỏa" vì giọng hát kỳ cục, khó nghe. Cô lại tiếp tục bộc lộ khuyết điểm khi hát bài tặng fan, làm netizen lo lắng nữ idol trở thành... Momo thứ 2. Do đó, nhiều người mong JYP chú trọng luyện thanh cho "gà nhà", nhất là khi một số thành viên như Lia, Yeji có tiềm năng phát triển hơn ở mảng ca hát.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đức Phúc 'bắn' tiếng Anh như gió và hát live cực ngọt trên sóng truyền hình Hàn Quốc04:23Usher tham gia thử thách ‘Butter’ của BTS bằng video cực hài00:14TWICE lại bị JYP "spoil" nhạc trong teaser 2, dân tình chỉ mong đây không phải điệp khúc vì "nghe ngang phè"00:14"Cuộc chiến MXH" của TWICE: Sana và Tzuyu tranh nhau ngôi vương, ai xếp cuối?00:55Vocal gây tranh cãi của BTS bất ngờ rẽ hướng làm rapper, cân trọn hit của Suga khiến netizen đổ rầm rầm03:28Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'00:40Lisa (BLACKPINK) debut thật rồi: Được MC quốc dân tiết lộ thời điểm, còn "đụng độ" trực tiếp BTS, Taeyeon (SNSD)00:54Nhóm nữ idol 12 năm trở lại khiến fan rưng rưng: Nhiệt huyết dù đã U40, có người mang cả bụng bầu lên diễn!03:31Jisoo (BLACKPINK) bị thương ở mũi đau đến mức bật khóc nhưng vẫn diễn cực "sung", kể lại fan nghe mà xót!04:09BTS chọn ra giai đoạn 3 năm khó khăn nhất đối với nhóm và fandom: ARMY 'chọi' với 5 liên minh fandom lớn04:33TWICE và EXO cùng tung teaser MV: Bên nữ bùng nổ vibe mùa hè, bên nam huyền bí với 1 từ tiếng Việt xuất hiện00:242PM tung trailer tái xuất sau 5 năm, dân mạng muốn xỉu vì chưa thấy nhóm nào có body "ngon" đều như vậy01:56Fan đòi quyền lợi cho Jennie trước thêm Lisa chuẩn bị solo04:16EXO sau 24 giờ trở lại: Chặn PAK của BTS, thua view aespa, doanh số cao hơn BLACKPINK03:43Top dancer đỉnh nhất Kpop: BTS cạnh tranh "gà" SM, idol dạy Lisa nhảy góp mặt nhưng Lisa thì "mất hút"?00:39Xem lại ảnh hồi Lisa mới lộ diện: Từ 5 năm trước đã sở hữu body quá đỉnh, vẻ đẹp lạ đậm chất girlcrush01:30Tác giả bài viết nói BTS phá hỏng Billboard "quay xe" nhận sai, nhưng vẫn khẳng định Butter dở tệ03:03Phát hiện tân binh mới ra mắt sở hữu năng lực toàn tài, được khen tới tấp: Idol thế này mới đáng mặt idol!09:58Nhóm nam quyến rũ nhất Kpop trở lại sau 6 năm: Gây sốc visual, thần thái và body "mlem" khiến fan "xỉu" 3 ngày chưa tỉnh03:24Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước04:31

Tiêu điểm

5 nữ idol có đường cong hông đẹp: Lisa chưa đỉnh bằng Yoona
20:33:55 16/06/2021
BTS chọn ra giai đoạn 3 năm khó khăn nhất đối với nhóm và fandom: ARMY 'chọi' với 5 liên minh fandom lớn
17:17:09 17/06/2021
Giải mã ý nghĩa hình xăm kín cánh tay của Jung Kook (BTS)
12:39:27 17/06/2021
So kè doanh thu concert online của 3 nhóm nhạc hàng đầu gen 3
16:59:57 16/06/2021
BTS bị tố đạo nhái trắng trợn EXO tại fanmeeting, ARMY tung bằng chứng khiến dân tình vội "quay xe"
22:34:01 16/06/2021
Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'
10:30:37 17/06/2021
Chiêm ngưỡng 'báu vật' của từng thành viên BTS
17:00:55 16/06/2021
Màn so kè của Blackpink và BTS: Liên tục có sản phẩm trong cuộc đua trở lại
22:45:44 16/06/2021
Jimin BTS là nam idol K-pop fan muốn hẹn hò nhất
06:48:49 17/06/2021
Sốc visial với ảnh mặt mộc đẹp không tì vết của Jisoo (BLACKPINK)
12:41:04 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Minh Hằng 'ngã ngửa' khi bị chất vấn cưới đại gia già vì tiền
08:31:09 18/06/2021
Hà Tĩnh: Thêm 3 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2
07:52:33 18/06/2021
Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch
08:59:23 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu!
09:30:10 18/06/2021
Bắc Giang phát sinh ổ dịch mới, phát hiện 9 ca nhiễm trong cộng đồng
08:21:22 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021

Tin mới nhất

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm!

13:25:14 18/06/2021
Trở lại vào ngày 9/6/2021 với ca khúc mùa hè Alcohol-Free, TWICE đang có đợt quảng bá của mình cho lần trở lại này trên các sân khấu âm nhạc.

Nhạc aespa bị chê tơi tả lúc ra mắt giờ lại gây ám ảnh đến đáng sợ, sau 1 tháng vẫn trụ hạng 1 BXH vượt cả BTS

13:02:58 18/06/2021
Vào ngày 17/5 vừa qua, nhóm nữ tân binh nhà SM là aespa đã chính thức tái xuất với ca khúc Next Level. Ca khúc được remake từ OST phim điện ảnh Fast & Furious: Hobbs & Shaw.

Vừa có tin đồn Taylor Swift hợp tác với 1 sao Kpop, fan đoán ngay là BLACKPINK vì biên đạo "ruột" có hành động quá đáng ngờ

11:11:24 18/06/2021
Ngày 16/6 vừa qua, fan Taylor Swift và cả fan Kpop bất ngờ khi có một tài khoản Twitter đưa tin độc quyền rằng nàng rắn chúa sẽ có một màn kết hợp đỉnh cao với một ngôi sao Kpop.

Lâu lắm mới thấy TWICE hát live cực "nuột" trên sân khấu encore, có tiến bộ hay gặp may vì bài mới "ngang phè"?

11:10:27 18/06/2021
Tại show âm nhạc M Countdown ngày 17/6, TWICE đã trình diễn ca khúc Alcohol-Free và giành chiếc cúp đầu tiên trong lần comeback này.

10 ca khúc Kpop đáng nghe nhất nửa đầu 2021

11:09:41 18/06/2021
SCMP đã bình chọn danh sách 10 ca khúc Kpop đáng nghe nhất nửa đầu năm 2021, đứng đầu là Butter của BTS, theo sau các tác phẩm của IU, Baek Hyun, aespa...

Orange sáng tác ca khúc mới tặng sinh nhật 23 tuổi NEON

11:09:02 18/06/2021
Single mở đường cho album Light On của nam ca sĩ trẻ NEON mang tên Đừng tìm lý do là món quà đặc biệt được Orange viết tặng cho sinh nhật 23 tuổi của anh chàng.

Sau BTS, Kpop mở rộng ảnh hưởng ở Mỹ bằng cách nào?

11:08:08 18/06/2021
Chứng kiến tầm ảnh hưởng lớn từ mạng xã hội mang lại cho BTS hay BlackPink, các nhóm nhạc Kpop thế hệ sau bắt đầu chú ý vào việc sử dụng các nền tảng mạng quốc tế hơn.

Megan Thee Stallion hỗ trợ chi phí làm tang lễ cho một người hâm mộ

10:51:41 18/06/2021
Một người hâm mộ đã gửi lời nhắn đến Megan Thee Stallion để chia sẻ câu chuyện buồn về bạn thân vừa qua đời. Nhanh chóng sau đó, nữ rapper không ngần ngại hỗ trợ khoản chi phí để chuẩn bị tang lễ.

Britney Spears phân vân về quyết định trở lại sân khấu

10:47:50 18/06/2021
Ngày 18/6, theo Fox News, Britney Spears mới giải đáp thắc mắc của khán giả rằng liệu họ còn cơ hội thấy cô biểu diễn trên sân khấu hay không.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

Lisa (BLACKPINK) debut thật rồi: Được MC quốc dân tiết lộ thời điểm, còn "đụng độ" trực tiếp BTS, Taeyeon (SNSD)

23:53:02 17/06/2021
Kpop thời gian gần đây liên tục đón nhận các màn comeback, debut cực hot đến từ nhiều tên tuổi lớn. Và cuối tháng 6, đầu tháng 7 này cũng không ngoại lệ.

Nhóm nữ 10 năm comeback sau khi "hồi sinh": Lập tức chặn đứng aespa và BTS với MV "quẩy" tung mùa hè

23:52:06 17/06/2021
Đúng chất những nữ hoàng mùa hè, MV comeback của nhóm sôi động và vui tươi bùng nổ từ giai điệu cho đến từng thước phim.

Leader nhóm Kpop có thành viên người Việt không quay lại Hàn vì mang thai: Netizen chỉ trích nhưng vẫn chúc mẹ tròn con vuông

22:26:57 17/06/2021
Idol người Việt debut tại Hàn luôn là thông tin khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm. Dự án nhóm nhạc Z-Girls cũng từng được fan Kpop để mắt khi xuất hiện thành viên Queen (Lục Quyên) - đại diện Việt Nam. Thế nhưng, nhóm đã trải qua một ...

Tiếp nối Hanbin, Việt Nam lại sắp có một idol nhóm Kpop sắp debut, từng kết hợp casting với "cha đẻ" Zero 9?

22:26:12 17/06/2021
Người hâm mộ Kpop Việt đang đổ dồn sự chú ý vào màn debut sắp tới của Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Hanbin được xem là đại diện Việt Nam sáng giá nhất từ trước đến nay tại thị trường âm nhạc Kpop.

Nam rapper Hàn Quốc muốn đến Việt Nam quá, sáng tác luôn ca khúc đặt tên tiếng Việt khiến fan trầm trồ

20:41:12 17/06/2021
Ngày 16/6 vừa qua, cư dân mạng, đặc biệt là fan Kpop Việt Nam vô cùng bất ngờ trước một sản phẩm âm nhạc có tên bằng tiếng Việt nhưng đến từ một rapper Hàn Quốc.

Nhảy tốt nhất nhì TWICE nhưng trưởng nhóm Jihyo bị "bóc phốt" liên tiếp diễn sai vũ đạo trong tuần đầu quảng bá

20:40:30 17/06/2021
Sau khi TWICE comeback, mới đây các thành viên Jeongyeon, Dahyun, Mina và Jihyo đã xuất hiện trên chương trình radio Choi Hwa Jungs Power Time để quảng bá ca khúc Alcohol-Free.

Nhóm nữ "sống lại" sau 10 năm tung teaser comeback: Chưa gì đã nghe mùi hit nối tiếp ca khúc từng cản đường Rosé (BLACKPINK)

20:39:35 17/06/2021
Ngày 16/6, nhóm nữ Brave Girls đã chính thức tung teaser MV comeback mang tên Chi Mat Ba Ram. Đây là lần trở lại đầu tiên của Brave Girls sau màn trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hit quốc dân Rollin - ca khúc đã cứu vớt sự nghiệp của nhóm trước...

Fan phẫn nộ vì bài báo vu BTS thao túng bảng xếp hạng

20:38:38 17/06/2021
Người hâm mộ của BTS đã lập hastag, yêu cầu tờ báo nước ngoài phải xin lỗi vì cho rằng, BTS đã gian lận để đạt được thành tích trên BXH.

Những idol K-pop này từng được 3 ông lớn chọn mặt gửi vàng

13:55:30 17/06/2021
Trước khi trở thành những thần tượng K-pop như hiện nay, nhiều idol may mắn được cả 3 ông lớn trong ngành tuyển chọn làm thực tập sinh.

Fox News xin lỗi vì phát nhạc thô tục của Ariana Grande

12:40:03 17/06/2021
Theo Yahoo, trong tập phát sóng Outnumbered hôm 16/6, kênh Fox News đã phát đoạn điệp khúc bài hát Thank U, Next do Ariana Grande trình bày. Nhưng thay vì phát bản đã chỉnh sửa, họ lại để những ca từ thô tục vang lên trong phiên bản gốc...

BLACKPINK đúng là được "tổ viral độ": Việt Nam làm nên lịch sử, dân tình đồng loạt khen "Rosé đáng yêu quá" là sao?

10:20:08 17/06/2021
Việt Nam đã thắng ở trên thế thua! Trận đấu cuối cùng bảng B vòng loại World Cup 2022, Australia giành chiến thắng 1-0 trước Jordan. Kết quả này khiến Jordan chỉ có 8 điểm, kém Việt Nam 3 điểm.

Liên hoan âm nhạc Lollapalooza tặng 1.200 vé cho khán giả

06:49:59 17/06/2021
Theo Variety, liên hoan âm nhạc Lollapalooza sẽ tặng miễn phí 1.200 vé nhằm khuyến khích khán giả tiêm vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Aespa, Brave Girls và Twice 'chiếm đóng' BXH Nhóm nhạc nữ tháng 6

06:47:19 17/06/2021
Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Có thể bạn quan tâm

Hệ sinh thái du lịch đều tê liệt

Du lịch

13:44:51 18/06/2021
Không phá sản thì cũng bó gối chịu lỗ, giám đốc các doanh nghiệp dịch vụ như lữ hành, lưu trú, vận tải đã đến giai đoạn chẳng còn biết nói gì vì đã gần như đóng băng mọi hoạt động.

Bị hỏa tốc cách ly, Big C Đồng Nai 'hộc tốc' gửi kiến nghị 'cầu cứu'

Sự kiện nóng

13:44:40 18/06/2021
Liên quan vụ hỏa tốc cách ly siêu thị Big C Đồng Nai, lãnh đạo đơn vị này đã làm đơn gửi cơ quan chức năng kiến nghị giải phóng một số mặt hàng tươi sống để giảm thiểu hư hỏng và thiệt hại.

Trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp của sao Việt sau một tháng sinh con

Sao việt

13:43:57 18/06/2021
Dù chỉ sau một tháng hạ sinh con, Bảo Thanh, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà đã khiến khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc ngày càng thăng hạng vượt bậc.

Cách làm đậu hũ hải sản nướng giấy bạc siêu thơm ngon, cực hoành tráng

Ẩm thực

13:40:03 18/06/2021
Đậu hũ hải sản nướng giấy bạc là món ăn được khá nhiều người yêu thích nhờ hương vị thơm ngon, đậu hũ non mềm kết hợp cùng hải sản vô cùng hợp vị. Hôm nay, cùng vào bếp trổ tài làm món nướng này để chiêu đãi gia đình thân yêu ngay nào.

Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời

Tình yêu

13:33:40 18/06/2021
Phụ nữ ở nhà hay là đi ra ngoài đường thì cũng hãy khiến bản thân mình thật thon gọn và tươm tất. Đừng mang bộ dạng lôi thôi ở nhà để gần gũi chồng.

Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường

Tâm sự

13:31:17 18/06/2021
Ban đầu tôi tưởng mình nghe nhầm nhưng những tiếng rên ấy vẫn liên tục phát ra khiến tôi choàng tỉnh dậy hẳn.

Hài hước sao nhập tịch Trung Quốc: Cả đội ăn mừng vì được thưởng 43 tỷ đồng, một mình ngơ ngác chả hiểu gì

Bên lề sân cỏ

13:25:52 18/06/2021
Những hình ảnh trong phòng thay đồ của đội tuyển Trung Quốc sau khi giành vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đã được lan truyền khá nhiều trên MXH.

Bị khán giả "ăn vạ" vì mất vàng, Phi Nhung có pha xử lý dứt khoát đi vào lòng người

Nhạc việt

13:24:26 18/06/2021
Những ngày vừa qua, ồn ào xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Dù hai mẹ con đã có những chia sẻ yêu cầu công chúng đừng thêm bàn tán nhưng cư dân mạng vẫn chưa thôi cà khịa những câu chuyện gần đây.

Bắt 3 'nữ quái' mở phòng công chứng giả lừa đảo chiếm đoạt tiền của người mua đất

Pháp luật

13:23:47 18/06/2021
Không chỉ làm giả nhiều giấy tờ, nhóm nữ quái còn mở cả văn phòng công chứng giả để lừa đảo người mua đất, chiếm đoạt tiền tỉ chia nhau tiêu xài và trả nợ.

Apple tiếp tục chứng minh mình là kẻ đi sau các hãng smartphone Android, nhưng luôn làm tốt hơn 

Đồ 2-tek

13:13:42 18/06/2021
iPhone 12 thống trị thị trường smartphone 5G trên toàn cầu, dù gia nhập muộn hơn các hãng smartphone Android.

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được

Trắc nghiệm

13:11:40 18/06/2021
Những cung Hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng, lại tài năng đầy mình nên khiến người xung quanh có cảm giác e dè, không dám đến gần.

Chỉ 1 hành động nhỏ, Song Ji Hyo đã để lộ quan hệ thật với Jeon So Min: Liệu 2 mỹ nhân Running Man có ghét nhau như lời đồn?

Sao châu á

13:11:03 18/06/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy 2 bóng hồng Running Man là Song Ji Hyo và Jeon So Min tương tác với nhau trên mạng xã hội.

LG từ bỏ mảng kinh doanh smartphone Android, nhưng có thể sẽ chuyển sang bán iPhone 

Thế giới số

13:06:23 18/06/2021
LG và Apple đang đàm phán về việc bán các sản phẩm của Apple tại các cửa hàng bán lẻ của LG.

ĐT Việt Nam nhận thêm bất lợi tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

13:02:59 18/06/2021
ĐT Việt Nam đang trải qua một cơn đau đầu thực sự tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sau khi FIFA công bố BXH tháng 6.

Trời 40 độ đừng cắt kiểu tóc ngắn này nếu không sẽ chết ngốt bạn ơi!

Thời trang

12:58:50 18/06/2021
Đừng nghĩ rằng cứ cắt tóc ngắn là auto mát mẻ bạn nhé, vẫn có những kiểu khiến bạn nóng phát điên đấy.